เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2

 • 218 ตอบ
 • 5478 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5467
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ กับตอนใหม่นะครับ มาทันใจไหมเอ่ย

ก็จะเป็นตอนต่อจากตอนที่แล้ว และผมจำเป็นต้องบอกว่า ฉากเลิฟซีนในตอนนี้ยังไม่สุดนะครับ มันจะค่อย ๆ เพิ่มดีกรีไปเรื่อย ๆ ตามสไตล์ของผม ที่เน้นเนื้อเรื่องมาก่อนฉากสยิว

สำหรับฉากเลิฟซีนระหว่างลุงพลและฉัตรพร ที่ยังอยู่ในช่วงต้นเกม ยังไม่ได้ร้อนแรงมากนัก ส่วนฉากเลิฟซีนของไอ้ลอยและน้องนัน ตอนนี้ยังเป็นแค่การเกริ่นนำ ตอนต่อไปถึงจะเริ่มของจริง และมันจะเป็นฉากเลิฟซีนแบบตรงไปตรงมา หยาบคาย หยาบโลน แบบไม่ต้องประดิษฐประดอยคำพูดให้มันสวยนัก ตามสไตล์สก๊อยสาวอย่างน้อยทรายนั่นเองครับ

เพราะฉะนั้น ผมจะให้โอกาสรีดเดอร์ทุกคน เตรียมทิชชู่ซะ เพราะนี่จะเป็นฉากนัวเนียที่บ้าบอคอแตกที่สุดอีกครั้งของเรื่องนี้ครับระหว่าง ตาแก่ตัณหากลับ x สก๊อยสาวรุ่นหลาน และ หนุ่มทรชน x ทอมสาวร้านสะดวกซื้อ บันเทิงแน่นอน


##################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=258151.0

ตัดมาที่เหตุการณ์ก่อนหน้านั้น ณ บ้านของตวงพร แม่ค้าขายข้าวแกงซอยเดียวกับลุงพล

ฉัตรพร สาวอาชีวะสุดแซ่บ กำลังนั่งอ่านหนังสือในห้องนอนเพื่อเตรียมสอบ ในขณะที่กำลังอ่านหนังสืออยู่นั้น เสียงร้องครวญครางข้าง ๆ ห้องก็ดังขึ้น

“เฮ้อ…” สก๊อยสาวถึงกับถอนหายใจ เพราะรู้ว่าต้นตอของเสียงครางนั้นมาจากใคร “เอาอีกแล้ว…”

“ซี้ดดดด!!!! เท่ห์จ๋า!!! เมียเสียวเหลือเกิน!!!”

“ล้างหีมาหรือยังจ๊ะเมียจ๋า เดี๋ยวผัวเลียให้นะ”

“ล้างมาแล้วค่ะผัวขา!!! อื้อออ!!!! แบบนั้น!!! แบบน้านนน!!! ลงลิ้นแรง ๆ ซิคะผัวขา!!! ซี้ดดดดด!!!! อูยยยย!!!! เสียวหีเหลือเกิน!!!!”

“หีเมียหวานมากเลย!!! เนี่ย!!! ดูซิ!!! เลียแป๊ปเดียวน้ำเยิ้มเลย!!! นี่แสดงว่าเมียเงี่ยนมาทั้งวันเลยใช่ไหม!!??”

“ก็ใช่นะซิจ๊ะผัวจ๋า!!! อูยยย!!!” ตวงพร แม่หม้ายทรงเครื่องหลักสี่ครางกระเส่า “ผัวรู้ไหมว่าวันนี้ เมียไม่ได้ใส่กางเกงในตอนขายข้าวแกง เงี่ยน!! อยากให้ผัวแทงควยลึก ๆ ทั้งวันเลย!!”

“เดี๋ยวผัวจัดให้นะจ๊ะเมียจ๋า!!” ไอ้เท่ห์ หนุ่มไซค์งานก่อสร้างตอบ “เดี๋ยวเมียอมควยให้ผัวก่อนนะ เดี๋ยวผัวจะเย็ดเมียให้น้ำแตกเลยละจ๊ะ!!”

