พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน1 copy

พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน1 copy

 • 2 ตอบ
 • 14111 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
หมายเหตุ--- เรื่องนี้แต่เดิมสะกดชื่อเรื่องไว้เป็น"โลกันณ์" จะว่าเป็นการสะกดคลาดเคลื่อนไปก็ได้ หรืออาจเป็นด้วยเป็นผลงานของนักเขียนท่านโลกันณ์ที่สะกดอย่างนี้ก็ไม่ทราบได้ เพราะในไฟล์ที่ก็อปไว้ไม่ได้ติดชื่อผู้เขียนไว้ด้วย....

มั่วโลกีย์ ราคะสายโลหิต
พิศวาสโลกันต์  1ครอบครัวของฉันเป็นครอบครัวใหญ่ มีด้วยกัน 12 คนเป็นผู้หญิง 8 ผู้ชาย 6 รวมพ่อแม่ด้วย พี่ฉันทุกคนโตและมีครอบครัวหมดแล้ว เหลือฉัน(แนน)กับน้องชาย พี่สาวอีกคนยังอยู่กับพ่อแม่ พี่สาวมีสามีแล้ว บ้านเราตอนนี้คงอยู่กัน 6 คน แม่และพ่อฉันยังไม่แก่เท่าไหร่ แม่ฉันแต่งงานตั้งแต่อายุ 15 ฉันยอมรับว่าพ่อแม่ฉันเป็นคนเซ็กส์จัดมาก ส่วนพี่ฉันอยู่กับสามี คืนๆฉันต้องทรมานมากเพราะฉันแทบไม่ได้นอน ได้ยินเสียงคนครางแข่งกัน ฉันอยากแอบดูมานานแล้ว แต่ไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ แต่วันนี้ฉันต้องแอบดูให้ได้เพราะฉันสงสัยมานานแล้ว ว่าทำไมพี่สาวและพี่เขยของฉันชอบเข้าไปในห้องพ่อแม่นานๆ? เข้าไปทีได้ยินเสียงประหลาดทุกครั้ง ฉันแอบไปดูข้างฝานอกห้องของฉัน เพราะห้องของพ่อแม่อยู่อีกฟากหนึ่ง

เมื่อแนบเอาสายตาส่องเข้าไป แนนแทบช๊อค เพราะภาพตรงหน้าของแนน..มันเป็นภาพของคนกำลังเย็ดกัน แต่แนนต้องแทบเป็นลมอีกครั้ง เมื่อเห็นคนที่กำลังเลียหีของพี่สาวแนนคือพ่อแนนเอง แทนที่จะเป็นพี่เขยของแนน ส่วนแม่ของแนนกำลังถูกพี่เขยแนนกระเด้าเย็ดอย่างเมามัน ตัวแนนเกร็งน้ำหีออกเปรอะหน้าขาไปหมด ทุกคนเขาทำกันได้ยังไง? ทั้งที่เป็นพ่อลูกกันแท้ๆ แนนสับสนไปหมดแต่ก็ยังคงดูต่อไป พ่อแนนเลียหีพี่สาวจนพี่สาวของแนนบอก “ผัวขา..เมียทนไม่ไหวแล้ว เย็ดเมียเถอะ” พ่อแนนไม่รอช้ารีบเอาควยจ่อตรงรูหีพี่สาว แล้วกระเด้าเย็ดอย่างเร็วจนเสร็จพร้อมกันทั้งคู่

แนนมัวแต่ดูเพลิน จนมีมือมาจับที่ไหล่แนน แนนสะดุ้ง ตกใจหมด หันมาเห็นพี่เขยแนนออกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้? พี่เขยกอดจูบแนนใหญ่ ไซ้ที่ซอกคอจนมาจูบปาก ทีแรกแนนปิดปากแน่น จนพี่เขยบีบคลึงนมของแนน แนนสยิวอ้าปาก เขาแทรกลิ้นเข้ามาดูดกับลิ้นของแนน มันส์มาก มือเขาคลึงนมละเรื่อยลงมาจนกุมอยู่ที่โคกหีของแนน แล้วประคองแนนพาเดินเข้ามาในห้องที่พ่อแม่และพี่สาวแนนอยู่ บอกว่า “ผมเห็นแนนแอบดูอยู่ ไหนๆก็รู้กันแล้ว ผมจึงชวนมาเล่นด้วยกันเลย จะได้ไม่ต้องปิดบังกันอีก” แม่แนนจึงตอบว่า “ดี..เอาเลย เราเล่นกันต่อดีกว่า”

