เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1

 • 471 ตอบ
 • 9386 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2320
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 08:18:57 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1

เหตุการณ์ปัจจุบัน ณ บ้านพักหมอเบลล์

09.00

“พี่เบลล์ไปไหนเนี่ยยยยยยยยยยย โอยยยยยยยยยยยย ทำไมหายไปไม่บอกแบบนี้  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำกระวนกระวาย เดินตามหาพี่เบลล์จนทั่วหมู่บ้าน เท่าไรก็ยังไม่เจอ ถามชาวบ้านแถวนั้นก็ไม่มีใครเห็นหมอเบลล์สักคน

……………………..

เวลาเดียวกัน ณ บ้านไม้สักหลังใหญ่ริมเชิงเขา

ชายชุดดำ 2 คน เปิดทางให้ ร่างดำทะมึนเดินเข้าไปในห้องนอนใหญ่ที่ถูกล็อคจากด้านนอก เห็นหมอเบลล์ที่เปลือยเปล่านอนหมดสภาพ มีคราบน้ำกามเกรอะกรังตามใบหน้า หน้าอก ง่ามขา และบั้นท้าย เมื่อคืนหมอเบลล์ทั้งเจ็บทั้งเสียวร่องรูจากการโดนท่อนลำยักษ์ของผู้ใหญ่เข้มกระทุ้งจนขยับตัวไม่ไหว รู้สึกเหมือนฉีกขาดไปทั้งร่าง หลังจากที่ผู้ใหญ่เข้มออกไปเธอก็เอาแต่นอนร้องไห้เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนสลบไปเอง ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ฟื้น

“หึๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เสียงหัวเราะออกจากลำคอของผู้ใหญ่เข้ม สภาพของหมอเบลล์ที่อยู่ตรงหน้าไม่ได้ทำให้มันสงสารเลยแม้แต่น้อย กลับสร้างความหื่นกระหายจนท่อนลำฝังมุกมันตั้งแข็งขึ้นมาในเสื้อคลุมอาบน้ำที่ใส่อยู่ ผู้ใหญ่เข้มช้อนอุ้มหมอเบลล์ที่นอนหมดสภาพขึ้นในอ้อมอกของมัน เดินออกจากห้องนอนไปยังอ่างอาบน้ำจากุชชี่ริมระเบียงเห็นวิวเขาสวยงามที่มีไอ้ลุงทึ้มและลูกน้อง 4 คนคอยเตรียมความพร้อมเปิดน้ำ ตีฟองสบู่ในอ่างรออยู่แล้ว

“มารอแต่เช้าเลยนะไอ้ทึ้ม 5555555 แล้วไอ้สมหมายล่ะ?”

“มันยังหลับอยู่เลยครับนาย ผมเอายาสลบใส่น้ำให้มันกินไปตามนายสั่งเรียบร้อยแล้วครับ”

“ดีๆ ทำดีมาก ปลุกหมอเบลล์หน่อยสิไอ้ทึ้ม !!!!!!!!!!!”

ไอ้ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมวางร่างงามลงนอนในอ่างอาบน้ำที่มีฟองสบู่ลอยตีไว้อยู่แล้ว ไอ้ลุงทึ้มนั่งคุกเข่าลงที่ขอบอ่าง ควักฟองสบู่มาราดรดลูบไล้ไปมาตามหัวไหล่ของหมอเบลล์คนสวย

“หึๆๆๆๆๆๆๆๆ”

“อื้อออออ อื่มมมม !!!!!!”

เสียงเล็กๆ ร้องออกมาพร้อมกับตาน้อยๆที่ลืมขึ้นเมื่อเธอสัมผัสได้ถึงสายน้ำอุ่นๆ กลิ่นสบู่ที่หอมโชย เสียงหัวเราะข้างหู และสัมผัสหยาบกร้านที่กำลังรูปไล้ไปตามเรือนร่างงามของเธอ

^~^

“ว๊ายยยยย !!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อภาพแรกที่เธอเห็นคือรอยยิ้มโรคจิตของไอ้ลุงทึ้มที่กำลังสูดดมกลิ่นกายของเธอ และลูบไล้สบู่ไปทั่วเรียวแขนขาวเนียนอยู่ตรงขอบอยู่ตรงขอบอ่างลุงทึ้ม : ภาพประกอบจาก Internet

“อย่าเข้ามานะ ออกไป !!!!!!!!!!”

