เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนพิเศษ : Deleted Scene #3.2 คอนโดของหมอพลอย

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนพิเศษ : Deleted Scene #3.2 คอนโดของหมอพลอย

 • 348 ตอบ
 • 8895 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาอย่างไว พอเป็นฉากรักของหมอพลอยนี่จัดอย่างเร็วครับ 55555+

จากตอนที่แล้ว ผมหวังว่าทุกคนคงเตรียมทิชชู่ไว้พร้อมแล้วนะครับ นี่คือฉาก Deleted Scene ที่ไม่มีในเนื้อเรื่องหลัก ผมอยากให้มันเป็นฉากเลิฟซีนหวาน ๆ ละมุน ๆ แต่ก็วาบหวามและชุ่มฉ่ำ (ผมใช้คำว่าชุ่มฉ่ำเยอะมาก ส่วนอะไรที่ชุ่มฉ่ำ ขอให้ติดตามอ่านกันดูในตอนนี้)

เพราะหลังจากนี้ คุณอาจจะไม่ได้เห็นหมอพลอยเวอร์ชั่นน่ารักในเนื้อเรื่องหลักอีกแล้ว ผมเลยอยากจัดให้ทุกคนได้อ่าน เพราะผมมั่นใจว่า ทุกคนน่าจะต้องใจหายแน่ ๆ เมื่อได้เห็นหมอพลอยเข้าสู่ด้านมืด และครูเบสท์ จะกลายเป็นนางเอกแทน ผมรู้ ๆ หลายคนชอบหมอพลอยนั่นแหละ ผมเองก็ชอบ แต่ผมต้องทำครับ เพราะปูเรื่องมาแบบนี้แล้วอ่ะนะ

สำหรับ Deleted Scene นี้ บอกได้ว่า มันคือฉากที่หมอพลอยร้อนแรงมากที่สุด เป็นฉากที่ใครหลาย ๆ คนรอคอย คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ เหนือสิ่งอื่นใดเลย นี่คือฉากเลิฟซีน ที่ไม่มีการสอดใส่กันครับ แล้วทั้งสองคนจะทำยังไง ก็ลองไปติดตามกันดูแล้วกัน

ส่วนฉากเลิฟซีนครั้งที่สองของลุงพลและครูเบสท์ ก็บอกไว้เลยว่าอารมณ์มันจะประมาณของหมอพลอยและลุงพล แต่มันจะมีรายละเอียดปลีกย่อยที่แตกต่างกัน ส่วนจะเป็นอะไรนั้น ลองไปติดตามกันดูในอนาคตครับ


#######################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=258277.0

ลุงพลที่ตอนแรกกำลังจะหลับ พอได้เห็นร่างกายเปลือยเปล่าของหมอพลอยตรงหน้าก็หายง่วงในบัดดล หมอพลอยยืนเปลือยกายโชว์สัดส่วนให้ตาเฒ่าที่นอนอยู่ได้เชยชมเป็นขวัญตา

พลอยพรรณยิ้มแก้มแดงระเรือ เธอไม่เคยทำเรื่องน่าอับอายแบบนี้กับผู้ชายคนไหนมาก่อน นอกจากลุงพล หญิงสาวเอื้อมแขนขวาทาบอกปกปิดยอดปทุมถัน ส่วนแขนซ้ายก็เลื่อนลงต่ำแล้วใช้ฝ่ายมือปกปิดเนินสาวเบื้องล่าง ความลับที่แสนเย้ายวนของสตรีเพศ

“น้องพลอย…” ลุงพลเอ่ยปากเรียกชื่อเมียหมอคนสวย

“คะ?” พลอยพรรณตอบกลับ “เป็นยังไงบ้าง พลอยสวยสู้เด็กนักศึกษาพยาบาลคนอื่น ๆ ได้ไหมคะ?”

