ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]

ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]

 • 293 ตอบ
 • 9388 อ่าน
*

ออฟไลน์ รอมเธียร

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 333
  • ดูรายละเอียด
ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:03:48 pm »
“มึงจะยอมกูจริงหรืออีตอง...”

“จะ...จะ...จริงจ้ะลุงปลิว ตองกลัวแล้ว...ตองยอมทุกอย่าง...ลุงจะให้ตองทำอะไร"

“งั้นก็เอางี้...เอ็งลองเปิดจุดที่แฟนเอ็งลงลิ้นให้ข้าหน่อยชิวะ...กูอยากเห็น"

“อะ...อะ...เอ่อ..อื้อ..."ใบตองเด็กสาวไม่มีทางเลือก เธอจึงค่อย ๆ อ้าสองขาเรียวเล็กออก จนเผยให้เห็นร่องกลีบเนื้อที่ยังคงเยิ้ม แฉะไปด้วยเมือกสวาท

“โอ้...อีใบเตย หีเอ็งนี่มันไม่ใช่เล็ก ๆ เลยหวะ คงจะร่านควยน่าดู...อีสาวคนสวย"

เสือเฒ่า กลืนน้ำลายลงคอ ขณะที่อารมณ์ฉุนเฉียวก็หายไปจดหมดสิ้น กลับกลายเป็นความหิวกระหายเข้ามาแทนที เสือเฒ่าเจ้าเล่ห์อย่างคงกล้า เมื่อได้กลิ่นสวาทจากเด็กสาวแล้ว เขาก็ไม่อาจจะยับยั้งช่างใจได้อีกต่อไป

ความหิวกระหายที่เก็บซ่อนไว้ภายในนั้น มันเริ่มจะแสดงออกมาทุกที สัญชาตญาณของความเป็นเลือล่าสวาท มันได้สิงสู่ชายวัยเก๋าผู้นี้อีกครั้งแล้ว

“เอ่อ...แต่ว่า...เอางี้ลุงปลิวคะ ตองนวดให้เอาไหม เผื่อว่าลุงปลิวจะเมื่อยน่ะ"

ผู้เฒ่าผู้แก่ส่วนใหญ่ก็มักจะชอบให้ลูก ๆหลาน ๆ มาบีบมานวด เด็กสาวคิดได้แค่นั้นจริง

ใช้สองมือบีบนวดไปยังปลายเท้าอันหยาบกร้านของเสือเฒ่า โดยทีเธอเองก็ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย นอกจากจะ
ต้องการทําเพื่อไถ่โทษเท่านั้น

อีกอย่างเสือเฒ่าก็อายุขนาดนี้แล้ว ถึงแม้หน้าตาของแกจะแก่เกินอายุ แต่อารมณ์ทางเพศคงจะหมดไปนานเป็นสิบปีแล้วล่ะ เด็กสาวแอบคิด อย่างนั้น แต่...เธอกลับคิดผิด

“เฮ้ย...นี่เอ็งกล้ามากเลยนะ ที่บังอาจจะสัมผัสตัวข้า หนอย...เอ็งอย่านวดมากนักใช่ไหมอีตองเด็กร่านควย "ได้...งั้นเอ็งก็นวดแท่งทวนสวรรค์ของข้าแทนก็แล้วกัน"

ใบตองได้ยิน เธอก็ไม่เข้าใจว่าทําไมลุงปลิวถึงจะให้เธอนวดแท่งทวนอะไรนั่น
แต่พอเสือเฒ่าถอดกางเกงขาก๊วยออก ที่บ่งออกเท่านั่นแหละ

 เด็กสาวก็ถึงกับทำตาโต อ้าปากหวอ และเข้าใจหมดทุกอย่าง“โห!!! อื้อหือ..ละ..ละ..ลุงปลิว ลุงปลิวขา...

