คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)

 • 536 ตอบ
 • 9656 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 03:37:19 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 35


วิภากลับถึงบ้านมาสักพักแล้ว ตอนนี้เธออยู่ในห้องน้ำเปิดน้ำเย็นๆให้ไหลอาบไปทั้งตัวเพื่อดับความร้อนแรงภายใน น้ำเย็นๆไหลผ่านเรือนร่างอรชรตั้งแต่หัวถึงเท้า ผิวกายวิภาขาวเรียบเนียนราวกับสาววัยรุ่นทั่วๆไป คุณแม่ยังสาวปรือตาอย่างมีอารมณ์ ตอนนี้เธอกำลังนั่งคุกเข่าบนพื้นห้องน้ำโดยมีฟองน้ำนิ่มๆรองหัวเข่าอยู่เพื่อไม่ให้หัวเข่าปวด ช่วงล่างเธอมีดิลโด้ขนาด 8 นิ้วอยู่ในร่องเสียวแบบมิดด้าม เธอชอบความรู้สึกตอนโดนสอดใส่เป็นที่สุด

“ซี๊ดดดดดดดดดดดด เสียววววว” วิภาเลียรอบปากมือขยำเต้างามอย่างร้อนแรง เธอขย่มเจ้าดิลโด้นุ่มนิ่มอันนี้จนถึงฝั่งฝันมา 2 รอบแล้ว สาวสวยกัดปากอย่างมีอารมณ์ก่อนจะถอนดิลโด้ออกไป ร่างบางฟุบนอนลงบนพื้นห้องน้ำอย่างอ่อนแรง

‘ยังไม่พอ ยังอยากอยู่เลย’ วิภาคิดแล้วมองไปที่ดิลโด้ที่ตั้งตระหง่านอยู่ที่เดิม ร่องเสียวเธอตอดหนุบหนับร่ำร้อง ‘อูยยยย เราร่านจัง’

แม้ภายในวิภาจะร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆแต่วิภาจำต้องไปเรียนต่อในตอนเย็น ขืนทำต่อมีหวังไม่ได้ไปไหนแน่นอน สาวสวยเม้มปากหันหน้าหนีไปทางอื่นก่อนจะล้างเนื้อล้างตัวอีกครั้ง ร่องเสียวตอดร่ำร้องจนเป็นเรื่องปกติ สาวสวยเข้าไปยืนเลือกเสื้อผ้าในห้องเสื้อของตัวเอง แม้เป้อยากให้เธอแต่งตัวเรียบร้อยๆ แต่อาการภายในกลับทำให้เธออยากทำตรงกันข้าม

‘อยู่ๆก็หวงเราซะงั้นทั้งๆที่เมื่อก่อนชอบให้แต่งตัวเซ็กซี่แท้ๆ’ วิภาคิดแล้วอมยิ้ม ไม่เข้าใจเจ้าลูกชายตัวดี

“อืมมมมมมมม” วิภาเม้มปากลูบไล้เรือนร่างตัวเองอย่างมีอารมณ์จากนั้นก็หยิบชุดชั้นในขึ้นมาใส่ ชุดสุดยั่วสวาทถูกใส่ไปบนเรือนร่าง มันรัดเรือนร่างและอวดเนื้อหนังอย่างน่ามอง วิภาติดใจชุดแนวนี้ตั้งแต่ตอนยืมชุดแป้งแต่งเป็นตำรวจสาวแล้ว

คุณแม่แสนสวยแต่งจนเสร็จก็ส่องกระจกอีกครั้ง สายตาเธอเบิกกว้างอย่างชอบใจ ชุดนี้ปกปิดเนินอกกับเต้างามอย่างหมิ่นเหม่ แถมยังเว้าข้างไปทั้งแถบ อวดรูปร่างที่เซ็กซี่น่ามอง เรียกได้ว่าถ้าหุ่นไม่ดีไม่มีทางใส่แล้วสวย


“เป้ขาาาาา” วิภาลองพูดพลางทำหน้าตาเซ็กซี่ ปรือตา กัดปาก มือทั้งสองบีบเต้างามนิดๆจนเริ่มมีอารมณ์ เธอลองยั่วเล่นๆก่อนจะกลับมายืนตามปกติ ใบหน้าฉาบไปด้วยรอยยิ้ม

วิภาดูใบหน้าตัวเองใกล้ๆกระจกหาริ้วรอยก็ยังไม่เจอ คงเป็นเพราะครีมราคาแพงมากมายที่เธอทาอยู่ทุกวันตั้งแต่สมัยยังสาวๆ คุณแม่ยังสาวมองไปที่ตู้เสื้อผ้าก่อนจะเดินไปหาชุดที่เรียบร้อยสักชุดเพื่อมาปกปิดชุดสุดยั่วสวาทนี้ การที่เธอใส่ชุดสุดเซ็กซี่แบบนี้ไว้ข้างในอย่างน้อยก็ทำให้เธอรู้สึกมั่นใจขึ้นมากกว่าแต่งตัวแนวเรียบร้อยๆ

‘เรียบร้อยนอกบ้าน แต่เร่าร้อนบนเตียงสินะลูกชาย อิอิ’ วิภาคิดขำๆ

เป้นั่งแท๊กซี่ถึงบ้านก่อน 6 โมงเย็น ในมือเขามีดอกไม้ 3 ช่อใหญ่ เขาต้องบอกแม่เขาเรื่องจิ๊บเพื่อให้วิภาวางแผนต่อ ชายหนุ่มยังคงแปลกใจที่ตีสนิทกับจิ๊บง่ายดายปานนี้ ลีลาจิ๊บจัดว่าเด็ดคงเพราะมีประสบการณ์เยอะ ดูท่าแล้วเหมือนจิ๊บจะไม่ได้มีกิ๊กแค่ 3 คนอย่างที่เขารู้ เป้คิดเล่นๆว่าเบื้องหลังจริงๆแล้วจิ๊บอาจจะมีสต๊อกผู้ชายมากกว่าเขามีสาวๆไว้ซะอีก และด้วยหน้าตาน่ารักๆแบบจิ๊บย่อมหาเหยื่อได้ง่ายๆ

“กลับมาแล้วครับแม่” เป้เข้าบ้านพร้อมตะโกนบอก วางดอกไม้ที่โต๊ะแล้วมองไปทั่วบ้าน

“จ้าาาา” เสียงวิภาดังขึ้น

คุณแม่ยังสาวเดินลงบันไดมาในชุดเดรสไหมพรหมสั้นจุ๊ด ชายกระโปรงยาวลงมาปิดหว่างขาอย่างหมิ่นเหม่ อวดขาอ่อนขาวๆจนเกือบถึงโคนขา ส่วนล่างวิภาสวมรองเท้าบูทหนังยาวเกือบถึงหัวเข่าแถมยังสวมเสื้อโค้ทตัวยาวทับไว้อีกที ชุดทั้งหมดนี้เพื่อปิดบังชุดชั้นในแนวยั่วสวาทที่เธอสวมไว้ด้านใน


