ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)

ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)

 • 174 ตอบ
 • 4067 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 03:29:18 pm »
“อยากกินไข่นกกระจอกเทศไม่ใช่หรือไงรุต”

แววที่กำลังนั่งบนตักผม เธอใช้มือข้างหนึ่งคล้องที่คอผมส่วนอีกข้างนั้นกำลังปลดกระดุมเสื้อที่เธอใส่ตรงเม็ดบนออก 2เม็ดแล้วโน้นคอให้หน้าผมมาฝังที่ร่องนมของเธอ ผมใช้จมูกซุกไซร้ไปที่ร่องนมอยู่พักใหญ่แล้วประคองตัวเธอขึ้นไปที่ห้องนอนชั้นบน พอเข้าไปในห้องนอนเราต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ จนเสื้อผ้าของเราทั้งคู่หลุดจากร่างกาย แววดึงมือผมให้ลงมานอนที่เตียงนอน ร่างของเรานอนตะแคงหากันพร้อมกับบทจูบที่ร้อนแรง ผมจัดการดันตัวเธอให้นอนหงาย แล้วพลิกตัวตามขึ้นไปบนตัวเธอ แววดันหน้าผมลงไปที่ทรวงอกที่ผ่านการศัลยกรรมเพิ่มขนาดมาแล้ว หัวนมสีคล้ำนั้นชูชันอยู่ ผมเอาริมฝีปากไปดูดดื่มทันที ผมดูดสลับมาทั้งสองข้างพร้อมใช้มือเคล้นคลึงอีกเต้าสลับกับการดูด

“อูยย รุตอย่ากัดนะ เดี๋ยวผัวแววจับได้ ซี๊ดดด”

เธอพูดพร้อมแอ่นกายให้ผมดูดดื่มที่เต้านมเธอยู่พักใหญ่ ก่อนจะดันหัวผมลงไปเบื้องล่าง ช่วงหลังนี่เธอคงกลับมาออกกำลังกายอย่างหนัก ทำให้รูปร่างเธอกระชับขึ้นกว่าเดิม หน้าท้องนั้นแบนราบ ปากผมไล่ลงไปจนถึงขนหมอยที่ไม่ดกนักถูกปากผมเล็มจมมาถึงหีที่ขนาดพอดีกับตัวตรงปากทางนั้นค่อนข้างคล้ำ แววกดหน้าผมลงไปที่หีเธอทันที

“อูยย เลียเลยรุตอย่าช้า นั่นแหละ แบบนั้น ซี๊ดดดด”

ลิ้นผมกวาดเข้าไปในรูหี แววแอ่นขึ้นมารับลิ้นผม เธอปล่อยให้ผมใช้ลิ้นปลุกอารมณ์ให้เธอโดยไม่บอกให้เลิก ตัวเธอทั้งแอ่นทั้งส่ายรองรับลิ้นผม จนเธอเกร็งไปทั้งตัวพร้อมส่งเสียง


“อูยยยย ถึงแล้วซี๊ดด รุตพอก่อน”

เธอดึงหน้าผมขึ้นมาหา สายตาของเธอนั้นยังฉ่ำอยู่แสดงว่าเธอยังไม่อิ่ม เพราะผมยังไม่ได้เย็ดเธอ ผมก้มลงไปจูบเธออีกครั้งแววรับการจูบของผมอย่างดูดดื่มและเธอพลิกตัวผมให้มานอนหงาย  และเธอพลิกตามมาอยู่บนตัวผม ส่วนมือของเธอนั้นกำลังลูบคลำควยของผมอยู่

“แววขอเป่าฟลุตมั่งนะ”

เธอบอกหลังจากก้มลงมาจูบผม แววเลื่อนหน้าลงด้านล่างหัวนมผมถูกเธอดูดทั้ง 2 ข้างก่อนที่เธอจะเลื่อนหน้าลงไปที่ควย และเธอไม่รอช้า ปากของเธออมควยผมทันที แววใช้ปากกับควยผมเหมือนเด็กที่ได้กินไอติมแท่งโปรด เธอทั้งดูดทั้งเลียจนเธอพอใจ  ก่อนที่เธอจะหยิบถุงยางที่ผมเตรียมไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียง แววจัดการฉีกแล้วเอาถุงยางใส่ปาก เธอใช้ปากอมถุงยางแล้วใส่ที่ควยผมอย่างคนที่ชำนาญ ก่อนจะลงไปนอนหงายพร้อมกางขาออก ผมพลิกตัวขึ้นมานอนบนตัวจับเอาควยมาที่ปากรูหีแล้วดันเข้าไปทันทีกับช่องทางรักที่ผมคุ้นเคยอยู่พอสมควร เพราะผมเย็ดกับเธอตั้งแต่เธอยังไม่มีผัว แววนั้นยังร้อนแรงอยู่เหมือนเดิม เธอเด้งรับจังหวะการเย็ดของผมตลอด จนเราไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน

“โอ้วถึง 2 ครั้ง ติดๆ โดนทั้งลิ้นทั้งฟลุตดุ้นใหญ่”

เธอครางออกมาหลังจากที่ผมพลิกตัวลงมานอนข้างๆเธอ

“สมใจเลยละสิ”

“มากกกกกก”

เธอลากเสียงยาวตอบผม ก่อนจะหลับตาลงด้วยความเหนื่อยอ่อนแต่ไม่นานนักเธอลุกขึ้นเดินไปที่ห้องน้ำ

“ไว้ครั้งหน้าแล้วมาสนุกกันใหม่นะรุตแววต้องกลับแล้ว กลัวลูกรอนาน”

เธอหันมาบอกผมก่อนจะเข้าห้องน้ำ แต่ผมอ่านสายตานั้นออก ผมจึงเดินตามเธอเข้าไปซึ่งแววไม่ได้ล็อกประตูอย่างที่คิด เธอดึงผมให้มาอยู่ใต้ฝักบัว แววโน้นคอผมให้หน้าผมลงมาหา เรานัวเนียปลุกอารมณ์กันอยู่ครู่ใหญ่แววนั่งลงไปคุกเข่าบนพื้นเพื่อใช้ปากปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง พอควยผมแข็งตัวแววยืนขึ้นหันหน้าเข้าหาผนัง ผมไล่จูบไปตามแผ่นหลัง ใช้มือบีบไปตรงก้นที่เนื้อแน่นของเธอ แล้วไปยืนประกบด้านหลัง แววแอ่นก้นให้ผม ผมจับควยให้ตรงกับรูตูดเธอแล้วดันควยเข้าไปทำเอาเธอสะดุ้ง

“อุ้ยรุตไม่บอกกันก่อนจะเอาก้นแวว  โอ๊ยเจ็บบบบ ซี๊ดดด เอาออกก่อน โอ่วๆๆๆๆ”