เธอเงยหน้าขึ้นจ้องมองท่อนเอ็นของเสือเฒ่า  ที่ชี้โด่งด่อยู่กลางกาย
เสือเฒ่า ส่วนหัวของมันมีสีแดงคล้า ถอกบานคล้ายกับดอกเห็ดยังไงอย่างนั้นเลย แถมล่าเอ็นก็ดูแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยเส้นเลือดตะปุ่มตะป่ำ น่าเกรงขาม เห็นแล้วชวนให้ขนลุกขึ้นมา

“ข้าจะให้เอ็งไถ่โทษด้วยการนวด
ลำควยของข้าถ้าเอ็งทําดี ข้าก็จะไม่ถือโทษ แต่ถ้า...ทําไม่ถูกใจ รับรองเอ็งได้ทรมานแน่ อีตอง

พูดจบเสือเฒ่าก็ถอยหลังแล้วนั่งลงไปที่แครไม้ไผ่ จากนั้นเขาก็อ้าขา แล้วแอ่นลําเอ็นผยองเดชให้เด็กสาวรุ่นหลานนวดคลึงตามอำเภอใจ

สองมือเรียวเล็กของตอง ลูบไล้ลำควยที่น่าเกรงขามไปมา ด้วยอาการชานสยิว เธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเสือเฒ่าที่ใคร ๆ ต่างพากันเคารพนับถือ จะมีความเป็นชายที่ยักษ์ใหญ่มากมายขนาดนี้แถมมันก็ยังแข็งโป๊กเป๊ก

ไม่ต่างอะไรกับไม้ตีพริกจนความต้องการของเธอพลุ่งพล่านยิ่งกว่าตอนที่ถูกแฟนหนุ่มลงลิ้นเลียหีซะอีก

“อ่ะ...อันเบ้อเริ่มเทิ่ม...ใหญ่...ใหญ่มาก...อ้า...”ตองขณะที่สองมือสองไม้ ก็บีบขยำลําท่อนเอ็นของเสือเฒ่าเฒ่า

“อีตองมึงอย่าลีลา... เอ็งอย่ามัวเสียเวลาอยู่เลย ใช่ปากจัดการไปเลยชิวะ ทําไม...อย่าบอกนะ ว่าเอ็งไม่เคยอมควยให้ของแฟนน่ะ"

“คะ..คะ...เคยค่ะ หนูเคยอม ตะ...ตะ...แต่ของแฟนหนูมันอันเล็กกว่าลุงปลิวตั้งเยอะน่ะ

“แล้วชอบไหมล่ะ อีตอง”

“ชะ...ชะ...ชอบจ้ะลุงชอบมาก ๆ เลย ของลุงปลิวทั้งแข็ง ทั้งใหญ่ ใหญ่จนตองกลัวเลยล่ะ”

แม้ปากตองจะบอกว่ากลัว แต่เมือก
กระสันของหล่อนกลับหลั่งรินออกมาหยาดเยิ้มไปทั่วร่องสวรรค์แบบไม่ขาดสาย เด็กสาวมันประสบการณ์ยังน้อยน่ะ พอมาเจอกับท่อนรักลุ้นมหึมา มันก็ต้องเกรงกลัวเป็นธรรมดา

ตองยื่นมือไปจับลำโคนควยของ
เสือเฒ่าเบาๆรูดไปรูดมาเป็นการอุ่นเครื่อง เสือเฒ่าหลับตาพริ้มเพราะความเสียวสบายจากมือนุ่มของหญิงสาว เสือเฒ่าใจจดจ่อรอให้ลำควยร้อนผ่าวล่วงเข้าสู่ปากอุ่นๆ ตองจับดุ้นควยของลุงปลิว  แล้วค่อยๆโน้มตัวก้มหน้าเอาปากไปประกบที่หวบานใหญ่ ริมฝีปากอวบอิ่มค่อยๆเผยออ้าออก ขอบฟันของเธอครูดเขี่ยไปโดนเนื้อเต่งๆของหัวควยแบบเจตนา ทำเอา
เสือเฒ่าห่อปากส่งเสียงครางออกมาเบาๆ

