ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)

ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)

 • 219 ตอบ
 • 5145 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 04:42:13 pm »
“ตกลงสรุปตามนี้นะครับ อีก 3 วันเราจะเริ่มถ่ายทำกัน”

ผมกล่าวสรุปกับกลุ่มผู้บริหารสายการบินแห่งหนึ่ง หลังจากประชุมรายละเอียดต่างๆของการถ่ายทำโฆษณาที่ทางสายการบินจ้างบริษัทผมทำโฆษณาให้ มีทั้งเป็นภาพนิ่งซึ่งผมเป็นช่างภาพและภาพเคลื่อนไหวที่ทางกองถ่ายของปรางเป็นคนรับผิดชอบซึ่งเธอนั้นมาร่วมประชุมด้วย ส่วนนางแบบและนายแบบนั้นทางฝ่ายประชาสัมพันธ์กับฝ่ายการตลาดของสายการบินนั้นเป็นคนคัดเลือกมาเรียบร้อย หลังจากประชุมเสร็จซึ่งเป็นเวลาค่ำแล้ว ปรางนั้นทำทีเป็นติดรถผมกลับมาด้วย ซึ่งจุดหมายปลายทางนั้นคือบ้านของผม ผมกับปรางห่างเรื่องนี้กันมานาน2-3เดือนได้แล้ว


“พี่รุตนะ ไว้ก่อน”

ปรางบอกผมหลังจากที่เธอเอนมานอนหนุนตักผมที่ขณะกำลังขับรถและมือช้างซ้ายของผมล้วงผ่านชายกระโปรงที่สั้นของเธอเพื่อไปลูบและขยำที่สะโพกของเธอก่อนจะเอานิ้วล้วงผ่านขอบกางเกงในเป้าหมายคือร่องหีที่ยังแห้ง เจ้าของโคกหีที่ใหญ่นั้นขยับตัวขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อให้ผมล้วงหีเธอได้สะดวกขึ้น จากร่องที่แห้งมันกลายเป็นความชุ่มชื้นโดยนิ้วของผม เธอนั้นไม่พูดอะไรอีกนอกจากเสียงครางที่ดังออกมาเป็นระยะ

“อูยยยยยยยยย อูยยยยยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดด”

เสียงครางของเธอดังออกมาไม่หยุด จนตัวเธอมีอการเกร็ง แล้วบอกกับผม

“พี่รุตปรางถึงแล้วคะ”

เธอบอกพร้อมเอามือมาลูบคลำที่เป้ากางเกงผม

“แวะข้างทางกันก่อนไหมคะ”

เธอบอกกับผมพร้อมกับพยายามรูดซิปกางเกงผม

“ไว้ก่อนจวนจะถึงบ้านพี่แล้ว”

ผมเอามือขยำก้นเธอพร้อมตอบ ซึ่งปรางก็ไม่เลิกยุ่งกับควยผมจนผมเลี้ยวรถเข้าหมู่บ้านปรางจึงลุกขึ้นมานั่งตามปกติ  แต่พอจอดรถในบ้านเธอยื่นหน้ามาเอาปากทาบกับผม ส่วนมือนั้นทำท่าจะรูดซิปกางเกง  ผมแลกจูบกับเธออบ่างดูดดื่มก่อนจะบอกเธอ

“ใจเย็นๆปรางเข้าไปในบ้านดีกว่า”

“ปรางอยาก ของพี่ปรางไม่ได้กินมานานแล้ว”

เธอพูดด้วยเสียงออดอ้อนแถมขยำไปเบาๆที่เป้ากางเกงผมก่อนจะเดินออกจากรถเข้าไปในบ้าน  แต่พอเข้าไปในบ้านทันทีที่ปิดประตูหน้าบ้าน ปรางดันตัวผมไปชิดกับกำแพง เธอจูบกับผมอีกครั้งอย่างเผ็ดร้อน ก่อนจะเลื่อนตัวลงไปด้านล่าง ปรางถอดกางเกงผมทันที เธอจัดการรูดลงไปที่ข้อเท้าทั้งตัวนอกตัวใน เธอใช้มือรูดควยผมที่แข็งตัวตั้งแต่อยู่ในรถครู่หนึ่ง ก่อนใช้ริมฝีปากที่อวบอิ่มจูบที่ควยผม ตามด้วยลิ้นที่เลียไปทั่วก่อนจะอมเพื่อสร้างความเสียวให้กับผมเหมือนทุกครั้ง มือผมจับบ่าเธอแน่น พร้อมครางออกมาเป็นระยะ จากสาวที่ใช้ปากไม่เป็นมาอีกคนที่ลีลาการใช้ปากที่มีลีลาสุดยอดจากบรรดาผู้หญิงที่ผ่านมือผม และตรงจุดนี้เมื่อ 2 วันก่อนซินได้ทำกับผมแบบนี้เหมือนกัน ปรางใช้ปากกับควยผมไม่หยุดเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา จนในที่สุดผมร้องบอกเธอ

“ปรางอีกนิด พี่จวนแล้ว โอ้ววววว ซี๊ดดดดด”