เธอร้องออกมาแต่แอ่นก้นให้ผม ยิ่งผมเอานิ้วไปล้วงที่รูหีเธอ

“เป็นไงเจอ 2 รู แต่ถ้าเป็นแบบ 2ดุ้นแววจะฟินกว่านี้”

“บ้าบอกกี่ครั้งแล้วแค่พูดเล่น ใครจะกล้า อูยยยย ซี๊ดดด แบบนั้นละรุตบี้ตรงแตดแววเสียว อูยยยย โรคจิตนะเราชอบเอาตูดแวว”

ผมไม่ตอบเธอแต่กระเด้าตูดและล้วงหีเธอไม่หยุด เพราะเธอมักจะพูดแบบนี้ทุกครั้งเวลาเธอมาเสพสุขกับผม ซึ่งเธอมักจะเป็นฝ่ายอ่อยและยั่วให้ผมเย็ดตูดเธอทุกครั้ง เราใช้เวลาระเริงกามในห้องน้ำอยู่พอสมควรจนผมหลั่งน้ำกามเข้ารูตูดเธอ แววร้องออกมาอย่างสุดเสียงอีกครั้ง หลังจากนั้นเราช่วยกันล้างตัว ก่อนที่เธอจะออกมาแต่งตัวกลับบ้าน ระหว่างที่ผมกำลังเดินไปส่งเธอก่อนถึงประตูบ้าน แววบ่นออกมา

“กลับไปถึงบ้านคงต้องแยกห้องกับผัว 2 อาทิตย์ รุตเอาซะแสบไปทั้ง 2 รู อูยปวดแสบปวดร้อน อูยซี๊ดดด เจ็บปวดรวดร้าว”

เธอบ่นไปแกล้งเดินขาถ่างไป

“บ่นแบบนี้ทุกครั้งแต่เห็นครางเอาอีกๆ ตลอด”

 ผมตอบเธอแล้วแกล้งเอามือที่ตอนแรกโอบเอวเธอเลื่อนไปจับที่เป้ากางเกงเธอ ทำให้เธอหยุดเดินทันที

“รุตนี่ อีกแล้วนะ”

ทำให้ผมเริ่มขยำที่เป้ากางเกงเธอแรงขึ้น แววหลับตาพริ้ม และเริ่มมีเสียงครางแผ่วเบาออกมา ผมจึงดันตัวเธอไปพิงผนังและจัดการถอดท่อนล่างออกซึ่งเธอไม่ห้ามกลับเป็นฝ่ายช่วยถอด พอกางเกงในเธอหลุดพ้นจากตัว แววกดหัวผมไปที่โคกหีเธอทันที หลังจากโดนลงลิ้นไปไม่นาน ตัวเธอที่พิงผนังห้องอยู่ค่อยๆเลื่อนตัวลงมานั่งกับพื้นขาทั้งสองข้างนั้นชันขึ้น มือทั้งสองข้างจับที่หัวผม ทำให้ผมต้องก้มตามและกลายเป็นนอนคว่ำ เอาหน้าซุกไปที่โคกหีของเธอ แววนั้นครางออกมาเป็นระยะจนเธอร้องบอกผม

“ทนไม่ไหวแล้ว รุตทำเหอะ”

เธอดันหน้าให้ออกจากหีเธอ แล้วพลิกตัวมาอยู่ในท่าคุกเข่า ผมจัดการถอดกางเกงขาสั้นที่สวมอยู่แล้วขยับตัวตามมาประกบด้านหลังก้นของเธอที่ลอยสูงขึ้นและดันควยที่แข็งตัวเข้าในรูหีทันที

“โอ่วๆๆๆๆ”

เธอร้องและเด้งรับตลอดการกระเด้าของผม จนจะถึงจุดหมายเธอร้องบอกผมด้วยเสียงที่กระเส่า

“รุตอย่าลืมข้างนอก อูยๆๆๆๆ โอ่ววว”

ผมกระเด้าอีก 2-3ครั้งแล้วชักควยออกมาหลั่งน้ำกามบนก้นเธอ

“ดีไหมละ”

ผมถามไปที่เธอพร้อมกับลมหายใจที่ถี่ๆแรงๆ

“แซ่บมาก แต่ศอกด้านเข่าด้านไปหมดแล้ว มาเอากับรุตทีไรไม่ต่ำว่า 2 ยกไม่เคยมียกเดียว นี่แสบไปหมดแล้ว ไปล้างตัวจริงๆนะ ไม่เอาแล้ว เดี๋ยวลูกรอ”

เธอบอกผมพร้อมหยิบกางเกงทั้งตัวนอกตัวในก่อนลุกขึ้นเดินเปลือยท่อนล่างไปที่ห้องน้ำ เธอใช้เวลาพอสมควรในห้องน้ำ พอเดินออกมาเธอบอกผมที่สวมกางเกงแล้ว

“พอก่อนนะไม่ต้องลูบต้องจับอะไรแล้ว เดี๋ยวแก้ผ้าอีก แล้วนี่สงสัยต้องแยกห้องนอนกับผัวเป็นเดือนแล้วมั้ง ไม่งั้นรู้แน่ว่าแววไปแอบแซ่บกับคนอื่น สงสัยทั้งยานทั้งหลวมไปหมดแล้วคนอะไรฟลุตทั้งใหญ่ทั้งยาวอึดอีกต่างหาก”

เธอพูดจบแล้วโน้มคอผมลงมาหอมแก้มพร้อมเอามือมาจับที่เป้ากางเกงและชยำเบาๆเป็นการทิ้งท้าย พอเธอจะขึ้นรถ เธอหันมากระซิบบอกผม

“ไว้วันหน้ามาแซ่บกันใหม่นะผัวน้อยขา”

ผมยิ้มให้ก่อนที่เธอขับรถออกไปจากบ้านผม ผมมองตามก่อนจะปิดประตูรั้วแล้วเดินเข้าบ้าน ความจริงวันนี้เป็นวันเสาร์ผมตั้งใจจะไปพักที่กระบี่ตั้งแต่เมื่อวาน แต่ตอนสายๆของวันศุกร์ แววส่งรูปที่เปลือยอกมาที่ผมเป็นคนถ่ายมาให้พร้อมข้อความ “อยากกินไข่นกกระจอกเทศไหม พรุ่งนี้แววไปแถวบ้านรุต “ ทำให้ผมเปลี่ยนใจทันที ผมส่งข้อความกลับไปว่า”อยากกิน” วันนี้แววมีมาถ่ายรายการไม่ห่างจากหมู่บ้านที่ผมอยู่และพอดีกองถ่ายเลิกเร็วทำให้เธอมาหาผมได้เร็วขึ้น แววดูจะติดใจผมไม่เลิก ทั้งๆที่ผัวเธอเองก็ปรนเธอให้เธอได้อย่างจุใจ แต่เธอก็ยังวนเวียนมาหาผมหลังจากที่เราเจอกันในงานแต่งงานงานหนึ่ง และหลังจากวันนั้นผมได้ถ่ายรูปเปลือยให้เธอหลายครั้ง แต่เธอไม่ยอมให้ผมถ่ายคลิปตอนเย็ดกัน เธอบอกว่า