“...ซี้ดด..ด.. ระวังฟันหน่อยสิวะ
อีตอง...เดี๋ยวควยกูมันถลอกขึ้นมา

เว้ย...ซึ้ด.ด.ด.ด.....อูยย..ย..”
อีตอง...ซึ้ด.ด.ด.ด.....อูยย..ย..”เสือเฒ่าเอ่ยออกมาจากลำคอแต่เสียวมากกว่าจะเจ็บจริงๆจังๆ ตองเหลือบมองหน้าลุงปลิวที่มองค้อนๆ

ก่อนจะอ้าปากอมหัวควยบานๆเหมือนหัวปลาช่อนเข้าปากของตองไปจนหมดหัวเงี่ยง

มือเล็กๆของตองที่กำอยู่ตรงโคนลำก็เริ่มกระถอกลำควยของเสือเฒ่าขึ้นลงๆ ปากของเธออมลึกจนถึงเงี่ยงหัวควยแล้วเธอก็เม้มริมฝีปากดูดรูดมาที่ปลายควย ทำเอาเสือเฒ่าถึงกับขาสั่นหลับตาหน้าง้ำหน้าแหงนหัวสั่น

หัวครอนกัดฟันร้องครางเพราะความเสียวสบายตัว

ตองอ้าอมรูดเข้าออกช้าๆจนกระทั่งเร็วขึ้นๆเสียงดูดดุ้นด้วยปากดังเป็นจังหวะกระชั้นเร็วขึ้นเรื่อยๆ ดังขึ้นเรื่อยๆ ความเสียวแล่นพล่านไปทั้งร่างของเสือเฒ่าจนต้องยืนเกร็งเสียตะคริวแทบจะกินหน้าท้อง

จ๊วบๆๆแจ๊บๆๆ...บ๊วบๆๆๆ

ตองเด็กสาวดูดอย่างเร็วและแรงจนท่อนควยชุ่มฉ่าไปด้วยน้ำลายและน้ำเมือกเหนียวๆไหลจากท่อปลายผสมปรนกันจนแยกไม่ออก

“...อูยย..ย.. ซี้ดด..ด.. อีตองเอ้ย...ปากเอ็งนี่...อูยย..ย...ดูดควยดีฉิบหาย...
ข้าเสียวเหลือเกิน...อู๊ยๆๆ.....”

มือหนาสากของเสือเฒ่า ไปตะปบขยำบีบคลึงเต้านมที่คล้อยเป็นพวงอวบของเธอ

เสือเฒ่าใช้มือคลึงตั้งแต่ฐานเต้าบีบไล้ปลิ้นมาถึงยอดเต้าวนไปวนมา เรียกว่าสัมผัสทุกตารางนิ้วของเต้าอวบนิ่มมือ

ทั้งบีบทั้งดึงสลับเต้าซ้ายทีเต้าขวาทีจนพวงนมของตองปลิ้นไปมาตามแรงมือ ตองเองก็กำลังมันปากพอถูก เสือเฒ่าใช้มือสากบีบคลึงเจ้าอวบที่เป็นเนื้ออ่อนๆ ทำเอาสยิวไปทุกรูขุมขน เร่งห่อปากดูดควยให้ได้เสียวอย่างอย่างเต็มคราบ

“...ซี้ดด.. อีตองเอ้ย...เอ็งดูดเก่งจริงๆ อิจฉาผัวมึงเสียจริงที่มีเมียดูดควยเก่ง...แถมนมของเอ็งก็เด้งสู้มือ...ดีกว่าอีแก่ขี้บ่นที่อยู่บ้านกูเสียอิก...อะ..อีก...ซี้ด.ด.ด....”จ๊วบๆ...จ๊วบๆ...

