อุ้มบุญเร้นรัก3

อุ้มบุญเร้นรัก3

 • 3 ตอบ
 • 7654 อ่าน
*

ออฟไลน์ ขุนดัน

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 91
  • ดูรายละเอียด
อุ้มบุญเร้นรัก3
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2022, 10:42:30 am »
วันต่อมา ก้อยกับยุทธได้พานิดไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย และถือโอกาสตรวจร่างกายของยุทธด้วย หลังจากตรวจร่างกายแล้ว หมอได้เชิญทั้งสามคนเข้าไปแจ้งผลการตรวจ  

หมอบอกกับทุกคนว่า  "คุณหนูนิดสุขภาพร่างกาย แข็งแรงดีพร้อมตั้งครรภ์ได้เลยน่ะครับ ส่วนคุณยุทธพงษ์ ก็ร่างกายสุขภาพแข็งแรง และอสุจิก็แข็งแรงดีด้วย  เหมาะแก่การสืบพันธุ์และปฏิสนธิครับ" 

ก้อยหันไปขอบคุณหมอ หลังจากออกจากห้องตรวจแล้ว ทั้งสามคนก็มุ่งหน้ากลับบ้าน เพื่อมาเตรียมการให้เกิดการปฏิสนธิ และอุ้มบุญ  เมื่อกลับมาถึงบ้านก็เห็นทุกคนรออยู่ก่อนแล้ว

แม่รีบถามทันที "ผลตรวจเป็นไงบ้าง"  

ก้อยตอบแม่ไปว่า "เรียบร้อยดี สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดีทั้งหนูนิด และพี่ยุทธ" 

แม่รีบถามใหญ่  "แล้วจะเริ่มวันไหน  วันนี้เลยได้มั้ย"

นิดหันไปพูดกับแม่ว่า "โธ่แม่ก็ ให้เวลาหนูหน่อยไม่ได้เหรอคะ เพราะต้องหัดให้น้องน้ำฝน หย่านม กินนมผงอย่างเดียว แทนนมแม่ เพราะถ้าท้องยังไงก็ต้องเลิกกิน"  

ป้าบัวศรีมองลูกสาวคนเล็กหัวจรดเท้า บอกลูกอย่างคนแก่เอาแต่ใจ  "ค่อยๆ หย่าไปด้วย ทำลูกไปด้วยก็ได้นี่นา  เอาตามที่แม่บอกนี่แหละ แล้วจะทำกันที่ไหนล่ะ" 

หลังจากที่เอกนิ่งฟังมานาน ก็พูดขึ้นว่า "ทำที่บ้านผมก็ได้ครับ  งั้นผมกันนิดล่วงหน้าไปที่บ้านก่อนน่ะครับ" 

"งั้นเดี๋ยวนิดให้นมลูก ให้แกหลับก่อนแล้วให้พี่เอกไกวเปลรอ"

เมื่อกลับมาถึงบ้านนิดก็รีบให้นมลูกจนอิ่มหลับคาเต้านม  ลูกหลับแล้วนิดก็อุ้มลูกให้เอกวางลงอู่ให้เอกไกวเปลรอ  ไม่นานก็มีเสียงรถเข้ามาในบ้าน  

ยุทธกับก้อยลงจากรถ นิดก็เรียกทั้งสองเข้ามาในบ้าน บ้านของนิดกับเอกเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มุงด้วยหลังคาเมทัลซีน มีสองห้องนอน สองห้องน้ำ นิดสวมเสื้อคอกลมแขนสั้นแบบมีกระดุม สวมผ้าถุงสีชมพูลายดอก ยุทธเห็นว่านิดไม่ใส่เสื้อใน เพราะเวลาเดินสองเต้านมอวบใหญ่กระเพื่อมขึ้นลง เห็นรอยเปียกชื้นเป็นด่างดวงเหมือนน้ำนมจะไหล เห็นแล้วยุทธอดที่จะรู้สึกเสียดายไม่ได้ นึกอยากจะลองดูดดูใจจะขาด แต่ติดตรงที่ทำไม่ได้

นิดเรียกพี่สาวกับพี่เขยเขามาในห้อง "ทำในห้องนี้ค่ะ อีกห้องห้องหนึ่งค่ะนิดจัดเตรียมปูเตียงไว้แล้ว"

ก้อยหันไปพูดว่า "พี่คิดว่าจะให้ทำกันที่เตียงนอนของนิดกับเอกเสียอีก

ยุทธมองดูก็รู้ว่านิดคงไม่อยากให้ผู้ชายคนไหนมานอนทับที่สามี

เขาเลยถามหาผัวของเธอ "แล้วคุณเอกล่ะครับ"

"ไกวเปลลูกอยู่ค่ะ คราวหน้าค่อยเอายายหนูไปฝากแม่แล้วค่อยให้พี่เอกอยู่ด้วย"

