เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5

 • 283 ตอบ
 • 5104 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 492
 • 5460
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาตามสัญญานะครับ สำหรับไอ้ลอยสอยทอม จริง ๆ มันควรจะเป็นไซด์สตอรี่มากกว่า ที่ผมจะเอามายัดในเนื้อเรื่องหลักซึ่งแน่นอน ถ้าใครมาอ่านช่วงตอนสองตอนนี้ อาจสงสัยว่านี่ใช่เรื่องลุงพลจริง ๆ ป่ะ ใช่ครับ คุณอ่านไม่ผิดเรื่องหรอก

สำหรับไซด์สตอรี่ของไอ้ลอยกับน้องนัน พอเขียนจริง ๆ แม่งโคตรยาว ยาวกว่าที่คิด แล้วผมจะตัดทอนอะไรที่ไม่จำเป็นออกก็ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวมันจะเสียอรรถรส 5555+

รายละเอียดมันเยอะเหมือนเคยครับ ก็เลยทำให้มันยาวบ้าบอคอแตก ตอนนี้ฉากเลิฟซีนของไอ้ลอยและน้องนัน บอกก่อนว่ามันยังไม่ฟูลสตรีม ผมรู้ว่ารีดเดอร์ทุกคนต้องโวยผมแน่ อะไรวะไรท์? ยังไม่จบอีกเหรอ ใจเย็น ๆ ผมมันคนเน้นรายละเอียดน่ะครับ และผมก็พูดเสมอ ผมอยากให้เรื่องเสียวของผม มันมีความสมเหตุสมผลที่สุด เท่าที่จะทำได้ ถึงบางครั้งมันจะดูกาว ๆ แฟนตาซีไปบ้างก็เถอะ 5555+

ก็อย่าพึ่งโวย เพราะเดี๋ยวพรุ่งนี้ 29 พฤษภาคม ช่วงหัวค่ำ ผมจะมาอัพลงอีกเช่นเคย ในเวลาไล่เลี่ยกันนี้ครับ ถ้าใครไม่อยากอารมณ์ค้าง ก็รอพรุ่งนี้ก่อนค่อยอ่านก็ได้ สำหรับในส่วนของไอ้ลอยสอยทอมแบบไม่มีกั๊ก

และพรุ่งนี้ ผมจะถือโอกาสแนะนำตัวละครใหม่อย่าง น้องตาล ทิพยศิลป์ สาวพานิชย์ปีหนึ่ง ดี้สาวแฟนคนสวยของไอ้นันให้ทุกคนได้รู้จักมาทรงนี้ แสดงว่าไอ้ลอยต้องได้เบิ้ลสอง คือน้องนันและน้องตาลใช่ไหม? คำตอบคือ คุณคิดว่าไงละ ก็ตามนั้น แต่ผมคงไม่เอาเนื้อเรื่องส่วนนี้ลงในสตอรี่หลักละ แต่จะเอาไปลงในไซด์สตอรี่แทน ไม่ไหว ๆ มันยาวเกิน 5555+

แล้วผมก็จะตัดกลับมาที่ฉากของลุงพลและน้องทรายอีกครั้งครับ


##############

ความเดิมตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=258951.0

ไอ้ลอยซุกไซ้ซอกคอของไอ้นัน ทอมสาวร้านสะดวกซื้อที่ดันพลาดแผนมอมเบียร์ของไอ้ลอย บวกกับตัวของไอ้นันเองก็เป็นพวกชอบคุยโวโอ้อวดสรรพคุณ ตามประสาทอมสาวที่อยากจะเบ่งและอวดเก่งกว่าตัวเองเจ๋งกว่าผู้ชาย สุดท้าย พอมาพวกเก๋าเกมอย่างไอ้ลอย ทอมสาวเลยพลาดท่าจนได้

“หยุด…อย่าทำแบบนี้!!” สุนันทาพยายามเบือนหน้าหนีริมฝีปากที่เหม็นกลิ่นบุหรี่ของไอ้ลอย “มันไม่ดี!! หยุด!!! ผมไม่ได้ชอบผู้ชายยยยย!!!”