เสียงดูดควยจากปากของตองดังเป็นจังหวะ พร้อมๆกับศีรษะของเธอที่ขยับโยกไหวขึ้นๆลงๆอยู่ตรงหน้าขาเสือเฒ่า  ถึงแม้ว่าเส้นผมสลวยของตอง
จะสยายคลุมหน้าขาของเสือเฒ่า จนปิดบังภาพการดูดควยที่ชวนสยิวไว้ แต่จากเสียงที่ดัง

จ๊วบๆ..จ๊วบๆ..สม่ำเสมอนั้น ก็สามารถเดาภาพได้ไม่ยากว่าปากของตอง ยังคงทำงานดูดควยเสือเฒ่า อย่างต่อเนื่องเสือเฒ่าเอามือหนาเอื้อมไปแหวกเส้นผมสยายออกเพราะอยากเห็นภาพเด็กสาววัยรุ่น ดูดควยให้เต็มตา แต่ดูได้ไม่นานก็ต้องละมือเอามายันตัวไว้ข้างๆร่างกายกำยำเพราะความเสียวแล่นรุกเร้าใจจะขาดจนแทบจะหงายตัวลงนอนบนแคร่ไม้ไผ่

ริมฝีปากได้รูปของเด็กสาวขยับต่ำตามลำควยลงมาเรื่อยๆ ทำให้ลำโคนทั้งลำเกือบเข้าไปในปากของตองจนแทบหมดความยาว เสียงส่วนปลายกระทบลิ้นไก่ เสือเฒ่าได้แต่กัดกรามกรอดๆ เกร็งนิ้วมือนิ้วเท้าหงิกงอ

“......ซึ้ด.ด.ด.ด....อีตองมึง...อมหมดดุ้นควยกูเลยหรือ...ซีด.ด.ด.ด...เสียวชิบ..หาย...กูจะแตกแล้ว อีตองงงงง...ว์...ซี้ด.ด.ด.ด์”

ตองเมื่อได้ยินเสียงเสือเฒ่า ครวญครางราวจะขาดใจก็เร่งใช้ปากระรัว เธอใช้มือปัดเส้นผมสลวยไปทัดไว้ที่หูข้างหนึ่งทำให้เสือเฒ่าได้เห็นใบหน้าสวยหวานใช้เรียวปากอวบอิ่มอ้าอมท่อนควยเข้าๆออกๆในปาก ซึ่งเยิ้มมันแผล่บไปด้วยคราบน้ำลาย และเธอชำเรืองหางตาปรือสบตามองเสือเฒ่าอย่างยั่วยวน ท่อนควยที่

เข้าไปในโพลงปากแทงกระพุงแก้มจนโป่งพองซ้ายทีขวาที ทำเอาเสือเฒ่าทั้งเสียวและรู้สึกอิ่มเอมหัวใจที่อยู่ดีๆก็มีหญิงสาววัยรุ่นมาให้ถึงกระท่อม

เสือเฒ่าเสียว จี๊ดจนขึ้นสมอง เกิดความลืมตัวจับศีรษะตองกดขึ้นๆลงๆและกระดกก้นเสยลำควยใหญ่ๆใส่ปากตอง อย่างแรงหลายครั้ง ทำเอาเด็กสาวตกใจและหายใจไม่ออกเพราะปลายควยใหญ่ๆมันมากระทุ้งที่คอหอยเต็มๆ

บ๊วบๆ...บ๊วบๆๆ...ๆๆ..!!..บ๊วบๆๆๆ
เสียงดูดลำควยอย่างเอาเป็นเอาตายดังขึ้นๆและดังขึ้นไม่หยุด

“..ฮื่อๆๆ...อ่า..า....อ่ะ...อุก...อุ่ก....ฮื่อๆๆๆ....” 

เสียงสูดลมเข้าทางปากของตองดังเข้ากับจังหวะที่เธอโยกหัวได้อย่างคล้องจองเหมาะเจาะ เสือเฒ่าดิ้นพล่านๆด้วยแรงเสียวจากปากของเด็กสาว บางครั้งเสือเฒ่าอดไม่ไหวเด้งก้นส่งลำควยกระแทกสวนเข้าปาก

“อู๊ยๆๆ..กู...น้ำควยกูจะแตกแล้ว...อีตอง...อีตอง...อู๊ยๆๆๆ...ซู้ดด..ด...เด็ดจริงๆ...

