ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ใครเคยลองมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงระดับล่างๆบ้างครับ

เริ่มโดย declangombley, มิถุนายน 01, 2022, 05:48:28 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

declangombley

ผมหมายถึงพวกผู้หญิงที่มีระดับการศึกษาต่ำๆ ทำงานระดับล่างสุด เติบโตมาในสภาพแวดล้อมเส็งเคร็ง
ใช้เครื่องสำอางค์ราคาถูก แต่งตัวโลว์คลาส รสนิยมห่วย สูบบุหรี่ราคาถูก ดื่มเหล้าราคาถูก เที่ยวอโคจร
เอาง่ายๆคือพวกผู้หญิงระดับเศษเดนของสังคมอ่ะครับ
เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
 ::Doubt::
▪ถ้าถือว่ากะหรี่เป็นระดับล่าง  ผมนี่แหละเคยเย็ดแต่กะหรี่มาแล้ว ๖๐ กว่าคน  รวมจำนวนแล้วร้อยกว่าครั้ง  เพราะผมไม่เคยมีเมียไม่เคยมีแฟน   เมื่อก่อนเคยแต่ชักว่าวตั้งแต่อายุ ๑๔  ซึ่งหลายคนบอกว่าช้าเกินไป  กว่าจะเริ่มเที่ยวกะหรี่ก็อายุ ๒๘ แล้ว ก็ช้าเกินไปเหมือนกัน 
▪▪เท่าที่คุยมา  กะหรี่ทุกคนที่ผมเคยเที่ยว  ตามย่านๆหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯนี่แหละที่ราคาจะไม่แพง คือ ครั้งละ ๕๐๐-๖๐๐ อาจจะเพิ่มเป็นพิเศษบ้าง ๑๐๐ - ๒๐๐ ถ้ามีพิเศษเช่นให้อมควยให้  ซึ่งส่วนมากจะเป็นสาวใหญ่อายุ ๔๐-๕๐ มากที่สุดก็ ๕๙ แล้ว ก็จะมีเส้นทางชีวิตคล้ายๆกันครับ  คือมาจากครอบครัวยากจน  การศึกษาน้อย  ก่อนเข้าวงการ  จะเคยมีอาชีพเป็น หมอนวด  เด็กเสริ์ฟ  ฯลฯ แล้วปลดระวาง   บางคนก็ประกอบอาชีพทั่วไป เช่น ช่างเสริมสวย  แม่ค้า  สาวโรงงาน ฯลฯ  ที่ส่วนมากจะเลิกกับผัว  ผัวตาย  รายได้ไม่พอต้องเลี้ยงลูกคนเดียว   บางคนก็แอบผัวมาทำเพราะต้องการเงินแถมได้มีความสุขทางเพศด้วยเพราะผัวไม่ได้เย็ดมานานแล้ว   บางคนผัวก็รู้ครับแต่ต้องทำใจเพราะต้องหาเงินมาจุนเจือครอบครัว  ▪

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#2
 ::Doubt::
▪(ต่อ)เท่าที่เคยเย็ดมา  กะหรี่ก็คงเหมือนๆกับคนกลุ่มอื่นครับ  ที่มีหลากหลายทั้งรูปร่างหน้าตา  นิสัย พฤติกรรม  บางคนขี้เกียจ  เล่ห์เหลี่ยมเยอะเขี้ยวลากดิน  มารยาทเลว  แบบนอนแบอย่างเดียวแล้วเร่งให้รีบๆเย็ดน้ำแตกเร็วๆเพื่อจะได้รีบไปรับแขกคนใหม่ได้หลายๆรอบ  ไม่ยอมให้ทำอย่างอื่นทั้งดูดนม  เลียหี  หรืออมควยให้เรา  บางคนก็เป็นคนสกปรกโสโครกจนแทบหมดอารมณ์แต่ก็กลั้นใจเย็ดๆไปให้น้ำแตกเพราะเสียดายเงิน  ซึ่งคนพวกนี้มันก็จะได้เงินผมเป็นครั้งสุดท้ายแหละ   แต่บางคนก็ดีครับ  นอกจากมารยาทการพูดจาดีแล้ว  ยังยอมให้เราทำหลายอย่างทั้งดูดนม  เลียหี  อมควยดูดไข่ให้เรา  ให้เย็ดหลายท่า  แถมมีอารมณ์ร่วมไปด้วยทั้งร้องครวญครางซี้ดซ้าดๆๆๆๆโอ้วอ้าวๆๆๆๆดังลั่นห้อง หน้าตาก็บิดเบี้ยวเหยเกเหมือนที่เคยดูในหนังเอ๊กซ์เลยครับ    พอผมถามว่าแกล้งทำหรือเปล่า?ส่วนมากเขาก็บอกเหมือนๆกันว่า "เสียวจริงสิ  ฉันยังไม่ตายด้านนะยะ"  บางคนก็ดูดควยให้จนน้ำเงี่ยนแตกคาปากเลย  แม้ว่าจะทำหน้าผะอืดผะอมหน่อยเพราะเหม็นคาวน้ำควย   ยกเว้นเย็ดตูดนี่  มีแค่สองคนที่ยอมให้ทำ  แต่ที่แปลกหน่อยก็มีครั้งหนึ่งเคยลองเย็ดแบบหนึ่งหญิงสองชาย  แต่ก็รู้สึกทุลักทุเลเลยคิดว่าคงไม่ทำอีกแล้วแถมหาคนยอมทำให้ยากด้วย▪

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#3
 ::Doubt::
▪(ต่อ) แต่ส่วนมากคนที่เป็นขาประจำที่ผมเที่ยวบ่อยๆ  จะอายุ ๔๐ กว่าๆ ถึง ๕๐ เท่าที่คุยมาทุกคนเคยผ่านการมีลูกมีผัวมาแล้ว  ส่วนใหญ่จะลักษณะดีๆหน่อย คือ ดูเป็นคนสะอาดสอ้าน  ดูมีราศี  แม้จะเป็นคนระดับล่าง  อายุมากแล้ว  ซึ่งคงไม่ได้ไปทำศัลยกรรมมา  ส่วนใหญ่จะอวบๆท้วมๆหน่อย  แต่บางคนก็หุ่นสมส่วน   นมยังใหญ่เต่งตึงหย่อนเพียงเล็กน้อย ก้นใหญ่  หน้าท้องลายเล็กน้อยตามประสาคนมีลูกแล้ว   หมอยก็ดกเกือบทุกคน  รูหีก็ไม่ค่อยบานเท่าไรนะ  แม้จะโดนมาเป็นร้อยเป็นพันควย  ต่างกับหีพวกดาราหนังเอ็กซ์ที่บานอ้าซ่าแล้วทุกคน  เสียดายที่ตอนหลังไม่ค่อยมีเงินแถมโรคโควิดระบาดอีกเลยไม่ได้เที่ยวมาสามปีกว่าแล้ว▪

declangombley

ขอบคุณคำตอบของท่าน ส. ศิวลึงค์ มากเลยครับ เปิดโลกทัศน์เลยทีเดียว ประสบการณ์ท่านนี้ล้ำลึกและยาวนานมากๆ
เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

ขาวดำ

บอร์ดเราน่าจะมีให้กดไลค์นะครับ ชอบการตอบของท่าน So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) มาก
มันก็ไม่แน่