คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)

 • 639 ตอบ
 • 10744 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 12:24:34 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 37เป้เดินทางมาถึงบาร์แห่งหนึ่งที่เอ็มนัดไว้ เขามารถสาธารณะแล้วทิ้งรถกับข้อความไว้ให้หมอปิ่นเผื่อเธอจะตามมาทีหลัง ชายหนุ่มเดินเข้าโรงแรมแล้วตรงไปที่นัดหมายทันที เขามาก่อนเวลาราวๆ 10 นาทีได้ ที่นี่คนไม่เยอะนัก เขาเดินเข้าร้านแล้วสะดุดตากับสาวคนหนึ่ง เธอคนนั้นยืนเกาะระเบียงกำลังมองวิวรอบๆอยู่ ชุดที่เธอสวมดึงดูดสายตามาก เดรสสีดำสั้นมากจนเห็นแก้มก้นรำไร แถมยังโชว์แผ่นหลังนวลเนียนล่อตาล่อใจหนุ่มๆแถวนี้สุดๆ

‘ไอ้เอ็มอยู่ไหนวะ’ เป้คิด พยายามไม่มองไปทางสาวคนนั้น เขาโทรหาเพื่อนเขา โทรติดแต่ไม่มีคนรับ ‘เบี้ยวเหรอวะ’

เป้เซ็งสุดๆ เขากำลังจะกลับไปหาแฟนสาวแต่เหมือนสาวชุดดำคนนั้นหันมาพอดี และเธอคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน คือจิ๊บนั่นเอง จิ๊บในเดรสสีดำสั้นจุ๊ดดูสะดุดตา ใบหน้าหวานสวยเรียกสายตาหนุ่มๆหลายคนให้หันไปมอง แต่เหมือนว่าจิ๊บจะมาคนเดียว เอ็มไม่ได้มาด้วย


“อ้าว...จิ๊บ แล้วเอ็มล่ะ” เป้ทักทาย

“ไม่ได้มาค่ะ เห็นบ่นว่าง่วง แล้วพี่ปิ่นล่ะคะ” จิ๊บถามบ้าง

“พี่ปิ่นมาไม่ไหวน่ะ แต่อาจจะมานะ รอตื่นก่อน” เป้ชิงพูดทันทีเมื่อเห็นแววตาเป็นประกายของจิ๊บตอนที่เขาบอกว่าหมอปิ่นมาไม่ได้แล้ว เขารู้สึกได้ว่าจิ๊บยังสนใจเขาอยู่ แต่เขาไม่อยากมีสัมพันธ์อะไรกับเธออีกแล้ว

“เหรอคะ งั้นเราสั่งอะไรกันหน่อยมั้ยคะ” จิ๊บถือโอกาสควงแขนเป้จนหนุ่มๆหลายคนมอง

“เอ่อ..ได้ๆ” เป้ถูกจิ๊บลากไปนั่งหลบมุม

“กินข้าวเย็นรึยังคะ” จิ๊บถามพลางนั่งลงข้างๆเขาแบบแนบชิดไม่หวงตัว

เป้ใจเต้นแรงแต่ก็เขยิบออก สาวสวยเหมือนรู้ว่าเป้ชอบ เธอจึงยกขาขึ้นข้างนึงให้เป้มองถนัดๆ

“อ่อ...ยังครับ” เป้ตอบ สายตามองขาอ่อนกับเนินอกของจิ๊บไปเอง ฝืนไม่ได้ ชายหนุ่มเห็นว่าจิ๊บมองอยู่ เธอน่าจะรู้ว่าเขามอง

ทั้งสองคุยเรื่องสัพเพเหระเกี่ยวกับชอบกินอะไร ชอบหนังเรื่องไหน จนอาหารมาเสิร์ฟครบ มันเป็นสเต๊กเนื้อเสิร์ฟพร้อมไวน์แดงที่เป็นเมนูแนะนำของที่นี่ เป้ไม่ลืมที่จะสั่งอีกชุดกลับบ้านเผื่อหมอปิ่น สิ่งที่ทำให้เป้กังวลใจตอนนี้คือพี่ชายของจิ๊บที่ตามมาด้วย เขาไม่รู้ว่าจุดประสงค์คืออะไรกันแน่ แต่ตอนนี้เขายังไม่เห็นวี่แววของพี่ชายจิ๊บและแฟนเก่าเขาเลย


