คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)

 • 590 ตอบ
 • 12002 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 05:53:20 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ตอนนี้ 26 หน้าครับ

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------

ตอนที่ 38


หมอปิ่นตื่นนอนประมาณตี 2 ด้วยความรู้สึกกระสับกระส่ายจากฤทธิ์ยาสวาทที่ยังคงหลงเหลืออยู่ในเลือด สาวสวยเม้มปากแน่นหน้าแดงก่ำ สายตามองไปรอบๆหาชายหนุ่มเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ร่างกายเธอร้อนผ่าวจากข้างใน ยิ่งในร่องเสียวยิ่งร้อนลึกเข้าไปอีก แถมน้ำกามของเป้ยังคงฝังลึกอยู่ด้านในยังไม่ได้ล้าง

“ซี๊ดดดดดด เป้อยู่ไหนนะ” หมอปิ่นกัดปากบางเบาๆจากนั้นก็คว้านหามือถือ ในใจคิดถึงรสเซ็กส์ที่เพิ่งผ่านไป มืออีกข้างเริ่มบีบเต้างามอวบใหญ่เล็กน้อย หัวนมเธอแข็งมาก คงเพราะฤทธิ์ยาสวาททั้งขวดที่กินไปเมื่อหลายชั่วโมงที่แล้ว

‘อ๊ะ มือถืออยู่นี่เอง’ หมอสาวเปิดหน้าจอ เห็นมีข้อความจากเป้ เธอเปิดอ่านทันที

‘พี่ปิ่น เป้ไม่ได้เอารถไปนะ กุญแจอยู่บนโต๊ะหน้าประตู ถ้าจะมาก็มาที่พิกัดนี้เลยนะครับ’ หมอปิ่นอ่านจากนั้นก็เปิดแมพดูตำแหน่งร้าน ข้อความนี้มันนานหลายชั่วโมงแล้ว เธอตั้งใจจะโทรหาเป้แต่...

เสียงเรียกเข้าดังขึ้น

หมอปิ่นเห็นชื่อเป้หราอยู่กลางจอ เธอกดรับทันทีอย่างดีใจ

“เป้อยู่ไหนคะ ปิ่นคิดถึงนะคะ” หมอสาวเอ่ยทันที แต่เสียงที่ตอบกลับมาดันเป็นเสียงผู้หญิงซะได้

“เอ่อ พี่ปิ่นใช่มั้ยคะ”

“ใครคะ?” หมอสาวเอ่ยอย่างงงๆ นึกในใจไม่อยากให้เป้มีอันตราย

“ชื่อกวางค่ะ คือว่ากวางเป็นนักสืบของพี่วิภา ตอนนี้เป้โดนยานอนหลับ นอนอยู่ห้องกวางค่ะ พี่ปิ่นมารับไปได้มั้ยคะ”

หมอสาวงุนงง ไม่คิดว่าคุณแม่จะจ้างนักสืบอะไรแบบนี้ด้วย แต่ตอนนี้หมอปิ่นไม่อยากคิดอะไรมากนัก ร่างกายเธอมันกำลังต้องการเรื่องอย่างว่ามากขึ้นเรื่อยๆ

‘ยาแรงจัง นี่ตั้งหลายชั่วโมงแล้วยังไม่หมดฤทธิ์อีก’ หมอปิ่นคิด สติหลุดจากนักสืบสาวที่เธอคุยอยู่ด้วย

“ฮัลโหลพี่ปิ่น” กวางเอ่ยเรียกสติหมอสาว

“ค่ะๆ ส่ง GPS มาเลยค่ะ เดี๋ยวไปรับ” หมอสาวเอ่ย

“ได้ค่ะๆ”

หมอปิ่นรับที่อยู่มาเรียบร้อย เธอรีบตรงเข้าห้องน้ำชำระร่างกายทันที การอาบน้ำเต็มไปด้วยความยากลำบากเพราะทุกครั้งที่เธอถูสบู่ผ่านหัวนม มันยิ่งทำให้เธอเสียว บางทีเธอก็กระตุกเบาๆตอนถูผ่านร่องหลืบ

“อ๊าาางงงงงง” หมอสาวครางเบาๆ เธอพยายามเก็บอาการไว้ก่อน จะได้จัดกับเป้อีกสักรอบ

มือทั้งสองของเธอเริ่มป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆหัวนมชูชัน กับเม็ดแตดที่แข็งเป็นไต ยิ่งลูบก็ยิ่งเสียว ร่างบางบิดไปมาท่ามกลางน้ำที่ไหลอาบร่าง ไฟราคะก่อตัวขึ้นเรื่อยๆแต่หมอสาวรีบหยุดมือไว้

“เราต้องไปรับเป้” หมอปิ่นสบัดหน้าเดินออกจากห้องน้ำด้วยอารมณ์ที่เริ่มลุกโชน


หมอปิ่นเลือกสวมชุดที่เรียบร้อยเป็นพิเศษเพราะเป้ไม่ได้อยู่กับเธอ สาวสวยยืนส่องกระจก ชุดสีเหลืองอ่อนปกปิดเรือนร่างเธอได้มิดชิด แต่ก็ยังมีเซ็กซี่เล็กๆตรงที่กระโปรงที่ยาวถึงตาตุ่มดันผ่าข้างสูงจนถึงโคนขานั่นเอง

“สวยแล้ว ไปดีกว่า” หมอสาวเอ่ยเบาๆยิ้มหวานให้กระจก

หมอปิ่นเดินออกมาจากโรงแรมด้วยไฟราคะที่สุมในใจ ชุดเรียบร้อยที่เธอสวมก็เพื่อปิดบังตัวตนใหม่ที่เธอเพิ่งค้นพบได้ไม่นาน หมอสาววินิฉัยตัวเองว่าเธอเหมือนจะเป็นมาโซคิสแบบอ่อนๆ ยิ่งเธอถูกล็อคจากคนที่เธอรัก เธอก็จะยิ่งมีอารมณ์ คงเป็นเพราะบ้านเธอเข้มงวดมากๆ พอคบกับเป้เธอจึงปลดปล่อยอีกตัวตนออกมา ยิ่งเธอทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับที่บ้านเธอสอน เธอก็จะยิ่งมีอารมณ์

หมอปิ่นไม่รู้ว่าควรจ่ายยาให้ตัวเองรักษาอาการทางจิตแบบมาโซคิสดีมั้ย ถ้ามันเป็นแค่แบบอ่อนๆไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายก็ไม่จำเป็นต้องรักษา หมอปิ่นเดินคิดเรื่องนี้เพื่อไม่ให้จิตใจฟุ้งซ่านเพราะฤทธิ์ยาสวาทที่กำลังกำเริบจนถึงรถ


กวางอาบน้ำเสร็จแล้ว ตอนนี้เธออยู่ในเสื้อเชิ้ตสีฟ้าตัวใหญ่ที่ได้มาจากวิภา เชิ้ตตัวนี้มันยาวลงมาปิดเนินเสียวแค่นิดเดียวเท่านั้น ทำให้อวดเรียวขาขาวๆอย่างช่วยไม่ได้ นักสืบสาวเดินออกมานอกห้องดูชายหนุ่มที่เธอเพิ่งขย่มเสียวไปได้ไม่นาน เขายังคงหลับอยู่ สาวสวยยืนอิงมุมโต๊ะให้ร่องเสียวถูกับขอบของโต๊ะเล็กน้อย ความเสียวจากลำควยเป้ยังคงอยู่ แต่ความจุกปนแสบก็ยังคงอยู่เช่นกัน

‘อยากกินอีกรอบนะคะ แต่แสบค่ะ’ กวางคิดพลางปลดเสื้อเชิ้ตอวดไหล่ข้างขวา สาวสวยจูบไหล่ตัวเองพลางจินตนาการไปว่าชายหนุ่มตรงหน้าเป็นคนทำ เธอไม่ได้สวมเสื้อชั้นในภายใต้ชุดนี้เลย


กวางไม่คิดมาก่อนว่าเธอจะกลายเป็นผู้หญิงแบบนี้ เมื่อก่อนเธอชอบแต่งตัวเรียบร้อยซะมากกว่า แต่พอพี่วิภาให้ชุดพวกนี้เธอมาลองใส่ เธอก็เริ่มหลงรักชุดแนวนี้ทั้งๆที่เมื่อก่อนเธอปฏิเสธที่จะใส่อยู่ตลอด

ก๊อกๆๆๆ

เสียงเคาะประตูดังขึ้น กวางคิดว่าคงเป็นหมอปิ่น

“แปปนะคะ” สาวนักสืบจัดชุดให้เข้าที่จากนั้นก็ไปหยิบกางเกงวอมมาสวมอย่างรวดเร็วจนกลายร่างจากสาวเซ็กซี่เป็นสาวเรียบร้อยอีกครั้งในเวลาไม่ถึง 3 นาที