ผมครางออกมาสุดเสียงก่อนจะปล่อยน้ำกามเข้าปากเธอ

“เป็นอย่างไงบ้างพี่รุต”

เธอเงยหน้าขึ้นมาถามผม ริมฝีปากที่อวบอิ่มของเธอยังมีคราบน้ำกามผมติดอยู่

“เด็ดเหมือนทุกครั้ง พี่ว่าเราไปอาบน้ำล้างตัวกันก่อนเถอะ”

ผมบอกเธอก่อนจะจัดถอดกางเกงแล้วเดินเปลือยท่อนล่างพาปรางขึ้นไปชั้นบน ภายในห้องน้ำผมกับปรางต่างช่วยกันปลุกอารมณ์ของอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ จนอารมณ์ของผมกับเธอต่างลุกโชนกันขึ้นมาเราทั้งคู่พากันออกมานอกห้องน้ำ ช่วยกันเช็ดตัวให้แห้ง แล้วผมพาเธอไปที่เตียง ปรางดันตัวผมให้ลงไปนอนแล้วเธอมานอนทาบตัวของผม การจูบอย่างร้อนแรงของผมกับเธอเริ่มขึ้นอีกครั้ง ปรางเลื่อนหน้าลงมาที่อกปากเธอเม้มดูดหัวนมของผมทั้งสองข้างสลับไปมา ส่วนมือนั้นรูดไปเบาๆไปยังควยที่แข็งตัวเต็มที่

ก่อนจะเลื่อนหน้าลงมาที่ควยผม ปรางจัดการใช้ปากกับควยผมอีกครั้ง ผมปล่อยให้ดูดเลียกับไอติมแท่งโปรดอยู่พักใหญ่  ผมประคองหน้าเธอขึ้นมาแล้วพลิกตัวเธอให้ลงไปนอนหงาย นมที่แบนราบของเธอถูกใบหน้าผมซุกไซร้ ตามด้วยหัวนมสีน้ำตาลอ่อนทั้งสองข้างถูกปากของผมดูดสลับไปมาทั้งสองข้างจนพอใจแถมฝากรอยฟันไว้เล็กน้อยซึ่งเจ้าตัวครางออกมาด้วยความเสียวแล้วถึงเลื่อนหน้าลงไปตรงหีที่ใหญ่พร้อมขนหมอยที่ดกของเธอ ผมใช้ลิ้นสร้างความเสียวให้เธอทันที ปรางส่านก้นไปมาพร้อมกับเสียงครางที่ดังออกมาตลอด จนผมเลื่อนหน้าไปที่นมของเธออีกครั้ง ผมกัดไปเบาๆอีกครั้งแล้วพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ ผมไล่จูบตั้งแต่ต้นคอลงมาที่แผ่นหลังจนถึงสะโพกขนาดใหญ่ ผมกัดไปเบาๆที่ก้นทั้งสองข้าง แล้วขึ้นไปนอนทาบบนตัวเธอ ผมใช้จมูกไซร้ไปตามซอกคอของเธอ และควยของผมนั้นทาบไปตามร่องก้นของปราง มันคงกระตุ้นอารมณ์เธอมาก

“พี่รุตขา ปรางทนไม่ไหวแล้ว”

“ข้างหลังนะ”

ผมกระซิบบอกเธอ ปรางพยักหน้าแทนคำตอบ เธอโดนผมทะลวงประตูหลังมาหลายครั้งตั้งแต่เราไปหาเสพสุขในห้องพักในคอนโดของผมที่กระบี่ เธอยอมให้ผมเย็ดด้านหลังอย่างง่ายดาย ผมขยับตัวลงไปด้านล่าง ปรางแยกขาออกทันที ผมจับควยดันเข้าไปในรูก้นเธอ เสียงครางดังออกจากปากปรางเป็นระยะ เธอบอกกับผมตั้งแต่โดนตูดเย็ดครั้งแรกว่าทั้งเจ็บและเสียว แต่ความเสียวนั้นมากกว่า ทำให้เธอติดใจกับการทำรักทางประตูหลังตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ผมค่อยๆดันควยเข้าไปจนสุดแล้วเริ่มกระเด้า ปรางร้องครางออกไม่หยุด มือจิกที่นอนผมแน่น มีเด้งก้นรับจังหวะการเย็ดของผมในบางครั้ง

“เจ็บไหมปราง”

“ไม่คะพี่ อูยยย ซี๊ดดด แบบนั้นละคะพี่รุต อูยยยย อ๋อยๆๆๆๆ”

ผมกระเด้าไปอีก2-3ทีแล้วยกก้นเธอให้สูงขึ้น ปรางขยับตัวขึ้นมาอยู่ในท่าหมา มือผมประคองที่เอวเธอทั้ง 2 ข้างแล้วเริ่มกระเด้าต่ออย่างช้าๆ

“พี่รุตขา ล้วงข้างหน้าด้วย”