หมอเบลล์พยายามจะถอยหนีแต่ก็ถูกร่างกำยำดำทะมึนของผู้ใหญ่เข้มที่รีบถอดเสื้อคลุมอาบน้ำแก้ผ้าตัวเองออกย่างกรายเข้ามาในอ่าง ดึงร่างงามที่เปลือยเปล่าของเธอมาประกบปากจูบ

อุ๊บบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อุอรั้อิ่อร้อร่เ !!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์พยายามดันตัวออกมา แต่ก็ถูกผู้ใหญ่เข้มดันเข้าไปติดมุม ประกบปากจูบไว้แน่น พร้อมเอามือซ้ายลงไปใต้น้ำแตะหมับเข้าที่จุดยุทธศาสตร์ที่ยังคงบอบช้ำของหมอเบลล์ สอดนิ้วเข้าไปข้างในพร้อมมือขวาที่บีบบี้เคล้นคลึงเต้านมคู่งาม คีบบีบจนหัวนมสีน้ำตาลน่ารักตั้งชูชัน

ฟ่อดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!

“อาสสสสสส์ หอมจังเลยยยยยยยย อูยยยยยสสสสส์ !!!!!!!!!!”

“อุอี่อร่เอ้นอารอี้อาอีอร !!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มพูดพร้อมกับเอามือลูบไล้สบู่ไปทั่วเรียวแขนของหมอเบลล์ที่พยายามจะดันตัวผู้ใหญ่เข้มออกไป และก้มใบหน้าสูดดมกลิ่นหอมจากกายหมอสาวและฟองสบู่ราคาแพงบริเวณซอกคอและหัวไหล่ หมอเบลล์ขยะแขยงจะเบือนหน้าหนีแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะด้านหน้าก็ถูกผู้ใหญ่เข้มประกบจูบเล้าโลมอย่างต่อเนื่อง

“อีเร่นเรอร้อรอนอีเรี่อิ่รอานอนาอน่อย่อนอร่อน่อ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ครวญครางอู้อี้ในลำคอเมื่อนิ้วของผู้ใหญ่เข้มรุกหนักขึ้น เร่งความเร็วสอดเข้าสอดออกตะโบมบีบบี้เต้านมคู่งาม พร้อมกับละเลงปากจูบสอดลิ้นซุกเข้าไปข้างใน ทางด้านหลังไอ้ลุงทึ้มก็สูดจมูกดมซอกคอ พร้อมเอามือแตะหมับถูสบู่ลูบไล้ไปตามซอกรักแร้ของเธอ หมอเบลล์หนีบแขนลงมาแนบมือของไอ้ลุงทึ้มไว้ด้วยความเสียวปนจั๊กกะจี้

“ใอ้รอ่อ้าอ่ออี้อิรอ้าอนอนั้เอใ อ้ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดหมอเบลล์ก็ทนต่อความเสียวไม่ไหว ขึ้นสวรรค์หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาปะปนกับน้ำในอ่างสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติริมเขาสวยงาม

“อาสสสสสสส์ กลิ่นคุณหมอหอมจังเลยยยยยย อาสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มดึงมือเปื้อนสบู่ออกจากซอกรักแร้มาสูดดมกลิ่นกายหมอสาวอย่างหื่นกระหาย ผู้ใหญ่เข้มยืนขึ้นในอ่างจับหมอเบลล์ที่ตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยฟองสบู่ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าเอาหน้าจ่อท่อนลำฝังมุกขนาดยักษ์ที่พึ่งจะทะลวงน้องสาวของเธอจนกลวงโบ๋ไปเมื่อคืน