“ถ่ายกับผัวคนเดียวก็พอแล้ว ถ้าถ่ายกับคนอื่นแล้วคลิปหลุดนี่บ้านแตกเลยนะ”

เธอบอกกับผมหลังจากที่ผมถ่ายภาพเปลือยให้กับเธอตอนที่เธอมาค้างกับผมก่อนหน้านี้ รูปเปลือยของเธอผมมีเยอะพอสมควร แต่มันก็ทำเอาผมแปลกใจไม่ได้ เพราะก่อนหน้านั้น2-3วัน ปรางก็ส่งรูปที่เธอเปลือยท่อนบนแต่กอดอกไว้ และข้อความ “คืนนี้บ้านปรางไม่มีใครอยู่คะ” เมื่อหญิงสาวส่งความปรารถนามาแบบนี้ผมไม่พลาดที่จะไปสนองให้ถึงห้องนอนที่บ้านของเธอ ปรางเองมีรูปเซ็กซี่กึ่งเปลือยที่เธอถ่ายไว้เองพอสมควรแต่ไม่ยอมให้ผมถ่ายให้ ช่วงวันหยุดนี้ผมหลับเป็นตายด้วยความอ่อนเพลียที่แววรีดไปจากผม จนถึงช่วงกลางสัปดาห์ ผมแวะไปที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ระหว่างที่นั่งดื่มกาแฟ ผมได้ยินเสียงทักของผู้ชาย พอเงยหน้าขึ้นไปมาเห็นชายหญิงคู่หนึ่งยืนอยู่ไม่ห่าง ผมรู้จักทั้งคู่อยู่พอสมควรทั้งคู่เป็นสามีภรรยาและเป็นเจ้าของร้านกาแฟร้านนี้ฝ่ายหญิงนั้นเป็นอดีตพริตตี้ชื่อปอย ผมเองก็ไม่นึกว่าจะมาเจอเจ้าของร้านเพราะร้านนี้เป็นอีกสาขาที่ทั้งคู่ขยายกิจการออกมา ทั้งคู่ต่างเดินมาคุยกับผมที่โต๊ะ

“เป็นไงบ้างขายดีไหมนี่”

ผมเป็นฝ่ายถาม

“พออยู่ได้ครับพี่ แต่มันก็หนักเอาการเหนื่อยมาก รู้แบบนี้เอาแค่ร้านเดียวไปก่อนจะดีกว่า พอเปิดสาขางานหนัก 2 เท่าตัวแล้วพี่รุตละครับ”

“ก็มีงานเข้ามาพอสมควรครับ”

“นึกยังไงแวะมาที่คะ”

ปอยเป็นคนถามผม เธอเป็นอดีตพริตตี้แถวหน้า แต่ลาวงการมาได้ประมาณ 4-5 ปี ตอนนี้เธอมีครอบครัวที่น่ารัก ปอยมีลูก 2 คน คนเล็กอายุยังไม่ถึงขวบดีผมไม่เจอกับทั้งคู่ร่วม 2 ปีได้ แต่ปอยเป็นเพื่อนกับผมในอินสตาแกรมกับเฟซบุ๊กทำให้รู้เรื่องราวของเธอบ้าง ผมรู้จักปอยมาหลายปีแล้วตั้งแต่ผมกลับจากญี่ปุ่นใหม่และตอนนั้นเธอเองก็เริ่มเป็นพริตตี้ เราทั้งคู่ต่างให้ความเคารพซึ่งกันและกันมาตลอดไม่มีเรื่องอื่นๆมาเกี่ยวข้องนอกจากมิตรภาพ ตอนเธอกับแฟนเปิดร้านกาแฟร้านแรก ผมเคยลองแวะไปชิมและถ่ายรูปกาแฟกับเค้กลงในอินสตาแกรมกับเฟซบุ๊ก  ทำให้คนรู้จักร้านของเธอกับแฟนมากขึ้น ตอนนั้นทั้งคู่ขอบคุณผมอย่างมาก  วันนี้ผมเองก็ไม่คิดว่าจะได้มาเจอทั้งคู่ ในช่วงหนึ่งของการพูดคุย ปอยได้ถามผม

“พี่รุต ตอนนี้ปอยกับแฟน อยากโปรโมทร้านแบบมีคนมีวิว แต่เรางบไม่สูง อีกอย่างปอยก็ร้างจากวงการมานานแล้ว จะให้เพื่อนหรือพวกน้องๆมาช่วยก็เกรงใจ ปอยอยากได้แบบบุคลิกแบบคนทำงานนะคะ เอาคนที่มีคนตามในไอจีกับเฟซเยอะๆ พี่รุตพอจะมีคนแนะนำบ้างไหมคะ “

“อยากหน้าตาแนวไหนละ”

“เอาแบบหน้าเก๋ๆนะคะ”

“สาวทำงานหน้าเก๋ๆ”

ผมทวนคำแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา  แล้วเปิดไอจีของฟ้ากับแวนด้าให้ปอยกับแฟนดู พอเห็นภาพของแวนด้า แฟนของปอยพูดขึ้นทันที

“คนนี้ไงปอยที่เราเห็นจากโฆษณาสายการบิน พี่รุตเป็นคนทำโฆษณาให้ใช่ไหมครับ”

ผมพยักหน้าแทนคำตอบ

“ว่าแล้วต้องเป็นฝีมือพี่รุต ผมยังบอกกับปอยเลยว่าต้องใช่แน่นอน ทำออกมาได้สวยและโรแมนติกมากครับ”

ปอยพยักหน้าเห็นด้วยกับแฟน ผมได้บอกไปที่ทั้งคู่

“หน้าตาแบบคนนี้ใช่ไหมที่อยากได้มารีวิวร้าน”

“คะพี่ใช่เลย หน้าตาเก๋ๆแบบนี้ แถมเป็นแอร์ฯอีกด้วย”

“น้องเขาชื่อแวนด้าเขาก็รับงานรีวิวสินค้าด้วย ยอดตามไอจีก็เฉียดๆแสน”

“งั้นปอยรบกวนให้พี่รุตช่วยติดต่อให้หน่อยนะคะ”

“ได้จะให้โทรหาเลยไหมละ แต่ไม่แน่ใจนะว่าจะติดต่อได้หรือเปล่า  ถ้าไม่ได้พี่จะฝากข้อความไว้ให้แวนด้าโทรกลับเผื่อกำลังบินอยู่”

