ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)

ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)

 • 241 ตอบ
 • 10505 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Junior Member
 • ***
 • 267
 • 517
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 09:10:31 am »
***มีภาพประกอบ ระวังในการอ่าน เตือนแล้้วนะ..***

ฝ้าย ตอนที่ 1

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวเอง ก่อน ชื่อ ฝ้าย ค่ะ..และเรื่องที่ฝ้ายจะเล่านั้น มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในช่วงตอนเรียน ม.5 ค่ะ มันเป็นวันที่ฝ้ายทำงานกลุ่มที่บ้านของฝ้ายเองนี่แหละ โดยสมาชิกในกลุ่มที่มาทำงานส่งอาจารย์นั้น ประกอบไปด้วยเพื่อนชาย ซึ่งเป็นเพื่อนที่ฝ้ายสนิทกันมาก เพราะคบหากันมาตั้งแต่เด็กๆ ประกอบไปด้วย นายเปี้ยก //นายเข้ม และ นายบอย..

แน่นอนว่าตามธรรมเนียมของงานกลุ่ม ถึงชื่อจะ “งานกลุ่ม” แต่เอาเข้าจริง คนที่ทำงานจริงๆนั้นจะมีแค่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งในกรณีนี้ ก็คือ ฝ้าย ส่วนคนอื่นๆนั้น ก็ช่วยบ้างนิดๆ หน่อยๆ ที่เหลือก็เล่นซะส่วนใหญ่ ซึ่งฝ้ายก็ชินแล้วละ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำงานกลุ่มกับ 3 คนนี้...

ถ้าว่ากันตามจริง ฝ้าย สามารถหาสมาชิกทำงานกลุ่มได้ดีกว่า เจ้าเพื่อน 3 คนนี้นะ แต่ด้วยความเป็นเพื่อนกันมานาน ประกอบกับ 3 คนนี้ เหมือนเป็นที่ไม่ต้องการของห้อง เพราะค่อนข้างเป็นเด็กมีปัญหาของห้อง คือ ถ้าฝ้ายไม่ช่วยมารวมกลุ่มละก็ มีหวัง พวกมัน คงไม่รอดแน่ๆ...

และในขณะที่ฝ้ายกำลังทำงานกลุ่มอย่างขะมักขะเม้นอยู่นั้น อยู่ๆก็มีเสียงร้องครางดังมาจากโทรศัพท์มือถือ ทำเอาฝ้ายที่ตั้งใจทำงานอยู่นั้นถึงกับสะดุ้ง แล้วก็พบว่า ‘นายเปี้ยก’ เป็นคนเปิดคลิปโป๊ ให้เพื่อนอีก 2 คนดูกัน อย่างไม่เห็นหัวฝ้ายที่นั่งหัวโด่อยู่นั้นเลย..

ในช่วงแรกฝ้ายก็ทำเป็นไม่สนใจ ตั้งใจทำงานกลุ่มเพื่อส่งอาจารย์ต่อไป แต่ก็ตั้งใจทำได้ไม่นานก็ต้องเลิกค่ะ เพราะเสียงร้องครวญครางของหญิงสาวในคลิปนั้น มันรบกวนสมาธิของฝ้ายเอามากๆ สุดท้ายฝ้ายก็ทนไม่ไหว ลุกขึ้นไปแย่ง โทรศัพท์จากพวกบ้า 3 คนนั้นซะเลย..

“ไหนเอามาดูหน่อยสิ..” ฝ้ายเอ่ย พร้อมกับแย่งโทรศัพท์มือถือจากพวกมัน ทำเอาพวกมันถึงกับร้องเหมือนเด็กถูกแย่งของเล่น แต่ ทั้ง 3 นั้นก็ไม่กล้าหือ กับฝ้าย เพราะสมัยเด็กๆ ฝ้าย ห้าว จนเป็นเหมือน ลูกพี่ หรือ หัวโจกของเจ้าเพื่อนบ้า 3 คนนี่นะสิ และมันก็เป็นอีกเหตุผลที่ ฝ้ายทิ้งเจ้าพวกนี้ไม่ได้...