“ทำให้ผมหน่อยนะครับ เอาแบบที่คุณหมอเคยทำให้ผมแตกในวันนั้นเลยครับ ผมยังจำได้ดีว่ามันเสียวแค่ไหน”

หมอเบลล์ไม่มีทางเลือกจำยอมเอามือนุ่มนิ่มกำท่อนลำฝังมุกขนาดยักษ์รูดไปรูดมา และป้อนเข้าอ้าอมในปากอย่างช้าๆ

“ซี๊ดดดดดดดสสสสสสส์ อาสสสสสสสส์”

ผู้ใหญ่เข้มครวญครางพร้อมขมิบตาให้ไอ้ลุงทึ้มที่อยู่ด้านหลัง ไอ้ลุงทึ้มรีบถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือแค่กางเกงในตัวเดียวเดินลงมาในอ่างประกบหมอเบลล์จากด้านหลัง ชะโลมฟองสบู่ลูบไล้แผ่นหลังขาวเนียน

“อ้า อย่า !!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์เอามือป่ายไปด้านหลังปัดป้องไอ้ลุงทึ้มอย่างขยะแขยง

“สนใจแค่ผมพอครับ ไอ้ทึ้มมันหลงไหลในตัวหมอมานานแล้ว ผมก็เลยให้มันมาอาบน้ำให้หมอ หมอจะได้สะอาดๆตัวหอมๆ ถ้ามันอยากจะลูบจะคลำ ดมนิดดมหน่อย หมอก็อย่าไปรังเกียจมันเลยครับ”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับดึงมือของเธอให้กลับมาจับท่อนลำของมัน จ่อท่อนลำเข้าที่ใบหน้าออกคำสั่งหมอเบลล์ว่าอย่าขัดขืน พร้อมลูกน้อง 4 คน ที่เข้ามายืนล้อมรอบอ่าง หมอเบลล์ไม่มีทางเลือกต้องอมท่อนลำสลับรูดกำให้ผู้ใหญ่เข้ม โดยปล่อยให้ไอ้ลุงทึ้มมันลูบไล้เรือนร่างงามของเธอกับฟองสบู่จากด้านหลังอย่างหื่นกระหาย

“อ๊าสสส์ ลุงทึ้ม อย่า !!!!!!!”

หมอเบลล์ร้องห้ามพร้อมเอามือข้างที่ไม่ได้จับท่อนลำมาปัดป่ายมือของไอ้ลุงทึ้มที่มันถูฟองสบู่ลูบไล้อกอวบคู่งามของเธอ แต่ผู้ใหญ่เข้มก็ดึงมือของเธอออกไป

“อยู่เฉยๆคุณหมอ !!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มพูดเสียงดังพร้อมมองตาขวางใส่คุณหมอ ทำเอาหมอเบลล์กลัวยอมกลับมาดูดเลียท่อนลำผู้ใหญ่เข้มต่อ ไอ้ลุงทึ้มก็ได้ใจถูสบู่ลูบไล้เต้านมคู่ที่มันไฝ่ฝันอยากจะจับมานาน ตอนนี้มันได้จับสมใจอยากแล้ว มันลูบฟองสบู่ไปทั่วและเอาฟองสบู่มาป้ายแปะให้มันเกาะกุมรอบๆหัวนมสีน้ำตาลน่ารัก มันเลื่อนมืออีกข้างถูลงมาตามเอว และลูบลงไปข้างล่าง !!!!!!!!

>~<<,%?<$>?<<,,<><><?,>>>> !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อาสสสส์ อาสสสส์ โอยยยยยยยย ห…..(เซ็นเซอร์) คุณหมอนิ่มจังเลยยยยย แฉะด้วยยย อาสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!”