แล้วเสียงข้อความของเป้ก็ดังขึ้นอีกครั้งขณะที่จิ๊บยังคงยั่วเขาเรื่อยๆ ชายหนุ่มเปิดอ่านทันที

‘อย่ากินไวน์เด็ดขาด’ เป้อ่านในใจ ข้อความนี้มาจากเบอร์เดิมที่เขาได้รับมาเมื่อกลางวัน

“อะไรเหรอคะ” จิ๊บถามทำทีเป็นจะอ่านข้อความด้วยแต่เป้รีบเก็บมือถือลงทันที

“เพื่อนน่ะจิ๊บ” เป้บอก

จิ๊บไม่เซ้าซี้อะไร ทั้งสองกินเงียบๆพักนึง จิ๊บนั่งอวดเรียวขาให้เขามองตลอดเวลา จริตเย้ายวนชวนปวดเอ็นแต่โชคดีที่เป้เพิ่งปลดปล่อยกับหมอสาว เขาจึงไม่ได้มีอารมณ์มากนัก

“จิ๊บยังคิดถึงเรื่องวันนั้นอยู่เลยนะคะ” จิ๊บเริ่มพลางเบียดกายแนบชิด กลิ่นหอมๆกระทบโสตประสาทจนเป้ใจเต้นแรง สาวสวยนั่งไขว่ห้างอวดขาอ่อนให้เป้มอง แถมยังร่นกระโปรงขึ้นเล็กน้อยอวดขาขาวๆอย่างมั่นใจ

เป้นั่งเงียบ ในใจเขาไม่อยากสานต่อแล้ว เขาตั้งใจมีสาวๆ 3 คนก็พอ แต่เหมือนท่อนเอ็นเขาไม่รู้สึกแบบนั้น มันเริ่มแข็งตัวอย่างอ่อนแรง นี่ถ้าเขาไม่ได้เล่นเสียวกับหมอปิ่นมาก่อน มันคงแข็งปั๋งไปนานแล้ว

“รู้ไหมคะว่าจิ๊บติดใจมาก ไม่มีใครคนไหนทำให้จิ๊บติดใจเหมือนเป้เลยน้าา” จิ๊บรวบผมไปข้างๆอวดลำคองามระหงกับไหล่นวลเนียนอ่อยชายหนุ่ม สายตาหวานมองเป้แทบจะกลืนกิน

“จิ๊บมีเอ็มแล้วนะ เราหยุดกันแค่นี้เถอะ” เป้เอ่ยอย่างยากลำบากเมื่อจิ๊บจับมือเขาวางลงบนขาอ่อนเธอ เขาไม่รู้ว่าเธอพูดเพื่ออ่อยเขา หรือว่าพูดความจริงกันแน่

“วันนั้นไม่พูดแบบนี้นี่คะ วันนั้นเป้ก็รู้ว่าจิ๊บมีเอ็มอยู่” จิ๊บเอ่ยพลางจับมือเป้ให้ลูบเรียวขาเธอไปเรื่อยๆ ร่างบางแนบชิดอิงซบไหล่ชายหนุ่มราวกับเป็นแฟนสาว

‘วันนั้นเป็นแผนของคุณแม่น่ะสิ’ เป้คิดในใจแต่บอกไม่ได้ ท่อนเอ็นเริ่มตั้งเด่จนกางเกงตุงเพราะลีลาเย้ายวนของจิ๊บ

“เป้มีแฟนตั้ง 2 คนแล้ว จะแอบมีกิ๊กอีกสักคนก็ไม่เป็นไรมั้งคะ” จิ๊บเอ่ยถึงหมอปิ่นกับพี่แป้ง ร่างบางเขยิบใกล้จนเต้างามบดแขนชายหนุ่ม “เราก็เอากันแค่ชั่วครั้งชั่วคราวก็ได้นี่คะ เห็นมั้ยคะว่าจิ๊บไม่เคยโทรกวนเป้เลย ไม่แชทหาด้วย เป็นแบบ fwb ตามที่จิ๊บบอกทุกอย่าง”

“แล้วเอ็มล่ะจิ๊บ” เป้เอ่ยพลางกลืนน้ำลาย คำพูดจาของจิ๊บทำให้คล้อยตาม

“อย่าให้รู้สิคะ” จิ๊บพูดแบบไม่ใส่ใจเอ็มนัก “อย่าพูดถึงคนอื่นสิคะ จิ๊บชอบลีลาเป้มากรู้มั้ย ไอ้นั่นก็สะใจจิ๊บมาก รู้มั้ยคะว่าทำจิ๊บติดใจขนาดไหน จิ๊บกลับไปเอากับพี่ชายก็ไม่สะใจแบบเป้เลยค่ะ จบตรงนี้เราไปต่อกันไหมคะ”

