คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)

 • 597 ตอบ
 • 10339 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 02:24:33 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 36ตอนนี้ก็เริ่มดึกแล้ว หมอปิ่นกลับถึงบ้านด้วยร่างกายที่เหนื่อยอ่อน เธออยู่ในชุดเสื้อแขนยาวกับกางเกงยีนไม่เซ็กซี่นักเนื่องจากไม่มีเป้อยู่ด้วย ทีแรกเธอจะกลับบ้านวิภาเพราะอยากนอนกอดพี่แป้งไม่ก็เป้แต่เธอเพลียจนกลับไม่ไหว อีกทั้งบ้านเธอก็ใกล้กว่า วันนี้เลยตัดสินใจแชทหาคุณแม่ว่าจะนอนบ้านตัวเองวันนึง หมอปิ่นนอนกอดแป้งหลับมาหลายคืนแล้ว แน่นอนว่าไม่ได้มีอะไรกันมากกว่ากอด เพราะกว่าคุณแม่จะปล่อยพี่แป้งกลับห้องก็ดึกดื่นมืดค่ำ

“เหนื่อยจัง” หมอปิ่นบ่นกับตัวเองก่อนล้มตัวลงบนเตียงหลังอาบน้ำเสร็จ ร่างกายเปลือยเปล่าอวดหุ่นอรชรที่ไม่มีใครเคยได้เห็นนอกจากแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของเธอ ช่วงนี้หมอสาวชอบนอนแก้ผ้าแบบนี้เพราะสบายตัวดี แถมจะได้เพิ่มความมั่นใจด้วยไปในตัว

เสียงแชทมือถือดังขึ้น หมอสาวเอื้อมมือเปิดอ่าน

‘พี่ปิ่นเลิกงานรึยังครับ’ เป้พิมพ์มา

‘เลิกแล้วถึงบ้านแล้วจ้า’ หมอสาวพิมพ์ไปอมยิ้มไปอย่างน่ารัก หัวใจเธอพองโตเหมือนจะหายเหนื่อย ใบหน้าหวานแดงระเรื่อดูสวยเด่น

‘คิดถึงจังครับ พรุ่งนี้ไปหาได้มั้ย’ เป้พิมพ์ตอบ

‘มาได้เลยเป้’ หมอสาวยิ้มหวานดีใจเป็นพิเศษ คิดถึงชุดที่จะใส่พรุ่งนี้ทันที

‘ไปทะเลมั้ยครับ’ เป้พิมพ์ถาม

‘พี่ว่างวันเดียวน่ะสิเป้’ หมอสาวตอบ ในใจนึกเสียดาย

‘งั้นไปเช้าเย็นกลับก็ได้ครับ ไม่ก็กลับอีกวัน เดี๋ยวเป้ไปส่งพี่ปิ่นที่โรง’บาลเอง’

‘ได้นะ แล้วพี่แป้งกับคุณแม่ไปด้วยมั้ย’

‘ไม่ได้ไปครับ’

หมอสาวยิ้มหวานเมื่อรู้ว่าสาวทั้ง 2 ไม่ได้ไปด้วย ทั้งสองหนุ่มสาวคุยกันนานจนหมอปิ่นเผลอหลับแบบไม่ทันตั้งตัว มือสองข้างยังคงจับมือถือไว้แต่หัวล้มฟุบหมอนหลับไปแล้ว หมอปิ่นเริ่มฝันถึงฉากเสียวที่เธอกับเป้ทำด้วยกันมา ไม่มีครั้งไหนมันสุดเหวี่ยงเท่ากับตอนที่เธอกับเป้ทำกันในโรงแรมอีกแล้ว ตอนนั้นเธอหื่นมากไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร ฉากต่อมาเป็นเธอโดนทั้งคุณแม่ พี่แป้ง และเป้รุมเธอในห้อง หมอปิ่นฝันแต่ฉากเสียวติดต่อหลายฉาก ในฝันมีเป้เสมอ ร่างบางนอนหลับแต่มือเกร็งเสียวเป็นพักๆ ร่องหลืบตอดรัดเบาๆ จนถึงเช้า

“อูยยยยยยยย ซี๊ดดดดดด” หมอปิ่นตื่นขึ้นมาพร้อมความรู้สึกอยากโดนสอดใส่ยิ่งกว่าวันไหนๆ เธอไม่ได้ทำกับเป้มา 4-5 วันแล้วเพราะติดงานแถมกลับดึกก็ไม่มีแรงทำอะไร ตอนนี้ร่างกายเธอเหมือนกำลังร่ำร้องให้เธอทำตามความฝัน

หมอสาวสบัดหน้าไล่ความรู้สึกทิ้ง รู้สึกว่าสยิวกายทุกครั้งที่ผ้าห่มเสียดสีกับผิวกายขาวๆ หมอปิ่นขมวดคิ้วเล็กน้อยเสียวร่องสุดๆ มันคงเป็นความรู้สึกที่เพื่อนๆเธอชอบพูดกันสนุกปากว่าของขาด ยิ่งขยับก็ยิ่งรู้สึกสบายตัวเพราะร่างกายเธอกำลังถูไปกับผ้าห่มนุ่มๆ

‘เป้อ่ะ ทำให้ปิ่นติดใจ ทำให้ปิ่นเป็นผู้หญิงแบบนี้’ หมอสาวบ่นในใจ มือเริ่มล้วงลงล่างรู้สึกได้ทันทีว่าเป้าฉ่ำแฉะ ความเสียวมันก่อตัวอยู่ด้านในโพรง ลึกเข้าไปด้านใน รุ้สึกว่าถ้าโดนสอดใส่ด้วยลำควยยาวๆของเป้แล้วจะหาย

หมอสาวเม้มปากแน่นแล้วเข้าห้องน้ำชำระร่างกาย น้ำเย็นๆไหลอาบร่างแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความต้องการลดลง หัวนมสีชมพูเธอชูชันแข็งพร้อมรบเต็มที่ เช่นเดียวกับเม็ดเสียวตรงหว่างขาที่แข็งสุดๆ หมอสาวถูสบู่เหลวไปทั่วร่างกาย ทุกครั้งที่ผ่านจุดเสียวพวกนี้เธอจะสะดุ้งเล็กน้อยพลางเม้มปากอย่างเสียวซ่าน มันแข็งสู้มือเธอมาก

“อืมมมมม” หมอสาวครางเบาๆเมื่อเริ่มบี้เม็ดแตดกับหัวนม ทั้งเสียวทั้งมันมือ

‘นี่เราติดเซ็กส์เหรอ อูยยยยยย แต่ชอบจัง’ หมอสาวเม้มปากเก็บเสียงแต่มือทั้งสองกระตุ้นจุดเสียวอย่างเมามันจนร่างบางสั่นเทิ้ม เป็นเพราะเป้คนเดียวที่ทำให้เธอเปิดโลกใหม่แบบนี้ หมอสาวคิดถึงเป้ เธออยากขย่มแฟนหนุ่มเหมือนที่คุณแม่วิภาขย่มเขา ‘อูยยยย คุณแม่ก็ทำให้ปิ่นติดเซ็กส์’