“เฮ้ยยย!!! ลองดูก่อนซินัน!!” ไอ้ลอยพยายามเกลี้ยกล่อมไอ้นันไป พร้อม ๆ กับถือวิสาสะลวนลามทอมสาวไป ด้วยการเลื่อนมือถลกเสื้ออาบน้ำออกจนเผยให้เห็นแผงไหล่สวย และขอบสเตย์รัดหน้าอกสีดำ แต่สุนันทายังมีเรี่ยวแรงเหลือรั้งขอบเสื้อเพื่อไม่ให้ไอ้ลอยดึงเสื้อคลุมออกได้ง่ายดายนัก “ลองดูก่อนนะ พี่จะสอนให้เอ็งรู้เอง ว่าเวลาผู้ชายกับผู้หญิงเค้ามีอะไรกันมันสนุกกว่าแค่ไหน?”

“ไม่เอา!!” สุนันทาพยายามปฏิเสธ “อย่าทำผม!!! ผมเป็นผู้ชายเหมือนพี่นะ!! ฮือออ!! อย่า!! อ๊า!!”“ผู้ชายอัลไล ห๊ะ!!” ลอยศักดิ์ก้มตัวลงไปซุกไซ้แผงไหล่และเนินอกของสุนันทา เมื่อเห็นว่ามือทั้งสองข้างของทอมสาวรั้งขอบเสื้ออยู่ด้านบน ทรชนอย่างไอ้ลอย ก็เลยฉวยโอกาสนี้โจมตีจากเบื้องล่าง ด้วยการล้วงมือเข้าไปใต้ชายเสื้อคลุมอาบน้ำ เพื่อหวังจกจิ๊มิ๊ของไอ้ทอมปากมากคนนี้เป็นการทักทาย “ไหนอ่ะ? ผู้ชายอะไรของเอ็ง? ไม่เห็นมีดุ้นเลย!!”

“หยุดเดี๋ยวนี้!!! ฮือออ!!! อย่าทำผมเลยพี่!!!” สุนันทารีบปล่อยมือที่รั้งขอบเสื้อด้านบน เพื่อพยายามดึงมือของไอ้ลอยที่ล้วงเข้าไปใต้ชายเสื้อคลุมอาบน้ำออก พอเห็นทางสะดวกแบบนี้ ไอ้ลอยก็เลยใช้มืออีกข้างที่ยังว่างกระชากเสื้อคลุมออก จนเผยให้เห็นเนินอกภายใต้เสื้อสเตยรัดอกที่นูนขึ้นมา

“อืม..ไม่เลวเลยนิ” พอได้เห็นเนินอกของสุนันทา ไอ้ลอยก็รู้สึกคอแห้ง เลยก้มหน้าลงไปซุกไซ้ซอกคอ และฝากรอยรักสีแดงเอาไว้ที่ต้นคอเพื่อประทับตราจอง ในฐานะผู้ชายคนแรกของทอมบอยจอมโวรายนี้ ที่ร้องครางเสียงหลงด้วยความมึนปนเสียว และไร้เรี่ยวแรงที่จะขัดขืนการกระทำของลอยศักดิ์

“พี่ลอย…หยูด!!!! อย่าทำแบบนี้!!! อ๊า!!!” ทอมสาวพยายามร้องขอให้อีกฝ่ายหยุดการกระทำนี้ แต่มีหรือที่คนอย่างไอ้ลอยจะหยุด มันมีแต่จะเปิดเกมบุกใส่ไอ้นันหนักขึ้นกว่าเดิม

ไอ้ลอยยิ่งหื่นยิ่งคึก มันลากลิ้นเส้นเลือดที่กำลังปูดโปนบนลำคอของไอ้นัน ก่อนประกบปากทอมสาวที่กำลังร้องไห้ มือซ้ายของไอ้ลอยเขี่ยตรงร่องเสียวของสุนันทา มือขวาบีบคลึงหน้าอก พอโดนโจมตีหลาย ๆ ทางแบบนี้ บวกกับความเมา เลยทำให้ไอ้นันไม่รู้จะปกป้องส่วนไหนก่อนยังไงดี

“หยูดดด!!! หยูดนะ!!! อือออ!!!” ไอ้ลอยพยายามเบือนหน้าหนีรอยจูบของไอ้ลอย ทอมสาวใช้อุ้งมือน้อย ๆ ทุบไปที่หน้าอกของชายหนุ่มที่ไม่ได้สะทกสะท้าน ส่วนไอ้ลอย พอได้เห็นไอ้นันขัดขืนแบบนี้ก็ยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น