เป้โดนออเซาะไม่ห่าง จิ๊บดูจะเอาจริง สถานการณ์แบบนี้เขาไม่รู้ว่าจะปฏิเสธยังไง เขาเคยแต่โดนวิภาสอนในเรื่องเสียวจนชำนาญ แต่ไม่เคยถูกสอนให้รับมือกับสาวๆนัก เป้คิดว่าในเมื่อปฏิเสธแบบนุ่มนวลไม่เป็น ก็ต้องพูดออกไปตรงๆ

“จิ๊บสวยนะ แต่เป้ไม่อยากทำแบบนี้อีกแล้วจิ๊บ” เป้บอกออกไปตามตรงแม้ร่างกายของจิ๊บจะยั่วสวาทก็ตาม

“ว้าาาา… แย่จังค่ะ” จิ๊บผละออกสีหน้าเสียดายก่อนจะยกแก้วไวน์ขึ้นดื่ม “งั้นดื่มเป็นเพื่อนจิ๊บก็ได้ค่ะ”

เป้เอามือออกจากขาอ่อนนวลเนียนของจิ๊บแล้วมองแก้วไวน์ตรงหน้าพลางนึกถึงข้อความที่มีคนส่งมาให้ เขารู้ว่าไม่ควรดื่มแต่พอถูกคะยั้นคะยอให้ดื่มไปเรื่อยๆแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงดี นอกจากจะชวนจิ๊บคุยต่อ

“พี่จ็อบไม่มาด้วยเหรอจิ๊บ” เป้ลองหยั่งเชิง เขาอยากรู้ว่าจิ๊บจะโกหกเขาไหม

“ไม่มาสิคะ” จิ๊บเอ่ยท่าทีสบายๆ ถ้าเป้ไม่รู้มาก่อนว่าจ็อบกับอีฟมาด้วย เขาคงเชื่อไปแล้ว

จิ๊บโกหกเนียนมาก

“แล้วพี่จ็อบกับอีฟยังคบกันอยู่ไหม” เป้ถามต่อ

“ก็ไม่รู้สิคะ ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ” จิ๊บเอ่ยก่อนจะซบไหล่เป้อีกครั้ง “เลิกคุยเรื่องคนอื่นนะคะ มาคุยเรื่องของเราดีกว่า”

เป้เริ่มรู้สึกว่าจิ๊บไว้ใจไม่ได้ แม้จิ๊บจะสวยแต่ก็ผิดกับสาวๆของเขาที่ทั้งสวยและน่าไว้ใจกว่า คงเพราะคุณแม่แสนสวยคัดเลือกมาแล้วเขาจึงเจอแต่สาวๆนิสัยดีๆแบบนั้น มือถือเป้สั่นอีกครั้งบ่งบอกถึงข้อความที่เข้ามา เป้ยิ้มให้จิ๊บก่อนจะขอตัวเข้าห้องน้ำ พอถึงห้องน้ำเขาก็เปิดข้อความอ่าน

‘จ็อบกับอีฟอยู่โต๊ะ 15’ เป้อ่านในใจ เขารู้สึกเหมือนกำลังตกเป็นเหยื่อของจิ๊บแต่ก็มีบุคคลปริศนากำลังช่วยเข้าอยู่ เขาไม่รู้ว่าใครกำลังช่วยเขา เป้รีบส่งข้อความไปหาเบอร์นี้ทันที ‘นั่นใคร ทำไมถึงช่วย’

ไม่มีข้อความตอบกลับมา

เป้สูดลมหายใจลึกๆก่อนจะเดินกลับโต๊ะ ไม่ลืมที่จะเหล่ๆมองที่โต๊ะ 15 ก็เจอเข้ากับพี่จ็อบจริงๆ แม้จะทำทีเป็นแอบๆเขา แต่ชุดไม่ต่างกับตอนกลางวันเลย แถมด้วยสาวคนหนึ่งที่นั่งกับพี่จ็อบแต่หันหลังมาทางเขาด้วย เป้คิดว่าคนนั้นน่าจะเป็นอีฟอย่างแน่นอน เขาเคยมองอีฟจากด้านหลังบ่อยๆ ตอนนี้เป้รู้แล้วว่าจิ๊บนั้นอันตรายกว่าที่คิด ตอนแรกเขาคิดว่าจ็อบกับจิ๊บจะเป็นเหยื่อของอีฟ แต่ตอนนี้ดูจะร่วมขบวนการกับอีฟเรียบร้อยแล้ว