กวางเปิดประตูมองสาวมาใหม่ตรงหน้า พี่ปิ่นมองเธอด้วยสายตาที่กวางอธิบายไม่ได้ แต่สิ่งที่กวางสังเกตก็คือหัวนมที่ชูชันออกมาจากเสื้อของหมอสาว นั่นแปลได้ว่าหมอสาวไม่ได้สวมเสื้อชั้นในเหมือนกับเธอ และที่สำคัญคือหมอปิ่นสวยมาก ทั้งสวยทั้งน่ารัก ไม่แปลกที่เป็น 1 ในบรรดาสาวๆของเป้


“กวางใช่ไหมคะ” หมอสาวถาม

“ใช่ค่ะ พี่ปิ่นใช่มั้ยคะ” กวางตอบ

“ใช่จ้ะ แล้วเป้ล่ะ” หมอสาวเดินเข้าห้องทันทีโดยไม่รอให้กวางชวน

และแทนคำตอบ หมอปิ่นเห็นเป้นอนหลับสนิทอยู่ตรงโซฟากลางห้อง เธอรีบเข้าไปตรวจร่างกายทันที ขณะที่กวางได้แต่ยืนมองด้วยความตื่นเต้น ตอนนี้สาวนักสืบคิดเล่นๆว่า เธอกำลังโดนเมียหลวงบุกถึงห้อง กวางมองเห็นสีหน้าของหมอปิ่นที่เปลี่ยนไป

“เอ่อ พี่ปิ่นจะทำอะไรคะ” กวางถามอย่างงงๆเมื่อเห็นมือหมอสาวป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆเป้าของชายหนุ่ม แถมลมหายใจของหมอสาวก็หอบถี่รุนแรง ใบหน้าหวานดูแดงซ่าน

“เปล่านี่” หมอปิ่นเอามือออกก่อนหันกลับมาหากวางอีกครั้ง “แล้วกวางสืบเรื่องอะไร ทำไมมาอยู่กับเป้ได้”

กวางกลืนน้ำลายรู้สึกเหมือนโดนสอบสวน

“กวางสืบเรื่องอีฟกับอาจารย์พัทค่ะ” กวางตอบ นักสืบสาวรู้เรื่องที่เป้มีสัมพันธ์สวาทกับจิ๊บ หากเธอบอกเรื่องจิ๊บให้หมอปิ่นรู้ หมอสาวจะเลิกกับเป้มั้ยนะ

“กวางมาที่นี่ก็แปลว่าอีฟมานี่เหรอ” หมอปิ่นเอ่ยราวกับตั้งคำถามแต่สายตามองกวางคมกริบอย่างน่ากลัว เธอรู้ว่าอีฟเป็นแฟนเก่าของเป้ รู้งี้เธอไม่ปล่อยเป้ไปร้านเหล้าคนเดียวแบบนี้

“ใช่ค่ะ อีฟมาที่นี่”

“กวางตามสืบอีฟแต่เจอเป้ แปลว่าอีฟเข้าหาเป้เหรอ”

“เอ่อ ค่ะ”

“งั้นอีฟก็เป็นคนวางยานอนหลับเป้ใช่มั้ย แล้วกวางก็เข้าไปช่วย” หมอสาวถาม

กวางคิดว่าคงต้องไหลไปตามน้ำ เพราะหากบอกว่าแท้จริงแล้วจิ๊บเป็นคนมอมยาเป้ หมอสาวคงรู้ว่าจิ๊บกับเป้มีอะไรกัน กวางมองไปทางเป้แว่บนึง

‘กวางจะโกหกให้ ขอบคุณกวางซะนะคะ’ กวางคิดเมื่อมองชายหนุ่ม

“ใช่ค่ะ อีฟมอมยานอนหลับเป้ กวางเลยพาเป้กลับมา” กวางเอ่ยบอกทำสีหน้าปกติ

“กลับมาแล้วทำอะไรคะ” หมอปิ่นเอ่ย

กวางใจหล่นไปตาตุ่ม สายตาหมอสาวเหมือนรู้ว่ากวางทำอะไรลงไป

“ก็โทรหาพี่วิภา แล้วก็พี่ปิ่นไงคะ” กวางตอบ ใจเต้นแรง

“ไม่ใช่มั้งพี่ว่า” หมอปิ่นเอ่ย เธอจับเป้าของเป้แล้วถอดกางเกงชายหนุ่มออกมาเผยให้เห็นท่อนเอ็นยาวใหญ่ที่นอนสงบนิ่ง

“พี่ปิ่นจะทำอะไรคะ” กวางเอ่ยงงๆเมื่อเห็นหมอสาวเอากางเกงของเป้มาตรวจดูคราบแปลกๆบนนั้น

กวางหน้าเสียทันที

“กวางเอากับเป้แล้วใช่ไหมคะ” หมอปิ่นเอ่ยตรงๆ “ลักหลับเหรอคะ”

กวางน้อยขนลุกซู่ราวโดนน้ำเย็นสาด

“เปล่านี่คะ พี่ปิ่นพูดอะไรออกมา” กวางทำปากแข็งไปก่อน

“งั้นคราบพวกนี้บนกางเกงของเป้มาได้ยังไงคะในเมื่อพอเป้โดนมอมยาแล้วกวางก็พากลับมาที่ห้องเลย ไม่ใช่อีฟแน่เพราะกวางช่วยกลับมาทัน งั้นคราบพวกนี้ก็เกิดหลังจากช่วยมาแล้ว ก็คือกวางนั่นแหละค่ะ ใช่มั้ยคะ” หมอสาวเอ่ยราวนักสืบจนทำให้นักสืบตัวจริงตาโตอย่างตกใจ

กวางเม้มปากแน่นเมื่อถูกจับได้

“ถ้าไม่ตอบ พี่จะโทรหาพี่วิภาเล่าทุกอย่างให้ฟังแล้วให้ไล่กวางออก” หมอสาวหยิบมือถือขึ้นมา กวางตกใจทันที

“พี่ปิ่นอย่าค่ะ กวางยอมรับค่ะว่าทำ” กวางก้มหน้าสำนึก

“แล้วชุดพวกนี้แต่งมายั่วใช่มั้ย” หมอสาวเริ่มขึ้นเสียง “คงถอดกางเกงวอมออกเหลือแต่เสื้อเชิ้ตล่ะสิท่า”

หมอสาวหึงเลือดขึ้นหน้าแต่ฤทธิ์ยาก็แรงเอาเรื่องเช่นกัน อารมณ์ที่ต่างกันตีกันในจิตใจ หมอปิ่นกัดปากเล็กน้อยอย่างหงุดหงิดแล้วลุกขึ้นเดินไปหากวาง หมายมั่นว่าจะตบสักทีเพื่อสั่งสอน นักสืบสาวเอียงหน้าหนีไม่ตอบโต้ แต่ทุกย่างก้าวมันทำให้กลีบเสียวของหมอสาวถูกับเม็ดแตดแข็งๆไปมา ยิ่งเดินก็ยิ่งเสียวช่วงล่าง หมอปิ่นเงื้อมือหยุดอยู่ตรงหน้ากวางทั้งแบบนั้น กวางหรี่ตามองเธอเล็กน้อย

‘ไอ้ยาบ้า’ หมอสาวคิดในใจ ‘ทำไมต้องออกฤทธิ์ตอนนี้นะ’

“พี่ปิ่นไม่ทำอะไรกวางเหรอคะ” กวางเอ่ยเบาๆ หันหน้ากลับไปมองหมอสาวที่ตอนนี้เหมือนสายตาของหมอปิ่นกำลังมองสำรวจเสื้อผ้าเธออยู่ มือที่เงื้อดูสั่นระริกก่อนจะลดมือลง

“เสื้อผ้าพวกนี้ของเธอเหรอ” หมอสาวเอ่ยพลางจับเสื้อเชิ้ตกับกางเกงวอมของกวางไปมา หมอปิ่นรู้สึกคุ้นชุดพวกนี้มากราวกับเห็นมันมาก่อน

‘หรือเรื่องพวกนี้มันเริ่มมาจากคุณแม่’ หมอสาวฉุกคิด

ต้องขอบคุณยาสวาทที่ทำให้หมอสาวไม่โกรธจนขาดสติเพราะสติของหมอสาวส่วนหนึ่งถูกฤทธิ์ยาสวาททำให้คิดแต่เรื่องอย่างว่าตลอดเวลา พอคิดเรื่องติดเรทของเป้มันก็พาลคิดไปถึงคุณแม่เสมอ หมอสาวคิดต่อไปว่าที่เธอกลายเป็นแฟนของเป้ได้ก็เพราะคุณแม่วิภาจัดให้ งั้นคราวนี้ที่กวางมีสัมพันธ์กับเป้ก็เป็นไปได้ว่าเริ่มมาจากวิภาเช่นกัน

“เปล่าค่ะ ของพี่วิภา” กวางเอ่ย

“ขอพี่ดูเสื้อผ้ากวางหน่อยสิ”

กวางตอนนี้มีแต่ต้องยอมแต่โดยดี เธอพาหมอสาวเข้าไปในห้องเพื่อดูชุดของเธอ หมอปิ่นหยิบออกมาดู ชุดส่วนใหญ่เป็นของคุณแม่จริงๆ หมอสาวรู้สึกว่าคุณแม่มีส่วนในเรื่องนี้แต่ก็ไม่รู้ว่ามีส่วนแบบไหน เธอเริ่มคิดอะไรไม่ออกเพราะยาสวาทออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว แถมเป้ก็หลับแบบนี้ จะลากเขากลับห้องก็คงนาน

