ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

โควิดต้อง Work From Home

เริ่มโดย Mrk, กรกฎาคม 20, 2022, 09:47:26 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Mrk

ลองแต่งเรื่องเสียวครั้งแรกครับยังไงก็ติชมกันได้ ขอบคุณครับ
แนวสาวๆกับหมาถ้าไม่ชอบก็ข้ามๆไปครับ

โควิดต้อง Work From Home
บทที่ 1 ทำงานอยู่บ้านวันแรก
สวัสดีค่ะชื่อ บี ค่ะ (นามสมมุติ)แล้วกันค่ะ บีอายุ 30 ต้นๆโสดค่ะผิวขาวเป็นผู้หญิงตัวเล็กไม่อ้วนไม่ผอมเรียกว่ามีน้ำมีนวล มีอก มีสะโพกพอฟัดมันส์ค่ะ บี ทำงานเกียวกับ จัดซื้อจัดจ้าง ในออฟฟิศเล็กๆ เจ้านายก็น่ารักนิสัยดี 40 ต้นๆแต่เสียดายมีภรรยาแล้ว พอๆค่ะเด้วอออกทะเล......บีมีเรื่องจะเล่าเรื่องนี้เกิดขึ้นช่วงโควิดแรกๆที่มี lock down กันค่ะช่วงนั้นออฟฟิศก็ให้ทำงานที่บ้าน บีก็ทำงานที่คอนโดเล็กๆที่บีซื้อไว้ และคอนโดบี เลี้ยงหมาได้ค่ะ
วันนั้นเริ่มทำงานที่บ้านวันแรกงานของบีก็ตอบemail คอนเทคและดิวกับลูกค้า...กับ notebook ออฟฟิศตัวเด้วก็เอาอยู่ ซึ่งวันนั้นบีก็นั่งทำงานปกติแต่เหมือนเงียบๆไม่ค่อยยุ่งอาจเพราะเพิ่งเซ็ตระบบกัน บีเลยเปิดคอมตัวเองดูเว๊ปโป๊อ่านเรื่องเสียวไปด้วยถ้าอยู่ออฟฟิศทำไม่ได้แน่ๆอิๆ......พอบีดูๆไปเพลินๆก็เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาค่ะเลยนั่งเขี่ยบี้เม็ดแตดเล่นจนน้ำบีเยิ้มหมอยชื้นแฉะกางเกงในเลยค่ะ...และเมื่อบีขยี้ๆเม็ดไปบีก็ภายแพ้ต่อความเงี่ยนค่ะขอช่วยตัวเองในเวลางานแล้วกัน ก็ทำงานที่บ้านนี่ค่ะ...บีก็เลื้อยจากโต๊ะทำงานมานอนเปลื้องผ้าน้ำแฉะเยิ้มบนเตียงแทน บีก็ขยี้บี้ที่เม็ดแตดจนทนไม่ไหวแล้วเขี่ยหัวนมเต้านมแข็งชูชันเรียกว่าใครมาเจอบีตอนนี้ข่มขืนได้เลยค่ะบีพร้อมต้อนรับทุกๆลำควยค่ะ......แล้วบีก็ค่อยๆหยิบดิลโด้ผีเสื้อแบบอันเล็กๆมีลำเล็กไว้แทงเข้าช่องคลอดอ่ะค่ะแต่เป็นไร้สายมีสั่นหลายแบบ......บีก็หยิบมาค่อยๆสอดใส่เข้าไปในโพรงหีที่ฉ่ำเยิ้ม......อ๊าาาา...ซี๊ดดด เสียวคะเจ้าไข่สั่นก็สั่นจังหวะจี๊ดๆๆๆขึ้นๆลง...อือออออ่าาาาบีครางในลำคอโพรงหีก็ขับน้ำเมือกเยิ้มออกมากมายบวกกับแรงสั่นจนน้ำหล่อลื่นแตกฟองขาวฟ๊อดรอบปากรูหีเลยค่ะ.........อ๊าาาเสียววววจังค่ะ......อ่าาาาบีเสียวววว.........อ๊าาาอยากน้ำแตกจบๆไปบี้ก็กดรีโมทเปลี่ยนฟังชั่นการสั่นที่บี้แพ้ทางค่ะเจอจังหวะสั่นแบบนี้น้ำหีแตกกระเจิงรวดเร็วทุกทีค่ะ......สั่นแบบจี๊ดดดดดดดตึดดดๆๆๆๆๆจี๊ดดดดดดตึดๆๆๆๆๆจี๊ดดดดดตึดๆๆๆๆๆบีเสียวจนหัวนมเต้านมเม็ดแตดแคมหีเป้งแข็งสู้กับแรงสั่นเลยค่ะ.........อ่าาาาาาาๆๆโอ๊ยเสียวโอ๊ยเสียว...อ่าาาา จนบีใกล้น้ำแตกมันเสียวจี๊ดขึ้นหัวสะโพกยกร่อนขึ้นๆลงๆอ่าาาาาาบีไม่ไหววววแล้วววววว...ฮ๊าาาาาๆๆจะแตกแล้ว จี๊ดดดดดดดตึดๆๆๆๆๆ โอ๊ยๆๆๆๆๆไม่ไหวแล้วววววแตกแล้วๆๆๆอ๊าาาาาา ฮ๊าาาาาา~~~~~ตัวบี้กระตุกๆกรึกๆๆสะโพกช่วงล่างเด้งขึ้นลงหนีบขาเกร็งระเบิดน้ำเงี่ยนออกมาเต็มโพรงหีเลยค่ะ ฮ๊าาาาาาา แตกกกกแล้ววววแตกแล้วค่ะ.........แล้วบีก็ปิดสวิตซ์ดิลโด้และเคลิ้มๆเหมือนจะหลับโดยยังมีดิลโด้ด้วยความเพลีย

