หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4

หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4

 • 399 ตอบ
 • 6280 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3183
  • ดูรายละเอียด
หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 02:47:17 pm »
“นี่คุณ มันไม่มีอะไรแปลกใหม่ๆบ้างหรือไง ฉันเบื่อเต็มทนแล้วนะ ต้องมานั่งดูคุณผ่าศพอยู่ทุกวันไม่เห็นมีคดีอะไรเลยหรือ”

“เอ้ออ คุณนี่ก็แปลกคน เอ็ยไม่ใช่แปลกผีสิ ใครจะไปมีคดีให้ทำกันทุกวันพูดเป็นการ์ตูนโคนันไปได้”

กิ่งกาญจน์บ่นกันผมหลังจากที่ผ่านไป  2 อาทิตย์ที่เธอมาสิงสถิตย์ที่ศาลพระภูมิบ้านผมและเธอตามผมมาโรงพยาบาลทุกวัน

“ฉันเบื่อนี่ ฉันจะได้ช่วยงานคุณอย่างเต็มที่ นี่ไม่มีอะไรเลย นอกจากวิญญาณไอ้ชี้เมาที่ดื่มเหล้าจนเมาไม่รู้เรื่อง แล้วขับมอเตอร์ไซด์ตกคลองตายพอรู้ว่าตายก็ร้องไห้ไม่หยุด แถมยังมาหลีฉันอีก”

ผมหัวเราะเบาๆ ความจริงก็น่าเห็นใจเธออยู่เหมือนกันที่มาแกร่วอยู่กับผม งานศพเธอผ่านไปได้ไม่กี่วัน ตอนนั้นผมยังถามเธออยู่

“คุณไม่อยากลองไปงานศพตัวเองบ้างหรือไง พรุ่งนี้พ่อกับแม่คุณจะเผาร่างคุณแล้ว”

“ไม่ละ ไปก็เท่านั้นมันดูเศร้า อีกอย่างฉันตัดขาดกับเรื่องในอดีตแล้ว อย่างที่คุณตาทวดบอกมันเป็นพรหมลิขิต เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วฉันเป็นคนเลือกที่จะทำ”

ผมพยักหน้าอย่างเข้าใจ แต่จู่ๆเธอก็ถามผม

“ความจริงฉันมาอยู่กับคุณก็หลายวันแล้ว คุณไม่เคยถามฉันเลยว่าฉันตายเพราะอะไร”

“ทำไมผมต้องถามละ คุณกินยานอนหลับเกินขนาดจนตาย วันนั้นคุณก็มาเห็นตอนผมผ่าศพคุณแล้วนี่”

“ใช่ฉันฆ่าตัวตาย คนเลวมันหลอกฉัน ทำให้ฉันผิดหวัง “

เธอเว้นระยะไว้แต่พอผมเฉยไม่พูดอะไรต่อ

“นี่คุณหมอคุณจะไม่ถามต่ออีกหรือไง”

ผมส่ายหน้าพร้อมตอบเธอ

“ไม่รู้จะถามอะไรเพราะมันเป็นเรื่องของคุณ”

“โว้ยคุณนี่ ไม่รับรู้อะไรเลย”

“ผมจะไปสนใจทำไมละ รู้แล้วมันไม่มีประโยชน์อะไร ไหนๆ คุณตัดขาดแล้วก็ปล่อยมันไปเถอะ”

“คุยกับคุณนี่ไม่ได้อะไรเลยฉันไปดีกว่า”

ร่างของเธอหายไปจากสายตาผม แต่ไม่นานเธอกลับมานั่งเก้าอี้ตรงหน้าโต๊ะทำงานผมอีก

“เฮ้ยทำไมกลับมาเร็วจัง”

เธอยิ้มแหยๆแล้วค่อยตอบผม

“ฉันไม่กล้าไปไหน ที่นี่ท่านเจ้าที่ท่านดูดุ ฉันกลัวโดนท่านดุ”

ผมยิ้มๆแล้วก้มหน้าไปทำงานต่อ เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยถามผมเรื่องเจ้าที่ของโรงพยาบาล

