ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)

ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)

 • 172 ตอบ
 • 4957 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3310
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 09:31:53 pm »
“ไว้ท์ให้พี่ช่วยไหม”

ผมถามไปที่หญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังก้มหน้าเติมลมยางให้กับรถยี่ห้อหรูในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เธอเงยหน้าขึ้นมาทันที

“อ้าวพี่รุต สวัสดีคะ ไม่เป็นไรคะไว้ท์ทำเองได้กำลังจะเสร็จแล้วด้วย”

เธอตอบผม และไม่นานนักเธอจัดการเติมลมยางเรียบร้อยได้ยืนขึ้นมาแล้วถามผม

“พี่รุตแวะมาเติมน้ำมันหรือคะ”

ทำให้ผมเห็นชุดที่เธอใส่อย่างเต็มตัว สมกับในอดีตที่เคยเป็นคำแหน่งท็อปของพริตตี้มา 2ปีซ้อน ไวท์สวมเสื้อคลุมที่เอวลอยสีชมพูและเสื้อเกาะอกตัวจิ๋วสีขาวที่คาดปิดตรงหน้าอกเท่านั้นทำให้เห็นเนินอกที่ถูกดันขึ้นมาอย่างชัดเจน พร้อมกับกางเกง 3 ส่วนสีขาวเช่นกัน

“ใช่แล้วพรุ่งนี้น้ำมันขึ้นราคาต้องรีบเติมก่อน”

ผมตอบคำถามเธอ

“โอ๊ยช่างกล้าพูด ต่อให้ขึ้นลิตรละบาทคนอย่างพี่รุตไม่สะเทือนหรอก แล้วนี่พี่รุตจะไปไหนต่อหรือเปล่าคะ”

“ไม่ละจะกลับบ้าน นั่งตรวจเอกสารมาทั้งวันอยากพักแล้วไวท์ละ”

“ไม่รู้เหมือนกันคะยังนึกไม่ออกยังไม่อยากกลับบ้านมันยังหัวค่ำอยู่ งั้นไปบ้านพี่รุตแล้วกันไวท์ไม่ได้ไปนานแล้ว”

“ไปสิ แต่จะแวะกินอะไรกันก่อนไหมที่บ้านพี่ไม่ของกินติดบ้าน”

“บ้านหนุ่มโสดก็แบบนะละคะ ไปกินที่บ้านพี่รุตดีกว่า เดี๋ยวไวท์โทรสั่งข้าวให้คะ”

“อย่างนั้นก็ได้”

ผมบอกเธอก่อนที่เราจะขับรถออกจากปั๊มน้ำมันมุ่งหน้าไปบ้านผมหลังจากนั้นผ่านไปชั่วโมงเศษๆในห้องนั่งเล่นที่บ้านผม ไวท์ที่ตอนนี้ได้ถอดเสื้อคลุมตัวยาวออกเป็นที่เรียบร้อยกำลังนั่งอยู่บนตักผม ตัวเธอเอนมาพิงตัวผม มือถือกระป๋องเบียร์ส่วนมือผมข้างหนึ่งโอบเอวที่คอดกิ่วของเธอ ส่วนอีกข้างวางอยู่บนเสื้อเกาะอกตัวจิ๋วของเธอพร้อมลูบไปมาส่วนจมูกผมไซร้ไปมาบนแผ่นหลังที่ขาวละเอียดของเธอ ไวท์นั้นผ่านการศัลยกรมมาทั้งตัว ตั้งแต่ใบหน้าที่ไม่เหมือนหน้าเดิม ไล่ลงมากับการเสริมนม รวมถึงผิวกายที่ขาวใสที่ผ่านการทำจากคลินิกเสริมความงามความสูงของเธอนั้นไล่เลี่ยกับโบว์ ผมเห็นภาพของเธอสมัยเรียนมหาวิทยาลัย หน้าตาของเธอนั้นก่อนผ่านมีดหมอจัดว่าน่ารักแบบสาวหมวยๆซึ่งผมชอบแบบนั้นมากกว่า แต่พอเข้าสู่วงการเธอคงต้องปรับปรุงให้มีจุดเด่นเหมือนกับบรรดาพริตตี้ส่วนใหญ่

“พี่รุต”