“จิ๊บพาเป้ไปหาเอ็มได้ไหม” เป้เอ่ยเมื่อเดินถึงโต๊ะเล่นเอาจิ๊บงงไปใหญ่

“ไปทำไมคะ ไปต่อกับจิ๊บดีกว่าค่ะ” จิ๊บยิ้มหวานพลางดึงเป้ให้นั่งลงข้างๆเธอ

เป้ตัดสินใจพูดความจริง

“เป้รู้หมดแล้วนะจิ๊บ พี่จ็อบกับอีฟนั่งอยู่ตรงนั้น เป้เห็น” เป้บอกพูดเสียงไม่ดังแต่ชัดทุกคำ จิ๊บตาโตตกใจ “จิ๊บโกหกทำไม ถ้าไม่ตอบเป้จะไปบอกเอ็มให้หมด ไม่สนด้วยว่าเอ็มจะรู้ว่าเราเคยมีอะไรกัน”

“จิ๊บอธิบายได้ค่ะ” จิ๊บบอก จับแขนเป้ให้เขาใจเย็น

เป้นั่งรอฟังคำแก้ตัว จริงๆเขาไม่ได้สนใจเรื่องที่จิ๊บโกหกอะไรนัก ยังไงเขากับจิ๊บก็ไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่ตอนนี้เขาสนใจเรื่องของอีฟมากกว่าเพราะพ่อของอีฟกับแม่ของเขายังคงมีประเด็นกันอยู่ แม้จะถ่ายคลิปแบล็คเมล์ไว้แล้วแต่ก็ยังไม่น่าไว้วางใจ ชายหนุ่มมองนักศึกษาสาวตรงหน้าที่สูดหายใจแรง สายตาเธอสบกับเป้แน่นิ่งไม่ไหวติง

“คือพี่จ็อบช่วยจิ๊บหาผู้ชายค่ะ จิ๊บมีรสนิยมชอบนอนกับผู้ชายหลายคน เอาตรงๆคือจิ๊บชอบมั่วผู้ชายแต่ต้องใส่ถุงนะคะ” จิ๊บเอ่ยหน้าแดงๆ ซึ่งเป้ยังไม่แปลกใจนักเพราะคุณแม่แสนสวยก็วิเคราะห์เรื่องนี้ไว้ “แล้วที่พี่จ็อบตามมาด้วยเพราะจะหามุมถ่ายคลิปเอาไปลง OF ค่ะ จริงๆแล้วทางบ้านจิ๊บไม่ได้รวย ที่บ้านจิ๊บติดหนี้เป็นล้านไม่มีเงินส่งจิ๊บเรียนด้วยซ้ำ รายได้ก็ต้องทางนี้แหละค่ะ เอาไว้เรียนไว้ใช้”

เป้นั่งฟังดูมีเหตุมีผล แต่เขายังไม่อยากมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ ในเมื่อจิ๊บไม่รวย แล้วทำไมต้องคบกับเอ็มที่ไม่รวยด้วย

“จิ๊บพิสูจน์เรื่องนี้ได้ไหม” เป้ถาม ความจริงแล้วเป้คิดว่าถ้าจิ๊บจะไม่ตอบแล้วหายไปจากชีวิตเขากับเอ็มคงทำได้ง่ายๆ แต่จิ๊บกลับอยู่ตอบคำถามแถมตอนนี้ยังหยิบมือถือขึ้นมาพิสูจน์ให้เขาเห็น

“นี่ไงคะ” จิ๊บเปิดช่องใน OF ให้เป้ดู คลิปยังไม่เยอะเท่าไหร่ เห็นหน้าจิ๊บเป็นบางคลิป ส่วนผู้ชายที่อยู่ในคลิปแทบไม่ซ้ำหน้าเลย นับคร่าวๆก็ 5-6 คนเข้าไปแล้ว

ถ้าเทียบกับหมอปิ่นแล้วที่มีแค่โพสภาพเซ็กซี่ๆลงอย่างเดียว หมอสาวดูใสๆในวงการนี้ไปเลย เป้เริ่มเชื่อแล้วว่าจิ๊บชอบมั่วผู้ชายจริงๆ ทุกคลิปสวมถุงยางหมด ฉากเสียวดูร้อนแรงมาก ทั้งท่าด๊อกกี้ ลิงอุ้มแตง นอกสถานที่ แนวไข่สั่นก็มี เป้ดูไปนานๆเข้าก็เริ่มมีอารมณ์ เขาจึงดันมือถือจิ๊บออกไม่ดูอีก