หลังแย่งโทรศัพท์นั้นมา ฝ้ายเอามานั่งดูบนเตียง อย่างอึ้งๆ เพราะมันไม่ใช่คลิปเย็ดธรรมดา แต่เป็นคลิปรุมเย็ด แถมฝ่ายหญิงที่กำลังถูกเย็ดที่ปาก ที่หี ที่ตูด อยู่นั้น เป็นคนที่ฝ้ายรู้จักดีด้วย แต่เธอไม่ได้เป็นเพื่อน หรือ คนรู้จักของฝ้ายหรอก หากแต่เป็น เนตไอดอลชื่อดัง ที่ร้องเพลงเพราะมากๆๆ แล้ว...ฝ้ายก็ชอบเธอมาก ถึงขั้นแอบเศร้า แอบจิตตก ที่ไม่ได้ถูกคัดไปให้ร่วมงาน มีทติ้งส่งท้ายเธอ เมื่อราวๆ 4 เดือนก่อนหน้านั้...

ในระหว่างที่นั่งดูคลิปโป๊นั้น..ฝ้ายก็รู้สึกร้อนวูบวาบ บอกไม่ถูก ทั้งร้อนวูบ ทั้งสับส่าย พร้อมกับนึกสงสัยไปด้วย ว่า การรุมเย็ดนั้น มันสนุก สุดยอด ขนาดนั้นเลยเหรอ? ก็ สีหน้า ท่าที ของเนตไอดอลสาวคนนั้น ที่แสดงออกมานั้น มันค่อนไปทางนั้นอย่างสุดๆนั้นเอง...

“การรุมเย็ดมันสนุกขนาดนั้นเลยเหรอ?...” คำคที่ควรอยู่แปค่ในใจ ดันหลุดออกมา และทำให้เจ้าเพื่อนบ้าทั้ง 3 ที่ต่างจับจ้องมองว่า ฝ้ายจะคืนโทรศัพท์ให้กับพวกมันเมื่อไรนั้น ก็พากันชะงัก กับถ้อยคำที่ได้ยิน..

ก่อนที่ฝ้ายจะรู้สึกตัว ว่าได้หลุดพูดอะไรที่ไม่สมควรออกไปแล้ว และไม่ทันจะแก้ไขสถานการณ์ที่หลุดปากไปนั้น

“เราเองก็อยากรู้เหมือนกัน..” นายบอย และ นายเข้ม ต่างเอ่ยออกมาอย่างพร้อมกัน อย่างไม่ได้นัดหมาย ยิ่งทำเอาฝ้ายถึงกับไปไม่เป็น ก่อนที่นายเปี้ยกจะร่วมเอ่ยเสริมขึ้นอีกคน...
 
“อื้ออออ..เราก็อยากรู้ เหมือนกัน ฝ้าย ช่วยพวกเราหน่อยได้มัย?..”

“ดะ เดี๋ยว...นี่พวกนายรู้ตัวมัย? ว่า พูดบ้า อะไรกันอยู่นะ..” ฝ้ายเอ่ยตอบ ด้วยท่าทีที่เหมือนไม่มีอะไร แต่ภายในใจตอนนั้นตกใจมากๆ และแทนทีคำพูดนั้นจะทำให้พวกมันหยุด นายเข้ม และนายบอย กลับขยับเข้ามานั่งยังที่เตียงประกบทั้งข้างซ้าย ข้างขวาของฝ้าย และถ้าเห็นไม่ผิด ทั้ง 2 คนจะยิ้มให้กัน แล้วถึงค่อยกล่าวตอบ..

“รู้....ถึงได้ขอให้ ฝ้ายช่วยไง อีกอย่างฝ้ายเองก็อยากรู้ด้วยไม่ใช่เหรอ?...” นายบอยกล่าวตอบเชิงถามนั้นก็ทำเอาฝ้ายถึงกับไปไม่เป็น เพราะถ้าถามว่า ‘อยากรู้มัย?’ มันก็อยากรู้อยู่นะ...แต่มัน....

และในระหว่างที่ฝ้ายครุ่นคิดอย่างไปไม่เป็นนั้น ทางนายบอย ก็ได้ขยับเข้าขบยังใบหูของฝ้าย ทำเอาฝ้ายถึงกับสะดุ้ง แถมไม่ใช่แค่นายบอย นายเข้มก็เอาด้วย เขาได้ขยับมือเข้าลูบไล้ที่ขาอ่อนของฝ้าย...

“นี่จะทำอะไรนะ!!..” ฝ้ายเอ่ยโวยใส่..พร้อมกับขยับมือไม้เข้าปัด เข้าผลักเจ้าเพื่อนบ้าทั้ง 2 แต่ไม่ทันจะผลักให้กระเด็น มือไม้ทั้ง 2 ของฝ้ายก็ต่างถูกนายบอย นายเข้มจับยึดไว้ พร้อมกับกระทำการแบบเดิมเมื่อกี้อีกครั้ง คือ เข้าขบที่ใบหู และลูบไล้ที่ขาอ่อนของฝ้าย...