“สวยกว่าเยอะเลยครับ” ตาเฒ่าจอมเจ้าชู้ตอบ “มานอนข้าง ๆ พี่ซิครับ น้องพลอย”พลอยพรรณยิ้มหวาน ก้มหน้าก้มตาด้วยท่าทางเนียมอาย ถึงแม้ว่าเธอจะเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลุงพลมาหลายครั้ง แต่ด้วยความเป็นกุลสตรีที่ได้รับการศึกษาและการอบรมมาดี เลยทำให้เธอยังดูเก้ ๆ กัง ๆ ในเรื่องนี้อยู่ดี

“เมียรักของพี่…” ลุงพลอ้าแขนต้อนรับหมอพลอยที่ทิ้งตัวลงมาเคียงข้าง “ให้พี่ได้กอดหน่อย มาเร็ว”

พลอยพรรณทิ้งตัวลงไปอยู่ในอ้อมกอดของลุงพล เจ้าของสมญานามเจ้าหญิงน้ำแข็งยิ้มแก้มปรี่ โอบกอดผัวเฒ่าของเธอโดยไม่คิดรังเกียจแม้แต่น้อย นี่แหละผู้หญิงแบบพลอยพรรณ บทเธอจะรัก ต่อให้อีกฝ่ายจะต้อยต่ำแค่ไหน เธอก็รัก เพราะเธอชัดเจนในแนวทางของเธอมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ความรักก็คือความรัก ถ้าไม่ใช่ ยังไงก็ไม่ใช่ และจะไม่มีวันได้เห็นหมอพลอยในบทบาทเช่นนี้แน่

ลุงพลโอบกอดหมอพลอยด้วยความรัก พร้อมกับหอมเรือนผมกลางกระหม่อมของหญิงสาว จนสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมของแชมพู ตาเฒ่าจอมเจ้าชู้ใช้มือเชยปลาคางของเมียรักขึ้นมาด้วยความทะนุทะนอม

หมอพลอยยิ้มหวาน ก่อนหลับตาพริ้ม ราวกับรอคอยจุมพิตแสนหวานจากชายที่ตนเองรัก ประหนึ่งนิทานเจ้าหญิงนิทรา ที่รอคอยว่าเมื่อไรเจ้าชายจะเดินทางมาเพื่อจุมพิตเธอ และปลุกให้เธอตื่นจากความฝัน หากแต่สิ่งที่พลอยพรรณได้พบ คือเรื่องจริง เธอตกหลุมรักลุงพลจนถอนตัวและถอนใจไม่ขึ้นเสียแล้ว

คู่ผัวเมียต่างวัยจูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ต่างฝ่ายต่างลูบไล้เรือนกายของกันและกัน โดยเฉพาะลุงพล ที่เอื้อมมือลูบไล้เอวสวยของหมอสาว ก่อนเลื่อนลงไปถึงบั้นท้ายกลมสวยแล้วบีบคลึงอย่างอ่อนโยน

“อ่าห์…” หมอพลอยครางในลำคอ ด้วยความเสียวซ่าน ถึงแม้ว่าเธอจะอ่อนล้า แต่หัวใจของเธอยังเต้นแรง ราวกับว่ายังตื่นเต้นและกระหายอยากในรสรักที่ลุงพละกำลังปรนเปรอให้

“เดี๋ยวขอพี่ลองทำหน่อยนะ” ว่าแล้วลุงพลก็ค่อย ๆ ยกขาของหมอพลอยขึ้นมา จนอีกฝ่ายมองค้อนประท้วง เพราะยังรู้สึกแสบตรงหว่างขา

“พลอยไม่ไหวแล้วนะคะพี่พล!!” พลอยพรรณประท้วง “ใจคอจะเอาให้พลอยไข้ขึ้นให้ได้เลยใช่ไหม?”