“คุณหมอยุทธคุณไม่เคยเห็นท่านจริงๆหรือ”

“ท่านไหนละ”

“ท่านเจ้าที่โรงพยาบาลนี้ไง”

“ไม่เคยนะ ท่านไม่เคยปรากฏตัวให้ผมเห็น คงไม่มีความจำเป็นอะไรนัก ทำไมคุณเห็นท่านแล้วหรือไง”

“ฉันเห็นแล้ว ท่านอยู่ในชุดแปลกมากไม่เหมือนคุณตาทวดเลย เหมือนชุดแบบจักรๆวงศ์ๆนะ ดูท่านจะเป็นพวกเทพนะ มีบริวารเพียบเลย ฉันเจอหนแรกเรียกว่าแข้งขาอ่อน ต้องลงไปนั่งกราบท่าน  ท่านพยักหน้าให้แต่ไม่พูดอะไร ท่านดูน่าเกรงขามมากเลย ฉันไม่กล้าเดินไปไหนมาไหนเลยนอกจากห้องทำงานของคุณ พวกวิญญาณดวงอื่นก็ดูจะกลัวท่านมาก”

นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เธอไม่กล้าไปไหนมาไหนเวลาที่อยู่ในโรงพยาบาล แต่เธอยังไม่หยุดคำถามเธอถามผมต่อไปอีก

“คุณแล้วอย่างคุณตาทวดนี่เป็นเทพหรือเปล่า”

“ไม่ถามท่านเองละ”

“ไม่กล้า”

“ท่านก็จัดเป็นเทพเหมือนกัน คุณตาทวดผมเก่งมากที่อัญเชิญท่านมาดูแลบ้านได้ แต่ผมเดานะท่านเจ้าที่ ที่โรงพยาบาลนี้คงเป็นเทพชั้นสูงกว่า เพราะต้องดูแลพื้นที่ใหญ่กว่า”

จนถึงวันนี้ที่เธอดูจะเบื่อเพราะไม่ได้ทำอะไร ผมเลยถามเธอ

“งั้นตอนคุณอยู่ที่ศาลพระภูมิคุณไม่เบื่อหรือไง”

“ไม่นะ ฉันนั่งสมาธิเงียบๆมันช่วยทำให้จิตใจฉันปรอดโปร่งมากเลยนะ ขนาดตอนฉันยังไม่ตายฉันเคยไปถือศีลแล้วนั่งสมาธิแบบนี้ละแต่จิตใจมันไม่สงบเลย บางครั้งก็มีทั้งพระหรือใครก็ไม่รู้มาพูดอะไรก็ไม่รู้ฉันฟังไม่รู้เรื่องจนฉันนั่งหลับไปเลย แต่แบบนี้ดีกว่ามาก มันสงบจริงๆมันไม่มีอะไรมารบกวน บางครั้งคุณตาทวดท่านก็ช่วยชี้ทางให้ อยู่ที่นี่ฉันไม่มีสมาธินะคุณไม่เหมือนอยู่ในศาลพระภูมิ เพราะมันเงียบจริงๆ ฉันชอบแบบนั้นมากกว่า”

“งั้นวันนี้อีกไม่นานผมจะเลิกงานแล้วคุณกลับไปก่อนก็ได้ผมมีธุระต้องไปทำก่อนกลับบ้าน”

“ธุระอะไร”

“มันเรื่องของผมยุ่งอะไรด้วยนี่ ผมก็ต้องมีธุระส่วนตัวบ้างสิคุณ”

“เออกลับก่อนก็ได้”