“แหม!!! กูอุตส่าห์นุ่มนวลกับมึงแล้วนะไอ้นัน!!! ดื้อนักใช่ไหม!!?? ชอบความรุนแรงนักใช่ไหม!! ได้!!! เดี๋ยวกูจัดให้!!” พอเห็นว่าไอ้นันมันดื้อด้าน ขัดขืนอยู่ได้ ลอยศักดิ์ที่ตอนแรกอยากจะใช้ความนุ่มนวลในการขยี้ทอมสาว ก็เริ่มหมดความอดทน ดังนั้น ไอ้ลอยจึงเปลี่ยนเข้าสู่โหมดปีศาจบ้ากามทันที

“อ๊า!!! หยุด!!!” แล้วไอ้ลอยก็เพิ่มความรุนแรงดุเดือดมากขึ้น ด้วยการประกบปากดูดลิ้นของไอ้นันอย่างรุนแรง พร้อมกับเอื้อมมือทั้งสองข้างจับใบหน้าของทอมสาวเพื่อล็อคเอาไว้ ไม่ให้หันหน้าหนีไปทางอื่น

“จ๊วบบบ!!! ซู๊ด!!!! แผล๊บ!!”

“อ๊า!!!! หยุด!!! เหม็นนนน!!! แหวะ!!!”

ไอ้ลอยตอนนี้เปิดโหมดปีศาจเซ็กส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันไม่ได้แค่เพียงดูดปากทอมสาว แต่มันยังลากลิ้นเลียไปถึงรูจมูก กลางร่องคิ้ว แล้วกวาดลิ้นเลี้ยวมาตรงเปลือกตาซ้ายและขวาของไอ้นันอย่างเร้าร้อนและรุนแรง

“แผล๊บบบ!!! แผล๊บบบ!!! แผล๊บบบ!!!”

“ซู้ดดดด!!!! จ๊วบบบ!!! จ๊วบบบ!!!”

“อ๊า!!! อุบาทว์!!! หยุด!!!! หยุดเดี๋ยวนี้!!! กูไม่ชอบผู้ชายยยย!!!”

ไอ้นันใช้แรงเฮือกสุดท้ายที่มีพยายามผลักร่างของไอ้ลอย แต่เรี่ยวแรงของเธอไม่อาจจะต่อต้านความต้องการของไอ้ลอยที่เป็นผู้ชายได้ ซ้ำร้าย ไอ้นันเริ่มเกิดความรู้สึกวาบหวิวอย่างประหลาดภายในใจ เพราะปกติแล้ว ไอ้นันมักเป็นฝ่ายออกล่าเหยื่อ โดยเฉพาะสาว ๆ แต่คราวนี้ ไอ้นันต้องกลับมาเป็นฝ่ายถูกล่าโดยไอ้ลอยบ้าง

มันเป็นความรู้สึกของผู้หญิงที่ถูกซ่อนอยู่ภายในใจลึก ๆ ของสุนันทา ที่อยากจะถูกกำราบบ้าง และครั้งนี้ ทอมสาวก็ได้เจอผู้ชายคนนั้น คนที่ชื่อว่าลอยศักดิ์ ที่พึ่งรู้จักกันได้ไม่นานนี้เอง

“ฮืออออ…ฮืออออ…หมดแล้ว…หมดแล้วกู!!! ชีวิต!!!” สุดท้าย สุนันทาก็ไม่สามารถต่อต้านไอ้ลอยได้อีก ทั้งเจ็บใจ และมึนหัวอย่างหนักเพราะเบียร์ช้างคลาสสิค ทอมสาวทำได้เพียงแค่นอนหมดอาลัยตายอยาก ปล่อยตัวปล่อยใจให้ไอ้ลอยได้เชยชมร่างกายของเธอได้อย่างเต็มที่

พอเห็นไอ้นันหมดแรงต่อต้าน ไอ้ลอยก็ยิ่งได้ใจ เลยถอดเสื้อคลุมอาบน้ำออก จนเสื้อสเตย์รัดอกสีดำ ส่วนด้านล่างก็เป็นกางเกงในทอมทรงบ๊อกเซอร์สีดำเช่นกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ เนินอกที่นูนขึ้นมาด้านบน และส่วนเว้าส่วนโค้งของไอ้นันนี่ มันน่านัก มีของดีแบบนี้ทำไมต้องปิดบังด้วยนะ สุนันทา