“ไม่ได้สอดใส่หรอกจ๊ะ” ตาเฒ่าจอมเจ้าชู้ตอบ “แต่ทำภายนอก”

พอได้ยินแบบนี้ หมอพลอยก็ไม่ได้ว่าอะไร ลุงพลที่นอนตะแคงเผชิญหน้ากับหมอพลอยที่นอนตะแคงเช่นเดียวกัน ก็ใชมือจับท่อนเอ็นขนาด 8.5 นิ้ว วางพาดบนท่อนขาด้านในของหมอพลอย หญิงสาวรับรู้ทันทีว่าอีกฝ่ายต้องการทำอะไร

“แค่ทำข้างนอกใช้ไหมคะพี่พล?” หมอพลอยถาม

“ใช่จ๊ะ” ลุงพลยิ้ม “แค่ทำข้างนอก”

แล้วหมอพลอยก็วางขาที่ยกอยู่ลงมาทาบทับกับทอนเอ็นอุ่น ๆ ที่แข็งตัวของลุงพล ก่อนที่ตาเฒ่าจะค่อย ๆ ขยับบั้นเอวช้า ๆ เพื่อให้แก่นแท้แห่งความเป็นชายของตนรูดกับร่องเนื้อกลางกายสาวของพลอยพรรณ

“อูยยย…” พอเจอท่านี้เข้า พลอยพรรณถึงกับร้องคราง ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เสียวเหมือนกับการสอดใส่ แต่มันก็สร้างอารมณ์หวามให้เธอได้ไม่น้อย

“ชอบไหมจ๊ะแบบนี้?” ลุงพลเอ่ยปากถาม ก่อนล้วงมือลงไปใต้ร่างของหมอพลอยแล้วดึงร่างของเมียสาวที่นอนตะแคงอยู่ให้แนบชิดกับตัวเอง ไปพร้อม ๆ กับการกระเด้าเอวเพื่อให้ท่อนเอ็นรูดกับร่องเนื้อของหมอพลอย

“ชอบค่ะ…” แพรวพรรณหลับตาพริ้ม ยิ้มแก้มแดงระเรือ “ไม่เจ็บ แถมเสียวด้วย…”

หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว ของลุงพล ที่ถูกขาอ่อนของหมอพลอยหนีบทับผลุบเข้าผลุบออก มือซ้ายของลุงพลบีบคลึงบั้นท้ายเป็นกระเปาะของหมอพลอยจนเผยให้เห็นรูบุ๋มสีน้ำตาลอ่อน เมื่อมองต่ำลงไป ก็จะพบกับร่องเนื้อที่กำลังรูดท่อนเอ็นของลุงพลอยู่

มันช่างเป็นรสรักที่อ่อนละมุน เนิบนาบ หมอพลอยหลับตาพริ้ม โอบกอดผัวเฒ่าที่กำลังปรนเปรอเธอด้วยลีลารักที่แสนหวานด้วยความสุข ส่วนลุงพลก็โน้มศีรษะลงไปประทับรอยจูบกับเมียสาวด้วยความรักเช่นเดียวกัน

“จ๊วบ…จ๊วบบ…” ทั้งคู่ดูดปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ต้องขอบคุณยาสีฟันที่คุณหมอใช้ เลยทำให้รสจูบของทั้งคู่ให้ความรู้สึกสดชื่น ปราศจากกลิ่นปาก ประหนึ่งเคี้ยวหมากฝรั่งกลิ่นเปเปอร์มินต์ เช่นเดียวกับอารมณ์หวาม ที่ค่อย ๆ เพิ่มขึ้นมาอย่างช้า ๆ

ลุงพลนอนตะแคงกระเด้าร่องเนื้อของหมอพลอยโดยไม่มีการสอดใส พอเวลาผ่านไปได้สักพักตรงปลายแท่งทองของลุงพลก็หลั่งน้ำใส ๆ เหนียว ๆ ออกมาเพื่อเพิ่มความหล่อลื่นจากอารมณ์กำหนัดที่เพิ่มขึ้น ไม่ต่างจากหมอพลอย ที่ตอนนี้ร่องเนื้อของเธอก็หลั่งน้ำหล่อลื่นจากร่างกายของเธอตามกลไกของธรรมชาติ

ทั้งคู่โอบกอดจูบปากกันอย่างดูดดื่ม เช่นเดียวกับแก่นกายเบื้องล่างของทั้งคู่ ที่เริ่มเกิดความชื้นแฉะ จากการเสียดสีของแก่นแท้แห่งบุรุษและสตรีเพศ

“รู้สึกเหนอะหนะจัง” แล้วหมอพลอยก็ผละออกมาจากริมฝีปากของลุงพล “พี่พล? พลอยนอนทับแขนพี่ พี่ไม่เมื่อยบ้างเหรอ?”