     ช่วงที่บีเคลิ้มๆอยู่บนเตียงก็รู้สึกเหมือนมีลมหายใจมารดตรงขาหนีบและรอบๆหีที่ยังโดนดิลโด้เสียบติดคาอยู่สักพักเหมือนมีลิ้นเลียๆรอบๆปากรูหีที่มีน้ำหีซึมๆออกมา  บีตกใจมาค่ะนึกว่าใครงัดห้องเข้ามา แต่ไม่ใช่มันคือหมาที่บีเลี้ยงไว้ค่ะ......อ๊าาาาเลียทำไมบีตะหวาดมันก็หยุดสักพักแล้วก็เลียต่อลิ้นสากๆของมันตวักเลียกินน้ำหีจนรอบหีขนหมอยเปียกลู่ไปด้วยน้ำลายหมา......จนบีเริ่มเสียวอีกรอบโพรงหีช่องคลอดเริ่มขมิบขับน้ำเมือกออกมาอีกครั้งบวกกับน้ำหีที่เพิ่งแตกก่อนหน้านี้สะสมในโพรงรูหีที่มีควยสั่นเสียบคาปิดกั้นน้ำอยู่ทำให้ในโพรงหีของบีมีแต่น้ำเสียว......อ๊าาาาาเสียวววว
โอ้ะๆๆๆๆๆอ๊ายยยเสียวววค่ะบีเสียว...หัวนมเริ่มเด้งแข็งเม็ดแตดเริ่มปลิขยายอีกครั้งจนบี้รู้ว่ากำลังใกล้เสร็จอีกระลอก ฮ๊าาาาาๆๆอ๊าาาาาเสร็จแล้วค่ะ......บีกระตุกกึกๆเล็กน้อยเสรแบบระลอกเล็กๆกับลิ้นหมา...หลังจากนั้นบีก็ค่อยๆถอนดิลโด้ที่เสียบคาโพรงหีออก......ทันใดนั้นน้ำเมือกน้ำหีที่แตกสองรอบติดๆก็ทะลักออกมาจากโพรงหีและปากช่องคลอด......แพรดดดดดดแตกกระจายเต็มผ้าปู...เจ้าหมาเห็นแบบนี้ก็เหมือนกับเห็นอาหารแสนโอชะมันรีบตวัดกินพร้อมกับเลียรูหีและเม็ดแตดอย่างหนัก
น่วง.........บี้ปล่อยให้มันเลียถือว่าเป็นการทำความสะอาดแคมหีและแพรหมอย
มันเลียสักพักบีแอบเห็นปลายควยแหลมแดงของมันถอกออกมา.........