“อ๊า อย่า เอามือออกไปปป !!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มร้องออกมาอย่างหื่นกระหายเมื่อมือของมันไปแตะหมับเข้าที่กลีบกุหลาบของหมอเบลล์ที่อ้าเผยอ มันลูบไล้ฟองสบู่ไปทั่วบริเวณเนินสามเหลี่ยมไปจนถึงขนรำไร มันแนบตัวชิดแผ่นหลังขาวเนียน มือที่อยู่ด้านบนลูบไปทั่วหน้าอกคู่งาม มือด้านล่างลูบไล้กลีบกุหลาบและค่อยๆถอยตัวเอง ถอดกางเกงในออกมา

“อาสสสส์ อ๊าสสสสส์ คุณหมอครับบบบบ อาสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มเอามือกำท่อนลำอวบอ้วนชักว่าวไปพร้อมกับสูดดมกลิ่นกายจากร่างงามที่เปรอะฟองสบู่ของคุณหมอ ในขณะที่ด้านหน้าคุณหมอก็ยังคงเอามือรูดกำป้อนท่อนลำขนาดยักษ์เข้าปากลากลิ้นเลียอย่างต่อเนื่อง

ซ๊วบบบบบบบบบสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อาสสสสส์ โอยยยยยย แบบนั้นแหละครับคุณหมอออ เสียวดีจังเลยยยย อาสสสส์ !!!!!!!!!!!!”

ที่แย่ยิ่งกว่าชักว่าวอมท่อนลำให้ผู้ใหญ่เข้มก็คือไอ้ลุงทึ้มโรคจิตที่กำลังชักว่าวพร้อมกับสูดดมกลิ่นกายของเธออยู่ด้านหลังนี่แหละ มันคือผู้ชายที่น่าเกลียดน่าขยะแขยงที่สุดเท่าที่หมอเบลล์เคยเจอ ยิ่งมีผู้ใหญ่เข้มคอยคุมอยู่แบบนี้ไอ้ลุงทึ้มยิ่งได้ใจใหญ่ ตอนนี้มันก้มหน้าซุกจมูกเข้าไปดมซอกรักแร้ขาวเนียนไร้ขนของเธออย่างหื่นกระหาย

“อย่านะ ออกไปปปป !!!!!!!!!”

“หมออออ !!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มตวาดพร้อมดึงแขนซ้ายของเธอกางออก ไอ้ลุงทึ้มเอนหงายตัวในอ่างซุกจมูกเข้าไปสูดดมกลิ่นรักแร้หมอเบลล์ พร้อมสาวท่อนลำไปด้วยอย่างหื่นกระหาย หมอเบลล์เบ้หน้าหนีด้วยความขยะแขยงในขณะที่มือขวาของเธอยังคงรูดกำท่อนลำของผู้ใหญ่เข้มอยู่

“ออกไปปปปป อย่า ………… อ้อกกกกกกกกกก  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“อาสสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆ หมอเบลลลล์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์พยายามขยับตัวหนีไอ้ลุงทึ้ม แต่ก็โดนผู้ใหญ่เข้มกระทุ้งท่อนลำเข้าไปเต็มปากจนแทบจะชนลิ้นไก่ หมอสาวน้ำตาเล็ด แขนทั้งสองข้างถูกกางออกโดยกล้ามเนื้อกำยำของผู้ใหญ่เข้ม หมอสาวไร้ซึ่งเรี่ยวแรงจะขัดขืนทำให้ไอ้ลุงทึ้มได้ใจทั้งสูดทั้งเลียซอกรักแร้เธออย่างเอร็ดอร่อย

ฟื้ดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ปั้กกกกกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

“อิ้สเรอ่าอร อ้อกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!”

เสียงพวงไข่ดำแน่นของผู้ใหญ่เข้มฟาดคางของเธอตามแรงกระทุ้ง เม็ดมุกที่ฝังอยู่ตามท่อนลำครูดปากของเธออย่างเจ็บปวด เธอส่งสายตาขอร้องผู้ใหญ่เข้มให้หยุด แต่หาได้มีความสงสารจากผู้ใหญ่บ้านจอมโหดไม่ บวกกับภาพของไอ้ลุงทึ้มที่มันกำลังสูดดมรักแร้ของเธอพร้อมกับชักว่าวไปด้วย มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของผู้ใหญ่เข้มให้อยากกระทุ้งท่อนลำให้แรงจนแตกคาปากของเธอไปเลยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อาสสสสส์ อาสสสสสสสสสส์ ปากหมอทั้งนุ่มทั้งอุ่นจริงๆ ขอแตกหน่อยนะ ผมจะไม่ไหววววแล้ววววววววววว”