เป้รีบเดินไปประคองวิภาพาเธอเดินไปนั่งบนโซฟาใกล้ๆทันที เขาห่วงวิภากลัวเธอจะล้ม คุณแม่ยังสาวนั่งไขว่ห้างมองเป้อย่างรักใคร่ ริมฝีปากบางเผยอออกเล็กน้อยเหมือนเชื้อเชิญเป้อีกแล้ว

“จริงๆไม่ต้องพยุงก็ได้เป้ แม่เดินเองได้” วิภาขำในท่าที เธอมองแววตาเป้ก็รู้สึกแหม่งๆเหมือนลูกชายเธอกำลังทำดีเพื่อปกปิดความผิด

‘อุ้ยยย!! มีดอกไม้ตรงนั้นด้วย’ วิภาเหลือบมองดอกไม้ที่วางอยู่บนโต๊ะยิ่งชัดเจนว่าเป้ทำตัวแปลกๆ

“แม่ครับ เป้ตีสนิทกับจิ๊บแล้ว ต้องทำยังไงต่อครับ” เป้ถามแบบไม่กล้าสบตาเท่าไหร่นัก

“ตีสนิทแบบไหนเหรอ” วิภาถามสีหน้าแปลกใจเล็กน้อย

“ก็ทีแรกเป้…” เป้กำลังจะร่ายยาว แต่วิภาสวนทันที

“เอากันแล้วใช่ไหม” วิภาพูดตรงประเด็นจนเป้สะดุ้งตกใจ

“ใช่ครับ” เป้พยักหน้ายอมรับ เกาหัวแกร๊กๆ

“เฮ้อออ ไหนเล่าซิ” วิภาไม่ได้รู้สึกโกรธอะไร แค่เสียดายน้ำของเป้นิดๆ รู้สึกว่าควรเป็นเธอที่ได้ปลดปล่อยอีกสักหลายๆรอบ วิภามีความรู้สึกอยากขย่มท่อนเอ็นเป้มากขึ้นเรื่อยๆแต่เธอรู้ว่ามันมาจากอาการนิมโฟมาเนีย

เป้เริ่มเล่าตั้งแต่แยกทางกับวิภาจนไปจบลงที่บ้านของจิ๊บ เงื่อนไขที่ตกลงกันระหว่างเขากับจิ๊บ ชายหนุ่มเล่าแต่ปิดบังเรื่องเปย์จิ๊บไปสองหมื่นไว้ วิภาก็บอกเป้ด้วยว่าเธอเองก็มีส่วนผิดเพราะลืมบอกให้ยกเลิกแผน คุณแม่ยังสาวเล่าเรื่องที่เธอสืบมาแล้วว่าอีฟไม่มีกล้องที่ซ่อนไว้ให้เป้ฟัง ชายหนุ่มเหมือนจะโล่งใจไปหนึ่งเปราะ

“FWB เหรอ แม่ว่าสาวคนไหนลองได้โดนของเป้สักทีน่าจะติดใจกันทั้งนั้น ไม่น่ารอดหรอก” วิภาให้ความเห็น ขนาดเธอที่มีประสบการณ์ในอดีตอย่างโชกโชน เคยลองมาแล้วหลายต่อหลายคน ยังติดใจท่อนเอ็นของเป้เลย แล้วนับประสาอะไรกับสาวคนอื่น


เป้ดูคิดหนัก วิภาสังเกตได้

“ระวังหมอปิ่นกับแป้งรู้ละกัน” วิภาเตือน “รู้ทีโดนบอกเลิกแน่เป้เอ้ยยย”

เป้เอามือกุมหัวเครียดกว่าเดิม กว่าเขาจะมีทั้งพี่ปิ่นทั้งพี่แป้งได้มันยากลำบากมาก ถ้าไม่มีแม่เขาคอยช่วยป่านนี้เขาก็คงตกเป็นเหยื่อของอีฟไปแล้ว ชายหนุ่มเพิ่งจะมาสังเกตวันนี้เองว่าสาวๆที่ผ่านการกรองของคุณแม่คนสวยมักจะดีกับเขา แต่คนที่เขาเลือกเองมักจะมีแต่ความเซ็กซี่ แต่จิตใจไม่ดีนัก เขาไม่รู้ว่าจิ๊บเป็นคนยังไง ถ้าให้วิภาแสกนให้คงได้รู้คำตอบ

“เครียดเหรอลูกชาย” วิภาจับไหล่เป้แล้วตบเบาๆ สาวสวยมีอารมณ์ตั้งแต่อยู่ในห้องน้ำแล้วแต่เหมือนเวลานี้จะไม่เหมาะจึงเก็บอาการไว้ก่อน

“ถ้าสารภาพ ความผิดจะลดลงกึ่งนึงไหมครับ” เป้ถามวิภา

“อิอิ ลดลงแน่ถ้าตามกฏหมายอ่ะนะ แต่อันนี้ไม่น่าลดมั้งเป้” วิภายิ้มกับคำถามของลูกชาย “โทษมันร้ายแรง”

“ทำยังไงดีครับ”

วิภานั่งคิดอย่างยากลำบากเพราะอาการนิมโฟมาเนียกำลังทำให้เธอไม่ค่อยมีสมาธิ การที่วิภาอยู่ใกล้สิ่งกระตุ้นแบบเป้ ทำให้การวางตัวตามปกติแบบนี้มันต้องใช้สติมาก ต้องประคองลมหายใจให้สม่ำเสมอ และต้องใช้ประสบการณ์ในการข่มอารมณ์ไว้ แววตาวิภาเดี๋ยวฉ่ำเยิ้มเดี๋ยวปกติบ่งบอกว่าเธอกำลังต่อสู้อย่างเต็มที่ ถ้าเป็นสาวคนอื่นคงไม่สงบแบบวิภาในตอนนี้

“งั้นเป้ต้องบอกจิ๊บว่าอีฟไม่มีกล้อง” วิภาบอก รู้สึกว่าตอนนี้ปัญหาของเป้ยังไม่น่าห่วงนัก “ทุกอย่างตอนนี้อยู่ที่จิ๊บแล้วแหละว่าจะคอยตามไหม ถ้า fwb จริงก็ไม่น่าห่วงอะไร”

วิภาลุกขึ้นยืนเตรียมตัวไปเรียน เป้ดูจะเครียดอีกแล้วคงเพราะไม่เคยมีสัมพันธ์แบบนี้มาก่อน

‘อิอิ สงสัยจัดหนักเลยสินะ จิ๊บจะติดใจก็เพราะลีลานี่แหละ’ วิภาคิดแล้วส่ายหัวเล็กน้อย ถ้าเป้ใส่สุดกับจิ๊บเหมือนที่เป้ทำกับเธอยังไงจิ๊บก็ถอนตัวไม่ได้ คงหลงเขาแบบสุดๆไม่ก็ติดใจไปเลย พอวิภาคิดถึงตรงนี้ก็มีอารมณ์มากขึ้น ภาพตอนเธอเอากับเป้ผุดขึ้นมาในหัว เธอกำหมัดฝืนไว้

“เป้ซื้อเสื้อผ้ากับของใช้ให้จิ๊บด้วยครับ หมดไปสองหมื่น” เป้สารภาพต่อ คำพูดนี้ทำให้วิภาตีเป้แรงๆหนึ่งที

เพยี้ะ!!