เสียงครางสั่นๆของเธอดังขึ้นหลังจากที่มือผมล้วงผ่านเสื้อเกาะอกตัวจิ๋วของเธอไปสัมผัสที่ทรวงอก

“ไปทำเพิ่มขึ้นหรือเปล่านี่”

ผมถามพร้อมขยำนมเธอไปแรงๆ

“ไม่คะพี่ เท่าเดิม แต่ไวท์คงอ้วนขึ้น “

เสียงอันกระเส่าของเธอตอบผม ก่อนที่เสื้อตัวน้อยจะถูกผมปลดออกให้พ้นตัวเธอ ตามด้วยบราปีกนก ไวท์พลิกตัวมาทันทีเมื่อบราปีกนกพ้นตัวเธอ มือทั้งสองข้างโน้นคอผมให้ผมแนบกับเต้านมที่อวบอิ่ม ผมเหน้าไซร้ไปมาอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเอาปากไปเม้มที่หัวนมสีน้ำตาลเข้มที่ตัดกับผิวที่ขาวผ่องของเธอ  นมที่อวบอิ่มทั้งสองเต้าถูกผมดูดสลับไปมา แล้วกัดไปเบาๆดูจะเพิ่มความเสียวให้กับไวท์เพิ่มขึ้น จนเธอลุกยืนขึ้นผมจัดการถอดกางเกงที่เธอสวมพอรูดลงไปกองที่ข้อเท้า ไวท์ยกขาให้ผมดึงให้พ้นตัว ตามด้วยกางเกงในแบบจีสตริงสีดำ ที่ผมรูดไปถึงข้อเท้า เจ้าตัวจัดการเตะออกให้พ้นตัว ไวท์ดึงหน้าผมให้ไปซบตรงกลางตัวเธอ แล้วจับใบหน้าผมสีไปมากับหีที่ขนาดพอดีกับตัวพร้อมกับขนหมอยที่ไม่ดกเท่าไหร่ ผมเอามือโอบไปรอบสะโพกที่งอนของเธอ แล้วจูบไปแรงที่หีของเธอ ก่อนจะเอาลิ้นกวาดเข้าไป

“แบบนั้นละพี่รุต ซี๊ดดดด”

ไว้ท์กดหัวผมพร้อมแอ่นตัวรองรับลิ้น พร้อมส่ายตัวไปมามีเสียงครางอันแผ่วเบาออกมาเป็นระยะ จนเธอร้องบอกผม

“พอก่อนคะพี่”

พูดจบเธอก้มลงไปนั่งกับพื้นพร้อมจัดการถอดกางเกงผมทันที จนท่อนล่างผมเปลือยเปล่า ไว้ท์เอามือมารูดควยที่เริ่มจะแข็งตัวของผมไปมา ก่อนจะเอาลิ้นเลียไปมาไล่ตั้งแต่ตรงหัวจนมาถึงลูกกระโปกไว้ท์ใช้ลิ้นเลียไปมาก่อนจะเอาปากเม้มไปเบาๆ ผมเริ่มจะหายใจแรงขึ้น ยิ่งพอเธอเอาลิ้นไล่กลับมาตรงหัวก่อนจะเอาปากครอบแถมจับมือผมทั้ง 2 ข้างไปวางบนเต้าที่เต่งตึง ผมเริ่มขยำไปเบาๆและแรงขึ้นตามอารมณ์ที่ถูกปลุกจากปากกับลิ้นของเธอ จนควยผมแข็งตัวเต็มที่ ไวท์นั้นยกแขนขึ้นมาเทียบแล้วเงยหน้าขึ้นมามองผม

“ใหญ่เท่าแขนไวท์เลย”

เธอบอกหลังจากละปากจากควยผม เลื่อนตัวขี้นมานั่งบนตักผม มือข้างหนึ่งโอบรอบคอส่วนอีกข้างประคองที่ควยผมให้ไปจ่อที่รูหีก่อนจะค่อยๆเลื่อนตัวเอาหีมาครอบทับควยผม ไวท์ขยับตัวเข้ามาจนสุด รูหีเธอยังฟิตอยู่เหมือนเดิม เธอค่อยๆขยับตัวไปมาอย่างช้าๆ มือทั้งสองข้างตอนนี้โอบรอบคอผม ส่วนมือทั้งสองข้างของผมโอบรอบเอวที่คอดกิ่วของเธอ ไวท์ขยับตัวไปมาอย่างช้าๆ ใบหน้านั้นบ่งบอกถึงความเสียวที่ได้รับ ยิ่งผมเลื่อนมือข้างหนึ่งขึ้นมาขยำนมที่อวบอิ่มของเธอ