“พูดแล้วไม่คืนคำนะจ๊ะผัวจ๋า!!!” ตวงพรครางกระเส่า “ถ้าไม่เย็ดหีเมียให้น้ำแตก เมียจะโกรธผัว 100 เปอร์เซ็นต์ไม่หักแน่นอน!!!”

“หีฟิต ๆ ตอด ๆ แบบนี้!!! ผัวไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนจ๊ะ!!!” ไอ้เท่ห์ตอบ

“เฮ้อ…” ฉัตรพรที่ตอนแรกตั้งใจจะนั่งอ่านหนังสือเตรียมสอบ พอได้ยินเสียงกิจกรรมเข้าจังหวะระหว่างแม่ของตัวเองและไอ้เท่ห์ผัวใหม่ของแม่ ก็เลยหมดอารมณ์จะนั่งอ่านหนังสือต่อไป แล้วทีนี้ เหตุการณ์อย่างว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งนี้ครั้งแรก แต่มันหลายครั้งไอ้เท่ห์มันกินตับแม่ของเธอทุกคืน ไม่รู้ว่าจะฟิตปั๋งอะไรขนาดนั้น แต่มันก็ดีอย่างคือ พักหลังมานี่ ตวงพรไม่ค่อยโวยวายใส่เธอ อาจเป็นเพราะได้น้ำดีจากไอ้เท่ห์

แต่ว่า พอนาน ๆ ไป ฉัตรพรก็เริ่มเกิดอารมณ์วาบหวิว ครั้งแรกยังไม่เท่าไร แต่พอมีครั้งที่สอง สาม และสี่ สก๊อยสาวอย่างเธอก็เริ่มทนไม่ไหว จนบางครั้งเธอก็ต้องล้วงมือลงไปติ้วหีเพื่อปลดปล่อยอารมณ์กำหนัดที่ก่อตัวขึ้นมา

ฉัตรพรเหลือบมองนาฬิกาแขวนตรงเพดาน ก็พบว่าตอนนี้เป็นเวลาหนึ่งทุ่มสิบห้านาที ก็เลยตัดสินใจว่ายังไงซะ แม่ของเธอและไอ้เท่ห์ พ่อเลี้ยงใหม่ของเธอคงเมคเลิฟเสียงดังกันทั้งคืน โดยที่ไม่สนใจว่าฉัตรพรอยู่ห้องข้าง ๆ เลยแม้แต่น้อย ดังนั้น สก๊อยสาวอาชีวะเลยตัดสินใจหยิบกระเป๋าสตางค์และซองบุหรี่แล้วตัดสินใจไปหาลุงพลทันที

โดยเธอจะอ้างกับลุงพลว่าแม่กับไอ้เท่ห์กินตับกันเสียงดัง หนวกหู แต่จริง ๆ แล้ว เธอนั่งฟังแม่กับไอ้เท่ห์เอากันทุกคน แล้วหลัง ๆ เริ่มทนไม่ไหว เกิดมีอารมณ์ ก็เลยคิดจะมาระบายความเงี่ยนกับลุงพลมันซะเลย

…………………………………

ตัดมาที่บ้านของลุงพล หลังจากที่ลุงพลตอบตกลง ตาเฒ่าหื่นได้พาหลานสาวคนสวยเข้ามาในห้อง พอเข้ามาอยู่ในห้องเท่านั้นแหละ ฉัตรพรก็เป็นฝ่ายเปิดเกมรุกใส่ลุงพลเจ้าของบ้านก่อนทันที

“เดี๋ยว!!! ให้ข้าตั้งหลักก่อนซิ!!!” ลุงพลถึงกับตกใจ เมื่ออยู่ดี ๆ นังทรายก็โผลเข้ามากอด พร้อมกับใช้มือบีบคลึงก้นและล้วงเป้าแบบไม่เกรงอกเกรงใจใด ๆ ทั้งสิ้น

“ไม่สนละลุง!!!” ฉัตรพรตอบ “ให้หนูทำให้ลุงนะ!!! นะ!!! นะ!!!”