“โห!! เป้ ลงทุนไปมั้ย” วิภาตกใจเสียงดัง “ถ้าจิ๊บเป็นพวกเห็นแก่เงินนี่เสร็จเลยนะ ตามติดยาวๆแน่”

“เป้คิดว่าน่าจะทำให้สนิทมากขึ้นนี่ครับ” เป้เอามือกุมแขนเจ็บๆ “คิดว่าลงทุนครั้งเดียว”

“แบบนี้คงตามไม่เลิกอ่ะเป้ เตรียมใจได้เลย” วิภาพูดตามตรง “ถ้าเจ้าเอ็มรู้ ได้ทะเลาะกันอีก ปัญหายาวแน่”

วิภากุมหัวบ้างแล้ว เงินที่เป้ใช้ก็ไม่ต่างกับเงินเธอเพราะเป้ยังไม่ได้ทำงาน คุณแม่ยังสาวรู้สึกเลือดลมสูบฉีดจนคลายเสียวไปชั่วขณะ วิภารีบใช้จังหวะนี้หาทางแก้ทันที ยังไงเรื่องแบบนี้ถ้าฝ่ายจิ๊บรุกหนักๆเข้า ยังไงก็ต้องถึงหูหมอปิ่นกับแป้งเข้าสักวัน

‘หรือต้องจ้างกวางสืบเรื่องจิ๊บต่ออีกคนดีนะ’ วิภาคิดหาวิธีแก้ในหัวอย่างรวดเร็ว ถ้ารู้เบื้องหลังจิ๊บก็คงจะช่วยได้มาก วิภาปรายตามองไปที่ช่อดอกไม้ของเป้ทั้ง 3 ช่อ

“เป้เอาดอกไม้ไปใส่แจกันให้หมดเลยนะ” วิภาชี้ไปที่กองนั้น

“ทำไมครับ เป้ว่าจะรอให้พี่ปิ่นกับพี่แป้งคนละช่อ”

“ก็มันน่าสงสัยน่ะสิ อยู่ๆมีดอกไม้มาให้ทั้งๆที่ไม่ใช่วันสำคัญ รีบเลยเป้ ก่อนจะโดนสงสัย” วิภาเตือน ชายหนุ่มตาโตอย่างตกใจ เขาไม่ได้คิดขนาดนั้น “ผู้หญิงเซ้นต์แรงนะจะบอกให้ ยังไงถ้าโดนถามก็บอกว่าแม่ซื้อมาก็ได้”

“ครับๆ” เป้รีบรับปากทันที

“แม่ไปเรียนนะ” วิภาลาลูกชาย

“ครับแม่ ขอเป้กอดนะ” เป้รีบเดินไปกอดวิภาทันที

ไออุ่นจากวิภาทำให้เป้รู้สึกสงบอย่างประหลาด สองแม่ลูกกอดแน่นสูดกลิ่นกายกันและกันไปเรื่อยๆ แรกๆก็อบอุ่นจากความเป็นแม่ลูกแต่อะไรต่างๆที่ผ่านมาทำให้มีความรู้สึกอื่นเข้ามาปะปน จากความสงบก็เริ่มเปลี่ยนเป็นความเร่าร้อนช้าๆ ทั้งสองกระชับกอดจนสาวสวยจมไปกับอ้อมกอดของชายหนุ่ม วิภาเริ่มรู้สึกถึงท่อนเอ็นที่แนบหน้าท้องกำลังขยายตัวอย่างช้าๆ แล้วเธอก็รีบผละออกทันที ขืนกอดต่อไปมีหวังไม่ได้ไปไหน ใบหน้าทั้งสองแดงก่ำ สายตาสบกันอย่างมีความหมาย ริมฝีปากทั้งสองใกล้กันมาก

“อืมมมมมมม” วิภาครางในลำคอเบาๆเมื่อเป้จูบปากเธอเบาๆ

จ๊วบๆๆ!!

เสียงบดจูบดังออกมาท่ามกลางบ้านที่เงียบสนิท วิภาคล้องแขนรอบคอเป้อย่างเคยชินรับรสจูบที่ค่อยๆร้อนแรงขึ้นช้าๆ สองแม่ลูกส่งจังหวะรับและรุกกันไปมาได้อย่างรวดเร็วและช่ำชองเนื่องจากเคยชินกับอีกฝ่าย วิภาเผยอปากแล้วส่งลิ้นสวาทเข้าไปเกี่ยวพัลวันกับเป้อย่างร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ แลกรสหวานจากกันและกัน คุณแม่แสนสวยเริ่มมีอารมณ์มากขึ้นเมื่อเป้โอบเอวเธอให้เข้าไปแนบชิดกับเขาจนท่อนเอ็นแนบไปกับหน้าท้องแบนราบ วิภารู้สึกได้เลยว่ามันแข็งมาก

“ซี๊ดดดดดด อืมมมมมม” วิภาครางเบาๆ ใบหน้าหวานๆแดงระเรื่อ

“รีบไหมครับ เราจูบกันก่อนนะ” เป้เสนอแล้วเริ่มไซร้ซอกคอต่อ วิภาเอียงคอให้ทันทีไม่มีอิดออด

เป้สูดกลิ่นหอมประทับริมฝีปากไปบนลำคองามระหง ผิววิภาเรียบนุ่มไม่ต่างกับสาวคนอื่นๆ สาวใหญ่วัย 44 แต่ทุกสัดส่วนกลับเหมือนสาววัย 20 เพิ่มเติมคือประสบการณ์ที่โชกโชนกว่าสาวคนไหนๆ ชายหนุ่มลูบไล้เรือนร่างบางรู้สึกรักคุณแม่แสนสวยคนนี้มาก เป้เงยหน้าขึ้นมาสบตา ใบหน้าวิภาแดงระเรื่อสวยหยาดเยิ้ม

“ได้แค่ 15 นาทีนะ” วิภาตอบแล้วเหลือบดูเวลา “แต่แค่จูบนะ”