แล้วพี่เขยก็จัดการถอดเสื้อผ้าแนนออกจนหมด แนนไม่คิดอะไรแล้ว นอกจากเงี่ยนอยากเย็ดอย่างเดียว แนนเสียววาบที่ร่องหี เมื่อเหลือบลงไปมอง ก็เห็นพ่อของแนนกำลังเลียหีแนนอยู่ แนนจึงถ่างขาแอ่นหีสู้ด้วยความเสียว พี่เขยก็ดูดนมแนน แนนต้องทรุดตัวลงนั่งที่ขอบเตียง ส่วนแม่และพี่สาวของแนนก็กอดจูบกันอยู่ข้างๆ ตอนหนึ่งแนนได้ยินแม่บอกพี่สาวแนนว่า “นิ่มไปชวนน้อยมาเล่นด้วยกันดีกว่า เราจะได้มีสามคู่เย็ดกันพอดี” (น้อยคือน้องชายของแนน) “น้อยจะยอมเหรอแม่?” “ยอมสิ แกแก้ผ้าเดินเข้าไปหาน้อง แล้วชวนเย็ดแกก่อน พอน้องกล้าแล้ว แกค่อยชวนมาที่นี่ แม่ก็อยากลองเย็ดกับลูกตัวเองเหมือนกัน คงจะตื่นเต้นดี” แม่บอก

แล้วพี่สาวแนนก็เดินออกไป แม่แนนมารุมแนนอีกคน โดยเป็นคนจับควยพ่อจ่อตรงรูหีแนน แล้วบอกให้พ่อกระเด้าเข้ามา แนนรู้สึกคับตื้อ ในรูหีแนนกำลังถูกควยจริงๆเย็ดแนนแล้ว แต่ก่อนมาเคยใช้แต่มะเขือยาวหรือกล้วยเท่านั้น พี่เขยแนนก็ลุกขึ้นเอาควยมาจ่อปากให้แนนดูด ข้างล่างแนนก็แอ่นหีเด้งสู้กับควยของพ่อ ปากก็ดูดควยพี่เขย จนแนนน้ำเงี่ยนแตก แม่แนนก็แอ่นหีให้พี่เขยแนนดูดเลียให้อีก “โอย...มันจริงๆ” พอพ่อแนนเย็ดเสร็จ พี่เขยก็เอาควยยัดมาในรูหีแนนอีก โอ้...แนนมีผัวถึงสองคนแล้วหรือนี่ ต่อไปแนนคงไม่ต้องใช้มะเขือยาวอีกแล้ว แนนมันส์และอร่อยรูหีจริงๆ เราเย็ดกันอย่างบ้าคลั่ง จนน้ำแตกทุกคน แล้วก็หลับไป

แนนมาสดุ้งตื่นอีกที ก็ตอนเกือบเช้าแล้ว เห็นพ่อแม่พี่เขยนอนหลับกันอยู่ แต่ไม่เห็นพี่นิ่ม แนนจึงลุกออกมา จะไปห้องน้ำ ผ่านห้องของน้อยน้องชายของแนน เห็นประตูแง้มอยู่ จึงค่อยๆเปิดเข้าไป ก็เห็นพี่นิ่มกับน้องน้อยนอนหลับเปลือยทั้งคู่ นี่แสดงว่าเมื่อคืน พี่นิ่มเย็ดกับน้อยด้วยแน่ๆ นี่แสดงว่าทุกคนในบ้านแนนเย็ดกันหมด เหลือแนนยังไม่ได้ให้น้อยเย็ด กับแม่เท่านั้น...เพียงคิดแนนก็เสียววูบ จนต้องเอามือลูบหีตัวเอง บ้านแนนนี่เซ็กซ์จัดกันทุกคนเลย แนนอยากเห็นจังเลยตอนที่น้อยเย็ดกับแม่ แม่ลูกเย็ดกัน