ปั้ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ้อรอเพีอรรอะพร้รเพี่อี้อาเอกกิ้ อ้อกกกกกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“อาสสสสส์ หมอครับบบบบบบบบบ ผมก็จะไม่ไหวแล้ววววววววววววว ตัวหมอหอมเหลือเกิน !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

แพร่ดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แพร่ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ผู้ใหญ่เข้มครวญครางออกมาพร้อมกับซอยท่อนลำถี่ยิบเต็มแรงและปล่อยน้ำกามออกมาร้อนระอุเต็มปากหมอสาว พร้อมกับไอ้ลุงทึ้มที่ทนกลิ่นกายหมอเบลล์ไม่ไหวชักว่าวน้ำแตกออกมาปนกับน้ำอุ่นและฟองสบู่ในอ่างอาบน้ำราคาแพง

อ้อกกกกกกกกกกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

ผู้ใหญ่เข้มถอนท่อนลำออกมาพร้อมกับไอ้ลุงทึ้มที่ถอนใบหน้าออกจากซอกรักแร้ของเธอ หมอเบลล์หน้าแดงก่ำน้ำตาไหลบ้วนน้ำกามออกมาเต็มมือสองแขนเท้าขอบอ่างด้วยความเหนื่อยล้า

“ไอ้ทึ้ม อาบน้ำหมอเบลล์ให้สะอาดด้วย …… เดี๋ยวกูจะเปลี่ยนตำแหน่งเป็นผู้ชม ทำดีๆ เดี๋ยวมีรางวัลให้ !!!!!!!!!!!”

“หมอเบลล์เลิกรังเกียจไอ้ทึ้มมันได้แล้วนะครับ ต่อจากนี้มันจะเป็นพี่เลี้ยงคอยดูแล อาบน้ำ ถอดเสื้อผ้า แต่งตัวให้หมอเบลล์ ถึงหมอจะรังเกียจมันแค่ไหน หมอก็หนีมันไม่พ้นหรอกครับ มันยอมเป็นทาสรับใช้ผมเพราะคุณหมอเลยนะครับ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มออกคำสั่งไอ้ลุงทึ้มกับบอดี้การ์ดทั้ง 4 และกระซิบที่ข้างหูหมอเบลล์ ก่อนที่จะใส่เสื้อคลุมเดินมานั่งจิบไวน์ริมระเบียง ดูไอ้ลุงทึ้มเดินเข้าไปลูบไล้ฟองสบู่ทั่วเรือนร่างงาม สูดดมกลิ่นกายของหมอเบลล์ที่กำลังดิ้นขัดขืนร้องไห้อย่างหื่นกระหายท่ามกลางวงล้อมของบอดี้การ์ดชุดดำทั้ง 4 ในอ่างอาบน้ำที่เชิงระเบียงริมเขาเห็นวิวธรรมชาติสวยงาม

“ฮืออออออออ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ออกไปนะ อย่ามาโดนตัวเบลล์นะ ออกไป ฮืออออออ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ถอยหนีมาจนสุดอ่าง หันข้างชันเข่าห่อตัวปกปิดร่างงามที่เปลือยเปล่า ปัดป้องมือขัดขืนไอ้ลุงทึ้มที่กำลังเอาฟองสบู่ลูบไล้เรือนร่างงามของเธออย่างหื่นกระหาย

“หอมมมมมม หอมมมจังงง คุณหมอออ อาสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!”

“อ๊า อย่าเข้ามา ออกไปปป !!!!!!”

