เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)

เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)

 • 13 ตอบ
 • 8690 อ่าน
*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 35
  • ดูรายละเอียด
เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 11:42:45 pm »
สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทุกท่าน,

ผมได้ทดลองเขียนนิยายแนวใหม่เป็นซีรีย์ และต้องการแบ่งปันให้เพื่อนสมาชิกได้ติชมกันตามอัธยาศัยนะครับ

เรื่องนี้จะเป็นผลงานในรูปแบบเรื่องยาวที่แบ่งเป็น Part ของตัวละครหลักแต่ละตัว สาวสวยทั้งหมด 8 คนจะต้องเข้าร่วมเล่นเกมส์ที่ไม่มีใครรู้ว่าจุดสุดท้ายจะเป็นอย่างไร

ในเว็ปนี้จะลงให้อ่านเรื่องราวของตัวละครที่ 1 คือ ปราง นักร้องสาวสวย นะครับ, หากท่านใดสนใจอ่านต่อ ขอเรียนเชิญอ่านได้ที่ >>

ขอขอบคุณสำหรับคำติชม คำแนะนำต่างๆ ของเพื่อนสมาชิกล่วงหน้าครับ
__________________________________________________________________________________________________________________________________________

เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
ในช่วงสายๆ ของวันธรรมดาวันหนึ่ง ฝนที่เริ่มตกพรำๆ ลงมา ช่วยคลายความร้อนอบอ้าวลงไปได้บ้างแล้ว ณ ห้องโถงชั้น 10 ของอาคารสูง 10 ชั้นที่ดูดีกว้างขวางแห่งหนึ่งย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มีผู้คนยืนฟังพิธีกรกล่าวเปิดงานอย่างตื่นเต้นและสงสัย ตรงกลางของห้องโถงคือกลุ่มสาวๆ ประมาณ 20 คนซึ่งเป็นผู้ที่ถูกเชิญมาให้เข้าร่วมงานอีเวนท์ดังกล่าว แต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นสาวๆ ที่รูปร่างหน้าตาดูสวยสดงดงามกันทั้งสิ้น หลายคนที่ดูคุ้นหน้าคุ้นตาก็เพราะเป็นคนดังในโซเชี่ยลที่มียอดผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมากด้วยซ้ำไป และที่รายล้อมอยู่รอบๆ คือทีมงานนับได้เกือบ 20 คน ทั้งชายและหญิงที่ต่างก็แต่งตัวสไตล์สากลดูสุภาพเรียบร้อยทุกคน

สาวๆ หลายๆ คนมาร่วมงานนี้โดยที่ยังไม่ค่อยรู้รายละเอียดมากนัก แต่การจัดการและการดูแลบริการของทีมงานนั้นก็ดูเป็นมืออาชีพและใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างดี หลายๆ คนรู้เพียงแค่ว่าจะมีการเปิดตัวเกมส์โชว์เกมส์ใหม่ ที่มีเงินรางวัลจำนวนมหาศาลให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันซึ่งจะมีแต่หญิงสาวเท่านั้น หลายๆ คนก็ถือบัตรเชิญเข้าร่วมงานที่เป็นเพียงกระดาษแข็งเหมือนนามบัตร ที่ระบุชื่อเกมส์ไว้บนบัตร ว่า "เกมส์ร้อนรวยลัด" และมีเบอร์โทรระบุไว้บนด้านหลังของบัตรเพียงเท่านั้น

ปราง เป็นเด็กสาวที่มาจากเชียงใหม่ มาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชื่อดังที่กรุงเทพมหานคร ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้ว เธอตั้งใจว่าเมื่อเรียนจบเธอจะกลับไปทำงานที่จังหวัดบ้านเกิด แต่ในขณะนี้ นอกจากจะเป็นนักศึกษาแล้วเธอยังเป็นนักร้องอิสระที่รวมวงอยู่กับเพื่อนสาวๆ ซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกันด้วย วงของเธอมีชื่อเสียงค่อนข้างมากในหมู่วัยรุ่นนักศึกษา ด้วยเสียงที่ไพเราะ อ่อนหวานตามแบบสาวเหนือและรูปร่างหน้าตาที่สดใสของเธอ ทำให้ในเวลาปกติจะมีงานเข้ามาไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20-30 งาน แต่ก็อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดที่มีการระบาดเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ๆ ไปในช่วงก่อนหน้านี้จนทำให้ร้านอาหารต่างๆ ต้องถูกคำสั่งห้ามเปิดร้านให้นั่งทาน และงานอีเวนท์ต่างๆ ที่จะเป็นการรวมกลุ่มคนจำนวนมากก็ถูกคำสั่งห้ามไม่ให้จัดงานไปด้วย จึงพลอยเป็นเหตุให้คนในวงการนักร้องนักแสดงต่างก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก คิวงานอีเวนท์ต่างๆ ที่นัดหมายไว้แล้วก็ล้วนแล้วแต่โดนยกเลิกไปจนหมด ทำให้สถานะทางการเงินของปรางเองก็ลำบากไปด้วย อีกทั้งทางบ้านก็ยังมีหนี้สินจำนวนมากเช่นกัน

โชคดีที่สถานการณ์ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ร้านอาหารต่างๆ ทะยอยเปิดให้นั่งทานได้ นักร้องนักดนตรีก็กลับมาทำงานได้แล้ว รวมถึงงานอีเวนท์ต่างๆ ก็ได้รับอนุญาตให้จัดได้เช่นกัน ปรางจึงพยายามรับงานรับอีเวนท์ทุกอย่างเท่าที่เธอสามารถทำได้ ดังนั้น เมื่อได้รับคำเชิญให้มาร่วมงานอีเวนท์รายการการแข่งขันที่ดูจะมีความสำคัญ และมีเงินรางวัลจำนวนมหาศาลรออยู่ เธอจึงตัดสินใจเข้าร่วมเกมส์การแข่งขันในครั้งนี้ แม้จะยังไม่ค่อยรู้รายละเอียดในเบื้องต้นเท่าไหร่นัก แต่จากการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจากข้อมูลที่พิธีกรกำลังอธิบายทั้งรายละเอียดและรูปแบบการแข่งขันให้ผู้เข้าร่วมงานแต่ละคนได้ฟังอยู่นี้ ก็พอจะจับใจความได้ว่า
1. เพียงเข้าร่วมงานเปิดตัวเกมส์ร้อนรวยลัดในวันนี้ ทุกคนจะได้รับ Gift voucher (บัตรกำนัล) มูลค่า 5,000 บาทหลังจบงานทันที ไม่ว่าจะสมัครเข้าร่วมแข่งขันในเกมส์หรือไม่ก็ตาม และห้ามเผยแพร่ข้อมูลของรายการการแข่งขันนี้ให้บุคคลภายนอกทราบเด็ดขาด หากบุคคลใดฝ่าฝืนจะถูกตัดสิทธิในการเข้าร่วมการแข่งขันในอนาคต
2. หากตัดสินใจเข้าร่วมสนุกเล่นเกมส์ จะต้องกรอกข้อมูลและลงชื่อในใบสมัครให้ครบถ้วน แล้วทางทีมงานจะตัดสินใจคัดเลือกรายชื่อผู้เข้าแข่งขันจากข้อมูลที่กรอกไว้ในใบสมัครนั้น และผู้เข้าแข่งขันของเกมส์แรกในครั้งนี้จะต้องสามารถเข้าร่วมการแข่งขันในวันนี้ได้ทันที สิทธิในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมแข่งขันถือเป็นสิทธิขาดของผู้จัดรายการ
3. รายละเอียดของเกมส์ และกติกาการแข่งขันในแต่ละรอบนั้น ผู้จัดขอสงวนสิทธิในการเปิดเผยแจ้งรายละเอียดให้ทราบเฉพาะผู้เข้าแข่งขันในเวลาก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันเท่านั้น
4. การแข่งขัน จะจัดขึ้นเป็นคู่ๆ ตามลำดับหมายเลขของการจับสลาก และจะมีการจับคู่โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์
5. ผู้เข้าแข่งขันที่ต้องการยกเลิกการแข่ง สามารถแจ้งยกเลิกได้ทุกเมื่อ ซึ่งหากผู้เข้าแข่งขันอีกคนยินยอมให้ยกเลิกการแข่งนั้น ทั้งคู่จะถูกปรับให้ออกจากการแข่งขันพร้อมกัน แต่จะได้รับเงินรางวัลเฉพาะในส่วนที่ตนได้รับมาในรอบก่อนหน้าเท่านั้น แต่หากผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งขอยกเลิก และอีกคนไม่ยินยอม ผู้เข้าแข่งขันที่ขอยกเลิกการแข่งจะถูกปรับเป็นแพ้โดยอัตโนมัติ และผู้เข้าแข่งขันอีกคนจะได้เข้ารอบต่อไปทันที
6. ผู้เข้าแข่งขันทุกคน จะต้องเลือกเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นเสื้อผ้าตามชุดที่ทางทีมงานจัดเตรียมเอาไว้ให้เลือกใส่ก่อนการแข่งขันในแต่ละรอบจะเริ่มต้นทุกครั้ง
7. การแข่งขันในแต่ละรอบนั้นจะเริ่มต้นพร้อมกัน และผู้เข้าแข่งขันที่ชนะการแข่งขันในแต่ละรอบนั้น จะได้พักผ่อนก่อนถึงการแข่งขันในรอบต่อไป อย่างน้อย 30 นาที และการจัดการแข่งขันทั้งหมด จะใช้เวลาในการแข่งขันจนจบรายการภายในวันเดียวกันนั้น
8. ทีมงานขอสงวนสิทธิในการบันทึกภาพและเสียงตลอดการแข่งขัน แต่สิทธิในการเผยแพร่นั้น จะมีการตกลงรายละเอียดพร้อมทั้งส่วนแบ่งในการเผยแพร่หรือจัดจำหน่ายให้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านอีกครั้ง ขึ้นอยู่กับรอบที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านสามารถผ่านเข้ารอบไปได้
9. ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกท่าน จะต้องเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์การแข่งขันที่ตนได้เข้าร่วมในแต่ละรอบเป็นความลับอย่างเข้มงวด ห้ามเผยแพร่ให้บุคคลอื่นได้ทราบเป็นอันขาด หากฝ่าฝืนจะมีโทษปรับตามสัญญา
10. เงินรางวัลที่จะได้รับในแต่ละรอบ แบ่งเป็นดังนี้
10.1 ผู้เข้าแข่งขัน จะได้รับเงินรางวัลทันทีแม้จะตกรอบแรก คนละ 10,000 บาท
10.2 ผู้เข้าแข่งขัน จะได้รับเงินรางวัลทันทีหากผ่านเข้ารอบที่สอง คนละ 50,000 บาท
10.3 ผู้เข้าแข่งขัน จะได้รับเงินรางวัลทันทีหากผ่านเข้ารอบที่สาม คนละ 100,000 บาท
10.4 ผู้ชนะการแข่งขัน จะได้รับเงินรางวัลทันที 1,000,000 บาท และจะมีสิทธิเข้ารอบโบนัสต่อไป
10.5 ผู้ชนะในรอบโบนัส จะได้รับเงินรางวัลสูงสุดตามจำนวนของผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบไปแล้วในรอบก่อนหน้า นับเป็นเงินรางวัลต่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบแล้ว คนละ 1,000,000 บาท

สำหรับเกมส์การแข่งขันในวันนี้จะเริ่มด้วยเกมส์ที่กำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมเพียง 8 คนเท่านั้น ดังนั้น เงินรางวัลที่ผู้ชนะจะได้รับทั้งหมด หากชนะในรอบโบนัสด้วย คือ เงินสด 8,165,000 บาท! และยังไม่รวมสิทธิประโยชน์อื่นๆ จากภาพและเสียงที่ทางรายการบันทึกไว้อีก รวมเงินรางวัลที่มีโอกาสได้รับไปทั้งหมดตีเป็นจำนวนคร่าวๆ ก็ไม่ต่ำกว่า 10,000,000 บาท อย่างแน่นอน!

เสียงฮือฮาดังขึ้นในกลุ่มผู้เข้าร่วมงานตรงกลางห้องโถงนั้น แต่ละคนหันไปกระซิบกระซาบคุยกันอย่างออกรส จนเสียงรวมๆ ดังขึ้นจนเริ่มกลายเป็นเสียงเซ็งแซ่ เห็นได้ชัดว่าหญิงสาวแต่ละคนดูจะตื่นเต้นกับเงินรางวัลที่จะได้รับหากเป็นผู้ชนะในเกมส์การแข่งขันครั้งนี้ แม้จะยังมีเสียงบางเสียงที่พยายามถามไถ่รายละเอียดด้วยความสงสัยปนอยู่บ้าง แต่จากเงื่อนไขในการเข้าร่วมการแข่งขันแต่ละข้อที่ดูเหมือนว่าจะมีความเป็นธรรม และเป็นความท้าทายในรูปแบบของการจัดการในระดับมืออาชีพและเป็นงานที่มีลักษณะเป็นทางการจริงๆ กระแสของความตื่นเต้นและเสียงกระซิบว่าน่าจะเป็นงานของค่ายเพลงหรือค่ายหนังระดับยักษ์ใหญ่สักค่ายหนึ่งก็ค่อยๆ ทำให้ทุกคนให้ความสนใจในเกมส์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก

หลังอธิบายรูปแบบและเงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมเท่าที่จะสามารถให้รายละเอียดได้แล้ว ทีมงานก็เปิดโอกาสให้คนที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันในวันนี้ได้ลงชื่อและกรอกรายละเอียดในใบสมัครกันทันที ซึ่งผลตอบรับก็เป็นไปด้วยดีตามความคาดหมาย โดยสาวๆ ที่มาร่วมงานทั้งหมดในห้องนั้นต่างก็ต่อแถวกรอกใบสมัครเข้าร่วมเล่นเกมส์กันอย่างถ้วนหน้า แม้บางคนจะยังรู้สึกไม่มั่นใจก็ตาม แต่ใครล่ะ ที่จะยอมพลาดโอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลก้อนใหญ่โดยที่ไม่ทันได้ลองดูเสียก่อน

ปรางเองก็เช่นกัน นี่เป็นโอกาสอันดีที่เธอจะได้มีโอกาสปลดหนี้ให้ที่บ้านของเธอไปด้วย หนี้สินจำนวนหลายแสนที่เป็นปัญหาสำหรับบ้านของเธอในขณะนี้ มีบางส่วนที่เกิดปัญหาเพิ่มมากขึ้นเพราะเธอเป็นต้นเหตุด้วยซ้ำไป เธอนึกไปถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้เมื่อสองปีที่แล้ว ในช่วงที่เธอเพิ่งเริ่มงานการเป็นนักร้องอิสระ และเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอรับงานอีเวนท์ไปร้องเพลงในโรงแรมใหญ่แห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ซึ่งผู้ว่าจ้างคือเถ้าแก่เนี้ย ชื่อนุ้ย เจ้าของโรงแรมนั้นนั่นเอง แต่ในวันนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่เป็นปัญหาขึ้น เมื่อเฮียช้างซึ่งเป็นสามีคนใหม่ของเถ้าแก่นุ้ย และอาศัยเงินและอำนาจของเถ้าแก่นุ้ยในการแอบหาเศษหาเลยนอกบ้านอยู่เป็นประจำนั้น ถูกใจในรูปร่างหน้าตาของเธอเข้า และแอบให้ลูกน้องคนสนิทส่งโน้ตมาให้ พร้อมข้อความระบุว่า
[เฮียรู้สึกถูกชะตากับหนูมาก ถ้ามีอะไรให้เฮียช่วยให้โทรมาหาเฮียได้ทุกเมื่อตามเบอร์ที่ให้ไว้]