อีตอง..โอ๊ยย์...อ้าก.ก.ก.ก...ก์..” เสียงของเสือเฒ่าครวญครางแข่งกับเสียงดูดควยดัง...บ๊วบๆ...บ๊วบๆๆ...ที่ดังมาจากหน้าขางมีศีรษะของตองหผงกขึ้นๆลงๆอยู่ 

ลุงปลิว ตูดขมิบหนุบๆอยู่เรื่อยๆเพื่อบรรเทาความเสียวที่ได้รับจนน้ำจะแตกอยู่อีกไม่กี่อึดใจ ตองก้มหน้าไล่ดูดควยจนก้นขาวๆงอนงามเลื่อนมาอยู่ไม่ห่างใบหน้าของเสือเฒ่า

ทำเอาเสือเฒ่าละมือจากที่ขยำกำเต้าเต่งจนช้ำเป็นรอยมือ เลื่อนต่ำลงผ่านร่องก้นไปจับหมับที่โคกหีโหนกนูนพลางสอดนิ้วหายเข้าไปในร่องหลืบของเธอทันที

“อะ..อื้อ...” เสียงครางในลำคอของตองดังขึ้นพร้อมๆกับอาการสะดุ้งเฮือก และชำเรืองหางมามองตาเสือเฒ่าทั้งๆที่ดุ้นควยยังคาอยู่ในปากครึ่งลำ “อื้อๆๆๆ” เสียงครางดังพร้อมหลับตาด้วยความเสียวเมื่อเสือเฒ่าชำนาญการ ชักนิ้วเข้าๆออกในรูหีฉ่ำแฉะของเธอ แต่ปากยังไม่ยอมคายลำควยออกมา

“...เอ็งหยุดทำไมหล่ะ..ดูดควยข้าต่อสิวะ...เอ็งดูดข้าแหย่..มันจะได้สมน้ำสมเนื้อกัน...”

เสือเฒ่าบอกแล้วขยับนิ้วชี้ออกมาและส่งนิ้วกลางอวบอ้วนเข้าไปแทน และขยับรูดนิ้วกลางเข้าๆออกๆในรูหีลื่นๆของลูกสาวเป็นจังหวะ ไม่นานนักเสียงเริ่ม

ดัง...แจ๊ะๆ...แจ๊ะๆ... ออกมาชัดเจนเพราะน้ำหล่อลื่นไหลพลั่กๆออกมาอุ่นนิ้ว สะโพกของตอง เริ่มกระตุกบิดไปมาบ้างด้วยความเสียวสยิวที่ได้รับ
“ข้ากำลังเสียวได้ที เอ็งหยุดอย่างนี้...เดี๋ยวข้าจะจับเอ็งเย็ดไม่ดีกว่า...”

เสือเฒ่าเสนอเมื่อเห็นเด็กสาวหยุดไปนาน บ๊วบ!!! “ “กูทนไม่ไหว
แล้ว.ว.ว.ว..ว์....อ้าก.ก.ก.ก.ก...น้ำควยยแตกแล้วเว้ย...แตก...ตะ...แตกแล้ว..ว.ว..ว์...”

เสือเฒ่า ละนิ้วออกมานอนแผดเสียงร้องราววัวถูกเชือด พร้อมๆจังหวะขับน้ำเชื้อกลิ่นคาวจัด ฉีดเข้าไปเข้าในโพรงปากของเด็กสาวระลอกแล้วระลอกเล่า

 “โอ้ย!... ปรึ่ด..ปรึ่ดๆ..!!..โอ๊ยๆๆๆ ...อู๊ย..นะ..น้ำควยยยกูแตกแล้ว.ว.ว.ว....โอ๊ยๆๆ....”

ตองหลับตาอมดุ้นควยของเสือเฒ่าไว้แน่น น้ำควยร้อนๆจากปลายท่อของเสือเฒ่าพุ่งกระฉุดออกมาอย่างมากมาย เธอดูดกลืนผ่านลำคอเข้าไปครั้งแล้วครั้งเล่า

แต่บางส่วนกลืนไม่ทันก็ไหลล้นออกมาทางมุมปาก และเห็นเป็นน้ำเหนียวๆขาวใสปริ่มออกมาและไหลย้อยลงคางหยดลงพื้นแคร่ไม้ไผ่เป็นดวงๆ  กระทั่งหยาดหยดสุดท้ายพุ่งกระทบลำคอเธอจึงค่อยๆคายท่อนควยของ เสือเฒ่าออกจากปากอย่างช้าๆละสูดลมหายใจเข้าปอดขณะยกมือปาดคราบใคร่ออก