“ดีไหมไว้ท์”

“ซี๊ดด ดีคะพี่ อูยยย”

เธอครางออกมาพร้อมแอ่นอกให้ผมที่กำลังบี้หัวนมของเธออยู่ พร้อมเร่งจังหวะการกระเด้าให้เร็วขึ้น ทำให้เสียงเนื้อของเรากระทบกันตลอด ประสานกับเสียงครางของไว้ท์ที่ดังขึ้นตาม

“พี่รุต โอ้ววววว”

เสียงครางส่งท้ายของเธอ พร้อมมือทั้งสองข้างที่โอบรอบคอผมเลื่อนมาที่ไหล่พร้อมบีบแน่นพร้อมกับการเกร็งตัวแอ่นกายเป็นจังหวะเดียวกับที่น้ำกามของผมพุ่งรูหีเธอ ไว้ท์เอามามาซบที่ไหล่ผมพร้อมกับกับการหายใจถี่ๆ

“เป็นไงบ้าง”

ผมถามขณะที่มือเลื่อนลงไปลูบคลำสะโพกเธอ ไว้ท์งับหูผมเบาๆก่อนจะตอบ

“บอกไม่ถูกคะพี่”

พร้อมเอาจมูกเธอมาสัมผัสแก้มผมแรงๆก่อนจะลุกขึ้นยืน ไว้ท์ก้มลงไปมองที่หีของตัวเองที่มีน้ำกามติดอยู่

“น้ำเยอะจังพี่รุต สงสัยช่วงนี้ไม่ค่อยได้ปล่อยละสิ”

ผมยิ้มๆไม่ตอบ ไว้ท์ดึงแขนให้ลุกขึ้นมาแล้วจูงมือผมไปที่ห้องน้ำ หลังจากนั้นไม่นาน ภายใต้กระแสน้ำจากฝักบัว ผมกับเธอจูบกันอย่างดูดดื่ม

“ค้างไหม”

ผมถามเธอขณะที่เลื่อนหน้าเอาจมูกมาคลอเคลียที่แก้มเธอ

“ไม่ละคะ”

“ไว้ท์ ไม่ได้มาค้างกับพี่นานแล้วนะ”

ผมออดอ้อนขณะที่มือข้างหนึ่งลูบคลำไปมาที่นมเธอ ส่วนอีกข้างนั้นเริ่มจะล้วงหีเธอที่พึ่งล้างคราบน้ำกามออก เธอยังส่ายหน้าปฏิเสธ แต่ใช้มือดันหัวผมให้ลงมาซบที่ทรวงอกของเธอ  ผมซุกไซร้ไปมาตรงร่องนมอยู่ครู่หนึ่งแล้วหันมาลิ้มรสจากหัวนมทั้งสองข้างของเธออีกครั้ง พร้อมกับการกัดไปเบาๆก่อนที่ไว้ท์จะกดไหล่ผมลงไป จนหน้าผมไปสัมผัสกับขนหมอยไว้ท์กดหน้าผมให้สีไปมากับหมอยของเธอ แล้วพูดออกมา

“พี่รุตเลียให้ไวท์หน่อย”

ผมเอาลิ้นกวาดเข้าไปในรูหีเพื่อสนองตอบคำขอของเธอทันที ไว้ท์แอ่นกายรองรับลิ้นของผมและส่ายตัวไปมาพร้อมกับเสียงครางไม่ขาดปาก  จนเธอร้องบอกผม

“พอก่อนคะพี่”

เธอดันหน้าผมออกแล้วดึงตัวผมให้ลุกขึ้นแล้วเอามือมากุมที่ควยผม

“ทำไมเหลือเท่านี้ละพี่ อยากให้ใหญ่เท่าแขนไวท์เหมือนเมื่อกี้”

“งั้นก็ทำให้มันแข็งสิ”

