แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 14 (ภาคอาจารย์ขวัญ ตอนที่ 7 ค้างคา)

แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 14 (ภาคอาจารย์ขวัญ ตอนที่ 7 ค้างคา)

 • 82 ตอบ
 • 3036 อ่าน
*

ออฟไลน์ karee heeyai

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 333
  • ดูรายละเอียด
ใครอยากอ่านตอนเก่าๆ เข้าไปอ่านได้ในกลุ่ม Telegram (ทักแชทมาบอกชื่อที่ใช้ด้วย)


   รุ่งเช้าวันอาทิตย์ขวัญลุกจากที่นอน พลางหวนนึกถึงเหตุการณ์เมื่อวานก็ทำให้อารมณ์ขวัญคุกรุ่นขึ้นมาทันที ขวัญรีบสงบสติอารมณ์แล้วรีบแต่งตัวเพื่อไปมหาวิทยาลัยเนื่องจากวันนี้มีเรียนปริญญาเอก  ขวัญจึงเลือกใส่กางเกงและเสื้อยืดสีโอรสเพราะวันนี้เป็นวันแรกที่ไม่มีกางเกงในกันชู้และเพื่อป้องกันตัวเอง ไม่ให้พวกมันทำอะไรได้ง่ายๆ

 

ขวัญมาถึงมหาวิทยาลัยจอดรถเสร็จก็พยายามมองหานายชาติ พร้อมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก็พบกับความเงียบ ไม่มีแม้ข้อความหรือคำสั่งใดๆจากมัน ขวัญเลยเข้าเรียนตามปกติ

พอช่วงบ่ายหลังจากขวัญเรียนเสร็จก็มาที่รถจนเจอเข้ากับพวกมันสี่คนที่ยืนรออยู่ ขวัญถึงกับชะงักที่เห็นพวกมันมายืนรอที่รถ

“อีกระหรี่ ใส่กางเกงตัวนี้แม่งรัดหีมึงจนโหนกนูนจริงๆ” นายชาติบอกขวัญเมื่อขวัญเดินเข้าไปใกล้พวกมัน ขวัญที่เคยใส่กางเกงตัวนี้บ่อยๆก็ไม่เคยจะสนใจถึงความโหนกของหีตัวเองจะมีก็แต่พวกมันที่คอยพูดถึงตลอด จนขวัญอายเผลอตัวก้มไปมองที่เป้าตัวเองอย่างเลี่ยงไม่ได้

“พรุ่งนี้แฟนขวัญกลับมาแล้ว อย่าแกล้งขวัญเลยนะ” ขวัญหันไปขอร้องมัน

“ก็ได้ ตั้งแต่พรุ่งนี้พวกผมจะไม่ยุ่งกับอาจารย์ แต่วันนี้อาจารย์ต้องยอมตามใจพวกผมก่อน” นายชาติยอมตกลง ขวัญเองก็ไม่มีทางเลือกจึงพยักหน้าตามที่มันต้องการ

แล้วมันก็สั่งให้ขวัญแก้ผ้าเพื่อเปลี่ยนชุด แม้ขวัญจะมีอาการอิดออดบ้างแต่ก็ยอมแต่โดยดี เพราะความเงี่ยนที่ไม่ได้น้ำแตกและแถมยังมีคลิปที่พวกมันคอยขู่ตลอด“พี่ชาติ แม่งใส่ชุดนี้แล้วโคตรร่านเลย” ไอ้ดำถึงกับตาโตหลังเห็นขวัญใส่ชุดที่มันเตรียมให้

“ใช่พี่ เกิดมาผมไม่เคยเจอใครทั้งขาว ทั้งน่าเย็ดเท่าอีดอกนี่เลย” ไอ้เล็กเองก็ตื่นเต้นไม่น้อย

“ไงอีกระหรี่ ลูกน้องกูถึงกับเอ่ยปากชมมึงเลยนะ” นายชาติเสริมอีกคน

ขวัญได้แต่มองตาขวางพลางคิดในใจว่านั่นไม่เรียกว่าคำชม น่าจะเป็นคำดูถูกมากกว่า ซึ่งขวัญถึงกับต้องก้มดูชุดตัวเองเพราะมันโชว์เนินอกขาวๆของตัวเอง เกิดมาขวัญก็ไม่เคยใส่ชุดแบบนี้เลย