   เจ้าหมายังคงเลียหีบีจากความเสียวกลายเป็นเริ่มจักกะจี้บีคิดว่าจะลุกไปอาบน้ำชำระล้างร่างกายจังหวะที่เอี่ยวตัวจะลุกจากเตียงทำให้บีอยู่ในท่าโก้งโค้งและเสี้ยววินาทีนั้นเองเจ้าหมาได้กระโดดขี่บั้นท้ายของบีเท้าหน้าล็อคเอวล็อคสะโพกบีอย่างแน่น
พร้อมพยายามกระเด้าส่งลำควยถี่ยิบจนบีหัวสั่นหัวคลอน

...ฮื้อออออออทำอะไร...จะไปอาบน้ำบีร้องบอกมันแต่ดูเหมือนมันไม่สนใจเนื่องด้วยสัญชาตญาณของตัวผู้ที่อยากผสมพันธุ์กับตัวเมียมันจึงพยายามกระเด้าส่งลำควยเข้ามารูหีตัวเมียอย่างบีประจวบกับที่บีเพลียจากการน้ำแตกไป2ครั้งติดๆจึงไม่สามารถสู้แรงมันได้.........ฮื้ออออฮืออออ...อ่าาาาพับๆๆๆๆบีเริ่มครางเสียวในลำคอเนื่องจากแท่งลำควยของหมาได้กระเด้าเฉียวถูกเม็ดแตดบ้างปลายติ่งแคมบ้างบางครั้งก็ถากผ่านรูตูดไถลผ่านปากรูหีทำให้บีเริ่มเสียวอีกรอบ......อ๊าาาาาาาซี๊ดดดดดดดดดอ๊าาาาาาาาอารมณ์บีเริ่มเตลิดก็เลยคิดให้มันแทงๆถากๆเสียวๆไปสักพักถือว่าเป็นค่าตอบแทนที่ช่วยเลียหีจนน้ำหีแตกไปก่อนหน้านี้พับๆๆๆๆๆพรึบๆๆๆๆๆๆๆๆมันกระเด้าอย่างเร็วจี๋แต่ก็ไม่สามารถเข้ารูหีของบีได้จนบีคิดว่าจะไปอาบน้ำชำระคราบน้ำเงี่ยนน้ำหล่อลื่นใสๆของหมาที่ฉีดพ่นฉีดพ่นอยู่เต็มช่วงล่างจังหวะนี้เองที่บีพยายามลุกตัวขึ้นทำให้บั้นท้ายและช่วงขาที่กางออกทำให้ส่วนปากรูหีของบีตรงเป้ากับลำควยของมันพอดี

   ซ๊วบ!!!!ว๊ายยยยๆเข้ามาแล้วเข้ามาแล้ว...เข้าแล้วๆโอ้ยยยๆๆบีร้องตะโกนด้วยความตกใจไม่คิดว่าจากความเสียวเคลิ้มๆจะกลายมาเป็นโดนควยหมาทะลวงรูหี......อ๊าาาาาาอ่าาาาาา...โอํยเสียวโอ๊ยเสียวๆ......อ๊าๆๆๆบีได้แต่ครางเสียวตามจังหวะกระแทกตอนนี้โพรงหีของบีเริ่มตอดรัดสู้กับลำควยหมาเมื่อหมากระเด้าอย่างเร็วและหนักหน่วงโดยธรรมชาติโพรงหีของบีก็รีบขมิบขับน้ำหล่อลื่นออกมาเพื่อลดแรงเสียดสีและป้องกันหีฉีกในตัวเมียผสมกับน้ำหล่อลื่นใสๆของหมาที่หลั่งออกมาก่อนหน้านั้นอย่ามากมายจนช่องคลอดของบีปรับตัวรับลำควยที่ค่อยๆขยายใหญ่ขึ้น......อ๊าๆๆาาาเสียวววว...อ๊าาาาาาาๆๆบีได้แต่ครางเสียวและจากนี้ลำควยหมาได้พองใหญ่จนปลายลำควยที่แตะเขี่ยสะกิดตั๊กๆๆที่ปากมดลูกพร้อมฉีดพ่นน้ำหล่อลื่นอุ่นๆและกระเด้าหนักๆของหมาจนทำให้บีเสียวน้ำกำลังจะแตก.........ฮ๊าาาาาอ๊าาาาาจะแตกๆแล้ววววฮ๊าาาาาา......แตกกกกแล้ววววฮ๊าาาา~~~~บีเริ่มเกร็งตัวน้ำกำลังจะแตกจังหวะนั้นช่วงเสียววินาทีลูกเป้งของหมาได้เข้ามาฝังตัวในปลายช่องคลอดของบีพร้อมกับขยายตัวอย่างรวดเร็วประกอบกับช่องคลอดและโพรงหีของบีได้บีบรัดอย่างรุนแรงจากการถึงจุดสุดยอดแรงบีบของโพรงหีสู้กับแรงขยายของก้อนเป้งขนาดใหญ่เท่ากำมือจนทำให้เกิดสูญกาศภายในช่องคลอดขับน้ำหีและหล่อลื่นหมาพุ่งสวนออกมามากมาย.........แพรดดดดดด......โพรงหีของบีเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อลูกเป้ง  ลูกเป้งขยายใหญ่กว่าปากช่องคลอดของตัวเมียเพื่อเป็นการล็อคว่าน้ำเชื้อได้ผสมกับไข่ของตัวเมียแน่นอน...