“พี่ปิ่นครับมาแล้วนะครับ” จู่ๆเสียงเป้ก็ดังขึ้นจากห้องนั่งเล่นทำเอาสาวสวยสะดุ้ง

“จ้า ปะ..แปปน้าาา” หมอสาวตะโกนตอบ ละมือจากร่างบาง “พี่ขออาบน้ำก่อน”

“ได้ครับ”

เสียงเป้เงียบหายไป หมอปิ่นใจเต้นระรัวทันที ร่องเสียวเธอเหมือนร่ำร้องหนักกว่าเดิม หมอปิ่นพยายามไม่ช่วยตัวเองต่อทั้งๆที่ร่างกายกำลังร่ำร้องสุดๆ ใบหน้าแดงก่ำมีความต้องการอยู่ภายใน แฟนเธออยู่นี่แล้ว ถ้าจะปลดปล่อยก็ให้เป้ทำน่าจะสนุกกว่า หมอสาวอาบน้ำเสร็จก็ออกมายืนเลือกชุดที่คิดว่าเป้น่าจะชอบ เม็ดเสียวกับหัวนมนั้นชูชันแข็งท้าสายตาจนหมอสาวอดเหลือบมองไม่ได้

“เป้จองโรงแรมไว้แล้ว พี่ปิ่นเตรียมชุดเผื่อไปด้วยนะ” เป้ตะโกนบอก

“จ้าาา” หมอสาวยิ้มแก้มปริก่อนจะเดินมาหน้าตู้เสื้อผ้า

‘เอาชุดไหนดีนะ’ หมอสาวมองตู้เสื้อผ้าตนเอง ตอนนี้ในตู้เธอมีแต่ชุดเดรสสั้นกับกระโปรงสั้นเต็มไปหมดไม่ต่างกับตู้เสื้อผ้าของคุณแม่เลย ชุดแนวเรียบร้อยที่เคยมีถูกยัดลงกล่องไปหมดแล้ว หมอสาวเลือกไปมาแล้วหยิบขึ้นมาชุดหนึ่ง ‘ชุดนี้ละกัน’

เป้นั่งรอพักใหญ่ๆหมอปิ่นก็ออกมาจากห้อง เขาเห็นหมอสาวอยู่ในชุดเสื้อแขนยาวสีฟ้าเปิดไหล่ซ้ายเรียบเนียนรัดรูปอวดหน้าอกอวบใหญ่ ส่วนล่างเป็นกระโปรงสีดำสั้นมากอวดขาอ่อนจนถึงโคน หมอสาวสวมถุงน่องสีดำไว้แลดูเซ็กซี่ รองเท้าที่หมอปิ่นสวมนั้นเป็นส้นสูงราวๆ 6 นิ้วได้ หมอปิ่นมองเป้ด้วยสายตายั่วเย้า


“สวยมากครับ พี่ปิ่นแต่งตัวแบบนี้น่ารักมากครับ” เป้ชมไปตามองไปตลอดทำเอาหมอสาวเริ่มเขิน เขาอยู่ในชุดแบบสามส่วน แม้ชุดจะดูธรรมดาๆแต่ด้วยรูปร่างหน้าตาทำให้เขาดูดีเหมาะสมกับเธอ

“เป้ก็หล่อนะคะ ไปกันเถอะค่ะ” หมอสาวรีบเดินนำหน้าอย่างอายๆ ทั้งเม็ดแตดทั้งหัวนมที่ชูชันกำลังดันเสียดสีกับชั้นในจนสาวสวยหน้าแดงด้วยความเสียว แต่ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงก็มักจะเก็บอาการเก่งจนเป้ไม่ทันสังเกตว่าเธอมีอารมณ์ขนาดไหน

สาวสวยคล้องแขนชายหนุ่มเดินขนาบข้างไปจนถึงรถ รู้สึกพอใจที่วันนี้เป้อยู่กับเธอเพียงคนเดียว พี่แป้งกับคุณแม่ทำไมไม่มาด้วยหมอปิ่นก็ไม่ทราบได้ พอทั้งสองเข้าไปนั่งในรถ ด้วยความเป็นห่วงสาวๆที่เหลือเพราะถึงยังไงพวกเธอก็มีผู้ชายคนเดียวกัน หมอปิ่นจึงอดไม่ได้ที่จะถาม

“แล้วคุณแม่กับพี่แป้งล่ะคะ”

“วันนี้แม่มีเรียนโยคะกับว่ายน้ำ ส่วนพี่แป้งทำงาน MC ครับ” เป้บอกพลางนึกถึงวิภาที่เมื่อเช้านี้ ที่เพิ่งจะรีดเขาไปถึง 2 น้ำ ก่อนจะออกจากบ้านไปเรียนโยคะ

พอเป้เอ่ยถึงคุณแม่แสนสวย เขาก็คิดถึงเธอทันที ความสวยของคุณแม่ดูจะเปล่งปลั่งขึ้นเรื่อยๆคงเพราะรับน้ำจากเขาไม่เว้นวัน เขาเล่นเสียวกับคุณแม่คนสวยตั้งแต่ตี 5 ยัน 7 โมงเช้าแต่เช่นเคยที่คุณแม่คนสวยของเขาไม่มีทีท่าจะอิ่มเลย เป้เคยอ่านงานวิจัยเรื่องการมีเซ็กส์บ่อยๆแล้วหน้าจะเด็กลงมาก่อน ตอนแรกเขาไม่ค่อยเชื่อแต่พอมาเจอกับตัวเองจริงๆก็เริ่มเชื่อขึ้นแล้ว คุณแม่แสนสวยของเขาแต่เดิมก็หน้าเด็กอยู่แล้ว พอตอนนี้ก็ยิ่งสวยน่ามองขึ้นเรื่อยๆ แถมยังหื่นขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

‘ทำไมแม่หื่นจัง แต่ก็ชอบนะ’ เป้คิดถึงวิภาก็ไม่แคล้วที่จะเริ่มเสียวๆที่ช่วงล่าง แต่ความเหนื่อยที่วิภามอบให้ก่อนจะมาหาหมอปิ่นทำให้ท่อนเอ็นยังไม่แข็งตัวนัก ช่วงหลังๆมานี้วิภาเร่าร้อนมาก รีดน้ำเขาทุกวัน ดีที่เธอเพิ่งจะไปฝังยาคุมไว้จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย จะเล่นเสียวกี่รอบก็ได้

“คิดอะไรอยู่เหรอเป้” หมอปิ่นถามอย่างสงสัยเมื่อเป้เงียบไปนาน

“ก็คิดเรื่องที่ช่วงนี้คุณแม่หื่นขึ้นน่ะพี่ปิ่น” เป้พูดตามตรงทำเอาหมอสาวตาโตอย่างแปลกใจ

“คุณแม่กินยาอยู่มั้ย” หมอสาวถามทันทีด้วยความเป็นห่วง

“แม่บอกว่ากินนะครับ” เป้ตอบ

‘หรืออาการคุณแม่แรงขึ้นนะ’ หมอสาวคิด เธออยากรักษาให้คุณแม่หาย นอกจากจะรักษาให้วิภากลายเป็นคุณแม่ที่อยู่กับร่องกับรอยแล้ว ยังตัดคู่แข่งหัวใจที่น่ากลัวที่สุดออกไปได้ด้วย