“นิดหน่อยครับ แต่พี่ทนได้เพื่อเมีย” ลุงพลหยอดหวานใส่หมอพลอย ที่กำลังลุกขึ้นมา เพื่อตรวจสอบพื้นที่ตรงหว่างขาของตัวเอง“ปากหวานจริง ๆ ไม่แปลกใจเลยที่จะมีผู้หญิงมาติดพันพี่เยอะแยะขนาดนี้” หมอพลอยยิ้ม ก่อนนั่งแหวกขาอล่างฉ่าง จนเผยให้เห็นร่องรอยเปียกชื้นตรงโคนขาหนีบของเธอ และมันก็เป็นภาพที่แสนเย้ายวนที่สุดอีกครั้งในชีวิตของลูกผู้ชายที่ชื่อชุมพล

“เยิ้มเลยอ่ะ…” พลอยพรรณลุกขึ้นนั่งคุกเข่า ก่อนใช้มือล้วงลงไปป้ายคราบสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ตรงต้นขาด้านในของเธอทั้งสองข้าง แล้วจึงยกมือขึ้นมาแล้วหันมายิ้มให้ลุงพลที่นอนอยู่ “พี่พลนะพี่พล ทำพลอยใจแตกแล้วใจแตกอีก”

“แล้วอยากน้ำแตกอีกสักรอบไหมละจ๊ะ เมียจ๋า?” ตาเฒ่าหื่นยิ้มแป้น เอ่ยปากถามเมียสาวที่ตอนนี้กำลังถูกครอมงำด้วยไฟราคะ จากเจ้าหญิงน้ำแข็งที่เย็นชา กลับกลายเป็นสาวร้อนรักไปซะแล้ว

“ในหัวคิดแต่เรื่องทะลึ่ง ๆ อยู่ตลอดเลยละซิ!!!” หมอพลอยมองค้อนใส่ลุงพล ที่รีบเขยิบตัวลุกขึ้นมาประคองร่างเมียสาว เพื่อออดอ้อนเอาใจ

“ก็เมียพี่ทั้งสวย เก่ง น่ารักแบบนี้ เป็นใครจะอดใจไหวละจ๊ะ” ลุงพลโอบกอดเมียรักเหมือนเด็กน้อยที่ต้องการความอบอุ่นจากผู้เป็นแม่ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

“แก่แล้วยังขี้อ้อนเหมือนเด็กเลยนะ…” พลอยพรรณอมยิ้มขำในพฤติกรรมของลุงพล “ไหนลองเรียกแม่ซิ”

“แม่…” ลุงพลก็บ้าจี้เรียกตามที่หมอพลอยสั่ง “แม่จ๋า!!!”

“ฮึ…” เจ้าหญิงน้ำแข็งเวอร์ชั่นดาร์กแฟนตาซีเค้นหัวเราะ “ตาเฒ่าหัวงูเอ้ยยย!!!”

“ถึงพี่จะหัวงู แต่งูบนหัวพี่ ก็มีแต่อยากจะฉก ฉก และฉก!!” แล้วลุงพลก็ทำมือเป็นงู จกตามส่วนต่าง ๆ บนร่างกายของหมอพลอย “พี่จะฉกตรงนั้น!!! เอ๊ะ!!! หรือจะฉกตรงนี้ดี!!!”