“มึงใส่อะไรเยอะแยะวะ ถามจริง!!??” แล้วลอยศักดิ์ก็ใช้มือถลกขอบเสื้อสเตย์ออก แต่ด้วยความคับแน่นของเสื้อสเตย์และไอ้นันยังไม่ยอมง่าย ๆ เพราะยังอุตส่าห์ยื่นมือมารั้งเสื้อพร้อมกับส่ายหน้า มองไอ้ลอยน้ำตาซึมเหมือนอยากขอความสงสาร

“พี่ลอย…อย่าทำผมเลยนะ…ผมเป็นทอม…ผมไม่ได้ชอบผู้ชาย…ฮือออ” สุนันทาพยายามร้องขอความเมตตาจากลอยศักดิ์อีกครั้ง “พี่ไปหาผู้หญิงคนอื่นเถอะ…อย่าทำผมเลยนะพี่…ผมมีแฟนแล้ว…นะ…นะ…ผมขอละ!!”“เห้ยยย!!! อย่าพูดแบบนั้นดิ!!! ก็อย่าให้แฟนมึงรู้ดิ!! ลองดูก่อน!!” ไอ้ลอยตอนนี้หน้ามืดไปหมดแล้ว มันไม่สนใจอะไรทั้งนั้น นอกเสียจากความลับใต้เสื้อสเตย์รัดอก และกางเกงในทอมเพียงเท่านั้น ว่าแล้วไอ้ลอยก็พยายามจะถลกเสื้อสเตย์ของไอ้นันออกอีกรอบ “มึงปล่อยมือดิวะ!!”

“ไม่!!! ฮือออ!!!” สุนันทาร้องไห้หนักกว่าเดิม “ฮืออออ…อย่าทำผมเลยพี่!!! ผมเป็นทอม!!! สงสารผมเถอะ!!”

ทอมสาวร้านสะดวกซื้อที่นอนอยู่บนโซฟา โดยมีไอ้ลอยคร่อมอยู่ด้านบนพนมมือของความเมตตาจากลอยศักดิ์ เพื่อหวังให้อีกฝ่ายเปลี่ยนใจ

“เฮ้ยยย!!! มึงร้องยังกะว่ากูจะฆ่ามึงแหละไอ้นัน!!!” ไอ้ลอยเค้นหัวเราะ แต่ในใจลึก ๆ ก็เริ่มสงสารไอ้นันเหมือนกัน ถึงไอ้ลอยมันจะดูห่าม ๆ จิต ๆ ไปบ้าง แต่ลึก ๆ มันก็ยังมีความดีอยู่บ้างเหมือนกัน “กูแค่อยากเล่นเสียวกับมึงเท่านั้นแหละ!!! นะ!! ให้กูเล่นเสียวกับมึงได้ไหม!! ถ้ามึงไม่ชอบ ไม่ถูกใจ เดี๋ยวกูเลิก ตกลงไหม?”

“ฮือออ!!” ทอมสาวร้านสะดวกซื้อร้องไห้หนักกว่าเดิม “ผมไม่เคยกับผู้ชายเลยพี่!!! อย่าทำผมเลย!!!”

“ก็ลองดูซิ!!!” ไอ้ลอยก็ยังหน้าด้านหน้าทน พยายามเกลี่ยกล่อม “กูสัญญา ถ้ามึงไม่ชอบ ไม่ถูกใจ กูจะหยุด แต่กูอยากให้มึงลองดูก่อน”

“ไม่ถอดเสื้อสเตย์กับกางเกงในได้ไหม?” ทำไปทำมา ไอ้นันเองก็เริ่มลังเล นึกอยากจะลองกับผู้ชาย ดังนั้น มันเลยพยายามจะต่อรอง เพื่อไม่ให้มันเสียเปรียบไปมากกว่านี้

“ก็ได้ ลองดูก็ได้…” สุดท้ายปีศาจเซ็กส์อย่างไอ้ลอย เลยต้องเปลี่ยนโหมดอีกรอบ เพราะถ้าขืนยังใช้ไม้แข็ง มีหวังคืนนี้คงไม่ได้สนุกกัน ว่าแล้วไอ้ลอยก็เลยก้มศีรษะลงไปจูบหน้าท้องของไอ้นันเพื่อปลอบขวัญทันที

“อือ…” ไอ้นันถึงกับเกร็งท้อง เมื่อสัมผัสได้ถึงริมฝีปากและลมหายใจร้อน ๆ ของพี่ลอย ที่อาสามอบบทรักแบบชายกับหญิงให้ ทอมสาวหลับตาปี๋ น้ำตาอาบแก้ม เมื่อรู้ว่าเธอจะต้องเจอกับอะไรต่อจากนี้