เป้ขับรถจนถึงโรงแรมใกล้ๆหาดแห่งหนึ่ง ทั้งสองจะพักที่นี่เพียงคืนเดียวแล้วเป้จะไปส่งหมอสาวที่หน้าโรงพยาบาลในตอนเช้าวันพรุ่งนี้ เป้พาหมอสาวเดินเข้าโรงแรม ชายหนุ่มหลายคนมองตามเธอทันที ด้วยความสวยแถมยังแต่งตัวน่ามองแบบนี้ยิ่งเรียกสายตาเข้าไปใหญ่

“เป้คะ คนมองพี่เต็มเลย” หมอสาวควงแขนเบียดกายแน่นติดกับเป้ เธอไม่อยากเปิดโอกาสให้คนอื่นเข้ามาจีบจึงพยายามแสดงออกว่าเธอมีเจ้าของแล้ว

“พี่ปิ่นนุ่งสั้นแบบนี้ ใครๆก็มองครับ” เป้มองขาอ่อนหมอสาวแล้วยิ้มให้เธอเล็กน้อย

“ก็เป้ชอบไม่ใช่เหรอ พี่เลยใส่ให้เป้ดู” หมอสาวแม้จะอายสายตาคนอื่นๆแต่เธอมีเป้ใกล้ๆทำให้มีความมั่นใจอยู่บ้าง

“ชอบครับ ชอบมากด้วย” เป้ยิ้มแล้วเปลี่ยนเป็นโอบเอวหมอปิ่นไว้แสดงความเป็นเจ้าของเต็มที่ ทำให้หนุ่มๆหลายคนอิจฉาไปตามๆกัน “พี่ปิ่นอย่าใส่แบบนี้ตอนอยู่กับคนอื่นนะครับ ใส่เฉพาะตอนอยู่กับเป้นี่แหละ”


“งั้น OF ก็ไม่ต้องถ่ายลงแล้วใช่ไหมคะน้องเป้ เพราะพี่ใส่ให้คนอื่นดูไม่ได้แล้ว” หมอสาวอมยิ้มถาม ล่าสุดเธอเพิ่งลงรูปในชุดเซ็กซี่ๆไป แน่นอนว่าไม่เห็นหน้าเช่นเคย

“ลงได้ครับ เป้ดูอยู่” เป้บอกทันที ทำเอาหมอสาวยิ้มอย่างเขินอาย

เป้กับหมอสาวเดินไปที่เค้าเตอร์แล้วยื่นมือถือที่จองห้องพักไว้

“สองห้องนะคะ” พนักงานถาม

“ใช่ครับ” เป้ตอบ

หมอปิ่นขมวดคิ้วทันที เธอคิดว่าเป้จะนอนห้องเดียวกันกับเธอซะอีก ใบหน้าหวานไม่พอใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา สาวสวยมองดูพนักงานกำลังคีย์ข้อมูลลงคอม ในใจร่ำร้องไม่อยากนอนแยกห้องกับเป้มากขึ้นเรื่อยๆ สายตาแสดงอาการกังวลออกมาจนเป้เริ่มสังเกตเห็น

“เป็นอะไรครับ” เป้ถาม

ถ้าเป็นเมื่อก่อนตอนเธอคบกับแฟนเก่า เธอคงตอบว่าไม่เป็นไรแล้วปล่อยผ่านเก็บความรู้สึกที่ไม่ดีไว้ในใจ แต่ตอนนี้เธอไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิมอีก เธอจึงตัดสินใจพูดออกมาแบบอ้อมๆ

“พี่ว่า 2 ห้องมันเปลืองเงินนะเป้” หมอสาวเอ่ยหน้าแดงก่ำ

เป้ได้ยินก็เข้าใจความหมายทันที

“เปลี่ยนเหลือห้องเดียวได้ไหมครับ” เป้บอกพนักงานสาวทันที ที่เขาจองแยกห้องเพราะหมอปิ่นพอเล่นเสียวกับเขาเสร็จก็มักจะแยกไปนอนกับพี่แป้งเสมอ เขาเลยเข้าใจว่าหมอสาวต้องการรักษาระยะห่างเอาไว้ก่อนจึงจองไป 2 ห้องกลัวเธอจะรู้สึกอึดอัดถ้าอยู่กับเขา

“ได้ค่ะ ห้องเดียวนะคะ” พนักงานสาวจัดการต่อทันที

ห้องที่เป้กับปิ่นจองนั้นดูน่าอยู่มาก ห้องใหญ่เตียงคิงไซด์แบบที่หมอสาวน่าจะชอบ เป้ตื่นเต้นทันทีที่เข้ามาในห้องกับหมอสาว เขาเดินมานั่งที่เตียงนุ่มๆทันที หมอปิ่นเดินเฉียดใกล้ๆจัดกระเป๋าให้เข้าที่เข้าทาง กลิ่นกายหอมๆของเธอกำลังกระตุ้นอารมณ์เขามากขึ้นเรื่อยๆ

“ไปว่ายน้ำไหมเป้ พี่เห็นสระน้ำใหญ่มากเลย” หมอสาวดูตื่นเต้นดีใจ

“อยากอยู่ในห้องกับพี่มากกว่าครับ” เป้ยิ้มกรุ้มกริ่ม ถือโอกาสจับมือหมอสาวไม่ยอมปล่อย จับไม่พอยังวนนิ้วที่หลังมือไปด้วย

เพี้ยะ!!

หมอสาวตีแขนเป้แรงๆ 1 ทีจนชายหนุ่มร้องโอ้ย

“ทะลึ่ง” หมอปิ่นอายก้มหน้างุดแต่เป้ไม่สน เขาดึงเธอลงไปนั่งตักทับเขาบนเตียงจนได้ “ว้าย!! เป้”

เป้กอดหมอสาวจากด้านหลังไว้แนบกาย แม้หมอสาวจะทำทีเหมือนไม่ยินยอมแต่ก็ไม่มีอาการขัดขืนอะไรนัก ชายหนุ่มกอดสาวสวยไว้แน่น กลิ่นกายหอมๆทำเอาเป้เริ่มมีอารมณ์ แต่เนื่องจากเขาโดนวิภารีดน้ำไปได้ไม่นานนักทำให้ท่อนเอ็นยังแข็งตัวไม่เต็มที่ ท่อนเอ็นเป้ดันก้นหมอปิ่นเล็กน้อย แถมเมื่อเช้าเธอกำลังอารมณ์ค้างแบบสุดๆ ทำให้อารมณ์ของหมอสาวเริ่มกลับมาลุกโชน หัวนมและเม็ดแตดกลับมาแข็งชูชันเสียดสีชั้นในอีกครั้ง

ทั้งสองเงียบกันไปพักนึง บรรยากาศเริ่มเป็นใจ สายตาของหมอสาวแสดงความต้องการออกมาแต่เป้มองไม่เห็นเพราะเขาอยู่ด้านหลัง หมอสาวอยากให้ชายหนุ่มรุกใส่เธออีกจึงเอนกายแนบชิดหันหน้าหาชายหนุ่มกลายเป็นท่านั่งคร่มบนตัก ริมฝีปากทั้งสองอยู่ใกล้ๆกันนิดเดียว

“พี่ปิ่นอยากเดินเล่นริมทะเลไหมครับ หรือจะว่ายน้ำดี” เป้แกล้งหมอสาวพร้อมปล่อยสาวสวยออก ขืนจูบไปตอนนี้รับรองว่าเขาเองก็คงหยุดไม่ได้ เป้อยากปลุกอารมณ์แฟนสาวให้เตลิดกว่านี้