ซึ่งปรางเองก็ไม่พอใจสุดๆ เพราะปกติแล้ว ด้วยความที่เธอมีรูปร่างสวยงาม สัดส่วนโค้งเว้าดูทรงเสน่ห์เปล่งปลั่งสมวัยสาว หน้าตาที่อ่อนหวาน ผิวพรรณสดใสขาวผุดผ่อง ทำให้มีผู้ชายมากหน้าหลายตาทั้งหนุ่มทั้งแก่เข้ามาหา มาตีสนิทด้วยกลยุทธ์ต่างๆ มากมาย แต่ผู้ชายประเภทที่เธอเกลียดที่สุดก็คือพวกที่เข้ามาแทะโลมโดยหวังจะเชยชมความสาวของเธอแต่เพียงถ่ายเดียว โดยเฉพาะพวกผู้ชายที่มีคนรักอยู่แล้วแต่ยังมาทำเจ้าชู้ก้อร่อก้อติกใส่อย่างไร้ยางอายแบบนี้นี่แหละ และด้วยความที่เป็นวัยรุ่นใจร้อน จึงเดินถือโน้ตแผ่นนั้นไปคุยกับเถ้าแก่นุ้ยซึ่งๆ หน้าทันที สร้างความอับอายให้เถ้าแก่นุ้ยและเฮียช้างเป็นอย่างมาก

และเรื่องนี้มันไม่ได้จบลงแค่เหตุการณ์ในวันนั้น เพราะเถ้าแก่นุ้ยซึ่งเดิมทีก็เป็นเจ้าหนี้ของบ้านเธออยู่แล้ว กลับเสียชีวิตด้วยโรคร้ายในปีถัดมา กลายเป็นว่าเฮียช้างซึ่งรับมรดกจากเถ้าแก่นุ้ยมาเกือบทั้งหมดจึงได้กลายมาเป็นเจ้าหนี้ของที่บ้านเธอในที่สุด และดูเหมือนว่าเขาจะผูกใจเจ็บเรื่องของเธออยู่มาก จึงได้ตามรังควาญและให้ลูกน้องมาทวงหนี้ที่บ้านของเธออย่างจงใจที่จะกลั่นแกล้งกันเต็มที่ เธอจึงต้องการจะใช้หนี้ของที่บ้านให้หมดโดยเร็วที่สุด ดังนั้น การแข่งขันครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่เธอได้รับและเธออาจจะสามารถช่วยแก้ปัญหาให้ที่บ้านได้ด้วย ถึงแม้จะมีเสียงกระซิบกระซาบในหมู่สาวๆ ที่เข้าร่วมงานแสดงความกังขาในรายการการแข่งขันครั้งนี้อยู่บ้าง แต่เธอก็แอบคิดตกลงใจเป็นมั่นเหมาะแล้วว่าเธอจะต้องคว้าโอกาสครั้งนี้เอาไว้ให้ได้

หลังจากสาวๆ ผู้เข้าร่วมงานทะยอยกรอกใบสมัครและลงชื่อสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกันจนครบถ้วนทุกคนเรียบร้อยแล้ว ทีมงานก็ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการคัดเลือกรายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ตามคุณสมบัติและข้อมูลของแต่ละคน ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวก็เป็นโอกาสที่สาวๆ ผู้เข้าร่วมงานแต่ละคนจะจับกลุ่มพูดคุยกันและแนะนำตัวกันเองบ้าง ซึ่งปรางเองก็ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่หลายๆ คนเพิ่มขึ้น และหลายๆ คนก็เป็นคนที่มีชื่อเสียงอยู่ในแวดวงของตนเองอยู่เช่นกัน บางคนก็เป็นพริตตี้ บางคนก็เป็นยูทูปเบอร์ บ้างก็เป็นเน็ตไอดอล นักเรียน นักศึกษา นักร้อง นักเต้นก็มี หลายๆ คนจึงรู้สึกตื่นเต้นและทำให้บรรยากาศโดยรวมช่วยเพิ่มความน่าสนใจในการแข่งขันครั้งนี้ยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

จนถึงเวลาที่ทีมงานจะแจ้งผลการคัดเลือกรายชื่อผู้เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นการแข่งขันที่เพิ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ดังนั้น จำนวนผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้จึงถูกจำกัดเอาไว้เพียงแค่ 8 คนเท่านั้น แต่หากผู้เข้าร่วมงานคนใดไม่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ก็สามารถลงชื่อสมัครในคราวต่อๆ ไปในโอกาสหน้าที่ทีมงานจะมีการจัดส่งบัตรเชิญไปให้ล่วงหน้าในทุกๆ ครั้งได้ แล้วทีมงานก็ได้ทำการประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันในครั้งแรกทั้งหมด 8 คน คือ

ปราง อาชีพนักร้องอิสระ สาวเหนือน่ารัก อายุ 21 ปี
เบสต์ อาชีพยูทูปเบอร์ สาวสวยคนเก่ง อายุ 23 ปี
มะนาว อาชีพ เน็ตไอดอล วล็อกเกอร์สาวสวย หน้าหมวย อายุ 20 ปี
ออย อาชีพนักศึกษา ดาวคณะสังคมศาสตร์ อายุ 19 ปี
เปา อาชีพสตรีมเมอร์ สาวมั่น หน้าหวาน อายุ 24 ปี
เอมี่ นักเรียนสาวลูกครึ่ง ดาวโรงเรียน ม.6 โรงเรียนสตรี อายุ 17 ปี
ฟ้า อาชีพพริตตี้ สาวสวย หน้าคม อายุ 24 ปี
ดิว อาชีพนักเต้น โคโยตี้ดาวเด่น อายุ 21 ปี

ทั้ง 8 คนดีใจและตื่นเต้นอย่างมาก ที่ตนได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขัน ต่างก็มองหน้ากันและกันเพื่อให้รู้จักหน้าค่าตาของแต่ละฝ่าย ท่ามกลางเสียงรอบข้างหลายๆ เสียงที่สาวๆ แต่ละคนนั้นพร้อมใจกันพึมพำขึ้นมาเบาๆ บางเสียงก็บ่นด้วยความเสียดาย บางคนก็ทำน้ำเสียงฮึดฮัดด้วยความอิจฉา ถัดมา ทีมงานจึงเชิญผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเดินมารวมตัวกันด้านหน้าเพื่อจับสลากกำหนดหมายเลขประจำตัวของผู้เข้าร่วมการแข่งขันแต่ละคน หลังจากนั้นทีมงานก็เชิญทั้ง 8 คนให้เข้าไปเตรียมตัวในห้องถัดไป และกล่าวขอบคุณผู้เข้าร่วมงานในวันนี้ทุกคนพร้อมทั้งจัดการแจกของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ รวมถึงบัตรกำนัลตอบแทนผู้เข้าร่วมงานแล้ว เสียงบ่นเสียงนินทาต่างๆ จึงค่อยๆ หายไป

หลังจากที่ทีมงานเชิญผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 8 คนที่ผ่านการคัดเลือกมาได้นั้นเข้าไปสู่ห้องถัดไปเพื่อเตรียมตัว ในขณะที่แต่ละคนยังสับสนและไม่แน่ใจว่าตนเองต้องทำอย่างไร หรือต้องเตรียมตัวอย่างไร หลังจากก้าวผ่านบานประตูขนาดใหญ่เบื้องหน้านั้น สิ่งที่ปรากฏแก่สายตาของทุกคนคือห้องที่มีราวแขวนเสื้อผ้าอยู่ตรงกลางห้อง มีเสื้อผ้าที่ถูกเตรียมไว้เป็นชุดๆ อยู่ในถุงคลุมเสื้อผ้าแขวนเรียงกันไปตามราวเหล็กนั้น และที่ถูกจัดเตรียมไว้รายรอบผนังห้องคือโต๊ะเครื่องแป้ง บ่งบอกว่าห้องดังกล่าวเป็นห้องสำหรับให้ผู้เข้าแข่งขันได้ใช้เตรียมตัวสำหรับการเข้าร่วมการแข่งขัน ผนังด้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับประตูทางเข้ามีผ้าม่านราวเลื่อนขนาดใหญ่ปิดอยู่เต็มผนัง และเมื่อเข้ามาในห้องแล้ว ก็จะเห็นว่าผนังด้านที่เป็นประตูทางเข้านั้น ข้างประตูก็มีจอทีวีขนาดใหญ่ติดตั้งโดยฝังอยู่ในผนังนั้น บนจอยังปรากฏข้อความเสมือนเป็นการย้ำเตือนกฎในการแข่งขันอีกครั้งหนึ่ง ว่า
[ผู้เข้าแข่งขัน ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นเสื้อผ้าตามที่ทีมงานจัดเตรียมเอาไว้ให้ก่อนเริ่มการแข่งขันในแต่ละรอบ]

ปรางเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับคนอื่นๆ และเห็นโต๊ะเครื่องแป้งที่เรียงตามลำดับหมายเลขเอาไว้ เธอจึงเดินไปจับจองที่นั่งที่หมายเลข 1 ซึ่งตรงกับหมายเลขของตนที่จับสลากได้ แล้วหลังจากนั้นทีมงานทุกคนก็เดินกลับออกไปจากห้องจนหมด ทิ้งให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนได้เตรียมตัวเปลี่ยนเสื้อผ้ากันเอง สาวสวยทั้ง 8 คนต่างก็มองหน้ากัน แล้วสำรวจดูเสื้อผ้าที่ทางทีมงานจัดเตรียมเอาไว้ให้ตรงกลางห้องนั้น มีป้ายเขียนข้อความกำกับไว้เพียงว่า
[ผู้เข้าแข่งขันต้องเลือกชุดใดชุดหนึ่งตามที่รายการจัดไว้ให้โดยต้องใส่เป็นชุดเดียวกัน ห้ามสลับส่วนหนึ่งส่วนใดของชุดเป็นอันขาด และห้ามใส่มากกว่า 1 ชุด]

ปรางเองก็ลองดูชุดที่มีการจัดแขวนไว้ให้เลือกตรงราวเหล็กกลางห้องนั้น และเห็นว่าแต่ละชุด ล้วนแล้วแต่โชว์เนื้อหนังมังสาอยู่ไม่น้อยเลย หากเป็นยามปกติ เธอคงไม่มีทางเลือกใส่เสื้อผ้าแบบนี้เป็นแน่ แต่กติกาของเกมส์ก็ระบุเอาไว้อย่างชัดเจนตั้งแต่แรกแล้วว่าผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องมีการเปลี่ยนชุด และหากไม่ทำตามก็หมายความว่าเธอจะไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน และในขณะที่มีเสียงพูดคุยกันในหมู่สาวๆ ซึ่งแสดงความกังวลเรื่องเสื้อผ้านั้น ก็มีเสียงของผู้เข้าร่วมแข่งขันคนหนึ่งพูดกับเพื่อนคนที่ยืนอยู่ข้างๆ ว่า
"โอ๊ย... แค่นี้เอง ใส่ๆ ไปเถอะ! เวลาเธอไปถ่ายแบบก็มีชุดแบบนี้เยอะแยะ นี่แค่ถ่ายในรายการเกมส์โชว์เท่านั้นเอง ทีมงานเค้าคงเซฟมุมกล้องให้อยู่แล้วล่ะ... แหม...."
"อืม... นั่นสินะ... ดิว... ถ้าเราไม่ยอมเปลี่ยนเสื้อผ้าก็คงไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน อุตส่าห์ได้รับการคัดเลือกเข้ามาทั้งทีนี่นา..." เสียงเพื่อนคนนั้นตอบรับเบาๆ
"ก็ใช่น่ะสิ... ชั้นมั่นใจเลยนะว่า ถ้าเราถอนตัวตอนนี้ ทีมงานก็หาผู้เข้าแข่งขันคนอื่นที่จ้องรอคิวอยู่ข้างนอกได้ไม่ยากเลยล่ะ... แล้วเดี๋ยวเธอก็จะเสียดายที่อุตส่าห์ได้รับคัดเลือกมาจนได้นะฟ้า... ฮิฮิ..."

เสียงคุยกันของสองสาว แม้จะไม่ได้คุยกันเสียงดังมากนัก แต่ในห้องที่เงียบเชียบในขณะนี้ ทุกคนต่างก็ได้ยินบทสนทนาดังกล่าวอย่างชัดเจน และหลายๆ คนที่ออกอาการกังวลใจเรื่องชุดที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ก่อนหน้านี้นั้น ต่างก็แอบพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของสาวสวยที่ชื่อดิวอยู่ในใจ และเริ่มทะยอยสำรวจเสื้อผ้าที่อยู่ในถุงพลาสติกคลุมเสื้อผ้าซึ่งเป็นสีขุ่นที่พอจะมองทะลุได้เพียงว่าเป็นเสื้อผ้าในลักษณะไหนเท่านั้น ต่างคนต่างก็หยิบเสื้อผ้าที่ตนเองคิดว่าดูเรียบร้อยที่สุดไปเปลี่ยนที่โต๊ะของตนกันทีละคนๆ

ปรางเองก็รีบหยิบชุดที่ดูน่าจะปลอดภัยที่สุด เพราะเธอเห็นว่าเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว ที่ถึงแม้จะดูเนื้อผ้าบางอยู่สักหน่อย แต่ก็เป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวของผู้ชายและตัวใหญ่ น่าจะช่วยปกปิดรูปร่างทรวดทรงส่วนโค้งส่วนเว้าตามวัยของเธอได้พอสมควร

แต่เมื่อเธอเปิดถุงคลุมพลาสติกออกมา จึงได้เห็นว่าในถุงนั้น มีเพียงเสื้อเชิ้ตเนื้อผ้าบางๆ ตัวใหญ่ของผู้ชายเพียง 1 ตัว และกางเกงในลายลูกไม้อีกเพียง 1 ตัวเท่านั้น ปรางอึ้งไปชั่วขณะด้วยความตกใจในความหมิ่นเหม่ของชุดที่จะต้องใส่นี้ เธอรีบเงยหน้าขึ้นแอบมองไปที่ชุดของแต่ละคนที่เริ่มจะหยิบออกมาดูกันแล้ว ก็เห็นว่าชุดที่แต่ละคนได้รับมานั้น ดูจะหมิ่นเหม่วาบหวามไม่น้อยไปกว่ากันเท่าไหร่นัก บางคนก็ได้ชุดเดรสสั้น บ้างก็ได้ชุดนักศึกษากระโปรงสั้นเต่อเสมอซอกขาดูน่าหวาดเสียว บางคนก็ได้ชุดบิกินี่ ทูพีซ อวดรูปร่างเต็มที่ แต่เมื่อมีบางคนที่เริ่มใส่ชุดของตนบ้างแล้ว คนอื่นๆ ก็ดูเหมือนจะจำยอมเปลี่ยนชุดตามไปด้วยอย่างเสียไม่ได้ ปรางเองก็ยังอยากเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้อยู่ และเธอยังตั้งเป้าหมายที่จะไปให้ถึงรอบสุดท้ายที่จะทำให้ได้รับเงินรางวัลจำนวนมากพอที่เธอจะช่วยปลดภาระหนี้ของที่บ้านได้ เธอจึงตัดใจยินยอมเปลี่ยนชุดไปด้วยคนจนได้