ก้อยหันไปบอกทั้งสอง "พวกเราเริ่มเลยเหอะ"

นิดและยุทธเอาผ้าผูกตาตัวเอง เพื่อไม่ให้เห็นของลับของกันเเละกัน ก่อนที่นิดถลกผ้าถุงขึ้นไปกองไว้ที่หน้าท้อง ถอดกางเกงในสีชมพูออก นอนถ่างขารอรับน้ำเชื้อจากพี่เขย  

ก้อยหันไปถอดกางเกงให้ผัว จากนั้นจับหัวบานใหญ่ไปจ่อเข้าที่ปากรูหอยของน้องสาว พลางชักแท่งลำของผัวตัวเองไปด้วย แต่ทำยังไง ของยุทธก็ไม่ยอมแข็งเสียที

นิดเห็นว่านานแล้วเลยถามออกไป "พี่ยุทธใกล้ปล่อยน้ำเข้ามารึยังค่ะ

ยุทธบอกกับเธอว่า "ยังเลย ของพี่ไม่ยอมแข็งตัวน่ะ"

หนูนิดได้ยินก็ตกใจ "อ้าว ทำไมอ่ะ"

"คงตื่นเต้นเกินไปมั้ง" ยุทธตอบ

ก้อยเห็นว่าผัวไม่สู้แน่ เลยนั่งลงไปอมแล้วดูดเลีย พร้อมรูดส่วนหนังหุ้มปลาย ลามเลียมาจนถึง พวงไข่ ทำแบบนั้นอยู่นาน จนเมื่อยปากก็ยังไม่แข็ง ต้องเอ่ยถามออกไป "พี่ยุทธเป็นอะไรไป"

"เอ่อ สงสัยพี่มองไม่เห็นก็เลยไม่มีอารมณ์ เอ่อ ก้อย นิด ถ้าพี่จะขอเปิดตาแล้วชักไปด้วยจะได้มั้ยครับ"

นิดอุทานเสียงหลง ทันทีที่ได้ยิน "หา! แบบนั้นพี่ยุทธก็เห็นของนิดหมดสิ"

"ถ้าพี่มองไม่เห็นก็ไม่เเข็งอ่ะ" ยุทธพูดเสียงอ่อน

นิดคิดอยู่ครู่หนึ่ง ถึงได้บอกไปว่า "งั้นก็ได้ค่ะ"

พอนิดอนุญาต ยุทธก็แก้ผ้าปิดตาออก ทำให้เห็นหว่างขาของนิดเต็มตา เวลานี้นิดอยู่ในท่านั่งกึ่งนอนถลกผ้าถุง ถ่างขาอ้ากว้าง ยุ่ทธเพ่งสายตามองเนินโคกอวบใหญ่ตาไม่กะพริบ อล่างฉ่าง อวบอูมนูนใหญ่ที่มีขนดกดำปกคลุมเนินนูนสามเหลี่ยมลามไปจนถึงรูก้น ขนาดสองฝ่ามือปิด แคมนอกอวบหนามีไผเม็ดเล็ก แคมในปลิ้นออกมาเล็กน้อยสีแดงออกคล้ำนิดๆ ตรงปากรูกว้างเท่านิ้วก้อยมีน้ำใสๆ ซึมออกมาฉ่ำแฉะ

ยุทธเห็นแล้ว แท่งลำขนาด 9 นิ้ว ที่เคยอ่อนตัวก็แข็งขึ้นมาทันที พร้อมกับกระดกงึกๆ อย่างเริงร่า ด้วยอารมณ์กำหนัดถึงขีดสุด จากที่เห็นน้องเมียอยู่ทุกวันมองก้นใหญ่ๆ บานๆ ทั้งจากการเดิน การนั่ง และจังหว่ะก้มๆ เงยๆ ยุทธ ก็พอเดาออกว่า จะต้องใหญ่กว่าก้อยแน่ๆ รวมทั้งสองเต้านมอวบใหญ่จนล้นออกด้านข้างตอนที่น้องเมียให้นมลูก ที่เห็นโดยบังเอิญ ตอนที่น้องเมียมาพาลูกมาเล่นกับตากับยายบางครั้งเปิดออกสองเต้าจนเขากลืนน้ำลาย จนอยากเข้าไปดูดเต้าใหญ่ๆ หัวนมคล้ำแดงนั้น ทั้งที่หลอกตัวเองว่าไม่ได้คิดอะไร และพยายามเก็บอารมณ์ แต่พอเห็นหอยขนอวบใหญ่ของน้องเมียแล้วยุทธก็รู้ว่า ด้านมืดในจิตใจของตัวเองนั้นอยากเอาท่อนลำยัดเข้าไปให้สุดและกระเด้าจนแตกในตามประสาเพศผู้