‘คงต้องรักษาคุณแม่เร็วๆ ถ้าปล่อยไว้แบบนี้คุณแม่น่าจะหาสาวๆให้ลูกชายไม่หยุดแน่ๆ’ หมอปิ่นคิดในใจ แต่แล้วก็คิดบางอย่างได้ ‘หรือว่าคุณแม่ไม่ได้กินยาไม่ก็ดื้อยา พออาการกำเริบก็เลยหาสาวๆให้เป้แบบนี้นะ อูยยยยยย ไอ้ยาบ้า ทำไมเสียวแบบนี้’

“อืมมมมมม” หมอปิ่นครางเบาๆในลำคอเมื่อยาสวาทออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว หัวนมเธอที่ดันเสื้อชูชันแข็งมาก ยิ่งเสียดสีกับเสื้อแบบนี้ยิ่งเสียวนมไปทั้งเต้า เม็ดแตดช่วงล่างก็โดนกางเกงในถูจนเสียวไปทั้งร่าง

“พี่ปิ่นเป็นอะไรคะ” กวางเข้าไปจับไหล่ของหมอสาว แต่สิ่งที่ตอบสนองกลับมาคือร่างบางของหมอสาวสั่นเล็กน้อย

หมอสาวเลียริมฝีปากบางเล็กน้อย สายตามองไปที่กวางอย่างหื่นกระหาย ภาพตอนเล่นเสียวกับพี่แป้งเข้ามาในหัว ในเมื่อเป้หลับก็คงเหลือแต่กวางที่ช่วยเธอได้

‘บ้า เราคิดอะไรเนี่ย’ หมอปิ่นสะบัดหน้าหันกลับมาดูชุดของวิภาต่อ มือทั้งสองกำชุดไว้แน่นจนห้อเลือดเนื่องจากฝืนความเสียวไว้

มือหมอสาวกำแน่นจนกวางที่สังเกตอยู่คิดไปเองว่าหมอสาวกำลังโกรธแค้น

“พี่ปิ่นโกรธกวางใช่มั้ยคะ แต่กวางอยากเป็นหนึ่งในสาวของเป้บ้างนะคะ รับรองค่ะว่ากวางจะเป็นเด็กดี” กวางเอ่ยพลางนั่งลงข้างหลังหมอสาวแล้วสวมกอดหมอปิ่นไว้แน่น “อย่าโกรธกวางนะคะ เข้าใจกวางเถอะค่ะ กวางเห็นเป้มีอะไรกับพวกพี่ๆทุกวัน กวางไม่ไหวจริงๆค่ะ”

การกระทำของกวางทำให้หมอปิ่นยิ่งควบคุมอารมณ์ได้ยาก หน้าอกของกวางกำลังดันหลังเธอ แม้หมอปิ่นจะไม่ได้พิศวาสในเรือนร่างผู้หญิง แต่ตอนนี้ยาสวาทกำลังรุนแรงเกินต้าน เสื้อของหมอสาวเริ่มหลุดลงจนอวดไหล่ซ้ายนวลเนียน หน้าอกของหมอสาวคัดแน่นใหญ่ขึ้นเล็กน้อยจนดันเสื้อออกมากลมกลึง หมอปิ่นชันเข่าสูงพยายามฝืนใจจนรอยผ่าตกลงไปด้านข้างอวดขาอ่อนเรียวสวยให้กวางเห็น


“มะ...ไม่ได้” หมอสาวเอ่ยเสียงสั่นๆ เหลือบไปมองกวางที่ตอนนี้กำลังวางคางบนไหล่ที่เปลือยเปล่าของเธอ

ตอนนี้ใบหน้าของสองสาวห่างกันแค่นิดเดียวเท่านั้น แววตาของหมอสาวฉ่ำเยิ้ม

“ใจพี่ปิ่นเต้นแรงมากค่ะ อย่าโกรธกวางนะคะ” กวางเอ่ยก่อนจะกระชับกอดหมอสาวแน่นขึ้น

‘อูยยยยย กอดแน่นจัง แน่นกว่านี้อีกสิกวาง’ หมอสาวคิด อารมณ์เริ่มเตลิดเมื่อความเป็นมาโซเริ่มทำงาน มือเริ่มลูบไล้แขนที่กอดเธอเบาๆไปมา

“พี่ปิ่นเป็นอะไรคะ ทำไมหายใจแรงจัง โกรธกวางเหรอคะ” กวางเริ่มงุนงง เธอพยายามอ้อนหมอสาวให้รับเธอเข้าสังกัดอีกสักคนโดยที่ไม่รู้เลยว่าตอนนี้หมอปิ่นอยู่ในอารมณ์แบบไหน

“กอดแน่นๆ” เสียงหมอสาวเบาหวิว

“อะไรนะคะ” กวางได้ยินไม่ถนัด

“กอดพี่แน่นๆสิกวาง” หมอปิ่นเอ่ยเสียงดัง “แบบนั้นแหละ อืมมมมม”

กวางกระชับกอดให้แน่นกว่าเดิม ทำตามแบบงงๆ สาาวนักสืบเห็นสายตาของหมอสาวมองเธอด้วยแววตาที่ฉ่ำเยิ้ม ริมฝีปากของทั้งสองห่างกันแค่นิดเดียวเท่านั้น แล้วสิ่งที่กวางไม่คิดไม่ฝันมาก่อนก็เกิดขึ้น เมื่อนักสืบสาวถูกหมอสาวโน้มตัวจูบ

“อืมมมมมม” หมอปิ่นหันไปจูบปากกับกวางอย่างร้อนแรง สองสาวแลกจูบกันอย่างดูดดื่มลิ้มรสความหอมหวานของแต่ละฝ่าย

กวางตาโตตกใจแต่ก็เคลิ้มไปด้วยเพราะลีลาจูบของหมอปิ่นมันดีมาก เธอจูบครั้งสุดท้ายกับแฟนเก่าแต่มันไม่ดีแบบนี้ กวางเผยอปากอย่างลืมตัวจนหมอปิ่นสอดลิ้นเข้าไปในปากเธออย่างรวดเร็ว กวางกำลังถูกรุกหนักขึ้นแต่สาวนักสืบได้สติก็รีบถอนจูบออกอย่างงุนงง

“อย่าค่ะพี่ปิ่น กวางไม่ได้ชอบผู้หญิง” กวางเอ่ยพยายามจะถอนตัวออก แขนที่กอดร่างบางของหมอสาวไว้ผละออกไปแต่หมอสาวหันกลับมาเกี่ยวขาล็อคเอวเธอไว้แน่น

ใบหน้าหวานสวยของสองสาวห่างกันเพียงคืบ กวางเริ่มสับสน

“พี่ก็เหมือนกัน” หมอปิ่นพูดจบจากนั้นก็ดึงกวางเข้ามาจูบต่อ หมอสาวไม่ได้ซีเรียสเรื่องเพศสภาพมาตั้งแต่ที่ได้เล่นเสียวกับแป้งแล้ว

แม้กวางจะไม่เคยลองแต่ก็ยอมจูบแลกลิ้นกับหมอปิ่นแต่โดยดี สาวนักสืบสังเกตมานานจนรู้ว่าลีลาของสาวๆของเป้ได้รับอิธิพลมาจากพี่วิภาทุกคนรวมถึงการแต่งตัวด้วย กวางไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่ก็ไม่ได้รังเกียจอะไรเพราะอย่างน้อยผู้หญิงก็ยังนุ่มนวลน่าสัมผัส

“อืมมมมม พี่ปิ่นขาาา กวางเสียว” กวางเอ่ยเบาๆเมื่อถูกหมอสาวล้วงผ่านกางเกงวอมเข้าไปที่หว่างขา นิ้วสวาทของหมอสาวเขี่ยเม็ดแตดเธอวนไปมา “ซี๊ดดดด เสียววววว”

“ซี๊ดดดดดด จับนมพี่สิ” หมอสาวจับมือของกวางให้จับนมเธอ “เขี่ยด้วยสิ อืมมมม แบบนั้น”

สองสาวปรนเปรอความเสียวให้แก่กัน สายตาของทั้งสองมองกันอย่างเร่าร้อนก่อนจะโผจูบกันต่อ ลิ้นสวาทแลกกันไปมาอย่างร้อนแรง กวางลักจำลีลาจูบมาจากพี่วิภาแต่เธอยังใช้ลิ้นไม่เป็นนัก สาวนักสืบถูกหมอปิ่นทั้งดูดทั้งวนแลกลิ้นกับเธอจนร่างกายเธออ่อนระทวย


“อืมมมมม อยากเป็นของเป้ใช่ไหมคะน้องกวาง” หมอสาวถอนจูบออกมาเอ่ย มือลูบไล้เรือนร่างของกวางไปมาช้าๆ นิ้วสวาทของหมอสาวกำลังวนที่เม็ดแตดของกวางอย่างร้อนแรงจนร่างบางสั่นระริก