เสียงกระเส่าของปรางบอกมา ผมใช้มือข้างเลื่อนไปที่โคกหีอันใหญ่ของเธอก่อนจะใช้นิ้วชี้ล้วงเข้าไปพร้อมกระเด้าตูดเธออย่างต่อเนื่อง  เหมือนกับเธอที่ครางออกมาอย่างสุขสมที่โดนทั้ง 2 รูพร้อมๆกัน ผมกระเด้าควยเข้าตูดเธอสลับกับการใช้นิ้วล้วงเข้าไปในรูหี ทำให้เธอทั้งเด้งทั้งครางออกมาไม่หยุด

“โอ้วววว พี่รุต โอ้ววว ซี๊ดดดดด ปรางเสียววว อูยยยย”

เสียงครางของเธอมันปลุกเร้าอารมณ์ของเราทั้งคู่ให้ลุกโชนมากขึ้น  ทำให้ผมกระเด้าเธอแรงขึ้น เหมือนกับเธอที่เด้งรับการเย็ดของผม  จนเธอร้องครางออกมาสุดเสียงพร้อมอาการเกร็งไปทั้งตัวเหมือนผมที่ปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูตูดเธอเหมือนทุกครั้ง ตัวเธอค่อยลงไปนอนราบบนเตียง ส่วนผมพอถอนควยออกมา ผมลงไปนอนทับบนตัวเธอ ผมใช้จมูกไซร้ไปที่ลำคอของเธอ ทั้งสองข้าง ส่วนเธอนั้นหลับตาพร้อมกับลมหายใจแรงๆที่ออกมาเหมือนคนที่ออกกำลังกายอย่างหนัก และเธอพูดขณะที่ยังหลับตาอยู่

“พอให้นี่ เอาข้างหลังปรางทุกครั้งเลยนะพี่รุต”

“ก็ก้นปรางน่าเอานี่ ทั้งใหญ่ทั้งฟิต”

ผมตอบเธอก่อนจะหอมแก้มเธอแรงๆแล้วพลิกตัวลงมานอนบนเตียง ทำให้เธอพลิกตัวแล้วเบียดมานอนหนุนไหล่ผม

“ค้างไหม”

ผมถามเธอ

“ไม่ละคะไม่ได้บอกที่บ้าน ไว้ครั้งหน้าไปค้างที่คอนโดพี่รุตดีกว่า ”

เธอตอบทั้งๆที่ยังหลับตาอยู่พร้อมเอามือมาโอบกอดตัวผม ผมมองไปที่ใบหน้าของเธอ มันเป็นเพราะผมที่ไปปลุกอารมณ์ที่ซ่อนเร้นในตัวเธอ ทำให้เธอกลายเป็นสาวร้อนแรงขึ้นมา ไม่มีครั้งไหนที่เธอปฏิเสธการชวนจากผม ไม่รวมที่เธอเป็นฝ่ายเชื้อเชิญเองยิ่งตอนที่ไปกระบี่เธอเป็นฝ่ายชวนผมให้เย็ดเธอในรถ ซึ่งก่อนหน้านี้เราแค่ใช้มือใช้ปากให้กันในรถ แต่วันนั้นเธอจัดให้ผมเต็มที่ในรถ จนกลับมาที่กรุงเทพมีหลายครั้งที่เราใช้ที่เปลี่ยวแถวๆบ้านเธอระเริงรักกันในรถ

 เธอถูกผมเปิดซิงทั้งด้านหน้าด้านหลังยิ่งทำให้ปรางนั้นติดใจรสสวาทที่ผมมอบให้อย่างมาก  ปรางนอนหนุนไหล่ผมอยู่พักใหญ่ก่อนจะเป็นคนเริ่มบทรักอีกครั้ง ครั้งนี้เธอปล่อยให้ผมอยู่ด้านล่างและเธอเป็นฝ่ายคุมเกมรัก เธอขย่มผมอย่างช้าๆ พร้อมจับมือผมไปวางบนนมขนาดไข่ดาวของเธอ ซึ่งผมนั้นขยำอย่างเพลินในอารมณ์จนเราทั้งคู่ไปถึงสวรรค์กันอีกครั้ง จนช่วงดึกหลังจากที่เราสุขสมในรสสวาทที่มอบให้กันแล้ว ขณะที่ผมพาเธอเดินไปที่ประตูบ้าน ผมเอามือล้วงไปในกระโปรงเพื่อลูบคลำก้นของเธอ

“พี่รุตนี่แตะอั๋งตลอด”

เธอหยุดเดินปล่อยให้ผมขยำสะโพกของเธออยู่พักใหญ่ จนผมดันตัวเธอให้ไปชิดกำแพงแล้วลงไปนั่งก่อนจะใช้มือทั้งสองสอดเข้าไปในกระโปรงแล้วรูดกางเกงในตัวจิ๋วของเธอลงมากองที่ข้อเท้า มือข้างหนึ่งของผมดึงชายกระโปรงของเธอขึ้นไปด้านบน ปรางแอ่นตัวทันทีที่หน้าของผมซบไปที่โคกหีของเธอ ผมใช้หน้าเกลือกไปที่โคกหีที่ใหญ่และหมอยที่ดกของเธอ แล้วใช้จมูกฝังไปที่ร่องหีเธอชั่วครู่ก่อนจะใช้ลิ้นเลียเข้าไป ทำให้เจ้าของโคกหีที่ใหญ่เริ่มส่งเสียงครางออกมาเป็นระยะ มือทั้งสองข้างจับที่บ่าผมแน่น