“แฮ่กๆๆ...ออกมาเยอะจริงๆ..แต่รส
ชาติเฝื่อนๆ ไม่คาวเหมือนของผัวตอง เลย ลุงปลิวเลย...”
เสือเฒ่านอนหงายหอบตัวโยน
พุ่งกระเพื่อมขึ้นๆลงๆ

"แค่นี้ก็คงพอนะ...ลุงปลิว...เดี่ยวมันจะดึกไปมากกว่านี้...ตองขอตัวกลับก่อนนะ" ตองจะเดินไปหยิบเสื้อผ้า ก็โดนเสือเฒ่าดึงแขนเอาไว้แล้วผลักตองลงนอนไปที่แคร่ไม้ไผ่
เสือเฒ่าค่อมตัวของตอง เเล้วประกบปากจูบปากของตอง พร้อมใช้มือสากหนาลูบไล้เนื้อตัวของตองไปทั่วลานหน้าท้องที่แบนราบและเลื่อนต่ำ ริมฝีปากของเสือเฒ่าเลื่อนลงมา ดูดเน้นที่ยอดเต้าเต่งทั้งสอง ตองก็ส่ายอกแอ่นไปมาด้วยความซ่านกระสันที่โดนทั้งดูดทั้งขบกัดสลับกันไปมา อย่างเมามัน ขนหนวดเคราขาวๆที่เป็นตอสั้นๆที่ปลายคางของเสือเฒ่าถูไถไปทั่วสองเต้า

  สร้างความสยิวจนขนลุก ยิ่งตองแสดงอาการกระสันซ่านออกมา เสือเฒ่าก็ยิ่งโหมลิ้นไล้เลียยิ่งขึ้น ส่วนมือหนาก็กางจับขยำและลูบไล้เนินหีขาวผ่องประดับขนดำประปรายไม่หยุดหย่อน ฝ่ามือหนาสากด้านขยี้ลงบนเนินโหนกจนขนปกคลุมโดกหีสีดำยุ่งเหยิง

เสือเฒ่าแยงนิ้วกลางเข้า กลางรอยผ่าที่เอ่อฉ่ำด้วยหยาดน้ำเงี่ยนเหนียวๆที่หลั่งออกมาอาบสองกลีบแคมโหนกจนชุ่มโชก รอยผ่ากลางสองแคมฉ่ำตัดกับสีดำ ความเสียวซ่านของตอง

 ที่เกิดจากนิ้วของเสือเฒ่า ที่แยงแหย่ในร่องเสียว เป็นผลให้เธอถ่างขาอ้าๆหุบๆถีบเท้าไถไปมา และกระดกก้นขาวๆสู้นิ้วมือ ยิ่งเห็นสาวน้อยแสดงอาการเสียวซ่านเสือเฒ่า ก็ยิ่งทั้งแทงและเกี่ยวติ่งแตดของเธอ และให้เนื้อด้านของนิ้วเสียดสีไปมากับจงอยเนื้อเสียว

เสือเฒ่าบีบบี้ขยี้หยิกจนตองต้องส่ายสะโพกไปมาด้วยความรู้สึกเสียวสะท้านอันแสนทรมานปานจะขาดใจตายเสียตรงนี้

“อู๊ย...อะ...อู๊ย...ลุงปลิวจ๋า....ซื้ด หยุดก่อนเถอะ โอย ซื้ด ตองเสียวหีจนจะขาดใจตายอยู่แล้วลุง”

ตองส่งเสียงละล่ำละลักพูดจาเสียงตะกุกตะกัก เธอหอบหายใจตัวสั่นถีบไถสองขาไปมาทั้งอ้าทั้งหุบขาไม่ขาดระยะ เสือเฒ่ายิ่งย่ามใจทั้งแยงทั้งล้วงทั้งควักหนักขึ้นกว่าเก่า เมื่อเห็นสาวน้อยเสียวจนหลังแอ่นไม่ติดพื้นแคร่ เนื้อกายสาวขาวๆสั่นระริก หลับตาห่อปากส่งเสียงครวญครางไม่หยุด