“กูไม่มีวันเลิกเป็นทอมเด็ดขาด!!!” สุนันทาคิดในใจ “ตาลจ๋า!!! พี่รักตาลนะ!!! ฮือออ”

ส่วนลอยศักดิ์ ก็ซุกไซ้หน้าท้องของไอ้ลอย ก่อนใช้มือแหวกขาทอมสาว แล้วจึงเลื่อนหน้าต่ำลงไปประทับรอยจูบตรงขาอ่อนด้านใน ทำเอาไอ้นันร้องครางด้วยความเสียว จนไอ้ลอยเงยหน้าไปยิ้มด้วยความชอบใจ

“มองอะไรอ่ะ!!” ไอ้นันที่นอนอยู่เอามือก่ายหน้าผากมองหน้าไอ้ลอยด้วยความสงสัย

“เปล่า…ไม่มีอะไร” ไอ้ลอยยิ้ม “เดี๋ยวขอให้พี่หอมจิ๊มิ๊หน่อยได้ไหม?”

“อยากทำอะไรก็ทำ…” สุนันทากล่าวอย่างหมดอาลัยตายอยาก “แต่ห้ามถอดกางเกงใน…”

แล้วไอ้ลอยก็ยิ้ม แล้วเปลี่ยนเป้าหมายเป็นเป้ากางเกงของไอ้นัน หนุ่มฉกรรจ์หลับตาพริ้มสูดดมโยนีของสุนันทา จนสัมผัสได้ถึงกลิ่นสบู่เหลวของทางโรงแรมที่ทอมสาวได้ใจ

แค่หอมและจูบมันยังน้อยไป ว่าแล้วไอ้ลอยก็เลยยกมื้อใช้ปลายนิ้วโป้งบี้ไปตรงที่เชื่อว่าเป็นเม็ดแตดของทอมสาว เพียงเท่านั้นแหละ สุนันทาถึงกับแอ่นตัวและร้องครางออกมาทันที

“อื้ออออ!!!! อย่า!!!” ไอ้นันร้องครางอือ ๆ ในลำคอ แต่ตอนนี้มันไม่มีแรงที่จะขยับตัวเพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์ ซึ่งไอ้ลอยก็รู้เรื่องนี้ดี เบียร์ช้างของเขาดีจริง ๆ ใครคออ่อน ๆ กินเข้าไปขวดเดียวเห็นผลทันตา ส่วนไอ้ลอยน่ะเหรอ ต้องกินเป็นลัง ถึงจะเอามันอยู่

ไอ้ลอยก็เพลิดเพลินไปกับการใช้นิ้วโป้งบี้เม็ดแตดของไอ้นัน ส่วนนิ้วกลางที่ยังว่างก็ลากไปตามแนวร่องเนื้อเบื่องล่าง จนสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นที่หลั่งออกมาจากกายสาวของสุนันทา

“แฉะแล้วละซิ…” ไอ้ลอยยิ้มอย่างภูมิใจ ที่สามารถทำให้ไอ้นันน้ำเยิ้มได้ ว่าแล้วไอ้ลอยก็ทิ้งตัวลงไปนั่งคุกเข่าด้านล่าง โดยให้ไอ้นันนอนบนโซฟาและแยกขาออก แล้วทีนี้ไอ้ลอยก็จะแทรกตัวเข้าไปอยู่ตรงกลางพอดี ก่อนที่ไอ้ลอยจะดึงกางเกงในทอมออก โดยที่สุนันทาผู้โชคร้ายไม่สามารถต่อต้านได้อีกต่อไป

“ฮือ…” ไอ้นันทั้งเมาทั้งมึนหัวและอับอายที่สุดในชีวิต จนต้องเอาหมอนมาปิดหน้าขณะกำลังนอนเปลือยเบื้องล่าง ให้ไอ้ลอยมันได้เชยชมโยนีของตัวเธอ ที่ต้องบอกว่าอวบอูมเอาเรื่อง และที่สำคัญก็คือ ไร้ขนอีกต่างหาก เพราะทอมสาวโกนขนอยู่เป็นประจำ แถมตรงแคมเนื้อ ก็มีน้ำใส ๆ ไหลซึมออกมาเป็นทางยาวอีกด้วย

“อืมม…เยิ้มเลย!!” ไอ้ลอยพอได้เห็นโยนีเกลี้ยงเกลาไม่มีขนก็ถึงกับยิ้ม “ชอบจริง ๆ หีไม่มีขนแบบนี้ ขอพี่เลียหน่อยเถอะนะ!! อยากเลียหีทอมมานานแล้ว!!!”