ว่าแล้วฉัตรพรก็ค่อย ๆ ผลักร่างของลุงพลล้มลงไปนอนกับพื้น ส่วนสก๊อยสาวอาชีวะสุดแซ่บ ก็ถอดเสื้อยืดลายการ์ตูนออก จนเผยให้เห็นยกทรงปีกนกสีชมพูสดใส แล้วทันใดนั้น แม่เสือสาวอาชีวะ ก็เขยิบตัวขึ้นไปคร่อมร่างของอดีตภารโรงทันที“จะไม่เกริ่นนำหรืออารัมภบทก่อนเรอะนังทราย!!!” ปกติลุงพล มักเป็นฝ่ายรุกใส่ผู้หญิงก่อนเสมอ สไตล์ของแกคือค่อย ๆ หว่านล้อม ตะล่อม แล้วค่อย ๆ จัดการ แต่พอมาเจอสายไฟต์เตอร์ สายลุยแบบฉัตรพร ก็ทำเอานักรักอย่างลุงพลมีเหวอเหมือนกัน

“ไม่เอาอ่ะ เสียเวลา!!!” ฉัตรพรตอบ “คนจะเอากันจะมามัวพูดมากอะไรนักหนา!!! ลุงอยู่เฉย ๆ เลย เดี๋ยวหนูทำให้!!”

“อูยยย!!!” แล้วสก๊อยสาวสุดแซ่บก็ซุกไซ้ซอกคอของลุงพลอย่างเร้าร้อน ลุงพลที่นอนอยู่ถึงกับร้องครางเสียงหลงเมื่อต้องตกเป็นฝ่ายถูกจูโจม

ฉัตรพรไม่ได้ทำเพียงแค่ซุกไซ้ซอกคอลุงพลเท่านั้น แต่ยังดูดเลียติ่งหูของตาเฒ่าหื่น ที่เห็นกันมาตั้งแต่เธอยังเล็ก ลุงพลที่นอนอยู่ทำได้เพียงแค่ร้องครางเสียงหลงเพราะความเสียว

“อูยยย!! นังทราย!! ได้!!! เอ็งต้องการแบบนี้ใช่ไหม!!! ได้เลยยย!!” พอโดนกระตุ้นอารมณ์มาก ๆ เข้า ลุงพลก็เริ่มกลับมาเป็นฝ่ายรุก ด้วยการเอื้อมมือลูบไล้แผ่นหลังของหลานสาวคนสวย ก่อนใช้มือปลดเปลื้องตะขอยกทรงออก

นังทรายลุกขึ้นเล็กน้อย พร้อมกับยิ้มหวาน แก้มแดงระเรือใส่ลุงพล ก่อนถอดยกทรงออก จนเผยให้เห็นหน้าอกเปลือยเปล่าสวยได้รูป

“นมเอ็งสวยมากเลย” ลุงพลเอื้อมมือบีบคลึงนมสวยของฉัตรพร “ขอดูดหน่อยดิ๊”

“ได้ค่า!!!” เมื่อผู้ใหญ่ร้องขอ มีหรือที่ผู้น้อยจะปฎิเสธ ฉัตรพรโน้มตัวลงไปให้ลุงพลได้ดูดดื่มนมจากเต้าของเธออย่างเอร็ดอร่อย “อ่าห์….”

ลุงพลที่นอนอยู่ด้านล่างหลับตาพริ้ม ดูดนมสดรสสาวอาชีวะอย่างเอร็ดอร่อย มือข้าง ๆ ที่ยังว่างอยู่ก็บีบยอดปถุมถันสีน้ำตาลอ่อนของเด็กสาวจนแข็งเป็นไต

“ท่านี้ไม่ถนัดเลย!!!” ลุงพลบ่น ก่อนจัดการพลิกตัวหลานสาวคนสวยที่คร่อมอยู่ด้านบนลงไปนอนด้านล่าง

“ว้าย!!” ฉัตรพรตกใจเลยเผลออุทานออกมา ก่อนที่เธอจะหัวเราะคิกคักชอบใจ ในขณะที่ลุงพลที่ตอนนี้กลับกลายเป็นฝ่ายคร่อมเธอจากด้านบนแทน

ลุงพลจัดแจงถอดเสื้อยืดแขนสั้นออก เช่นเดียวกับกางเกงขาสั้นและกางเกงใน ที่ตาเฒ่าหื่นถอดในคราวเดียว จนเผยให้เห็นหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว ผงาดขึ้นมา