ไม่เอาล่ะ แนนกำลังจะเงี่ยนอีกแล้ว ไปอาบน้ำดีกว่า หีแนนเหนียวไปหมด เพราะทั้งน้ำของพ่อและพี่เขยออกในรูหีของแนนคนละตั้งสองครั้ง แนนเข้าห้องน้ำอาบน้ำอุน่ๆ ค่อยสดชื่นขึ้นมา แนนลูบไล้สบู่ตามร่างกาย เต้านมที่อวบตึง หัวนมเล็กๆเป็นสีชมพู แนนลูบเบาๆมันเสียวขึ้นมาอีก แล้วลูบลงไปจนถึงโคกหี แนนฟอกสบู่กับขนหมอยนิ่มๆ ล้างเข้าไปในแคมหี ล้วงรู มือแนนไปโดนแตด “อูย...มันเสียว..เงี่ยนอีกแล้ว ทำไมแนนเงี่ยนบ่อยอย่างนี้ อูย..” แนนเอามือขยี้ปลายแตด ถ่างขาออกเด้งเอวสู้มือตัวเอง มืออีกข้าก็คลึงนมอยู่ สักพักแนนก็รู้สึกว่ามีใครมาประกบอยู่ข้างหลังของแนน เอามือมาจับนมและกุมลงบนโคกหีของแนน ยังรู้สึกถึงท่อนควยที่ลุกทิ่มง่ามก้นของแนนด้วย

ตอนนี้แนนไม่สนแล้วว่าเป็นใคร? กำลังเงี่ยนอย่างนี้ ต้องเย็ดก่อน อาจจะเป็นพ่อแนนหรือพี่เขย แนนครางออกมาอย่างสยิว เมื่อมือเขาสกิดปลายแตด และล้วงเข้าไปในรูหี แนนก้มลง ถ่างขาน้อยๆ ให้ง่ามก้นโด่งขึ้น พร้อมกับเอื้อมมือไปจับลูบหัวถอกเขาตรงซอกขา จับมันจ่อตรงรูหีที่ฉ่ำเยิ้มของแนน แอ่นก้นขึ้นอึก เหมือนรู้ใจเขากระเด้าเบาๆ ควยค่อยๆมุดเข้ารูหีแนนทีละน้อย แนนรู้สึกคับตื้อจนต้องครางออกมาเบาๆ “ซี๊ด..เบาๆก่อนคะ.. มันคับรูหีจัง..อูย” เขากระเด้าเข้ามาอีก จนมิดยันโคน แนนรู้สึกถึงหมอยที่ขยี้อยู่กับง่ามตูด แนนเอามือยันไว้กับขอบอ่าง แอ่นก้นเด้งหีให้เจ้าของควยอันนั้นกระเด้าอย่างถึงใจ

ซึ่งถึงตอนนี้ แนนก็ยังไม่รู้ว่าใครที่กำลังเย็ดแนนอยู่ เขากระเด้าเร็วขึ้น แนนก็เด้งสู้อย่างไม่ย่อท้อ จนน้ำเกือบแตก แนนต้องครางออกมา เร่งให้กระเด้าเร็วและแรงขึ้นอีก เขากระเด้าแรงๆอีกสี่ห้าครั้ง ก็กดหนอกควยแน่นกับก้นผายใหญ่ของแนน แนนลุกขึ้น หันหน้าหา ตายแล้ว !! น้องน้อยของแนนนั่นเอง ร้ายจริง!! ตะกี้เห็นนอนกอดกับพี่นิ่มอยู่ดีๆ แอบมาเย็ดแนนเสียแล้ว แถมลีลาเย็ดก็ถึงใจ ควยใหญ่อีกต่างหาก “น้อยแอบมาเย็ดพี่ได้ไงนี่” แนนแกล้งว่า “ผมขอโทษครับ ผมตั้งใจจะเข้าห้องน้ำ เห็นพี่แนนกำลังช่วยตัวเองอยู่ ผมเลยเงี่ยน จึงเย็ดพี่แนน พี่แนนไม่ว่าผมนะครับ”