“หยุดนะ!!! ถ้าไม่หยุดฝ้ายจะร้องให้คนช่วยจริงๆด้วย...” ฝ้ายเอ่ยเชิงบอกกับเพื่อน 2 คนนั้นอีกครั้ง โดยหวังว่า พวกมันจะได้สติหยุดการกระทำนั้น ซึ่งก็ได้ผล ทั้งนายบอย นายเข้ามต่างหยุดกระทำจริงๆ ก่อนที่เข้มจะเอ่ยเชิงถามฝ้ายออกมาว่า...

“แต่วันนี้ที่บ้านฝ้าย ไม่มีใครอยู่ ไม่ใช่เหรอ?...” คำถามนั้น ก็ทำให้ฝ้ายถึงกับชะงัก เพราะมันเป็นเช่นนั้น วันนี้ไม่สิ 3 วันนับจากวันนี้ ที่บ้านของฝ้ายนั้น มีเพียงแค่ฝ้ายอยู่เพียงคนเดียวเท่านั้น...

“แถมบ้านฝ้ายก็อยู่ห่างจากหลังอื่นด้วย ถึงร้องไป ก็คงไม่มีใครได้ยินหรอก...” บอยเอ่ยเสริม และสิ่งที่นายบอยพูดก็เป็นเรื่องจริงเช่นกัน บ้านของฝ้ายเป็นบ้านหลังในสุดของซอย...แถมไม่มีบ้านติดข้างๆด้วยมีแต่ที่รกร้าง ฉะนั้นต่อให้ร้องสุดเสียงก็คงไม่มีผล....

พอได้ยินสิ่งที่ทั้ง 2 คนเอ่ยกลับมานั้น ก็ทำเอาฝ้ายพูดไม่ออก ก่อนที่ฝ้ายจะสะดุ้งสะท้าน เมื่อทั้ง 2 ต่างขยับมือไม้เข้าลูบไล้ที่ขาขึ้นไปจนสัมผัสยังหีของฝ้าย พร้อมกับทำการเข้าไซ้คอของฝ้ายไปด้วย...

“อื้อออออออ... ถ้ายังไม่หยุดอีก ชั้นจะโกรธ และจะตัดเพื่อนกับพวกนายจริงๆนะ..” ฝ้ายกลั้นใจเอ่ยกล่าว ด้วยน้ำเสียงที่เด็ดขาด กว่าเดิม โดยหวังให้ ทั้ง 2 หยุดการกระทำนั้น แต่ผลที่ออกมามันกลับไม่เป็นแบบนั้น ทั้งนายบอย และนายเข้มยังคงกระทำดังกล่าวต่อไป และก็เป็นนายเข้มที่กระทำกับฝ้ายหนักขึ้น..

เมื่อเค้าได้ขยับมือล้วงเข้าไปในกางเกงของฝ้าย เพื่อเข้าไปสัมผัสที่หีของฝ้ายโดยตรง...ไม่ได้สัมผัสโดยมีกางเกงขาสั้นกั้นอีกต่อไป แถมเค้าไม่ได้แค่สัมผัส หากแต่เอานิ้วแหย่สอดเข้าไปในหีของฝ้ายเลยด้วย เล่นเอาฝ้ายสะดุ้ง พร้อมกับรู้สึกเหมือนมีไฟฟ้าแล่นซ็อตไปทั่วร่าง จนทำให้เรี่ยวแรงของฝ้าย หายไปดื้อๆๆ...

“อ๊าาาาาาาาาาาา!!! หะ...หยุดนะ..” ฝ้ายคราง และยังคงกลั้นใจร้องห้าม เพื่อให้ 2 คนนั้นหยุดการกระทำดังกล่าว ไม่แน่ใจว่าเพราะความเสียว หรือ เพราะโดนนายบอย หรือ นายเข้ม ผลัก กันแน่ จึงทำให้ร่างของฝ้ายล้มลงนอนยังบนเตียงนั้น..

และตอนนั้นแหละที่ นายบอยก็เริ่มจัดฝ้ายหนักบ้าง...เค้าได้ทำการถลกเสื้อกล้ามของฝ้ายขึ้น (อ้อ ฝ้ายยังไม่ได้บอกสินะ ว่า วันนั้นฝ้ายแต่งตัวยังไง? ในวันนั้น ฝ้ายใส่ชุดสบายๆ อย่างเสื้อกล้าม และกางเกงขาสั้นจู๊ดค่ะ)

และการถลกนั้น ก็ทำให้เต้านมขาวๆทั้ง 2 เต้าเผยโฉมออกมาทันที...