หมอเบลล์ออกแรงถีบลุงทึ้มที่จะเข้ามาดมตัวของเธอจนกระเด็นไปอีกฝั่งของอ่าง และจะลุกขึ้นหนีแต่ถูกบอดี้การ์ดทั้ง 4 เข้ามาล้อม บอกี้การ์ดคนหนึ่งจับแขนทั้งสองข้างของหมอเบลล์ รวบขึ้นมาด้านบน ทำให้หมอเบลล์ตอนนี้อยู่ในท่านอนหงายหัวพิงขอบอ่าง

“ฮืออออ ปล่อยยเบลลล์นะ ปล่อยยยยย  อย่าเข้ามา ……….. อ๊ายยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์พยายามดิ้นสู้สุดฤทธิ์ แต่ก็สู้แรงดึงของบอดี้การ์ดร่างกำยำไม่ได้ เจ้าลุงทึ้มก็ย่างกรายเข้ามานั่งทับต้นขาของเธอ ทำให้หมอเบลล์ขยับส่วนล่างไม่ได้ พุงกลมๆแนบชิดเอวคอดกิ่ว ลุงทึ้มชโลมสบู่ไปที่ซอกรักแร้ เอานิ้วถูเนื้อนุ่มนิ่มไร้ขน ไล่ลงมาที่หน้าอกคู่งาม ลูบไล้ไปมา เอาฟองมาเกาะกุมหัวนมสีน้ำตาลน่ารัก ไล่ลงมายังหน้าท้อง เอามือลูบไล้ไปมา

“อาสสสสส์ สุดยอดดด หัวนมน่าจับ น่าดูดจังเลยคุณหมอ อาสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”

“ออกไปปปป ฮือออออออ ๆๆๆๆๆๆๆ ออกไปปปป !!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มพูดพร้อมกับเอานิ้วเขี่ยฟองสบู่ตรงหัวนมเล่นส่ายไปส่ายมา เกือบจะโดนหัวนมแต่ไม่โดน หมอเบลล์ร้องไห้ เบ้หน้าหนีด้วยความขยะแขยงแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เนื่องจากถูกล็อคอยู่

ฟ่อดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสส์ คุณหมอหอมจังเลยยยยยย อาสสสสส์ !!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มซุกจมูกสูดดมซอกคอคุณหมอ ไล่ลงมายังซอกรักแร้ แนบจมูกเข้าไปจนฟองสบู่ติดจมูก ไล่ลงมายังเต้านมคู่งาม ไอ้ลุงทึ้มมันอะปากละเลงลิ้นไปมาจนเกือบโดนเม็ดหัวนม เหมือนจะเลีย แต่ก็ไม่เลีย พ่นลมหายใจใส่เม็ดหัวนมน่ารักสลับกัน 2 ข้างไปมา พร้อมเอามือลูบสบู่ไปทั่วเอว ไล่ลงมายังง่ามขา

“อย่านะ อย่ามาโดนตรงนี้ เอามือออกไป ……. ว๊ายยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์หุบขาไว้สุดฤทธิ์ ไม่ยอมให้มือของไอ้ลุงทึ้มเข้ามาโดนของสงวนเธอได้ ไม่ว่าลุงทึ้มจะพยายามแค่ไหนหมอเบลล์ก็ขยับขาขมิบไปมา ทำให้มือของไอ้ลุงทึ้มสอดเข้าไปในง่ามขาหมอเบลล์ไม่ได้เลย บอดี้การ์ดคนที่ดึงแขนหมอเบลล์ไว้จากด้านหลังจัดการดึงตัวหมอเบลล์ขึ้นยืน ช้อนแขนหมอเบลล์เข้ามาแนบไว้ข้างหลังตรงซอกรักแร้ แผ่นหลังหมอเบลล์แนบชิดกับเชิ๊ตดำแขนยาวของบอดี้การ์ด บอดี้การ์ดอีกคนมาจับขาซ้ายของหมอเบลล์อ้าออก เอาเท้าของเธอวางบนขอบอ่าง