“ว่าสิ!! ถ้าไม่เย็ดพี่อีก ต่อไปต้องหาโอกาสเย็ดพี่อีกนะ น้อยเย็ดได้อร่อยดี แล้วพี่นิ่มตื่นหรือยัง?” “ยังครับ” “เมื่อคืนน้อยเย็ดพี่นิ่มหรือเปล่า? กี่ทีล่ะ?” เย็ดครับ พี่นิ่มออกมาให้ผมเย็ด ตั้งสามครั้ง พี่นิ่มนี่เซ็กส์จัดจริงๆ ผมแทบสู้ไม่ไหว” “เอาล่ะ จะอาบน้ำก็อาบไป พี่จะออกไปแต่งตัวก่อน” แล้วแนนก็ออกมาจากห้องน้ำด้วยความอิ่มเอม แนนแต่งตัวเสร็จ ด้วยชุดเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นสำหรับอยู่กับบ้านธรรมดา เพราะวันนี้เป็นวันเสาร์ แนนจงใจไม่ใส่เสื้อชั้นในและกางเกงใน เผื่อที่ว่าจะเย็ดกันจะต้องไม่เสียเวลาถอด แนนออกมาที่ห้องครัวเพื่อหาอะไรกิน ก็เจอแม่กำลังชงกาแฟ และทอดไส้กรอก ไข่ดาวอยู่ แม่ใส่เสื้อคลุมเท่านั้น

“ตื่นนานแล้วเหรอลูก?” แม่ถามแนน “คะแม่ แม่ทำอะไรหอมน่ากินจัง?” “ทอดไส้กรอกไข่ดาวไง เป็นไงเมื่อคืนสนุกมั๊ย?” “แนนตื่นเต้นที่สุดเลยแม่ ไม่นึกเลยว่าบ้านเราจะเป็นอย่างนี้ได้ พ่อแม่พี่นิ่มพี่วัช..เอ้อ..เล่นกันมานานหรือยังคะ?” แม่ยิ้มสวนมาว่า "พูดตรงๆก็ได้จ๊ะ เราเย็ดกันมาสักอาทิตย์หนึ่งแล้ว มันอร่อยดีจ๊ะ เราเล่นกันเองในบ้าน เราไม่ต้องกลัวใครรู้ ไม่เซ็งดีด้วย ใครอยากเย็ดใครเมื่อไหร่ก็ได้ หรือแนนว่าไงลูก?” “แนนก็ว่าดีคะแม่ แนนอยากเป็นอย่างนี้ตั้งนานแล้ว มีอิสระในเรื่องเซ็กส์ จะเย็ดกับใครก็ได้” แม่หันมายิ้มหวานกับแนน "ดีแล้วลูก ที่คิดได้อย่างนี้ แม่กับพ่อไม่ถือเรื่องนี้หรอก เราถือความสุขเป็นสำคัญ”

“บ้านเรานี่เซ็กส์จัดกันทุกคนเลยนะคะ น้อยด้วย...เมื่อเช้าแนนผ่านห้อง ประตูเปิดแง้มอยู่ เห็นน้อยนอนแก้ผ้ากอดกับพี่นิ่มอยู่ พี่นิ่มกับน้อยคงจะเย็ดกันแล้วเมื่อคืน ไม่น่าเชื่อเลยนะคะ เราพ่อแม่ลูกพี่น้องเย็ดกันหมด แล้วแม่กล้าเย็ดกับน้อยมั๊ยคะ? ในเมื่อน้อยเป็นลูกแม่” "กล้าสิ!! แม่อยากลองตั้งนานแล้ว พ่อยังเย็ดแนน-นิ่มเลย พ่อเย็ดกับลูกได้ แม่ก็เย็ดกับลูกได้เหมือนกัน” “อุ๊ย..จริงเหรอคะ แหม...ตื่นเต้นจัง ขอแนนดูด้วยนะคะ ตอนแม่กับน้อยเย็ดกัน ว่าแต่แม่จะให้น้อยเย็ดเมื่อไหร่ล่ะคะ?” “ได้โอกาสเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหล่ะจ๊ะ อาจเป็นวันนี้ก็ได้ พูดถึงแล้วแม่ชักเงี่ยนแล้วนะเนี๊ยะ”