ทางทีมงานมีกล่องไม้สานที่วางเตรียมเอาไว้ข้างโต๊ะของแต่ละคนเพื่อให้ใส่เสื้อผ้าชุดเก่าและสิ่งของที่มีติดตัวมา และยังมีป้ายเขียนบอกกำกับเอาไว้ด้วยว่า
[ห้ามผู้เข้าร่วมการแข่งขันนำทรัพย์สินที่ติดตัวมาพกพาติดตัวในการแข่งขันเด็ดขาด
โดยเฉพาะมือถือ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ
กรุณาเก็บสิ่งของมีค่าและเสื้อผ้าชุดเก่าไว้ในกล่องบรรจุนี้
และใช้แม่กุญแจดิจิตอลล็อคที่เตรียมเอาไว้ โดยผู้เข้าแข่งขันสามารถตั้งรหัสได้เอง]

เธอแอบประหลาดใจที่ทีมงานตระเตรียมทุกอย่างไว้อย่างรอบคอบขนาดนี้ คงเป็นเพราะรายการนี้ไม่ต้องการให้มีข้อมูลรั่วไหลออกไปได้แม้แต่น้อย จึงได้มีกติกาห้ามนำอุปกรณ์ทุกอย่างติดตัวไปด้วย ในอีกแง่หนึ่งก็ดูเป็นการจัดการที่สะท้อนความเป็นมืออาชีพออกมาได้เป็นอย่างดี เธอจึงรู้สึกเชื่อมั่นในรายการการแข่งขันนี้มากขึ้น และคิดว่าทางรายการคงมีการเซฟผู้เข้าแข่งขันไม่ให้เป็นการอนาจารแต่อย่างใดอยู่แล้ว เธอแอบคาดหวังอยู่ในใจเพียงเท่านั้น

เมื่อทุกคนทะยอยเปลี่ยนชุดกันจนครบถ้วน และเก็บสิ่งของที่มีติดตัวมาใส่ไว้ในกล่องที่ล็อคด้วยรหัสส่วนตัวไว้หมดแล้ว ทีมงานจึงประกาศให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทราบถึงผลการจับสลากประกบคู่โดยระบบคอมพิวเตอร์ผ่านทางจอทีวีติดผนังจอใหญ่ โดยแจ้งให้ทราบว่าผู้เข้าแข่งขันที่ถูกประกบคู่กันเรียบร้อยแล้ว จะต้องเดินเข้าประตูที่มีหมายเลขลำดับของแต่ละคู่กำกับอยู่ไปด้วยกันและเดินผ่านทางเดินไปยังห้องที่จะใช้ทำการแข่งขันในแต่ละรอบ เมื่อข้อความนี้ปรากฏขึ้น ผ้าม่านที่อยู่เต็มผนังฝั่งตรงกันข้ามกับจอทีวีก็เลื่อนเปิดออก เผยให้เห็นผนังที่ดูเหมือนจะเป็นผนังสำเร็จรูป และมีประตูอยู่ 4 บาน บนบานประตูมีหมายเลขกำกับ 1 ถึง 4 อยู่ด้วย

จากนั้นก็เป็นการประกบคู่ของผู้เข้าแข่งขันโดยการจับสลากด้วยระบบคอมพิวเตอร์ตามหมายเลขประจำตัวของแต่ละคน ซึ่งได้ผลการประกบคู่ออกมาดังนี้
คู่ที่ 1 - ปราง (นักร้องอิสระ) ประกบคู่กับ เปา (สตรีมเมอร์)
คู่ที่ 2 - มะนาว (เน็ตไอดอล) ประกบคู่กับ เอมี่ (นักเรียน)
คู่ที่ 3 - ดิว (นักเต้น) ประกบคู่กับ ฟ้า (พริตตี้)
คู่ที่ 4 - เบสต์ (ยูทูปเบอร์) ประกบคู่กับ ออย (นักศึกษา)

ต่างคนต่างตื่นเต้นในผลการจับสลากที่ออกมา คู่ที่ดูจะตื่นเต้นมากที่สุดและก็ดูจะมีความกังวลในคราวเดียวกันคือ ดิวกับฟ้า ซึ่งเพิ่งจะเริ่มสนิทกันในตอนที่เข้าร่วมงานด้านนอกเท่านั้น แต่ต้องมาแข่งกันเองตั้งแต่รอบแรกเสียแล้ว และดูจากการแข่งขันแล้ว คนใดคนหนึ่งคงจะต้องตกรอบไปแต่เนิ่นๆ จึงอดที่จะรู้สึกใจหายอยู่เล็กๆ ไม่ได้

เมื่อกำหนดคู่แข่งขันกันได้แล้ว แต่ละคู่ก็ทะยอยเดินไปเข้าประตูตามหมายเลขลำดับที่กำกับไว้ ปรางกับเปาที่ยังไม่เคยได้คุยกันก็ดูจะประหม่าด้วยกันทั้งคู่ เปาที่ดูท่าทางเข้มแข็งเป็นสาวมั่นแถมยังอายุมากกว่าปรางอยู่เล็กน้อยจึงอาสาเดินนำไปก่อน แต่ระหว่างที่ทักทายกันนั้นทั้งคู่ก็แอบปรายตามองชุดที่ต่างฝ่ายต่างดูแล้วอดนึกวาบหวามในใจไม่ได้ ปรางอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวเนื้อบางตัวใหญ่ และไม่มีเสื้อในอยู่ด้านในนั้น แถมยังไม่มีสติ้กเกอร์ปิดยอดอกเสียด้วย เพราะเปาแอบเห็นจุกทั้งสองข้างดันเป็นจุกอยู่ใต้เสื้อบางๆ นั้นแล้วสิ แถมกางเกงในลูกไม้ที่ปรางใส่อยู่นั้นก็ดูเซ็กซี่จนหวาดเสียว แม้ในยามปกติชายเสื้อเชิ้ตจะทิ้งชายลงมาปิดคลุมถึงต้นขาได้ แต่หากต้องนั่งหรือทำกิจกรรมต่างๆ แล้วล่ะก็ ลายลูกไม้ทุกลายจะต้องโผล่ออกมาให้คนอื่นเห็นได้อย่างชัดเจนแน่นอน

ส่วนปรางเองก็แอบมองดูเรือนร่างของเปาซึ่งอยู่ในชุดเดรสสั้นแขนกุดด้วยเช่นกัน ชุดนั้นแม้จะเนื้อผ้าไม่ได้บาง แต่เนื้อผ้าส่วนบนนั้นมีช่องเปิดเผยให้เห็นเนินเนื้อหน้าอกที่ขาวใสอวบอิ่มเต็มวัย ขาวขนาดที่มองเห็นรอยเส้นเลือดพาดผ่านอยู่จางๆ บนเนินอกที่ดูเต่งตึงเหมือนลูกโป่งพองน้ำนั้น และชุดนั้นก็ยังสั้นขนาดที่ว่าอวดเผยให้เห็นต้นขาขาวผ่องเนียนตาดูเปี่ยมเสน่ห์สมวัยสาว ชวนหลงไหลขนาดที่ปรางเองเห็นแล้วยังต้องแอบกลืนน้ำลายเล็กๆ และพาลคิดอยู่ในใจว่า
["นี่พี่เปาเค้าใส่กางเกงในอยู่หรือเปล่านะ...?]

เปาเดินนำไปก่อนตามทางเดินแคบๆ จนทั้งคู่ผ่านประตูที่นำเข้าไปสู่ห้องที่ใช้ในการแข่งขันอีกห้องหนึ่ง ภายในห้องนั้นมีผนังห้องที่แบ่งเป็นห้องย่อยเล็กๆ อยู่ทางด้านซ้ายกินพื้นที่ไปถึงครึ่งห้อง ตกแต่งผนังด้วยกำมะหยี่สีดำ มีประตูทางเข้าห้องเล็กๆ ซึ่งมีหญิงสาวหน้าตาดีที่เป็นทีมงาน 2 คนยืนประจำที่รออยู่หน้าประตูนั้น ด้านขวาของห้องนั้นเป็นช่องทางกว้างที่สามารถเดินผ่านไปยังฝั่งตรงข้ามซึ่งมีประตูอยู่อีกบานหนึ่ง โดยที่บนพื้นทางเดินนั้นมีการปูไว้ด้วยเบาะหุ้มหนังสีดำแผ่นใหญ่จนเต็มช่องทางเดินด้านขวานั้น

ทีมงานแจ้งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 คนให้เดินตามเจ้าหน้าที่สาวสวยทั้ง 2 คนเข้าไปในห้องย่อยนั้นเพื่อเตรียมตัวแข่งขัน ทั้งเปาและปรางเดินตามเจ้าหน้าที่เข้าไปภายในห้องย่อยนั้น และเห็นว่าภายในห้องก็ตกแต่งผนังทุกด้านด้วยกำมะหยี่สีดำทั้งหมด ยกเว้นด้านซ้ายที่มีกระจกทรงสี่เหลี่ยมบานใหญ่ติดผนังด้านนั้นอยู่ บนพื้นภายในห้องย่อยนี้ก็ยังปูไว้ด้วยเบาะหนังสีดำแผ่นใหญ่จนเต็มพื้นที่เช่นกัน แต่ยังดีที่มีไฟเพดานส่องแสงสว่างไปทั่วทั้งห้องนั้น ทั้งสองสาวจึงไม่รู้สึกกังวลมากนัก แต่ออกจะประหลาดใจในสิ่งที่ได้เห็นเสียมากกว่า โดยเฉพาะเมื่อได้เห็นว่าทางด้านขวาของห้องนั้น มีโต๊ะเล็กๆ ที่มีอุปกรณ์ต่างๆ วางเตรียมเอาไว้เหมือนกันทั้ง 2 โต๊ะ และข้างๆ โต๊ะนั้น เป็นช่องวงกลมขนาดใหญ่จนสามารถลอดตัวผ่านได้ ซึ่งอยู่สูงจากพื้นเบาะเพียงระดับหัวเข่าเท่านั้น

ทีมงานทั้ง 2 คน ชี้ให้เปาและปรางดูช่องวงกลมนั้น และแจ้งกติกาว่า ให้ทั้งสองคนเอาร่างกายท่อนบนลอดผ่านช่องว่างนั้นให้ร่างกายท่อนบนไปโผล่ยังผนังอีกด้าน โดยการถ่ายทำรายการจะมีเฉพาะฝั่งที่เห็นหน้าของผู้เข้าแข่งขันเท่านั้น แล้วทีมงานจะเริ่มเกมส์การแข่งขันนี้โดยแต่ละคนจะถูกทีมงานจั๊กกะจี้ หรือใช้เครื่องมือในการกลั่นแกล้งหญิงสาวทั้งสองคน และกติกาของเกมส์นี้คือ ทั้งสองคนต้องอมลูกบอลยางเอาไว้ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำลูกบอลยางหลุดจากปาก หรือไม่อยู่ในสภาวะที่จะแข่งขันต่อได้ หรือยอมแพ้ จะถือว่าฝ่ายนั้นแพ้ทันที

ทั้งเปาและปรางฟังกติกาและวิธีการแข่งขันแล้วก็รู้สึกประหลาดใจอย่างมาก และก็ตื่นเต้นอย่างมากเพราะความแปลกใหม่ของเกมส์การแข่งขันที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน ด้วยชุดที่ใส่อยู่นั้น ทั้งสองสาวค่อนข้างเป็นกังวลหากจะต้องแข่งขันหรือเล่นเกมส์ที่ต้องมีการเคลื่อนไหวตัวเยอะๆ แต่เกมส์ที่ทั้งสองคนจะต้องแข่งกันนี้ ก็แค่ต้องลอดตัวผ่านช่องแล้วทนกับการจั๊กกะจี้หรือกลั่นแกล้งจากทีมงานซึ่งเป็นผู้หญิงเพียงเท่านั้น ทั้งสองคนจึงแอบโล่งอกและคลายความกังวลลงไปได้มาก ทั้งสองหัวเราะเขินๆ ให้กัน และฝากเนื้อฝากตัวซึ่งกันและกันอีกครั้ง ก่อนจะทะยอยเอาตัวมุดลอดผ่านช่องวงกลมที่มีแผงผ้ากำมะหยี่สีดำที่มีรอยผ่าสำหรับให้เอาตัวลอดไปได้ขึงปิดช่องอยู่คนละช่องนั้น เมื่อโผล่พ้นไปอีกด้านหนึ่งแล้ว จึงได้เห็นว่าด้านนอกห้องนั้น ก็มีทีมงานอีกชุดซึ่งเป็นผู้หญิงเช่นกันอีก 2 คนต่อผู้เข้าแข่งขัน 1 คน มีอุปกรณ์ที่เตรียมเอาไว้ใช้สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนละชุดอยู่เช่นกัน โดยมีทีมงานที่เป็นผู้ชายทำหน้าที่เป็นพิธีกร และกรรมการ รวมถึงทีมงานถ่ายทำรายการอยู่รอบนอก เปาและปรางจึงเข้าใจเพิ่มขึ้นว่าทั้งคู่จะต้องถูกทีมงานกลั่นแกล้งทั้งด้านในและด้านนอกโดยด้านในเป็นหญิงสาวคนที่พาพวกเธอเข้าห้อง และด้านนอกจะมีหญิงสาวคอยแกล้งอีก 2 คนนั่นเอง ทั้งสองสาวที่เห็นเฉพาะร่างกายท่อนบนโผล่พ้นออกมาจากผนังอยู่ห่างกันราว 2 เมตร ต่างก็หันไปยิ้มให้กันและกันด้วยความเขินอายและตื่นเต้นไปในตัว

หลังจากทั้งคู่เตรียมร่างกายให้อยู่ในท่าที่ถนัดที่สุดแล้ว ทีมงานที่อยู่ในห้องก็ใช้อุปกรณ์บางอย่างติดเข้ากับผนังรอบช่องวงกลมนั้น แล้วหมุนวงล้อเล็กๆ บนอุปกรณ์นั้นเพื่อให้มีก้านโลหะที่มีปลายเป็นฟองน้ำแน่นๆ หุ้มนวมทรงโค้งรับกับช่วงเอว ยื่นออกมาจากทั้ง 4 มุมรอบเอวของหญิงสาวแต่ละคน จนวงล้อนั้นถูกหมุนจนสุดแล้ว ส่วนที่เป็นปลายนวมทรงโค้งนั้นก็กระชับแนบสนิทเข้ากับช่วงเอวของสาวสวยทั้ง 2 คนจนแน่นหนา ในลักษณะอย่างนี้ก็เท่ากับเป็นการป้องกันไม่ให้หญิงสาวทั้ง 2 คนนี้สามารถขยับตัวหนีการกลั่นแกล้งจากทีมงานได้เลยแม้แต่น้อย เปาและปรางเองก็แอบตกใจเล็กๆ ไม่ได้ แต่ก็คิดแค่ว่าเป็นกติกาของเกมส์ตามปกติอยู่แล้ว และต่างคนต่างก็ได้แต่เตรียมใจว่าทีมงานคงตั้งใจจะกลั่นแกล้งเธอทั้งสองคนอย่างเต็มที่แน่ๆ