ผมบอกเธอพร้อมดันหัวเธอลงไปด้านล่าง ไวท์คุกเข่าลง ส่วนมือนั้นรูดควยผมไปมาก่อนจะเอาปากอมควย เพื่อปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมาอีก ไว้ท์ใช้ทั้งปากทั้งลิ้นจนควยผมแข็งตัวขึ้นมา เธอลุกขึ้นยืนพร้อมส่งสายตาที่ยั่วยวนแล้วบอกกับผมว่า

“มันใหญ่เหมือนเดิมแล้วนะพี่รุต จะทำอะไรก็ทำ”
 
 เธอบอกก่อนจะเดินไปที่อ่างล้างหน้า เธอเอามือทั้งสองเกาะ แล้วแอ่นก้นมาให้ผม พร้อมส่งสายตาที่ยั่วยวนผ่านกระจก ผมเดินเข้าไปประกบด้าน ไว้ท์ต้องก้มตัวลงอีกเล็กน้อย เพื่อให้ควยผมตรงกับรูหีเธอ มือทั้งสองข้างของผมประคองที่เอวเธอก่อนจะดันควยเข้าไปในรูหีเธอ

“อู้วพี่รุตเบาๆหน่อย”

เธอร้องออกมาแต่เด้งก้นรับการเย็ดของผม ใบหน้าของเธอที่สะท้องในกระจกนั้นดูยั่วกามอย่างมาก  เธอไม่หลับตาแต่ส่งสายตายั่วมาที่ผมเหมือนทุกครั้ง ไวท์บอกผมว่าชอบดูตอนที่ตัวเองถูกเอาสดๆ มีบางครั้งที่ผมเคยตั้งกล้องต่อสายมาที่ทีวีจอใหญ่ เพื่อสนองตัณหาของเธอที่อยากเห็นตอนกำลังเย็ดกับผมแบบสดๆ ยิ่งถูกเย็ดไวท์ยิ่งเด้งรับพร้อมส่ายตัวไปมา

“พี่รุตไวท์เซ็กซี่ไหม อู้ววววว”

“เซ็กจัดมากกว่า”

ผมตอบพร้อมกระเด้าไปแรงๆ

“คนบ้าพี่รุตนะสิทั้งเซ็กจัดทั้งบ้ากาม จ้องแต่จะเอา ซี๊ดดด แรงๆแบบนั้นละคะ บีนนมไวท์ด้วยคะ”


ผมเลื่อนมือจากเอวขึ้นมาที่นมเธอแล้วบีบไปแรงๆ มันไปสร้างความเสียวกับไวท์ให้มากขึ้นจนเธอครางออกมาไม่หยุด แต่สายตาเธอไม่ละไปจากกระจก จนเธอเด้งรับเร็วขึ้น ทำให้ผมต้องเร่งจังหวะเย็ดเธอให้เร็วตาม จนเธอร้องออกมา

“อูยยย พี่ ไวท์จวนแล้วซี๊ดดด อีกนิดคะ อูยยย โอ้ววววววววววววว”

ไวท์ร้องครางออกมาอย่างสุดเสียง มือบีบไปที่ของอ่างล้างหน้าแน่น ตัวเกร็งไปหมดทั้งตัว ภายในรูหีมีอาการตอดรัด แต่ควยผมยังแข็งอยู่จึงกระเด้าไปต่ออีก2-3 ครั้งก่อนจะปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีเธออีกครั้ง ผมเอาคางไปเกยบนไหล่เธอที่ยังยืนจับอ่างล้างหน้าอยู่ ตาของเราทั้งคู่ประสานกันลยกระจก มือผมเริ่มลูบคลำไปมาที่นมเธออีกครั้ง

“ไม่ค้างแน่นะ”

“ไม่ละคะ แค่นี้ก็ระบมพอแล้ว ขืนค้างมีหวังได้เป็นนางเอกหนัง X อีกแน่ แถมดีไม่ดีโดนข้างหลังอีกครั้งนั้นเล่นเอาระบมไปหลายวัน”

พูดจบ ไว้ท์ขยับตัว จับมือผมให้ละจากนมของเธอ

“พอแล้วคะพี่เมื่อก่อนก็นวดให้จนบ่นเมื่อยมือมาแล้ว”

“ถ้าค้างพี่จะนวดให้ทั้งคืนเหมือนเมื่อก่อน”