เธอแลบลิ้นให้ผม แล้วร่างเธอก็หายไปจากสายตาผม เย็นนี้ผมมีนัดกับม่ายสาวเซลล์ขายยาที่ร้อนแรง เรารู้จักกันมานานตั้งแต่ผมอยู่โรงพยาบาลต่างจังหวัด เธอชื่อลลิตาหรือแต้ว ตอนรู้จักกันแรกๆนั้นเธอยังมีสามีอยู่จนเธอหย่า หลังจากนั้นเธอมาวนเวียนกับผมจนเราสนิทสนมกันไปถึงบนเตียงในที่สุดทำให้ผมรู้ว่าเพราะความร้อนแรงของเธอทำให้แต้วต้องหย่ากับสามีเพราะฝ่ายชายให้ความต้องการกับเธอไม่เพียงพอ ภายนอกเธอดูเป็นสาวที่เรียบร้อย แต่พออยู่บนเตียงเธอคือสาวที่ร้อนแรงอย่างมาก อย่างคืนนี้ในห้องพักของเธอที่คอนโดย่านชานเมือง ร่างเปลือยของผมกับแต้วกำลังนัวเนียกันอยู่บนเตียง

ริมฝีปากผมกำลังดูดดื่มกับหัวนมสีน้ำตาลเข้มที่บานขยายและชูชัน บนยอดเต้านมที่อวบอิ่มสลับไปมา ส่วนเจ้าของเต้านมนั้นครางออกมาเป็นระยะ

“โอ้วววว ยุทธกัดเลยก็ได้คะ ซี๊ดดแบบนั้นละ”

แต้วครางบอกผมพร้อมแอ่นตัวขึ้น พอผมสนองความต้องการของเธอ แต้วครางออกมาอย่างสุขสมจากที่ผมกัดไปเบาๆที่ยอดปทุมถันของเธอ ผมดูดดื่มสลับไปมาทั้ง 2เต้าอยู่ครู่ใหญ่จนเธอดันหัวผมไปเบื้องล่าง ผมใช้ลิ้นลากผ่านหน้าท้องจนถึงสะดือไล่ตามไรขนอ่อนไปถึงหมอยที่ดกดำและโคกหีที่ใหญ่ แต้วกดหน้าให้ผมไปแนบหีที่ชุ่มชื้นของเธอ พอลิ้นผมแตะเข้าในรูหี เธอผวาตัวขึ้นรองรับทันที มือเลื่อนมาจับที่บ่าผมแน่น  ลิ้นผมสร้างความเสียวให้เธอไม่หยุด จนเธอร้องบอกผม

“อูยยย ยุทธ แต้วทนไม่ไหวแล้ว ทำเถอะ”

เธอดึงหน้าผมให้ขึ้นมา เพราะผมยังเลียหีเธอไม่หยุด ตาของเธอนั้นฉ่ำไปทั้งสองข้างพร้อมสีหน้าที่ร้องขอให้ผมเย็ดเธอ ผมจึงขยับตัวลุกขึ้นนั่ง เอาขาทั้งสองข้างของแต้วมาพาดบ่าแล้วเอาควยที่สวมถุงยางเรียบร้อยไปจ่อที่รูหี ผมดันควยเข้าไปทันที รูหีของเธอนั้นยังกระชับอยู่พอสมควรทั้งๆที่เธอเป็นสาวรักสนุกแต่ดูแลตัวเองดีพอสมควร แต้วเด้งรับอย่างรู้จังหวะด้วยความคุ้นเคย แต่คงเป็นเพราะผมปลุกอารมณ์เธอมานานเ ผมกระเด้าไปไม่กี่ครั้งแต้วก็เกร็งตัวพร้อมเสียงครางออกมา ว่าไปถึงจุดหมายแล้ว แต่ผมยังไม่ถึง ผมกระเด้าไปอีก2-3ครั้งแล้วถอนควยออกมา ก่อนจะจับตัวเธอมาพลิกไปอยู่ในท่าตะแคงแล้วดันควยเข้าไปในหีเธออีกครั้ง แต้วสมกับเป็นสาวที่ร้อนสวาทจริงๆ ถึงเธอจะพึ่งถึงจุดหมายมาสดๆร้อนๆแต่เธอไม่หมดแรงยังเด้งรับจังหวะการกระเด้าของผมต่อเนื่องจนเราไปถึงจุดหมายพร้อมๆกันผมถอดถุงยางโยนทิ้งที่ถังขยะปลายเตียง ก่อนจะล้มตัวไปนอนกอดร่างที่อวบอัดของแต้ว เธอขยับตัวเข้ามาแนบชิดตัวผม