“อูยยยยย นมใหญ่กว่าที่คิดอีกนะ..” นายบอยเอ่ย เมื่อได้เห็น นม 2 เต้าของฝ้ายนั้น พร้อมกับขยับก้มเข้าดูดที่หัวนมข้างหนึ่งของฝ้ายอย่างทันที ซึ่งนั้นก็ทำให้ฝ้ายถึงกับร้องคราง และสะดุ้งสุดตัวให้กับการกระทำนั้น..

“อ๊าาาาาาาาาาาา!!!...” ฝ้ายเอ่ยร้องอย่างเสียงหลง ก่อนจะสะดุ้งร้องครางอีกรอบ เมื่อนายเข้มเองก็ขยับเข้ามาดูดหัวนมอีกข้างที่เหลืออยู่นั้น...

“อ๊าาาาาาาาาาาา!!! อย่ากัดสิ มันเจ็บนะ..” ฝ้ายคราง พร้อมกับกลั้นใจเอ่ยโวยใส่ เพราะทางนายเข้มเค้าไม่ได้แค่ดูดเฉยๆ แต่กัดหัวนมของฝ้ายด้วยค่ะ...

“ไม่กัดก็ได้ แต่ฝ้ายต้องยอมให้พวกเราเย็ดนะ....” นายเข้มที่เงยหน้าขึ้นมาเอ่ยโต้ตอบ ซึ่งฝ้ายก็จ้องมอง ถึงแม้จะไม่ค่อยอยากให้มันเป็นแบบนั้น แต่ดูจากสถานการณ์แล้ว ต่อให้ตอบยังไงออกไป วันนี้ฝ้ายก็คงโดนเจ้าเพื่อน 3 คนนี้รุมเย็ดอยู่ดี..

“อื้อออออออ...” ฝ้ายคราง พร้อมกับพยักหน้าเชิงตอบไป ซึ่งก็ทำให้นายเข้มมีท่าทีพอใจ ก่อนที่เค้าจะก้มกลับไปดูดนมของฝ้ายต่อ ถึงแม้เค้าจะเริ่มทำกับนมของฝ้ายเบาลง แต่ที่หีนั้น มันกลับไม่เป็นแบบนั้นเลย เพราะทางนายเข้ม ได้ขยับมือไม้เข้าแหย่แยงรูหีของฝ้าย อย่างไม่เกรงใจ...

ก่อนที่ฝ้ายจะทั้งเสียว และอายมากขึ้น..เมื่อทางนายบอยเองก็ขยับมือไม้เข้าไปล้วงหีของฝ้ายเช่นกัน...

“อ๊าาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาา..” ฝ้ายเอ่ยครวญครางไม่หยุด ด้วยความเสียว และอายมากๆ กับการโดนเพื่อนสนิท 2 คนนี้ ใช้มือ ใช้นิ้ว ผลัดกันแยงรูหีของฝ้ายอย่างไม่หยุด นอกจากโดนแยงหี ก็ยังโดนดูดนมไปด้วย...

โดยที่ฝ้ายก็ไม่แน่ใจว่า อยู่ในสภาพแบบนั้น และโดนกระทำอยู่นานแค่ไหน..รู้แต่ว่าทุกการกระทำนั้น จบลงหลังจากที่ฝ้ายหวีดร้องยาวออกมานั้น.....

“ฝ้ายน้ำแตกเหรอ?...”

“น่าจะใช่แหละ เล่นแตกนองจนชุ่มทั้งมือเลย..” นายเข้ม และนายบอยที่ต่างเอ่ยกล่าว พร้อมกับต่างมองมือของตัวเองที่ตอนนี้เปียกชุ่มอย่างสุดๆ ซึ่งมันก็ทำให้ฝ้ายที่จ้องมองยังมือของทั้ง 2 นั้นรู้สึกอายมากๆ และในตอนนี้ฝ้ายก็ไม่เหลือเรี่ยวแรงอีกแล้วด้วย...

“เอาละ ขอจับแก้ผ้าหน่อยนะ..”นายบอยเอ่ยเชิงขอ จากนั้นทั้งนายบอย และนายเข้ม ก็ต่างช่วยกันปลดเปลื้องเสื้อผ้าของฝ้ายออกจนหมดค่ะ..