“ซี๊ดดดด อยากค่ะ” กวางกัดปากอย่างเสียวซ่าน มือเขี่ยหัวนมของหมอสาวคืนจนยิ่งแข็งสู้มือ

“ขั้นแรกต้องเซ็กซี่กว่านี้ค่ะ” หมอปิ่นยิ้มหวานก่อนจะถอดกางเกงวอมของกวางออกแล้วโยนทิ้งไปแบบไม่ใยดี

กวางในตอนนี้มีแต่เสื้อเชิ้ตตัวเดียวที่ปกปิดเรือนร่างเธอแล้ว ทำให้หมอปิ่นล้วงร่องเสียวกวางได้ง่ายขึ้นมาก


“อูยยยยย พี่ปิ่นขาาา” กวางเอ่ยแล้วยิ้มให้หมอสาว ขาเรียวอ้ากว้างพลางเชิดหน้าสูง แต่แล้วหมอปิ่นก็เอามือออกจากร่อง ทำเอากวางมองอย่างงุนงง

“ไปที่เตียงดีมั้ยคะ” หมอปิ่นเอ่ยจากนั้นก็ลุกขึ้นเดินไปที่เตียง ระหว่างทางเธอก็ถอดกระโปรงออกจึงเหลือแต่เสื้อสายเดี่ยวกับเสื้อคลุมเท่านั้น สาวสวยเดินไปนั่งที่เตียงอวดไหล่เนียนกับเรียวขาสวยๆ

กวางมองตามอย่างหลงไหล อดชื่นชมความสวยไม่ได้


“พี่ปิ่นสวยมากค่ะ” กวางเอ่ยบอกก่อนจะเดินไปนั่งที่เตียงบ้าง เธอปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตเม็ดบนออก 2 เม็ดแล้วปัดเสื้อลงอวดไหล่เนียนสวยข้างขวา นั่งโพสท่าอวดขาอ่อน “เซ็กซี่แบบนี้พอมั้ยคะ เป้จะชอบมั้ย”

หมอปิ่นยิ้มแต่ไม่ตอบ เธอคลานเข่าไปหานักสืบสาวอวดแก้มก้นกลมกลึง หมอปิ่นมีผิวที่เรียบเนียนมากจนกวางอยากถามว่าใช้ครีมอะไรแต่ดูเหมือนตอนนี้เธอถูกจู่โจมซะแล้ว

“อืมมมมมม พี่ปิ่นขาาาา” กวางเอียงคอให้หมอสาวไซร้ ร่องเสียวถูกหมอปิ่นเล่นงานอีกครั้ง “ซี๊ดดดดดด”

“จูบพี่ กอดพี่แน่นๆสิคะ” หมอสาวสั่ง

กวางกอดหมอปิ่นทันที ร่างบางของสองสาวสัมผัสแนบแน่นกันทุกสัดส่วน หัวนมของสองสาวบดขยี้กันไปมา จากนั้นริมฝีปากบางของทั้งสองก็ล็อคจูบกันแน่นแลกลิ้นอย่างร้อนแรง หมอปิ่นไม่ไหวอีกแล้ว ร่องเสียวเธอฉ่ำแฉะมาก สาวสวยจับกวางนอนหงายจนทั้งสองสาวอยู่ในท่ากรรไกร

“อูยยยยยย พี่ปิ่นคะ เอาเลยค่ะ” กวางเสียวไม่สนใจอะไรแล้ว

หมอสาวแหวกกางเกงในของเธอและกวางออกก่อนจะประกบร่องเสียวแนบสนิทกับสาวนักสืบตรงหน้า ติ่งเสียวของสองสาวกดกันแน่น ต่างฝ่ายต่างแข็งเป็นไตไม่ต่างกัน

“อ้าาายยยยย พี่ปิ่นขาาาา” กวางเชิดหน้าครางเมื่อหมอสาวเริ่มโยกเอว สาวนักสืบเอามือปิดหน้าเขินอาย

“ซี๊ดดดดด เสียวววว” หมอสาวยิ้มหวานแต่แค่นี้มันไม่พอสำหรับเธอ เธออยากโดนลำควยเป้แทงแบบลึกๆมากกว่า


สองสาวโยกร่อนบดเนินเสียวกันไปมา เม็ดแตดถูกบดอย่างร้อนแรงแต่นั่นมันก็แค่จุดเสียวภายนอกเท่านั้น ทั้งกวางและหมอปิ่นต่างก็โหยหาความเสียวที่ต้องถูกกระตุ้นจากภายใน ลีลาของสองสาวเริ่มร้อนแรงมากขึ้นเมื่อต่างก็พยายามกดเอวให้แนบแน่นขึ้น

“อ้าาาายยยยย อยากโดนลึกๆ เมียอยากโดนลึกๆค่ะเป้ขาาาาา” หมอสาวครางลั่นจับเอวกวางแน่นแล้วร่อนบดจนกวางเริ่มอดไม่ไหว

“พี่ปิ่น ขาาาา กวางจะถึงงงงง” กวางตัวสั่น ยังคงแสบๆจากการเล่นเสียวกับเป้ แต่ตอนนี้เหมือนจะเสียวมากกว่า

‘ถ้ามีดิลโด้สองทางแบบที่พี่แป้งมีก็ดีสินะ’
หมอปิ่นคิดถึงดิลโด้อันยาวตอนที่เล่นเสียวกับพี่แป้ง ตอนนั้นพวกเธอทั้งสองก็อยู่ในท่านี้ แต่มีดิลโด้ยาวๆแบ่งกันคนละครึ่ง ยิ่งคิดแบบนี้หมอสาวก็ยิ่งเสียว เธอพยายามร่อนเอวเพื่อปลดปล่อยความร้อนแรงออกมา

“อ้าาายยย กวางถึงค่ะ กวางถึงงงง” กวางตัวกระตุกถึงฝั่งฝัน สาวนักสืบกัดปากอย่างเสียวซ่าน แม้จะถึงไม่แรงเหมือนของเป้แต่มันก็รู้สึกดี น้ำเสียวไหลเยิ้มออกมาจากรูยิ่งทำให้ลื่นมากขึ้น

“อื้มมมมม ถึงเหมือนกันนน” หมอปิ่นร่อนเอวเร่งจังหวะแล้วถึงฝั่งฝันตามไปติดๆ แต่เธอยังไม่รู้สึกว่าพอ มันแทบไม่ช่วยอะไรเลย คงมีแต่ของเป้เท่านั้นที่ช่วยเธอได้

สองสาวคลานมากอดกันแนบแน่นคลายเสียว กวางได้ยินเสียงลมหายใจของหมอสาวที่เหมือนจะรุนแรงอยู่

“พี่ปิ่นยังมีอารมณ์เหรอคะ” กวางถาม


“อืมมมม ยังอยากอยู่เลยกวาง” หมอสาวผละจากร่างบางของกวางก่อนจะลุกขึ้นเดินออกจากห้อง ฤทธิ์ยาสวาทลดลงไปบ้างแล้วแต่มันก็ยังไหลเวียนอยู่ในเลือดของเธอ

“พี่ปิ่นไปไหนคะ” กวางลุกขึ้นเดินตามออกไปนอกห้อง เธอเดินตามไปอย่างยากลำบากเพราะขายังคงไร้เรี่ยวแรง

นักสืบสาวเห็นหมอปิ่นกำลังง่วนอยู่กับท่อนเอ็นของเป้ หมอสาวจับลำควยของเป้แล้วชักขึ้นลงช้าๆ สายตาเธอมองใบหน้าที่นิ่งสนิทของชายหนุ่มอย่างขัดใจ เป้ในตอนนี้หลับสนิทไม่รู้เรื่องราวอะไรเลย ฤทธิ์ยานอนหลับกำลังทำงานเต็มที่

“พี่ปิ่นคะ” กวางเอ่ยอย่างตื่นเต้นเมื่อเห็นลีลาชักท่อนเอ็นของหมอปิ่นแบบใกล้ๆ ไม่ใช่ดูผ่านกล้องเหมือนที่ผ่านๆมา

หมอสาวรู้ว่าควรกระตุ้นเป้ที่จุดไหน เธอทั้งชักทั้งเลียรอบหัวหยัก ไม่นานนักท่อนเอ็นของเป้ก็แข็งตัวตั้งตระหง่านราวเสาธง

“แข็งมาก” หมอสาวรำพึงเบาๆ ฤทธิ์ยาสวาททำให้เธออยากทำต่อ

“พี่ปิ่นทำไมร่านจัง” กวางเอ่ยเบาๆ ปกติเธอไม่เคยเห็นหมอสาวเป็นแบบนี้

หมอปิ่นยิ้มหวานให้เป้ก่อนจะขึ้นคร่อมจ่อท่อนเอ็นที่ร่องเสียวก่อนจะค่อยๆกดมันลงไปช้าๆ กวางมองอย่างตื่นเต้นเมื่อลำควยยาวใหญ่ไหลเข้าร่องไปเรื่อยๆจนถึงครึ่งลำ สำหรับกวางแค่ครึ่งเดียวเธอก็จุกแล้ว นักสืบสาวเห็นหมอสาวร่อนเอวบดไปมาก่อนจะกดลำควยเข้าไปอีก