อู๊ย...อื่อ....ซี้ด.ด.ด.ด...ด์.....” ตองห่อปากครางเสียงสั่นเมื่อเสือเฒ่าใช้ฟันในปากขบยอดนม“งั้มๆ อีตองเอ้ย...นมมึงนี่น่าดูดจริงๆ...แข็งเป็นไต...มันถูกใจข้าจริงๆเลย....”

เสือเฒ่าพึมพำบอกตอง เสือเฒ่าหลังจากดูดขยำเคล้นคลึงเต้าหนมเต่งของตองจนหนำใจก็ค่อยๆ เลื่อนตัวลงมาและจูบพลางแลบลิ้นสากๆลากเลียไปที่หน้าท้องแบนราบขาวผ่องของเธอ มันเนียนไม่มีสะดุด ตองหลับตานอนเกร็งแอ่นหน้ารับลิ้นเสือเฒ่า

กัดฟันครางเบาๆเพราะความสยิวแสยงปนความเสียวสะท้าน ลากลิ้นต่ำลงไปเรื่อยๆจนกระทั่งถึงโคกหีอันงามพิราบพิไล สองมือหนาของเสือเฒ่าจับขาของตอง

ตั้งชันเข่าขึ้นแล้วแบะออกข้างๆ ทำให้โคกหีของตองอ้าแบะออกกว้างเห็นได้ชัดเจนต่อสายตา  โคกหีสาวน้อยอ้าออกอวดกลีบอันแดงฉ่ำที่ตอนนี้มันแฉะเยิ้มอยู่ท่ามกลางดงขนดำมัน

“อะอู๊ย...ลุงปลิว..พอเถอะ...ตองไม่ไหวแล้วลุงปลิว...อยากทำอะไรก็ทำเถอะลุง...”

ตองเอามือบางตะปบจับมือหนาเสือเฒ่าที่เอานิ้วนิ้วแหวกกลีบแคมออกแล้วมันเอานิ้วบดบี้ที่เม็ดเสียวของเธอไปมา ตองตัวสั่นครางบอกเสือเฒ่า

"เอ็งอย่าใจร้อนไปสิอีตอง...เดี๋ยวข้าจะให้เอ็งลองลิ้นข้ากับผัวเอ็งใครมันจะเลียเก่งกว่า"

เสือเฒ่าพูดแล้วขยับร่างขึ้นนั่งคุกเข่าลงที่พื้นแคร่ พลางก้มหน้าลงลิ้นที่โหนกหีของตอง

 เสือเฒ่าเอาใบหน้ากร้านแดดจนคล้ำแนบไปกับเนินหีขาวๆแล้วอ้าปากหนาๆเม้มงับขนหมอยของเธอแล้วกระตุกเบาๆจนน้ำลายเปียกขนหมอยไปทั่ว

“อะ..อู๊ย...ละ...ลุง...พอเถอะนะลุงปลิววววว...หนูเสียว...อ๊าๆๆ”
ปากบอกอย่าๆ แต่กายกลับรับรสซ่านเสียวเมื่อปลายลิ้นของเสือเฒ่าอย่างตราตรึง
เมื่อลิ้นของเสือเฒ่า สอดรอดผ่านระหว่างกลีบแคม ลงไปไล้เลียที่เนื้ออ่อนข้างใน ตอง
เสียวจนต้องเอามือกุมที่ท้ายทอยของเสือเฒ่า แอ่นโคกหีรับปากและลิ้นที่ละเลงมาไม่หยุดหย่อนเสียง
ดัง...แจ๊บ...แจ๊บ… ตองสะโพกผายดกกระดอนโยกย้ายส่ายไป เกร็งบิดกายอวบจนแทบจะเป็นเกลียว สองมือของเธอรั้งดึงท้ายทอยของเสือเฒ่าเหมือนกับกลัวว่าจะเลิกทำไปกลางคัน