“อูยยยยย สวย....”

“ใช่...สวยมากเลย..” นายบอย และนายเข้ม ที่ต่างเอ่ย หลังจากที่จับฝ้ายแก้ผ้า เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น..ซึ่งฝ้ายที่อยู่ในสภาพนอนอยู่ที่เตียงนั้น ก็ไม่สนใจถ้อยคำเหล่านั้น ถึงแม้จะเขินอายๆอยู่บ้างก็ตาม...

“อื้อออออ...” ฝ้ายครางเบาๆ พร้อมกับจ้องมองทั้ง 2 คนนั้น อย่างไม่พูด หรือ ตอบอะไร เพราะยังเหนื่อย และเสียวอยู่นั้นเอง แล้วในนาทีนั้นเอง ที่ นายเปี้ยก เพื่อนชายอีกคนที่เหลืออยู่นั้น ก็ได้เข้ามาร่วมวงด้วย โดยที่ฝ้ายนั้นไม่ทันจะรู้ตัวเลยว่า เขาได้ขึ้นมาบนเตียง แถมได้นั่งอยู่เหนือหัวของฝ้ายตั้งแต่เมื่อไร?...คือ กว่าจะรู้ เค้าก็ทำให้ฝ้ายตกใจสุดๆ...

“ฝ้าย...ดูดควยให้เปี้ยกหน่อยสิ...” นายเปี้ยกเอ่ยปากเชิงขอ พร้อมกับยื่นควยพาดอยู่เหนือหน้าของฝ้าย ซึ่งนั้นคือ สิ่งที่ทำให้ฝ้ายตกใจ เพราะขนาดควยของเปี้ยกนั้น ยาวใหญ่มาก...นอกจากยาวใหญ่แล้ว กลิ่นยังแรงด้วย...

โดยที่ฝ้ายไม่เข้าใจตัวเองเลย ทั้งๆที่กลิ่นมันค่อนข้างเหม็น เหม็นมาก แต่ในความรู้สึกของฝ้ายกลับรู้สึกชอบกลิ่นนี้อยู่?

“ดูดสิ...” นายเปี้ยกสั่งย้ำสั้นๆ พร้อมกับจับใบหน้าของฝ้ายให้แหงกเงยขึ้น และขยับควยนั้น เข้าจ่อ เข้าบดที่ริมฝีปากของฝ้าย ซึ่งมันก็ทำให้ฝ้ายตกใจ และเหลือบมองหน้าของนายเปี้ยก ก่อนจะค่อยทำตามที่เค้าต้องการ ด้วยการค่อยๆอ้าปากรับควยของเขาเข้ามา..

“อื้ออออออออ!!..” เสียงร้องด้วยความตกใจของฝ้าย เมื่อนายเปี้ยกได้กดอัดควยให้เข้ามาในปากของฝ้ายอย่างมิดด้าม...

“อืมมมมมมม..” นายเปี้ยกคราง และเขาก็เริ่มขยับท่อนควยเข้าซอยใส่ปากของฝ้ายอย่างไปมา ท่ามกลางเสียงร้องครางในลำคอของฝ้ายที่เอ่ยร้องดังอย่างเป็นจังหวะ...“อื้ออออออออ...อือออออออ อืออออออออ...” ฝ้ายเอ่ยครางไม่หยุด ขณะกำลังโดนนายเปี้ยกเย็ดที่ปาก และในวินาทีนั้นทางเจ้าเพื่อนบ้าทั้ง 3 นั้นมีการเอ่ยโต้เถียงกัน หลักๆก็โวยนายเปี้ยกที่เย็ดปากฝ้ายนั้นแหละ ก่อนที่ฝ้ายจะเสียวมากขึ้น เมื่อทางนายบอย และนายเข้ม ได้กลับมาเล่นที่เต้านม และหีของฝ้ายอีกครั้ง

ใช่...ปากก็โดนเย็ด นมก็โดนดูด หีก็โดนแยง มันเป็นอะไรที่เสียวมากๆๆๆ เสียวจนหลงนึกและเข้าใจว่า นี่อาจจะเป็นความรู้สึกของ ไอดอลสาว ที่เห็นในคลิปนั้นก็ได้ ทั้งๆที่ยังไม่ได้เย็ดเลยนะ..