เป้ยิ้มอย่างพอใจก่อนจะออกแรงให้วิภานอนลงบนโซฟา ชายหนุ่มประคองสาวสวยลงนอนอย่างถนอมพร้อมทั้งบดปากจูบไปด้วย วิภานอนอยู่ล่างส่วนเป้คร่อมอยู่ด้านบน สาวสวยตวัดขาเกี่ยวเอวเป้แน่นตามความเคยชิน อาการนิมโฟมาเนียร่ำร้องอยากให้วิภาทำมากกว่านี้แต่เธอพยายามสะกดอารมณ์เอาไว้ เดรสสั้นร่นอวดขาอ่อนยาวสวยทั้งท่อน โชคดีที่เป้ง่วนอยู่กับรสจูบจึงไม่ได้สังเกตเห็นชั้นในยั่วสวาทที่วิภาสวมอยู่ภายใน

“อื้มมมม ดีจังครับ” เป้ชมแล้วจูบต่อ เขาเริ่มลูบไล้เรียวขาอ่อนนิ่มๆแน่นๆจนวิภาตัวสั่นเทิ้ม

“ซี๊ดดดดด” วิภาเสียวไปทั้งกาย เธอจูบกับเป้แต่ต้องฝืนกายไม่ให้เกินเลยนักเพราะเดี๋ยวจะไม่ได้ไปเรียน เธออยู่กับเป้ทีไรไม่ค่อยได้ทำอะไรสักที อย่างวันก่อนที่ว่าจะไปดูหนัง สุดท้ายก็ไปจบที่เตียง ไม่ได้ไปไหน

‘อูยยยย วันนั้นเอากันมันมาก’ วิภาคิดถึงฉากเสียวระหว่างเธอกับเป้ก็อยากทำอีก ร่องเสียวที่เพิ่งขย่มท่อนเอ็นเป้เมื่อกลางวัน ที่เพิ่งขย่มดิลโด้จนเสร็จไป 2 รอบหมาดๆ กำลังร่ำร้องอยากทำอีก

สาวสวยไม่เคยอิ่มแต่สนุกทุกครั้งที่เล่นเสียวแบบนี้ อาการนิมโฟมาเนียร่ำร้องให้เธอปลดปล่อยกับคนอื่นบ้างเพื่อหาทางทำให้เธออิ่มกับรสรักให้ได้ แต่ทุกครั้งที่วิภารู้สึกแบบนั้นเธอจะกระโจนหาเป้คนเดียวเสมอ ท่อนเอ็นเขาทำให้วิภาติดใจจนลืมคนอื่นไปทั้งหมด มันคงดีกว่าถ้าเธอเอากับเป้แค่คนเดียวไปเรื่อยๆแบบนี้ แทนที่จะมั่วกับผู้ชายหลายคนให้เสี่ยงติดโรค

“อืมมมม จะจูบจนได้เวลาเรียนเลยเหรอ” วิภาถอนจูบแล้วถามเป้ ลิ้นสวาทของเธอออกมาจากปากเป้มีน้ำลายยืดออกมาเล็กน้อย ตอนนี้ทั้งสองใบหน้าแดงก่ำดูก็รู้ว่าต่างฝ่ายต่างมีอารมณ์

“จูบแบบแม่ลูกไงครับ” เป้ยิ้มกรุ้มกริ่ม มือยังไม่หยุดลูบเรียวขาของวิภา

“อิอิ แม่ลูกไม่ได้จูบแบบนี้สักหน่อย” วิภายิ้มหวานน่ารักสุดๆ ปากบางเม้มเล็กน้อย มีอารมณ์ที่เป้ลูบขาเธอไม่เลิก สาวสวยเกี่ยวช่วงล่างแน่นขึ้นให้ท่อนเอ็นแข็งๆของเป้กดไปที่ร่องเสียวเธอ

“อืมมม แล้วจูบยังไงครับ” เป้ทำทีสงสัย บดลำควยกับร่องเสียววนไปมาช้าๆ

“อูยยยยย จุ๊บเบาๆแบบนี้ไงจ๊ะ” วิภาแตะริมฝีปากไปที่ปากเป้เบาๆก่อนจะถอนออก แม้จะจูบแบบครอบครัวแต่แววตากลับร้อนแรงเก็บไม่มิด

“แบบนี้ดีกว่าครับ” ชายหนุ่มโน้มกายบดปากแลกลิ้นต่อ รสหวานจากวิภาทำให้เป้จูบดุเดือดมากขึ้น เป้เกี่ยวลิ้นดูดลิ้นวิภาอย่างเต็มที่ บางทีก็ดูดริมฝีปากล่างจนวิภาครางเสียว

“ซี๊ดดดดดดด เก่งนะ” วิภาชม เป้ทำให้เธอเสียวไปกับรสจูบ แต่แม้จะโดนรุกขนาดนี้แต่เธอก็จูบตอบเขาได้ทุกท่วงท่า กระตุ้นอารมณ์ลูกชายจนเริ่มเตลิด

เป้อดไม่ไหวอีกแล้ว จริตจก้านของคุณแม่ยังสาวมันมากกว่าสาวคนไหนๆ รู้สึกถึงไอร้อนจากเรือนร่างบางๆภายใต้อ้อมกอดเขาเหมือนวิภากำลังปลดปล่อยความร้อนแรงออกมา กลิ่นหวานๆจากตัววิภากำลังกระตุ้นเขา แถมใบหน้าหวานสวยราวดาวมหาลัยแรกรุ่นกำลังเชื้อเชิญเขาอยู่เนืองๆ  ชายหนุ่มตัดสินใจแล้วว่าจะรุกต่อ

แต่ถูกวิภาดันออกพอดี

“หมดเวลาแล้วจ้ะ” วิภายิ้มแล้วชี้ไปที่นาฬิกาบนผนังก่อนจะปลดแขนกับขาที่เกี่ยวเป้ออก ร่างกายเธอร้อนไปหมด ร่องเสียวตอดหนุบหนับประท้วงเธอ แม้จะอยากทำต่อแต่ต้องหยุดเอาไว้ ไม่งั้นเธอจะไม่ได้ไปไหน คงต้องอยู่ติดกับเป้ไปตลอดทั้งวัน

“แม่อ่ะ ยั่วเป้อีกแล้ว” เป้ตัดพ้ออีกครั้ง

“อิอิ ลุกไปได้แล้ว แม่มีเรียนนะ” วิภาสั่ง ส่วนเป้ได้แต่ทำตามหน้าจ๋อยๆ เขาไม่ขัดคำสั่งคุณแม่อยู่แล้ว

วิภาลุกขึ้นนั่งผ่อนลมหายใจ พยายามกดความเสียวลง ดูเหมือนเธอเริ่มคุมอาการนิมโฟมาเนียได้บ้างแล้ว แต่ใช่ว่าจะคุมได้จริงๆเพราะเธอก็ยังมีอารมณ์ทางเพศสูงปรี๊ดเช่นเดิม เพียงแต่เก็บอาการได้ดีขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น