“ว้าวววววววววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!! ห(เซนเซอร์) เนียนๆ แบบนี้ ดูยังไงก็ไม่เบื่อ ขอไอ้ทึ้มถูสบู่ทำความสะอาดให้นะครับคุณหมอ ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มพูดพร้อมกับชโลมสบู่แตะหมับไปที่เนินสามเหลี่ยมงาม เอามือลูบไล้ไปมา ลากไปยังง่ามก้น ไล่ลงมาที่เรียวขา ถูสบู่ชำระสิ่งสกปรกลงไปถึงปลายเท้า

“อาสสสสสส์ หอมมมมมมมม หอมมมมมมมมม ห(เซนเซอร์) คุณหมอหอมจังเลยยยย อ๊าสสสสส์ ถ้าได้เลียจะเป็นบุญลิ้นไอ้ทึ้มมากเลย อาสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ปล่อยยยยเบลลล์นะ ออกไปปปป ฮือออออ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

ลุงทึ้มพูดพร้อมกับซุกจมูกเข้าไปสูดดมกลีบกุหลาบคุณหมอ พร้อมแลบลิ้นสะบัดเฉียดไปเฉียดมากับกลีบแต่ไม่โดน หมอเบลล์ได้แต่ร้องไห้เบ้หน้าด้วยความขยะแขยงแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะโดนลูกน้องผู้ใหญ่เข้มล็อคอยู่ด้านหลัง และจับขาอีกคน อีก 2 คนก็ขนาบซ้ายขวา เธอไม่สามารถขัดขืนหรือทำอะไรได้เลย

“อุว๊ะ !!!!!!!!!! มึงนี่หื่นใช้ได้เลยนะ กูตัดสินใจถูกจริงๆ ที่ให้มึงมาเป็นพี่เลี้ยงหมอเบลล์ ถือว่าเป็นรางวัลที่มึงยอมขายเพื่อนและเอาหมอเบลล์มาใส่พานให้กู กูจะให้เวลามึง 10 นาที ปราบพยศหมอเบลล์ซะ มึงทำยังไงก็ได้ให้หมอเบลล์หายพยศ มีแค่อย่างเดียวที่มึงทำไม่ได้ คือห้ามเสียบคุณหมอ สำหรับมึงได้แค่นี้ก็เป็นบุญมากๆแล้ว 10 นาทีเอาให้คุ้ม จับเวลา !!!!!!!!!!”

กริ๊งงงงงงงงงงงง !!!!!!!!!!!!!!!

10.00

 

ติ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

สิ้นเสียงนาฬิกาหมดเวลา ไอ้ลุงทึ้มรีบล้างคราบน้ำกามที่หน้าอกหมอเบลล์ออก ผู้ใหญ่เข้มเดินมาที่อ่าง ช้อนร่างงามของหมอเบลล์ขึ้นอุ้ม พามานั่งตรงโซฟาใหญ่ตรงที่เห็นวิวเขาสวยงาม

อุ๊บบบบบบบบบบสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ผู้ใหญ่เข้มประกบปากจูบกับหมอเบลล์ที่ตอนนี้ไร้ซึ่งแรงขัดขืน เลื่อนมือข้างขวาลงมาสอดเข้าไปข้างในรูสวาท ส่วนมือข้างซ้ายก็บีบบี้เต้านมคู่งาม เอานิ้วเขี่ยหัวนมสีน้ำตาลน่ารัก ไอ้ลุงทึ้มตามมาประกบด้านหลัง เอาผ้าขนหนูเช็ดทำความสะอาดไปตามเรือนร่างงาม ผู้ใหญ่เข้มดันหมอเบลล์ลงนอนกับโซฟาในขณะที่ไอ้ลุงทึ้มยังคงเช็ดตัวให้หมอเบลล์อยู่

“ต่อจากนี้ไปหมอเป็นของผมแล้วนะครับ หมอต้องทำทุกอย่างตามที่ผมสั่ง และไอ้ทึ้มก็จะเป็นพี่เลี้ยงคอยดูแล อาบน้ำแต่งตัวให้หมอ หมอห้ามขัดขืนไอ้ทึ้มนะครับ ตอนเช้าๆ อากาศดีๆ ริมเขาแบบนี้ เรามาขึ้นสวรรค์กันดีกว่านะครับหมอ ^_^”