ทีมงานย้ำกติกาให้สาวสวยทั้งสองคนฟังอีกครั้ง และยังบอกเพิ่มเติมว่าหญิงสาวทั้งสองคนจะหัวเราะหรือส่งเสียงดังอย่างไรก็ได้ จะพูดจะบอกทีมงานอย่างไรก็ได้ ยกเว้นแต่ว่าห้ามพูดว่า "ยอมแพ้" ซึ่งจะทำให้ถูกปรับแพ้ทันที หรือหากไม่อยู่ในสภาพที่จะแข่งขันต่อได้ เช่น หากทีมงานตรวจสอบแล้วไม่มีสัญญานตอบรับใดๆ ก็จะถูกปรับแพ้ทันทีเช่นกัน ซึ่งในข้อนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนก็ดูจะงงๆ ในกติกาข้อนี้อยู่เช่นกัน แต่ทีมงานก็อธิบายเพิ่มเติมว่ากติกาข้อนี้เป็นข้อที่เผื่อเอาไว้ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น ผู้เข้าแข่งขันอาจจะมีโรคประจำตัว หรือมีเหตุสุดวิสัยอย่างอื่นที่ทำให้ไม่สามารถแข่งขันต่อไปได้เพียงเท่านั้น ทั้งสองคนไม่จำเป็นต้องกังวลแต่อย่างใด เมื่อได้ยินคำอธิบายเช่นนี้ทั้งเปาและปรางต่างก็ยอมรับในเงื่อนไขและกติกาที่ทีมงานกำหนดเอาไว้ทั้งหมด หลังจากนั้นทีมงานจึงนำลูกบอลยางสีขาวขนาดเท่าลูกปิงปองมาให้เปาและปรางคาบอมไว้ในปาก ทั้งสองคนต่างก็อยู่ในท่าคลานเข่ามีเพียงขาท่อนล่างตั้งแต่เข่าลงไปและสองมือที่ยันกับพื้นเบาะเอาไว้และไม่สามารถขยับเขยื้อนร่างกายช่วงเอวได้ เมื่อทีมงานตรวจสอบความพร้อมเรียบร้อยแล้ว ผู้เข้าแข่งขันสาวสวยทั้งสองคนพยักหน้าส่งสัญญานว่าพร้อมจะทำการแข่งขันแล้ว สัญญานเริ่มการแข่งขันก็ดังขึ้น!

เริ่มการแข่งขันคู่ที่ 1
ปราง (นักร้องอิสระ) VS. เปา (สตรีมเมอร์)

เกมส์เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทีมงานสาวทั้ง 4 คนที่อยู่ด้านนอกนั้นต่างก็หยิบอุปกรณ์คือขนนก และพู่กัน มาเกลี่ยปัดไปมาอย่างช้าๆ ในจุดอ่อนไหวแต่ละจุดของหญิงสาวผู้เข้าแข่งขัน เช่น ใบหู หลังใบหู ซอกคอ หัวไหล่ ไล่ลงไปที่ต้นแขนด้านหลัง รวมถึงซอกรักแร้ สร้างความตื่นเต้นระคนขบขันให้แก่สาวสวยทั้งสองคนที่เป็นเป้านิ่งให้ทีมงานสะบัดพู่กันและขนนกเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง ปรางรู้สึกว่าโชคดีที่ตนเองไม่ใช่คนที่บ้าจี้ น่าจะสามารถทนต่อการกลั่นแกล้งของทีมงานจนถึงที่สุดได้ เธอปลุกปลอบสมาธิและตั้งใจที่จะชนะการแข่งขันให้ได้ เธอต้องการเงินไปใช้หนี้ของทางบ้านให้หมด แน่นอนว่าเป้าหมายของเธอคือรอบสุดท้ายเท่านั้น! ถึงแม้เธอจะไม่รู้เหตุผลของคู่แข่งขันก็ตาม แต่เธอก็คิดและมุ่งมั่นตั้งใจว่าเหตุผลของเธอนั้นเป็นความจำเป็นและสำคัญกับตัวเธอไม่ยิ่งหย่อนกว่าใครๆ ดังนั้น เธอจะต้องอดทนจนถึงที่สุดให้ได้! เธอจะไม่มีทางเอ่ยคำว่า "ยอมแพ้" อย่างแน่นอน!

หลังจากทีมงานด้านนอก เริ่มการกลั่นแกล้งหญิงสาวทั้งสองไปได้เพียงครู่เดียว ด้านในห้องนั้นก็ดูจะมีความเคลื่อนไหวขึ้นมาบ้างแล้ว ทีมงานซึ่งเป็นหญิงสาวในห้องดำนั้น ต่างคนต่างก็หยิบอุปกรณ์ขนนกและพู่กันขึ้นมาปัดเกลี่ยไปมาตามผิวกายอ่อนไหวเนียนนุ่มของหญิงสาวทางด้านหลังเช่นกัน สองสาวสะดุ้งเล็กๆ เมื่อร่างกายรับสัมผัสที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัวได้นั้น ดูเหมือนว่าสัมผัสที่เกิดขึ้นต่อจุดอ่อนไหวของร่างกายทางด้านหลังโดยที่หญิงสาวไม่ทันได้ตั้งตัวนั้นจะสร้างความปั่นป่วนในใจให้แก่ผู้เข้าแข่งขันสาวสวยทั้งสองคนได้มากยิ่งกว่าสัมผัสทางด้านหน้าเสียอีก ทั้งเปาและปรางต่างก็บิดเอวส่ายสะโพกหลบรสสัมผัสที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องภายในห้องตามปฏิกิริยาตามธรรมชาติ

ขนนกอันใหญ่ไล่ปัดลงไปทั้งฝ่าเท้า ซอกนิ้ว ปลีน่อง ผิวอ่อนนุ่มตรงข้อพับ ไล่มาจนกระทั่งผิวขาวเนียนตรงขาอ่อน และยังไล่ระเรี่ยเกลี่ยไปตามต้นขาขาวๆ จนถึงซอกขาหนีบและยังมีมืออีกข้างที่ถือพู่กันที่มีพุ่มขนพู่กันหนานุ่มไล่ปัดป่ายอยู่ตามช่วงเอว สะโพกกลมกลึง และยังปัดไปมาตามแก้มก้น แถมบางครั้งยังตวัดลงไปตามแนวร่องก้นอีกด้วย ปรางที่ฝืนข่มความรู้สึกอดทนต่อรสสัมผัสอยู่นั้น เริ่มเกิดความรู้สึกแปลกๆ ขึ้นจากการกระทำของทีมงานที่จาบจ้วงเข้าใส่ไม่หยุดนั้น บางครั้งสาวสวยก็คิดในใจแวบหนึ่งว่า [ทีมงานทำเกินไปแล้วหรือเปล่านะ?] [นี่มันไม่ใช่แค่การจั๊กกะจี้แล้วไม่ใช่เหรอ?]

อย่างช้าๆ ความรู้สึกภายในกายของหญิงสาวที่ถูกข่มสะกดเอาไว้ก็ยิ่งเกิดความปั่นป่วนมากยิ่งขึ้นตามแรงและลีลาของการสะบัดขนนกและพู่กันเหล่านั้น ยิ่งจุดที่โดนสัมผัสเป็นจุดที่ไวต่อสัมผัสอยู่ด้วยแล้ว โดยเฉพาะทางด้านหลังนั้น เธอเริ่มรู้สึกว่าเกมส์นี้เธอต้องฝืนข่มกลั้นความรู้สึกที่กำลังโหมทวีหนักขึ้นอย่างสุดกำลัง ยิ่งกว่าที่เธอเคยคาดคิดเอาไว้ในตอนแรกเสียอีก เมื่อผ่านไปเกือบถึงเวลาห้านาที ปรางก็ตระหนักขึ้นมาในใจแล้วว่าเธอต้องพยายามตั้งสมาธิคิดเรื่องอื่น เพื่อเป็นการบรรเทาความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเธอในขณะนี้ให้ได้ เพราะความรู้สึกจากรสสัมผัสที่กำลังโถมเข้าใส่เธอเป็นระลอกๆ อยู่ในตอนนี้ มันไม่ใช่ความขบขันเสียแล้วสิ แต่มันเริ่มกลายเป็นความสยิว จนอารมณ์ทางเพศเริ่มปั่นป่วนและกำลังใกล้จะสุกงอมจนกลายเป็นความกระสันต์ซ่านเอาเสียแล้ว

ภายในห้องสีดำนั้น ทีมงานสาวทั้งสองคนยังสะบัดทั้งขนนกและพู่กันเข้าใส่จุดอ่อนไหวของหญิงสาวอยู่ไม่หยุด แต่หลังกระจกบานใหญ่ในห้องนั้น กลับมีเสียงพูดคุยกันเบาๆ ของชายสองคนดังขึ้นมา
"เสี่ยครับ, ใกล้จะได้เวลาสนุกแล้วนะครับ อีกไม่ถึง 5 นาทีเสี่ยคงพร้อมแล้วสินะ"
"โอย... คุณเองก็คงตื่นเต้นเหมือนผมใช่มั้ยล่ะ ฮ่าๆๆ ขนาดแค่ดูอยู่ตรงนี้ยังตื่นเต้นจนขนลุกไปหมดแล้วเนี่ย..."
ชายคนแรกเผลอมองไปที่เป้ากางเกงที่พองตัวและส่ายกระดกอยู่งึกๆ กลางลำตัวของคนที่เค้าเรียกว่าเสี่ยอย่างไม่ตั้งใจ
"หึๆๆ ไม่ใช่แค่ขนลุกแล้วมั้ง เสี่ย... นี่เสี่ยใจร้อนเหมือนกันนะครับเนี่ย... ถึงได้ตั้งใจจะจัดการตั้งแต่รอบแรกนี้เลย"
"โหย... ผมเป็นคนใจร้อนน่ะครับ ยิ่งกับเด็กคนนี้แล้วด้วย อยากจัดการเสียตั้งแต่ตอนนี้เลยด้วยซ้ำ ฮิฮิ..."
"อ่อ เสี่ยรู้จักเด็กคนนี้มาก่อนแล้วหรอกเหรอ... เป้าหมายเก่าหรือไงครับ"
"แหม... ก็เด็กมันมีความหลังกันนิดหน่อย ผมเลยอยากจัดให้หายคิดถึงเร็วๆ น่ะสิครับ ฮ่าๆๆ... แล้วคุณล่ะ รู้จักเด็กคนนั้นมาก่อนหรือเปล่า?"
"ก็คงอย่างนั้นแหละครับ แต่ผมไม่อยากรีบร้อนเกินไป เดี๋ยวความสนุกจะจบเร็วแค่นั้นเองแหละ... หึๆๆ..."
"ผมไม่ได้จ่ายเท่าคุณ เลยอดดูเด็กของคุณด้วยเลย คิดแล้วก็เสียดายนิดหน่อยนะเนี่ย... ฮรี่ๆๆ..."
"โหย อย่างเสี่ยถ้าอยากดูเดี๋ยวเสี่ยค่อยเพิ่มทีหลังก็ได้ ผมรู้ว่าเสี่ยสบายอยู่แล้ว... ฮ่าๆๆ..."

ชายทั้งสองคุยกันถูกปากถูกคอ จนถึงเวลาเกือบ 10 นาทีนับตั้งแต่เริ่มเกมส์มา ไฟสัญญานสีเขียวในห้องหลังกระจกบานนั้นก็ติดขึ้น เป็นสัญญานให้ชายทั้งสองทำตามขั้นตอนที่ทางรายการจัดเตรียมไว้ ประตูลับที่ซ่อนอยู่ด้านข้างของกระจกจนมองไม่เห็นว่าเป็นบานประตูนั้นก็เปิดขึ้นอย่างเงียบเชียบ ชายทั้งสองทะยอยเดินออกมายังห้องดำที่มีทีมงานสาวนั่งปลุกปั่นอารมณ์ของผู้เข้าแข่งขันสาวสวยและมีร่างกายท่อนล่างอันเย้ายวนของผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนส่ายไหวไปมาเบาๆ อยู่ตรงหน้าของชายทั้งคู่

หญิงสาวซึ่งเป็นทีมงานทั้งสองคน เห็นชายทั้งสองนั่งลงประจำที่ด้านหลังของผู้เข้าแข่งขันแล้ว ก็พากันลุกขึ้นอย่างเงียบเชียบและปลีกตัวออกไปจากห้องนั้นอย่างเงียบงัน โดยทิ้งร่างกายของผู้เข้าแข่งขันสาวสวยทั้ง 2 คนให้อยู่ในเงื้อมมือของชายทั้ง 2 อย่างเต็มที่ ช่วงเวลาต่อจากนี้คือช่วงเวลาที่ชายทั้งคู่จะได้ "สนุก" กันเต็มที่สมกับเม็ดเงินที่จ่ายไปล่วงหน้าแล้วนั่นเอง

เบื้องหน้าของชายคนที่ถูกเรียกว่า "เสี่ย" คือบั้นท้ายอวบอิ่มกลมงอนเต่งตึงสมวัยสาวอวดผิวขาวเนียนนุ่มที่เลยพ้นออกมาจากนอกร่มผ้าของกางเกงในลายลูกไม้ที่สวยงาม และเหนือขึ้นไปคือบั้นเอวคอดกิ่วที่รับกับสะโพกผายที่ขยายออกเป็นทรงหัวใจคว่ำอันอวบอิ่มนั้น ชวนให้หัวใจเต้นรัวอย่างเย้ายวนเต็มที่ ชายหื่นจ้องมองทรวดทรงที่งดงามตรงหน้าอย่างหื่นกระหาย พลางเอื้อมมือลงไปตะปบหมับเข้าตรงด้านข้างของสะโพกงามงอนนั้นแล้วเริ่มออกลีลาลูบไล้นวดคลึงไปมาตามส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายสาวสวยตรงหน้าอย่างหื่นห่ามทันที เสียงของลมหายใจฟืดฟาดที่แสดงความกระเหี้ยนกระหือรืออยากขย้ำเหยื่อตรงหน้าให้หมดทั้งตัวนั้นค่อยๆ ดังขึ้นอย่างสุดจะหักห้ามใจไว้ได้อีก แต่เป็นโชคดีที่เสียงบรรดามีนั้นไม่สามารถผ่านทะลุกำแพงและช่องที่มิดชิดตรงบั้นเอวของหญิงสาวได้เลยแม้แต่น้อย แถมด้านนอกนั้นยังมีเสียงของพิธีกร และเสียงของอุปกรณ์นวดต่างๆ ที่ถูกเลือกหยิบมาฟอนเฟ้นใส่ร่างกายของพวกเธอในด้านนอกนั้นที่กลายเป็นการช่วยกลบเสียงต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในห้องด้านในแล้ว และรวมถึงเสียงที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปจากนี้ไม่ให้เล็ดรอดออกมาได้อีกเช่นกัน