“พี่พลก็!!!” พอเจอลีลาของลุงพล หมอพลอยก็หัวเราะร่วน ทั้งคู่หยอกเย้ากันอย่างมีความสุขประหนึ่งคู่รักข้าวใหม่ปลามันยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

“ว้ายย!! พี่พล!!! แกล้งพลอยอ่ะ!!!” หมอพลอยหัวเราะคิกคัก ขณะกำลังถูกลุงพลคลุกเข้าวงใน จนกระทั่งเธอเกือบเสียหลังหงายหลังลงไปหัวฟาดพื้น แต่โชคยังดีที่ตาเฒ่าจอมเจ้าชู้รีบคว้าตัวเธอเอาไว้ได้ทัน

หมอพลอยในอ้อมกอดของลุงพล เธอมองอีกฝ่ายตาหวานเยิ้ม แก้มแดงระเรือ เช่นเดียวกับลุงพล ที่มองหน้าเมียรักคนนี้แบบไม่ยอมกระพริบตา

“หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของผู้ชายแก่ใกล้ลงโลงอย่างพี่ คือน้องพลอย” ลุงพลเอ่ยคำหวานออกมา “ถ้าหากเราเจอกันเร็วกว่านี้ พี่คงไม่คิดจะมองหาผู้หญิงคนไหนบนโลกอีกแล้ว…”

“จริงเหรอ?” หมอพลอยในอ้อมแขนของลุงพลเอ่ยปากถาม “พูดหวาน ๆ แบบนี้กับผู้หญิงทุกคนที่ผ่านมาในชีวิตของพี่พลด้วยใช่ไหม?”

“แค่น้องพลอยคนเดียวเท่านั้น…” ตาเฒ่าจอมเจ้าชู้ตอบ “น้องพลอยคนเดียว พลอยพรรณรายของพี่”

“พลอยพรรณราย?” พอได้ยินชื่อแปลก ๆ นั้น เจ้าหญิงน้ำแข็งก็ร่นคิ้วด้วยความสงสัย “พี่พลเรียกใครเหรอ? หมายถึงพลอยหรือเปล่า? พลอยพรรณรายอะไร? ฟังดูลิเกมากเลยอ่ะ!!”

“มันเพราะดีน่ะครับ…” ลุงพลไม่ยอมบอกความจริง เพราะถ้าหากบอกความจริงเมื่ออดีตชาติไป อารมณ์รัก อารมณ์เสน่หาของหมอพลอยคงจะเหือดหายไปในบัดดล และคิดว่าตาเฒ่าคนนี้เพ้ออะไรของมัน “มาเถอะ เรามาสนุกกันต่อดีไหม?”

แล้วลุงพลก็ค่อย ๆ ประคองร่างของหมอพลอยขึ้นมา หลังจากนี้ ลุงพลก็ได้สอนเทคนิคการร่วมรักแบบใหม่ ด้วยการให้หมอพลอยขึ้นมาคร่อมอยู่ด้านบน แต่แทนที่จะให้หมอพลอยลุกขึ้นมาคร่อมแล้วสอดใส่ แต่ตาเฒ่าเลือกที่จะใช้มือดันแท่งทวนทองขนาดคิงส์ไซส์นาบกับหน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน

หมอพลอยเป็นคนเรียนรู้เร็ว เธอรู้ดีว่าลุงพลต้องการอะไร หญิงสาวลุกขึ้นมานั่งคร่อมร่างของลุงพล แล้วค่อย ๆ หย่อนตัวลงไป เพื่อให้ร่องเนื้อเบื้องล่างรูดกับแท่งทวนทองของลุงพล โดยอาศัยสารคัดหลั่งจากร่างกายที่เกิดจากธรรมชาติ เวลาที่มนุษย์มีความรู้สึกกำหนัดหรือมีเพศสัมพันธ์กัน

“อูยยย…” หมอพลอยค่อย ๆ ร่อนเอวขึ้นลงตามร่องเนื้อ ที่บีบอัดกับท่อนเอ็นอุ่น ๆ ของลุงพลโดยไม่มีการสอดใส่ หญิงสาวร้องครางเสียงหวานด้วยความเสียว

“แบบนี้ดีไหมจ๊ะ?” ลุงพลที่นอนอยู่เบื้องล่าง เลื่อนมือประคองเอวทั้งสองข้างของเมียรักเอ่ยปากถาม

“ดีค่ะ…” พลอยพรรณยิ้ม พร้อมกับก้มตัวลงไปแล้วใช้มือทั้งสองข้างยันกับหน้าท้องของลุงพลเพื่อเป็นหลัก ก่อนที่เธอจะค่อย ๆ ร่อนเอวตามรอยแยกเบื้องล่างตรงหว่างขา

“เจ๊าะ…แจ๊ะ…เจ๊าะ…แจ๊ะ”

“ซี้ดดดด!!!”