“อูยยยย ดูดแรงมากเลยนะ ฝ้าย...” นายเปี้ยกโอดครวญ แต่ถึงจะโอดครวญแบบนั้น ตานี่ก็ยังขยับควยใส่ อย่างหนักหน่วงมากขึ้น และไม่กี่อึดใจถัดจากนั้น นายเปี้ยกก็ได้สบคำรามออกมา จนทำให้ฝ้ายตกใจอีกครั้ง

เมื่อมีนายเปี้ยกได้ปล่อยน้ำควยเข้ามาในปากของฝ้ายอย่างมากมาย แถมยังมีควยคาอยู่ในปากแบบนี้ด้วย แน่นอนว่า มันจึงทำให้ฝ้ายไม่มีทางเลือกจำต้องดื่มกินน้ำควยนั้น ลงคอลงท้องไป ซึ่งมันเป็นอะไรที่บอกไม่ถูกอีกครั้ง ถึงจะรู้สึกแย่ ในรสชาติ ด้วยความคาว และความเหนียว แต่กลับรู้สึกดีแบบแปลกๆ ไม่แน่ใจที่รู้สึกดีนั้น เพราะทางฝ้ายนั้น ก็ได้เสร็จสมเช่นกัน...
 
“อะ อื้อออออออออ...” ฝ้ายครางในลำคอ อย่างมีท่อนควยอยู่ที่ปาก ซึ่งกว่าที่นายเปี้ยกจะถอนดึงควยออกจากปากฝ้ายนั้น ก็อีกแป๊บหนึ่งได้...

“แค่ก แค่ก....” ฝ้าย ไออย่างกึ่งๆสำลักทันทีที่ นายเปี้ยกถอนควยออกจากปาก และมันก็ทำให้ เจ้าเพื่อน 3 นายนั้น ต่างพากันหัวเราะ...ให้สภาพของฝ้าย ก่อนที่นายบอยจะร้องถาม...

“น้ำควยของไอ้เปี้ยก มันเป็นไงบ้าง...”

“ยะ...แย่.... แต่ก็อยากลองกินอีกนะ..” ฝ้ายหอบคราง พร้อมกับตอบคำถามนั้นไป แบบไม่รู้ตัวเลยว่า พูดอะไรไป อาจจะเพราะความเสียว และความเหนื่อยด้วยมัง แต่มันก็ทำให้ทั้ง 3 ต่างอึ้งเงียบไป ก่อนจะพากันยิ้มๆ แล้วนายบอยก็ตอบกลับมาอย่างสั้นๆว่า...

“เหรอ...เดี๋ยวถ้ามีโอกาสจะให้ทานอีก แต่ตอนนี้ ฝ้ายอยากให้ใครเป็นคนเย็ดฝ้ายก่อน ระหว่างเรา กับเข้มละ..” นายบอยตอบ และถามต่อ ซึ่งเค้าก็ไม่ได้ถามเปล่านะ หากแต่บีบคลึงหัวนมที่แข็งชูชั้นของฝ้ายเล่นไปด้วย...แน่นอนว่า คำถามนั้นก็ทำให้นายเปี้ยกมีโวย..

“แล้วทำไมกูไม่อยู่ในตัวเลือกวะ..” นายเปี้ยกที่ยังคงนั่งอยู่บริเวณเหนือหัวของฝ้ายก็เอ่ยถามกึ่งโวย ซึ่งเขาก็จงใจให้ท่อนควยของตนเอง วางพาดขนาบแก้มของฝ้ายไว้ด้วย...

“ก็มึงได้เย็ดปากฝ้ายไปแล้วนี่ แต่พวกกูไม่...” เข้มเป็นคนตอบแทนบอย และนั้นก็ทำให้นายเปี้ยกเงียบไป ก่อนที่เขา 2 คนนั้นจะหันมาทางฝ้าย และเป็นนายบอยที่เอ่ยถามย้ำ...

“ว่าไงละ?...” นายบอยถามอย่างหันมามอง และรอฟังคำตอบจากฝ้าย...

“อื้ออออออ เริ่มจากนายก่อนก็ได้...” ฝ้ายตอบ ซึ่งมันเป็นการตอบแบบส่งๆ สารภาพเลยว่าในตอนนั้นมันเงี่ยน และอยากมากๆแล้ว เงี่ยนจนไม่สนแล้ว..แน่นอนว่า คำตอบของฝ้าย ก็ทำให้บอยดีใจมาก ก่อนที่บอยจะขยับเข้ามาคร่อมจัดท่าทางเตรียมลงมือเย็ดอย่างทันที....

