ร้อนรักกามเวศน์ (1) / family

ร้อนรักกามเวศน์ (1) / family

 • 2 ตอบ
 • 10752 อ่าน
*

ออฟไลน์ ChopdoojimMui

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 482
  • ดูรายละเอียด
ร้อนรักกามเวศน์ (1) / family
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2022, 03:12:50 pm »
หนูไม่เคยชอบ "ลุงหาญ" กับ "พี่ตั้ม" ลูกชายของลุงเลยค่ะ เพราะพวกเขาชอบมาทำทะลึ้งกับหนู เรื่องกอด เรื่องจูบ หรือจับอกกับขาอ่อนหนูอ่ะ หนูโดนมาตั้งแต่จำความได้อยู่แล้ว

กระทั่งวันหนึ่งตอนที่ร่างกายของหนูเริ่มโตราวไม้ดอกที่กำลังตูมใกล้บานเต็มที ลุงก็ทำมากขึ้น เหตุการณ์นั้นมันเกิดขึ้นตอนพี่ตั้มอยู่ ป.6 ค่ะ ส่วนหนูอยู่ ป.4 แต่ตัวสูงทันเขาแล้ว และร่างกายก็โตกว่าหน่อยๆด้วย ไม่รู้สิ แบบ ตรงเอว ตรงอก ไรเงี้ย มันดูใหญ่กว่าเด็กผู้ชาย วันนั้นลุงมาดูแลแทนพ่อแม่ที่ออกไปธุระ ลุงอ้างว่าเราเป็นญาติสนิทกัน แก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันได้ ตัวหนูอ่ะ ขัดขืนอะไรลุงไม่ได้เลย แต่ว่า "พี่ชีส" พี่ชายของหนูเขาไม่เอาด้วย พี่ชีสอายุเท่าพี่ตั้ม แต่พวกเขาไม่ค่อยสนิทกันเพราะเรื่องของหนูเนี้ยแหละ ลุงกลัวพี่ชีสจะเอาไปฟ้อง เลยต้องหาข้ออ้างให้พี่ชีส...ร่วมกระทำความผิดด้วย ลุงหาญแกเลยเยาะเย้ยพี่ชีสว่าเป็นพี่ชายภาษาอะไร ไม่เคยเห็นจิ๋มน้องสาว ถ้าพี่ชีสไม่กล้าก็ไม่เป็นไร พี่ตั้มลูกชายของแกกล้า เขาจะเข้ามาอาบน้ำกับหนูด้วย !!??

ตอนนั้น...หนูโคตรกลัว ละโคตรอายเลยนะ ที่จะต้องแก้ผ้าอาบน้ำกับผู้ชายตั้งสามคน และหนึ่งในนั้นเป็นพี่ชายแท้ๆของหนู แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าให้เลือกระหว่างมีพี่ชีสอยู่ด้วย กับไม่มี หนูขอเลือกมีดีกว่า ละนั่นทำให้หัวใจของหนูเต้นแปลกๆ ตอนที่พี่ชีสตอบตกลง

ลุงจับหนูแก้ผ้า หัวใจหนูเต้นรัวเลยตอนแกดึงชิ้นสุดท้ายออก เผยเรือนร่างหนูต่อหน้าทุกคน รวมทั้งพี่ชีส เขาเองก็...ตื่นตลึง จ้องมองหนูด้วยความหลงไหล !! โงยยยยยยยยยยยยยยยย สับสนเหี้ยๆเลยอ่าาาาาาาา มันโคตรจะแขยงแววตาหื่นๆกามๆของพี่ตั้มกับลุงหาญมาก แต่อีกใจก็...เขินบรรลัยที่พี่ชีสแสดงอาการชอบเหมือนๆกัน > < ลุงกับพี่ตั้มก็รุมเข้ามากอดหนู จับหนู จูบหนู ตรงส่วนต่างๆ ตั้งแต่ด้านบน ละค่อยๆวนลง..ข้างล่าง หัวใจของหนูก็คงสลายเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆที่โดนย่ำยี ตอนที่ลุงกับพี่ตั้มรุกรานมาถึงหี หนูก็น้ำตาไหล T T แต่แล้วพี่ชีสก็เข้ามากอดหนูไว้ เขาไม่กล้าขวางทางลุงอ่ะ เลยมากอดหนูจากด้านหลัง ละกุมมือหนูไว้ หนูหันไปหาเขาแล้วก็ร้องไห้ออกมา หนูไม่สนใจละว่าใบหน้าของพี่ชายจะห่างจากหนูไปแค่ไม่กี่มิลลิเมตร ในวินาทีนั้น หนูแทบอยากให้เข้าจูบแก้มหนูด้วยซ้ำ เพื่อย้ำว่าเขาอยู่กับหนูตรงนั้นจริงๆ !!

แต่นั่นมันก็แค่เริ่มต้นอ่ะ ลุงสนุกสนานกับเรือนร่างของหนูแล้วยังไม่หนำใจ แกควักมังกรของตัวเองออกมาโชว์ และบังคับให้หนูสัมผัส !!!!!!!!!!!!!!!!!