นังทรายนอนมองหัวควยลุงพลอมยิ้มแก้มแดงระเรือ เธอแลบลิ้นเลียริมฝีปาก ราวกำลังว่าสิ่งที่ปรากฏตรงหน้าเป็นของอร่อย ลุงพลรู้ดีว่าหลานสาวคนนี้ต้องการอะไร จึงเขยิบตัวขึ้นคร่อมหน้าฉัตรพร แล้วประคองท่อนเอ็นที่กำลังแข็งจ่อปากนังทรายทันที

“จ๊วบ!!!” ไม่ต้องรอให้ลุงพลสั่ง ฉัตรพรอ้าปากดูดเลียหัวควยของลุงพลทันที ทำเอาตาเฒ่าที่นั่งคร่อมอยู่ด้านบนถึงกับแอ่นตัวร้องซี้ดด้วยความเสียว

“บ๊วบ!!!! ซู้ดดดด!!!!” ฉัตรพรโชว์ทักษะการใช้ปากและมืออย่างช่ำชอง เธอใช้มือรูดหนังควยลุงพลลงจนสุดโคน พร้อมกับอ้าปากร้อน ๆ ครอบครองแก่นแท้แห่งความเป็นชายของตาเฒ่าหื่นอย่างเอร็ดอร่อย

“ซี้ดดด!!!! อ่าห์!!!” ลุงพลแอ่นตัวเชิดหน้าอ้าปากร้องครางด้วยความเสียว “แบบนั้นแหละ!!! แบบนั้น!!!! สุดยอดมากนังทราย!!!”

ฉัตรพรเหลือบมอบลุงพลด้วยนัยน์ตาหวานเยิ้ม ในขณะที่ควยของลุงพลยักคาอยู่ในปาก เธอดูดมัน ละเลียดมันอย่างเอร็ดอร่อย จนลุงพลต้องสะกิดให้หลานสาวหยุดก่อน

“หยุดก่อนนังทราย” ลุงพลตอบ “เดี๋ยวมาเล่นท่า 69 กัน ข้าอยากเลียหีเอ็ง”

ฉัตรพรพยักหน้า ก่อนลุกขึ้นถอดกางเกงขาสั้นและกางเกงในออกในคราวเดียวกัน ตอนนี้ลุงกับหลานสุดเซ็กส์อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ลุงพลทิ้งตัวนอนตะแคงหันศีรษะไปบนหัวเตียง ส่วนนังทรายหลานรัก ก็ทิ้งตัวนอนตะแคง หันศีรษะไปทางปลายเตียงแล้วทั้งคู่ก็จัดการละเลียดแก่นแท้แห่งความเป็นชายและหญิงของกันและกันอย่างเอร็ดอร่อย ๆ ลุงพลใช้นิ้วแหวกร่องเนื้อที่เปียกแฉะของหลานสาว จนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนสีชมพูสด ก่อนจัดการลงลิ้นเลียด้วยความหื่นกระหาย

“อ๊า!!!” นังทรายถึงกับร้องคราง เมื่อถูกลุงพลลงลิ้น แต่สาวอาชีวะสายลุยอย่างเธอไม่ยอมแพ้ เธอก้มหน้าลงไปดูดควยลุงพลแบบเอาให้ลึกที่สุด ลึกแบบสุดโคน จนลุงพลต้องเป็นฝ่ายร้องครางบ้าง

“อ๊า!!! นังทรายยย!!! อูยยยย!!! อมสุดโคนเลยเหรอ!!!” พอเจอแบบนี้ ลุงพลคนหื่นถึงกับเกร็งตัวด้วยความเสียว

“อึ๊ก!!! อึ๊ก!!!! อ๊า!!!” ฉัตรพรพยายามดูดดุนลำควยของลุงพลให้ลึกจนสุดโคน ก่อนที่เธอจะค่อย ๆ คายลำควยออกมาพร้อมกับสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ที่ไหลเยิ้มติดริมฝีปากของเธอ “แค่ก!! แค่ก!!! โอ้ยยย!!! ควยลุงใหญ่มากเลยอ่ะ!!!”