มือหยาบของชายทั้งสองลูบไล้ลวนลามไปทั่วสะโพกและแก้มก้นของสาวสวยตรงหน้าอย่างใจเย็น ทั้งสองคนต่างรู้ดีว่าตามกำหนดการที่ทีมงานแจ้งไว้ล่วงหน้าแล้วนั้น ช่วงเวลาที่รอคอยนั้นกำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้แล้ว แต่ก่อนหน้านั้น มือหยาบๆ ที่ลูบคลึงบีบเคล้นไปทั่วสัดส่วนสาวอันกลมงอนตรงหน้าอย่างย่ามใจก็สร้างความเพลิดเพลินให้แก่ชายทั้งสองได้เป็นอย่างดี และมันยังสร้างความรัญจวนป่วนปั่นยิ่งกว่าเก่าให้สาวสวยทั้งสองจมคว่ำถลำลึกลงไปในห้วงกามารมณ์ยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ปรางเองก็เริ่มจะยอมรับในใจแล้วว่าความรู้สึกที่ร้อนรุ่มสุมอกจนระอุผ่าวอยู่ในร่างกายในขณะนี้ มันเริ่มจะยิ่งทำให้เป็นเรื่องยากที่สะกดกลั้นฝืนข่มอารมณ์กำหนัดเอาไว้ได้อีกต่อไปแล้ว กลางความอูมอิ่มของความสาวที่ดันกางเกงในลูกไม้ให้นูนออกมาจนเห็นเป็นเนินโหนกล้นพูนออกมาด้านหลังนั้น เริ่มมีรอยเปียกชื้นซึมผ่านเนื้อผ้าออกมาจนมองเห็นเป็นแนวร่องเปียกฉ่ำชัดเจนอยู่ตรงกลางโคกเนินอวบอิ่มที่เบียดแน่นอยู่กลางซอกขาขาวๆ เนียนนุ่มทั้งสองข้างนั้น

ปรางเองเริ่มแปลกใจระคนตกใจอยู่บ้างที่การจั๊กกะจี๋และจี้ไชอุปกรณ์ต่างๆ ไปมาตามผิวกายในช่วงก่อนหน้านี้ มาถึงตอนนี้ดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็นการสัมผัสที่ดูเหมือนจะมุ่งเน้นที่จะปลุกเร้าแรงกำหนัดในกายให้ปั่นป่วนรัญจวนใจเสียแล้ว เธอคิดว่าทีมงานผู้หญิงทั้งสามคนที่ทำหน้าที่อยู่ในตอนนี้ เริ่มจะทำในสิ่งที่เธอไม่คาดคิดและไม่ได้เตรียมใจที่จะเผชิญกับอารมณ์ความรู้สึกแบบนี้มาก่อน โดยเฉพาะคนที่อยู่ด้านหลังของเธอ ซึ่งดูเหมือนการกระทำของเธอจะหนักมือยิ่งไปกว่าเดิม แรงนวดแรงบีบเค้นตามแก้มก้น ปลีน่อง และซอกขานั้นมันดูจะจริงจังจนทำให้เธอระส่ำเสียวยิ่งกว่าก่อนหน้านี้เสียอีก

ในแง่หนึ่งเธอยังคิดว่าเป็นเพราะทีมงานตั้งใจที่จะกลั่นแกล้งเธอในทุกวิถีทางเพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันทนไม่ไหวในที่สุด และแน่นอนว่าเธอเองก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่ออดทนอดกลั้นฝืนข่มอารมณ์ความรู้สึกที่ถูกปลุกปั่นจนพลุ่งพล่านอยู่ในกายนี้ให้ถึงที่สุดให้ได้ เธอตั้งใจมุ่งมั่นยิ่งขึ้นและเม้มปากเรียวบางจนแนบสนิทเป็นเส้นตรง พลางชำเลืองมองอาการของคู่แข่งขันที่อยู่ทางด้านซ้ายไปด้วย ซึ่งปรางเองก็เห็นว่าอาการของเปาเองนั้น ก็ดูจะข่มกลั้นอารมณ์ความรู้สึกของตนเองอย่างเต็มที่อยู่เหมือนกัน หน้าหวานๆ สวยๆ ของเปาที่ปรางเห็นนั้นเริ่มมีเหงื่อผุดซึมออกมาเกาะที่ไรผม ปากบางเม้มปิดสนิท ก้มหน้านิ่ง บางจังหวะก็มีลมหายใจหนักๆ หลุดออกมาเป็นระยะ ซึ่งก็ไม่ต่างกับที่ปรางเป็นอยู่เช่นกัน ปรางคิดปลุกปลอบใจตนเองขึ้นในใจว่า
["เปาเองก็โดนแกล้งเหมือนกับเรานั่นแหละ... เราต้องทนให้ได้สิ... แค่นี้สบายมากน่า! ปรางทนไหว!"]

ซึ่งก็เป็นอย่างที่ปรางคิดจริงๆ เพราะในห้องดำนั้น ชายทั้งสองยังคงลงน้ำหนักมือเข้าใส่เนื้อสาวนุ่มๆ ตรงหน้าอย่างหื่นกระหาย ทั้งสองตักตวงรสสัมผัสจากเนื้อสาวทั้งตรงบั้นท้าย แก้มก้นกลมงอนเหมือนลูกโป่ง และขาอ่อนทั้งสองข้าง รวมถึงซอกขาเนียนนุ่มนั้นอย่างเต็มที่ ตอนนี้ไม่เพียงแต่มือทั้งสองที่ทำงานอย่างเต็มที่ ทั้งบีบ ทั้งนวดคลึง ขยำเข้าใส่เนื้อสาวไม่หยุดหย่อน แต่ชายทั้งสองยังสูดดม พรมจูบเบาๆ ระเรี่ยไปตามต้นขาขาวๆ รวมถึงแก้มก้นและซอกขาตรงหน้าอย่างหลงไหลจนลืมตัว ความขาว ความเนียนนุ่ม ความหอมกรุ่นของผิวกายสาวสวยตรงหน้าช่างเย้ายวนให้ไฟราคะลุกโชนขึ้นอย่างเร่าร้อนเต็มแรงกำหนัดของผู้ชายทั้งสองคนเสียแล้ว

ชายคนที่ถูกเรียกว่า "เสี่ย" เริ่มออกอาการทนไม่ไหวก่อนแล้ว เขาส่งเสียงคำรามฮึ่มฮั่มในคออย่างสะใจ แล้วรีบลุกขึ้นแล้วถอดกางเกงลงมากองกับพื้น เหลือเพียงกางเกงในที่หุ้มเอาแก่นกายที่ลุกโด่พองตัวกระดกงึกๆ ดันใส่เนื้อผ้าจนส่วนปลายสุดของหัวทู่นั้นเกือบจะดีดหลุดออกมาจากขอบกางเกงในอยู่แล้ว แถมดูเหมือนยังมีรอยน้ำเมือกเปียกซึมผ่านเนื้อผ้าออกมาเป็นดวงแล้วเช่นกัน

ชายอีกคนที่นั่งประกบอยู่ด้านหลังของเปานั้น หันมาดูเสี่ยหื่นอย่างสนใจ เขายังคงลูบไล้นวดคลึงใส่เนื้อสาวนุ่มมือของสาวสวยตรงหน้าอย่างไม่หยุดมืออยู่เช่นเดิม แต่เขารู้ว่าช่วงเวลาต่อจากนี้ เขาจะต้องเป็นคนดูชั้นริงไซด์ในเกมส์เสียวของคู่ด้านข้างนี้ก่อน เวลาเก็บเกี่ยวของเขายังไม่ใช่ตอนนี้ เขาอุตส่าห์ยอมจ่ายเงินในราคาที่สูงกว่าเพราะต้องการชมความสนุกในเกมส์การแข่งขันนี้จนถึงที่สุดนี่นา คิดแล้วเขาก็ได้แต่นึกกระหยิ่มใจแล้วฝืนใจข่มอารมณ์ไว้เท่านี้ก่อน แล้วโลมไล้เนื้อสาวตรงหน้าพร้อมตั้งใจชมความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้นตรงหน้าอย่างเพลิดเพลินต่อไป พลางคิดในใจว่า
["นี่ก็คงใกล้จะได้เวลาแล้วสินะ ที่เกมส์นี้จะเข้าช่วงถัดไป...หึๆๆ ..."]

เสี่ยหื่นนั่งลงไปลูบไล้ตะโบมสองมือหนาบีบจับใส่เนื้อสาวตรงหน้าอย่างหื่นห่ามเช่นเดิม แถมดูจะย่ามใจยิ่งกว่าเดิม ด้วยลีลาที่เน้นหนักร้อนแรงยิ่งขึ้นนิ้วมือทั้งสิบก็ขยุ้มเข้านวดบีบตรงขาอ่อน นิ้วโป้งกดเข้าใส่เนื้อขาวเนียนของขาอ่อนทั้งสองข้างแล้วรูดนิ้วดันขึ้นไปอย่างช้าๆ จนเลยไปถึงซอกขาหนีบข้างขอบกางเกงในลายลูกไม้นั้น ปรางที่เดิมทีก็ระส่ำเสียวอยู่ก่อนแล้วก็ยิ่งเสียววาบไปกับการกระทำอันร้อนแรงนั้น แถมตอนนี้เธอยังแอบคิดไม่ได้ว่าสัมผัสที่เหมือนลมอุ่นๆ ที่กำลังราดรดใส่กลางโคกเนินของเธอจนเธอร้อนผะผ่าวอยู่นั้นเป็นเพราะทีมงานสาวคนนั้นก้มหน้าลงมาสูดดมตรงส่วนนั้นของเธอหรือเปล่านะ?
["อึ๊ยยย... คงไม่ใช่หรอก ยัยบ้า คิดอะไรของเธอกันเนี่ย... เค้าก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน จะทำแบบนั้นทำไม... เอ... หรือว่าเธอจะเป็นทอมกันนะ? ..."]

พอเกิดความคิดที่ว่าเธออาจจะถูกทอมลวนลามอยู่ แม้เธอจะไม่ได้ชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่ความรู้สึกว่ากำลังถูกลวนลามโดยที่เธอกำลังถูกถ่ายวีดีโออยู่กลางรายการในขณะนี้ และอยู่ท่ามกลางสักขีพยานมากหน้าหลายตานี้ กลับยิ่งทำให้ปรางรู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม เธอแอบสังเกตทีมงานแต่ละคนที่อยู่ด้านหน้าของเธอนั้น ก็ล้วนแล้วแต่ดูเป็นมืออาชีพที่กำลังตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่อยู่ทุกคน แม้แต่ทีมงานสาวที่กำลังกลั่นแกล้งเธออยู่ทางด้านหน้านั้นก็พยายามใช้อุปกรณ์ต่างๆ ปัดเกลี่ยไปมาตามเนื้อตัวและจุดอ่อนไหวของเธอเพียงเท่านั้น ซึ่งก็ไม่ต่างอะไรกับที่คู่แข่งของเธอเผชิญอยู่เช่นกัน เธอเริ่มคิดในใจว่า
["อูยยย... หรือจะเป็นเฉพาะทีมงานที่อยู่ข้างหลังเราเท่านั้น ที่กำลังเล่นนอกบทอยู่... นี่เธอเป็นทอมจริงๆ เหรอเนี่ย... โถ่... ทำไมชั้นต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยนะ... โอะ... อูยยยย...."]

สองขาของปรางที่ยันกายกับพื้นเบาะอยู่นั้น พยายามจะหุบเข้ามาเพื่อหวังจะขัดขืนการกระทำของคนที่อยู่ด้านหลังเธอได้บ้าง แต่ดูเหมือนมันจะติดท่อนขาของคนคนนั้นที่สอดตัวเข้ามาอยู่ระหว่างขาของเธอก่อนแล้ว แล้วพอเธอพยายามงอขามากขึ้นเพื่อจะเปลี่ยนท่าให้ท่อนขาของเธอทั้งสองข้างสามารถหุบเข้าหากันได้แต่มันก็ยังติดท่อนขาของคนที่สอดตัวเข้ามาประชิดมากยิ่งขึ้นเช่นเดิม แถมพอท่อนขาของเธองอเข้ามามากขึ้น ยิ่งกลายเป็นการส่งให้ก้นกลมงอนของเธอกระดกแอ่นขึ้นมาต่อหน้าคนคนนั้นมากขึ้นไปด้วย

ร่างกายท่อนบนของเธอเป็นเสื้อเชิ้ตที่พอจะช่วยปกปิดร่างกายไม่ให้ทีมงานด้านนอกเห็นอะไรได้มากนัก แต่ร่างกายท่อนล่างที่เป็นปัญหานี่สิ ยิ่งตอนนี้มันกระดกแอ่นยิ่งกว่าเก่าแล้ว โคกเนินอูมอิ่มที่มีเพียงกางเกงในลูกไม้คอยปิดบังอยู่นั้นก็ดันเบียดเนื้อผ้าจนเห็นเป็นเนินโหนกนูนแน่นที่มีรอยเปียกชื้นซึมผ่านเนื้อผ้าอยู่ตรงกลางจนเห็นเป็นแนวร่องตื้นๆ อยู่ตรงกลางโคกอวบนั้น กลีบอูมสองข้างเบียดกางเกงในแคบๆ จนเผยให้เห็นความอูมอิ่มของเนื้อเนินสาวขาวเกลี้ยงเกลาบางส่วนที่ล้นทะลักออกมาด้านข้างของกางเกงในด้วยแล้ว

เสี่ยหื่นยิ่งเห็นภาพอันสุดแสนจะยวนเย้าเร้าอารมณ์อยู่ต่อหน้าแบบนี้ ก็ยิ่งอดใจไม่ไหวอีกต่อไป เสี่ยกลัดมันใช้สองมือจับกระชับเข้าที่แก้มก้นกลมนุ่มทั้งสองข้างให้แบะอ้าออกเผยให้เห็นกลีบแคมอวบอิ่มและร่องสาวชัดขึ้นกว่าเดิม แล้วก้มหน้าลงไปให้ทั้งจมูกและปากซุกแนบเข้าไปสูดดมกลิ่นสาวสดๆ กลางร่องสาวนั้นอย่างเต็มปากเต็มคำ!