“ไปแล้วนะ” วิภายิ้มโบกมือลาแต่เป้จับมือวิภาไว้

มือวิภานิ่มมาก

“แม่ว่าจิ๊บเป็นคนยังไงครับ” เป้ถามสีหน้าเครียดอีกครั้ง

วิภาที่กำลังจะไปเรียนรู้สึกได้เลยว่าเป้เครียด คุณแม่ยังสาวเดาว่าเป้คงกลัวเสียหมอปิ่นกับแป้งไป นั่นเท่ากับว่าลูกชายเธอรู้ใจตัวเองแล้วว่าชอบสองสาวจริงๆ วิภายิ้มเล็กน้อยแล้วเอ่ยตอบ

“ก็จากที่เล่ามา จิ๊บเหมือนขาดผู้ชายไม่ได้ ต้องมีมาเติมเรื่อยๆไม่หยุด” วิภาเล่าไปก็คิดถึงตัวเองในสมัยก่อนไป

หมอปิ่นเคยบอกวิภาว่ากลุ่มอาการที่คล้ายๆนิมโฟมาเนียแบบที่วิภาเป็นก็คือฮีสทีเรีย วิภาคิดว่าจิ๊บน่าจะเข้าข่ายเป็นหนึ่งในสองโรคนี้ อาจจะต้องให้หมอจิตเวชตรวจถึงรู้ว่าเป็นโรคไหน อาการจิ๊บมันแสดงออกคล้ายๆกับอาการที่วิภาเป็น จากที่เป้เล่าเหมือนว่าจิ๊บจะไม่ได้มีอารมณ์ทางเพศสูงนัก เป็นไปได้ว่าจิ๊บจะเป็นฮีสทีเรีย อาจแค่ขาดความรัก

“เหมือนแม่ตอนสาวๆใช่มั้ยครับ” เป้ถาม

“เหมือนน่ะเหมือนนะ แต่ต่างตรงที่แม่ถูกไอ้ศักดิ์กับไอ้พัทกระทำจนกลายมาเป็นแบบนี้ แต่จิ๊บน่าจะไม่มีเรื่องแบบนั้นมั้ง” วิภาร่ายยาวก่อนจะดูเวลาอีกครั้ง สายตาเบิกกว้างตกใจ “แม่ต้องไปแล้วเป้ สายแล้ว”

“ครับๆ รักนะครับ” เป้พูดตามไล่หลัง

“รักจ้าาา” วิภาส่งจูบแล้วออกจากบ้านไปพร้อมร่องเสียวที่ฉ่ำแฉะแสดงความต้องการเต็มที่

‘ต้องอยู่ใกล้ๆแป้งไว้ เราจะได้ไม่เถลไถล’ วิภาคิด เธอขับรถออกจากบ้านด้วยอารมณ์ที่สูงปรี๊ด ใบหน้าแดงก่ำ


ชายหนุ่มนั่งเล่นมือถืออย่างเคร่งเครียด พอผ่านไปสักพักก็มีข้อความของวิภาเข้ามาบอกว่าจะมีคนมาเอาของ ชื่อกวาง เป้มองไปที่ถุงและกล่องใส่เสื้อผ้าหลากหลายที่อยู่บนโต๊ะ เขามองเข้าไปก็เห็นเป็นชุดนักศึกษาเยอะมากพับไว้ในถุง แต่บางชุดก็ไม่ใช่ชุดนักศึกษา เป้เห็นไม่ชัดนักเพราะมันพับซ้อนๆกันอยู่ เขากลับมานั่งที่เดิมไม่ได้สนใจนัก ไม่นานนักก็มีเสียงกริ๊งดังขึ้น ชายหนุ่มเดินไปประตูรั้วหน้าบ้าน เห็นสาวนักศึกษาคนหนึ่ง เธออยู่ในชุดนึกศึกษาพลีทสั้นเหนือเข่าเล็กน้อยดูน่ารักๆ รูปร่างบางๆ ใบหน้ารูปไข่ยิ้มหวานให้เขาอยู่ เป้จำได้ทันที เธอคนนี้คือสาวคนที่เขาเจอในห้องเรียนที่เขากับคุณแม่เล่นเสียวกันอยู่ ดูจากการแต่งตัวเหมือนเป็นรุ่นน้องเขา


“มีอะไรครับ” เป้กระพริบตาปริบๆมองผู้มาใหม่ คำถามในใจผุดขึ้นมากมาย

“พอดีมาเอาของค่ะ พี่วิภาบอกว่าเตรียมไว้ให้แล้ว” สาวแปลกหน้าเอ่ยกับเป้

“กวางใช่ไหมครับ” เป้ถาม

“ใช่ค่ะ”

“แปปนะครับ” เป้พยักหน้าแล้วเดินเข้าไปในบ้านกะว่าจะหยิบมาให้

“เดี๋ยวค่ะ ขอเข้าห้องน้ำหน่อยได้ไหมคะ” สาวปริศนาเอ่ยต่อ

เป้พยักหน้าแล้วเปิดประตูรั้วให้สาวคนนี้เข้ามาในบ้าน แม้จะเป็นคนแปลกหน้าแต่เธอคนนี้รู้จักกับคุณแม่ของเขา น่าจะไว้ใจได้ สาวสวยร่างบางขอบคุณแล้วรีบเดินเข้าบ้านโดยที่เป้ตามไปติดๆ แถมยังไม่ทันที่เป้จะบอกว่าห้องน้ำอยู่ไหนเธอก็วิ่งเลี้ยวเข้าห้องน้ำราวกับรู้ทุกซอกทุกมุมในบ้านเป็นอย่างดี ชายหนุ่มนึกสงสัยในใจ

สาวปริศนาออกมาจากห้องน้ำแล้วมองไปรอบๆบ้านเหมือนหาของอยู่

“อยู่บนโต๊ะครับ” เป้ชี้ไปที่โต๊ะ เขาเดินไปช่วยถือเพราะมันหนักและเยอะจริงๆ “แม่บอกว่าบางชุดก็ไม่เคยใส่ เลยใส่มาเพิ่มให้เยอะเลยครับ”

“ขอบคุณค่ะ” สาวปริศนายิ้มขอบคุณ

เป้เดินไปส่งด้วยความสงสัยเต็มเปี่ยม พอถึงรถเขาก็เก็บความสงสัยไม่ได้อีกต่อไป

“รู้จักกับแม่ได้ไงครับ” เป้ถามขึ้น เขาสงสัยว่าความสัมพันธ์ระหว่างวิภากับกวางจะมีมากกว่านี้ กวางดูจะรู้ว่าห้องน้ำบ้านเขาอยู่ไหนแสดงว่าคุณแม่เคยให้กวางเข้าบ้านมาแล้ว