แม่ถ่างขาออก ทำตาปรือ เอามือลูบหีตัวเองไป.มา แนนต้องลูบหีตัวเองตามเหมือนกัน แนนขยับมานั่งใกล้ๆแม่ ดูแม่ลูบหีเขี่ยแตดตัวเอง หีแม่ยังสวยอยู่เลย อวบอูมมากด้วย แนนเพิ่งเห็นชัดๆนี่เอง “แม่ขา หีแม่ยังสวยน่าเย็ดจังเลย แล้วใหญ่มากด้วย” แนนชมหีแม่ตรงๆ แม่ยิ้มอย่างพอใจ แอ่นหีให้แนนดู “ใครๆก็ว่าอย่างนั้นแหละจ้ะ และต่อไปนี้แม่จะให้ใครเย็ด โดยไม่หวงแล้ว จะได้มีความสุขกันสุดๆไปเลย แนนเหมือนกัน มีหีต้องใช้ให้คุ้มค่า มีไว้เย็ดกัน หาความสุขก็ต้องเย็ดกันไปเรื่อยๆ”

แนนก้มลงซุกหน้าตรงหว่างขาของแม่ สูดดมกลิ่นหีของแม่ ซึ่งหอมแปลก รัญจวนใจ น้ำหีแม่เยิ้มไปหมด “แนนเลียหีให้นะคะ” แนนขอแม่ “เอาเลยลูก แม่กำลังเงี่ยน” แนนเลียหีแม่ น้ำหีหวานปะแล่มๆ แนนดูดเลีย บางครั้งก็เอาลิ้นขยี้แตดแรงๆ อมแล้วดูดจู๊บๆ แม่ร่อนสะโพกเดียะ สักพักแม่ก็เกร็งกะตุก แนนรู้ว่าแม่เสร็จแล้ว จึงปาดลิ้น เลียกวาดทั่วแคมหีของแม่เบาๆ แม่จับแนนเงยหน้าขึ้น แล้วประกบปากจูบดูดลิ้นแนนอย่างดูดดื่ม แม่จูบเก่งมาก จนแนนสยิวไปหมด “ดีจังเลยแนนลูกแม่ ลูกเลียได้เก่งมาก เดี๋ยวแม่ขอไปแต่งตัวก่อนนะ” บอกแนนแล้ว แม่ลุกขึ้นเดินออกไป

แนนออกประตูหลังบ้าน เดินไปที่สวน นั่งเล่นคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยตรงม้าโยกข้างซุ้มไม้ ซึ่งแนนเคยมานั่งประจำ กำลังคิดอะไรเพลินๆ ก็มีมือมากอดรอบคอแนนจากข้างหลัง แถมหอมแก้มแนนอีก แนนหันมามองพี่นิ่มของแนนนั่นเอง “แอบมาเงียบๆ ตกใจหมดเลยพี่นิ่มนี่” พี่นิ่มมานั่งลงข้างๆแนน "กำลังคิดอะไรอยู่จ๊ะน้องสาวพี่ ถ้าคิดเรื่องเมื่อคืนล่ะก็ ไม่ต้องคิดมากหรอก เรื่องธรรมดา" ตอนนี้พี่นิ่มใส่กางเกงขาสั้นรัดเปรี๊ยะและเสื้อยืดแขนกุด อวดเรียวขาที่ขาวผ่องไม่แพ้แนนเหมือนกัน แถมเห็นหัวนมเป็นจงอย พี่นิ่มต้องไม่ใส่ยกทรงแน่ๆ เดี๋ยวแนนต้องลองจับดู แต่ปากก็ตอบพี่นิ่มไปว่า “แนนไม่คิดมากหรอกคะ แนนชอบด้วยซ้ำไป สนุกดีและมีความสุขด้วย พี่นิ่มพี่วัชและคุณพ่อคุณแม่มีความสุขกันมาตั้งนาน ไม่ยอมชวนแนนเลย..