“ถึงอกถึงใจไหมละ”

ผมกระซิบถามเธอที่ข้างๆหูเธอ

“อย่างมาก ถึงสวรรค์ติดๆกันแบบนี้แต้วรอมานานแล้ว”

เธอตอบแบบด้วยน้ำเสียงที่หอบๆ 

“งั้นพักก่อน”

แต้วไม่ตอบแต่พยักหน้าให้ เธอหลับตาในอ้อมกอดของผม และผ่านไปไม่นานนักเธอชวนผมไปอาบน้ำด้วยกัน ในอ่างอาบน้ำร่างเปลือยของเธอนั่งพิงตัวผม แต้วจับมือผมไปวางที่นมของเธอ ผมขยำไปเบาๆ ทำให้เธอหายใจออกมาแรงๆ

“บีบแรงๆเลยก็ได้ยุทธ ทำยังกะไม่เคยจับ”

ผมบี้ไปที่หัวนมของเธอก่อนจะบีบไปแรงๆเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้ลุกโชนอีกครั้ง  ผมเริ่มไซร้ไปตามลำคอของเธอส่วนมืออีกข้างเลื่อนลงไปด้านล่าง จนถึงหีของเธอแต้วขยับตัวอ้าขาออกเล็กน้อย เพื่อให้นิ้วผมล้วงเข้าไปในรูหีของเธอ

“อูยยยย”

เสียงครางเริ่มดังออกจากปากของเธอ ผมใช้มือทั้งสองกระตุ้นอารมณ์เธอ จนอารมณ์สวาทของแต้วลุกโชนขึ้นอีกครั้ง เธอใช้มือเอื้อมมาด้านหลังแล้วจับควยผมรูดไปมาก่อนจะบอกให้ผมยืนขึ้นส่วนเธอยังนั่งอยู่แล้วหันหน้ามาผม มือทั้งสองข้างเธอกุมที่ควยผมแล้วรูดไปมาก่อนจะใช้ลิ้นเลียไปตรงส่วนหัวไล่ไปถึงโคนแถมใช้ริมฝีปากเม้มที่ลูกกะโปก จนควยเริ่มแข็งตัวขึ้นแต้วจึงใช้ปากอมควยผม แต้วเป็นคนที่ใช้ปากเก่งอยู่แล้ว เธอปลุกควยผมให้แข็งตัวเต็มที่ขึ้นมาอีกครั้ง แต้วจึงค่อยๆลุกขึ้นยืนแล้วยิ้มให้ผมอย่างยั่วยวนก่อนจะหันหน้าไปทางผนังห้องน้ำ แต้วเอามือทั้งสองข้างยันไปที่ผนังพร้อมแอ่นก้นมาทางผม

“เอาเลยคะยุทธ”

เธอบอกผมด้วยเสียงที่กระเส่า

ผมจับเอวที่ค่อนข้างหนาของเธอทั้งสองข้าง ก่อนจะค่อยๆดันควยเข้าในไปในรูหีที่ชุ่มชื้นจากน้ำและน้ำเงี่ยนของเธอ ผมค่อยๆกระเด้าไม่เร่งจังหวะเพราะอยากทอดจังหวะรักให้ยาวนานออกไป แต้วนั้นเด้งรับเป็นบางครั้งพร้อมเสียงครางที่แผ่วเบาออกจากปาก

“เสียวไหมแต้ว”

ผมถามเธอพร้อมกระเด้าไปอย่างช้าๆ

“เสียวคะ แบบนั้นละ อูยยย ยุทธซี๊ดดดดด”