จากนั้นมันก็ให้ขวัญขับรถโดยมีพวกมันนั่งไปด้วย พอมันบอกสถานที่ที่จะไปทำให้ขวัญถึงกับหน้าซีด

 

“ว๊าว เป็นอาจารย์เหรอเนี่ย ท่าทางจะเก็บกดมากล่ะสิ” คนที่ได้ฟังก็ถามด้วยความตื่นเต้น

“นมแม่งเด้งสู้มือแบบนี้จะให้บีบเบาๆได้ไง” คนที่ขยำนมขวัญเอ่ยขึ้น

“ใช่ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นอาจารย์จริงๆ ว่าน้องเป็นกระหรี่จะเหมาะกว่า” อีกคนก็รีบเสริม

 

“เป็นอาจารย์จริงด้วยว่ะ” นายชาติเปิดคลิปที่ขวัญพูดที่มหาวิทยาลัยเรื่องสหกิจ ทำให้ทุกคนเริ่มเชื่อ

“อีขวัญนี่มึงเงี่ยนเพราะโดนเรียกกระหรี่เหรอว่ะ หีมึงถึงตอดนิ้วกูตอนถูกเรียกว่ากระหรี่” นายชาติบอกทุกคนขณะที่นิ้วมันแยงหีขวัญ

“เอ้า เค้าถามไม่ตอบว่ะ ว่ามึงชอบโดนดูถูกว่าเป็นกระหรี่ดอกทองเหรอ” นายศักดิ์พูดเสริมโดยที่มันก็เอานิ้วที่ทายาปลุกแยงเข้าหีขวัญอีกคน

“อ๊าย.ย..ย..ยะ..อย่าแยงพร้อมกันมันเสียวนะ..อูย..ย.ย..ชะ..ใช่ค่ะ.ขวัญชอบโดนด่า..โดนดูถูก..ขวัญเป็นกระหรี่ดะ..ดอกทอง..ร่านควย” ขวัญถึงกับต้องอ้าขากว้างขึ้นหลังนายศักดิ์แยงนิ้วเข้าไปอีกคนจนขวัญรู้สึกแน่นรูหี แถมนิ้วมันสองคนยังกระดกในโพรงหีสลับเป็นจังหวะ

“ชอบแบบนี้ก็ไม่บอก งั้นกูไม่เกรงใจล่ะนะ อีขวัญ มึงร่านควยนักใช่ไหม” คนที่กำลังบีบคลึงตูดขวัญเอานิ้วถูคลึงที่รูตูด นายชาติเห็นดังนั้นจึงแอบส่งยาปลุกเซ็กให้โดยส่งซิกไม่ให้ขวัญรู้ตัว คราวนี้ทุกคนก็เอานิ้วทายาปลุกไว้ คนที่บีบนมขวัญก็ล้วงเข้าไปบี้หัวนม บางคนก็คลึงแตด ขวัญเจอแบบนี้เข้าก็เสียวจนน้ำลายไหลยืดจนเปียกชุด

“ยะ..อย่าคลึงระ..รูก้นมันสกปรก..อ๊าย..ย..ย..บะ..บี้แตดขวัญแล้ว..ซี๊ด.ด.ด..เสียวแตด..บีบนมขวัญแรงๆเลย..เงี่ยนมาก” ขวัญโดนยาและการปลุกเล้าเข้าไปก็เริ่มเงี่ยนสุดๆจนต้องแอ่นเอวสู้

“เพี๊ยะ อีสัตว์ตูดขาวฉิบหายแถมยังเด้งสู้มืออีก มึงยังไม่เคยโดยแยงรูตูดใช่ไหม เดี๋ยวกูจะแยงเปิดซิงมึงเอง” คนที่ใช้นิ้วคลึงรูตูดตีก้นขวัญ แล้วมันก็ใช้นิ้วที่ชุ่มไปด้วยยาปลุกค่อยๆแทงเข้ารูตูดขวัญช้าๆ โดยมีคนอื่นๆ ช่วยแหกรูตูดขวัญ