“อูยยย พี่รุตดีคะดี อูยยย เสียวววว ซี๊ดดดด”

เธอส่ายก้นไปมาพร้อมกับเสียงเมื่อลิ้นของผมไปแตะที่เม็ดแตดของเธอ ผมลงลิ้นกับโคกหีของเธออย่างต่อเนื่อง จนเธอไปถึงจุดหมายอีกครั้งปรางกดหัวผมให้แนบกับโคกหีของเธอพร้อมแอ่นกายขึ้นมา ผมซบหน้าที่โคกหีเธออยู่ครู่หนึ่ง แล้วลุกขึ้นยืน ปรางดึงหน้าผมลงมาหาเธอเราแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม

“ปรางแทบจะหมดแรงแล้วนะคะพี่รุตนี่หื่นไม่เลิก”

“ก็ปรางน่าเอาทำไมละ”

“ทุเรศ”

เธอตอบผมอย่างอายๆแล้วดันตัวผมออกก่อนจะก้มตัวลงไปถอดกางเกงในที่กองอยู่ที่ข้อเท้าแล้วเดินถือไปที่ห้องน้ำ ปรางใช้เวลาในห้องน้ำอยู่ครู่ใหญ่ พอเธอเดินออกมาเธอบอกผม

“ไปส่งปรางเถอะคะ ไม่ต่อที่ไหนแล้วนะปรางหมดแรงจริงๆ”

เธอบอกผมด้วยเสียงอ้อนๆแล้วควงแขนผมเดินออกจากบ้าน ระหว่างทางเธอนั่งซบบ่าผมมาตลอดทางจนถึงหน้าบ้านเธอ ปรางหอมแก้มผมแรงๆแถมเอามือมาขยำที่เป้ากางเกงผมเบาๆ

“แล้วเจอกันนะคะ”

เธอบอกก่อนจะเดินลงจากรถ ส่วนผมนั้นขับรถกลับบ้านด้วยความอ่อนเพลียแต่มีความสุขจากศึกรักที่ของผมกับเธอหลังจากนั้น 3 วัน ผมได้เริ่มถ่ายทำโฆษณาซึ่งทางผมจะถ่ายภาพนิ่งก่อน ทีมของปรางจะถ่ายทำหลังผม เราใช้สถานที่ทั้งในสตูดิโอและลานจอดเครื่องบิน  ผมเริ่มถ่ายทำในสตูดิโอก่อน ส่วนนายแบบและนางแบบนั้นเป็นพนักงานของสายการบินเป็นกัปตัน 1 คน นักบินผู้ช่วย  1คน แอร์โฮสเตส 3 คน สจ๊วต 3 คน การถ่ายทำในสตูดิโอนั้นเป็นไปด้วยดี เพราะบรรดานายแบบและนางแบบนั้นโพสต์ท่าเป็นอยู่แล้ว โดยเฉพาะพวกแอร์โฮสเตสทั้ง 3 คน ที่ลีลาการโพสต์นั้นไม่ต่างจากนางแบบมืออาชีพ ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของสายการบินที่มาดูการถ่ายทำได้บอกกับผมว่าแอร์โอสเตสทั้ง 3 คนนี้ แต่ละคนนั้นมีคนติดตามอินสตาแกรมหลักหมื่น มีอยู่คนหนึ่งนั้นมีคนติดตามเฉียดแสน และพวกเธอทั้ง 3 ต่างรับงานโฆษณาและรีวิวสินค้าบนอินสตาแกรมด้วย

แต่ช่วงแรกๆดูพวกนายแบบกับนางแบบจะเกรงๆผมอยู่ทำให้การโพสต์ท่าดูไม่เป็นธรรมชาติแต่ผมใช้อัธยาศัยของผม เพื่อสร้างความคุ้นเคย ทำให้พวกนายแบบและนางแบบดูจะลดอาการเกร็งลงไปมาก จนภาพที่ออกมานั้นเป็นธรรมชาติอย่างมาก ส่วนวันที่ 2ผมกับทีมงานไปถ่ายกันที่สนามบินและค่อนข้างโชคดีที่อากาศนั้นเปิด ฟ้าใสแดดแรง ถึงสภาพอากาศจะร้อนแต่บรรดานายแบบและนายแบบให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี แถมช่วงพักพวกนางแบบมีการขอร้องให้ผมถ่ายภาพนอกรอบเพื่อที่จะเอาไปลงในเฟซบุ๊กกับในอินสตาแกรมของพวกเธอ จนงานเสร็จเรียบร้อย บรรดาแอร์โฮสเตสทั้ง 3 คน ต่างเอานามบัตรของพวกเธอมาให้ผม

“ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะพี่รุต เรทพวกหนูไม่แพงคะ ถ้ามีสินค้ามาติดต่อทางพี่แล้วอย่าลืมพวกหนูนะคะ”

ฟ้า 1 ในสามสาวแอร์โอสเตสกล่าวกับผม ผมเองก็พอจะคุ้นหน้าพวกเธออยู่เหมือนกันจากที่บินขึ้นลงกรุงเทพ กระบี่หรือภูเก็ตเป็นว่าเล่น  พวกเธอเองก็คงจะคุ้นๆหน้าผมอยู่บ้าง นอกจากฟ้าแล้วยังมีแวนด้ากับลูกแก้ว ฟ้านั้นถึงจะไม่จัดว่าเป็นคนสวยแต่ใบหน้านั้นโดดเด่นพอสมควรและรูปร่างเป็นนางแบบได้สบายๆ ขายาวเรียวสวย หุ่นเธอนั้นเหมือนปรางแต่สูงกว่าปรางอยู่พอสมควร รวมถึงสีผิวที่เป็นมาตรฐานของหญิงไทย ส่วนแวนด้านั้นสวยกว่าฟ้ารูปร่างนั้นใกล้เคียงแต่ความสูงนั้นพอๆกับปราง ส่วนลูกแก้วนั้นทั้งอวบทั้งอึ๊มกว่า 2สาวที่จะออกแนวจอแบนอยู่ ขนาดเธอใส่เครื่องแบบแอร์โฮสเตสยังดูออกว่าเป็นผู้หญิงที่นมใหญ่ ผมรับปากพวกเธอพร้อมยื่นนามบัตรของผมกลับไปให้พวกเธอด้วย

จากที่ได้ร่วมงานกันมา 2 วัน เสือซุ่มอย่างผมพอจะเดานิสัยของทั้ง 3 สาวนี้ได้ โดยเฉพาะฟ้าที่ดูออกว่าเป็นสาวรักสนุกอยู่พอสมควรเธอใช้เวลาช่วงพักมาคุยกับผมหลายครั้ง

“พี่รุตเป็นคนใต้หรือคะ ฟ้าเห็นไปพี่นั่งเครื่องไปภูเก็ตไม่ก็กระบี่บ่อย”

“เปล่าครับ แต่ผมไปซื้อคอนโดที่กระบี่ไว้นะครับ”

นั่นเป็นช่วงหนึ่งที่เธอมาชวนผมคุย หลังจากที่งานในส่วนของผมเสร็จเรียบร้อย ผมลองเข้าไปดูอินสตาแกรมของพวกเธอทั้ง 3 ทำให้รู้ว่าฟ้ากับแวนด้านั้นติดตามอินสตาแกรมของผมมานานแล้วส่วนลูกแก้วพึ่งติดตามเมื่อวานนี้ จากที่เห็นรูปที่พวกเธอทั้ง 3 โพสต์นั้นต้องบอกว่าแซ่บไม่เบาตามมาตรฐานสาวยุคใหม่ ฟ้านั้นชอบใส่เสื้อคอลึกไม่ก็คอกว้างทั้งๆที่นมไม่ค่อยมี ยิ่งเวลาเธอไปว่ายน้ำหรือเที่ยวทะเลรูปที่เธอโพสต์ในชุดว่ายน้ำทั้งแบบวันพีซที่เว้าสูงมาก ส่วนชุดทูพีซไม่ต้องพูดถึงโชว์เรือนร่างเต็มที่ ทำให้เห็นว่าสะโพกเธอนั้นสวยจริงๆเหมือนกับสะโพกของปราง  และตรงเป้านั้นใหญ่สูสีพอๆกันที่สำคัญเธอเคยโพสต์รูปโชว์แผ่นหลังที่เปลือยเปล่ามาแล้ว

ส่วนแวนด้านั้นแซ่บไม่แพ้กันยิ่งชุดของเธอในชุดบิกินนี่ ที่ท่อนล่างเป็นจีสตริงที่โชว์เนื้อตรงก้นให้เห็นอย่างเจน ส่วนนมนั้นดูจะใหญ่ว่าฟ้าเล็กน้อย แต่ลูกแก้วนั้นไม่ต้องพูดถึง เธอแต่งตัวคล้ายๆกับฟ้าที่เน้นโชว์นม  นมเธอนั้นใหญ่จริงๆ ส่วนท่อนล่างดูท่าจะไม่เล็กรับกับสะโพกที่กลมกลึง เพราะผมดูจากภาพที่โชว์เรือนร่างในชุดออกกำลังกายกับชุดว่ายน้ำ แถมเธอกล้าที่จะโพสต์รูปที่เธอใส่ชุดชั้นในแบบที่ใส่กับชุดออกกำลังกาย ทำให้เห็นเรือนร่างที่อวบอัดของเธออย่างชัดเจน แต่ตอนนี้ผมให้ความสนใจไปที่ฟ้าก่อน ถึงเธอจะมีแฟนอยู่แล้วจากรูปที่โพสต์ในไอจี เวลาไปเที่ยวเธอไม่ปิดว่าไปเที่ยวกับแฟน แต่สายตากับคำพูดคำจากับผมมันบ่งบอกว่าเธอนั้นเป็นคนเจ้าชู้และเป็นสาวที่รักสนุกอยู่คนหนึ่ง แถมเธอมีสิ่งดึงดูดใจผมอยู่หลายอย่างโดนเฉพาะที่ปากของเธอนั้นดูเย้ายวนมาก ริมฝีปากเธอนั้นอวบอิ่มและกว้างเหมือนกับปราง ทำให้ผมอดจินตนาการไม่ได้ว่าถ้า ปากเธออมควยให้ผมมันคงจะสร้างความเสียวให้ได้ผมอย่างมาก