“ใหญ่แล้วชอบไหมละ?” ลุงพลเอ่ยปากถามพร้อมกับรอยยิ้ม

“ชอบดิ!! ใหญ่ ๆ แถมอึดถึกทนแบบนี้ สาวที่ไหนไม่ชอบก็บ้าละ!!” ฉัตรพรตอบ ก่อนค่อย ๆ ลุกขึ้นจากเตียง “ลุงพล ขอหนูขึ้นก่อนนะ”

 

…………………………………

ตัดมาที่ฝั่งของลอยศักดิ์ และสุนันทา

“อะไรวะ!! มันส่งคนมาดักรอถึงนี่ด้วยเหรอเนี่ย!!!” ลอยศักดิ์ที่ตอนแรกจะขับรถกระบะมาขนของที่บ้านของไอ้เจ๋ง ญาติผู้น้องที่ตัวเองมาอาศัยอยู่ด้วยสักระยะ ได้บังเอิญช่วยทอมสาวอย่างสุนันทา ที่วิ่งตัดหน้ารถระหว่างการหลบหนีจากการไล่ล่าของลูกน้องนายหัวภูชิต ถึงกับตบพวงมาลัย เมื่อได้เห็นลูกน้องของนายหัวภูชิตยืนดักอยู่หน้าบ้านของไอ้นัน ทอมสาวร้านเซเว่น ขณะกำลังจะขับรถพาทอมสาวมาส่งที่บ้านของเจ้าตัว

“เฮ้ย!!! นั่น!!! ไอ้ลอย!!! มึงหยุดเดี๋ยวนี้นะ!!!” ทางฝั่งของลูกน้องนายหัวภูชิต ที่ขับมอเตอร์ไซค์มาดักรอหน้าบ้านของสุนันทา ที่เป็นทาวน์โฮม เห็นรถกระบะที่กำลังแล่นมา และเห็นไอ้ลอยเป็นคนขับ ก็ชี้เป้าให้เพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายทันที

“ต้องหนีก่อนละจังหวะนี้!!!” ไอ้ลอยรีบใส่เกียร์ถอยหลัง ในขณะที่ลูกน้องของนายหัวภูชิตสตาร์ตเครื่องยนต์เพื่อไล่รถกระบะของไอ้ลอยที่มีไอ้นัน ทอมสาวร้านสะดวกซื้อนั่งอยู่ด้วย

“นี่มันเรื่องอะไรกันวะ!!!” สุนันทาที่นั่งอยู่เบาะหน้าถึงกับโวยวาย “พี่ชาย!! พี่ไปทำอะไรให้พวกมันโกรธวะ!!! มันถึงไล่ล่าผมกับพี่เนี่ย!!!”

“เดี๋ยวค่อยเล่า!!! ตอนนี้ต้องหนีก่อนละ!!! ถ้าไม่อยากตาย!!” ไอ้ลอยถอยหลังแล้วหักพวงมาลัยเลี้ยวออกไปสู่ถนนใหญ่ จนทำให้รถจักรยานยนต์ของประชาชนทั่วไปที่กำลังแล่นเข้ามาในซอยต้องรีบหักหลบและบีบแตรไล่ด้วยความโกรธ

“ขับรถแบบนี้พ่อมึงตายหรือไงวะ!!!! เย็ดแม่ง!!!!”

“อย่าให้มันหนีไปได้!!!” ลูกน้องของนายหัวภูชิตรีบขับจักรยานยนต์ไล่กวดจนใกล้จะถึง แล้วไอ้คนที่ซ้อนท้าย มันก็คว้าปืนพก 9 มม. ขึ้นมาเล็งที่รถกระบะของไอ้ลอยทันที

“ไอ้เหี้ย!!! แม่งมีปืน!!! นี่มึงกะเอาตายเลยใช่ไหมเนี่ย!!!” สุนันทาผู้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรเหลือบไปเห็นลูกน้องของนายหัวภูชิตควักปืนขึ้นมาเตรียมยิงก็ร้องโวยวาย จนกระทั่งถูกไอ้ลอยใช้มือกดแผ่นหลังก้มลงไปเพื่อหลบลูกกระสุนทันที

“ปัง!!! ปัง!!!”