ไม่ต้องรอให้น้องนันอนุญาต ว่าแล้วพี่ลอยคนดี ก็ใช้มือแหวกแคมเนื้อที่กำลังเยิ้มได้ที่ แล้วจึงแลบลิ้นกวาดเลียตรงเนื้ออ่อนสีชมพู ทำเอาสุนันทาที่เอาหมอนปิดหน้าร้องครางอู้อี้ออกมาด้วยความเสียว

“อ๊า!!! อือออ!! อร๊ายยย!!!” สุนันทาร้องครางออกมาโดยไม่มีคำว่าเคอะเขิน ทำเอาไอ้ลอยยิ่งได้อารมณ์มากขึ้น ก็เลยจัดเต็มด้วยการเม้มเม็ดแตดด้วยปาก จนทอมสาวร้องเสียงดังกว่าเดิม “อ๊า!!! ซี้ดดด!!! อือออ!!!”

ไอ้ลอยที่นั่งคุกเข่าแทรกตัวอยู่ตรงกลางระหว่างขาไอ้นัน กำลังทำรักด้วยปากให้อย่างเผ็ดร้อน ทำเอาสุนันทาสาวทอมสุดหล่อร้องครางเสียงหลง ก่อนที่จะเผลอลืมตัวเลื่อนมือต่ำลงไปลูบไล้ศีรษะของลอยศักดิ์ ที่กำลังเอาลิ้นจี่หน้าหอของเธออยู่

“แผล๊บ!!! แผล๊บ!!! แผล๊บ!!” ลอยศักดิ์แลบลิ้นยาวเลียกวาดขอบแคมเนื้ออวบวนทวนเข็มนาฬิกา ลิ้นของลอยศักดิ์ลากผ่านแคมเนื้อไปจนถึงเม็ดเสียวและรูฉี่ ก่อนที่จะเลี้ยวลงกลับมาปากแคมสาวอีกครั้ง พลางฟังสุนันทาร้องครางเสียงกระเซ่าอยากเพลิดเพลิน

“อ๊า…อ๊า…อืออ…อือออ…อือออ” ไอ้นันนอนหลับตาพริ้มแก้มแดงระเรือ เม็ดเหงื่อที่ขึ้นอยู่เต็มใบหน้าและเรือนกาย มันยิ่งเพิ่มอารมณ์กำหนัดใจชายของนายลอยศักดิ์เหลือเกิน

“ขอพี่ดูดนมหน่อยนะ” ว่าแล้วลอยศักดิ์ก็เขยิบตัวขึ้น ก่อนใช้มือถลกเสื้อสเตย์รัดอกที่พวกทอมบอยชอบใส่กัน สุนันทาไม่ได้ขัดขืนอะไร นอกจากแค่ลืมตามองการกระทำของไอ้ลอยเท่านั้น

ไอ้ลอยถลกเสื้อสเตย์ของไอ้นันขึ้นมา แล้วทันใดนั้นหน้าอกขนาด 31 นิ้ว ก็เด้งขึ้นมาทักทาย โดยมันถลกเสื้อสเตย์ของทอมสาวร้านสะดวกซื้อขึ้นมาเหนือเนินอก โดยที่อีกฝ่ายไม่สามารถต่อต้านอะไรได้ อาจเป็นเพราะฤทธิ์เบียร์ กลัวว่าไอ้ลอยจะทำร้ายเธอ หรือบางทีเธออาจจะเริ่มสับสนตัวเองและอยากลองของผู้ชายดูบ้างสักครั้งก็ได้


“อืม…” อดีตลูกน้องท่านวิทยายิ้มตาหยี่ พลางเหลือบมองไอ้นันที่เมินหน้าหนีไปทางอื่นด้วยความเนียมอาย พร้อมกับเลื่อนมือซ้ายปิดเนินสามเหลี่ยมเบื้องล่าง และใช้แขนขวาทาบทับหน้าอก

“เวลาอายก็น่ารักเหมือนกันนะเราน่ะ” ไอ้ลอยยิ้มกริ่ม “เราน่ะเป็นผู้หญิง จะมาคบผู้หญิงด้วยกันมันผิดธรรมชาตินะ เดี๋ยวพี่จะสอนน้องนันเอง ว่าการเป็นผู้หญิงที่แท้จริงมันเป็นยังไง?”