และโอกาสนั้นมาถึงในช่วงบ่ายๆ ที่ห้างสรรพสินค้าแห่ง ผมที่มาทำธุระที่ธนาคารที่โฮปเป็นผู้จัดการสาขาหลังจากที่ทำธุระเรียบร้อย โดยก่อนจะออกมาทางผู้จัดสาขาสุกเซ็กได้กระซิบบอกกับผมว่าคืนนี้จะไปหาที่บ้าน ผมไม่ได้เอากับเธอมาร่วม 4-5เดือนแล้วและรู้ว่าเธอนั้นค่อนข้างจะบรรเทิงเริงรมย์ดนตรีไทยกับพี่เปิ้ลอย่างหนักต่างจากพี่เปิ้ลกับจ็อบที่มาเจอผมบ่อยๆ แต่พอเธอบอกแบบนี้ทำให้ผมรู้สึกคึกคักขึ้นอย่างมาก แต่ระหว่างที่ผมจะไปที่ลานจอดรถผมเกิดอยากดื่มกาแฟขึ้นมาผมจึงเดินเลี้ยวไปที่ร้านกาแฟและระหว่างที่เดินผ่านศูนย์อาหารและผมมาเจอกับฟ้าพอดี เธอยังอยู่ในเครื่องแบบแอร์โอสเตส

“อ้าวพี่รุตมาทำอะไรคะนี่”

“มาธนาคารนะครับแล้วว่าจะไปซื้อกาแฟ”

“ฟ้าว่าจะไปเหมือนกัน งั้นไปคะ”

เธอชวนผม เราเดินไปด้วยกัน ผมถามไปที่เธอ

“แล้วนี่เลิกงานแล้วหรือครับ”

“คะ วันนี้มีบินเช้า แล้วพอดียางรถของฟ้ามันสึกไปมากแล้วด้วยเลยเข้ามาเปลี่ยนยางที่ร้านตรงลานจอดนะคะ ขี้เกียจนั่งรอที่ร้านเลยเดินขึ้นมาหากาแฟกินแก้ง่วงคะ”

พอไปถึงร้านจากที่ตั้งใจว่าจะซื้อไปดื่มที่รถ ผมเปลี่ยนใจมานั่งดื่มในร้านพร้อมชวนเธอซึ่งฟ้าไม่ปฏิเสธ ระหว่างที่นั่งจิบกาแฟ เธอชมผลงานการถ่ายรูปของผมไม่หยุด เธอบอกว่าพวกเพื่อนๆรวมถึงแฟนของเธอต่างชมว่าผมถ่ายรูปแล้วเธอดูดีอย่างมาก เธอบอกว่าเธอติดตามผลงานการถ่ายภาพของผมมานานแล้ว เราใช้เวลาพูดคุยกันพอสมควรพร้อมกับการโปรยเสน่ห์ทอดสะพานให้ผมเป็นระยะ  จนได้จังหวะเมื่อเธอถามผม

“แล้วพี่รุตจะไปไหนต่อหรือเปล่าคะ”

“ตอนแรกว่าจะเข้าไปเคลียร์งานแต่ตอนนี้อาจจะเปลี่ยนใจแล้ว แล้วฟ้าละจะกลับบ้านเลยหรือเปล่า”

ผมตอบกลับพร้อมส่งสายตาไปด้วย ทำให้เธอยิ้มออกมาอย่างรู้ทันก่อนจะตอบผม

“ความจริงฟ้ามีนัดกับแฟนตอนเย็นคะ แต่ดูเวลาแล้วยังพอมีเวลารถก็ยังทำไม่เสร็จ”

“งั้นไปฆ่าเวลากับพี่ก่อนไหม”

ผมลองชวนและเป็นไปตามที่คิด ฟ้าพยักหน้าทันที

“ไปคะ”