เธอครางตอบผมพร้อมส่ายตัวไปมา  ผมกระเด้าต่ออย่างช้าๆไม่เร่งจังหวะ ซึ่งเธอให้ความร่วมมือในเกมกามอย่างดี จนผมเปลี่ยนท่า ผมถอนควยออกมาแล้วจับตัวแต้วให้พลิกหันหน้ามาหาผม เธอใช้มือทั้งสองคล้องรอบคอผมหลังจากที่ผมจับขาเธอข้างหนึ่งขึ้นมาที่เอวแล้วดันตัวเธอไปชิดผนัง ก่อนจะดันควยเข้าไปอีกครั้ง ส่วนปากผมบดขยี้กับริมฝีปากเธอ บทรักของเราทั้งคู่นั้นเร่าร้อนกันเสมอ ครั้งนี้ผมกระเด้าเธอแรงขึ้นเหมือนกับเธอที่เด้งรับตลอด เสียงครางเสียงกระทบของเนื้อของเราทั้งคู่ดังสนั่นในห้องน้ำจนเธอนั้นร้องครางออกมาสุดเสียงมือนั้นบีบบ่าผมแน่น

ส่วนผมจวนจะถึงจุดหมายเหมือนกันผมถอนควยออกมาแล้วจับเธอลงไปนั่ง แต้วรู้ว่าต้องทำอะไร ปากเธออมควยผมทันทีแล้วผงกหัวไปมาจนน้ำกามผมหลั่งเข้าไปในปากของเธอ ซึ่งแต้วนั้นกลืนกินเหมือนทุกครั้งโดยไม่รังเกียจ  เธอจัดการใช้ลิ้นเลียคราบน้ำกามผมจนหมดก่อนจะดึงผมลงมานั่งในอ่างน้ำอีกครั้ง เราไม่ได้พูดกันแต่ช่วยกันทำความสะอาดร่างกายของอีกฝ่ายจนเรียบร้อยแล้วพากันออกไปที่ห้องนอนอีกครั้ง

บนเตียงนอนร่างเปลือยของแต้วนอนคว่ำอยู่บนเตียง ผมใช้มือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังที่ขาวโพลน รูปร่างของแต้วค่อนข้างอวบ นมใหญ่ก้นใหญ่รับกับโคกทีที่ใหญ่และหมอยที่ดกดำ แต่ดีที่เธอนั้นค่อนข้างตัวสูงเลยดุไม่อ้วน ความสัมพันธ์ของผมกับเธอนั้นไม่ได้ผูกพันกัน ส่วนใหญ่ถ้าเธอต้องการเธอจะเป็นฝ่ายนัดผมทุกครั้ง และผมก็ไม่เคยปฏิเสธกับสาวร้อนแรงคนนี้

“หลับแล้วหรือไง”

ผมถามขณะมือเลื่อนลงไปขยำก้นของเธอ

“เปล่า แค่ขอพักก่อน เจอยุทธที่ไรระบมทุกที”

“ชอบแบบนี้ไม่ใช่หรือไง”

เธอไม่ตอบผมแต่ใบหน้าที่ตะแคงมาทางผมนั้นมีรอยยิ้มออกมา ผมจึงขยำก้นที่เนื้อแน่นของเธอแรงขึ้นแล้วค่อยๆเลื่อนมือไปตามร่องก้น จนไปถึงร่องหี ผมใช้นิ้วเขี่ยไปมา จนแต้วกางขาออกผมจึงใช้นิ้วล้วงเข้าไป ผมใช้นิ้วกับรูหีเธอจนกระตุ้นอารมณ์เธอให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง เสียงครางกระเส่าของเธอบอกมาที่ผม

“ยุทธทำเหอะ”

ผมก้มลงไปจูบที่แผ่นหลังเธอ พร้อมเอานิ้วออกขจากรูหีเธอ ก่อนจะจับตัวพลิกให้นอนหงายแล้วเริ่มบทรักกันอีกครั้ง คืนนั้นกว่าผมจะออกจากห้องพักเธอมันดึกมากแล้ว หลังจากจูบลากันอย่างดูดดื่มแต่พอผมหันมาหลังจากปิดประตูห้องเธอ ผมสะดุ้งด้วยความตกใจแต่ดีที่ยั้งปากไว้ทัน วิญญาณกิ่งกาณจน์นั่นเองที่ยืนยิ้มอยู่

“เฮ้ยมาได้ยังไง”