“พี่…” หมอสาวกระพริบตาปริบๆ อารมณ์ยังค้างตั้งแต่ตอนเช้า “พี่ว่าจะเดินเล่นน่ะเป้ ไปกับพี่ไหม”

“ไปสิครับ” เป้ตอบแล้วพยุงหมอสาวลงจากตัก

“ขอแต่งตัวก่อนนะ” หมอปิ่นหยิบกระเป๋าแล้วเข้าห้องน้ำไป

สาวสวยมองห้องน้ำอย่างชอบใจ อ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่น่าจะพออาบได้สองคน


‘เราคิดอะไรเนี่ย’ หมอปิ่นอมยิ้มแล้วหันไปมองกระจกพลางถอดชุดนี้ออกเผยให้เห็นชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้ที่อยู่ภายใน แถมทั้งหัวนมทั้งเม็ดเสียวยังคงแข็งดันชั้นในจนเห็นจุกลางๆ หมอสาวขนลุกเกรียวด้วยความเสียว แววตาหมอสาวเริ่มเร่าร้อนขึ้นเล็กน้อย ‘เราติดคุณแม่เหรอ ทำไมเรามีอารมณ์จัง’

ผ่านไปเพียงไม่นานหมอปิ่นก็แต่งตัวเสร็จ เธออยู่ในชุดเสื้อสายเดี่ยวคอต่ำอวดเต้างามครึ่งเต้า สาวสวยสวมเสื้อตัวนอกทับไว้อีกทีเพื่อจะได้ไม่ดูเซ็กซี่เกินไปนัก ส่วนกระโปรงนั้นหมอสาวสวมพลีทสั้นสีขาว สั้นมากตามแบบที่เป้ชอบ แถมยังผ่าข้างสูงขึ้นไปอีกอวดขาขาวๆเรียบเนียนน่าลูบไล้ หมอสาวสวมหมวกให้ดูน่ารักๆ แม้กระโปรงจะสั้นจุ๊ดและดูเย้ายวน แต่โดยรวมยังคงดูน่ารักไม่โป๊มากเกินไปนัก

หมอปิ่นออกมาจากห้องน้ำ

“พี่ปิ่นสวยอีกแล้ว” เป้จ้องตาค้าง สายตาชายหนุ่มมองใบหน้าหวานๆแล้วลงมาที่ขาอ่อนขาวๆอย่างละสายตาไม่ได้

“ชอบมองขาพี่เหรอ” หมอสาวแซว

“ชอบครับ สั้นมาก แถมผ่าอีก” เป้มองไม่พอ เขายังเอื้อมมือไปจับขาขาวๆรู้สึกได้ทันทีเลยว่าเรียบลื่นนวลเนียนมากหมอสาวตีมือเป้หนึ่งทีปรามๆ

“ไปกันได้แล้วเป้ ชุดนี้พี่ว่าจะถ่ายลง OF ด้วยนะ” หมอปิ่นเดินมาจูงมือเป้ออกจากห้องทันที

พอทั้งสองถึงสระน้ำหมอสาวก็หันมามองเป้บอกให้ถ่ายรูปให้เธอหน่อย ชายหนุ่มยิ้มอย่างชอบใจแล้วกดถ่ายทันทีหลายๆรูป เป้แอบคิดนิดๆว่าหมอสาวใส่กางเกงในมาหรือเปล่าเพราะรอยผ่าที่สูงแบบนั้น แต่กลับไม่เห็นสายของกางเกงในเลย ชุดของหมอสาวยั่วเขาสุดๆ เหมือนเธอจงใจแต่งแบบนี้มาอ่อยเขาโดยเฉพาะ


“หันข้างหน่อยครับพี่ปิ่น” เป้บอก เขามองไปรอบๆก็เริ่มเห็นหนุ่มๆหลายคนมองมาทางหมอปิ่น

“ได้จ้ะ” หมอปิ่นตอบก่อนจะโพสท่าหันข้าง

ใจเป้แทบตกไปตาตุ่ม ด้านหน้านั้นมันก็สั้นมากอยู่แล้ว แต่ด้านหลังมันสั้นยิ่งกว่า คงเพราะก้นงอนๆของหมอสาวทำให้กระโปรงร่นสูงจนเห็นแก้มก้นวับแวม ยิ่งหมอสาวสวมส้นสูงแบบนี้ก็ยิ่งบังคับให้เธอต้องยืนแอ่นสะโพกอย่างช่วยไม่ได้ เป้กดถ่ายไปชมไปหลายรูปจนเสร็จ หมอปิ่นถึงเดินมาหาเขาใกล้ๆเพื่อขอดูรูป

“ด้านหน้าไม่เท่าไหร่นะเป้ แต่รูปด้านข้างนี่วับๆแวมๆทุกรูปเลยนะ จงใจรึเปล่า” หมอสาวเอ่ยอย่างแซวๆ รู้สึกว่าทุกรูปของเธอดูเซ็กซี่มาก

“ก็พี่ปิ่นนุ่งสั้นนี่ครับ มันก็ต้องแบบนี้แหละ” เป้บอก

“ก็ชอบไม่ใช่เหรอ พี่ก็แต่งให้ดูไง” หมอสาวบอก ในใจรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ปลดปล่อยตัวเองออกมาแบบนี้ ไม่ต้องเก็บเอาไว้เหมือนตอนที่คบกับแฟนคนแรกอีกต่อไป

“ชอบครับ พี่ปิ่นคงไม่ได้แต่งตัวแบบนี้ไปทำงานนะครับ” เป้ถามแซวๆ

“อยากให้แต่งไหมละ” หมอปิ่นลองใจ ตื่นเต้นนิดๆพอคิดว่าจะทำจริงๆ

“แต่งเฉพาะตอนเป้จะไปหาได้ไหมครับ” เป้นัดแนะ

“บ้าเป้ พี่พูดเล่น ขืนแต่งตัวแบบนี้จริงๆมีหวังโดนไล่ออก” หมอสาวขำๆกับท่าทีเอาจริงของเป้ แต่สักพักก็ทำทีเป็นคิด “แต่ก็น่าจะได้นะ ถ้าแอบๆ”

“พี่ปิ่นอ่ะ ยั่วเป้” เป้รวบเอวหมอสาวมาแนบกาย ไม่สนสายตาใครเพราะเขาอยากให้ทุกคนรู้ว่าหมอปิ่นเป็นของเขา กลิ่นกายหอมๆอันคุ้นเคยกลับมาอีกครั้งและคราวนี้เป้พร้อมรบเต็มที่แล้ว ชายหนุ่มกระซิบข้างหูหมอสาวเบาๆ “เราขึ้นห้องกันไหมครับ”

หมอสาวยิ้มหวาน รู้สึกได้เลยว่าลำควยเป้กำลังแข็งชูชันเบียดเม็ดแตดแข็งๆของเธออยู่ ความเสียวจากความใกล้ชิดกำลังเพิ่มขึ้น แต่หมอสาวอยากทำให้สุกงอมกว่านี้

“พี่ยังอยากถ่ายรูปต่อนะ” หมอปิ่นเอ่ย ล้างแค้นทำให้เป้งุ่นง่านคืน เธอโน้มกายหอมแก้มเป้หนึ่งฟอดแล้วเดินไปยืนโพสที่ราวรั้วเหล็ก