ว่าแล้วไอ้ลอยก็ก้มตัวลงไป ยกแขนขวาของไอ้นันออก ไอ้นันก็มีท่าทีอิดออดเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถสู้แรงของอีกฝ่ายได้อยู่ดี ก่อนที่ไอ้ลอย จะขึ้นคร่อมร่างของไอ้นัน แล้วเริ่มดูดเลียหน้าอกขนาด 31 นิ้ว ของทอมสาว ที่ต้องอึดอัดอยู่ภายใต้เสื้อสเตย์รัดอกมานาน

“จ๊วบ!!! จ๊วบบ!!! จ๊วบบ!!!” ลอยศักดิ์ดูดนมทอมสาวซ้ายทีขวาที ส่วนไอ้นันก็หันหน้าไปมา พร้อมกับบิดตัวด้วยความเสียว อุ้งมือน้อย ๆ ก็พยายามจะผลักร่างของไอ้ลอยให้ออกไป แต่ก็ไม่นำพา เพราะความมึนจากฤทธิ์เบียร์ช้างคลาสสิค“อืออ…” สุนันทาครางเสียงกระเส่า “อย่าพี่!!! อย่าดูดดโนมมม!!! อื้อออ!! อ๊า!!”

ไอ้ลอยหื่นจนหน้ามืด มันไม่ได้แค่ดูดนม แต่ยังแกล้งขบหัวนมทอมสาวแล้วดึงขึ้นเบา ๆ ทำเอาทอมสาวร้านสะดวกซื้อถึงกับแอ่นตัวขึ้นมาด้วยความเจ็บปนเสียว

“มีของดีแบบนี้ ไม่น่าเก็บซ่อนเอาไว้เลย” ลอยศักดิ์เอ่ยปากชมไป พลางดูดนมทอมสาวซ้ายทีขวาที บางทีก็ขบเบา ๆ แล้วดึงขึ้นมา จนทอมสาวร้องครางเสียงหลง “เดี๋ยวคืนนี้พี่จะทำให้น้องนันนมโตขึ้นนะ ตกลงไหม?”

“อือออ…” ไอ้นันอายหน้าแดงก่ำ จนไม่สามารถพูดอะไรได้อีกแล้ว หมดแรงจะต้านทานและขัดขืน แล้วทันใดนั้นเอง ไอ้ลอยก็ลุกขึ้นยืน ก่อนถลกกางเกงยีนส์และกางเกงในของตัวเองออกในทีเดียว

“นัน…นันจ๊ะ?” ลอยศักดิ์เรียกชื่อทอมสาวร้านสะดวกซื้อเสียงหวาน “ลืมตา ดูควยพี่ซิ”

ด้วยความอยากรู้อยากเห็น สุนันทาเลยลืมตามองควยขนาด 7 นิ้วของไอ้ลอย พอได้เห็นเท่านั้นแหละ ทอมสาวก็รีบหลับตาปี๋แล้วหันหน้าหนีไปทางอื่น

ความจริงสุนันทาเองก็เคยเห็นควยของผู้ชายมาแล้วทางอินเตอร์เน็ต แต่เธอไม่เคยรู้สึกพิศวาสอะไรกับแท่งศิวลึงก์ของพวกผู้ชายที่ชอบคุยโวโอ้อวดว่าตัวเองเก่งหนักเก่งหน้า แต่ควยของไอ้ลอยมันไม่เหมือนใคร เพราะมันเล่นฝังมุกบนลำควยเป็นแถว เป็นจำนวนสามแถว แถวละสี่เม็ด

“อื้ออออ!!! ไม่เย็ดผมได้ไหมพี่!!! ผมกลัว!!!” สุนันทาร้องครางเสียงหลงด้วยความกลัว ก่อนรีบหันหลังนอนตะแคงงอตัวกอดหมอนเพื่อไม่ให้ไอ้ลอยได้กระทำชำรำได้ง่าย ๆ

“ลองดู ไม่เจ็บหรอก” ไอ้ลอยทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ ไอ้นันก่อนเอื้อมมือลูบไล้สะโพกของทอมสาวร้านสะดวกซื้อ แล้วเลื่อนมือต่ำลงมาเขี่ยแคมคู่ที่เบียดทับกันอย่างมันมือ

“ไม่เอา!!! ไม่ให้เย็ด!!” สุนันทาก็ไม่ยอมท่าเดียว “หนูไม่ได้ชอบผู้ชาย!!! แล้วพี่ก็เล่นฝังมุกแบบนี้!! ผมไม่เอาด้วยหรอก!!!”