“เชื่อแล้วใช่ไหมคะ” จิ๊บยิ้มแต่ยังรักษาระยะกับเป้ไม่กล้าเข้าใกล้ เธอยังคงนั่งอวดเรียวขาเช่นเดิมไม่ปิดบัง “นี่เพราะจิ๊บติดใจเป้จริงๆนะคะ จิ๊บเลยยอมอธิบาย”

เป้ยังระวังตัว

“จิ๊บมีอะไรจะบอกอีกไหม” เป้ถามต่อ เขาจะลองหยั่งเชิงว่าเธอจะบอกเรื่องไวน์ไหม

“จริงๆแล้วที่เอ็มมาไม่ได้เพราะจิ๊บวางยานอนหลับค่ะ” จิ๊บเอ่ยออกมาเพื่อแสดงความจริงใจ อันนี้เป้คิดไม่ถึงจริงๆ “แล้วทำไมพี่ปิ่นมาไม่ได้คะ ไม่ใช่ว่าเป้อยากจะอยู่กับจิ๊บสองต่อสองหรอกเหรอ”

เป้เข้าใจแล้วว่าทำไมจิ๊บรุกเขาหนัก คงเพราะเธอก็เข้าใจว่าเขาอยากอยู่กับเธอสองต่อสองจึงมาที่บาร์คนเดียวแบบนี้ จริงๆแล้วจิ๊บอาจไม่ได้เลวร้ายอะไร แค่มีรสนิยมทางเพศที่หวือหวา เป็นคนเทาๆคนหนึ่ง

“พี่ปิ่นเพลียน่ะจิ๊บ เป้ไม่ได้วางยาอะไรแบบจิ๊บหรอก” เป้พูดตรงๆ แล้วเขาก็เอ่ยต่อ “แล้วจิ๊บมีอะไรจะบอกอีกไหม”

“มีเรื่องไวน์ค่ะ จิ๊บใส่ยานอนหลับไว้เผื่อเป้ไม่เล่นด้วย จิ๊บกับพี่จ็อบจะได้ลากเป้ไปถ่ายคลิปได้สะดวกๆ อิอิ” จิ๊บยิ้มขำ แต่พอเป้ไม่ขำด้วยเธอก็หยุดยิ้ม

ดูเหมือนว่าจิ๊บจะไม่โกหกอะไรเขาอีก แต่เขาก็ยังวางใจไม่ได้

“จิ๊บนี่ร้ายนะ” เป้กลืนน้ำลาย ถ้าไม่มีข้อความเข้ามาเตือนเขา ป่านนี้เขาคงดื่มไวน์ไปนานแล้ว

“ถ้าจิ๊บเป็นเด็กไม่ดี เป้ก็ทำโทษจิ๊บสิคะ” จิ๊บเขยิบใกล้ออเซาะ สายตาเริ่มส่อราคะมากขึ้นเรื่อยๆ “จะตีจะทำโทษยังไงจิ๊บยอมหมดค่ะ เป้ชอบผู้หญิงร้ายๆไหมคะ”

คำพูดของจิ๊บทำให้เขานึกถึงคุณแม่แสนสวยทันที คุณแม่ของเขาร้ายกว่าจิ๊บมาก แต่ถึงร้ายก็ไม่เคยร้ายกับเขาเลยสักครั้ง เป้คิดไปคิดมาก็เหม่อคิดถึงแต่แม่วิภาสุดสวยจนใจลอย

“เป้คะ” จิ๊บเรียกให้ได้สติ

“อืมมม ชอบนะ” เป้ตอบออกมาแต่ในใจนึกถึงวิภา คำตอบเขาทำเอาจิ๊บใจพองโต

“จิ๊บไม่อยากอยู่ที่นี่แล้วค่ะ เราไปหาที่เงียบๆกัน 2 คนไหมคะ” จิ๊บเอ่ยทันที เธอจับมือเป้ให้วางลงบนโคนขาเธออีกครั้ง

พอเริ่มเปิดใจกัน ลีลาเย้ายวนของจิ๊บทำให้เป้คล้อยตาม เขาไม่ใช่พระอิฐพระปูนที่ไหน จังหวะนั้นก็มีของหวานมาเสิร์ฟ เป้จะเอามือออกจากโคนขาแต่จิ๊บจับมือเขาแน่นไม่สนใจสายตาของบริกร