ผมถามเธอผ่านกระแสจิต

“แหมคุณหมอดูมีความสุขจริงนะ”

น้ำเสียงที่กวนประสาทของเธอตอบกลับผมกลับมาทางกระแสจิต

“เรื่องของผม แล้วคุณละมาได้ยังไง”

เธอไม่ตอบคำถามผมแต่กลับบอกว่า

“ฉันไปรอที่รถคุณนะ แล้วนี่มีแรงเดินหรือเปล่านี่ มิน่าไล่ฉันกลับบ้านเพราะแบบนี้นี่เอง”

เธอพูดไปหัวเราะไปพร้อมสีหน้าแบบมีเลศนัย ก่อนที่ร่างเธอจะหายไป

“ยายผีจอมจุ้น”

ผมนึกในใจก่อนจะรีบลงไปที่ลานจอดรถ พอเข้าไปในรถผมเห็นเธอนั่งวางท่าอยู่เบาะด้านข้าง ผมถามเธอทันทีด้วยความสงสัยและความหงุดหงิด

“คุณเข้ามาได้ยังไงนี่ คอนโดนี้ก็มีพระภูมิ ท่านให้คุณเข้ามายังไง”

“ใจเย็นๆคุณหมอ ตั้งสติ แล้วไปกันเถอะ”

ผมขับรถออกไปทั้งๆที่ยังหงุดหงิด พอขับผ่านศาลพระภูมิเธอบอกกับผม

“ตั้งสติดูให้ดีๆนะ ที่หน้าศาลนะ”

พอพูดจบเธอยกมือขึ้นโบกพร้อมกับพูดด้วยน้ำสียงที่อ่อนหวาน

“ขอบคุณมากนะคะคุณพี่ แล้วว่างๆกิ่งจะมาเยี่ยม”

ผมมองไปตามที่เธอบอก สิ่งที่ผมเห็นคือผู้ชายที่ค่อนข้างสูงอายุอยู่ในชุดที่สีขาวนั้นไม่สว่างขาวสะอาดเหมือนชุดที่คุณตาทวดพระภูมิเจ้าที่บ้านผมใส่ ยืนมองกิ่งกาญจน์ด้วยใบหน้าที่ยิ้มพร้อมโบกมือมาให้กิ่งกาณจน์ด้วย ทำให้ผมเดาออกได้ทันที

“เวรละเจ้าที่คอนโดนี้เป็นเฒ่าหัวงู”

ผมบ่นออกมาทันที

“ใช่แล้วฉันอ้อนด้วยคำหวานๆ2-3 ท่านเอ๊ยคุณพี่ก็ปล่อยให้ฉันไปหาคุณแล้ว”

“คุณทำได้ยังไง”

“ก็บอกแล้วใช้คำพูดหวานๆออดอ้อนเข้าไว้ไง ว่าฉันต้องมาหาคุณให้ได้ เพราะเราเป็นคู่หูกันตอนแรกๆก็ทำท่าจะไม่ยอมให้เข้า พอเรียกคุณพี่ขาเท่านั้นละ ใจอ่อนยอมให้ฉันไปหาคุณทันที”

“ผมหมายถึงว่าคุณรู้ได้ยังไงว่าผมอยู่ที่นี่”

“จะไปยากอะไรคุณ จี้ที่คุณติดตัวอยู่นั่นไงทำให้ฉันหาคุณเจอ แบบตอนที่ฉันกลับมาหาคุณนั่นแหละ พอฉันมาถึงตอนแรกทำท่าคุกคามฉันใหญ่ ห้ามโน่นห้ามนี่ ให้ฉันรอคุณอยู่ข้างนอก อย่างที่บอกพอฉันใช้คำหวานๆไม่กี่คำ เรียกพี่จ๊ะพี่จ๋าเท่านั้น ยอมให้เข้าไปหาคุณเลย”

“ผมงงไปหมดแล้ว”

ผมพูดอย่างนั้นจริงๆ เพราะกิ่งกาญจน์พูดแบบไม่มีที่มาที่ไป ที่จะอธิบายเรื่องที่ผมสงสัย