“อ๊า.า..า..ไม่นะ..ยะ..อย่าแหย่เข้าไป..อูย.ย..มะ..มันแน่น” ขวัญที่ตัวเกร็งหลังโดนนิ้วแยงเข้ารูตูด

“นี่แค่นิ้วหีแม่งยังตอดขนาดนี้ถ้าเป็นควยจะขนาดไหนว่ะ ถ้าไม่บอกว่าเป็นอาจารย์กูนึกว่ามึงเป็นกระหรี่ซะอีก” หนึ่งในกลุ่มที่แยงนิ้วเข้าหีขวัญหลังจากนายชาติและนายศักดิ์ถอนนิ้วออก

“แถมหีแม่งก็โคตรแฉะเลยเป็นไงว่ะโดนสองนิ้วแยงหีแบบนี้ กูล่ะอยากจับมึงเย็ดตรงนี้จริงๆ” อีกคนก็แยงเข้าหีขวัญด้วย

“โอ๊ย.ย.ย..มันแน่นเหลือเกิน..อ๊า.า..า..บี้แตดแบบนั้นแหละ..บะ..บีบนมขวัญแรงๆเลยค่ะ” ขวัญทั้งแอ่น ทั้งคราง หลังโดนนิ้วแยงเข้าหีและตูดพร้อมกัน

“อีกระหรี่ไหนบอกสิว่าตอนนี้มึงโดนอะไรบ้าง ถ้าพูดถูกใจพวกกูจะทำให้มึงน้ำแตกถึงสวรรค์อย่างที่มึงไม่เคยทำสัมผัสเลย” นายชาติที่ถอยออกไปถ่ายคลิปขวัญ

“ขวัญกำลังโดนแยงหี..แยงตูด..ทะ..ที่คลองถมค่ะ..โอว.ว..เงี่ยนมาก..ขวัญร่านด้วยควยค่ะ..ขวัญเป็นอาจารย์กระหรี่ดอกทอง..ว๊าย..ย.ย..อย่ากระดกนิ้วพร้อมกันแบบนั้น” ขวัญพูดออกไปด้วยความเงี่ยนง่าน ขวัญรู้สึกสมองขาวโพลนในหัวมีแต่ความเงี่ยน

“รูตูดมึงนี่แน่นดีจริงๆ กูสัมผัสได้ถึงนิ้วที่กำลังแยงหีกระหรี่มึงเลยว่ะ” คนที่แยงตูดขวัญพูดขึ้น มันรู้สึกว่านิ้วมันที่แยงตูดขวัญมีแค่ผนังกั้นระหว่างรูหีและรูตูด

“อีสัตว์ มึงมันยิ่งกว่ากระหรี่ดอกทองอีก ร่านควยมากก็จับควยพวกกูสิว่ะ ควยกูแข็งจนแทบระเบิดแล้ว” คนที่กำลังบีบนมขวัญพูดขึ้นมา แต่มันก็ไม่รอคำตอบจับมือขวัญที่ตอนนี้กำลังกำมือจับขอบโต๊ะแน่นให้มาจับเป้ามันที่ตุงแทน พอมือขวัญโดนควยมันก็ตกใจจะชักมือกลับแต่มันขืนเอาไว้ ขวัญที่กำลังเงี่ยนก็ปล่อยเลยตามเลย

“อีเหี้ยเอ้ย มือแม่งนิ่มจริงๆ ร่างกายมึงเกิดมาเพื่อเป็นอีตัวร่านควยมากกว่า” คนที่เอามือขวัญไปถูที่เป้ากางเกงมันด่าขวัญ แม้ตอนแรกขวัญจะกำมือแต่ก็ถูกมันฝืนจนขวัญต้องแบมือ

“มือมันนิ่มจริง อีดอกทำเป็นฝืนเหรอมึง ดูสิมึงจะทนได้สักกี่น้ำ” อีกคนก็ดึงมือขวัญไปทำแบบเดียวกัน แล้วพวกมันก็สลับกันแยงหี แยงตูด บีบนมและยังเอามือขวัญมาคอยถูควย

ทุกคนต่างผลัดกันใช้นิ้วแยงหีสองนิ้ว รูตูดหนึ่งนิ้ว คนอื่นๆก็บี้แตด บีบนมสลับกัน ที่เหลือก็ลูบคลำขวัญแทน