เป้ถ่ายรูปให้ สายตาหมอสาวส่งมาให้เขาผ่านเลนส์กล้อง ชายหนุ่มอดชื่นชมความสวยของหมอปิ่นไม่ได้ หมอสาวกลับมาดูรูปอีกครั้งแล้วเลือกบางรูปที่วับๆแวมๆ บางรูปก็เห็นเต็มๆลง OF ให้หนุ่มๆ FC ในนั้นตื่นเต้นเล่นๆ ส่วนรูปที่ดูออกจะน่ารักๆไม่โป๊มากก็ลง IG ตามปกติ เป้สังเกตว่าไอจีของหมอสาวมีคนติดตามเยอะพอสมควร แน่นอนว่าในไอจีเธอก็ไม่เห็นหน้าเช่นเคย ส่วนไอจีจริงๆของหมอปิ่นมีแต่รูปหมาแมวกับรูปเรียบร้อยๆเต็มไปหมด

“รูปนี้ชัดมากเลยนะครับ” เป้บอกแล้วให้หมอสาวดูรูปที่เห็นชั้นในสีขาวชัดเจนที่อยู่ใน OF

“ชอบหรือไม่ชอบ” หมอสาวถาม

“ชอบครับ ในนี้คอมเม้นส่วนใหญ่อยากให้โชว์มากกว่านี้นะครับ” เป้ไล่อ่านคอมเม้นท์ ทั้งเก่าทั้งใหม่ มีต่างชาติกับไทยอย่างละครึ่ง

หมอสาวยืนเบียดกายแนบลำตัวเขา ก่อนจะหยิบมือถือตัวเองขึ้นมาเปิดแชทใน OF ให้เป้อ่าน

‘อยากให้เอากับคนอื่นบ้างครับ’ เป้อ่านข้อความนี้ มันเป็นข้อความพร้อมทิปมูลค่า 50 US เขาเลื่อนดูเรื่อยๆก็เห็นทิปมากมายที่ส่งพร้อมข้อความหื่นๆเพียบ แต่หมอสาวก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง

“พี่ไม่โชว์หรอกถ้าเป้ไม่อนุญาติ” หมอปิ่นเอ่ย แววตาเหมือนขออนุญาติมากกว่าบอกเล่า

“ถ้าพี่ปิ่นจะโชว์ พี่ปิ่นต้องให้ผมช่วยทุกครั้งนะครับ” เป้ยื่นข้อเสนอ “แล้วก็ห้ามเห็นหน้า”

“พี่รอให้เป้เสนอตัวแบบนี้แหละ” หมอสาวเอ่ยแล้วหอมแก้มเขาเบาๆหนึ่งฟอด “ถ้าเป้ไม่อยู่ด้วยพี่ก็ไม่สบายใจ”

“พี่ปิ่นจะเปลี่ยนสายจากหมอเป็นทำ OF เหรอครับ” เป้ถามหยอกๆ

“รายได้เสริมไงเป้ เอามาซื้อชุดสวยๆให้แฟนดู” หมอปิ่นเอ่ยยิ้มๆ “ไม่เสียหายอะไรด้วย หน้าก็ไม่เห็น”

สาวสวยเอามือถือคืนแล้วเปิดคลิปให้เป้ดู มันเป็นคลิปที่เธอเล่นเสียวกับเป้ในวันที่เธอเพิ่งเลิกกับแฟน คลิปนี้เธออัดไว้นานแล้วแต่ยังไม่ได้ทำอะไรกับมัน ในคลิปนั้นเป้กำลังหลับอยู่ขณะที่หมอสาวกำลังขย่มเขาอย่างร้อนแรง เป้รู้ว่าตอนนั้นหมอปิ่นเผลอกินยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงของวิภาเข้าไปเลยออกอาการแบบนั้น

“พี่ว่าจะโพสคลิปนี้นานแล้ว แต่ไม่กล้าเพราะยังไม่ได้บอกเป้” หมอปิ่นเอ่ยอายๆ คลิปนี้เธอเอามาช่วยตัวเองหลายครั้ง ดูทีไรก็มีอารมณ์ทุกที

“ต้องเบลอหน้าก่อนนะพี่ปิ่น” เป้เอ่ยแล้วหอมแก้มหมอสาวคืน

“งั้นกลับห้องไปตัดต่อมั้ย อ้อ..ใช่ ซื้อของให้คุณแม่กับพี่แป้งก่อนกลับไหมเป้” หมอปิ่นเสนอ

“ซื้อให้พ่อแม่พี่ปิ่นด้วยก็ดีนะครับ” เป้เสนอบ้าง ก่อนจะรวบเอวหมอสาวไว้แน่นแล้วพูดต่อ “หรือกลับห้องเลยก็ได้ครับ”

“เป้อ่ะ กลับเลยก็ไม่ได้ออกจากห้องสิ” หมอสาวเขินก้มหน้างุด

“ไปซื้อก่อนก็ได้ครับ”

ชายหนุ่มอาสาขับรถพาหมอสาวไปถนนคนเดิน ที่นี่มีคนต่างชาติมากมายและร้านต่างๆที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เป้เดินจับมือหมอสาวในแบบคู่รักหมอปิ่นก็อิงแอบแนบชิดอย่างน่ารักเช่นกัน ทั้งสองเป็นเป้าสายตาอย่างง่ายดายเพราะความหล่อสวยที่ดูสมกันสุดๆ เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเป้เจอกับเอ็มและจิ๊บโดยบังเอิญ

“อ้าว นั่นเอ็มนี่” หมอปิ่นจำเพื่อนของเป้ได้ เธอยกมือทักทายตามประสา

เป้เห็นเพื่อนเดินเข้ามาหาสีหน้าเครียดๆเล็กน้อยก่อนจะยิ้มให้เขา ส่วนจิ๊บในตอนนี้ดูจะตื่นเต้นที่เจอเขาเช่นกัน เธอใส่กางเกงยีนขาสั้นจุ๊ดกับเสื้อสายเดี่ยวสีขาวดูน่ารักๆ เป้รู้สึกคุ้นๆว่าชุดนี้เขาซื้อให้เธอ


“พี่ปิ่นใช่ไหมคะ เอ็มบอกว่าพี่สวยมาก” จิ๊บทักทายหมอสาวยิ้มๆ “พี่สวยจริงๆค่ะ”

“ขอบคุณค่ะน้อง…”

“จิ๊บค่ะ”

“ขอบคุณค่ะน้องจิ๊บ” หมอสาวยิ้มขอบคุณ

“มาพักกี่วันล่ะ” เป้ถามเอ็มบ้าง พยายามไม่มองหน้าจิ๊บนักขณะที่จิ๊บมองเขาตลอด

“3 วัน 2 คืน กลับก็มะรืนนั่นแหละ” เอ็มบอกแล้วเดินมาหาเป้ลากเขาไปไกลๆ

ทั้งสองหนุ่มปล่อยให้สองสาวคุยกัน ทำทีเป็นจะเดินไปร้านน้ำซื้อของให้

“มีอะไรวะ” เป้ถามเบาๆ “แล้วไหนว่าทะเลาะกันบ่อย วันนี้ไม่เห็นเป็นแบบนั้นเลย”