“อื้อออออออ...” ฝ้ายครางเบาๆ พร้อมกับมองดูการเตรียมเย็ดของเขา ที่ดูเหมือนจะเป็นครั้งแรกของเขาด้วย แน่นอนว่าครั้งแรกของฝ้ายเช่นกัน...

“แบบนี้สินะ...” นายบอยพึมพำๆ ก่อนจะกดควยฝั่งเข้าไปในหีของฝ้าย ทีเดียวมิดด้าม ซึ่งนั้นก็ทำให้ฝ้ายครางอย่างสะท้าน...
“อ๊าาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาา!!!..” ฝ้ายครางอย่างสะท้าน พร้อมกับรู้สึกแปลกใจ เพราะมันไม่เจ็บเท่าไร ทั้งๆที่เคยได้ยินมาว่า ครั้งแรกนี่เจ็บเอาเรื่อง หรือที่ไม่เจ็บ เพราะหีของฝ้ายโดนเจ้าบ้า 2 ตัวนั้นเล้าโลมจนแฉะ จนพร้อม หรือเพราะควยของบอยมันเล็กไปกันแน่?...

“อูยยยยยยยย...” นายบอยที่สูดปากอย่างเสียงดังอย่างตัวเกร็ง หลังจากได้สอดใส่ควยเข้าไป สภาพท่าทีของเขาดูเสียวเอามากๆ ก่อนที่นายนั้นจะกัดฟันขยับโยกควยเข้าเย็ดหีของฝ้าย แต่ก็โยกไปได้แค่ 4 ทีเท่านั้น ฝ้ายก็ต้องสะดุ้งอย่างเสียวๆให้กับน้ำควยอุ่นๆที่นายบอยหลั่งราดออกมา...

“แตกเร็วไปรึเปล่าวะ บอย..”นายเข้มเอ่ยเชิงแซว เมื่อเห็นว่าทางนายบอย น้ำแตก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว..

“เออ กูจะรอดูว่ามึงดีกว่ากูแค่ไหนกัน...” นายบอยที่ถอนควยขยับออกไปนั้นก็เอ่ยโต้ตอบ อย่างมีท่าทีเซ็งๆ แค้นๆซึ่งทางนายเข้มก็ยิ้มๆ และขยับเข้ามาแทนที่ของนายบอย เมื่อกี้....และจากที่ฝ้ายเห็น ขนาดควยของนายเข้มนั้นก็ดูใหญ่กว่านิดหน่อย แต่ด้านความยาวนั้นน่าจะพอๆกัน...

โดยนายเข้มก็ได้เอาควยเข้าเขี่ยหีของฝ้ายอย่างขึ้นลงไปมาเล็กน้อย แล้วจึงค่อยทิ่มมันเข้าไป และท่าทีของเขา ก็แทบไม่แตกต่างจากนายบอยเลย คือ สูดปากครางด้วยความเสียวอย่างสุดๆ...

“อูยยยยย แน่นมาก...” นายเข้มเอ่ย พร้อมกับเริ่มขยับซอยเย็ดหีของฝ้าย แต่สุดท้ายเขาเองก็ไม่แตกต่างจากนายบอย คือ เย็ดฝ้ายไปได้แปบเดียว ก็จอดแล้ว...คือ ยังไม่ทันที่ฝ้ายจะเสียวอะไรมากเลย จนแอบรู้สึกเซ็งนิดๆเหมือนกันนะ...

แน่นอนว่า พอนายเข้มแตกไวเช่นกัน ก็โดนทางนายบอยหัวเราะใส่ทันที...ซึ่งฝ้ายก็ไม่สนเรื่องของ 2 คนนั้นหรอก เพราะ ฝ้ายให้ความสนใจ และออกหวั่นๆ กับคนต่อไป ซึ่งก็คือ นายเปี้ยก เนื่องจากควยของเขามันยาวใหญ่ที่สุด นั้นเอง...

“เอาละ ฝ้าย..” นายเปี้ยกที่เข้ามาประจำตำแหน่งในจุดเดียวกับที่นายบอย และนายเข้มอยู่เมื่อกี้ ก่อนที่เค้าจะลงมือกดควยเข้าไปในรูหีของฝ้าย ซึ่งครั้งนี้เป็นอะไรที่แตกต่างจากการเย็ด 2 คนก่อนหน้านี้มาก อย่างแรกที่แล่นแวบเข้ามาในหัวของฝ้าย คือ ความเจ็บปวด และความรู้สึกที่คับแน่นมากๆ...