“ไปแล้วนะคะ” กวางยิ้มให้ รีบปิดประตูก่อนจะขับรถออกไป ไม่ตอบอะไรเป้สักคำ

“อ่าว..” เป้กระพริบตาปริบๆ

กวางขับออกไปจนลับสายตาก่อนจะแวะปั้มเปิดดูชุดในถุงส่วนกล่องคงต้องไปเปิดที่บ้าน สายตาเธอเบิกกว้างเมื่อหยิบชุดมากางดู ชุดนักศึกษาของวิภานั้นมีแต่แบบผิดระเบียบล้วนๆ เสื้อตัวเล็กมาก กระโปรงก็สั้นมาก หลายๆถุงเป็นแนวเดียวกันหมด มีบางถุงที่ไม่ใช่ชุดนักศึกษาแต่มันก็เป็นชุดแนวเซ็กซี่เหมือนเดิม เล่นเอาสาวที่ไม่เคยแต่งตัวแบบนี้มาก่อนในชีวิตถอนหายใจยาว

“พี่วิภาแต่งตัวแบบนี้เป็นปกติเหรอ” กวางรำพึงเบาๆ นึกถึงภาพในวันนี้ของวิภาที่ใส่ชุดนักศึกษากระโปรงสั้นๆมาหาเป้ที่มหาลัย มันคงเป็นชุดปกติของวิภาจริงๆ

วันนี้เธอฝากรุ่นน้องทีมงานคอยตามดูพัทกับอีฟอย่างใกล้ชิดเช่นเคย ส่วนเธอเจอวิภาอยู่กับเป้โดยบังเอิญเธอจึงแอบตามทั้งสองตลอดเวลาเพราะห่วงความปลอดภัยของวิภา แถมวิภายังเป็นทั้งนายจ้างเป็นทั้งพี่ที่น่าเคารพ ทำให้กวางรู้สึกต้องปกป้อง อดไม่ได้ที่จะแอบๆตามดูตลอด ทำให้กวางเห็นฉากจูบอันร้อนแรงของคู่รักต่างวัย แม้จะรู้สึกเขินๆในใจแต่เธอก็มองไม่ละสายตาจนกระทั่งทั้งสองถอนจูบ ความรู้สึกแปลกๆเริ่มก่อขึ้นในใจ กวางรู้สึกว่าทั้งสองนั้นหน้าตาคล้ายกันมาก ถ้าวิภาไม่บอกเธอว่าเป็นแฟนกัน เธอก็คงเข้าใจว่าเป็นพี่น้องกัน

กวางสบัดหน้าแรงๆเพื่อไล่ฉากจูบอันร้อนแรงออกจากหัว

‘สงสัยต้องคืนพี่วิภาแล้วมั้ง’ กวางกางอีกชุดออกมาดู มันเป็นกระโปรงพลีทสั้นจุ๊ดอีกตัว แค่ทรงเอก็ลำบากแล้ว แต่นี่เป็นพลีทยิ่งคุมยากเข้าไปใหญ่ สาวสวยถอนหายใจ ก่อนจะมีภาพที่ผุดในใจอีกครั้ง

มันเป็นภาพที่เธอเห็นผู้ชายหลายคนมองวิภาในชุดนักศึกษาแบบผิดระเบียบตาเป็นมัน ในใจกวางอยากรู้ความรู้สึกของวิภาตอนถูกจ้องมองแบบนั้น อยากรู้ว่ามันจะรู้สึกยังไง เธอเคยเห็นสาวๆนุ่งสั้นหลายคนก็ไม่เคยเข้าใจพวกนั้นว่าจะใส่แบบนั้นกันทำไม กวางไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน แต่เวลาที่เธอคอยดูแลความปลอดภัยของวิภาทีไร เธอก็มักจะเห็นสาวใหญ่สุดสวยคนนี้แต่งตัวสวยๆเซ็กซี่ๆแทบจะตลอดเวลา เธอมักจะเห็นหนุ่มๆหลายคนไม่ว่าจะหนุ่มๆหรือผู้ใหญ่มักจะมองวิภาแทบไม่คลาดสายตาขณะที่พี่วิภากลับดูมั่นใจไม่ขวยเขิน กวางยิ่งสังเกตวิภามากเท่าไหร่ก็ยิ่งซึมซับพฤติกรรมวิภาทีละเล็กละน้อย การเฝ้าสังเกตคนที่เธอเคารพเป็นเวลานานๆกว่า 1 เดือนทำให้กวางเริ่มเกิดพฤติกรรมเลียนแบบอย่างไม่รู้ตัว

‘หรือลองใส่สักครั้งดีนะ ไม่น่าเสียหายอะไร แค่ใส่ไปสืบงาน ไม่มีใครจำได้อยู่แล้ว’ กวางเริ่มเปลี่ยนใจ


3 วันผ่านไป

สามวันมานี้เป็นสามวันที่เป้มีทั้งความเครียดและความเสียวที่สุดก็ว่าได้ คุณแม่คนสวยของเขาดูร้อนแรงกว่าวันก่อนๆมากขึ้นเรื่อยๆ ความสวยดูเปล่งปลั่งออกมามากขึ้นในทุกๆวัน คงเพราะวิภารีดน้ำเขาทุกเช้ามาสามวันติดๆแล้ว ตอนเช้าก็เข้ามาขย่มเขาถึงห้อง บางทีเป้ก็อดไม่ไหวต้องไปกระหน่ำเย็ดถึงห้องวิภาเช่นกัน พอเที่ยงวิภาก็แต่งตัวในชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่มายั่วเขาที่มหาลัยจนไปจบที่โรงแรมทุกที ลีลาเธอทำให้เป้หลงจนเสพติด เป้ไม่เคยเจอสาวคนไหนลีลาดีแบบนี้ สามวันมานี้เขาคิดถึงแต่วิภาจนลืมเรื่องคนอื่นไปหมด

ส่วนเรื่องจิ๊บเขายังไม่ได้บอกเอ็มว่าจิ๊บมีกิ๊กเพราะเขาสัญญากับจิ๊บไว้แล้ว เขาบอกแค่ว่ากำลังสืบอยู่และยังไม่เจออะไร ตั้งแต่เป้บอกจิ๊บว่าไม่มีกล้องที่แอบถ่ายบทสวาทระหว่างจิ๊บกับพี่ชายในห้องเรียน จิ๊บก็เงียบหายไม่เคยติดต่อมาหาเขาอีกเลย มันคงเป็น fwb จริงๆ แต่มันน่าสงสัยตรงที่เอ็มมักโทรมาปรับทุกข์กับเขาบ่อยๆว่าช่วงนี้ทะเลาะกับจิ๊บหนักขึ้นเรื่อยๆและมีแววว่าจะเลิกกันเร็วๆนี้ เป้เดาว่าพี่จ็อบคงทิ้งอีฟแล้วกลับไปอยู่กับจิ๊บแบบ 24 ชม. ทำให้จิ๊บไม่ต้องการเอ็มอีก