   เกิดการดึงดันภายในช่องคลอดทำให้เมือกหล่อลื่นของทั้งหมาทั้งคนพุ่งทะลักใหลย้อยออกจากปากถ้ำสวาททันทีตูดขาวนวลเนียนและสะโพกได้สั่นกระตุกกึกๆๆจากการน้ำแตกพร้อมกับโอบรัดลูกเป้งหมาโอ๊ยยยยยๆๆจุกๆๆโอ้ยยยแน่นๆๆคับหี บีร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดความเสียวจากจุดสุดยอดได้เริ่มเหือดหายกลายมาเป็นความเจ็บปวดที่ปากรูหีเมื่อเป้งขยายเต็มที่ตามธรรมชาติของหมามันเริ่มจะตะกายหันหลังกลับจังหวะนี้ทำให้บีเสียวแปล๊บพร้อมกับปวดหน่วงๆในช่องคลอดจากการหมุนควงของลำควยและลูกเป้งในโพรงหี......บัดนี้บีได้ก้นติดติดเป้งคล้ายหมาตัวเมียเป็นเมียหมาโดยสมบูรณ์แบบแล้วววว
อ๊าาาาาอ่าาาาบีเริ่มครางเสียวอีกระลอกจากการที่เริ่มคลายปวดจากลูกเป้งในโพรงหีตอนนี้บีรู้สึกได้ถึงปลายควยแหลมๆของมันได้แทงเข้ามาที่ปากมดลูกแล้วมันคงเตรียมระเบิดน้ำเชื้อร้อนเข้าสู่มดลูกของตัวเมียเพื่อให้ได้ตั้งครรภ์แน่นอนและแล้วบีก็รู้สึกถึงแรงปั้มจากลูกเป้งแรงปั้มมวลน้ำเชื้ออันมหาศาลเคลื่อนผ่านลำควยคลืดๆๆเข้าสู่มดลูกของบีอย่างรุนแรงจนรู้สึกร้อนไปทั้วมดลูกจนทำให้บีเริ่มจะถึงจุดสุดยอดอีกครั้งกับการโดนน้ำเชื้อหมาร้อนๆฉีดเข้ามดลูก............อ๊าาาาาาาาาโอ๊ยยยยยอ๊าาาาาาาาาแตกแล้วๆแตกแล้วแตกอีกกกกแล้ววววววววอ๊าาาาาาชชชช............บีน้ำแตกอย่างรุนแรงอีกรอบ...และเริ่มฟุบตัวไร้เรียวแรงลงบนเตียงปล่อยไว้แต่ก้นโด่งรองรับควยหมาจนดิฉันเริ่มเพลียคล้ายๆจะสลบไม่รู้ว่านานเท่าไหร่จังหวะนั้นเปังหมาได้หลุดออกจากหีของบีดัง โพ๊ลถ!!!!!!บล๊อค!!!!!...บีปล่อยตัวทิ้งสะโพกลงบนเตียงพร้อมกับน้ำเชื้อหมาและน้ำเสียวของบีทะลักแตกกระจาย...แพรดดดด...เต็มที่นอน......โพลงหีบีเริ่มกลวงโบ๋วจากการถูกติดเป้ง......บีน้ำแตกติดๆกัน5ครั้งทำให้บีสลบหลับไปจนตื่นมาน้ำเงี่ยนแห้งเกรอะกังเต็มรูหีและขนหมอย......บีเดินพยุงร่างลุกไปอาบน้ำชำระร่างกาย......ฮ๊าาาา.........บีคิดในใจทำงานที่บ้านแค่วันแรกน้ำก็เต็มรูซะแล้ว