ทั้งคู่พยักหน้าทันที ผมจัดการโทรหาแวนด้าทันที ความจริงผมรู้ว่าวันนี้เธอหยุดและผมมีนัดกับเธออีก 2 ช.ม.ข้างหน้า แต่ผมแกล้งทำฟอร์มให้ปอยกับแฟนไม่สงสัย ผมปล่อยให้ปอยคุยกับแวนด้า และใช้เวลาไม่นานนัก หลังจากที่คุยรายละเอียดของงานพร้อมกับค่าจ้างเป็นที่เรียบร้อย ผมได้ขอตัวจากทั้งคู่ เพื่อจะไปรับแวนด้าที่พิตเนสแห่งหนึ่ง ระหว่างที่ขับรถ ผมอดนึกถึงนางฟ้าทั้ง 3 คนนี้ไม่ได้ หลังจากที่ถ่ายทำโฆษณาเสร็จ ผมช่วยหาสินค้ามาให้ทั้ง 3 สาวนี้รีวิวได้คนละหลายรายการทำให้อดนึกถึงความร้อนแรงของฟ้าไม่ได้ ช่วงเวลาที่เธอไปพักกับที่กระบี่เธอมอบความสุขให้กับผมอย่างล้นเหลือ ลีลาของเธอนั้นร้อนแรงอย่างมาก ทั้งลีลารักที่ยอมให้ผมบันทึกคลิป รวมถึงลีลาการโพสต์ท่าเหมือนนางแบบอาชีพตอนที่ผมถ่ายภาพเปลือยให้กับเธอ 

ความร้อนแรงของฟ้านั้นผมนึกถึงเช้าวันแรกในคอนโดที่กระบี่ ฟ้าเป็นคนที่ปลุกอารมณ์ผมหลังจากที่ผมพาเธอไปเดินเล่นที่ชายหาด พอกลับขึ้นมาบนห้อง เธอโน้นคอผมลงมาหา เราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อน จนได้ที่ก่อนจะช่วยกันจัดการถอดเสื้อผ้าออกให้พ้นตัว ฟ้าดันตัวผมให้ลงไปนอนบนเตียง สายตาของเธอจ้องมาที่ควยที่ยังไม่แข็งตัวเต็มที่ของผม เธอลงมานั่งที่ปลายเตียงแล้วใช้มือจับควยผมแล้วรูดไปมา ก่อนก้มตัวลงจับควยไปผมไปถูไถกับนมของเธอทั้งสองเต้าก่อนจะเอาปากครอบ จนควยผมแข็งตัวขึ้นมาเต็มที่ฟ้าจึงเอาตัวนั่งทับพร้อมจับควยผมจ่อไปที่ปากรูหีของเธอ จนหีเธออมควยผมไปมิดด้าม  ฟ้าโยกตัวไปมาอย่างช้าๆพร้อมบอกให้มือผมมาจับที่นมของเธอ  เสียงครางของเธอนั้นมันช่างรัญจวนและถ้าใครได้ยินคงปลุกอารมณ์สวาทให้ลุกโชนเหมือนกับผม จนเธอพาผมไปถึงจุดหมายอีกครั้ง 

ฟ้านั้นเป็นสาวที่ร้อนแรงจริงๆตลอดเวลาที่อยู่กระบี่ เธอทำเอาผมแทบฟ้าเหลือง หลังจากวันนั้นเราแอบนัดเจอกันพอสมควร แต่หาโอกาสอยู่ด้วยกันทั้งคืนนั้นยากมาก เพราะเธอระวังตัวมากไม่ให้แฟนเธอรู้ความสัมพันธ์ของผมกับเธอ แต่พอมีเวลาเธอจะมาแอบแซ่บกับผมตลอดแต่เธอจะไม่ยอมให้เราเย็ดกันที่บ้านผมหรือที่คอนโดของเธอ เราจะใช้โรงแรมหรือรีสอร์ทในการหาความสุขกันตลอด แต่วันนี้ผมกำลังพาอีกสาวคือแวนด้าไปหาความสุข แต่กับแวนด้าผมใช้เวลาหว่านเสน่ห์อยู่พอสมควรไม่เหมือนฟ้าจากที่ตั้งใจจะติดต่อเรื่องงานกันอย่างเดียว แต่ผมก็อดไม่ไหวเพอเห็นภาพที่เธอใส่ชุดบิกินนี่โพสต์ลงไอจีรูปร่างของเธอนั้นน่าเอาจริงๆ ทั้งๆที่ผมเห็นภาพผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำมานับไม่ถ้วน แต่หุ่นของแวนด้านั้นชวนฝันจริงรวมทั้งสิ่งที่ดูดึงดูดยั่วกามในตัวเธออีกหลายๆอย่าง

ผมเลยเริ่มแอบโปรยเสน่ห์ให้เป็นระยะๆ จนได้ผลผมได้โอกาสเชยชมเธอด้วยความเต็มใจของเธอเองเราไประเริงกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งหลังจากวันนั้นเรานัดเจอกันบ้างแต่ไม่บ่อยเท่ากับฟ้า จนถึงวันนี้ที่เป็นวันหยุดของเธอ ผมเป็นฝ่ายนัดเธอซึ่งแวนด้านั้นตกลง แต่เธอขอไปออกกำลังกายก่อน ผมขับรถไปรับเธอที่ฟิตเนสตรงตามเวลา แวนด้ายังอยู่ในชุดออกกำลังกาย กางเกงรัดรูปที่ทำให้เห็นสะโพกที่สวยงาม เสื้อเอวลอยโชว์ให้เห็นกล้ามท้องที่ได้สัดส่วนเธอเดินมาขึ้นรถผมทันที สีหน้านั้นถึงจะดูเหนื่อยอ่อนแต่ยังสดใส

“ขอบคุณพี่รุตนะคะ ที่ช่วยหางานให้แวนด้า”

เธอพูดทันทีหลังจากเอากระเป๋าสะพายใบโตไปไว้ที่เบาะหลัง

“มันจังหวะพอดีนะ”

ผมตอบไปสั้นๆ แล้วถามเธอต่อ

“หิวไหม”

“ไม่คะ อยากอาบน้ำมากกว่าเหนอะไปทั้งตัว แวนด้าจะอาบก่อนก็จะกลัวพี่รุตรอนาน”

“งั้นพี่พาไปหาที่อาบน้ำแล้วกัน”

เธอค้อนให้ผมและไม่พูดอะไรต่อ ผมจึงเอามือไปวางที่ขาเธอแล้วลูบคลำไปมา แต่พอมือเริ่มสูงขึ้นเธอบอกกับผม