กระสุนพุ่งผ่านแผ่นกระจกด้านหลังและด้านหน้ารถกระบะของไอ้ลอย แต่ยังโชคดีที่ไอ้ลอยไม่เป็นอะไร มันก้มตัวต่ำแล้วรีบขับรถออกไปจากซอยบ้านทอมสาวสุนันทาอีกที ท่ามกลางชาวบ้านละแวกนั้นที่แตกตื่นกับความอุกอาจของลูกน้องนายหัวภูชิต ที่ใช้อาวุธปืนในที่สาธารณะแบบไม่เกรงกลัวกฎหมายเช่นนี้

“มึงจะยิงหาพ่องมึงเหรอ!! นายบอกให้จับเป็น!!!”

“ก็มันจะหนี!! กูเลยยิงขู่มัน!!!”

“ยิงขู่หาพ่องมึงเหรอสัส!! เกิดโดนพวกมันตายห่าจะทำยังไง!!”

“แล้วมึงจะให้กูทำยังไง!!! ให้กูตะโกนบอกมัน หยุดรถหน่อย มีธุระจะคุยด้วยเหรอ สัสเอ้ยย!!!”

โถ!!! ไอ้เหี้ยเอ้ย!!! กลับไปโดนนายหัวเล่นแน่!!”

“มึงเลิกบ่นแล้วรีบขับรถตามมันไปเหอะ!! เร็ว!!!”

แล้วลูกน้องของนายหัวภูชิต ก็ขับมอเตอร์ไซค์ไล่กวดรถกระบะของไอ้ลอยที่กำลังแล่นออกถนนใหญ่ทันที

…………………………………

“เหี้ยเอ้ยยย!!! นี่มันเรื่องอะไรกันวะเนี่ย!!!” สุนันทา ถึงแม้จะเป็นทอม แต่ลึก ๆ ก็ยังมีความเป็นผู้หญิง และเริ่มจะใจเสียกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “นี่มันเรื่องอะไรกันวะ!! พี่ชาย!!! พี่ไปทำอะไรให้พวกนั้นโกรธวะ!!! มันถึงตามไล่ฆ่าผมกับพี่แบบนี้!!!”

“ขอกูใช้สมาธิขับรถก่อน!!! กูไม่มีเวลามาอธิบาย!!!” ลอยศักดิ์ตอบกลับไป ขณะกำลังเหยียบคันเร่งเลี้ยวหลบรถที่แล่นอยู่ตรงหน้าสลับซ้ายทีขวาที จนโดนรถที่ถูกแซงบีบแตรไล่ด้วยความโกรธ

“เหี้ยยย!!!! แม่งมีปืนด้วย!!! แม่งกะเอาตายเลย!!!” ทอมสาวสุนันทา ที่ปกติจะคีปลุกแมน ๆ ห้าว ๆ แต่พอมาเจอของจริงแบบนี้ก็ออกอาการ “กูยังไม่อยากตาย!!! ฮือ!!!”

“หุบปากก่อนได้ป่ะวะ!!!” ลอยศักดิ์เริ่มหมดความอดทน เลยหันไปตะคอกใส่ทอมสาวที่กำลังร้องไห้โวยวายอยู่ตรงเบาะด้านข้าง “กูต้องใช้สมาธิขับรถ!!!”

“เหี้ยย!!! โคตรซวยเลย!!! เย็ดแม่งง!!!” สุนันทาร้องไห้สะอื้นอยู่ตรงเบาะหน้า ก่อนหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเพื่อจะโทรขอความช่วยเหลือ

“นั่นมึงจะโทรหาใคร?” ลอยศักดิ์ที่ขับรถอยู่เอ่ยปากถาม

“โทรหาแม่!!! จะขอความช่วยเหลือ!!!” ทอมสาวร้านสะดวกซื้อตอบ

“มึงอย่าพึ่งโทรบอกแม่มึงดีกว่า ถ้าไม่อย่างนั้นแม่มึงจะซวยไปด้วย” ไอ้ลอยเอ่ยปากเตือนทอมสาวด้วยความหวังดี

“งั้นก็โทรหาตำรวจ” สุนันทาใช้นิ้วปาดบนหน้าจอสมาร์ทโฟนเพื่อปลดล็อค ก่อนถูกไอ้ลอยฉกสมาร์ทโฟนไปต่อหน้า “อ่าว!!! อะไรวะ!!! พี่แย่งมือถือผมไปทำไม!!! ก็ผมจะโทรแจ้งตำรวจ!!!”