“อูยยยยยย” กวางลูบท้องน้อยทันที ดูๆแล้วน่าจะลึกจนเสียวไปทั้งท้องน้อย

“อืมมมมม ซี๊ดดดดด” หมอปิ่นคราง เธอหันมายิ้มให้กวางก่อนจะเอ่ยออกมา “ขั้นต่อมาคือต้อง ซี๊ดดดดด เอาเข้าไปให้ อูยยยยยยย... ให้สุดดดดดด”

หมอปิ่นเชิดหน้าครางเมื่อกดเอวจนสอดลำควยเป้ไปจนสุด ใบหน้าหวานเหยเกถึงฝั่งฝันกระตุกร่อนไปมาบนตัวของเป้ หมอสาวสะใจกว่าตอนเล่นเสียวกับกวางเป็นไหนๆ ควยของแฟนหนุ่มมันกระตุ้นจุดเสียวส่วนที่ลึกที่สุดของเธอได้ เธอนั่งนิ่งๆคลายเสียว ควยเป้มันลึกและแข็งมาก หากเธอเล่นเสียวกับเป้ไม่มากพอ เธอคงรับความยาวใหญ่ของเป้ไม่ได้แบบนี้

‘ลึกมากเลย’ กวางคิด แววตามองอย่างร้อนแรง แม้อยากจะลองต่อจากหมอสาวแต่เธอต้องพักก่อน ขืนฝืนไปช่วงล่างเธอได้พังแน่ๆ

“มานี่สิคะกวาง” หมอสาวยื่นมือให้กวางไปหา

กวางกัดปากบางก่อนเดินเข้าไป สาวนักสืบขึ้นไปคร่อมบนตัวของเป้หันหน้าเข้าหาหมอปิ่นก่อนที่สองสาวจะจูบแลกลิ้นกันไปมา  กวางถูกหมอปิ่นเขี่ยเม็ดเสียวอีกแล้วแต่คราวนี้สาวนักสืบรู้สึกหน่วงๆที่หว่างขาเหมือนจะเริ่มไม่สบายตัว

“ไม่ไหวแล้วค่ะพี่ปิ่น กวางแสบไปหมดแล้ว” กวางผละออกพร้อมทั้งดันแขนหมอสาวออกไปด้วย

“อิอิ แรกๆพี่ก็แบบนี้แหละน้องกวาง ซี๊ดดดดดด” หมอปิ่นเอ่ย ตอนนี้เธอเริ่มร่อนเอววนบดควยเป้ช้าๆ แววตาฉ่ำเยิ้มมองกวางไปด้วย “แต่พอบ่อยๆ อูยยยย รับรองติดใจ”

“กวางติดใจแล้วค่ะ” กวางพูดเบาๆ

“อะไรนะ อูยยยย” หมอปิ่นควงเอวร่อนแรงขึ้นเพื่อดับความเสียวจากยาสวาท

“กวางติดใจเป้แล้วค่ะ” กวางพูดดังๆ

หมอปิ่นยิ้มแล้วดึงกวางมาจูบอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอไม่ลวนลามกวางอีกแล้ว หมอสาวแค่จูบพร้อมทั้งลูบไล้เรือนร่างกวางเท่านั้น แม้กวางจะไม่ได้พิศวาสสาวๆ แต่มันก็ไม่ได้เสียหายอะไร

“อ้าาายยยย เสียวววว” หมอสาวเริ่มขย่มขึ้นลงอย่างรุนแรง ลำควยของเป้กำลังทำให้ร่องของเธอทั้งเสียวทั้งร้อน

“อืมมมม” เสียงเป้ครางออกมาจากลำคอเบาๆจนทั้งสองสาวหันไปมอง แต่เขายังคงหลับสนิทอยู่

หมอปิ่นขย่มท่านี้เรื่อยๆจนกระตุกถึงฝั่งฝันอีกครั้ง คราวนี้มันรุนแรงกว่าครั้งก่อน ร่างบางสั่นเทิ้มโผกอดกวางตรงหน้าอย่างมีอารมณ์ น้ำเสียวไหลกระเฉาะออกมาเยอะมากจนเลอะโซฟา ตอนนี้หมอสาวรู้สึกอิ่มแล้ว ฤทธิ์ยาสวาทเหมือนจะอ่อนลงไปมาก

“พี่ปิ่นรับกวางอีกคนไหมคะ” กวางเอ่ยถามอีกครั้งเพราะไม่แน่ใจกับความสันพันธ์แบบนี้

หมอสาวไม่ตอบแต่ยิ้มให้ แล้วสองสาวก็ผละออกจากร่างกำยำของชายหนุ่มจูงมือกันเข้าห้องน้ำชำระร่างกาย


เวลาผ่านไปจนถึงเช้า เป้สะดุ้งตื่นพร้อมความรู้สึกปวดเมื่อยไปทั้งตัว ท่อนเอ็นเขาหน่วงๆเหมือนช่วยตัวเองยังไม่เสร็จ เขาฝันประหลาดมากเมื่อคืน เขาฝันว่าได้มีอะไรกับกวางที่เป็นนักศึกษามหาลัยเดียวกับเขา แล้วเขาก็ฝันต่อไปว่าได้เอากับพี่ปิ่น จากนั้นเขาก็ฝันอีกว่าทั้งกวางและพี่ปิ่นต่างเล่นเสียวกันเองบนตัวเขา เป้มองรอบๆก็พบกับห้องที่ไม่คุ้นตาคล้ายๆในความฝัน เขานึกถึงเมื่อคืนที่โดนมอมยาก็เด้งตัวลุกขึ้นนั่งทันที

“ตื่นแล้วเหรอคะ” เสียงหวานๆที่คุ้นเคยเอ่ยขึ้น เป้มองไปที่สาวตรงหน้า

“พี่ปิ่น” เป้เรียกหญิงสาวตรงหน้า รู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก

หมอสาวในตอนนี้อยู่ในเสื้อเชิ้ตแขนยาวกับกระโปรงยาวครึ่งขาอ่อน แม้กระโปรงดูยาวแต่รอยผ่าสูงมากจนอวดขาอ่อนด้านใน หมอสาวส่งยิ้มให้เป้ก่อนจะลุกขึ้นมานั่งใกล้


“อย่าเพิ่งรีบลุกนะคะ นอนก่อน” หมอสาวจับเป้นอนลงอีกครั้ง

“เกิดอะไรขึ้นครับพี่ปิ่น เป้จำได้ว่าเมื่อคืนโดนมอมยา” เป้รู้สึกปวดหัวเล็กน้อย

“กวางช่วยเป้ไว้เองค่ะ” กวางเดินเข้ามาพร้อมกาแฟร้อนๆในมือ

เป้มองสาวคนใหม่ เขาจำกวางได้ กวางคือคนรู้จักกับคุณแม่ของเขา แล้วเป้ก็นึกได้ว่าเมื่อคืนในฝันกวางก็ขย่มท่อนเอ็นเขา ชายหนุ่มเย็นวาบไปทั้งร่างเมื่อคิดว่ามันสมจริงมาก เขาเหลือบๆมองไปทางกวางเห็นนักสืบสาววางกาแฟไว้บนโต๊ะแล้วนั่งมองเป้พร้อมส่งยิ้มให้ ตอนนี้เธอใส่กางเกงขายาวรัดรูปกับเสื้อไหมพรมแขนยาวเอวลอยอวดหน้าท้องแบนราบน่ามอง กวางนั่งอยู่ห่างๆเรียบร้อยๆ


“พอช่วยเสร็จก็โทรหาพี่วิภา แล้วก็พี่ปิ่นให้มาหาค่ะ” กวางบอกให้เขาฟังพลางจิบกาแฟไปด้วย

“น้องกวางเค้าเป็นนักสืบให้คุณแม่น่ะเป้” หมอสาวช่วยเสริม

“กวางถูกจ้างให้มาตามดูเป้กับพี่ปิ่นเหรอ” เป้สงสัย

“เปล่าค่ะ พี่วิภาจ้างกวางให้สืบพัทกับอีฟ แล้วก็จิ๊บกับจ็อบค่ะ” กวางเอ่ย รู้สึกสะดุดกับคำว่าคุณแม่ที่หมอสาวเรียก

‘พี่วิภาคือคุณแม่เหรอ’ กวางคิดในใจ สาวนักสืบคิดว่าคุณแม่ของหมอสาวคงหมายถึงว่าวิภาเป็นคุณแม่ที่น่าเคารพของบรรดาสาวๆของเป้ ไม่ได้หมายถึงแม่จริงๆแต่อย่างใด

“อ่อ ดีนะที่กวางมาช่วยไว้ ไม่งั้นเป้คงกลายเป็นเหยื่อให้ 2 คนนั่น” หมอปิ่นบอกแล้วกุมมือเป้เบาๆ สองหนุ่มสาวสบตากันแน่นิ่งมีความหมาย “ตายแล้ว” หมอปิ่นตกใจเมื่อมองดูเวลา “พี่ต้องไปทำงาน ใกล้สายแล้ว”