เธอตอบสั้นๆแต่ส่งสายตาให้อย่างมีความหมาย ซึ่งผมไม่แปลกใจ ยุคนี้ผู้หญิงที่เป็นแบบนี้มีมาก ต่อให้มีแฟนแล้วถ้าเธอพอใจหรือสนใจใครสักคนมันไม่ยากนักที่จะพากันไปหาความสุขแบบชั่วครั้งชั่วคราว ฟ้าก็เป็น 1 ในนั้น ผู้หญิงลักษณะนิสัยแบบนี้ผ่านมือผมมาหลายคน ผมพาเธอไปที่รถ โดยมีจุดหมายที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่อยู่ห่างออกไปไม่มากนัก ผมเคยพาโฮปและสาวๆอีก2-3คนไปหาความสุขกันที่นั่น สถานที่ค่อนข้างจะเป็นส่วนตัวและอยู่ในซอยลึก บนรถฟ้าไม่ค่อยจะพูดอะไรนักแต่ปรายตามาที่ผมเป็นระยะ จนรถเลี้ยวเข้าซอยเธอพูดขึ้นมา

“ท่าทางพี่รุตจะรู้เส้นทางดีนะคะคงมาแถวนี้บ่อยๆ”

“จะบอกว่าเป็นทางหลบรถติดฟ้าจะเชื่อไหม”

“เชื่อก็ได้คะพี่”

เธอตอบพร้อมค้อนให้ผมอย่างยั่วยวน ผมเลยลองเอามือไปลูบคลำที่ขาเธอเป็นการหยั่งเชิง  ฟ้าปล่อยให้ผมลูบคลำโดยไม่ห้ามแต่ก่อนที่ผมจะล้วงเข้าไปในกระโปรง ผมขับรถมาถึงจุดหมายก่อน

“เราฆ่าเวลากันได้ที่นี่สักพัก”

ผมบอกเธอก่อนจะลงจากรถเพื่อไปติดต่อเปิดห้อง ซึ่งใช้เวลาไม่นานพร้อมซื้อถุงยางมาด้วย 1 กล่อง ผมกลับเข้ามาที่รถและขับไปที่ห้องพักที่แยกออกกมาเป็นหลังๆ ผมขับรถไปจอดที่หน้าห้องแล้วพาเธอเข้าไปในห้อง แต่พอปิดประตูห้องเสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้น จากการพุดคุยทำให้รู้ว่าเป็นร้านที่เธอไปเปลี่ยนยางรถ ทางร้านคงบอกกับเธอว่าเปลี่ยนยางและตั้งศูนย์ให้เรียบร้อย ฟ้าตอบกลับไปว่า

“คะขอบคุณคะ แต่ตอนนี้ติดธุระอยู่ อีกสักชั่วโมงจะไปรับรถคะ”

เธอกดวางสายแล้วหันมาบอกผม

“เรามีเวลาชั่วโมงเดียวคะ”

เธอวางกระเป๋าที่สะพายลงบนโต๊ะแล้วเอาโทรศัพท์ไปไว้ในกระป๋าเสื้อสูทตัวนอกพร้อมมองผมด้วยสีหน้าที่ยั่วยวน ผมเดินเข้าไปหาเธอทันที พร้อมเอามือรวบที่เอวดึงเธอมามาประชิดตัว ฟ้าใช้มือทั้งสองโอบรอบคอผมแล้วโน้นคอผมลงมา ริมฝีปากชองเราทาบกันสนิทพร้อมกับการแลกจูบที่เร่าร้อน แต่จังหวะที่ผมจะเลื่อนจมูกลงมาที่ซอกคอเสียงโทรศัพท์ของฟ้าดังขึ้นมาเป็นเสียงเรียกเข้าที่เป็นคนละเสียงกับสายก่อนหน้านี้ เธอรีบบอกกับผม

“แฟนฟ้าโทรมาคะพี่ เงียบๆนะคะ”

เธอละมือจากคอผมแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาจากกระเป๋าเสื้อสูท ก่อนจะกดรับแต่มืออีกข้างหนึ่งเธอลูบไปมาที่ใบหน้าผมแล้วแหย่นิ้วเข้าปากผม  ขณะกำลังคุยโทรศัพท์กับแฟน ผมสนองตอบด้วยการเม้มไปเบาๆ พอเธอวางสายเธอบอกกับผม

“เราต้องรีบแล้วคะพี่แฟนฟ้าเลื่อนนัดเร็วขึ้น”

เธอพูดจบเธอโน้นคอผมลงมาหาเธออีกครั้ง ปากเธอเผยอรับการจูบของผม เราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อนหลังจากที่ริมฝีปากเราทาบกันสนิท มือผมเลื่อนลงไปขยำตรงสะโพกของเธอ ส่วนเธอใช้มือมาปลดเข็ดขัดกางเกงผม

“ครั้งนี้ถอดไม่หมดนะคะพี่ เวลาเราน้อย”