“ว่าแต่เมื่อคืนพี่นิ่มทำยังไงกับน้อยบ้างคะ? เล่าให้แนนฟังบ้างสิคะ” “แนนอยากรู้เหรอ ก็ได้พี่จะเล่าให้ฟัง พอออกจากห้องมา พี่ก็เดินไปที่ห้องของน้อยเลย แนนเดาถูกไหมว่าน้อยทำอะไรอยู่?” พี่นิ่มถามแนน “ไม่รู้สิคะ อ่านหนังสือหรือไม่ก็นอนหลับ” “ไม่หรอก พี่ว่าแนนทายไม่ถูกแน่ พี่เล่าให้ฟังดีกว่า พอพี่เปิดประตูเข้าไปในห้องของน้อย ก็เห็นน้อยนอนอยู่บนเตียง หลับตาแต่มือกำควยตัวเองกำลังชักว่าวอยู่” “อุ๊ย!! เหรอคะ แล้วยังไงต่อคะ? พี่นิ่มก็เข้าไปบอก ว่าน้อยพี่ช่วยน้อยเองใช่มั๊ยคะ?” “ไม่หรอกจ้ะ พี่ยืนดูอยู่ แต่เสียงที่เขาพึมพำนี่สิ มันทำให้พี่เสียววูบเลย เมื่อพี่เดินเข้าไปใกล้ๆ และฟังชัดๆ...”

พี่นิ่มมองหน้าแนน แถมเอามือลูบขาแนนเล่นอีก “เล่าเร็วๆสิคะพี่นิ่ม น้อยพูดว่าไง?” “น้อยพูดว่า 'อูย...ซีดแม่จ๋า.. หีแม่ใหญ่น่าเย็ดเหลือเกิน ผมทนไม่ไหวแล้ว ผมขอเย็ดคุณแม่ก่อนนะครับ อูย...รูหีคับจัง อร่อยควยเหลือเกินแม่จ๋า เมียจ๋า... พี่นิ่มคอยก่อนนะครับ เย็ดคุณแม่เสร็จแล้ว ผมจะเย็ดพี่นิ่มต่อ' นี่แหละที่น้อยพูดน้อยอยากเย็ดแม่ตัวเอง และคิดจะเย็ดพี่ด้วย ได้ยินแค่นั้นทำให้พี่เงี่ยนขึ้นมามากมายเลย น้ำหีพี่ออกเยิ้มไปหมด พี่จึงค่อยก้าวเอาขาคร่อมหน้าน้อยไว้ แอ่นหีตรงหน้าเขาพอดี แล้วพี่ก็เรียก 'น้อย น้อยไม่ต้องฝันหรอก เอาสิ หีพี่อยู่ตรงหน้าน้อยแล้วไง เลียหีให้พี่ก่อน แล้วพี่จะให้น้อยเย็ดจริงๆ เอาเลยน้องรัก หีพี่น่าเลียน่าเย็ดไหม?' น้อยลืมตาขี้น เขามองหน้ามองหีพี่ สลับกันเหมือนไม่แน่ใจ ว่าฝันไปหรือเปล่า?....

“น้อยสบัดหน้าจนพี่ต้องย้ำว่า 'น้อยไม่ได้ฝันไปหรอก พี่นิ่มจริงๆ พี่นิ่มมาให้น้อยเย็ดตรงหน้าแล้ว อย่าช้าสิ พี่กำลังเงี่ยน หรือว่าน้อยไม่อยากเย็ดหีพี่' พี่แอ่นหีไปจนชิดปากของน้อย น้อยละมือมาโอบรอบสะโพกของพี่ 'พี่นิ่ม..พี่นิ่มจริงๆ ผมไม่ได้ฝัน พี่นิ่มจะให้ผมเย็ดหรือครับ?' 'ใช่จ้ะ พี่จะให้น้อยเย็ด น้อยอยากเย็ดพี่ไม่ใช่เหรอ?' 'อยากสิครับ ผมอยากเย็ดพี่นิ่มมาตั้งนานแล้ว พี่นิ่มของผมสวยน่าเย็ดที่สุด' 'เร็วๆเข้าเถอะจ้ะ ตอนนี้พี่อยากให้น้อยเย็ดหีพี่ที่สุด ลองเลียดูซิว่าน้ำหีพี่อร่อยหรือเปล่า?' น้อยรีบเลียหีของพี่ใหญ่เลย น้อยเลียจนทั่ว ดูดกลืนน้ำหีของพี่อย่างหลงไหล...