“นั่นแหละที่น่าสงสัย วันนี้อยู่ดีๆก็โทรมาชวนให้กูพามาเที่ยวที่นี่ เมื่อวานยังทำงอนกูอยู่เลย” เอ็มบอก

เป้แปลกใจเช่นกัน เขาตงิดๆในใจว่าการเจอกับเอ็มและจิ๊บเหมือนจะไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ตอนนี้ถ้ามีคุณแม่อยู่ใกล้ๆก็คงดี

“กูรู้สึกนะเว้ย ว่าจิ๊บมันนอกใจ มือถือก็ไม่ให้เช็ค แถมชอบหายบ่อยๆ” เอ็มพูดเครียดๆ ขณะที่เป้ก็เครียดเช่นกันเพราะเขารู้ว่าจิ๊บมั่วกับพี่ชายตัวเอง แถมยังเคยมีอะไรกับเขาด้วย “แต่พอกูตามไปดูนะ จิ๊บมันก็กลับบ้านตลอด อยู่กับพี่ชาย ไม่น่าจะมีอะไร”

เป้คิดว่าพี่ชายนี่แหละตัวดี แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ

“แล้วมึงจะทำไง”

“ก็…”

ยังไม่ทันที่จะพูดจบ หมอสาวก็เดินมาหาใกล้ๆ

“คุยอะไรกันคะหนุ่มๆ เราไปกินไอติมไหมคะ” หมอปิ่นเดินมาควงแขนเป้ นิ้วชี้ไปที่ร้านใกล้ๆ

“ดีเลยค่ะ” จิ๊บเดินตามมายิ้มรับแล้วควงเอ็มบ้าง แต่สีหน้าเอ็มดูจะยิ้มไปตามสถานการณ์ไม่มีความสุขนัก

ทั้งสี่นั่งกินไอติมกันพลางคุยกันไปเรื่อยเปื่อย เป้รู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเพราะเขาเพิ่งจะมีสัมพันธ์กับจิ๊บไปได้ไม่นาน แถมหมอสาวก็ยังไม่รู้เรื่องนี้ ส่วนจิ๊บก็คอยส่งสายตาให้เขาเป็นครั้งคราว เป้นั่งไปสักพักก็มีข้อความมือถือเข้า เขาเปิดอ่านทันที

‘มองไปทางโต๊ะซ้ายสุด’ เป้อ่าน เป็นข้อความจากใครก็ไม่ทราบได้ พอเขาจะหันไปมองก็มีข้อความส่งเข้ามาอีกราวกับคนส่งข้อความอยู่แถวๆนี้ ‘อย่าหันไปมองนะ เดี๋ยวเป้าหมายรู้ตัว’

เป้เปิดกล้องหลังมือถือทำทีเป็นจัดทรงผม เขาซูมไปที่โต๊ะที่ข้อความปริศนาบอกแล้วเขาก็เห็นชายคนหนึ่งนั่งอยู่ตรงนั้น

‘พี่จ็อบนี่’ เป้แปลกใจมาก พี่จ็อบ พี่ชายของจิ๊บแอบตามจิ๊บมา แถมข้างๆยังมีอีฟนั่งออเซาะอยู่ไม่ห่าง หรือว่าสองพี่น้องรู้กันแล้วหลอกเอ็มก็ไม่ทราบได้ แต่คนที่ส่งข้อความมาน่าจะเป็นผู้หวังดี ‘อีฟด้วยเหรอ’

“เป้กับพี่ปิ่นมาเที่ยวกี่วันคะ” เสียงจิ๊บดังเรียกให้เป้หันกลับไปมอง

“พรุ่งนี้ก็กลับแล้วจ้ะ” หมอปิ่นตอบพลางตักไอติมเข้าปาก

“เหรอคะ งั้นคืนนี้ไปนั่งจิบเหล้าชิวๆไหมคะ” จิ๊บชวน

หมอปิ่นหันมาหาเป้เหมือนขอความเห็น

“ไม่ได้หรอก พรุ่งนี้พี่ปิ่นทำงาน คงกินไม่ได้” เป้ปฏิเสธแทนหมอสาว

“เสียดายจังค่ะ แต่กินนิดหน่อยก็ได้มั้งคะ ไม่ต้องถึงกับเมา” จิ๊บคะยั้นคะยอ

“งั้นก็ได้จ้ะ” หมอปิ่นยิ้มรับ

ทั้งสี่คุยนัดแนะเวลากันจนเสร็จ เอ็มได้แต่นั่งนิ่งๆไม่ออกความเห็นอะไรนัก สุดท้ายต่างก็แยกย้ายกันไป เวลาผ่านล่วงเลยจนกระทั่งบ่ายโมง เป้และหมอปิ่นซื้อของฝากมามากมาย ไม่มีวี่แววของอีฟและจ็อบอีก พอกลับถึงห้องต่างก็นอนตากแอร์เย็นๆอย่างเหนื่อยอ่อน หมอปิ่นพลิกตัวมากอดเป้แนบแน่นสูดกลิ่นกายชายหนุ่มอย่างรักใคร่ออดอ้อนน่ารัก หมอสาวมองเป้เหมือนลูกแมวน้อย แววตาวิบวับจนเป้อดไม่ไหว

ชายหนุ่มหันเข้าหาสาวสวยจากนั้น...

“อืมมมมม” หมอสาวครางในลำคอเบาๆเมื่อถูกเป้ประกบปากจูบ เธอตาโตตกใจเล็กน้อยเพราะเป้จู่โจมเธอเร็วมาก

เสียงจ๊วบจ๊าบดังต่อเนื่องเมื่อเป้เริ่มดูดปากส่งลิ้นชอนไชเข้าไปม้วนลิ้นของหมอสาวพัลวัน หมอปิ่นรู้สึกว่าร่างกายอ่อนแรงอย่างรวดเร็ว เธอถูกเป้รุกใส่และสู้เขาไม่ได้เลย สาวสวยเผยอปากรับรสจูบอันเสียวซ่าน ลิ้นของชายหนุ่มสอดเข้าไปในปากรับรสหวานจากเธอ ลีลาจูบของเป้ทำให้หมอสาวถูกปลุกอารมณ์อีกครั้ง และมันก็รุนแรงขึ้นเพราะเธอยังไม่ได้ปลดปล่อยมาตั้งแต่เช้า ร่องเสียวเริ่มตอดรัดจนน้ำไหลเยิ้มออกมานิดๆ

“อูยยยยยย น้องเป้ พี่เสียวววว” หมอสาวร้องเสียงหวาน เรียวขาอ้าออกช้าๆตามสัญชาตญาณ ที่น่าแปลกคือเธอมีอารมณ์ทั้งๆที่เป้ไม่ได้เล้าโลมส่วนอื่นของเธอเลยนอกจากจูบเท่านั้น

‘พี่ปิ่นร้อนแรงมาก’ เป้คิดในใจ

“หวานมากครับพี่ปิ่น” เป้ชมแล้วลุกออกจากร่างบาง ทิ้งให้หมอสาวอารมณ์ค้างอีกครั้ง

“เป้แกล้งพี่” หมอปิ่นมองคาดโทษ สายตาเริ่มดุๆ อารมณ์เธอขึ้นๆลงๆมาตั้งแต่เช้าจนร่างกายร้อนผ่าวไปด้วยไฟราคะ มันเสียวและอึดอัดไปทั้งกาย