“อือออ…เสียวเหมือนกันแหะแบบนี้”

หมอพลอยที่ควบคุมจังหวะอยู่ด้านบนร่อนเอวขึ้นลง จากจังหวะที่เคยช้า เนิบนาบ ก็เริ่มเร่งความเร็วขึ้นมาอีกหน่อย จนรับรู้ถึงความเปียกแฉะตรงร่องกลางระหว่างขา เช่นเดียวกับลุงพล ที่ร้องครางด้วยความเสียวจากรสรักที่แสนละมุนในครั้งนี้

ไม่มีการสอดใส่ จะมีเพียงแค่การสัมผัสจากภายนอก ร่องแคมสาวของพลอยพรรณบดบี้กับท่อนเอ็นอุ่น ๆ ของลุงพล และฉาบด้วยของเหลวสีใสเป็นมันวาว ตรงส่วนปลายแท่งทองของลุงพลหลั่งน้ำใส ๆ ไหลเยิ้มออกมาเป็นระยะ

ช่างเป็นจังหวะรักที่แสนวาบหวามของคู่รักต่างวัย ที่ร้องครางประสานกันด้วยความเสียว หมอพลอยเองก็เริ่มรู้สึกหวั่นไหวลึก ๆ และนึกอยากจะลองสอดใส่แท่งทวนทองของลุงพลเข้าไปในโยนีของเธออีกสักครั้ง แต่ก็ยังไม่กล้า เพราะกลัวว่าน้องสาวของเธอจะกรำศึกหนักเกินไป หลังจากที่พึ่งผ่านสมรภูมิรักที่ห้องพยาบาลของเธอมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผานมา

หมอพลอยร่อนเอวขึ้นลง จนแผงไหมพรมสีดอกเลาเบื้องล่างของลุงพลเปียกชุ่ม เช่นเดียวกับป่าดิบชื้นสีดำขลับของหมอพลอย พื้นที่ป่าดิบชื้นของคนต่างวัยเชื่อมต่อกันด้วยสารคัดหลั่งจนประสานเป็นป่าผืนเดียวกัน

“น้ำเยอะมากเลยอ่ะ!!!” หมอพลอยเหลือบมองเบื้องล่าง “พี่พล? พี่จะเสร็จหรือยัง?”

“ยังครับ” ลุงพลยิ้ม “น้องพลอย พี่อยากให้เวลาเราอยู่ด้วยกัน เรียกผัวจ๋าเมียจ๋า จะทำได้ไหมจ๊ะ?”

“ได้…” หมอพลอยยิ้มที่มุมปาก “ชอบไหมคะผัวขา”

“เพิ่มน้ำเสียงอ้อน ๆ หน่อยซิจ๊ะ” ลุงพลยังรู้สึกว่าน้ำเสียงของหมอพลอยยังไม่อ้อนพอ ก็เลยขอเพิ่มเติมอีก “ลองร้องคราง เหมือนกินของเผ็ดดู”“ใจคอจะทำให้พลอยกลายเป็นผู้หญิงร่านให้ได้เลยใช่มะ? ถามจริง?” พลอยพรรณที่นั่งโยกเอวอยู่ด้านบนถาม ก่อนใช้มือสางปอยผมทัดไว้ด้านหลัง หน้าอกขนาดกำลังพอดีของเธอสั่นกระเพิ่มไปตามจังหวะ และยอดถันสีอ่อนของเธอกำลังแข็งชูชันเพราะอารมณ์ปรารถนา “ก็ได้ พลอยจะลองดู…”

“ซี้ดดด…ผัวขา…อืออออ….เมียเสียว…เสียวจังเลยค่ะ!!! ประมาณนี้ใช่มะ?”