“แม่งเดี๋ยวนี้โดนตัวไม่ได้เลยว่ะ เอาแต่กลับบ้าน กูเคยแอบตามไปก็กลับบ้านจริงๆ” เอ็มบ่นตอนคุยโทรศัพท์กับเป้ ขณะที่เป้ได้แต่รับคำอย่างกระอักกระอ่วนใจ “ไม่เห็นอะไรผิดปกติเลยว่ะ”

“เคยถามไหมว่าเพราะอะไร”

“เคย แต่คุยไปๆมาๆก็ทะเลาะ สงสัยกูคงเลิกว่ะ” เอ็มบ่นๆอีกสักพักก่อนจะวางสายไป

“ถ้าจิ๊บชวนไปมีอะไรกันก็ปฏิเสธไปนะเป้ ถ้าเป้ไม่อยากให้เรื่องมันยาวน่ะนะ” วิภาที่นั่งข้างๆเป้ได้ยินทุกอย่างที่เป้คุยกับเพื่อน คุณแม่ยังสาววิ้งค์ตาให้ตอนพูดประโยคนี้ เขาจำได้ดี

ส่วนสองสาว พี่แป้งและหมอปิ่นดูจะงานยุ่งจริงๆเพราะกลับดึกตลอดจนไม่มีเวลาให้กันนัก พี่แป้งนั้นกลับดึกเป็นบางวัน แต่พี่ปิ่นดึกทุกวัน พี่แป้งบอกกับเป้เองเลยว่าเธอกำลังตีสนิทหมอปิ่นอยู่เพราะเห็นว่าเขากำลังถูกวิภารุกใส่อย่างหนักหน่วงมาหลายวันแล้ว แป้งกลัวว่าหมอสาวจะรู้สึกว่าเป้ไม่มีเวลาให้แล้วจะหายไปเธอจึงเข้ามาช่วยเรื่องนี้ ทำให้ช่วงนี้แป้งซื้อขนมไปฝากหมอสาวและเพื่อนๆของหมอบ่อยมาก แน่นอนว่าแป้งถือโอกาสทำคะแนนไปด้วยเพราะยังไงเธอก็ชอบหมอปิ่นเช่นกัน

‘เป้ได้ พี่ก็ได้’ แป้งคิด คำนี้ที่เป้บอกเธอทำให้ไบเซ็กชวลแบบเธอกล้ามีสัมพันธ์กับสาวๆของเป้

“พี่แป้งเห็นเป้กับแม่เหรอครับ” เป้ถามแป้ง ทำให้แป้งสะดุ้งตื่นจากภวังค์

ตอนนี้ทั้ง 3 กำลังกินข้าวเย็นกันอยู่ ต่างคนต่างตักของหวานเข้าปากตบท้ายมื้อหลัก ส่วนหมอปิ่นไม่ได้อยู่ด้วยเพราะยังคงเข้างานจนถึงกะดึกเช่นเดิม

“ทั้งเห็นทั้งได้ยินเลยเป้ ทุกเช้าเสียงครางดังซะขนาดนั้นก็รู้สิว่ากำลังสนุกกันอยู่ จริงๆชวนแป้งได้นะวิ” แป้งยิ้มขำก่อนจะมองไปที่วิภาที่นั่งหน้าแดงไม่พูดอะไร “ทุกเย็นวิก็รุกใส่แป้งอีกตั้งหลายยก ทำไมช่วงนี้วิหื่นจัง หื่นขึ้นเรื่อยๆด้วย”


แป้งถามกระพริบตาปริบๆ เธอเพิ่งกลับมาจากการทำงานจึงยังคงสวมเสื้อลายลูกไม้ซีทรูกับกระโปรงสั้นจุ๊ดอยู่ มีถุงน่องสีดำคอยบดบังเรียวขาขาวๆนิดหน่อย เป้เพิ่งรู้วันนี้เองว่าที่แม่คนสวยไม่รุกใส่เขาตอนเย็นก็เพราะไปรุกใส่แป้งแทนนั่นเอง

“เอาหน่า นิดๆหน่อยๆเอง” วิภาพูดปัดๆแล้วมองแป้งกับเป้อย่างเย้ายวนจนสองพี่น้องใจสั่น วิภาต่อเอ่ยสีหน้าท้าทาย “หรือไม่ชอบล่ะจะได้หยุด”

“ชอบครับ/ค่ะ” เป้และแป้งเอ่ยพร้อมกันจนขำกันทั้งวง


วันนี้วิภาแต่งตัวเรียบร้อย เสื้อสีดำแขนยาวเปิดไหล่กับกางเกงยีนขายาว แต่มันก็ปิดบังความเซ็กซี่ของเธอไม่ได้

“งั้นวันนี้จะสนุกกัน 3 คนมั้ยล่ะ” วิภาเอ่ยสายตามองสองพี่น้องราวกับอาหารอันโอชะ วันนี้เธอเล่นเสียวกับเป้มา 2 รอบแล้วทั้งเช้าและกลางวัน แต่ละรอบก็ 2 น้ำ ก็ยังไม่อิ่มเช่นเคย วิภารู้สึกสนุกสุดๆเหมือนกลับไปวัยสาวอีกครั้ง เธอมักจะปล่อยให้อาการกำเริบเพราะยังไงก็มีเป้คอยช่วยอยู่ตลอด ไว้ฝืนอารมณ์ตอนออกไปเรียนเท่านั้น

ไม่รอช้า เป้รีบลุกขึ้นเดินมาหาวิภาทันที เขาดึงวิภาลุกขึ้นแล้วประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม คุณแม่ยังสาวครางเบาๆอย่างเสียวซ่าน แขนตวัดรัดรอบคอชายหนุ่มอย่างเคยชินแบบที่ทำเป็นประจำ เป้ติดใจลีลาวิภาเป็นอย่างมาก เรียกว่าหลงหัวปักหัวปำ

“หูยยยย อีกแล้วนะแม่ลูกคู่นี้” แป้งมองตาเป็นมัน

“ใจเย็นสิเป้” วิภาดันเป้ออกแล้วยิ้มหวาน สายตาเหลือบไปมองที่กล้องวงจรปิดที่เธอติดไว้ตั้งแต่ศักดิ์บุกบ้าน

‘กวางเห็นแน่เลยแบบนี้’ วิภาคิด

จริงๆแล้ววิภาเพิ่งจะให้รหัสเข้าดูกล้องวงจรปิดเฉพาะชั้นล่างกับกวางเอาไว้เพื่อความปลอดภัย กวางในตอนนี้คงเห็นเธอจูบกับเป้เรียบร้อยแล้ว ถ้าจูบกันเฉพาะเธอกับเป้ก็ไม่น่าเป็นอะไร แต่ตอนนี้แป้งก็นั่งอยู่ด้วยทำให้คุณแม่ยังสาวกังวลว่ากวางจะสงสัยในความสัมพันธ์แบบ 3 คนอย่างนี้