“เอ่อ จิ๊บ” เป้ดูจะอายสายตาพนักงานแต่เขาก็พยายามคีพลุคไว้ก่อน ชายหนุ่มยังอยากรู้เรื่องสุดท้าย “แล้วอีฟล่ะจิ๊บ ทำไมอีฟมาด้วย”

“เป้เห็นเหรอคะ” จิ๊บปิดปากตกใจ

“เห็น” เป้ตอบสั้นๆพลางลูบไล้เรียวขาจิ๊บไปมา พยายามทำท่าทีเล่นด้วยเผื่อจิ๊บจะไว้ใจแล้วบอกทุกอย่างให้เขาฟัง

จิ๊บเขยิบมาใกล้ๆจนหน้าอกนุ่มๆเบียดแขนแล้วกระซิบกับเขาเบาๆ


“อีฟมาขอให้ช่วยค่ะ เหมือนแฟนเก่าเป้จะท้องกับพ่อตัวเองนะคะ” จิ๊บกระซิบข้างหูเขาเบาๆกลัวคนแถวนี้ได้ยิน เป้ตาโตตกใจ แล้วจิ๊บก็เอ่ยต่อ “ทีแรกอีฟบอกว่าจะแบล็คเมล์พี่จ็อบกับจิ๊บเรื่องที่เราพี่น้องเอากันเอง แต่พอเป้บอกวันนั้นว่าไม่มีกล้องวงจรปิดในห้องเรียนนั่น พี่จ็อบก็เลยเรียกเงินกับอาจารย์พัทแลกกับการยอมรับกับญาติๆว่าทำอีฟท้องไปค่ะ”

เป้สูดลมหายใจลึกแล้วตักไอติมตรงหน้าเข้าปาก เขาเห็นเหมือนจิ๊บทำทีจะห้ามเขากินแต่เป้หยุดเธอไม่ให้ห้ามเขากิน

‘จิ๊บกับพี่จ็อบไม่ค่อยมีเงิน แถมต้องเปิด OF ระหว่างเรียน แบบนี้พอได้เงินค่าโกหกก้อนนี้ไปจากอาจารย์พัท ก็น่าจะดีกับจิ๊บมั้ง คงได้ค่าเทอมยันเรียนจบ’ เป้พยายามเรียบเรียงใช้ความคิด ‘แต่ก็คงไม่ดีกับเอ็มที่ไม่รู้ว่าแฟนตัวเองถ่าย OF กับพี่ชายตัวเอง แถมยังไปมั่วคนอื่นอีก’

ตริ๊ง!!

เสียงมือถือดังขึ้นอีกแล้ว เป้คิดว่าคงเป็นผู้หวังดีคนนั้นอีก เป้ยังไม่สนใจเพราะตกใจไม่หาย แถมตอนนี้กำลังได้ล้วงความจริงจากจิ๊บจึงยังไม่อยากให้อะไรมาขัด เขาคิดต่อไปว่าอีฟกับพัทในที่สุดก็เอากันจนท้อง ในเมื่อทั้งสองเปลี่ยนเป้าหมายมาที่จ็อบแทนแบบนี้ก็เป็นไปได้ว่าคุณแม่แสนสวยของเขาจะไม่โดนตามอะไรอีก

“เอ่อ เป้คะ ไอติมมัน…” จิ๊บจะเอ่ยบางอย่างแต่เป้ชิงทำมือให้เธอเงียบพร้อมตักเข้าปากไปอีกคำ

“จนได้สินะ” เป้พูดเบาๆแต่ก็ไม่ติดใจอะไรอีกแล้ว “แล้วเอ็มรู้มั้ยว่าพี่จ็อบกับอีฟมาด้วย”

“ไม่รู้หรอกค่ะ เฮ้อออ” จิ๊บเขยิบห่างนั่งเอนหลังพิงโซฟาอย่างเหนื่อยใจ “วันนี้หมดอารมณ์เลยค่ะ ว่าจะพาเป้ไปถ่าย OF ซะหน่อย ควยเป้ใหญ่มาก FC ของจิ๊บน่าจะชอบเห็นจิ๊บโดนของหนัก อิอิ”

เป้เขินเล็กน้อย

“จิ๊บน่าจะบอกเอ็มนะเรื่องพวกนี้” เป้บอก “ถ้าบอกไม่ได้ก็เลิกกันดีกว่ามั้ย เป้สงสารไอ้เอ็ม”