เธอหันมาหาผมพร้อมค้อนให้ก่อนจะเดินจูงมือผมไปอาบน้ำอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นการอาบน้ำล้างตัวกันอย่างจริงๆจัง  หลังจากที่เราแต่งตัวเรียบร้อยไว้ท์โน้มคอผมลงมาตอนที่ผมเดินไปส่งเธอ ก่อนจะเปิดประตูบ้าน เธอจูบผมอย่างดูดดื่มก่อนจะบอก

“กลับก่อนนะคะพี่หวัง”

จนเธอขับรถออกไป ผมมองตามก่อนจะเดินเข้าบ้าน ผมรู้จักกับไว้ท์มานานหลายปี แต่มาเริ่มสนิทกันตอนที่ผมขึ้นเป็นเจ้าของบริษัทใหม่ๆ ตอนนั้นมีงานเกี่ยวกับชุดกีฬาให้ผมทำ คอนเซ็ปคือต้องการนางแบบที่เป็นสาวออฟฟิตที่เริ่มอยากจะออกกำลังกาย ทางทีมงานได้ติดต่อไปที่ไว้ท์ที่ตอนนั้นเป็นดาวรุ่งของวงการพริตตี้อยู่ จึงการมีพูดคุยกับเธอก่อน

“ตกลงเป็นชุดแนวไหนคะพี่รุต”

เธอถามผมในวันที่นัดคุยกับเธอ ตอนนนั้นเราเริ่มคุ้นหน้ากันมาบ้างแล้ว

“ชุดแบบเสื้อยืด กับชุดวอร์มนะไว้ท์ เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นะ ทั้งผ้าที่ใช้รวมทั้งลวดลาย เบาใจไม่ได้เป็นชุดที่ใช้ในฟิตเนส”

“ชุดแบบนั้น ไวท์ก็รับถ่ายคะอย่านึกว่าไม่กล้า”

เธอตอบผมขณะที่ผมยื่นรูปถ่ายเสื้อผ้าที่จะใช้โฆษณาให้เธอดู ตอนนั้นเธอเองก็รับงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำหรือชุดแนวเซ็กซี่อยู่เหมือนกัน หลังจากงานถ่ายแบบในครั้งนั้นทำให้ผมสนิทกับเธอเพิ่มขึ้นแต่มันสนิทกันแค่คนรู้จัก ยิ่งเจ้าของบริษัทชุดกีฬานั้นให้ความสนใจในตัวมากจนตามจีบอยู่พักใหญ่แต่ทั้งคู่คบกันได้ไม่นานนัก หลังจากนั้นเพราะความสนิทของเราทั้งคู่ที่เพิ่มขึ้นทำให้ผมเริ่มที่จะหวังล้วงสระอีของเธอ และมันสำเร็จในตอนดึกระหว่างงานมอเตอร์โชว์ เธอชวนผมไปกินข้าวหลังเลิกงานตามด้วยหนังรอบดึก

 ด้วยกางเกงขาสั้นขาสั้นที่เธอนุ่ง มันยั่วตายั่วใจผมเหมือนกันและคืนนั้นความหวังขั้นแรกของผมสำเร็จ ผมได้ล้วงสระอีของไว้ท์ได้ระหว่างที่ดูหนัง เธอห้ามผมเป็นพิธีแต่ไม่นานนักไว้ท์อ้าขาให้ผมล้วงหีเธอได้ นิ้วผมพาเธอไปถึงสวรรค์ 2 ครั้งติดต่อกัน และพอผมไปส่งเธอในคอนโดที่เธอพักช่วงงานมอเตอร์โชว์ เราแลกจูบกันพักใหญ่ก่อนที่เธอจะออกจากรถ จากคืนนั้นทำให้เริ่มที่จะหวังล่อสระอีเธอให้ได้ ซึ่งหลังจากที่งานมอเตอร์โชว์ คืนนั้นจากที่ผมทั้งหวังล่อและหวังเอาสระอีของเธอ ผมสมใจได้ทั้งล่อทั้งเอาหีไวท์ด้วยความเต็มใจของเราทั้งสองคนที่โรงแรมหรูในกลางเมือง   ผมเย็ดเธอให้สมกับที่หวังมานานซึ่งตัวไวท์เองก็ตอบสนองผมอย่างดี