เธอบอกผมด้วยเสียงอันกระเส่า ขนาดที่ทำท่าจะถอดกางเกงให้ผม ผมเลยใช้มือทั้ง 2 โอบไปที่รอบสะโพกเธอแล้วยกตัวเธอไปที่เก้าอี้ที่ยกสูงที่ตั้งอยู่ไม่ห่าง มันเป็นเก้าอี้ที่ดัดแปลงมาให้กับเกมกามและผมใช้เก้าอี้แบบนี้เสพสุขกับสาวๆทุกคนที่พามา  พอวางเธอที่เก้าอี้ฟ้าจัดการถอดเสื้อสูทตัวนอกออก และผมจับขาเธอทั้งสองข้างมาพาดบนที่วางแขน ผมรูดกางเกงในของเธอออกมาให้พ้นตัวก่อนจะถลกชายกระโปรงขึ้นมาที่เอวซึ่งเธอขยับตัวให้พร้อมปลดกระดุมเสื้อเชิ๊ตตัวในของเธอเอง จนเสื้อแบะออกมาเห็นยกทรงอย่างชัดเจนแถมเป็นแบบตะขอหน้า ผมจัดการแกะตะขอทันที หน้าอกที่ขนาดพอๆกับปรางปรากฏให้ผมเห็น  ผมไม่รอช้าก้มหน้าไปหาหัวนมสีน้ำตาลเข้มที่ชูชันแล้วดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า  ซึ่งฟ้าเองก็แอ่นตัวให้ผมดูด แต่ไม่วายบอกผมด้วยเสียงอันกระเส่า

“เบาๆหน่อยคะพี่ระวังเสื้อยับ”

ผมดูดสลับไปมาพร้อมเอามืออีกข้างไปจับที่โคกหีของเธอเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเราทั้งคู่ หีของเธอนั้นใหญ่รองรับกับสะโพกที่ผายกว้างพอสมควร ถึงรูปร่างเธอจะดูผอมสูงแต่ของดีมันอยู่ที่ท่อนล่าง จนอารมณ์ผมลุกโชน ผมแกะเอาถุงยางมาสวมที่ควย ฟ้านั้นมองมาด้วยสายตาที่หื่นกระหาย ผมจับควยไปจ่อที่รูหีแล้วดันเข้าไปจนสุด ช่องทางรักเธอไม่ฟิตเท่าที่ควร ผมเริ่มกระเด้าไป2-3 ครั้ง ก่อนจะจับขาที่เรียวงามของเธอทั้งสองข้างมาพาดที่เอว ฟ้าขยับตัวเอามือทั้งสองมาโอบรอบคอผมพร้อมเด้งตัวรับจังหวะการเย็ด ดูเธอจะเป็นหญิงที่รู้งานและช่ำลองในลีลารักอย่างมาก เธอทั้งครางทั้งเด้งรับไม่หยุดจนกระทั่งเธอร้องบอกผม

“โอ้วๆๆๆ อีกนิดคะพี่รุต ฟ้าจวนแล้วซี๊ดดดด”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2022, 07:41:14 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 05:53:52 pm »
รู้สึกว่าคนนี้จะมืออาชีพเลยนะครับคุณรุจ

*

ออนไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 05:57:13 pm »
จะมีใครเป็นชายที่โชคดีเท่า รุต กัน

*

ออฟไลน์ Meen8888

 • Full Member
 • **
 • 104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 06:19:01 pm »
งานนี้คุณรุตเจอมืออาชีพ

*

ออฟไลน์ longpipo

 • Senior Member
 • ****
 • 685
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 06:19:42 pm »
ท่านชายรุตทำบุญด้วยอะไรครับเนี่ย ได้ตลอด

*

ออฟไลน์ phaii

 • Gold Member
 • *****
 • 1405
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 06:59:27 pm »
สอยนางฟ้าเลยนะครับ อีก2คนคงไม่น่ารอดอีกแหละ

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 747
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 07:04:02 pm »
รอบนี้คุณรุตจัดสาวแอร์เลยนางฟ้าสายการบิน

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2916
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 07:14:15 pm »
ขอบคุณครับ กำลังจะใส่เต็มอยู่แล้ว แฟนโทรมาชะงั้น

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 07:21:32 pm »
ชะตาชีวิตแบบนี้ยังไม่ต้องรีบแต่งงานนะครับ

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 859
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 07:27:11 pm »
 ::JubuJubu::อิจฉาจริงๆเย่อคนนี้ไปต่อคนนู้น

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3307
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 07:39:16 pm »
จอแบนรายที่ 4 แบนแต่จอจริง ๆอย่างอื่น ๆสู้คนรอบข้างได้หมด แบบนี้ต้องอิจฉานายรุต อย่างเดียวเลยใช่ไหมครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 25, 2022, 07:39:58 pm โดย olemantu »

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 07:44:10 pm »
ตอนนี้ดีจัง ได้สอยนางฟ้า น่าจะเก็บซะให้หมดทั้งแก๊งเลย

Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 07:54:13 pm »
รู้สึกว่าคนนี้จะมืออาชีพเลยนะครับคุณรุจ
ได้เอานางฟ้าแล้ว จะดีถ้าได้เอาบนฟ้า

*

ออฟไลน์ game smith

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 08:12:53 pm »
โห กระบี่ไม่เหงาแล้วแน่นอนแบบนี้

*

ออฟไลน์ sanookdeejang

 • Senior Member
 • ****
 • 635
 • 299
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 23 (จอแบน 4)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2022, 08:18:32 pm »
ดีจังได้สอยนางฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