“อูยย ชอบควยกูเปล่าว่ะ อีอาจารย์ดอกทอง เงี่ยนล่ะสิถึงจับควยกูน่ะ” คนที่เอามือขวัญไปถูที่เป้าถามขึ้นหลังขวัญอารมณ์กระเจิง สุดท้ายก็ยอมจับควยพวกมันราวกับชักว่าว

“อีสัตว์ เค้าถามก็ตอบสิว่ะ หรือว่าจะให้พวกกูหยุดแยงหีมึง” นายชาติที่ถ่ายคลิปถามหลังเห็นขวัญยังคงนิ่ง

“ชะ..ชอบค่ะ..คะ..ควยใหญ่มาก..ซี๊ด.ด..ด..แยงแบบนั้นขวัญเสียวนะ...อ๊า.า..าา..จะแตกแล้วค่ะ..เงี่ยนหีเหลือเกิน..สะ..เสียวรูตูด” ขวัญที่พูดออกไปมือก็บีบคลึงควยพวกมันที่เป้ากางเกงเพื่อคลายความเสียว

“อย่าเพิ่งให้มันเสร็จ มึงต้องอ้อนวอนขอให้น้ำแตกสิว่ะ อีดอกทองนี่สอนไม่จำ” นายชาติบอกทุกคนที่เร่งแยงหี แยงตูดขวัญหลังขวัญร้องครางน้ำจะแตก

“คะ..ค่ะ..ขวัญเงี่ยนจนไม่ไหวแล้ว..อูย.ย..ย..ช่วยทำให้ขวัญน้ำแตกทีค่ะ..อ๊าย..ย..ย..แยงแบบนั้นแหละ..ขวัญร่านควยแล้ว..โอว..ว.ว..เร็วๆเข้า..ขวัญเป็นกระหรี่ดอกทอง..ยะ..อยากน้ำแตกแล้วค่ะ” ขวัญร้องครางเด้งเอวสวนนิ้ว มือก็ชักว่าวพวกมันเองโดยอัตโนมัติ แล้วพวกมันก็เร่งกันแยงหี แยงตูด บีบนม บี้แตดขวัญพร้อมกัน

“อย่าให้มันเสร็จ หยุดก่อน” นายชาติบอกทุกคน ทุกคนที่งงกับสิ่งที่นายชาติบอกแต่ก็ยอมหยุด ขวัญที่หันไปมองหน้ามันแต่ร่างกายยังเด้งเอวสู้มือ ทุกคนต่างถามเป็นเสียงเดียวทำไมถึงให้หยุด

“ให้มันพูดจาให้ร่านกว่านี้ก่อน ไม่อยากเห็นคนที่เป็นถึงระดับอาจารย์แต่ต้องมาพูดจาอ้อนวอนขอน้ำแตกกลางที่สาธารณะแบบนี้เหรอ ต้องฝึกให้มันพูดแต่คำหยาบ จนมันคิดว่ามันเป็นกระหรี่มากกว่าจะเป็นอาจารย์” นายชาติบอกเหตุผลทำให้ทุกคนเห็นดีเห็นงามด้วย

“เออ ความคิดดีว่ะ” หนึ่งในกลุ่มเอ่ยขึ้นมา แล้วนายชาติก็บอกทุกคนว่าพอมันใกล้แตกก็ให้หยุด จนกว่ามันจะยอมรับความร่านในตัวมัน จากนั้นทุกคนก็ทำต่อ

“ว่าไงอีกระหรี่ อยากน้ำแตกมึงต้องร่านกว่านี้” คนที่แยงหีขวัญพูดขึ้น ตอนนี้ขวัญไม่รู้ว่ามันเป็นคนที่เท่าไหร่แล้วที่แยงนิ้วขวัญ พอขวัญน้ำจะแตกมันก็พร้อมใจกันหยุด

“ขวัญเงี่ยนหีเงี่ยนแตดค่ะ..อ๊า.า..า..แยงแบบนั้นแหละ..โอว.ว..ว..ให้ขวัญได้น้ำแตกที..ขวัญจะเป็นกระหรี่ดอกทอง..ร่านควยค่ะ” ขวัญที่เสียวจนต้องขอร้องพวกมัน