“ไปครับ เดี๋ยวเป้ไปส่ง” เป้ลุกขึ้นนั่งแต่จู่ๆก็เวียนหัวจนลงไปนอนฟุบที่เดิม

“พักก่อนก็ได้ พี่ไปคนเดียวได้” หมอปิ่นลุกขึ้นหยิบกระเป๋า

“พี่ปิ่นเอารถเป้ไปครับ ส่วนเรื่องห้องเดี๋ยวเป้เช็คเอ้าท์เอง” เป้บอกหมอสาว

“งั้นฝากน้องกวางดูแลเป้ด้วยนะ” หมอปิ่นหันไปหากวางพลางวิ้งค์ตาให้หนึ่งที

“ได้ค่ะ เดี๋ยวกวางไปส่งเป้ที่บ้านเองค่ะ” กวางบอกยิ้มรับ

หมอสาวยิ้มรับ ก่อนจะไปเธอจูบปากลาชายหนุ่ม ริมฝีปากของทั้งสองประกบกัน หมอปิ่นเหลือบมองกวางแวบนึง เธอเห็นแววตาโหยหาของกวาง ก็เข้าใจได้ สองหนุ่มสาวแลกลิ้นกันไปตามอารมณ์โดยลืมไปว่านักสืบสาวก็อยู่ที่นี่

“อะแฮ่มมม” กวางทำเป็นไอแต่ทั้งสองยังคงแลกลิ้นกันอยู่

“อืมมมมม” หมอปิ่นครางเบาๆ จากทีแรกว่าจะจูบลา แต่เป้กลับดึงเธอลงให้นั่งตักแล้วจูบแลกลิ้นร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ

‘อูยยยย ยาปลุกเซ็กส์นั่นยังมีฤทธิ์อ่อนๆอยู่แฮะ’ หมอสาวร่ำร้องในใจ ขนาดว่าเธอลักหลับเป้ไปแล้วรอบนึงยังอุตส่าห์มีอารมณ์นิดๆแบบนี้ ยาที่เธอกินมันแรงข้ามวันจริงๆ

กวางมองทั้งสองจูบอย่างร้อนแรงก็อยากถูกจูบแบบนี้บ้าง ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบางนึกถึงรสชาติน้ำกามที่ลิ้มลองไปเมื่อคืน ในใจเกิดความหึงหวงอย่างควบคุมไม่ได้ จากทีแรกว่าจะแค่ลองสนุกๆกับแฟนของพี่วิภา แต่ตอนนี้เธอกลับเป็นอะไรก็ไม่รู้

“ต้องรีบไปไม่ใช่เหรอคะ” กวางเอ่ยขัดอารมณ์ของทั้งสอง

ทั้งสองผละออก ลิ้นสวาทค่อยๆถอนออกจากปากของอีกฝ่าย เห็นน้ำลายใสๆยืดออกมา หมอปิ่นลุกขึ้นอีกครั้งพลางจัดชุดให้เรียบร้อย

“พี่ลืมไปน่ะ อิอิ” หมอสาวยิ้มอย่างพอใจ ก่อนจะเดินไปที่ประตู “ฝากเป้ด้วยนะคะน้องกวาง”

หมอสาวยิ้มหวานให้กวาง สองสาวมองตาอย่างรู้ใจ ก่อนจะออกจากห้องไป

“ได้ค่ะ” กวางพูดเบาๆ

ทั้งสองเงียบกันพักนึง ขณะที่กวางกลับมาจิบกาแฟเรื่อยๆ สายตาของสาวนักสืบมองเป้เป็นระยะดูเอียงอายเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าจริงๆแบบนี้ ผิดกับลีลาร้อนสวาทเมื่อคืนลิบลับ

“กวางอายุเท่าไหร่เหรอ” เป้ถาม

“24 ค่ะ” กวางตอบ

“งั้นก็เป็นพี่น่ะสิ” เป้เอ่ย

“จริงๆเรียกกวางเฉยๆก็ได้นะ” กวางบอกแล้วเดินมานั่งข้างๆเป้พร้อมยื่นกาแฟให้ “อ่ะร้อนๆ เผื่อจะดีขึ้น”

“ขอบคุณครับ” เป้ลุกขึ้นมึนๆ แต่ก็รับมาดื่มบ้าง

เป้ดื่มไปมองรูปร่างกวางไปอย่างเสียไม่ได้ สาวกวางอยู่ใกล้เขาแบบนี้ทำให้เป้ต้องมองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป้รู้สึกว่ากวางสวยน่ารักไม่แพ้บรรดาสาวๆของเขาเลย  ชายหนุ่มไม่อยากคิดไปไกลแต่ภาพในฝันมันทำให้เขาคิด แถมท่อนเอ็นก็ยังหน่วงๆเหมือนยังเอาไม่เสร็จ ทำให้เป้เสียวๆที่ช่วงล่างจนลำควยยาวใหญ่กำลังจะเริ่มแข็งตัว สายตาของเป้มองไปที่หน้าท้องแบนราบของนักสืบสาว และไม่รู้ว่าเขาคิดเองรึเปล่าแต่ดูเหมือนว่าเธอจะอวดให้เขามองอย่างไม่ปิดบัง

“วันนี้กวางต้องไปไหนรึเปล่า” เป้ถาม “ต้องตามจิ๊บกับจ็อบไหม”

“ไม่ตามแล้วเป้ ฝากให้คนอื่นดูแทนแล้ว” กวางเอ่ย พลางนั่งอวดหุ่นให้เป้มองใกล้ๆไม่ไปไหน

“อยากรู้จังว่านักสืบทำงานยังไง” เป้เอ่ย

“เหรอคะ ก็ได้นะ แต่ขอกวางแต่งตัวก่อนค่ะ” กวางยิ้มหวานแล้วลุกขึ้นอวดหุ่นบางให้เป้มองก่อนจะหายเข้าไปในห้อง

‘ขั้นแรกคือต้องเซ็กซี่สินะพี่ปิ่น’ กวางคิด

เป้นั่งเล่นมือถือไปพลางๆ รู้สึกอยากอาบน้ำบ้าง รอสักพักใหญ่ๆกวางก็ออกมาจากห้อง เป้มองตาค้างทันที ตอนนี้นักสืบสาวอยู่ในชุดเดรสเกาะอกสั้นจุ๊ด อวดเรียวขาขาวแถมยังผ่าข้างสูงจนถึงโคนขา ชายหนุ่มมองกวางอย่างอายๆไม่กล้ามองมากนักเพราะยังไงกวางก็ไม่ใช่สาวๆของเขา เป้รีบมองไปทางอื่นทันที

“ชุดนี้สวยไหมคะ” กวางเอ่ยถามพลางยิ้มหวานเชิ้อเชิญให้เป้มอง สีหน้าแววตาดูใสซื่อผิดกับการแต่งตัว


“สะ..สวยครับ” เป้มองกวางอีกครั้งแล้วหันหน้าไปทางอื่น

“งั้นใส่ชุดนี้ละกันค่ะ” นักสืบสาวเอ่ยก่อนจะเดินไปหยิบกระเป๋า เธอเดินผ่านหน้าเป้แล้วก้มๆหาของแถวนั้นจนเป้เห็นชั้นในสีดำวับๆแวมๆ

“ปกติกวางแต่งตัวแบบนี้ทำงานเหรอครับ” เป้เอ่ยอย่างยากลำบาก เขาห้ามใจไม่มองไม่ได้ สายตาชายหนุ่มมองเรียวขาขาวๆตลอดเวลา แถมดูเหมือนว่าเขาจะโชคดีได้เห็นมุมดีๆตลอดเพราะกวางมักจะก้มหาของตรงสายตาเขาเสมอ

“ปกติกวางไม่แต่งแบบนี้หรอกค่ะ แต่วันนี้รู้สึกอยากใส่” กวางเอ่ยยั่วเย้าก่อนจะนั่งลงข้างๆเป้อวดเรียวขาใกล้ๆ สาวสวยยิ้มหวานน่ารัก เธอถือโอกาสกุมมือเป้จนชายหนุ่มใจสั่น “มือเย็นจังค่ะ ไม่สบายรึเปล่าคะ”


“เปล่าครับ” เป้โบกมือพัลวัน เขารู้สึกว่านักสืบสาวมีท่าทีไม่เหมือนกับตอนที่แฟนเขาอยู่

“งั้นเราไปกันค่ะ เป้อยากจะกลับห้องไปอาบน้ำก่อนไหมคะ” กวางลุกขึ้นจับมือเป้ลุกขึ้นมาด้วย พอเธอลุกขึ้นกระโปรงสุดสั้นก็ร่นสูงอวดขาอ่อนจนถึงโคนขา กวางเห็นสายตาเป้มองอย่างสนใจก่อนที่เธอจะทำทีเป็นจัดกระโปรงราวกับสงวนตัว “โทษนะคะ พอดีกระโปรงมันสั้นน่ะค่ะ ขอดึงให้เรียบร้อยก่อนนะคะ”