“แต่ตอนเอากับจิ๊บไม่เห็นสงสารเอ็มนี่คะ” จิ๊บพูดเล่นเอาเป้จุก สาวสวยทำทีจัดของ

“จะกลับแล้วเหรอ” เป้ถาม

“ค่ะ วันนี้หมดอารมณ์ค่ะ รู้หมดไส้พุงขนาดนี้แล้ว” จิ๊บเอ่ย เธอเก็บกระเป๋าแล้วลุกขึ้น จัดกระโปรงลงจนเข้าที่ “แต่ถ้าเปลี่ยนใจเมื่อไหร่จิ๊บพร้อมนะคะ บอกตรงๆคือยังติดใจลีลาอยู่ค่ะ อ้อ แล้วก็อีกอย่างค่ะ”

เป้เงยหน้ามองจิ๊บ

“จิ๊บแอบใส่ยานอนหลับไว้ในไอติมค่ะกันเหนียว เมื่อกี้จะเตือนก็ไม่ฟังกัน รีบกลับบ้านนะคะ ก่อนจะหลับยาว อิอิ” จิ๊บเดินออกไป ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยคำพูดว่า “ฝากจ่ายเงินนะคะ ยังไงเป้ก็รวยอยู่แล้ว”

‘รวยเหรอ’ เป้ไม่เคยคิดว่าตัวเองรวยเลย สมบัติทั้งหมดก็เป็นของแม่เขาทั้งนั้นซึ่งก็เป็นมรดกต่อๆกันมา ‘นี่คงเป็นอีกเหตุผลที่จิ๊บยอมง่ายๆสินะ เพราะจิ๊บคิดว่าเรารวยนั่นเอง’

เป้มองตามจิ๊บ ไม่ใช่สาวทุกคนที่จะคิดแบบจิ๊บเป้รู้ดี เขามองเรียวขา มองสะโพกที่เดินส่ายออกไปขณะที่ปากยังอมช้อนไอติมอยู่ ชายหนุ่มเริ่มได้สติ เขารีบคายออกมาทันทีพร้อมทั้งดื่มน้ำเปล่าตามอึกใหญ่ เป้เริ่มง่วงนิดๆ ชายหนุ่มสะบัดหน้าเริ่มสลึมสลือ เขาพยายามจะลุกขึ้นแต่ก็เซจนล้มลงบนโซฟาอีกครั้ง รู้สึกมึนๆเมาๆ

เป้หยิบมือถือเปิดข้อความอ่าน

‘ในไอติมมียานอนหลับ อย่ากินเด็ดขาด’ เป้อ่านในใจ ก่อนจะหลับไปทั้งแบบนั้น

ไม่ไกลจากเป้มีสาวสวยคนหนึ่งนั่งมองเขาอยู่ไม่ห่าง


กวางมองเห็นเป้นอนฟุบหลับไปก็เริ่มไม่สบายใจ เธอได้ยินทุกอย่างที่เป้กับจิ๊บพูดเพราะแอบทำเครื่องดักฟังตกไว้แถวๆนั้น ตอนนี้เธออยู่ห่างจากโต๊ะที่เป้นั่งไม่ไกลนัก สาวนักสืบอยู่ในเสื้อคอเต่าดูเรียบร้อย แต่กระโปรงเธอนั้นสั้นมากเพราะยืมกระโปรงของพี่วิภามาใส่ กวางฝึกนุ่งสั้นจนเริ่มชิน กล้าที่จะใส่แบบนี้ออกมาข้างนอก เธอนั่งอวดขาขาวๆแต่มุมที่เธอนั่งไม่มีคนนักจึงไม่ได้อวดให้ใครมองเท่าไหร่นัก

กวางไม่ค่อยอยากเปิดเผยตัวเพราะพี่วิภาไม่อยากให้เธอทำยกเว้นตอนจำเป็น และตอนนี้ก็เหมือนจะจำเป็น แถมเป้ก็ยังหลับอยู่น่าจะไม่รู้อะไรนัก

“เอาวะ” กวางดื่มไวน์จนหมดแก้วลุกขึ้นยืนพลางจัดกระโปรงให้เรียบร้อยเพราะมันร่นสูง เธอเดินตรงไปที่โต๊ะ

นักสืบสาวมองชายหนุ่มตรงหน้าก่อนจะบ่นเบาๆ

“สาวเยอะจริงๆนะ”