“เอาคลิปมาสิครับ จะโพสลง OF ไม่ใช่เหรอครับ” เป้เปลี่ยนเรื่องกลัวหมอสาวโมโหจริง

หมอปิ่นมองอย่างคาดโทษแต่ก็ยื่นมือถือให้ เป้เอาโหลดแอฟตัดต่อในมือถือแล้วเริ่มเบลอหน้าของหมอสาวและเขาไปเรื่อยๆ ฉากรักของหมอปิ่นร้อนแรงมาก เป้ยังจำวันนั้นได้ดี วันนั้นหมอสาวร้อนแรงเหมือนคุณแม่แสนสวยของเขาไม่มีผิด

ทั้งสองนั่งเคียงข้าง ลมหายใจเริ่มหอบถี่

“วันนั้นพี่ปิ่นร้อนแรงมาครับ” เป้ชมตรงๆทำเอาหมอปิ่นอาย

“พี่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร แต่จำได้ว่าอยากมาก” หมอสาวเอ่ยเบาๆ

เป้ตัดสินใจบอกความจริงเรื่องวันนั้นให้หมอสาวฟัง

“คือวันนั้นพี่ปิ่นเผลอกินยาปลุกของแม่ไปน่ะครับ”

เป้เอ่ยบอก ก่อนจะเล่าถึงแผนการของวิภาที่จะเผด็จศึกพัทในวันนั้นโดยการมอมยาถ่ายคลิป หมอสาวดูจะไม่โกรธและเข้าใจเป็นอย่างดีเพราะวิภาเป็นคนไข้ของเธอ เธอรู้เรื่องที่วิภาโดนมอมยาตอนสาวๆอยู่ก่อนแล้ว พอได้รู้ความจริงก็อดสะใจลึกๆไม่ได้

“คือต้มยำตอนนั้นพี่เมาเลยกินไปสินะ โอ้ยยยยยฉัน” หมอปิ่นกุมขมับก่อนจะมองเป้

“มีอะไรครับ”

“พี่สงสัยมานานแล้วแหละเรื่องนี้” หมอสาวบอกก่อนจะหยิบขวดยาน้ำใสๆบางอย่างออกมาจากกระเป๋า “อันนี้ที่พี่ว่าจะลอง ว่ามันจะรู้สึกเหมือนวันนั้นมั้ย”

“อะไรน่ะครับ”

“ยาปลุกเซ็กส์จากเพื่อนพี่เอง” หมอปิ่นหน้าแดง

“ไม่ต้องกินก็ได้นะครับ พี่ปิ่นสวยเซ็กซี่อยู่แล้ว” เป้เอ่ยแล้วดึงเธอจูบปากอีกครั้ง

“อืมมมมม” หมอสาวเผยอปากแลกลิ้นกับเป้ เธอถูกชายหนุ่มยกตัวให้นั่งคร่อมตักเขาไว้ สัมผัสได้ถึงท่อนเอ็นอันคุ้นเคยที่กำลังบดร่องเธออยู่ “อูยยยย เสียววววว”

หมอสาวคล้องแขนรอบคอเป้แอ่นร่างบางเข้าหา ขณะที่เป้ก็กอดเธอแนบแน่น ลิ้นสวาทแลกกันไปมารับความหวานของอีกฝ่าย สักพักเขาก็ถอนจูบออก ยิ่งทำให้อารมณ์เธอลุกโชนเข้าไปอีก แววตาเธอฉ่ำเยิ้มเต็มเปี่ยมไปด้วยไฟราคะ

“เสร็จแล้วอัพเลยนะครับ” เป้ถาม ยื่นมือถือคืนให้

หมอปิ่นรับมาแล้วกดอัพแบบไม่สนใจอะไร ก่อนจะโผจูบต่อแต่เป้หยุดเธอไว้แล้ววางเธอลงข้างๆอย่างอ่อนโยน

“ไปถ่ายรูปอีกสักนิดไหมครับ” เป้ชวนเปลี่ยนเรื่อง มือจับเรียวขาหมอสาวลูบไล้เบาๆ

หมอปิ่นยืดขาให้เป้ลูบคลำตามใจชอบ ร่างบางพยายามเขยิบแนบชิด อารมณ์เธอค้างเติ่งพุ่งขึ้นลงทั้งวันจนเริ่มจะไม่ไหว

“ก็ได้ แต่ขอเวลาแปปนะ” หมอปิ่นเม้มปากรู้สึกไม่พอใจเล็กน้อยที่เป้ยั่วเธอแบบนี้ สาวสวยเดินตรงเข้าห้องน้ำคิดวางแผนยั่วคืน

‘จะแกล้งให้หนักเลยคอยดู’ หมอสาวคิดในใจ

เป้รอเพียงไม่นานหมอปิ่นก็ออกมาจากห้องน้ำ หมอสาวไม่สวมหมวกแล้วแต่เธอกอดหมวกไว้แนบอกไม่ห่างไปไหน เธอเดินตรงไปหยิบยาปลุกเซ็กส์ที่เธอเตรียมมาก่อนจะกระดกดื่มไปครึ่งนึงโดยที่เป้ไม่ทันได้ห้าม

“พี่ปิ่น…” เป้ตกใจมาก

หมอปิ่นไม่สนใจอีก เธอเดินนำออกจากห้องไปที่ริมหาดทันที ยาตัวนี้เพื่อนเธอบอกว่าออกฤทธิ์ช้า แต่ยามันแรงมาก หมอสาวรู้ว่าใช้เวลาประมาณ 20 นาทียาถึงจะออกฤทธิ์ ถ้าเธอกลับห้องก่อนเวลาออกฤทธิ์ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร

‘อิอิ เดินตามมาใหญ่เลย’ หมอสาวรู้สึกดีที่ได้แกล้งคืนบ้าง ตอนนี้เธออยู่ริมหาดแล้ว ร่างกายเธอยังเสียวจากการเล้าโลมของเป้ แต่ยังไม่รู้สึกมีอารมณ์จากฤทธิ์ยา

“พี่ปิ่นครับ กลับเถอะพี่” เป้เรียก มองหมอสาวสุดสวยที่หันมาทางเขา


หมอปิ่นน่ารักมากในมุมนี้ รอยยิ้มหวานของเธอไม่ได้มีท่าทีโกรธอะไรแต่เป้ก็รู้สึกไม่ดีนักเพราะเธอเพิ่งกินยานั่นเข้าไป เป้เดินไปใกล้ๆทันที เขาเห็นหนุมๆหลายคนมองแฟนเขาเป็นตาเดียว

“พี่มีอะไรจะบอก” หมอปิ่นพูดเบาๆ สายตาแทบจะกลืนกินเขาซะตอนนี้

“อะไรครับ”


แทนคำตอบ หมอสาวเอาหมวกลง เป้เห็นเม็ดกลมๆดันเสื้อออกมาชัดเจนมาก ยิ่งเสื้อหมอสาวรัดแบบนี้ยิ่งทำให้ขับจุกนมออกมาท้าสายตาแบบสุดๆ ท่อนเอ็นเป้ผงาดดันกางเกงทันทีจนเป้าตุง เขาเริ่มจินตนาการไปไกลแล้วว่าช่วงล่างของหมอสาวนั้นสวมชั้นในไว้หรือไม่ สายตาชายหนุ่มจ้องไปที่เต้างามแทบไม่ละสายตา