“ดีๆ อีสัตว์มึงยิ่งพูดกูยิ่งเสียวควยว่ะ มึงชักว่าวให้พวกกูด้วยสิว่ะ” คนที่จับมือขวัญถูที่เป้ามันเอ่ยบอก มันไม่พูดเปล่าแต่ควักควยตัวเองออกมา ขวัญที่มือไปโดนก็รีบกำมือ

“อีกระหรี่ขวัญมึงไม่ชักใช่ไหม กูจะทำให้มึงร้องขอควยกูไปชักว่าวเอง เหงื่อมึงยังอร่อยขนาดนี้น้ำหีมึงจะขนาดไหนว่ะ” มันโมโหที่ขวัญกำมือ จึงแยงนิ้วเพิ่มเข้าไปอีกนิ้ว รวมกับอีกคนกลายเป็นสามนิ้วแล้วมันก็กระดกนิ้วเขี่ยในโพรงหี

“ว๊าย.ย..ย..มะ..มันแน่น..อ๊าย..ย..จะแตกแล้วค่ะ” ขวัญโดนสามนิ้วในรูหี หนึ่งนิ้วในรูตูด และยังโดนบีบนม แถมมันยังไซร้คอขวัญเลียเหงื่อที่เปียกซอกคอ

“อย่าหวังว่าจะได้น้ำแตก โดนแยงหีสามนิ้วในรูหีถึงกับร่านเลยนะมึง ชอบล่ะสิถ้าชอบก็ชักว่าวให้กูสิว่ะ” มันบอกขวัญในขณะที่มันเริ่มแยงหีอีกครั้งหลังจากที่ขวัญบอกน้ำจะแตก

“ตอนนี้มึงมันร่านกว่ากระหรี่อีก กระหรี่ยังไม่ดอกทองเท่ามึงเลยอีขวัญ ตอนนี้มึงมันเป็นกระหรี่ใช่ไหม ชักว่าวให้พวกเค้าด้วยสิว่ะจะได้สมกับเป็นกระหรี่” นายชาติที่ถ่ายคลิปพูดปลุกเร้าอารมณ์ขวัญ

“ใช่ค่ะ..ขวัญเป็นกระหรี่ร่านควย..ดอกทอง..ซี๊ด..ด..ด..เสียวหีเสียวแตด..ขวัญจะชะ..ชักว่าวให้ค่ะ..อ๊าย.ย..ย..กะ..กระหรี่ขวัญใกล้เสร็จแล้วค่ะ..คะ..ควยใหญ่มาก” ขวัญเงี่ยนจนยอมชักว่าวให้มัน ขวัญรู้สึกถึงน้ำเหนียวๆที่ปลายควยมัน

คนอื่นเห็นแบบนั้นต่างก็ควักควยออกมา แล้วจับมือขวัญไปชักว่าวพวกมัน ขวัญต้องสลับมือชักว่าวให้ทุกคน ขนาดของมันแตกต่างกันไป บางคนขวัญก็รู้สึกถึงปุ่มที่มันนูนที่ลำควย ยิ่งขวัญเงี่ยนเท่าไหร่ก็ยิ่งชักไวเท่านั้น นี่คือครั้งแรกที่ขวัญจับควยคนอื่นนอกจากแฟนตัวเอง

แถมทั้งกลิ่นควยและกลิ่นเหงื่อของพวกมันยังโชยเข้าจมูกขวัญ เพราะ ณ จุดที่ขวัญถูกพวกมันล้อมไว้แทบจะไม่มีอากาศถ่ายเทเพราะต่างคนก็ต่างพยายามที่จะเบียดตัวขวัญให้มากที่สุด ขวัญต้องพยายามกลั้นใจกับกลิ่นของพวกมัน

แล้วอยู่ๆ นายชาติก็เห็นว่ามีตำรวจกำลังเดินมาจึงบอกทุกคนให้หยุด พวกมันเลยหยุดพร้อมเก็บควยตัวเองอย่างเสียดาย จนตำรวจเริ่มใกล้ขึ้นพวกมันเลยต้องรีบเดินหนี ขวัญเองก็ตกใจไม่น้อยรีบดึงชุดแซกลงแล้วรีบเดินหนี