หนู... ไม่อยู่ในฐานะที่จะขัดขืนได้อ่าาา ความรู้สึกเดียวที่สามารถกลั่นออกมาได้ คือ มันเป็นอะไรที่ทรงพลังมาก เพราะมันทั้งแข็ง ทั้งใหญ่ อุ่นจนร้อนมือ ละปลุกให้บางส่วนที่ถูกปิดล็อคในใจได้ตื่นขึ้น ลุงบังคับให้หนูจับของพี่ตั้ม และของพี่ชีสด้วย หนูสั่นไปหมดตอนโดน แม้ว่าจะไม่ได้ใหญ่เท่าลุงก็เถอะ พี่ชีสนิ่งๆอึ้งๆ ละยิ่งตอนที่ลุงบังคับให้หนูรูดมังกรของลุง ละอีกมือหนูล้วงไปจับของพี่ชีสที่ยังกอดหนูอยู่ด้านหลัง เลยรูดแบบนั้นด้วย หนู..รู้สึกเลยอ่ะว่าพี่ชีสชอบ เขานิ่ง ปล่อยให้หนูทำไปเรื่อยๆ ถ้าไม่ใช่เพราะพี่ตั้มที่มาแย้ง หนูคงทำให้เขาเสร็จได้ในไม่ช้า

ลุงดูชอบใจมาก เปิดฝักบัวอาบน้ำอย่างเงี่ยนบรรลัย ก้มลงมาจูบหนู ดูดนั่นนี่ และเร่งมือหนูให้เร็วบ้าง ช้าบ้าง พร้อมกับใช้นิ้วถูจิ๋มของหนูไป ... มันเป็นการอาบน้ำที่...นานฉิบหายเลย ยาวนานราวไม่มีที่สิ้นสุด .. จนพี่ตั้มเสร็จคนแรก ตอนนั้นยังเด็กจนไม่มีน้ำอ่ะค่ะ พอถึงแก่ความใคร่ พี่ตั้มก็ออกไปเลย ทิ้งเราไว้สามคน ลุงก็สั่งให้พี่ชีสกับหนูอาบน้ำให้กัน ลุงแซวพี่ชีสว่าไม่อิจฉาบ้างหรอ ทั้งลุงทั้งตั้มได้จูบได้สัมผัสน้องเนยหมดทั้งตัวละนะ พี่ชีสเขาก็..ทำหน้าไม่พอใจ แต่ไม่ได้เถียงอะไร แล้วอาบน้ำให้หนู เขาได้ลูบๆถูสบู่ให้หนูหมดทุกส่วน ไม้เว้นแม้ตรงจิ๋ม พี่ชีสแม้ง ทำหัวใจหนูสั่นรัว หนู..ชอบสายตาแบบนั้นอ่ะ ที่มันมองดูอย่างตลึง อึ้งๆ และเต็มไปด้วยความให้คุณค่า สายตาที่ชื่นชอบเราอย่างหลงไหล พี่ชีสค่อยๆถู แต่หนูเหมือนถูกเร้าอย่างรุนแรง ลุงจับมือพี่ชีสถูจิ๋มหนู เน้นๆ นานๆ จนมีอยู่จุดๆหนึ่งที่หนู..ต้องร้องละอะ ละพี่ชีสก็ยิ้มอย่างตื่นเต้นเมื่อเห็นหนูออกอาการ แม้ง !! คือ หนูก็เสร็จอะ > <

งื่อออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ

ครั้งแรกเพราะพี่ชายแท้ๆของตัวเองเลยด้วยอ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

"ถ้าถูถูกจุด ไม่ต้องมีอะไรยัดเข้าไปเลยด้วยซ้ำ ก็เสร็จได้ละ" ลุงทำหน้าหื่นอธิบาย "เถียงดิ ว่าไม่ชอบ" ลุงถามพวกเรา ไม่มีใครเถียงแกได้เลย แกยิ้มเยาะเย้ย ละสั่งให้หนูชักว่าวให้แกกับพี่ชีสคืนด้วย

ทำไมมันรู้สึก เร้าอารมณ์ยิ่งขึ้นอ่าาา ตอนที่ทั้งคู่แอ่นเอวให้หนูว่าว ละหนึ่งในนั้นเป็นพี่ชีส เพราะตอนที่เป็นพี่ตั้มก็ไม่ได้รู้สึกขนาดนี้นะ ทำไมมีถ้ามีพี่ชีสแล้ว มันเร้าอารมณ์ฉิบหายแบบนี้อ่าาา หนูจับละว่าวแบบ รัวมืออย่างที่ลุงต้องการได้เลยอ่าา เพราะหน้าตาของพี่ชีสตอนนี้นะ ทั้งตื่น ทั้งตลึง และหื่นสุดๆเลย เขาจ้องหนูแบบที่...ทำให้หนูมีอารมณ์ งื่ออออ แม้ง บ้าบอมากที่รู้สึกชอบ !!!

หนูรูดควยของเขาสองคนจนปวดแขนกับข้อมือเลยค่ะ พี่ชีสก็เสร็จก่อน ยังไม่มีน้ำเหมือนพี่ตั้ม ไม่สิ ต้องบอกว่า ตอนนั้นหนูยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีน้ำ กระทั่งลุงใกล้จะเสร็จ แกก็หันควยใส่ตัวของหนู ละปล่อยให้น้ำกระฉูดออกมาเลอะตามเรือนร่าง แม้งงง ภาพติดตามาจนโต เหมือนเขย่าขวดโคล่าใส่ตัวเอง หนูทั้งแขยง และวูบไปหมดเลย


*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อนรักกามเวศน์ (1) / family
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2022, 06:15:21 am »
แม้ถูกบังคับแต่ติดใจพี่ชาย

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อนรักกามเวศน์ (1) / family
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2022, 11:24:06 pm »
อารมณ์คงพาไปได้แล้วล่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