หลังจากคืนนั้นผมกับเธอพัวพันกันอยู่พักใหญ่ มีอยู่ช่วงหนึ่งเธอไปเสริมนมขึ้นอีก ตอนนั้นเธอมาอยู่กับผมหลายวันเพื่อให้ผมช่วยนวดนมให้เธอ จนเธอหายดี เรานัวเนียกันมากขึ้น ผมได้ถ่ายภาพลับให้เธอรวมถึงคลิปลับเหมือนกับสาวๆหลายคนรวมการที่ผมได้บุกเบิกประตูหลังเธอเป็นคนแรก และไว้ท์เป็นสาวคนแรกที่ได้ไปพักที่คอนโดผมที่กระบี่ ทำให้ผมอดนึกบทรักที่ร้อนแรงของผมกับเธอที่กระบี่ไม่ได้ หลังจากที่ผมพาเธอไปเล่นน้ำทะเล พร้อมถ่ายรูปเธอในชุดบิกินนี่  ไวทขึ้นมานอนบนเตียงหลังจากที่อาบน้ำเรียบร้อยโดยไม่มีอะไรปกปิดร่างกายตัวเธอยังมีความชุ่มชื่นจากน้ำอยู่ เธอกำลังดูภาพที่ผมถ่ายให้จากกล้อง  ผมที่พึ่งออกจากห้องน้ำปลดผ้าเช็ดตัวที่นุ่งอยู่ให้พ้นตัวก่อนจะเดินไปเปิดกล้องอีกตัวที่ตั้งไว้ข้างๆเตียงให้บันทึกวีดีโอ แล้วเดินไปนั่งข้างๆตัวเธอบนเตียง มือผมเค้นคลึงไปบนก้นที่ขาวผ่องเป็นยองใยก่อนจะก้มหน้าลงไปที่แผ่นหลัง แล้วพรมจูบไปทั่วแผ่นหลัง ไว้ท์นั้นหายใจแรงขึ้น

“รูปออกมาดีทุกรูปเลยคะพี่รุต”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 09:44:13 pm »
คุณรัตย่องมาเปิดตอนใหม่เงียบๆเลยรอมาหลายวันเลยครับ
ปล.แบบอยากให้คุณรุตจัดสาวในเครื่องแบบราชการมั่งจังครับ

*

ออฟไลน์ 1234non

 • Senior Member
 • ****
 • 982
 • 451
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 09:46:02 pm »
ดีจังได้กลับมารีเทิร์นเรื่อยๆ

แต่เหมือนพระเอกจะเหงานะเนี่ยยย

*

ออฟไลน์ ttasster

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 10:39:33 pm »
จะมีโอกาสรีเทิรน์ไหม หรือว่า เจอกันก็ท้องชนกันดีกว่า

*

ออฟไลน์ Naruto19

 • Senior Member
 • ****
 • 774
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 10:43:58 pm »
อาหวัง 4 เจ้า

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 10:46:54 pm »
สงสัยในแวดวงพริตตี้ มีหวังพี่รุตกวาดเรียบนะ

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 11:05:06 pm »
อยากให้รีเทิร์นเมีย&ทอมบ้าง ยังจัดไม่หนำใจเลย

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Senior Member
 • ****
 • 769
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 11:16:02 pm »
ล่อพริตตี้หมดมอเตอร์โชว์แล้วมั้ง

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Gold Member
 • *****
 • 1323
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 11:23:10 pm »
คุณรุตเรามีสาวงามเข้ามาตลอดเลย

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 11:39:37 pm »
ระลึกความหลังเก่าให้แก้คิดถึง

*

ออฟไลน์ basset

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 11:50:07 pm »
พี่รุต  จัดหนัก  ทุกช่องเลยครับ  น่าอิจฉาจริงๆ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2022, 11:52:10 pm »
เรียกว่าเลือกอาชีพได้ดีมากๆ...พบเจอแต่สิ่งสวยๆงามๆทั้งนั้น

*

ออฟไลน์ aod123

 • Senior Member
 • ****
 • 869
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2022, 12:13:19 am »
ชวนค้างสองรอบแบบนี้ ของน่าจะขาดไหมครับ

*

ออฟไลน์ armsmartmai

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2022, 12:16:57 am »
พี่รุตฉายาหวังนวดเต้า  เอะอะจะนวดอย่างเดียวเลยครับ

*

ออฟไลน์ darter

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 25 (หวัง 1)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2022, 12:17:55 am »
น่าอิจฉามากเลยนะ มีคนมาเติมตลอด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