“มองอะไรคะ” หมอปิ่นพูดยิ้มๆ

“พี่ปิ่น เดี๋ยวคนเห็นหรอก” เป้พูดไปจ้องไปจนหมอสาวขำในท่าที เธอรู้ว่าเป้ชอบ

“เห็นอะไรคะ ก็ปกติ” หมอปิ่นเริ่มยั่ว เธอหมุนตัวไปมาจนกระโปรงสั้นพริ้วอย่างน่าใจหาย แก้มก้นโผล่วับแวมจนเป้เริ่มเก็บอาการไม่อยู่ เธอไม่รู้ว่าที่ชอบโชว์ตอนนี้เป็นเพราะฤทธิ์ยาหรือไม่

‘สนุกจัง หรือคุณแม่ตอนมีอาการรู้สึกแบบนี้นะ’ หมอปิ่นคิด

“พี่ปิ่นยั่วจัง ขึ้นห้องเถอะครับ” เป้ชวนเริ่มอยู่ไม่สุข เขามองรอบๆกลัวคนอื่นเห็น แล้วเขาก็เห็นคนมองอยู่ 2-3 คน แต่อยู่ไกลๆน่าจะเห็นไม่ชัด

“พี่ยังไม่อยากขึ้นนี่” หมอสาวเอ่ยแล้วเดินไปที่หาดอีกครั้ง  เริ่มมีอารมณ์เมื่อได้อวดเรือนร่างแกล้งให้ชายหนุ่มมองแบบนี้ ในใจเขินนิดหน่อยแต่ถ้าได้กระตุ้นชายหนุ่มก็ถือว่าคุ้ม

หมอสาวเดินไปที่หาดด้วยใจเต้นแรงกว่าปกติ เธอไม่เคยโชว์ขนาดนี้มาก่อนแต่ทุกอย่างย่อมมีครั้งแรก หมอปิ่นพยายามดึงความมั่นใจออกมาให้เหมือนพี่แป้ง เธอส่งสายตาให้เป้เล็กน้อยก่อนจะก้มต่ำแล้วแอบๆเปิดกระโปรงขึ้นเผยให้เห็นกางเกงในซีทรูบางๆสีขาว หมอสาวเสียวหว่างขาสุดๆ เป้รีบเดินเข้ามาปิดกระโปรงหมอสาวทันที


“พี่ปิ่นเดี๋ยวคนเห็นครับ” เป้พูดเสียงสั่นๆ เขาชอบมองก็จริงแต่ก็ไม่อยากให้คนอื่นเห็นขนาดนั้น

“หวงพี่เหรอ” หมอปิ่นอมยิ้ม ใบหน้าหวานดูชอบใจมาก

“หวงสิครับ พี่เป็นแฟนผมนะ” เป้เอ่ยไปเขินไป ทำเอาหมอสาวที่ได้ยินชายหนุ่มเรียกเธอว่าแฟนเต็มปาก ยิ่งใจเต้นแรง

“ถ้าหวงทำไมชอบให้ใส่แบบนี้ล่ะ” หมอปิ่นถามหยอกล้อ

“ก็ชอบมอง แต่ไม่ได้อยากให้พี่ยั่วขนาดนี้นี่ครับ” เป้บอก พยายามจะดึงเธอกลับห้องแต่หมอสาวหมุนตัวอย่างขี้เล่น

“อิอิ พี่เริ่มสนุกแล้วสิเป้” หมอสาวเม้มปาก อารมณ์เหมือนกำลังลุกโชนภายในทั้งๆที่เพิ่งผ่านไปเพียง 10 นาที เธอนั่งลงบนทรายต่อเนื่องทันที ปลดเสื้อคลุมลงนิดหน่อยให้เห็นไหล่ขาวเนียน หมอสาวถลกกระโปรงขึ้นเล็กน้อยให้เป้มองชั้นในอย่างยั่วเย้า


“อูยยย พี่ปิ่นเซ็กซี่มากครับ” เป้ชมแล้วมองรอบๆ กลัวคนเห็น เขารีบนั่งลงใกล้ๆ

หมอสาวยิ้มหวานแล้วลุกทันที เธอทำทีเป็นก้มต่ำจนกระโปรงร่นสูง อวดบั้นท้ายให้เป้เห็นเต็มๆตา ท่อนเอ็นเป้แข็งดันกางเกงจนปวด พอเห็นหมอสาวโพสท่านี้อวดเขา เป้จึงตีเบาๆไปที่แก้มก้น เล่นเอาหมอปิ่นสะดุ้งยืนตัวตรงทันที พอเจ็บสติก็กลับมาเล็กน้อย


“เป้อ่ะ” หมอสาวบ่นอุบ

“กลับห้องกันนะครับ เด็กดื้อ” เป้ชวนอีกครั้ง  


----------------------------------------------

ปล. 21 หน้าครับ เชิญทัศนา

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ x99

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:18:04 am »
กลายเป็นหมอปิ่นนี้หื่นๆพอๆกับวิเลยนะ

*

ออฟไลน์ kiragorn

 • Full Member
 • **
 • 240
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:20:57 am »
ยาวๆกับหมอปิ่น อยากได้แบบนี้บ้าง

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:23:28 am »
หมอปิ่นกินยาเองเลย เหนื่อยหน่อยนะ่เป้

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:24:06 am »
เจอนายเป้ ถึงกลับหื่นแบบนี้เลยหรือคุณหมอ

*

ออฟไลน์ Daral3

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:28:50 am »
 ::WooWoo::หลงรักทุกตัวละครในเรื่องมากครับ สนุกสุดๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ วัธน์กวี

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:33:07 am »
สนุกแน่หมอปิ่นได้ยาเข้าไปแล้ว

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Full Member
 • **
 • 94
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:37:36 am »
รอตอนใหม่นานมาก มาทีสองตอนเลยแจ่มๆ ขอบพระคุณขอรับ

*

ออฟไลน์ truck_san

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:44:19 am »
ไปสวีทกัน2คนแบบนี้แต่เป้โดนรีดไปก่อนแล้วหมอจะได้เต็มไหมนี่

*

ออฟไลน์ dragonhead

 • Senior Member
 • ****
 • 897
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 03:58:51 am »
คุณหมอปิ่นเจอกับน้องเป้ยังต่องโด้ปยาปลุกเซ็กอีกเหรอ....😁😁😁

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 04:03:51 am »
แบบนี้เป้ได้โดนหมอปิ่นรีดน้ำหมดตัวแน่

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1793
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 04:21:07 am »
หมอปิ่นหื่นได้ที่แถมกินยาปลุกเข้าไปแบบนี้ ลุ้นให้เข้าห้องเร็วๆ อย่ามีบุคคลที่สาม-สี่ เข้ามาแทรกละกัน

*

ออฟไลน์ attorock

 • Full Member
 • **
 • 137
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 04:28:42 am »
คุณหมอนี่หื่นจัดครับ น่าติดตามเสียจริง

*

ออฟไลน์ axolotss

 • Gold Member
 • *****
 • 1205
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 04:32:26 am »
คุณหมอติดเชื้อจากคนไข้แล้ว

*

ออฟไลน์ zero008

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 36 (หมอสาวมาโซ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2022, 04:46:13 am »
หลงนายเป้เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