ยุทธยืนชักท่อนลำของตัวเองไม่นาน ท้องน้อยก็หดเกร็ง รีบบอกน้องเมียเสียงกระเส่า "น้องนิดพี่จะออกแล้วน่ะครับ ขอฉีดเข้าไปข้างในน่ะครับ พี่จะทนไม่ไหวแล้ว อ้า"

"ค่ะ ฉีดเข้ามาเยอะๆ เลยค่ะแต่อย่ายัดเข้ามานะ"

ยุทธ ก้าวขยับเข้าไปใกล้ๆ จนส่วนหัวบานใหญ่ให้ตรงกับรูเสียว พรัอมกับระเบิดน้ำกามร้อนขาวข้นขลั่ก ฉีดเข้าไปภายในรูสวาทของน้องเมีย ด้วยความแรงเพราะเก็บกักมานาน ทำให้นิดรู้สึกร้อนภายใน จนต้องแอ่นสะโพกขึ้นเล็กน้อยอย่างลืมตัวด้วยความเสียว ทำให้ท่อนลำของยุทธสัมผัสกับปากรูเต็มๆ

ยุทธรู้สึกถึงความอุ่นร้อน อารามตกใจนิดรีบขยับถอยหนี ทำให้น้ำกามบางส่วนกระเด็นถูกเสื้อ ยุทธใช้มือบีบปลายหนังหัวถอกแล้วรีบเอาน้ำส่วนที่เหลือไปจ่อตรงร่องรู พยายามรีดน้ำเชื้อออกมาทุกหยาดหยุด พวงไข่กระตุกขึ้นลงภายในถุง ท่อนลำอวบใหญ่กระดกงึกๆ 4-5 ส่งน้ำ เชื้อที่เหลือจนหมดก๊อก ก่อนจะค่อยๆ อ่อนตัวลงจมันสงบ ชึ่งพอดีกับที่น้องน้ำฝนตื่นขึ้นและก็ร้องหิวนมพอดี

นิดได้ยินดังนั้นจึงรีบแก้ผ้าปิดตาออกแล้ว เอาผ้าถุงลง รีบเดินเข้าไปหาลูกที่อยู่ห้องติดกัน ก่อนจะถอดเสื้อโยนทิ้ง อุ้มลูกมากินนม ยุทธเดินมาหยุดที่หน้าประตู ไม่ทันได้มองผัวนิด ชึ่งอันที่จริงที่นอนของสองผัวเมียนั้นอยู่ด้านในสุด และห้องที่ทำกิจกรรมเมื่อครู่ก็อยู่ด้านนอก ถ้าไม่เดินกลับเข้ามาดูก็คงจะไม่เห็น แต่ยูทธเลือกที่จะเดินกลับมาดู เมื่อเห็นสองเต้าอวบใหญ่ปลายถันชี้ชันชวนมองของนิดก็เหมือนตกอยู่ในภวังค์ รู้สึกน้ำลายเหนียวขึ้นมาทันที

หลังจากที่เห็นยุทธจ้องมองนมของน้องเมียตัวอยู่นาน เอกก็เอ่ยทักไปสองสามคำ ทำให้นิดและยุทธสดุ้งพร้อมกัน เพราะนิดนั้นมัวแต่กัมหน้าให้นมลูกจนไม่ทันมอง คิดว่าทั้งพี่สาวและพี่เขยกลับแล้ว และไม่คิดด้วยว่าพี่เขยจะไร้มารยาทมายืนจ้องตัวเองให้นมลูกอยู่แบบนี้ 

ก้อยตามขึ้นมาเพราะไม่เห็นยุทธลงไปเสียที เดินขึ้นมาเห็นสามีตัวเองยืนอยู่หน้าห้องนอนของน้อง เลยเข้าไปชวนกลับ


*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3915
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2022, 02:12:14 pm »
ยุทธได้เห็นจะๆขนาดนี้ ต้องมีแผนอยากได้มากกว่านี้แน่ อ้างว่าถ้าไม่ใส่เข้สไปมันจะกระฉอกออกหมด แต่ต้องรอถึงเดือนหน้าไหมนะ 555

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2348
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2022, 02:32:54 am »
ใหญ่ขนาด มึแอบนอกรอบ แบบ แตกแค่ข้างนอกยังไม่เสียบมิดก็จะเป็นข้ออ่าง ไม่ท้อง จนได้ ต่อวมิดแล้วแตก และ พอรับรู้ควาสใหญ่ คงติดใจ กว่าผัว ที่มาตรฐาน     ส่วนก้อย  เธอไปไหนบ๊วบก็ต้องอยู่ด้วยดิ หายไปต้อนไหน  ปล่ิอย เกินไปไหม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 18, 2022, 02:37:22 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5239
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 07:34:45 am »
พี่เขยจะทนได้นานแค่ไหนเมื่อหอยอวบอยู่ตรงหน้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