“แล้วพี่ก็เป็นฝ่ายเย็ดน้อยก่อน โดยพี่นั่งคร่อมเย็ดจนน้ำออก ควยน้อยใหญ่ไม่แพ้วัชหรือคุณพ่อเลย ครั้งที่สองพี่ให้น้อยเย็ดท่าโก้งโค้ง คราวนี้น้อยเย็ดนานมาก จนพี่เมื่อย จึงเปลี่ยนเป็นนอนพาดขอบเตียง จนน้ำออก แล้วเราก็นอนคุณกัน พี่ถามน้อยว่าน้อยคิดอยากเย็ดคุณแม่ด้วยหรือ? น้อยยอมรับว่าอยากเย็ดคุณแม่เหมือนกัน เพราะเคยแอบดูคุณแม่อาบน้ำ เห็นหีคุณแม่ใหญ่น่าเย็ดมาก และเห็นคุณแม่ช่วยตัวเองในห้องน้ำ หลายครั้ง จึงคิดว่าคุณแม่เซ็กส์จัดน่าเย็ด คุยกันจนพี่เงี่ยนอีก ครั้งนี้พี่ให้น้อยอุ้มพี่เดินเย็ดไปรอบๆห้อง จนน้ำออก นอนพับหมดแรงเลย”

ขณะที่พี่นิ่นเล่า แนนเอามือมาลูบเคล้าคลึงนมของพี่นิ่มเล่น พี่นิ่มก็ไม่ว่าอะไร นมพี่นิ่มแข็งเป็นไต จับแล้วเด้งเหมือนมีสปริง พี่นิ่มก็จับนมแนนด้วย หนักเข้าแนนก็เอามือลูบหีพี่นิ่ม พี่นิ่มลูบหีแนนบ้าง จนน้ำหีออกแฉะกางเกงทั้งคู่ พี่นิ่มประกบปากแนนจูบอย่างดูดดื่ม “พี่นิ่มขา แนนเงี่ยนแล้วนะคะ” พี่นิ่มขึ้นมานั่งคร่อมทับแนน “พี่เองก็เงี่ยนเหมือนกัน เราไปหาใครเย็ดเราดีกว่า หรือแนนจะตีฉิ่งกับพี่” “น่าลองเหมือนกันนะคะ แนนไม่เคยตีฉิ่งเลย พี่นิ่มเคยเหรอคะ?” “..พี่เคยทุกอย่างแหละ แล้ววันต่อๆไป พี่จะค่อยๆสอนแนน ให้รู้จักหาความสุขในการเย็ดกันให้มากขึ้น..”

“เวลาผู้หญิงตีฉิ่งกัน เขาทำอย่างไรบ้างคะ?..” “เดี๋ยวก็รู้ เราไปตรงพื้นหญ้านุ่มๆนั่นดีกว่า..” “อุ้ย..จะดีเหรอคะพี่นิ่ม เดี๋ยวใครมาเห็น” “..จะกลัวใครเห็นอีกเล่า บ้านเราแท้ๆ อะไรต่างๆก็รู้กันหมดแล้ว มาเถอะ..ไม่มีใครว่าอะไรหรอก” พี่นิ่มจูงมือแนนไปที่พื้นหญ้า ให้แนนนอนลง แล้วพี่นิ่มนอนทับบนตัวแนน พี่นิ่มจูบไซ้ไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นซอกคอ ติ่งหู พี่นิ่มทำเก่งจริงๆ จนแนนเสียวไปหมด พี่นิ่มจูบลงมาจนถึงนม ถลกเสื้อแนนขึ้นแล้วเม้มหัวนมแนนดูดเบาๆ แนนต้องแอ่นหน้าอกสู้พี่นิ่ม ในขณะที่มือพี่นิ่มก็ไม่ได้ว่างเฉย จับลูบเนินหีของแนน กรีดนิ้วไปตามรอยผ่า บางครั้งก็วนๆรอบเม็ดแตด แล้วพี่นิ่มก็เอาเนินหีมาประกบโหนกร่องหีแนนบดขยี้ไปมา แนนแอ่นหีสู้ไม่ถอย พี่นิ่มบอกให้แนนถ่างขาออกกว้างๆ