กวางทำทีเป็นก้มๆจัดเดรสเกาะอกสั้นๆให้เรียบร้อยที่สุด กวางรู้ว่าทำยังไงมันก็สั้นอยู่ดีแต่ที่เธอทำแบบนี้ก็เพื่อยั่วเป้นั่นเอง

“ไม่เป็นไรครับ” เป้ตอบพลางมองขาขาวๆไปด้วย

กวางเห็นพลางยิ้มอย่างมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ

“เป้ชอบมองขาอ่อนเหรอคะ” กวางเอ่ยไม่มีความโกรธอยู่ในน้ำเสียงแม้แต่น้อย

เป้ตกใจรีบมองหน้าสวยๆแทนมองขาขาวๆทันที

“อิอิ ตอบมาเถอะค่ะ กวางไม่โกรธหรอก” กวางบอก

“ชอบครับ” เป้ตอบอายๆ รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มน้อยขี้อายก่อนโดนวิภาสอนซะอย่างนั้น

“งั้นก็โชคดีสิคะที่วันนี้กวางอยากแต่งตัวแบบนี้” กวางยิ้มให้ก่อนจะพาเป้ออกจากห้อง

สองหนุ่มสาวกลับไปที่ห้องของเป้ ชายหนุ่มอาบน้ำจนเรียบร้อยเขาเดินออกมาจากห้องเห็นกวางยืนอยู่ที่ระเบียงหน้าต่าง เธอยิ้มหวานให้เขาอย่างน่ารัก ส่วนเป้ก็ได้แต่ยิ้มตอบ พลางมองชุดที่แสนจะยั่วยวนนั้นอยู่ห่างๆ ทั้งไหล่เนียนทั้งขาอ่อนมันเย้ายวนมาก หากตรงหน้าเขาเป็น 1 ใน 3 ของสาวๆของเขา ป่านนี้เขาคงลากขึ้นเตียงไปแล้ว


“เสร็จแล้วเหรอคะ ไปค่ะ” กวางเดินนำเป้ออกจากห้อง

ชายหนุ่ม เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม ไม่นานนักกวางก็พาเป้มาที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง ที่นั่นคนไม่ค่อยมากนัก มีรถจอดอยู่ประปราย หนึ่งในนั้นคือรถตู้สีดำที่เหมือนจะสตาร์ททิ้งไว้ เสียงเครื่องยนต์ดังแผ่วเบา พอกวางพาเป้เดินไปถึง สาวนักสืบก็เคาะประตูรถเป็นจังหวะแปลกๆ ประตูรถเปิดออกทันทีพร้อมกับสาวอีกคนหนึ่งในรถ เธอคนนั้นใส่แว่นสวมหมวกพร้อมหน้ากากอนามัย ทำให้เป้ไม่เห็นหน้าตาอะไร

“ไปหาอะไรกินก่อนนะ เดี๋ยวเฝ้าให้ 2 ชม.” กวางบอกพลางยื่นกุญแจรถให้

“ได้ๆ งั้นขอกลับไปอาบน้ำกินข้าวก่อนนะ” สาวคนนั้นเอ่ย

“โอเคจ้ะ”

กวางกับเป้เข้าไปในรถ เป้เห็นเลยว่าในรถมีอุปกรณ์มากมายอย่างกับหนังสายลับ กวางเข้าไปนั่งชันขาจนกระโปรงร่นสูงอวดขาขาวๆจนเป้เริ่มไม่มีสมาธิ ชายหนุ่มแทบไม่มองอะไรแล้ว เขามองแต่เรียวขาที่ดูนวลเนียนน่าสัมผัสแต่อีกใจพยายามปฏิเสธเพราะไม่อยากมีปัญหาเหมือนจิ๊บอีก เป้สูดลมหายใจลึกๆก่อนจะมองไปที่จอมอนิเตอร์

“จิ๊บกับเอ็มนี่ครับ” เป้มองจอเห็นจิ๊บกำลังกินข้าวอยู่กับเอ็ม ภาพดูคมชัดเหมือนมีคนสะกดรอยตามใกล้ๆแปลว่ากวางมีทีมงานหลายคน เป้เริ่มสงสัย “ตามจิ๊บเพื่ออะไรเหรอครับ”

“บอกไม่ได้ค่ะ คำสั่งพี่วิภา” กวางบอก ก่อนจะหันมองชายหนุ่มแล้วเอ่ยต่อ “แต่ก็คุ้มนะ ได้ช่วยเป้ด้วย”

เป้อายเล็กน้อยพยายามชวนคุยต่อแก้เขิน

“สรุปคือข้อความในมือถือพวกนั้นกวางส่งมาเหรอ” เป้ถามยืนยันแม้จะมั่นใจอยู่แล้ว

“ใช่ค่ะ กวางเอง”

เป้มองกวางพลางยิ้มขอบคุณ สาวนักสืบเขยิบเข้าใกล้ชายหนุ่ม เธออวดขาอ่อนให้เป้มองไม่ปิดบัง กวางอยากใกล้ชิดเป้มากกว่านี้ กลิ่นเนื้อนางหอมๆทำให้เป้อดไม่ได้ที่จะเหลือบมองกวางเป็นระยะๆ แถมท่านั่งของสาวสวยก็ดูจะไม่ระวัง ทำให้เขาเห็นชั้นในลายลูกไม้สีดำบางๆที่ปิดเนินสงวนอย่างหมิ่นเหม่เล่นเอาเป้ใจเต้นแรง

“กวางนั่งดีๆหน่อยสิ” เป้บอกพลางหันไปทางอื่น

กวางก้มมองตัวเองก่อนจะทำทีเป็นปกปิดเรือนร่าง

อุ้ย!! ขอโทษนะคะ ชุดมันร่นน่ะเป้” กวางยิ้มให้ ดูจะไม่ได้ตกใจจริงๆเหมือนท่าทาง “กระโปรงมันคงสั้นไปมั้งคะ ไม่ว่ากันเนอะ”

“ครับๆ” เป้เริ่มใจเต้นแรง เขารู้สึกเหมือนโดนอ่อย ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงเล่นด้วย แต่ตอนนี้เขาเริ่มเข็ดและรู้สึกพอจึงพยายามรักษาระยะเอาไว้ก่อน แต่ท่อนเอ็นไม่รักดีดันแข็งดันกางเกงออกมาจนเป้าปูดนิดๆ ถ้าเขาไม่ได้สวมยีนคงจะเห็นชัดกว่านี้

“เป้ว่ากระโปรงกวางมันสั้นมั้ยคะ” กวางถามพลางยืดเรียวขาให้เป้มอง

“สะ..สั้นมากครับ” เป้บอกตรงๆแอบๆมองไม่กล้ามองตรงๆขนาดนั้น

“ดูได้นะคะ กวางอนุญาติ” กวางพูดออกมาพร้อมจ้องมองเป้ไม่หลบสายตา

“ไม่ดีมั้งครับ” เป้บอกเสียงสั่น เขาไม่อยากหาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว

“อิอิ ล้อเล่นค่ะ” กวางยิ้มให้แล้วสนใจจอตรงหน้าต่อ ทำเอาเป้ถอนใจอย่างโล่งอก “หนักใจเลยเหรอคะ”

“ครับ” เป้ตอบออกไปตรงๆ

“หนักใจเรื่องที่กวางใกล้ชิดเหรอคะ” กวางถามย้ำนั่งเบียดเต็มที่ “ไม่ชอบเหรอคะ ไหนบอกชอบที่กวางแต่งตัวแบบนี้”

“ชอบครับ แต่มันไม่เหมือนกันครับ” เป้ดูจะรักษาระยะจริงๆ

“กวางนึกว่าเป้จะเป็นพวกหื่นๆ เอากับสาวๆไปทั่วซะอีก” กวางบอกพลางจัดกระโปรงให้เรียบร้อย แต่มันก็จัดมากไม่ได้เพราะเดรสมันสั้นมาก

เป้ยิ้มอายๆ กวางคงรู้เรื่องเขาหมดแล้วเลยพูดแบบนี้ และเขาก็หื่นจริงๆตามที่เธอว่า

“กวางนึกว่าผู้ชายที่มีแฟนพร้อมกัน 3 คน จะหื่นกว่านี้ซะอีกค่ะ” กวางบอกความในใจออกไปก่อนจะลูบไล้เรียวขาตัวเองไปมายั่วๆ เธอค่อยๆลูบสูงขึ้นเรื่อยๆอวดขาขาวๆเพราะรู้ว่าเป้ชอบมอง

“ขะ...เข็ดแล้วครับ” เป้พูดตะกุกตะกัก สายตามองเรียวขาของกวางเป็นระยะ กระโปรงมันร่นขึ้นไปอีกแล้ว

“กวางไม่เหมือนจิ๊บกับอีฟหรอกนะคะ”  กวางบอกยิ้มเล็กน้อย เธอจับมือของชายหนุ่มมาวางไว้บนขาอ่อนเธอ มือร้อนๆทำให้เธอเสียวที่หว่างขา นักสืบสาวเขยิบเข้าแนบชิด ลำตัวทั้งสองแนบสนิท