“อาสสสสสสสส์ อ๊าสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับจับขาเธอแหกออกจากกัน สอดท่อนลำยักษ์ฝังมุกเข้าไปข้างในกลีบกุหลาบที่อ้าเผยอแล้วกระทุ้งอย่างเมามันส์บนโซฟาที่ระเบียงริมเขาสวยงาม

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. Part นี้เขียนมาเพื่อบรรยายความโรคจิตของไอ้ลุงทึ้มโดยเฉพาะ สำหรับผู้อ่านที่อยากจะให้ลุงทึ้มมันได้แอ้มหมอเบลล์ ผมอยากจะบอกว่ามันก็แค่ตัวกีกี้ลูกกระจ๊อกที่ผู้ใหญ่เข้มให้มาเป็นพี่เลี้ยงอาบน้ำให้คุณหมอ มันมีบุญแค่ได้หาเศษหาเลยจากหมอเบลล์เท่านั้นแหละครับ 55555555 สงสารหมอเบลล์ต้องมาเจออะไรที่น่าขยะแขยงแบบนี้ เอาใจช่วยหมอเบลล์ให้รอดพ้นจากชายหื่นพวกนี้ไวๆด้วยครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 26, 2022, 06:21:46 pm โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 756
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 08:40:32 am »
เอาใจช่วยหมอนะครับ แต่นึกไม่ออกเลยจะรอดยังไง

*

ออฟไลน์ shadow Knight

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 08:41:29 am »
ดูท่าจะไม่รอดแล้วคุณหมอ ยังไงก็เอาให้สุดเลยนะครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ Nada

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 08:43:44 am »
หมอเบลล์คงติดใจผู้ใหญ่ก็คราวนี้แหละ

*

ออฟไลน์ gimma.pk

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 08:45:55 am »
คุณหมอไม่รอดจริง ๆ แล้วสินะ งั้นก็จัดหนักเลยครับ เอาให้คุ้มโอกาส

*

ออฟไลน์ bosshii

 • Senior Member
 • ****
 • 673
 • 284
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 08:47:18 am »
สงสารหมอเบลล หลุดจากนรกไวๆนะครับบ

*

ออฟไลน์ ohmiyabi

 • Full Member
 • **
 • 240
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 08:47:24 am »
สงสารดำ กว่าผู้ใหญ่จะปล่อยออกมาคงโดนเละ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1781
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 08:55:04 am »
ยังไงก็ไม่รอดแล้วคุณหมอ ร่านสู้ผู้ใหญ่เข้มไปให้สุดๆเลย

*

ออฟไลน์ prcom2015

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 101
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 09:07:10 am »
ไม่รอดมือลุงทิ้มหรอกคุณหมอ

*

ออฟไลน์ George TD

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 09:11:34 am »
น่าจะโดนทั้งน่าทั้งหลัง

*

ออฟไลน์ Nulfan

 • Full Member
 • **
 • 172
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 09:24:48 am »
ดูท่าแล้วไม่นานหมอโดนลุงๆทั้งหลายล่อแน่ๆแบบนี้ หื่นได้ใจจริงๆ

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 731
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 09:29:17 am »
หมอเบลล์คงรอดยากแล้วจะมีใครมาช่วยได้

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 09:30:58 am »
ฉากลุงทึ้มขยำขยี้หมอเบลล์ เป็นโจรโรคจิตที่หื่นได้ใจมากๆ

*

ออฟไลน์ kijato005

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 09:37:26 am »
ตามมา20ตอน โดนสักทีนะหมอ

*

ออฟไลน์ ronin21_xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 09:38:49 am »
ถ้ารอดกลับไปได้แล้วเบลล์ยังไม่กลับบ้านมีหวังได้ ค…..(เซ็นเซอร์) เพิ่มอีกหลาย ค…..(เซ็นเซอร์) แน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