“นะครับ” เป้รวบเอววิภาเข้ามาแล้วประกบปากจูบอย่างร้อนแรงต่อ ลิ้นสวาทแลกกันดูดดื่ม

“อื้มมมมมม” วิภาแลกลิ้นกับชายหนุ่มอย่างเร่าร้อน ต่างฝ่ายต่างแลกเสียวกันอย่างสูสี คุณแม่แสนสวยปรือตามองไปที่กล้องวงจรปิดอย่างกังวลใจ จากมุมนี้ถ้ามองจากกล้องน่าจะชัดมาก วิภารู้ว่ากวางเป็นสาวเรียบร้อย ไม่ใช่อดีตสาวเรียบร้อยที่เก็บกดแบบหมอปิ่นจึงไม่อยากให้กวางใจแตกกับภาพแบบนี้

และมันก็เป็นอย่างที่วิภาคาด คนที่กำลังดูภาพจากกล้องวงจรปิดตอนนี้คือนักสืบกวางนั่นเอง สาวกวางในตอนนี้อยู่ที่หอพักนักศึกษาที่วิภาเป็นเจ้าของ การที่เธอต้องคอยสืบพัทกับอีฟทำให้ต้องปลอมตัวเป็นนักศึกษาบ่อยครั้ง วิภาจึงให้ห้องพักนี้กับกวางและทีมงานคอยตามสืบแบบใกล้ชิดซะเลย ทั้งเครื่องดักฟังทั้งกล้องวงจรปิดตัวจิ๋วที่ติดไว้ตามที่ต่างๆในมหาลัยจะถูกลิ้งค์ตรงมาที่นี่ทั้งหมด กวางอยู่ที่นี่กับทีมงานสาวอีก 2 คนแต่ตอนนี้พวกเธอกลับบ้านไปแล้วแลกกะกับนักสืบกวางที่กำลังเฝ้าจออยู่

‘หูยยยยย จูบกันอีกแล้ว’ กวางคิดในใจมองนิ่งไม่ไหวติง

กวางเห็นฉากจูบของ 2 คู่รักนี้มานานเป็นเดือนแล้วตั้งแต่วิภาจ้างเธอวันแรกๆ แต่ฉากเสียวเธอเพิ่งจะเห็นเมื่อไม่นานมานี้เพราะพี่วิภาเล่นบุกไปยั่วแฟนที่มหาลัย ก่อนจะไปจบที่ห้องพักในโรงแรมอื่น ซึ่งกวางก็อดไม่ได้ที่จะตามไปดู เธอบอกตัวเองเสมอว่าทำไปเพื่องาน เพื่อปกป้องนายจ้าง

สาวกวางนั่งมองภาพที่เป้กับวิภาจูบกันอย่างร้อนแรงแล้วเริ่มรู้สึกแปลกๆ ร่างกายเธอเหมือนร้อนขึ้นนิดๆอีกแล้ว เธอละสายตาออกไม่ได้เลย ปากบางเม้มเล็กน้อยเหมือนถูกใจ กวางในตอนนี้อยู่ในเสื้อสีฟ้าแขนยาวเปิดไหล่เนียนกับกางเกงสีขาวขาสั้นจุ๊ดอวดเรียวขาขาวจนถึงโคน สวมกับรองเท้าส้นสูงที่กวางกำลังฝึกเดินอยู่ ชุดนี้คือหนึ่งในชุดที่วิภาให้เธอมา กวางแอบใส่ชุดทำนองนี้หลังทีมงานกลับบ้านมา 3 วันติดๆแล้วเพื่อให้ร่างกายรู้สึกเคยชินจะได้มั่นใจมากขึ้น


“อืมมมมมม” กวางมองภาพในจออย่างตื่นเต้น เสียงครางดังออกมาเบาๆในลำคอเมื่อเธอเริ่มลูบไล้เรียวขาตัวเองช้าๆ

นักสืบสาวกัดปากเล็กน้อยมองเห็นเป้กำลังคลึงเต้างามของวิภาพร้อมทั้งบดจูบวิภาไปด้วย ลีลาในจอช่างร้อนสวาทจนแผ่มาถึงสาวกวางที่กำลังมองอยู่ เธอเริ่มเลื่อนมือขึ้นมาที่เต้างามก่อนจะขยำแรงๆไปตามอารมณ์

“ซี๊ดดดดดด”  


----------------------------------------------

ปล. จบตอนที่ 40 นะครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ╰☆Qüeēη'$ βlađe☆╮®

 • Gold Member
 • *****
 • 1432
 • 1135
 • ที่นี้แหละ
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 03:42:48 pm »
ดีใจมาก ๆ เลยตอนใหม่มาแล้ว ชอบมาก ๆ ติดตามอยู่นะครับ ::DookDig::
*:•. *.:。✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:*


•.★*…(>^.^)>...ช่วยคลิกนิสนุงน่ะ!!!>>>ขอบคุณจร้า คริคริ...<(^.^<)!…*★.•

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 03:45:32 pm »
ผมรอ เรื่องนี้ งานแล้วครับ คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 ผมพร้อมอ่านแล้วครับ

*

ออฟไลน์ Maikid

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 30
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 03:53:21 pm »
เป็นนิยายที่สนุกมากครับ อดทนรอได้ตลอด

*

ออฟไลน์ Pager

 • Senior Member
 • ****
 • 680
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 04:01:45 pm »
ตอนที่ 35มาสักที 5555
เฝ้ารอมานานมากกกกกก
เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อยและ ตื่นเต้นจังงง

*

ออฟไลน์ Melviss

 • Junior Member
 • ***
 • 324
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 04:04:11 pm »
หายไปนานมากกก  เจ๊วิภานี่สุดจริง

*

ออฟไลน์ อิโต มัตซึ

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 04:12:36 pm »
เฝ้ารอไม่ผิดหวังเลย

*

ออฟไลน์ sophon1

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 04:12:58 pm »
เป้จะได้กวางเข้ามาใน collection ไหม

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 04:35:32 pm »
อีกหน่อยคงมีเป็นโหลแน่ๆ เลยครับ

*

ออฟไลน์ mossess

 • Junior Member
 • ***
 • 598
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 04:37:22 pm »
รอมานานเลยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ villosum

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 04:42:58 pm »
กวางไม่รอดแน่

*

ออฟไลน์ Mewlee

 • Senior Member
 • ****
 • 603
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 04:48:30 pm »
ชแบเรื่องนี้มากเลยครับ

*

ออฟไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1981
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 05:01:37 pm »
กวางจะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่แบบไหนกันแน่ แบบชั่วคราวหรือถาวร

*

ออฟไลน์ วิน000

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 05:19:54 pm »
เป็นเรื่องที่อ่านแล้วติด

*

ออฟไลน์ Daral3

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 35 (นักสืบใจแตก)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2022, 05:25:04 pm »
 ::JubuJubu::เรื่องที่เฝ้ารอ ขอบคุณ ครับ ท่านอาจารย์ ผมชอบเนื้อเรื่องมากๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