เป้กลืนน้ำลายอีกครั้ง เรียวขาของกวางนุ่มมาก แถมพอเธอเข้ามาใกล้แบบนี้ กลิ่นหอมๆก็ชัดมากขึ้นจนเป้เผลอบีบขากวางแน่น

“อูยยยย อย่าบีบแรงสิคะ เดี๋ยวช้ำนะคะ” กวางเอ่ยเบาๆ เป้รีบผละมือออกทันทีแต่กวางจับไว้แน่น “ไม่ต้องปล่อยหรอกค่ะ กวางให้จับ แต่แค่อย่าบีบแรงไงคะ”

กวางยั่วยวนจนเป้ปวดไปทั้งท่อนเอ็น สาวนักสืบพอได้ลักหลับเป้ไปก็อยากให้เป้เป็นเจ้าของเธอ เธอยอมรับเลยว่าติดใจรสชาติท่อนเอ็นของเป้ไปเรียบร้อยแล้ว จากทีแรกว่าจะแค่ลอง แต่ใจมันอยากซ้ำอีกเรื่อยๆ

“กวาง คือเป้ไม่อยากมีใครแล้ว” เป้บอกแต่ท่อนเอ็นตั้งเด่ในกางเกง เขากำลังคิดถึงฉากในฝันกับกวางเมื่อคืนที่ผ่านมา

“ก็ยังไม่ได้มีนี่คะ เราแค่นั่งใกล้กัน แล้วก็คุยกันแค่นี้นี่คะ” กวางบอกแล้วจับมือเป้ให้ลูบขาเธอ “ซี๊ดดดดด มือเป้ร้อนมากเลยค่ะ แล้วเราก็แค่ลูบนิดหน่อย”

เป้ไม่คิดว่าสาวนักสืบที่แม่เขาจ้างจะเซ็กซี่ขนาดนี้ เป้พยายามห้ามใจตัวเองเต็มที่ขณะที่เขาเองก็กำลังโดนยั่วเต็มที่เช่นกัน กวางยิ้มหวานให้เขาตลอดเวลา แถมยังถึงเนื้อถึงตัวตลอด

“กวางสวยขนาดนี้ น่าจะหาแฟนได้ไม่ยากนะครับ” เป้พูด ความหมายเตือนกวางอยู่ลึกๆ

“ไม่อยากหาใครนี่คะ บอกไว้ตรงนี้เลยก็ได้ค่ะว่ากวางไม่ได้ทำแบบนี้กับคนอื่นนะคะ กวางอยากยั่วเป้คนเดียว” กวางพูดแบบนี้เล่นเอาเป้ใจสั่น สาวนักสืบเก็บเป้ไปจินตนาการทุกคืนทำให้เธอรู้สึกชอบพอกับเป้ทั้งที่ยังแทบไม่ได้เจอกัน แถมเมื่อคืนที่เธอโดนของใหญ่เข้าไปแม้จะยังจุกแต่มันก็ทำให้เธอติดใจ

นักสืบสาวรุกต่อเนื่อง เธอลุกขึ้นนั่งคร่อมเป้หันหน้าเข้าหากันพร้อมทั้งตวัดแขนรอบคอชายหนุ่มไว้ สายตาของกวางดูท่าจะเอาจริง ขณะที่เป้ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรนัก

“ทำแบบนี้ไม่ดีมั้งครับ” เป้เริ่มทนไม่ไหว ความใกล้ชิดแบบนี้ แถมนั่งบนตักเขาท่านี้ยิ่งทำให้เขานึกถึงเกมสวาทระหว่างเขากับคุณแม่

“ไม่ดียังไงคะ กวางยังรู้สึกดีเลยค่ะ” กวางเอ่ยอย่างเย้ายวนสบตาเขาอย่างเชื้อเชิญ รู้สึกได้ถึงลำควยใหญ่ๆที่ดันหว่างขาเธออยู่

เป้พยายามห้ามใจ เขาไม่อยากมีปัญหาอะไรอีก ชายหนุ่มเม้มปากแน่นแล้วพูดออกมา

“กวางรู้มั้ยครับว่าเป้กับพี่วิภาเป็นอะไรกัน” เป้ตัดสินใจบอก ถ้ากวางรับเรื่องนี้ไม่ได้ก็คงหนีหายไปจากเขาเอง เขาค่อนข้างมั่นใจว่ากวางจะไม่เที่ยวไปบอกใครเพราะคุณแม่เขาไว้ใจนักสืบสาวคนนี้

“ก็เป็นแฟนกันไงคะ” กวางยิ้มพลางลูบไล้อกกำยำของเป้อย่างรันจวนใจ

“จริงๆแล้วไม่ใช่แฟนครับ”

กวางทำหน้าแปลกใจ

“จริงๆแล้วเป้กับคุณแม่วิภา เป็นแม่ลูกกันครับ” เป้เอ่ยออกไปตรงๆ รู้สึกได้เลยว่าท่าทีของกวางหยุดนิ่ง ตาจ้องเขาเขม็งดูจะตกใจไม่น้อย

“อำกวางแน่ๆเลยค่ะ” กวางบอก แต่ก็นึกขึ้นได้ว่ามีหลายเหตุการณ์ที่บ่งบอกว่าเป้พูดความจริง

“จริงครับ เป้กับคุณแม่เรามีความสุขที่ได้ทำแบบนี้โดยที่ไม่เดือดร้อนใคร” เป้พูดออกไป หวังอยู่ในใจว่ากวางจะเลิกยุ่งกับเขา และมันก็เหมือนจะได้ผล นักสืบสาวผละออกจากเขาแล้วไปนั่งข้างๆเขา

“แล้วพี่ปิ่นกับพี่แป้งล่ะคะ” กวางเอ่ยออกมายังคงช็อคกับความจริง กวางเริ่มปะติดปะต่อภาพในหัวก็รู้ได้ว่าเป้ไม่ได้โกหกเธอ เธอคิดถึงรูปในบ้านของพี่วิภาที่เป็นรูปของวิภากับเป้ตั้งแต่เด็ก

“พี่ปิ่นเป็นแฟนเป้ครับ ส่วนพี่แป้งจริงๆแล้วเป็นพี่สาวเป้เอง” เป้บอกออกไปตรงๆทุกอย่าง เล่นเอากวางมือไม้สั่นไปหมด

“แล้วทุกคนก็รู้เรื่องนี้ใช่ไหมคะ” กวางถามต่อเสียงสั่นๆ

“ทุกคนรู้เรื่องที่แม่เป็นแม่ของเป้ครับ แต่มีแค่แม่ครับที่รู้ว่าพี่แป้งเป็นพี่สาว ” เป้บอกเริ่มรู้สึกแล้วว่ากวางจะออกห่างจากเขาไปเพราะเธอดูจะไม่มองหน้าเขาอีก เป้จี้ถามทันที “กวางรับเรื่องนี้ได้ไหมครับ”

เป้มองสีหน้ากวางที่กำลังสับสนแบบสุดๆ  ----------------------------------------------


ปล. เรื่องต่อไปอยากให้เขียนแนวไหนแนะนำได้นะครับ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Pure Pure

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 06:16:14 pm »
มาแล้วไม่นานเกินรอไกล้จะจบแล้วอีกนิดเดียวเองอยากให้มีต่อ55555 อ่านสนุกทุกตอนเลย 
เป็นกำลังใจให้คนเขียนและคนโพสต์ครับ

*

ออฟไลน์ lnwsa

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 223
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 06:19:01 pm »
แหม่ๆ  แอบเสียดายนิดๆนึกว่าจะมีฉาก3p  แต่ไปไร  รอลุ้น5pในอนาคตแทนก้ได้คับ  อิอิ

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1447
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 06:23:16 pm »
สนุกมากครับ ในที่สุดกวางน้อยก็มาเป็นครอบครัวเดียวกัน

*

ออฟไลน์ Waraphat Mekmok

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 06:35:01 pm »
จะได้เข้าฮาเร็มไหม

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Veteran Member
 • ******
 • 1540
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 06:35:27 pm »
เข้ามาอีกหนึ่ง หลังจากนี้คงมีลุ้น 3P 4P กันให้สนุกสนานกันแน่ๆ

*

ออฟไลน์ lux666

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 06:40:15 pm »
เป้อยู่ ๆ ก็มีสาวมาขย่ม

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 06:57:06 pm »
เป้เตรียมเจอสาวๆรุมได้เลยนะ ไหวเปล่าเนี่ย

*

ออฟไลน์ deadman13

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 07:06:06 pm »
กวางน้อยอ่อยเสือหนุ่ม

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 07:06:14 pm »
กวางน้อยโดนจัดหนักแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ cosmos789

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 07:15:57 pm »
จัดคู่กันไป กวางน้อยต้องโดน

*

ออฟไลน์ Boss3919

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 07:18:39 pm »
4คนจัดไปครับเป้

*

ออฟไลน์ manote

 • Senior Member
 • ****
 • 760
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 07:18:52 pm »
ช็อคแต่น่าจะติดใจมากกว่า

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 442
 • 33
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 07:36:56 pm »
ติดใจแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ pipatpee

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 38 (Last Boss)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2022, 07:38:53 pm »
กวางไม่รอดฮาเร็มแน่ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