ปรางเสียวสะท้านวาบสุดตัวจนตัวกระตุกเฮือกขึ้นทันที! สาวสวยเสียววาบจนเกือบจะทำลูกบอลยางหลุดจากปากไปแล้ว รสเสียวที่พุ่งพรวดเข้ามาอย่างรุนแรงตรงกลางหว่างขานั้นยังไม่จบเพียงเท่านั้น หลังจากสัมผัสที่มีคนมาสูดดมกลางร่องสาวอย่างเต็มรักแล้ว วินาทีต่อมาสาวสวยก็เสียวสะท้านจนหลับตาปี๋ ร่างกายแอ่นแดะขึ้นสุดตัวเมื่อร่องเสียวที่มีกางเกงในปิดหุ้มอยู่นั้นสัมผัสได้ถึงลิ้นสากๆ ที่ตวัดหนักๆ บดเลียจ้วงปาดลงมากลางร่องสาวนั้นอย่างดุดันทั้งๆ ที่มีกางเกงในกั้นอยู่ หญิงสาวเสียววาบๆ จนความกระสันต์ซ่านหลั่งทะลักออกมาปนกับน้ำลายของคนนั้นจนฉ่ำนองไปทั่วหนั่นเนื้อตรงง่ามขา

ดูเหมือนว่ากางเกงในตัวน้อยนั้นจะไม่สามารถช่วยกั้นรสสัมผัสที่กำลังถาโถมเข้าใส่เธออย่างไม่หยุดหย่อนอยู่ในขณะนี้ได้เลยแม้แต่น้อย แถมมันยังเปียกชุ่มไปหมดจนคล้ายกับจะให้ความร่วมมือกับคนที่กำลังยัดเยียดความเสียวให้เธออยู่ในตอนนี้ด้วยซ้ำไป!

สาวสวยเสียววาบเป็นระลอกตามจังหวะปาดเลียของลิ้นร้ายนั้น แต่ก็ต้องพยายามฝืนข่มความรู้สึกที่พลุ่งพล่านนี้อย่างเต็มที่ไม่ให้ร่างกายแสดงอาการออกมาจนคนด้านนอกอาจจะสังเกตเห็นได้ เธอเม้มปากจนแน่นสนิทยิ่งกว่าเดิม สาวสวยส่ายหน้าไปมาเบาๆ พร้อมกับแอบจิกนิ้วเข้าใส่เบาะจนนิ้วมือทั้งสิบนิ้วเกร็งแน่นไปหมดแล้ว

เสี่ยหื่นประกบปากหนาๆ เข้าดูดกลืนความสาวที่ฉ่ำนองอยู่อย่างสมใจ กลิ่นสาวอันหอมกรุ่นของเด็กสาวที่มันหมายปองมานานนั้นยังหอมยิ่งกว่าที่มันเคยคิดเอาไว้เสียอีก ทั้งหอมสดชื่น ทั้งหวานฉ่ำ อร่อยลิ้นจนเสี่ยหื่นพยายามตักตวงกลืนกินเข้าไปไม่ให้เสียของแม้สักหยด เมือกสาวที่ชุ่มไปทั้งง่ามขานั้นก็สดใหม่อย่างที่เสี่ยหื่นรุ่นคราวพ่อไม่เคยเจอมาก่อน แม้มันจะเคยเปิดซิงเด็กสาวนักศึกษามาบ้างแต่ก็ไม่มีใครที่หอมหวานชวนหลงไหลได้ขนาดนี้มาก่อนเลย มันยิ่งดูดเลียก็ยิ่งเงี่ยนง่านจนทนไม่ไหว มือขวาพลันจับขอบกางเกงในลายลูกไม้ตัวเดียวที่ขวางหูขวางตาอยู่นั้นรูดพรืดเดียวให้ลงมากองอยู่ที่ข้อพับเข่าทันที เท่านี้ สิ่งที่มันรอคอยมาเนิ่นนานก็อวดความสวยงามออกมาให้เห็นอย่างโหนกนูนเปล่งปลั่งเต็มสองตาจนได้

ปรางที่กำลังอดทนกับรสสวาทอันดุดันอยู่นั้น ก็รู้สึกได้ถึงสภาพของท่อนล่างที่อยู่หลังกำแพงในขณะนี้เช่นกัน สาวสวยทั้งตกใจจนหน้าตื่นและสับสนในสิ่งที่กำลังดำเนินไปภายในห้องดำนั้นพลางมองหน้าทีมงานและพิธีกรแต่ละคน แต่เธอก็ไม่เห็นความผิดปกติใดๆ เสมือนว่าสิ่งนี้เป็นการกลั่นแกล้งของทีมงานที่ถูกนัดหมายไว้ล่วงหน้าแล้ว แต่ในขณะเดียวกันก็เหมือนกับว่าทีมงานจะไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในห้องดำเลยแม้แต่น้อย เธออยากจะเอ่ยปากถามอยู่เหมือนกัน แต่ก็กลัวว่าลูกบอลยางจะหลุดออกมาแล้วเธอก็จะเป็นฝ่ายแพ้ทันที เธอรีบหันไปมองคู่แข่งสาวสวยว่าจะมีอาการเป็นอย่างไรบ้าง เปาจะโดนเหมือนที่เธอกำลังโดนอยู่หรือเปล่านะ?

แต่ในมุมที่เธอเห็นอยู่ตอนนี้ก็ยังคงบอกได้ยากว่าเปากำลังเป็นอย่างไรบ้าง เพราะเปาเองก็ก้มหน้าฝืนข่มความรู้สึกของตนเองอยู่เช่นกัน ปรางจึงเริ่มลังเลว่าเธอควรจะหยุดเกมส์ในตอนนี้ซึ่งจะเท่ากับว่าเธอเป็นฝ่ายยอมแพ้ในทันที หรือควรจะอดทนต่อไป? เพราะอย่างไรทีมงานในห้องที่กำลังแกล้งเธอนั้นก็เป็นผู้หญิงเหมือนกันอยู่แล้วนี่นา ยังไงเธอก็คงไม่ได้เสียหายมากไปกว่านี้แล้วล่ะ ปรางคิดปลอบใจตนเองไปในทางนี้ด้วยความต้องการที่จะชนะเกมส์นี้ให้ได้ ในที่สุดจึงเลือกที่เม้มปากจนแน่นสนิทแล้วทนฝืนข่มความรู้สึกของตนเองเอาไว้ต่อไป

ภายในห้องที่กำแพงหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่สีดำขลับทั้งห้องนั้น มันยิ่งขับให้เห็นความสวยงามของก้นกลมๆ ขาวผ่องเนียนเต่งตึงแน่นเหมือนลูกโป่ง 2 ใบที่ประกบกันเป็นร่องยั่วเย้าสายตาเห็นเป็นรอยจีบตีบคับสีสดซ่อนตัวอยู่ในแอ่งเว้าเล็กๆ กลางร่องแยกนั้นและต่ำลงไปคือโหนกเนินเกลี้ยงๆ น่าลูบไล้ที่อวดความอวบอัดขาวเนียนอยู่เต็มซอกขาตรงหน้าของเสี่ยหื่นอย่างเต็มที่ กลีบพูสองฝั่งประกบกันจนเห็นเป็นร่องเบียดชิดอยู่ตรงกลางหนั่นเนินที่อูมอิ่มจนนูนล้นมาด้านหลัง ทั้งขาว ทั้งเต่งตึงยั่วน้ำลายจนเสี่ยหื่นต้องสูดปากซี๊ดซ๊าดอย่างลืมตัว เมื่อใช้นิ้วโป้งทั้งสองข้างกดลงไปที่กลีบแคมสองข้าง รอยผ่าที่เห็นก็แบะออกเล็กน้อยเผยให้เห็นร่องสาวสีชมพูสดที่ยังคงเบียดชิดแน่นสนิทดูสดใหม่สมใจเสี่ยชั่ว ตรงยอดโหนกโคกเนินที่อูมเป็นกระดองเต่านั้นมีขนอุยประดับอยู่เพียงเบาบางเท่านั้น ช่างเป็นภาพที่สวยงามยั่วยวนใจชายจนท่อนลำขนาด 7 นิ้วของเสี่ยหื่นที่กำลังพองตัวสุดขีดนั้นเกร็งกระตุกงึดๆ เป็นจังหวะอย่างสุดระงับ เสี่ยหื่นชื่นชมความสวยงามของเหยื่อสาวตรงหน้าจนชื่นใจอยู่เพียงแปปเดียว สองมือหนาก็จับกระชับแก้มก้นทั้งสองข้างให้แบะออกอีกครั้ง ใบหน้าหื่นโหยก็ก้มประกบลงไปซุกกดสันจมูกและปากเข้าใส่กลางร่องสาวสวยสดที่กำลังฉ่ำนองนั้นอย่างหลงไหลและกระหายสวาททันที

คราวนี้ เมื่อไม่มีอะไรมาขวางกั้นลีลาอันเร่าร้อนดุดันของเสี่ยหื่นได้แล้ว เสี่ยหื่นก็งัดลีลาที่มีทั้งหมดเข้าใส่กลางหว่างขาของสาวสวยจนสุดฝีมือเต็มที่ ทั้งลิ้นทั้งปากก็ละเลงความเสียวเข้าใส่เนินสาวอย่างหนักหน่วงไม่มียั้งอีกต่อไป แผ่นลิ้นหนาทั้งปาดทั้งบดหนักๆ เข้าใส่ติ่งเสียวที่กำลังคัดแข็งจนเป็นไต สลับกับการตวัดเลียหนักๆ ไปตามกลีบแคมอูมๆ ทั้งในและนอกทั้งสองข้าง บางครั้งก็ตวัดจ้วงลงไปไม่ยั้งกลางรูเสียวที่ยังคงตีบคับโดยหมายจะบดแทรกให้รูสาวของสาวสวยนั้นขยายออกยิ่งกว่าเดิม บางครั้งก็ใช้ริมฝีปากหนาครอบเม็ดเสียวตรงยอดเนินแล้วเอาปลายลิ้นตวัดรัวระริกเข้าใส่อย่างดุดัน ยิ่งเลียก็ยิ่งเสียว ยิ่งดูดก็ยิ่งมีน้ำเสียวหลั่งทะลักออกมา สองขาที่เคยพยายามจะหุบหนีบเข้าหากันนั้น บัดนี้มีแต่จะสั่นกระตุกอ้ากางถ่างออกไปอย่างสุดจะทนไหวแล้ว

ปรางเสียวและซ่านอย่างรุนแรงจนตาปรือ สองแขนที่เคยยันค้ำร่างกายไหวก็ทรุดลงไปจนต้องพยุงตัวด้วยข้อศอกทั้งสองข้างแล้ว สายตาที่กำลังฉ่ำเยิ้มของเธอบ่งบอกได้ว่าในขณะนี้นักร้องสาวสวยต้องฝืนข่มอาการไว้อย่างมากมายเพียงใด เธอไม่มีแรงจะหันไปดูใครแล้วด้วยซ้ำ สติของเธอกำลังถูกลิ้นหนาๆ ปาดถมความเสียวเข้าใส่ทีละปื้นๆ อย่างเป็นจังหวะ แถมยังเป็นจังหวะอันเร่าร้อน ดุดัน จนเธอแทบจะหายใจไม่ทันอยู่แล้ว สาวสวยได้แต่ครางระส่ำเสียวในใจไม่มีหยุดอย่างเงียบงันเพียงลำพัง
["อึยยย... อือ.... ยะ... อย่า... อึก....ๆ .... อะ... เสียว.... เสียวววว.... จะแย่แล้ว.... โอววว..."]

สองขาของสาวสวยที่อ่อนแรงนั้นถูกดันให้ถ่างออกกว่าเดิมอีกครั้ง คราวนี้เสี่ยหื่นกลัดมันใช้สองมือสอดลอดเข้าไปจากใต้หว่างขาแล้วยกอ้อมขึ้นไปกระหวัดจับกระชับเข้ากับแก้มก้นกลมกลึงนุ่มมือทั้งสองข้าง ในสภาพนี้เท่ากับว่าซอกขาของเธอจะไม่สามารถหุบเข้าหากันได้อีกแล้ว ใบหน้าของเสี่ยหื่นซุกลงไปกลางซอกขาขาวๆ ของเธออีกครั้ง และคราวนี้ดูเหมือนลีลาจะยิ่งหื่นกระหาย เร่าร้อน และมาดหมายจะโหมกระหน่ำสาดความเสียวให้นักร้องสาวสวยตรงหน้าสำลักความเสียวสุดขีดให้จงได้ นิ้วทั้งสิบบีบกระชับเข้าใส่แก้มก้นและกลีบแคมอูมสวยนั้นเป็นมั่นเหมาะ แล้วขยุ้มบีบให้ง่ามก้นและร่องสาวตรงหน้าแบะอ้าออกยิ่งกว่าเดิม จากนั้นปากและลิ้นหนาๆ ก็ละเลงความเสียวยัดพรวดๆ เข้าไปในร่องรูของสาวสวยอย่างดุเดือด ไม่เว้นแม้แต่รูจีบตีบคับสีชมพูกลางร่องก้นขาวๆ นั้นที่โดนปลายลิ้นจิกแซะกดจี้ตวัดเข้าใส่ไปมาเป็นระลอกๆ ด้วยเช่นกัน
["โอ๊ะ!!!..... ตรงนั้น... อึยยยย.... มะ... ไม่เอา... อือ.... อ่ะ... อ่า.... อืออ.... ไม่... ไม่ไหว... อย่า..."]

ความเสียวที่แล่นพล่านเข้ามาอย่างรุนแรงและรสสัมผัสที่แปลกใหม่แต่กลับสร้างความเสียวที่ไม่ยิ่งหย่อนกว่าเดิมเลย มิหนำซ้ำยังกระชากอารมณ์เสียวของเธอให้ดีดพุ่งขึ้นไปจนสุดกั่นนั้น ทำให้ปรางเริ่มจะทนเก็บอาการเอาไว้ไม่ไหวเสียแล้ว สองมือกำแน่น เอวบางบิดส่ายไปมาเบาๆ เหงื่อซึมผุดออกมาตามไรผมยิ่งกว่าเก่า ตาปรือฉ่ำพร่า ใบหน้าเริ่มเหยเก ปากที่พยายามจะเม้มสนิทก่อนหน้านี้เริ่มเผยออ้าออกจนน้ำลายบางส่วนไหลย้อยออกมาตรงมุมปากแล้ว เธอกำลังจะพ่ายแพ้ในเกมส์นี้ในไม่กี่อึดใจนี้แล้ว!

แล้วจังหวะนั้น พิธีกรก็ประกาศเสียงดังฟังชัดว่า
"ครบ 15 นาทีแล้ว! ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนต่างก็พยายามมาจนถึงเวลานี้ได้อย่างยอดเยี่ยมครับ! เพื่อตอบแทนความมุ่งมั่นของผู้เข้าแข่งขันทั้งคู่ ทางรายการได้จัดเตรียมช่วงเวลาพิเศษเอาไว้ให้แล้วครับ, ช่วงเวลาต่อจากนี้ไป 15 นาที จะเป็นช่วงโบนัสพิเศษ! ที่จะช่วยผู้เข้าแข่งขันไม่ให้ลูกบอลยางหลุดออกมาได้ครับ! ขอเชิญทีมงานจัดเตรียมโบนัสให้ผู้เข้าแข่งขันด้วยครับ!"