“พอก่อนคะพี่รุตเดี๋ยวคนเห็น”

เธอไม่ยอมให้ผมจับเป้ากางเกงง่ายๆ ต่างจากฟ้าที่ยอมให้ผมล้วงได้ตลอด ผมจึงขับรถมุ่งหน้าไปที่โรงแรมที่จองไว้ แวนด้านั้นเหมือนกับฟ้าตรงที่ไม่ยอมไปที่บ้านผม เธอคงไม่อยากจะผูกมัดอะไรไปมากกว่านี้แค่สนุกกันเล่นๆชั่วครั้งชั่วคราวตามประสาสาวที่นิสัยเจ้าชู้และรักสนุกอย่างหลายๆคนในยุคนี้ ถึงจะมีแฟนแล้วแต่เธอหาได้แคร์ไม่ ถ้าเจอคนที่ถูกใจเธอพร้อมที่หลบแฟนเพื่อไปหาความสุขกันได้ตลอด พอถึงห้องพักที่โรงแรม ผมดึงเธอเข้ามาจูบหญิงสาวรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ ผมใช้มือขยำก้นที่งอนงามของเธออยู่พักใหญ่ ก่อนที่เธอจะบอก

“พอก่อนคะพี่รุต แวนด้าเหนอะไปทั้งตัวแล้วขออาบน้ำก่อน”

เธอใช้เวลาในห้องน้ำนานพอสมควรก่อนจะเดินออกมาโดยมีเสื้อคลุมสวมทับกายอยู่ เธอปรายตามที่ผมที่นอนดูโทรทัศน์อยู่บนเตียง แวนด้าเดินมาที่เตียงแล้วลงมานั่งข้างๆผม ผมจึงโน้นตัวเธอลงมานอนทาบบนอกหญิงสาวนั้นไม่ขัดขืน แวนด้าใช้มือลูบมาที่ใบหน้าของผมก่อนจะก้มหน้าลงมาหา ปากของเราประกบกันสนิทลิ้นของเราตวัดเกี่ยวกันไปมา ผมจับตัวเธอพลิกลงมาบนเตียง แล้วพลิกตัวขึ้นไปทาบบนตัวเธอ  ผมจัดการถอดเสื้อผ้าตนเองออกหลังจากบทจูบอันเร่าร้อนของเราทั้งคู่ เสื้อคลุมของเธอถูกผมดึงออกจากตัวทันที ตัวเธอไม่สวมอะไรมีเพียงแต่เสื้อคลุมเท่านั้นที่ปกปิดร่างกาย

ร่างเปลือยของเธออยู่ตรงหน้าผม หุ่นของเธอนั้นสมกับเป็นสาวที่รักการออกกำลังกาย ถึงเธอจะตัวสูงไม่เท่าฟ้าแต่ทุกอย่างนั้นสมส่วนผิวกายนั้นเหมือนหญิงไทยทั่วๆไป หน้าอกนั้นขนาดพอดีกับตัวไม่เล็กไม่ใหญ่ต่างจากฟ้าที่นมค่อนข้างแบน โคกหีนั้นขนาดสมตัว รับกับหมอยที่มีไม่มากไม่น้อย ท่อนขานั้นเรียวงามรองรับกับสะโพกที่ผาย ผมก้มหน้าลงไปที่ทรวงอกของเธอ  ลิ้นแตะไปที่หัวนมสีน้ำตาลเข้ม ตามด้วยริมฝีปากที่เม้มลงไปที่หัวนมที่ชูชัน ผมดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า เริ่มมีเสียงครางอย่างแผ่วเบาเป็นระยะพร้อมกับการแอ่นตัวรับของเธอ ผมพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำแล้วพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังลงมาถึงสะโพกที่เต่งตึง ก่อนจะพลิกตัวเธอให้นอนหงาย เธอดันไหล่ผมลงไปด้านล่าง ผมค่อยๆเลื่อนหน้าลงพร้อมจูบไปตามลอนกล้ามท้องของเธอลงไปเรื่อยๆจนถึงโคกหี ผมจูบไปแรงๆที่หีก่อนจะเอาลิ้นเลียเข้าไป

“ซี๊ดดดดด”

แวนด้าครางพร้อมแอ่นตัวขึ้น มือเธอเลื่อนมาจับที่หัวผมพร้อมกดให้แนบกับหีของเธอ ผมเลียหีเธออยู่พักใหญ่ก่อนที่เจ้าตัวจะขอเปลี่ยนเป็นท่า 69  ผมเลื่อนหน้าขึ้นมาดูดดื่มที่เต้านมเธออยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพลิกตัวลงไปนอน แวนด้าขยับตัวทันที พอหีของเธอมาจ่อที่หน้าผม ผมจัดการเลียหีเธอต่อทันทีเหมือนกับเธอที่ใช้ปากกับควยผม จนอารมณ์เราลุกโชนทั้งคู่ แวนด้าเงยหน้าจากควยผม แล้วขยับตัวลงมา จนหีของเธอมาจ่อที่ควยผม เธอใช้มือจับควยผมจ่อที่รูหีแล้วค่อยๆหย่อนตัวลงมา ผมใช้มือทั้งสองไปประคองที่สะโพกเธอ แวนด้าเริ่มโยกตัวอย่างช้าๆ มือผมขยำไปแรงๆที่สะโพกของเธอ

“อู้ววว พี่รุตเสียวว อูยย แบบนั้นละคะ อูยยยย บีบแรงๆเลย”

เธอครางพร้อมโยกตัวแรงขึ้น ผมขยับตัวลุกขึ้นนั่ง แล้วเอาจมูกไซร้ไปมาที่ซอกคอ ส่วนมือข้างหนึ่งเลื่อนขึ้นมาจับตรงเอวที่คอดส่วนอีกข้างเลื่อนไปโอบตรงทรวงอก พร้อมกระเด้งตัวรับจังหวะการขย่มตัวของเธอในบางครั้งแวนด้ายิ่งครางออกมาไม่หยุด จนเธอเร่งจังหวะขึ้นหลังจากนั้นไม่นานเธอขย่มตัวทิ้งท้ายพร้อมครางออกมา เช่นเดียวกับผมที่ปล่อยน้ำรักออกมา แวนด้ายกตัวขึ้นแล้วหันหน้ากับมา เธอดันตัวผมให้ลงไปนอนบนเตียงส่วนเธอนั้นโน้นตัวลงมานอนบนตัวผม ใบหน้าของเธอแนบลงที่อกผม เราทั้งคู่ปล่อยไม่พูดอะไรกันปล่อยให้เวลาผ่านไปพอสมควรเธอจึงพูดขึ้นมา

“มีความสุขไหมคะพี่รุต”

“มากเสียวสุดๆ ขนาดพึ่งออกกำลังมานะแวนด้ายังทำได้ขนาดนี้”