“แจ้งตำรวจก็ไม่ได้โว้ยยย!!!” ลอยศักดิ์ตะคอก “มึงไม่รู้หรอก ว่าคนที่ส่งไอ้พวกนั้นมาไล่ล่ามึงมันใหญ่แค่ไหน!!!”

“แล้วมันใหญ่แค่ไหนกันวะ!!! ใหญ่กว่าตำรวจว่างั้น!!??” สุนันทาถาม “แม่ง!!! กูไม่ได้เกี่ยวเหี้ยอะไรด้วย!!! พี่ไปมีเรื่องกับเจ้าพ่อคนไหนวะ ถามจริง!!!”

“เดี๋ยวกูจะเล่าให้มึงฟังทั้งหมด แต่ตอนนี้กูต้องใช้สมาธิในการขับรถ” อดีตลูกน้องท่านวิทยาตอบ พลางเหลือบมองกระจกหน้า เพื่อความมั่นใจว่าลูกน้องของนายหัวภูชิตไม่ตามมาแล้ว “มึงต้องไปนอนบ้านญาติหรือบ้านเพื่อนแล้วล่ะ บอกพิกัดมา เดี๋ยวกูพาไปส่ง”“เพราะเรื่องวันนั้นใช่ป่ะ? ที่ผมช่วยพี่อ่ะ!!” ทอมสาวร้านสะดวกซื้อถามถึงเหตุการณ์เมื่อวันก่อน ที่เธอช่วยไอ้ลอยจากกลุ่มทรชนที่บุกเข้ามาทำร้าย

“ใช่…” ลอยศักดิ์เริ่มอารมณ์เย็นลง จึงลดโทนเสียงเกรี้ยวกราด “ถ้าไม่ได้เอ็งช่วยพี่วันนั้น พี่คงตายไปแล้ว พี่เองต้องขอโทษด้วย ที่พาเอ็งมาเดือดร้อนกับเรื่องของพี่”

“อ้อ!!! กูว่าละ!!!” พอได้ยินแบบนี้ สุนันทาถึงกับส่ายหน้า “สรุปคือพี่แม่งไปมีเรื่องกับเจ้าพ่อคนไหนสักคนมาใช่ป่ะ? พวกมันเลยส่งคนมาตามล่าผมและพี่เนี่ย? แล้วผมเกี่ยวอะไรด้วยวะ!!”

“ก็เอ็งช่วยพี่ไว้…” ลอยศักดิ์ตอบ “มันคงคิดว่าเอ็งเป็นญาติพี่มั้ง เอาละ ขับรถมาตั้งนานลืมถาม ว่าแต่เอ็งชื่อไรวะ?”

“นัน…” ทอมสาวร้านสะดวกซื้อตอบ “เรียกไอ้นันก็ได้ แต่ห้ามเรียกน้องนัน ไม่ชอบ ผมเป็นผู้ชายเหมือนพี่นั่นแหละ ว่าแต่พี่ชื่อลอยใช่ป่ะ?”

“ใช่?” พอได้ยินแบบนี้ ลอยศักดิ์ก็เผลอยิ้ม เพราะดูยังไง ยัยนี่ก็คือทอม แถมยังปากจัดอีกต่างหาก “เออ ยินดีที่ได้รู้จัก…”

“ไม่เห็นน่ายินดีเลยสักนิด…” สุนันทาเมินหน้าหนีไปทางอื่น

“ว่าแต่เอ็งมีญาติหรือมีเพื่อนไหม? ข้าจะได้ไปส่งเอ็งก่อน” ลอยศักดิ์ถาม

“ไม่มีอ่ะ…” สุนันทาตอบ “ผมอยู่กับแม่สองคน พ่อทิ้งผมไปแล้ว แถมแม่ก็ไม่ค่อยอยู่บ้าน ทำงานดึก กว่าจะกลับมาก็เช้า…”