“จะงงอะไรละ เพราะจี้ของคุณไง ทำให้บรรดาวิญญาณหรือพระภูมิเจ้าที่ทั้งหลายต่างก็รู้จักคุณว่าคุณคือใคร คุณนะไม่รู้หรอกว่าตัวคุณมีรัศมีจางๆออกจากตัว  ทำให้พวกนี้ต่างรู้ว่าคุณคือใคร พอฉันบอกว่ามาหาคุณ คุณพี่เขาก็รู้ทันที เป็นไงละสบายตัวเลยละสิ สาวๆไม่ซ้ำหน้าเลย ขนาดอยู่หน้าห้องฉันยังได้ยินเสียงเลย”

“ทะลึ่งจังเลยคุณ”

เธอดูจะไม่สนใจที่ผมพูด เธอยังพูดต่อ

“แม่คนนี้ก็อวบไม่เบานะดูอึ๋มกว่าหมอพลอยของคุณตั้งเยอะ”

“โธ่แม่จอแบน”

ผมตอบไปพร้อมแกล้งหันไปมองหน้าอกที่แบนราบของเธอ ทำเอากิ่งกาญจน์รีบเอามือทั้งสองขึ้นมาปิดตรงหน้าอกทันที

“ไอ้หมอลามก ไอ้หมอบ้ากาม  ทะลึ่ง”

“ผมพูดผิดตรงไหน คุณจะจอแบนจริงๆ อย่าลืมสิผมผ่าศพคุณมาแล้ว”

“ไอ้คนลามก”

“ตรงไหนผมพูดเรื่องจริง”

“ทุเรศ”

เธอพูดด้วยความไม่พอใจแต่ทำให้ผมสะใจที่ได้แก้แค้นเธอบ้างแต่จู่ๆเธอก็หัวเราะออกมาไม่หยุด

“เฮ้ยเพี้ยนไปแล้วหรือไงนี่”

ผมถามไปที่เธอ

“เปล่าหรอก นึกถึงตอนสมัยที่อยู่กับเพื่อนๆผู้หญิงนะพวกฉันเองก็ลามกไม่แพ้พวกผู้ชายนะ”

“แล้วไปนึกว่าเพี้ยนไปแล้ว”

แต่จู่ๆเธอก็เปลี่ยนเรื่องคุย

“ความจริงคุณก็หน้าตาดีนะแถมมีฐานะอีก แต่แปลกใจว่าทำไมคุณถึงไม่คบกับใครฉันหมายถึงแฟนนะ”

“นั่นนะสินะ หรือผมติดจากลุงอัสหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่มันก็มีที่มาเหมือนกันนะ เพราะเมื่อก่อนเวลาเจอใครตอนแนะนำตัวอีกฝ่ายจะมีปฏิกิริยาทันที พอรู้ว่าผมเป็นหมอผ่าศพ หน้าตาบางคนนี่แสดงออกเลย มันไม่เป็นแบบพวกศัลยแพทย์ทรวงอกหรือศัลแพทย์สมองที่คนส่วนใหญ่จะต้อนรับยกย่อง เรื่องนี้ผมก็รู้มาแล้วว่ามันต้องเป็นแบบนี้ จนผมเริ่มมีคนรู้จักแต่ก็ยังมีคนผวาอยู่พอรู้ว่าผมเป็นหมอผ่าศพ แต่ผมก็ชินแล้ว  เลยปล่อยมันไปใช้ชีวิตแบบนี้ดีกว่า”

“หมอพลอยก็เหมาะกับคุณนะ เป็นหมอเหมือนกัน”

“นั่นนะสินะ”

ผมนึกในใจแต่ไม่ได้ตอบเธอ เป็นคำถามที่ผมเองนั้นก็หาคำตอบไม่ได้ ระหว่างนั้นเธอได้คุยกับผมต่อ

“มันก็คงจริงอย่างที่คุณพูดนะ เป็นฉันแอง ตอนเป็นคุณถ้าเกิดไปรู้จักคุณคงมีผวาเหมือนกันตอนแนะนำทั้งๆที่คุณเองก็มีชื่อเสียงพอสมควร ผมหมออินทรายุทธเป็นหมอผ่าศพ “