ตั้งแต่เธอสืบมา ทำให้เธอรู้ว่าเป้มีแฟนพร้อมกันถึง 3 คน แถมแต่ละคนนั้นสวยหวานกันสุดๆแถมยังปรองดองกันเป็นอย่างดี อีกทั้งกวางยังเห็นว่าลีลาของสาวๆแต่ละนางถอดแบบมาจากพี่วิภาทั้งหมด กวางคิดว่าสาวๆแต่ละคนของเป้มีสไตล์บางอย่างที่เหมือนกัน ก็คือทุกคนชอบแต่งตัวเซ็กซี่ และคนที่เซ็กซี่ที่สุดในความคิดกวางก็คือพี่วิภานั่นเอง ที่กวางเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวจากเรียบร้อยมาเป็นเซ็กซี่เป็นเพราะเธอต้องเฝ้าสังเกตวิภามาตลอดหลายเดือน พอดูนานๆเข้าก็เริ่มซึมซับมาเองเรื่อยๆ


‘เราเองก็แต่งตัวแบบสาวๆพวกนั้นนี่หว่า’ กวางคิดในใจพลางเหลียวมองกระโปรงสั้นที่ตนเองสวม ชายกระโปรงเธอสั้นมาก สั้นปิดแก้มก้นแบบพอดิบพอดี ทั้งๆที่เมื่อก่อนเธอไม่ชอบแต่งตัวแบบนี้แท้ๆ แต่ทำไมระยะหลังๆนี้เธอกลับไม่รู้สึกเคอะเขินก็ไม่รู้ แถมยังมั่นใจทุกครั้งอีกด้วย สาวนักสืบสะบัดหน้าแรงๆไล่ความคิดออกไป ‘แต่ก็ปกตินะ สาวๆของเป้ก็ใส่กันปกติ’

“เอาไงดี” กวางพูดเบาๆพลางนั่งลงข้างๆชายหนุ่ม  


----------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ YoRHa2B

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 12:32:17 am »
โอ้ะ แม่กวางน้อยพาตัวมาเข้าปากเสือเองเลยเรอะ

*

ออฟไลน์ XYZ

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 12:39:54 am »
รอบนี้เป็นคิวของน้องกวางแล้วเหรอครับ
อาทิตย์นี้มารัวๆ เลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Jim Lord

 • Gold Member
 • *****
 • 1328
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 12:41:35 am »
แมวน้อยหลับไปละ กวางสาวจะปลุกให้เป็นเสือได้มั้ยนิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2022, 12:41:51 am โดย Jim Lord »

*

ออฟไลน์ x99

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 12:46:52 am »
กวางโดนของใหญ่ละทีนี้ เป้ก็ได้เพิ่มสาวในสต๊อกอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 12:48:45 am »
ถ้าไม่มีข้อความมาเตือน เป้ตกเป็นเหยื่อแน่นอน

*

ออฟไลน์ to47555

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 12:54:21 am »
กวางต้องลองเองแล้วแหละ

*

ออฟไลน์ Meen8888

 • Full Member
 • **
 • 104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 12:58:57 am »
 ::Glad::รอบนี้เสร็จกวางน้อยแน่นอน

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 01:01:48 am »
แม่กวางน้อยก็อยากลอง

*

ออฟไลน์ Hunter Saiya

 • Junior Member
 • ***
 • 414
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 01:02:57 am »
 ::Thankyou:: ::Thankyou::
งานนี้เป้จะมีสาวเพิ่มอีกคนแล้วซิ กวางน้อย  ::Evil:: ::Evil::

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 01:08:46 am »
ท่าทางเป้จะได้สาวกวางเพิ่มมาอีกหนึ่งแล้วสินะ

*

ออฟไลน์ Boss3919

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 01:23:18 am »
เป้จะเสร็จกวางไม หรือว่ากวางจะเสร็จเป้ดี

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 01:24:07 am »
มาแล้วตอนใหม่ งานนี้เป้จะมีสาวเพิ่มอีกคนแล้วซิ กวางน้อย  

*

ออฟไลน์ ijuinrei

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 01:27:58 am »
กวางทุ่มสุดตัวเลยงานนี้ แต่เป้หลับไปแล้วนะ

*

ออฟไลน์ Sakoda

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 37 (กวางน้อย)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2022, 01:29:18 am »
กลับไปจะเคลียร์กับหมอปิ่นยังไง หนักใจแทนเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