“แม่เอ็งทำงานอะไรวะน้อง เอ้ยย!!! ไอ้นัน?” อดีตลูกน้องเจ้าปัญหาของท่านวิทยา พอเห็นทอมสาวเริ่มพูดเรื่องส่วนตัว ก็เลยถือโอกาสนี้พูดคุยเพื่อนศึกษานิสัย

“อย่ารู้เลยพี่…” สุนันทาตอบ “ไม่ค่อยน่ารู้เท่าไร”

“เออ ๆ ก็ได้” ลอยศักดิ์ถอนหายใจยาว “ถ้างั้น พี่จะไปเปิดโรงแรมนอนก่อนก็แล้วกัน”

“พี่จะบ้าเหรอ!! ไปเปิดโรงแรมนอนกับพี่เนี่ยนะ!!” พอได้ยินแบบนี้ สุนันทาถึงกับทำตาลุกใส่ลอยศักดิ์ “พี่คิดอะไรกับผมป่ะเนี่ย!!!”

“มึงไม่ต้องกลัว!!! กูไม่ชอบทอม!!!” ลอยศักดิ์ตอบ ก่อนเหลือบมองป้ายโรงแรมข้างทาง ว่ามีที่ไหนเข้าท่าบ้าง สำหรับการใช้เป็นแหล่งกบดานในค่ำคืนนี้

…ดูเหมือนว่า สถานการณ์ของไอ้ลอยกำลังคับขันอย่างหนัก เพราะนายหัวภูชิตเล่นส่งลูกน้องมาตามไล่ล่าแบบนี้ แถมยังมีผู้โชคร้ายอย่างสุนันทา ทอมสาวร้านสะดวกซื้อผู้โชคร้ายอีกด้วย แล้วคืนนี้จะยังไงต่อดี?

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 04, 2022, 11:22:50 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ barney

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:04:23 pm »
น้องทรายคงไม่ต้องอ่านหนังสือแล้ว เดี๋ยวลุงพลติวให้เอง

*

ออฟไลน์ ovident

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:12:51 pm »
น้องทรายน่าจะโดนลุงพลติวหนังสือให้อย่างหนักหน่วง ส่วนนันน่าจะโดนลอยสอนความเป็นหญิงจนเปลี่ยนจากทอมเป็นเธอแน่นอนนนน

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 832
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:16:51 pm »
งานช้างของไอ้ลอย งานหวาบหวามของลุงพล

*

ออฟไลน์ shiiba

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:17:58 pm »
 ลุ้นลอยเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:18:43 pm »
ตามอ่านลุงพลกำลังจัดหลานสาวมีต่อ?ท่าทางจะเข้ากันดีไฟแรงทั้งคู่

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:19:59 pm »
คู่ไหนจะเด็ดกว่ากัน 2 คู่ชู้ชื่น

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:24:12 pm »
ทอมก็ใช่ว่าจะรอดนะ

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 624
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:24:15 pm »
ลุงพลเจอสายรุกเข้าบ้างแล้วตั้งตัวทันมั้ยลุง

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2616
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:26:17 pm »
นายลอยจะจัดให้นันเลิกเป็นทอมเลยไหม

*

ออฟไลน์ mawinxxx104

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:28:37 pm »
ไอ้นันจะโดนไอ้ลอยเปลี่ยนเ็นน้องนันไหม  จะติดใจแล้วเลิกตีฉิ่งไหม

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 586
 • 229
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:43:00 pm »
เปลี่ยนทอมให้เป็นเทอแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Navee Wongsit

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2022, 11:57:27 pm »
พลาดแล้วไอ้นัน  กลายเป็นเธอ แน่เลย

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 487
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2022, 12:07:23 am »
โดนเด็กเล่นแล้วลงพล

*

ออฟไลน์ Hanz3312

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2022, 12:07:28 am »
แล้วยังไงต่อ? ก็ส่งทอมขึ้นสวรรค์สิคร้าบบบบ ::Ahoo::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