“เฮ้ยย!!! ลองดู!! สนุกนะ!!! มึงเป็นลูกผู้ชายป่ะวะ!!! อย่าป๊อดดิ๊!!” ไอ้ลอยก็ยังปั่นไม่เลิก มันหัวเราะเอิ๊กอ๊ากชอบใจที่ได้แกล้งไอ้นันที่นอนงอเป็นกุ้ง “ถ้าไม่หันมา กูเย็ดมึงทั้งแบบนี้เลยนะ!!”

พอได้ยินแบบนี้ ไอ้นันก็เลยจำใจต้องหันหน้ากลับมาพร้อมกับเสียงสะอื้น พร้อมกับแบมือปิดหน้าด้วยความอับอาย

“ไม่ให้เหยดดด…ไม่เหยดดดนะพี่!!! ฮืออออ!!!” สุนันทาร้องไห้ด้วยความอับอายและเสียใจ ที่ต้องมาพลาดท่าเสียสาวให้คนโฉดสายพันธุ์ใหม่อย่างไอ้ลอย “ผมไม่ได้เป็นผู้ชาย!!! ผมเป็นทอม!!! ถึงพี่จะเย็ดผม!! แต่ผมก็ไม่มีวันเปลี่ยนใจได้หรอก!!”

“พี่ก็ไม่ได้บอกให้เอ็งเปลี่ยนใจมารักผู้ชาย แค่อยากให้ลอง!!” ไอ้ลอยยื่นข้อเสนอให้ทอมสาว ที่ยังเอามือปิดหน้าร้องไห้อยู่ “โม๊คควยให้พี่ก่อน เคป่ะ?”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 28, 2022, 08:39:48 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ Upheaval

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 08:51:55 pm »
ทอมเจอแทงเสร็จทุกราย

*

ออฟไลน์ aod123

 • Senior Member
 • ****
 • 759
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 08:57:45 pm »
พี่ลอยนี่หลอกเด็กเก่งจริงๆ

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 499
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:00:09 pm »
งานนี้ น้องนัน ไม่รอดพี่ลอย เผลอๆติดใจมุก พี่ลอยอีก แถมพี่ลอยน่าจะได้เด็กน้องนันอีก

*

ออฟไลน์ Oceankings1234

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:00:48 pm »
เปลี่ยนจากทอมเป็นเธอแน่นอนงานนี้

*

ออฟไลน์ icerocker

 • Full Member
 • **
 • 222
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:01:36 pm »
น้องเค้าหมดแรงแล้วนะ จะให้มาโม๊คอีก ::KO::

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:05:18 pm »
ทอมเจอแทงเสร็จทุกราย
สอนทอมให้อมเลย จะได้เอาต่อให้ติดใจ

*

ออฟไลน์ เดช12341

 • Veteran Member
 • ******
 • 1869
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:07:15 pm »
น้องนันถ้าลองแล้วติดใจจะเปลี่ยนใจก็ยังไม่สาย

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1514
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:10:03 pm »
บอกอะไรก็ทำตาม อันนี้คืออยากลองหรือจนใจที่ไม่มีแรงสู้

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 730
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:17:20 pm »
นันหลงกลไอ้ลอยแน่

*

ออฟไลน์ TUWATAR

 • Senior Member
 • ****
 • 936
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:19:17 pm »
เด็ดสตรงที่ขอให้ฮมให้นี่แหละ
ระวังจะติดใจ

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Gold Member
 • *****
 • 1494
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:24:17 pm »
จะโดนกัด ก็ตอนให้ทอมอมนี่ล่ะ

*

ออฟไลน์ massturbo

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:29:23 pm »
กลัวว่าทอมจะหลงดุ้นจนโงหัวไม่ขึ้น
แล้วจับดี้ประเคนให้ไอ้บอยด้วย

*

ออฟไลน์ nar007

 • Senior Member
 • ****
 • 788
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:30:49 pm »
เจออันแรกในซีวิตก้อเจอฝังมุกซะแล้ว กลัวจะติดใจนะซิแบบนี้เนี่ย

*

ออฟไลน์ veeveena

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2022, 09:30:55 pm »
เดี๋ยวน้องนันจะเรียกพี่ลอยจ๋า ไม่ขาดปาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