ประโยคหลังเธอทำเสียงเข้มๆแล้วหัวเราะออกมาตอนแรกผมอยากจะโต้เธอด้วยความหมั่นไส้ แต่พอนึกถึงเรื่องที่ผมยังคาใจที่เกือบจะลืม ผมเลยถามเธอต่อ

“เดี๋ยวๆๆๆ ย้อนกลับไปก่อนคุณว่าคุณตามผมมาเจอได้เพราะจี้”

“ใช่ฉันอธิบายไปแล้วไง”

“ผมนะมีรัศมีออกจากตัว”

“ใช่แล้ว มันมาจากจี้ที่คุณสวมอยู่ จี้นี้มีพลังมากนะคุณ คุณนะไม่รู้หรอก”

“ถ้าอย่างนั้นครั้งหน้า ผมถอดจี้ออกดีกว่าคุณจะได้ตามหาผมไม่เจอ ผมจะได้สบายใจไม่ต้องพะวงว่าคุณจะตามมาอีก”

ผมกะจะพูดเล่นๆ แต่ทำให้เธอดูตกใจ

“ไม่ได้นะคุณถอดจี้ออกไม่ได้”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 756
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:10:39 pm »
มาแล้วพร้อมฉากสำคัญว่าแต่จี้นี้สำคัญไฉนนะ ติดตามๆ ต่อเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 13, 2022, 03:12:44 pm โดย Angel_p »

*

ออฟไลน์ noknoi13

 • Senior Member
 • ****
 • 694
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:13:46 pm »
เอาล่ะสิ เจอผีทะลึ่งเข้าให้แล้ว ยังงี้ถ้าจะมีอะไรกับสาวๆครั้งต่อไป มิต้องมาคอยระแวงว่า จะโดนผีมาแอบดูอยู่มั้ย

*

ออฟไลน์ donki

 • Gold Member
 • *****
 • 1148
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:14:21 pm »
 ::Snap:: มาพร้อมกับวันหยุดเลยครับ ^^  รอคุณหมอยุทธก้บความลับของจี้

*

ออฟไลน์ rakuo

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:25:06 pm »
รอมานานเลยครับเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ Thongchai Wangsri

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:25:31 pm »
หมอพลังม้าเหมือนกันนะครับ หลายยกเลย

*

ออฟไลน์ shotti

 • Senior Member
 • ****
 • 680
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:25:42 pm »
ถอดจี้ออก โดนวิญญาณร้ายเอาคืนแน่...

*

ออฟไลน์ Erik

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:26:04 pm »
แนวทางสนุกดีครับ น่าติดตาม

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:32:13 pm »
วิญญาณสาวจะอยู่ช่วยหมอไปตลอดหรือ ตามลุ้นเลย

*

ออฟไลน์ g9898

 • Senior Member
 • ****
 • 894
 • 186
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:34:46 pm »
จี้นี้สำคัญไฉน ::Hmmm::

*

ออนไลน์ birdramon2

 • Senior Member
 • ****
 • 656
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:37:47 pm »
กิ่งกาญ มาแอบดู บ่อยๆเดี๋ยวก็อยากหรอก

*

ออฟไลน์ x99

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:37:53 pm »
ตัวละครเพิ่มแล้ว ต่อไปคงต้องจัดกับผีแล้วหละ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1677
 • 1069
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:44:01 pm »
มีหวังหมอได้ชกข้ามรุ่นไปจัดผีแน่ๆ
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Legend Member
 • *******
 • 2332
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:46:32 pm »
จี้ที่หมอใส่อยู่น่าจะเป็นของดีกันผีได้แน่ๆเลย คงต้องติดตามต่อไป

*

ออฟไลน์ ads_s7

 • Gold Member
 • *****
 • 1217
 • 578
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอชันสูตรกับวิญญาณ(ไฮโซสาว) 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2022, 03:47:01 pm »
ตกลงทำไมถึงถอดไม่ได้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