“แวนด้ายังเหลือแรงอีกเยอะคะ อยู่ว่าพี่รุตจะไหวหรือเปล่า”

คนอื่นอาจคิดว่ามันเป็นการท้าทายแต่สำหรับผมดูแล้วมันเป็นการเชิญชวนมากกกว่า ซึ่งคืนนั้นผมจัดให้เธอจนแทบไม่มีแรงเดิน ผมพาเธอไปสวรรค์ชั้น7 ทั้งควยทั้งลิ้นต่างทะลวงหีเธอจนเธอร้องว่าแสบ โดยเฉพาะก่อนจะกลับผมใช้ลิ้นพาเธอไปถึงสวรรค์3ครั้งติดต่อกัน เสียงครางของเธอนั้นระรื่นหูผมอย่างยิ่ง ผมไปส่งเธอที่บ้านในกลางดึกคืนนั้นก่อนจะลงจากรถ เธอหอมแก้มผมทั้งสองข้างและกัดไปที่หูผมเบาๆพร้อมกระซิบบอก

“ว่างๆเรามาเสียวกันอีกนะคะพี่”

เธอพูดทิ้งท้ายก่อนจะลงจากรถนับว่าเธอเป็นอีกสาวคนหนึ่งที่ร้อนแรงและสร้างความสุขให้กับผมได้อย่างดีอีกคนหนึ่ง จนอาทิตย์ถัดมาในช่วงบ่ายวันศุกร์ บนเครื่องบินของสายการบินที่บริษัทผมทำโฆษณาให้กำลังพาผมมุ่งหน้าไปภูเก็ตนอกเหนือจะไปพักผ่อนที่กระบี่แล้วผมยังมีงานที่ต้องไปถ่ายโฆษณาให้รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่พังงาอีกด้วย และที่สำคัญแอร์โฮสเตสบนเที่ยวบินนี้ผมเจอทั้งลูกแก้วและฟ้า

ลูกแก้วนั้นเป็นหัวหน้าลูกเรือของเที่ยวบินนี้ ผมนั้นรู้ล่วงหน้ามาก่อนแล้วว่าเที่ยวบินนี้มีฟ้าเป็นแอร์โอสเตสส่วนลูกแก้วผมไม่รู้ เพราะก่อนหน้าที่จะมาสนามบินผมนัดเจอกับฟ้าที่รีสอร์ทที่ผมเคยพาเธอมาเสพสุขกันหนแรก เธอขับรถมาเจอผมที่รีสอร์ทด้วยเวลาของเราที่มีไม่มากนัก ผมจับเธอเย็ดทั้งชุดฟอร์มอีกครั้ง ฟ้าที่นั่งอยู่บนเตียงใช้ปากปลุกควยผมให้แข็งตัวหลักจากที่ถอดกางเกงผมออก พอควยผมแข็งตัว ผมจับเธอเย็ดท่าด็อกกี้ผมให้เธอลุกขึ้นแล้วให้เอามือไปท้าวบนเก้าอี้ทรงสูง ส่วนผมแค่ถลกกระโปรงที่เธอนุ่งขึ้นมาที่เอวแล้วถอดกางเกงในเธอแล้วจับเธอเย็ดฟ้านั้นรู้งานอย่างมาก

เรามาแอบแซ่บกันแบบเร่งด่วนกัน2-3 ครั้งแล้ว อย่างวันนี้ก็เช่นเดียวพอเรียบร้อยเราต่างขับรถมากันที่สนามบิน พอขึ้นเครื่องผมกับลูกแก้วทักกัน2-3 คำ แต่สายตานั้นเรารู้ๆกันดีว่าหมายถึงอะไร ส่วนฟ้านั้นแค่ยิ้มๆให้กันเพราะไม่อยากให้เกิดพิรุธ ครั้งนี้ผมได้ที่นั่งริมทางเดินบางครั้งที่ฟ้าเดินมา ผมแกล้งทำเป็นชำเลืองไปตรงกลางลำตัวเธอ ทำเอาเธอยิ้มแบบเขินแล้วทำปากให้ผมเห็นว่าเธอบอกว่า “คนบ้า” แต่เธอก็แกล้งผมกลับตอนเดินผ่านเธอเอาสะโพกมาโดนแขนผมอยู่เหมือนกัน

จนถึงภูเก็ต ก่อนจะลงจากเครื่องทั้งสองสาวต่างทิ้งสายตาอย่างมีความหมายให้กับผม ส่วนผมแทนที่จะมุ่งหน้าไปกระบี่ผมขับรถไปที่พักสุดหรูแห่งหนึ่งของภูเก็ต เพราะมีคนรอผมอยู่ที่นั่นเธอเป็นพริตตี้ที่มีชื่ออีกคนหนึ่งเป็น 1ในกลุ่มเพื่อนสนิทของเอลี่ เธอชื่อใบหม่อนแต่ส่วนใหญ่คนจะเรียกเธอว่า”หม่อน” ผมเคยรับทำโฆษณาชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในโดยที่พวกเธอเป็นนางแบบให้เมื่อหลายปีก่อน หลังจากที่ผมได้เอมาแล้ว พวกเพื่อนๆเธอที่เหลือต่างไม่รอดมือผมรวมถึงใบหม่อนด้วย ตอนนั้นผมได้ฟันเอลี่ไม่นานนัก หม่อนก็ไม่รอดมือผม ตัวเธอเองก็เป็นพริตตี้แนวเซ็กซี่เหมือนกับเอ ภาพที่เธอโพสต์ลงใน       เฟซบุ๊กกับไอจีจะเป็นภาพแนวเซ็กซี่ตลอด ตัวเธอผ่านศัลยกรรมมาทั้งตั้งแต่ใบหน้าลงมา โดยเฉพาะตรงนมที่ขนาดสูสีพอๆกับเอ ทำให้ใบหม่อนชอบแต่งตัวโชว์นมอยู่บ่อยครั้ง

ผมกับเธอนานๆเจอกันที เธอไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแต่มีคนตามจีบเธอเยอะพอสมควรตามประสาคนดัง ผมรู้ว่าตอนนี้เธอมีนักธุรกิจคนหนึ่งตามจีบเธออยู่แต่นักธุรกิจคนนั้นมีเมียอยู่แล้วและ เชอรี่พริตตี้นางแบบที่เคยมีสัมพันธ์สวาทสวาทกับผมมาแล้วเคยเป็นเมียน้อยของนักธุรกิจคนนี้แต่เลิกลากันไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ผมไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของใบหม่อนกับนักธุรกิจคนนั้นไปถึงไหนแล้ว