แนนยังไม่สะใจ จึงบอกพี่นิ่มว่า “พี่นิ่มขา แนนว่าเราถอดกางเกงออกก่อนดีกว่า จะได้เอาหีตีฉิ่งกันให้มันกว่านี้” พี่นิ่มก็ว่า “ดีจ๊ะ” แนนและพี่นิ่มรีบถอดกางเกงออก จนโชว์โคกหีมาอวดกัน แนนเห็นหีพี่นิ่มชัดๆตอนนี้เอง หีพี่นิ่มสวยมาก สองแคมเป็นสีชมพูระเรื่อ มีหมอยแต่พองาม ไม่ดกเหมือนของคุณแม่ และพี่นิ่มแต่งเล็มอย่างดี เส้นหมอยสีดำสนิทตัดกับโคกหีที่ขาวสะอาด น่าดูน่าเย็ดยิ่งนัก โคกหีของแนนเอง ก็อวบอูมไม่แพ้กัน เพราะโดนเย็ดอย่างหนักมาตั้งแต่เมื่อคืน พี่นิ่มคร่อมกลับหัวกับแนน โดยพี่นิ่มอยู่บนแล้วบอกแนนว่า “เลียหีกันก่อนนะ แนนเลียหีให้พี่ แล้วพี่ก็เลียหีให้แนน ท่านี้เขาเรียกท่าหกเก้า” พี่นิ่มคร่อมเอาหีมาตรงหน้าแนน พร้อมกับแนนรู้สึกเสียววาบที่ปลายแตด พี่นิ่มเลียหีแนนแล้ว แนนจึงเลียหีพี่นิ่มบ้าง น้ำหีพี่นิ่มอร่อยรสหวานปะแล่ม แนนเลียกวาดไปทั่วแคมหี บางครั้งก็เอาลิ้นเย็ดเข้าไปในรูหีด้วย

เม็ดแตดพี่นิ่มชี้เด่ด้วยความเงี่ยน แนนจึงอดและดูดมันเบาๆ จนพี่นิ่มต้องเงยหน้าขี้นจากหีของแนน แล้วคราง “ซี๊ด.. แนนดูดแตดพี่เสียวจัง.. อูย...” แนนเด้งเอวขึ้นหาปากพี่นิ่มอีก จะบอกว่า..พี่นิ่มดูดแตดให้แนนบ้างสิ พี่นิ่มเหมือนรู้ใจ รีบก้มลงเม้มเม็ดแตดแนน ดูดบ้าง..อูย...มันเสียวใจแทบขาด.. เราเลียหีดูดแตดกันอีกสักพัก พี่นิ่มก็กลับหัวมาจูบแนนอีก คราวนี้เอาเนินหีประกบกัน โดยไม่มีกางเกงกั้น แนนถ่างขาออกกว้าง ทำให้แคมหีแยกออกจากกัน พี่นิ่มบดขยี้โคกหีกับโคกของแนน หมอยนิ่มๆบาดโดนปลายแตด ยิ่งทำให้เสียวหนักขึ้น พี่นิ่มเอามือแหกแคมหีของตัวเอง เอาเม็ดแตดมาถูกับเม็ดแตดของแนน “โอย..แนนจะไม่ไหวแล้วพี่นิ่มขา.. แรงๆ ขยี้แรงๆ ขยี้แตดแนนแรงๆ แนน..ออก...ออก..แล้ว น้ำออก..แล้ว” “พี่ก็ออกแนน...อูย เสียวดีจัง... อร่อยหีมั๊ยแนนจ๋า?.. พี่อร่อยหีเสียวแตดดีจริงๆ” เรานอนหอบกอดกันอยู่ตรงพื้นหญ้า จูบแลกลิ้นกันสักพัก แนนและพี่นิ่มจึงลุกขึ้นใส่กางเกง ส่วนเสื้อนั้นเราไม่ได้ถอด “วันไหนไม่มีผู้ชายอยู่ เราตีฉิ่งกันอีกนะคะพี่นิ่ม มันดีจังเลย ผู้หญิงเรานี่ดีนะ ได้ทั้งสองอย่าง ให้ผู้ชายเย็ดก็ได้ ตีฉิ่งกันเองก็ได้”*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 788
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน1 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2022, 07:54:49 am »
ครอบครัวสุขสันต์ทองจริง

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน1 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2022, 03:16:44 pm »
คงได้สนุกสุดเหวี่ยงกันแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