สิ้นเสียงประกาศ มีเสียงปรบมือจากทีมงานที่อยู่รายรอบดังขึ้น ทีมงานสาวที่อยู่ด้านหน้าของผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งก็หยิบเอาเทปกาวหนาสีชมพูที่ตัดเป็นแผ่นเตรียมไว้ขึ้นมา แล้วปิดทับปากของผู้เข้าแข่งขัน จากแก้มซ้ายคาดทับไปแก้มขวาทันที เท่านี้ ลูกบอลยางก็จะไม่สามารถหลุดออกมาได้อีก และรวมถึงการที่ผู้เข้าแข่งขันก็จะไม่สามารถพูดว่า "ยอมแพ้" ได้แล้วนั่นเอง ปรางที่กำลังระส่ำเสียวจนเกือบจะสุดกลั้นอยู่แล้ว กว่าจะรู้ตัวว่าสถานการณ์พลันยิ่งแย่ลงไปกว่าเดิมก็เป็นตอนที่ปากของเธอถูกปิดเทปกาวจนแน่นหนาไปแล้ว!

คราวนี้ เสี่ยหื่นเหมือนจะรู้สถานการณ์ที่เกิดขึ้นภายนอกห้องเป็นอย่างดี ลีลาสะบัดลิ้นและปากที่ดูดเลียเข้าใส่ซอกขาขาวๆ นั้นยิ่งหนักหน่วงเหมือนเสือร้ายที่ถูกปลดปล่อยให้เป็นอิสระจากเงื่อนไขเวลาแล้ว ลิ้นยาวนั้นสะบัดจ้วงลงไปกลางร่องเสียวหนักขึ้น บางจังหวะปากก็เม้มดึงติ่งเสียวจนยืดออกมา แล้วใช้ปลายลิ้นตวัดดูดเลียเม็ดติ่งจนหนำใจ บางจังหวะก็ดูดเม้มใส่กลีบแคมอวบอิ่มทั้งสองข้างสลับกันไปมา

สาวสวยเสียวสุดกั่นกลางซอกขาจนแทบคลั่ง มือข้างหนึ่งพยายามเอื้อมไปด้านหลังแต่ก็ทำได้เพียงยันเข้ากับกำแพงตรงกลางนั้นอย่างลืมตัว สองแขนเริ่มหมดแรงจนอ่อนล้า ร่างกายเริ่มใช้สองมือยันไว้ไม่ไหวจนต้องหมอบแนบคางลงไปจนจรดพื้นเบาะแล้ว เธอหลับตาปี๋ ตัวสั่นระริก แต่ก็เปล่งเสียงใดๆ ออกมาไม่ได้เลยแม้แต่น้อย จนคลื่นความเสียวระลอกใหญ่นั้นพุ่งขึ้นไปถึงจุดที่สูงที่สุดที่เธอไม่เคยได้รับมาก่อน สองขาสั่นระริกกางอ้าออกกว้างจนสุดล้า เธอแหงนหน้าครางอือในลำคออย่างสุดเสียง แม้เสียงที่ออกมาจะมีเพียงเสียงอู้อี้ในลำคอเท่านั้น แต่อาการกระตุกเฮือกๆ สั่นไหวเบาๆ ของร่างกายท่อนบนก็บ่งบอกได้ทันทีว่านักร้องสาวสวยคนนี้กำลังเสร็จสมอย่างรุนแรง!

แต่ทีมงานเหมือนจะไม่สังเกตเห็นอาการของเธอเลยแม้แต่น้อย หรือไม่เช่นนั้นก็อาจจะเป็นเพราะทีมงานรู้อยู่แล้วว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นภายในห้องนั้น แต่ตอนนี้ปรางเองก็คิดอะไรไม่ออกแล้ว ความเสียวที่กระชากเข้ามาที่ขั้วหัวใจอย่างสุดกั่นนั้นส่งให้เธอน้ำแตกทะลักออกมาอย่างรุนแรง จนดูเหมือนว่าคนที่กำลังดูดกลืนน้ำเสียวของเธออยู่นั้นจะไม่สามารถดูดกลืนได้ทั้งหมด บางส่วนยังทะลักหลั่งลงไปราดรดบนเบาะแล้วกระเซ็นใส่ขาอ่อนของเธอจนเธอรู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นที่กระจายไปทั่วอยู่ในขณะนี้

แต่ดูเหมือนเมือกเสียวที่แตกทะลักออกมาของเธอนั้นจะยังไม่สาสมใจของคนคนนั้นเสียแล้ว เมื่อลีลาดูดเลียที่เน้นหนักใส่ซอกขาของเธอนั้นมันยังไม่ยอมหยุดเว้นช่วงลงบ้างเลย ซ้ำร้ายตอนนี้ยังดูเหมือนว่าลิ้นร้ายนั้นกำลังมุ่งเป้าไปยังเป้าหมายใหม่ที่อยู่กลางร่องก้นของเธอเสียแล้ว ปลายลิ้นยังปาดเลียจิกตวัดหนักๆ เข้าใส่รูจีบกลางร่องก้นของเธอไม่หยุด อย่างไม่สนใจว่าสาวสวยตรงหน้ายังไม่ทันมีโอกาสได้คลายความเสียวที่เพิ่งทะลักล้นจนแทบจะสำลักไปก่อนหน้านี้ลงซักเท่าไหร่เลยด้วยซ้ำ

สาวสวยครางอือในลำคออีกแล้ว ความเสียวระลอกก่อนหน้าที่เพิ่งจะเสียวจนตัวกระตุกยังไม่หาย ความเสียวระลอกใหม่ รสสัมผัสที่แปลกใหม่ ก็วิ่งพรวดเข้าใส่ร่องก้นเธออย่างหนักเป็นระลอกคลื่นอีกชุดหนึ่งแล้ว หากเป็นในยามปกติ เธออาจจะพอคลานหนีหรือดิ้นรนจนร่างกายสลัดพ้นความเสียวที่ถูกยัดเยียดอย่างหนักนี้ได้ แต่ในสภาพที่ร่างกายถูกยึดตรึงไว้อย่างนี้ เพียงสองขาที่อ่อนแรงย่อมไม่สามารถขัดขืนการกระทำอันวิตถารที่เธอกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ได้เลย เธอเริ่มตัวสั่นระริกอีกครั้ง ก้นกอยแอ่นอ้าขึ้นรับแรงบดแยงของลิ้นยาวอันร้ายกาจอย่างเต็มที่ ไม่ว่าเธอจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม แต่ร่างกายเธอก็ตอบสนองต่อรสสัมผัสอันหื่นโหยตามธรรมชาติโดยไม่อาจต่อต้านไฟโลกีย์อันร้อนแรงได้อีกแล้ว

สองมือหนาของเสี่ยหื่นยังกระชับบีบขยุ้มจับแก้มก้นกลมแน่นของสาวสวยให้แบะอ้าออกอย่างมั่นเหมาะ ลิ้นก้อนหนาและยาวอันเจนจัดในเกมส์กามนั้นยังตวัดรัวแยงควานใส่วนไปทั่วรูก้นอันตีบคับนั้น แม้จะยังคงคับแน่นตอดรัดใส่ลิ้นเหมือนเด็กดูดนิ้ว ด๊วบๆ อยู่ก็ตาม แต่แรงบีบรัดนั้นก็ค่อยๆ คลายความหนักแน่นลงเหมือนว่าช่องทางนั้นเริ่มจะเปิดรับความเสียวที่ทะลักหลากเข้ามาไม่หยุดนั้นแล้ว ยิ่งเปิดรับลิ้นร้ายก็ยิ่งวาดลีลาได้ร้ายกาจลึกล้ำยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกทุกขณะ หญิงสาวเริ่มเสียวสะท้านอย่างหนักจวนเจียนจะทนไม่ไหวอีกครั้งแล้ว สะโพกแอ่นดันยกขึ้นสุดตัวแล้วเกร็งค้างรับลิ้นร้ายนั้นเอาไว้อย่างดาลใจ ความเสียวยิ่งมากร่องรูก็ยิ่งพาลเปิดอ้ารับรสสัมผัสได้มากขึ้น ไม่ทันรู้ตัวหญิงสาวก็ตัวกระตุกเฮือกๆๆ เอวบิดสะโพกส่ายไหวขึ้นบดใส่ใบหน้าเสี่ยหื่น นักเลงกามอย่างเสี่ยก็รู้จังหวะดีอยู่แล้ว มันรีบเกร็งลิ้นให้ยาวที่สุดแล้วแยงปลายลิ้นบดดันเข้าใส่จุดที่ลึกที่สุดจนลิ้นร้ายหายเข้าไปเกือบสุดโคนลิ้นแล้วกระดกลิ้นระรัวใส่ถี่ยิบในร่องรูอันตอดรัดหนักๆ อยู่เป็นระยะนั้น หญิงสาวใช้สองมือยันพื้นแอ่นตัวขึ้นจนสุดตัว แหงนหน้าครางอื้ออออ!.... ในลำคออย่างสุดกระสันต์ ร่องรูทั้งสองบีบรัดหนักๆ จนตัวสั่นสะท้านไหวๆ เมือกเสียวฉีดพุ่งออกมาเป็นสายจากรูเล็กๆ ใต้ติ่งเสียวที่ชูชันอยู่นั้น ความเสียวซ่านครั้งนี้มันเกินขีดที่สาวสวยจะทนฝืนข่มอาการได้ไหวแล้ว โชคดีที่ตอนนี้ยังมีเทปกาวปิดปากเธอไว้อย่างแน่นหนา เธอจึงได้แต่ร้องร่ำคร่ำครวญเสียวสะท้านในใจเพียงลำพังเท่านั้น
["อ..อ่าาา... โอ๊วววว.... ซี๊ดดดด... สะ... ส..เสียววว.... เสรียววววววเหลือเกิน.... โอววว.... อ๊าายยยยซซซ์... ตะ... แตกแล้ว!... แตกอีกแล้วววว.... ฮืออ...."]

เท่านั้นยังไม่พอ เสี่ยหื่นเห็นสาวสวยออกอาการกระสันต์ซ่านจนน้ำเสียวแตกทะลักแล้วภาพที่เห็นตรงหน้ายิ่งเหมือนว่าไปกระตุ้นสันดานดิบให้เผยออกมามากขึ้นไปอีก เสี่ยหื่นใช้นิ้วกลางของมือขวาค่อยๆ แยงแหย่ดันเข้าไปในรูเสียวที่ยังคับแน่นของสาวสวยอย่างช้าๆ นิ้วอวบที่หมุนควงไปมา และทำงานร่วมกับลิ้นร้ายที่ยังคงตวัดเลียควานวนใส่รูก้นอย่างไม่หยุดยั้งชะงักลงบ้างเลยนั้น สร้างความเสียวกระสันต์ให้หญิงสาวที่หมดแรงทิ้งตัวลงจนเนินอกอวบแนบไปกับพื้นเบาะนั้นแล้วต้องครางอือๆ ในลำคอตอบรับสัมผัสเสียวที่กำลังล่วงล้ำลึกเข้ามาในร่องเสียวจนสุดนิ้ว ก่อตัวเป็นคลื่นความเสียวระลอกใหม่ที่ซัดโถมเข้ามาอีกครั้งแล้ว

จากหนึ่งนิ้วที่ดันเข้าไปหมุนควานใส่โพรงเสียวจนเมือกเสียวชุ่มนิ้วดีแล้ว อีกพักเดียวนิ้วนางที่อวบหนาและยาวพอๆ กันก็ถูกดันเข้าไปเพิ่มขึ้น ร่องรูที่กระชับแน่นดูจะไม่ชินกับการรุกล้ำของสิ่งแปลกปลอมแม้แต่น้อย ผนังโพรงเสียวตอดรัดกระชับใส่นิ้วทั้งสองของเสี่ยหื่นอย่างหนักตามธรรมชาติจนเสี่ยหื่นรู้สึกพึงพอใจในแรงตอดกระชับนั้น วันนี้เค้าจะต้องทำให้นักร้องสาวสวยคนนี้แตกแล้วแตกอีกจนกว่าเค้าจะหมดแรงให้ได้เลยทีเดียว เสี่ยหื่นนึกกระหยิ่มอยู่ในใจแล้วเริ่มออกแรงหมุนนิ้วสองนิ้วนั้นควานใส่รูเสียวอันแน่นกระชับนั้นไปมา พร้อมกับใช้นิ้วโป้งของมือซ้ายขึ้นไปวนบดขยี้เบาๆ เข้าใส่เม็ดเสียวตรงสุดรอยแยกกลางโคกเนินสาวนั้นไปพร้อมกันด้วย เจอทั้งลิ้นที่แยงแหย่ไชเข้ารูก้นไม่หยุด นิ้วอวบสองนิ้วที่กระซวกควานร่องเสียวที่ตอดรัดเป็นจังหวะอยู่นั้น แล้วแถมยังเจอนิ้วโป้งบดวนลงไปบนติ่งเสียวที่ชูชันเต็มที่จนคัดแข็งเป็นเม็ดเต่งไปพร้อมกัน สาวสวยได้แต่ออกอาการกระสันต์ซ่านสุดขีด ใบหน้าสวยหวานแหงนขึ้นมองไปข้างหน้าอย่างไร้จุดหมาย ตาปรือฉ่ำแดงก่ำแสดงอาการซ่านสยิวสุดกั่น ส่งเสียงครางกระเส่าไม่เป็นภาษาอย่างลืมตัว นิ้วมือทั้งสิบจิกเกร็งไปบนเบาะหนังพร้อมรับแรงกระตุกซ่านซ่าครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึงอีกครั้งในไม่ช้านี้แล้ว

เสี่ยชั่วบดลิ้นควานนิ้วและคลึงวนติ่งเสียวไม่ยอมหยุด มันตั้งใจจะส่งเธอขึ้นสวรรค์อย่างต่อเนื่องเป็นชุดๆ จนกว่าเกมส์จะจบลงให้ได้ สาวสวยทนความเสียวชุดใหญ่ไม่ไหวแล้ว ร่างบางแอ่นเกร็งกระตุกเฮือกๆๆๆ สุดตัวอีกระลอก ใบหน้าสวยหวานแหงนเงยขึ้นกรีดร้องเสียงโหยในลำคออย่างสุดกลั้น เอวบิดเกร็งแดะสะโพกขึ้นแอ่นส่ายร่อนบดใส่ใบหน้าที่ซุกเข้ามาในร่องก้นอีกครั้ง เมือกเสียวแตกพลั่ก!ๆ ออกมาอย่างควบคุมไม่ได้ แต่ความเสียวที่เลยจุดขีดสุดจนล้นทะลักออกมาอยู่นั้นยิ่ง