“อูยย!!!! แบบนั้นแหละจ๊ะ!!!” พอได้ยินหมอพลอยครางกระเส่าเหมือนสาวร่านแตก มันก็ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ให้ตาเฒ่าหื่นพลุ่งพล่านยิ่งกว่าเดิม “เสียวตรงไหนจ๊ะ?”

“เสียวตรงนั้นแหละค่ะผัวขา…อือออ” หมอพลอยก้มหน้าลงไป ไม่แน่ใจว่าเธอยังอายเกินไปที่จะพูดคำนั้นหรือเปล่า “น้ำเยอะมากเลยอ่ะ!!!”

“ลองพูดว่าเสียวหีให้ผัวชื่นใจสักครั้งจะได้ไหม?” ลุงพลถาม “นะจ๊ะ อยู่กันสองคน ไม่มีใครได้ยิน นะ นะ พี่อยากได้ยิน”

“อือออ…” หมอพลอยเชิดหน้าขึ้นด้วยความเสียว ก่อนเอ่ยปากคำพูดที่ลุงพลอยากได้ยินมากที่สุดในชีวิต “เสียวหีมากเลยค่ะผัวขา…อืออออ”

“อูยยยย!!! ผัวก็เสียวควยเหมือนกันจ๊ะ!!!” ลุงพลเอื้อมมือบีบคลึงหน้าอกของเมียรักด้วยความเสน่หา “หีเมียทำควยผัวลุกได้ตลอดเวลาเลยนะ รู้ตัวบ้างไหม!!”

สุดท้าย ผู้หญิงสูงศักดิ์อย่างหมอพลอยก็ยอมพูดคำนั้นออกมาโดยไม่เคอะเขินอีกต่อไป ตอนนี้เธอปลดเปลื้องหัวโขนทางสังคมและค่านิยมทุกอย่างออกไปจนหมด พร้อมกับปลดปล่อยตัวเองไปตามจังหวะตามธรรมชาติ

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2022, 10:49:25 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ Pongconchan

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หมอก็ร่านเป็นเหมือนกันนะ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
หมอก็คนนะ เงี่ยนเป็นร่านเป็น

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยแกคงเก็บกดไว้มากนะครับ...ถึงเป็นแบบนี้ได้นะ

*

ออฟไลน์ ryu

 • Gold Member
 • *****
 • 1081
 • 11
  • ดูรายละเอียด
หมอปล่อนอารมณ์เต็มที่แล้ว

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 52
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยร้อนแรงดังดังไฟ ลุงพลจะมีโอกาสไปคอนโดครูเบสท์บ้างไหม

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ปลดล็อคทุกอย่่างเข้าโหมดตัวตนที่แท้จริง

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1431
 • 415
  • ดูรายละเอียด
ลุงพลนี่ เทพจริง โน้มน้าวได้ทุกคนเลย

*

ออฟไลน์ 998877

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 54
  • ดูรายละเอียด
อยากเอาหมอบ้าง

*

ออฟไลน์ ronin21_xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สคิลลุงพลยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิมทำให้พลอยปลดปล่อยตัวเองยอมถอดหัวโขนออกมาจนได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2022, 11:33:00 pm โดย ronin21_xonly »

*

ออฟไลน์ kvachira

 • Junior Member
 • ***
 • 514
 • 194
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยปลดปล่อยเต็มที่จริงๆ

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1158
 • 540
  • ดูรายละเอียด
เดี๋ยวก็ร้อนจากตอนที่แล้ว แสดงว่าก็เร่าร้อนพอสมควรแน่ๆ

*

ออฟไลน์ doiyaa

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 50
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยหลงทวนลุงพลอีกคนแล้ว

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 789
 • 1
  • ดูรายละเอียด
หมดกันหมอพลอย

*

ออฟไลน์ acerr

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เป็นอีกคนจริงๆ หมอพลอย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