ปากและใบหน้าของเสือเฒ่าในเวลานี้เลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของตอง และยังคงคลุกเคล้าไปกับร่องหีอย่างไม่รังเกียจ แยงลิ้นไล้ตวัดเลียไปทั่วรอยผ่าอย่างเมามันส์...ทำให้ตองต้องกรีดเสียงร้องออกมาราวกับว่ากำลังถูกทำทารุณกรรมให้ได้รับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส จนจะขาดใจตายอยู่ในอีกไม่กี่อึดใจก็ปาน

จนร่างของตองเกร็งกระตุกสั่นไปทั่วเมื่อเกิดความเสียวสุดยอดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จากการโดนลิ้นลงละเลง

พะ...พอแล้ว..ลุงปลิว...หนูน้ำแตกไปรอบนึงแล้วนะ...อ้า...มะ..มันจะ...อ๊าๆๆแตกอีกแล้ว..พะ..พอเถอะ.... อู๊ยๆๆ...ลุงเลียหีเก่งเหลือเกิน"

เสียงของเธอร้องห้ามปากคอสั่น และบิดกายส่ายไปมาเพราะเสือเฒ่ายังละเลงเลียอยู่อย่างไม่หยุดหย่อน เพราะเธอเพิ่งเสร็จคาปากเสือเฒ่าไปเมื่อครู่ ยังไม่ได้พักหายใจหายคอ เสือเฒ่าก็เลียต่ออีกอย่างไม่ยอมให้เธอได้พักได้ผ่อน และสองมือหนาของ

เสือเฒ่าก็ยังขยำขยี้ที่สองเต้าเต่งขาวที่กระเพื่อมไหวด้วยแรงหอบหายใจ   

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 20, 2022, 11:11:32 pm โดย บุษบา »

*

ออฟไลน์ Skchai

 • Supreme Member
 • *********
 • 5194
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:13:12 pm »
เจอสากคงชื่นใจกว่าเ็มเย็บผ้าแน่

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:15:50 pm »
ดูหมิ่นลุง ต้องโดนลุงจัดหนักแล้ว !!!

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:15:58 pm »
เสือเฒ่าออกลีลามากมาย...น่าจะหวังให้น้องตองติดใจแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Senior Member
 • ****
 • 953
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:24:34 pm »
ไม่ได้พักหายใจกันเลยทีเดียว ลุงสงสัยของขาดมานาน

*

ออฟไลน์ Pap Nuttawut

 • Senior Member
 • ****
 • 646
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:25:56 pm »
เด็กติดแน่เลยลุง

*

ออฟไลน์ rinrin

 • Junior Member
 • ***
 • 306
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:29:27 pm »
ลีลาขนาดนี้ ได้แค่เล่นตัวนิดหน่อย ไม่รอดหรอก

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:44:40 pm »
โดนหนักกลับบ้านลืมผัวแน่เลย

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 358
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:51:50 pm »
น้ำควยน้ำหีแตกกันไปคนละที
แต่มันไม่จบแค่นี้หรอก

*

ออฟไลน์ aod123

 • Senior Member
 • ****
 • 869
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:53:30 pm »
ไม่รอดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3983
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:58:15 pm »
อารมณ์กำลัง ซ้ำเข้าไปเลยลุง ให้เด็กรุ่นนี้ได้รู้บ้าง ว่าวัยเก๋าเป็นยังไง

*

ออฟไลน์ joelouis4647

 • Junior Member
 • ***
 • 267
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:58:40 pm »
 ::Bloody::ชะตาจิ๋มขาดแน่ตองเอ๋ย

*

ออฟไลน์ Chamchoy Chareon

 • Senior Member
 • ****
 • 834
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 12:07:05 am »
ได้โดนทีเด็ดแน่สาวน้อย

*

ออนไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 12:10:20 am »
เจอเสือเฒ่าจัดหนักลิมแฟนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ martinx

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตัณหา...เสือเฒ่า[ตอนที่2]
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 12:11:11 am »
เสดจนได้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