เธอนั้นพอมาถึงภูเก็ตเธอโทรมาหาผมว่าช่วงนี้ผมจะมาที่กระบี่หรือไม่พอรู้ว่าผมจะมาเธอเป็นฝ่ายนัดเจอผมทันที ส่วนผมนั้นเห็นจากเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมของใบหม่อนว่าเธอมาเที่ยวภูเก็ตกับเพื่อนๆ  ซึ่งพอดีกับผมที่ยังไม่อิ่มจากรสสวาทที่ได้รับจากฟ้าเท่าไหร่นัก  ผมเข้าใจว่าหม่อนเองคงอยากเหมือน และเป็นไปตามที่คิด เธอจัดการเคลียร์เพื่อนที่ไปเที่ยวกับเธอให้ไปเที่ยวกันที่อื่นส่วนเธอไม่ได้ไปด้วย พอผมไปถึงโรงแรมที่เธอพัก  เธอมารอผมแถวๆล็อบบี้และก่อนที่ผมจะพูดอะไรใบหม่อนได้เดินจูงมือผมพร้อมพูดเบาๆว่า

“ไปคุยที่ห้องก่อนพี่รุตเรามีเวลาไม่มาก”

“งั้นไปที่คอนโดพี่ไหม”

“หมอนจะกลับมาไม่ทันนะสิพี่ คืนนี้พวกมันจะไปตะลุยผับกัน ถ้าไม่ไปด้วยถูกสงสัยแน่ วันนี้หม่อนไม่ไปเกาะเฮด้วยต้องหาเรื่องโกหกพวกมัน”

เธอพูดไปพร้อมจูงมือผมไปที่ห้องมันเป็นอย่างที่ผมคิด เธอคงหิวพอๆกับผม พอเข้าไปในห้องใบหม่อนใช้มือทั้งสองโน้มคอผมลงมาจูบกับเธอทันที ก่อนจะดึงตัวผมไปที่เตียง เธอดึงตัวผมให้ลงมานอนทาบบนตัวเธอ  เราแลกจูบกันอย่างร้อนแรง จนผมเลื่อนหน้าไปไซร้ที่ลำคอลงมาถึงทรวงที่เธอสวมเพียงเสื้อกล้ามตัวเดียวปิดร่างกายไว้เท่านั้น เมื่อเสื้อเปียกชุ่มด้วยน้ำลายของผมหัวนมเธอนูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด แต่เจ้าตัวคงรำคาญรีบถอดเสื้อให้พ้นตัว เต้านมขาวอวบขนาดใหญ่อยู่ตรงหน้าผม  ผมซุกหน้าลงไปตรงร่องอก ก่อนจะหันไปดูดดื่มตรงหัวนมสีน้ำตาลเข้มที่ชูชันทั้งสองข้าง แล้วไล่ลงมาที่หน้าท้องที่ขาวเนียนพร้อมปลดกางเกงตัวจิ๋วและกางเกงในให้พ้นตัวเธอ 

หีของเธอนั้นมันพอดีตัวแต่เธอสร้างความผิดหวังให้ผมเล็กน้อยเพราะเธอแว๊กซ์ขนจนเกลี้ยง ปกติใบหม่อนนั้นหมอยดกอยู่แล้ว  ผมจำได้ดีว่าตอนที่ถ่ายแบบโฆษณาในตอนนั้นเธอเป็นคนที่ขนหมอยแพลมออกมาทั้งๆที่แว๊กซ์ขนมาแล้วแต่ตอนนั้นเธอแว๊กซ์ไม่หมด ผมยังเอารูปหลุดให้เธอดูหลังจากที่ผมเย็ดเธอครั้งแรกแล้ว ทำเอาเธออายไปพอสมควร ตอนนี้ใบหม่อนกดหน้าผมลงไปที่หีไร้ขนของเธอ ผมจัดการเลียทันทีทำเอาเธอครางออกมาเป็นระยะ

“ซี๊ดดด นั่นละคะพี่รุต โอ้ววว ซี๊ดดดเลียแตดให้ด้วย โอ้ว”

ผมเลียหีเธออยูครู่หนึ่ง จนเธอร้องขอให้ผมเย็ดเธอเพราะทนไม่ไหว ผมจัดการถอดเสื้อผ้าออกจนหมด และจัดการตามที่เธอขอ รูหีเธอนั้นฟิตอยู่พอสมควร จังหวะรักของเธอกับผมสอดประสานกันเป็นอย่างดีตามประสาคนคุ้นเคย จนเราไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน

“โอยสมกับที่หิวมานานได้พี่รุตมานี่สบายไปหลายวัน”

เธอพูดออกมาหลังจากที่ผมลงไปพลิกตัวลงไปนอนข้างๆเธอหลังจากที่นอนเงียบอยู่พักใหญ่

“งั้นเดี๋ยวพี่จะจัดให้อิ่มไปเป็นเดือนเลย แล้วนี่นึกยังไงถึงไม่เหลือไว้เลยละ”

ผมถามเธอพร้อมเอามือลูบคลำไปยังหีไร้หมอยที่ยังเปรอะคราบน้ำกามผมอยู่

“พี่ก็เห็นจากรูปแล้วคราวนี้ชุดว่ายน้ำที่เอามาด้วยมันเว้าสูงทั้งนั้นขืนโกนไม่หมดมันก็โผล่มาให้เห็นนะสิ ขนาดตอนนั้นว่าเก็บหมดแล้วยังมีคนตาดีเห็นว่าแพลมออกมา”

“แต่พี่ไม่เคยถ่ายรูปเราตอนไม่มีขนเลย”

“ไว้ครั้งหน้าแล้วกันพี่ วันนี้เวลาเราน้อย”

เธอตอบก่อนจะพลิกตัวขึ้นมาอยู่บนตัวผม ใบหม่อนรู้ดีว่าผมหมายถึงอะไรเพราะผมเองนั้นได้ถ่ายรูปลับๆให้เธอ โดยเธอเป็นฝ่ายที่ขอให้ถ่ายเองเหมือนสาวคนอื่นๆที่ขอให้ผมถ่ายภาพเปลือยให้กลุ่มเพื่อนสนิทของเธอไม่มีใครที่ผมไม่ได้ถ่ายภาพลับให้บางคนมีทั้งภาพและคลิปลับอีกด้วย  เธอเริ่มปลุกอารณ์สวาทให้ติดขึ้นมาอีก เธอใช้ปากปลุกอารมณ์ผมตั้งแต่หัวนมลงมาถึงควยจนควยผมแข็งตัวอีกครั้งแล้วจับเอาควยผมไปสีที่ร่องนมของเธอ