“ไปรอที่รถ พวกกูเคลียร์ทางนี้เอง” นายชาติพิมพ์บอกขวัญ ขวัญจึงรีบกลับไปที่รถ พอขวัญถึงรถก็เหมือนได้สติที่ทำอะไรน่าอายแบบนั้นแถมยังมีอารมณ์ร่วมไปกับพวกมัน แต่ตอนนี้ขวัญยังรู้สึกเงี่ยนจึงได้แต่นั่งหนีบขา

พอมองดูเวลามันผ่านไปเกือบสี่ชั่วโมงที่ขวัญถูกลวนลาม ขวัญที่นั่งตาเยิ้มเพราะความเงี่ยนไม่นาน พวกมันก็เดินมาที่รถแล้วให้ขวัญขับไปที่ม่านรูดเมื่อวาน ขวัญเองก็เงี่ยนมากจนยอมขับรถพาพวกมันไปม่านรูดโดยไม่โต้เถียงสักคำ

เมื่อถึงม่านรูดมันก็ให้ขวัญเข้าไปรอในห้องเหมือนเดิม ขวัญที่ยอมเดินเข้าไปรอในห้องอย่างว่าง่ายโดยไม่อิดออดใดๆทั้งสิ้น ส่วนพวกมันก็เข้าไปอีกห้องนึง

“ทำไมคะ..ควย..มันใหญ่ขนาดนี้” ขวัญนั่งดูหนังสดตรงหน้าแบบเมื่อวานจนรู้สึกเสียวท้องน้อย ยิ่งวันนี้ขวัญถูกลวนลามจากชายแปลกหน้าที่ดูเถื่อนๆ มันยิ่งทำให้ขวัญมีอาการจากที่นั่งบิดไปมามือตัวเองก็เริ่มอยู่ไม่สุข

ยิ่งผู้หญิงตรงหน้าถอนควยจนเกือบสุดแล้วก็กดลงไปเต็มแรง ขวัญเห็นกลีบแคมยู่ตามแรงกดจนต้องกลืนน้ำลายตาม มือขวัญเองก็กดบี้คลึงเป้าตัวเองตามการขย่มตรงหน้าโดยไม่รู้ตัว

“เป็นไงมั่งครับ ทุกอย่างเป็นไปตามแผน” นายชาติคุยโทรศัพท์กับใครบางคนที่ปลายสาย

 

ส่วนขวัญที่ยังคงช่วยตัวเองเป็นครั้งที่สองจากเมื่อวาน โดยไม่รู้ตัวว่าในห้องที่ตัวเองอยู่นั้นมีกล้องแอบถ่ายซ่อนเอาไว้

ขวัญได้ยินเสียงที่หน้าห้องก็รีบจัดแจงชุดให้เรียบร้อยเหมือนเดิม แล้วนายชาติก็เดินถือถาดสีดำเข้ามาใบหนึ่ง

“ไหนๆแฟนอาจารย์ก็จะมาพรุ่งนี้แล้ว วันนี้เลยจะขอให้อาจารย์ช่วยพวกเด็กๆมันหน่อยล่ะกัน” นายชาติบอกบางอย่างกับขวัญ ขวัญรีบถามกลับทันทีถึงเรื่องที่จะให้ช่วย

“พอดีลูกน้องไอ้ศักดิ์ ดันไปหลุดปากเรื่องวันนี้เข้า” นายชาติบอกพร้อมกับดูท่าทีของขวัญ จากนั้นนายชาติก็อธิบายถึงสิ่งที่มันจะให้ขวัญทำ หลังเห็นว่าขวัญยังคงสนใจกับหนังสดตรงหน้า

“รับรองว่าจะไม่มีใครแตะต้องตัวอาจารย์เด็ดขาด” นายชาติบอกถึงสิ่งที่ขวัญกังวล ขวัญลังเลอยู่พักนึงก็ตกลง เพราะตลอดเวลาพวกมันก็ไม่เคยเย็ดขวัญตามที่พวกมันเคยรับปาก