ในขณะที่ร่องเสียวและรูก้นยังขมิบตอดยวบๆๆๆ ใส่ลิ้นและนิ้วอยู่ไม่ขาดจังหวะนั้น พลันเสี่ยหื่นก็ออกแรงงอนิ้วต้านแรงตอดรัดที่กระชับแน่นในร่องเสียวนั้น กดคลึงปลายนิ้วงอจี้เข้าหาจุดจีสปอร์ตแล้วบดใส่เต็มสองนิ้ว แล้วออกแรงกระซวกนิ้วดันยึกๆ เน้นบดปลายนิ้วเข้าใส่จุดจีสปอร์ตในโพรงเสียวของหญิงสาวอย่างต่อเนื่องหนักแน่นเป็นจังหวะ ในขณะที่ลิ้นร้ายก็ยังคงแยงแหย่ควานใส่รูก้นไม่มีหยุด และนิ้วโป้งก็ยังคงบดคลึงเป็นระวิงใส่ติ่งเสียวที่คัดเต่งเป็นไตสู้นิ้วไปด้วยพร้อมๆ กัน แล้วเสี่ยหื่นกามก็ยังขยับนิ้วสองนิ้วที่งอเกี่ยวเข้าใส่จุดเสียวสำคัญเน้นๆ อยู่นั้นออกแรงงัดกระตุกเบ็ดรัวกระชากกระชั้นถี่ยิบเข้าใส่ร่องเสียวที่กำลังขมิบยวบๆๆๆ อย่างหนักประหนึ่งจะพยายามตอดรัดเข้าใส่สองนิ้วที่คาคับร่องอยู่นั้นให้หยุดการเคลื่อนไหวเสียที แต่ดูเหมือนมันจะไม่ช่วยให้ความเสียวลดคลายลงไปเลยแม้แต่น้อย แรงบีบรัดอันแน่นหนึบกลับยิ่งเพิ่มแรงเสียดสีให้เนื้อสาวเสียวซ่านไปทั่วโพรงเสียวเป็นเท่าทวียิ่งขึ้นไปกว่าเดิมเสียอีก สาวสวยที่เพิ่งเสียวสะท้านจนน้ำเสียวแตกทะลักออกมาไม่หยุดหมาดๆ นั้น ยิ่งเจอจังหวะหื่นนรกของเสี่ยกลัดมันที่กระซวกประเคนทั้งนิ้วและลิ้นเข้าใส่ไม่มียั้งแบบนี้ ความเสียวที่เดิมทีก็ปริ่มล้นแตะขีดสุดอยู่แล้วนั้น ก็ทะลักหลั่งออกมาอย่างพลุ่งพล่านเหมือนหม้อน้ำเดือดที่เจ้าของไม่ยอมยกออกจากเตา เมือกเสียวที่หลั่งทะลักอยู่ก่อนหน้านี้ ก็ยังถูกร่างกายสาวสดบีบคั้นให้หลั่งหลากออกมาอีกอย่างต่อเนื่องเป็นสาย เป็นระลอก เป็นชุดๆ อยู่อย่างนั้นจนสาวสวยเสียวซ่านจนเกินขีดคลั่งไปแล้ว ร่างกายสาวสดที่เพิ่งรับรู้รสเสียวเป็นวันแรกก็ต้องมาเจอความเสียวหฤหรรษ์สุดขีดจนเกินจะรับไหวแบบนี้ ทำเอาหญิงสาวเกร็งแอ่นกระตุกเฮือกๆๆๆ ... สองมือสลับกันเอื้อมมืออันสั่นเทาดันป่ายปะเข้าใส่กำแพงอย่างสิ้นหวัง ร่องรูทั้งสองหลั่งความกระสันต์ออกมาอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดนานนับสิบนาที จนตัวอ่อนตัวเปลี้ยฟุบหน้าลงไปแนบกับเบาะ แขนขาไร้เรี่ยวแรง สาวสวยเสียวซ่านจนตาลอย หนังหัวชาวาบ ในหัวขาวโพลนไปหมดแล้ว

ปรางนอนหมดแรงแนบร่างกายช่วงบนไปกับเบาะอย่างอ่อนล้า ในขณะที่ทีมงานเข้ามาตรวจดูอาการของเธอ พร้อมกับยิงคำถามว่าเธอยังไหวมั้ย ยังจะสู้ต่อได้หรือเปล่า? หากนับถึงสามแล้วยังไม่ตอบ จะถือว่าเธอไม่อยู่ในสภาวะที่จะทำการแข่งขันต่อไปได้ และเธอจะเป็นฝ่ายแพ้ทันที เสียงนับดังขึ้นช้าๆ
"หนึ่ง... สอง.... สาม! คุณปรางไม่สามารถแข่งขันต่อได้! คุณเปาเป็นผู้ชนะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเลยคร้าบ..."

เสียงปรบมือจากทีมงานดังขึ้นรายรอบผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคน เปาที่ดูอ่อนแรงเช่นกัน แต่สีหน้าเต็มไปด้วยความสงสัยและอดเป็นห่วงปรางอยู่ในใจไม่ได้ สำหรับเปาแล้ว เธอเองก็ถูกทีมงานกลั่นแกล้งตามความเข้าใจของเธอจนเหมือนจะเป็นการลวนลามอยู่ในทีในเกมส์เมื่อกี้เช่นกัน แต่การกลั่นแกล้งของทีมงานก็เพียงกระตุ้นให้เธอสยิวกายจนหยาดน้ำฉ่ำชื้นชุ่มไปทั่วร่องสาวเท่านั้น ซึ่งเธอก็ได้แต่หลับตาพยายามทนฝืนข่มความรู้สึกของตนเองอยู่อย่างเต็มที่เช่นกัน จนกระทั่งเธอได้ยินเสียงครางในลำคอจนดัง อื้ออออ!.... ยาวๆ ออกมาของปรางนั่นแหละ จึงได้เงยหน้าขึ้นมองว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วจึงได้เห็นอาการเกร็งกระตุกสั่นสะท้านเป็นจังหวะจนร่างบางแอ่นเด้งไปมาอย่างหนักของสาวสวยซึ่งเป็นคู่แข่ง โดยอาการของปรางที่เธอเห็นในช่วงท้ายๆ ของการแข่งขันนั้นดูจะรุนแรงและกระตุ้นให้เธอพลอยเกิดอารมณ์หวามหวิวไปด้วยไม่น้อย เธอได้แต่สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับปรางกันแน่นะ หรือปรางอาจจะเป็นคนจำพวกที่ไวต่อความรู้สึกสัมผัสต่างๆ หรืออาจจะเป็นเพราะโรคประจำตัวของเธอกำเริบขึ้นมาพอดีก็ได้

อย่างไรก็ตาม เปา สตรีมเมอร์สาวสวยก็ได้ทีมงานช่วยแกะเทปกาวและปลดอุปกรณ์ที่ล็อคตรงช่วงเอวของเธอออกไป แล้วดึงตัวเธอออกมาทางด้านหน้าได้แล้ว หลังจากนั้นทีมงานสาวคนหนึ่งก็ได้เดินนำเธอไปสู่ห้องถัดไป ทิ้งความสงสัยของเธอไว้กับปรางที่ยังคงอยู่ในห้องนี้เพียงเท่านั้น เธอคิดเอาเองว่า ทีมงานคงช่วยเหลือปรางและส่งตัวเธอกลับบ้านอย่างปลอดภัยต่อไป โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหลังจากที่เธอเดินผ่านไปยังห้องถัดไปและประตูบานนั้นปิดลงแล้ว เสียงตั่บ!ๆๆๆๆๆๆๆ .... เสียงครางสูดปากเสียงดังของเสี่ยหื่นก็ดังขึ้นไม่หยุดในห้องดำนั้น! ระคนกับเสียงครางของปรางที่ดังระงมขึ้นมาเช่นกันหลังจากทีมงานดึงเอาเทปกาวและลูกบอลยางออกไปแล้ว และเมื่อทีมงานคลายล็อคตรงช่วงเอวให้หลวมลงไป ปราง นักร้องสาวสวยก็โดนเสี่ยชั่วจับพลิกคว่ำพลิกหงายตะบันเย็ดในทุกท่วงท่า และยังครบถ้วนไม่เว้นทุกร่องรู นักร้องสาวคนสวยโดนทั้งท่อนเอ็นยาวใหญ่ และยังโดนทั้งนิ้วสองนิ้ว แล้วก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว ที่ช่วยแยงแหย่ไปพร้อมๆ กัน และปลายนิ้วที่ขยันบดคลึงเป็นระวิงใส่เม็ดติ่งเสียวจนปลิ้นไปปลิ้นมาอย่างต่อเนื่อง จนสาวสวยตัวสั่นเทิ้มกระตุกเสียวน้ำแตกทะลักหลั่งทะลายออกมารอบแล้วรอบเล่า ซ้ำร้ายยังมีทีมงานสาวเข้ามาช่วยปลดเปลื้องเสื้อเชิ้ตออกไปแล้วบีบนวดและดูดเลียเข้าใส่เนินอกตูมและยอดอกที่คัดแข็งตั้งเด่เป็นไตทั้งสองข้างไปด้วย ส่วนทีมงานผู้ชายก็คอยบันทึกภาพและเสียงของปรางทั้งด้านหน้าและด้านหลังอย่างไม่มีตกหล่นทุกเม็ด ทุกมุม อย่างต่อเนื่องจนกว่าเสี่ยชั่วคนนั้นจะหมดแรง แน่นอนว่าเสี่ยหื่นนั้นรู้กำหนดการในวันนี้เป็นอย่างดี และได้เตรียมตัวโด๊ปยาขนานพิเศษมาล่วงหน้าแล้ว อย่างต่ำก็มีสัก 5 น้ำนั่นแหละ เกมส์แรกของปราง นักร้องสาวคนสวยคนนี้คงยังไม่จบภายในสามสี่ชั่วโมงนี้อย่างแน่นอน และใครจะรู้ล่ะว่าหลังจากเหตุการณ์ในวันนี้ไป ทั้งภาพและเสียงที่ถูกบันทึกไว้ทั้งหมดนั้นจะถูกนำไปใช้ต่ออย่างไร แต่เรื่องนั้นยังไม่อยู่ในความคิดของนักร้องสาวคนสวยในขณะนี้แม้แต่น้อย...

...จบการแข่งขันรอบแรก คู่ที่ 1 - ปราง VS. เปา


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2022, 11:48:55 pm โดย NijaX »

*

ออฟไลน์ ahha00001

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2022, 02:17:17 am »
เนื้อเรื่องเปิดมาก็เข้มซึ๊ดชวนติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ Jim Lord

 • Gold Member
 • *****
 • 1249
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2022, 09:40:04 am »
อูย อ่านจนเหนื่อยเลย เปิดหัวมาอย่าเสียว อิๆ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2867
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2022, 11:38:43 am »
เนื้อเรื่องแปลกแหวกแนวมากครับ นึกถึงเกมส์โชว์วิตถารของญี่ปุ่น555 กฎกติกาต่างๆก็คิดมาอย่างรอบคอบจนดูน่าจะเป็นได้ในชีวิตจริง ยอดเยี่ยมครับ

*

ออฟไลน์ gimma.pk

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2022, 10:43:42 pm »
เริ่มเรื่องได้น่าสนใจมาก เนื้อหาก็ไม่กั๊กเลย น่าติดตามว่าตอนต่อไปจะเดินเรื่องผ่านมุมมองของใคร

*

ออฟไลน์ Creader

 • Senior Member
 • ****
 • 963
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2022, 11:51:52 pm »
เปิดเรื่องมานี่ก็หนักเลย
เดี๋ยวไปตามต่อที่ readawrite นะครับ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1612
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2022, 09:57:03 am »
เปิดเกมส์ปุ๊บ ก็เสียวปั๊บ

*

ออฟไลน์ artherox

 • Gold Member
 • *****
 • 1413
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2022, 10:27:49 pm »
นึกว่าน้องปรางจะรอด แต่พอมีเสี่ยเข้ามา ก็ชะตาขาดแล้วน้องปราง

*

ออฟไลน์ star_war

 • Junior Member
 • ***
 • 439
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2022, 11:59:35 pm »
สนุกมากครับ ...ขอติเพื่อปรับปรุงหน่อยครับ อุตส่าห์เขียนบรรยายมาอย่างดี แต่ตอนท้ายเหมือนตัดจบเร็วไป
ช่วงจังหวะเสี่ยจะได้จัดเสียวน่าจะบรรยายให้ยาวมากกว่านี้ เพื่ออรรถรสในการอ่าน
เพราะเมนหลักนิยายเสียว ในส่วนตัวผมชอบในบทเสียวยาวๆ
ดูแล้วท่านนักประพันธ์ น่าจะเขียนได้เยอะ เพราะช่วงแรกก็เก็บรายละเอียดได้ดีมาก
คอมเมนต์เพื่อแนะนำครับ ...

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 07:53:43 am »
เงินที่หามาดว้ยหยาดเหงื่อและหยาดเสียว

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 915
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 10:31:39 pm »
เนื้อเรื่องน่าติดตามมาก มาลงต่อเรื่อยๆน่ะครับ

*

ออฟไลน์ อดิศร

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 11:53:01 pm »
เขียนบรรยายได้น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

*

ออฟไลน์ grabungza

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2022, 10:33:53 am »
เนื้อเรื่องสนุกมากครับ ตอนบิ้วบรรยายได้ละเอียดมากแต่ตอนโดนเสี่ยจัดน่าจะยาวกว่านี้ครับ เหมือนกำลังเเพิ่มความเสียวขึ้นเรื่อยๆแล้วตัดจบเลย ตกลงใช่เสี่ยช้างโจทย์เก่าของปรางหรือเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 35
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมส์ร้อนรวยลัด (Girls in Games)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2022, 01:39:02 am »
เนื้อเรื่องสนุกมากครับ ตอนบิ้วบรรยายได้ละเอียดมากแต่ตอนโดนเสี่ยจัดน่าจะยาวกว่านี้ครับ เหมือนกำลังเเพิ่มความเสียวขึ้นเรื่อยๆแล้วตัดจบเลย ตกลงใช่เสี่ยช้างโจทย์เก่าของปรางหรือเปล่าครับ

ตัวร้ายในภาคของปรางเป็นเสี่ยช้างนั่นเองครับ, ผู้เขียนตัั้งใจจะเขียนบรรยายให้เห็นภาพเริ่มต้นที่ชัดเจนในจินตนาการของผู้อ่าน แล้วหวังให้มีพื้นที่ให้ผู้อ่านได้จินตนาการบทรักในส่วนที่ตั้งใจเบลอไว้เองด้วยส่วนหนึ่งครับ และด้วยอีกเหตุผลคือ ต้องการให้ลำดับความเข้มข้นของบทรักนั้นค่อยๆ ทวีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ในบทของตัวละครต่อๆ ไปตามลำดับ แล้วตั้งใจว่าจะค่อยๆ ลดช่องว่างของจินตนาการของผู้อ่านให้ค่อยๆ กระชับเข้ามาทีละนิด พร้อมกับค่อยๆ ขยายให้เห็นภาพที่ผู้เขียนตั้งใจจะถ่ายทอดได้ชัดเจนมากขึ้น เพื่อส่งอารมณ์ให้ไปถึงตัวละครสุดท้ายที่ตั้งใจจะจัดเต็มได้อย่างถึงอกถึงใจครับ

ตามที่แจ้งไว้ว่า เป็นการทดลองเขียนในแนวใหม่ดู แต่จากการที่ผู้อ่านหลายๆ ท่านก็มีความเห็นว่าอยากเห็นบทรักที่มากยิ่งขึ้นในแต่ละตัวละคร ทำให้พอจะเข้าใจได้ว่าทุกตัวละครมีความสวยงามในแต่ละคาแรคเตอร์อยู่เหมือนกัน จึงคิดจะปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิม แล้วเพิ่มในส่วนที่ทุกคนอยากเห็นมากขึ้นกว่านี้ในภาคต่อไปครับ

ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