ก่อนที่เธอจะเป็นฝ่ายคุมเกมรักครั้งนี้ ตอนแรกเธอนั่งขย่มบนตัวผมก่อนจะเปลี่ยนท่ามาให้ผมเย็ดตูดเธอ โดยเธอเป็นคนร้องขอ จนเราไปถึงจุดหมายกันอีกครั้ง ถึงเราจะมีเวลาไม่มาก แต่ผมก็จัดให้เธอได้อย่างจุใจก่อนที่ผมจะมากระบี่ด้วยความเต็มอิ่มที่จัดผู้หญิงสองคนในวันเดียวกันถึงจะต่างเวลาต่างสถานที่แต่ทำให้อารมณ์ผมสงบลงไปได้บ้าง  ส่วนคืนนั้นก่อนที่ผมจะนอนผมได้รับภาพของฟ้าที่คืนนี้เธอพักอยู่ที่เวียดนามเป็นภาพเปลือยทั้งตัวที่เธอถ่ายสะท้อนจากกระจกในห้องน้ำที่โรงแรมพร้อมข้อความ

“ไว้ครั้งหน้าพี่รุตถ่ายภาพแบบนี้ให้ฟ้าอีกนะคะ ฝันดีคะพี่”

ส่วนเช้าวันต่อมา ผมมุ่งหน้าไปพังงาตั้งแต่เช้ามืด โดยทีมงานไปรอผมที่รีสอร์ทก่อนแล้ว งานโฆษณานี้มีดาราระดับพระเอกนางเอกที่เป็นคู่รักมาเป็นแบบให้ ผมไม่รู้จักทั้งคู่เป็นการส่วนตัว ส่วนทั้งคู่พอจะรู้จักชื่อเสียงผมมาพอสมควร งานนี้เป็นการถ่ายภาพนิ่งอย่างเดียว ทางเจ้าของรีสอร์ทนั้นอยากได้บรรยากาศช่วงเช้าและช่วงเย็นงานผ่านไปด้วยดี จนงานเสร็จเรียบร้อย ทางดาราทั้งสองพอเห็นรูปของทั้งคู่จากฝีมือการถ่ายภาพของผมแล้วทั้งคู่อยากให้ผมมาเป็นช่างภาพงานแต่งงานของทั้งคู่ที่จะมีอีก2-3เดือนข้างหน้า แต่ผมปฏิเสธไปโดยบอกว่าผมไม่ถนัดงานพวกนี้ ทั้งคู่ต่างอ้อนวอนผม ทำให้พี่ชมพู่ม่ายสาวเจ้าของรีสอร์ทและผมพึ่งมารู้ว่าเธอเป็นญาติกับดาราฝ่ายชายด้วยได้บอกกับผม

“แล้วอย่างนี้ได้ไหมคะคุณรุต ถ้าจะให้ถ่ายภาพของคู่นี้แล้วเอาไปใช้ในงาน ส่วนตอนงานแต่งให้เขาหาช่างภาพคนอื่นมาถ่ายในงาน คุณรุตถ่ายพรีเวดดิ้งให้แล้วกัน เห็นภาพวันนี้แล้วไม่ผิดหวังทั้งภาพคู่ ภาพรีสอร์ทของพู่ออกมาสวยจริงๆ ยิ่งพวกภาพอาหารดูแล้วน่าทานมากนะคะ พู่ขอร้องละน้องชายพู่จะได้มีภาพสวยๆจากช่างภาพมือ 1 ของไทย”

ด้วยน้ำเสียงและสายตาที่อ้อนวอนทำให้ผมรับปากที่จะถ่ายรูปให้ เราไม่ได้พูดถึงค่าจ้างกันในตอนนี้ หลังจากนั้นผมเดินทางกลับมาที่กระบี่ส่วนทีมงานนั้นพักที่รีสอร์ทอีกคืนแล้วเดินทางกลับวันพรุ่งนี้เช้า ส่วนผมนั่งทำงานที่กระบี่อีก2-3วันถึงจะกลับกรุงเทพ และวันที่กลับนั้นผมเข้าไปทำงานที่ออฟฟิตจนถึงช่วงค่ำ  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 13, 2022, 05:28:26 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจิญใจ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 04:19:28 pm »
 เพลินๆกันไป

*

ออฟไลน์ pankea

 • Gold Member
 • *****
 • 1307
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจิญใจ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 04:37:00 pm »
อยากรู้จังว่าในที่สุดรุตได้เชยชมใครมั๊ยจะเป็นชมพู่หรือนางเอก

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจิญใจ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 04:54:39 pm »
มีอาหารอร่อยๆมาให้ทานไม่ขาดปากเลยจริงๆ

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 747
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจิญใจ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 04:56:48 pm »
อยากให้รุตจัดสาวในเครื่องแบบแบบตำรวจหรือทหารหญิง😂😂

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจิญใจ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 05:05:24 pm »
มีสาวๆมาให้กินไม่ขาดเลยร้ายจริงๆ แบบนี้ต้องฟิตร่างกายให้ดีๆไม่งั้นมีฟ้าเหลืองแน่ๆ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจิญใจ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 05:23:49 pm »
พี่รุตงานชุกมาก

*

ออฟไลน์ เสพสม

 • Gold Member
 • *****
 • 1286
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจิญใจ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 05:24:46 pm »
อยากรู้ว่าเอาแรงมาจากไหนนะ  นายรุต?   หรือว่ามียาโด๊ปช่วย

*

ออฟไลน์ TUWATAR

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 05:36:21 pm »
ตอนเริ่มอ่านไม่นึกว่ารุตจะงานชุกชุมขนาดนี้เลย

*

ออฟไลน์ Dybala59

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 05:53:37 pm »
 ::Glad:: งานไม่ขาดมือเลยจริงๆนะครับ
สุดยอดมากๆเลยครับฟินตรงที่ได้แอร์แล้วไปเจอแอร์บนเครื่อง มันคือชัยชนะเลยครับ

*

ออฟไลน์ jaja

 • Senior Member
 • ****
 • 858
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 05:53:50 pm »
เอาแรงมาจากไหนเยอะแยะ สาวๆหายอยากกันเป็นแถว

*

ออฟไลน์ Chum2000

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 06:12:08 pm »
มีนางเอกมาเเบบนี้  จะได้นางเอกก่อนเเต่งงานไหมครับ...ลุ้นเลยเเบบนี้

*

ออฟไลน์ Rrrrop

 • Senior Member
 • ****
 • 995
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 06:53:32 pm »
รุตนี้แรงท้าดีจริงๆ

*

ออฟไลน์ massturbo

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 07:34:02 pm »
แรงดีไม่มีตก
มีมาไม่ขาด
น้ำจะหมดตัวก่อนสิคุณรุต

*

ออฟไลน์ Kt Kritha

 • Junior Member
 • ***
 • 523
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 24 (เพลิดเพลินเจริญใจ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 07:55:35 pm »
กับคู่แต่งงานสิน่าสนใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