“หูย อาจารย์สวยมากเลยครับ” เด็กม่านรูดที่เพิ่งเอาผู้หญิงคนนั้นเสร็จก็รีบเดินเข้ามายืนชักว่าวตรงหน้าขวัญที่ถือถาดรอไว้ แม้ตอนแรกขวัญจะชะงักเล็กน้อย

“ตะ..แตกเลยค่ะ” ขวัญที่พูดกับมันแต่สายตากลับจ้องมองควยมันที่เลอะไปด้วยคราบน้ำเงี่ยนของผู้หญิงในห้องนั้น ไม่นานมันก็น้ำแตกใส่ถาด

ขวัญที่หันไปดูกระจกต่อก็เห็นเด็กม่านรูดอีกคนกำลังเย็ดผู้หญิงคนนั้นอยู่ แล้วอยู่ๆก็ถอนควยออกจากที่เร่งกระแทกควย แล้วก็รีบวิ่งมาชักว่าวใส่ถาดที่ขวัญถือไว้อีกคน

“คนนี้เหรอที่เป็นอาจารย์ อูย ทั้งขาว ทั้งสวยเลย ไม่ไหวแล้ว” เด็กม่านรูดคนที่สองชักได้แป๊ปเดียวก็น้ำแตกไปอีกคน
แล้วเด็กม่านรูดทุกคนที่เอากับผู้หญิงอีกห้อง พอตัวเองน้ำจะแตกก็จะรีบวิ่งมาชักว่าวใส่ถาดที่ขวัญถือรอไว้จนน้ำว่าวเลอะเต็มถาด ส่วนขวัญได้แต่นั่งมองด้วยอารมณ์เงี่ยนง่านจนบางจังหวะก็นั่งหนีบขาบิดไปมา

พอทุกคนน้ำแตก นายชาติก็เดินเอาถาดในมือขวัญเข้าไปในห้องนั้นเทราดใส่ปากที่ผู้หญิงคนนั้นกำลังอ้าปากรอกิน

“ก่อนกลับ ถ้าแฟนอาจารย์ไปต่างจังหวัดอีกเมื่อไหร่ก็บอกด้วยนะครับ ถ้าโกหกรับรองได้เห็นดีแน่” คำพูดสุดท้ายที่นายชาติเดินกลับมาบอก ทำให้ขวัญถึงกับหวาดกลัวกับคำขู่
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2616
 • 43
  • ดูรายละเอียด
กว่าจะเต็มถาดคงเมื่อยปากน่าดูเลย

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2429
 • 2
  • ดูรายละเอียด
งานนี้อาจารย์ต้องเครียมตัวเตรียมใจแล้วล่ะ...หนักแน่ๆ

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1399
 • 222
  • ดูรายละเอียด
ช่วยจนอยากมีส่วนร่วมไหมนะ

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1442
 • 164
  • ดูรายละเอียด
อาจารย์จะทนความต้องการของตัวเองไหวไหมนะ

*

ออฟไลน์ sm007

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ท่าจะเงี่ยนแบบสุดๆ

*

ออฟไลน์ คนเหงา

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คงทรมานน่าดู​นะไม่เสร็จ​สักที

*

ออฟไลน์ racisz

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เมื่อไหร่คนลูกจะโดนจัดหนักๆ

*

ออฟไลน์ tui0019

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 84
  • ดูรายละเอียด
ฝเต็มถาดนี่กี่รอบเนี่ย หลายอยู่นะนั่น รอโดนจัดหนักอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ Tow Tow

 • Junior Member
 • ***
 • 461
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดชวัญที่ public บ่อยๆ ชอบ

*

ออฟไลน์ Easy2cme

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้ฟีเจอริ่งกับแม่แน่ๆ

*

ออฟไลน์ Starx

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ.ขวัญโดนหนักแน่

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2220
 • 4
  • ดูรายละเอียด
 ขวัญยังวนเวียน  ไม่คิดจะบุกขึ้นสู้เอาคืน คงติดใจรสชาติแบบนี้แล้ว แต่โกหกตัวเองอยู่
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ peerawat k.

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ถ้าแฟนมาจะรู้ไหมน้า

*

ออฟไลน์ ชัย ศรี

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้อารมณ์​มากๆเลย​ ขอบคุณ​คร้าบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