“เจ็บมัย?...” นายเปี้ยกที่ร้องถาม หลังสอดอัดท่อนควยของเขาเข้าไปในรูหีของฝ้าย ซึ่งฝ้ายที่เอ่ยครางเสียงหลงจากการโดนเขาสอดใส่นั้น ก็มองหน้าของเขา แล้วเอ่ยตอบ..

“อื้อออออออ...เจ็บ แต่ไม่มากเท่าไร...” ฝ้ายตอบกลับอย่างเสียงสั่นๆ ซึ่งนายเปี้ยกก็เอ่ยกลับทันที..

“เหรอ ทนอีกนิดนะ เดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นเอง..” เค้าตอบด้วยน้ำเสียงที่แสดงถึงความเป็นห่วง พร้อมกับค่อยๆขยับซอยควยเข้าใส่หีของฝ้ายอย่างไปมา ไม่หยุด...

ก่อนที่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่นายเปี้ยกว่าไว้ไม่มีผิด คือ อีกสักครู่ต่อมา อาการเจ็บที่หีก็ค่อยๆหายไป เหลือเพียงแค่ความเสียว เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งสิ่งที่เค้าบอก รวมถึงลีลาการเย็ดนั้น เหมือนบงบอกกลายๆว่า ทางนายเปี้ยกนั้น มีประสบการณ์เรื่องนี้อยู่บ้างแล้ว.....


“อื้อออออออ!!! อ๊าาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาา...” ฝ้ายครางอย่างเสียวมากขึ้น เมื่อนายเปี้ยกนั้น ได้ก้มเข้ามาดูดนมของฝ้าย และยังคงขยับควยเข้ากระทุ้งกระแทกใส่หีของฝ้ายอย่างไม่หยุดไปด้วย..ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่เสียวมากกๆๆๆ...

“อ๊าาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาา..” ฝ้ายเอ่ยคราง อย่างไม่หยุด ซึ่งในตอนนั้นก็ไม่แน่ใจว่า หีของฝ้ายโดนควยของเปี้ยกปั๊มใส่หีไปกี่ที แต่น่าจะมากกว่า 20 ทีขึ้นไป ก่อนที่ทางนายเปี้ยกจะเอ่ยเชิงบอกออกมาว่า...

“ม ไม่ไหวแล้ว...” เขาบอก ก่อนจะกระแทกควยเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับปล่อยน้ำควยออกมา ซึ่งเป็นอะไรที่เสียวจนฝ้ายกรี๊ดลั่นเลย คือ ความรู้สึกที่ได้นั้น มันต่างจากตอนที่โดน 2 คนก่อนหน้านี้แตกในมากๆ...

“อ๊าาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาา!!” ฝ้ายหวีดร้อง พร้อมกับขยับมือไม้ และแข้งขาเข้ากอดรัดร่างของนายเปี้ยกไว้อย่างแน่นสุดๆทันทีที่โดนน้ำควยของเขาหลั่งราดเข้ามานั้น ความรู้สึกในเวลานั้น มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ

‘นี่นะเหรอ ความสุขจากการโดนเย็ด??...’ ชั้นถามกับตัวเอง…

“สุดยอดเลยวะ เปี้ยก มึงทำได้ไงวะ...” เสียงของนายบอยที่ร้องถาม หลังจากที่นายเปี้ยกขยับถอนควยเดินออกไปนั้น ซึ่งฝ้ายก็ได้ยินคำตอบของนายเปี้ยกไม่ชัดเท่าไร ได้ยินแบบคราวๆ เหมือนว่านี่ จะไม่ใช่ครั้งแรกของเขา?

ก่อนที่ทั้งนายบอย และนายเข้มจะถาม ขอคำแนะนำกันใหญ่ ซึ่งฝ้ายก็ไม่ได้สนใจการพูดคุยของเจ้า 3 บ้าพวกนั้น เพราะในตอนนั้น ฝ้ายเหนื่อยมากนั้นเอง...ทั้ง เหนื่อย และความเสียวยังคงค้างคาอยู่...

‘คงจบแล้วมัง...’ ฝ้ายเอ่ยถามในใจ ที่คิดแบบนั้น เพราะทางเจ้าเพื่อนบ้า 3 คนนั้นได้เย็ดฝ้ายจนครบแล้ว ซึ่งฝ้ายที่ถามกับตัวเองนั้น ก็รู้สึกเสียดายหน่อยๆ หากต้องจบแบบนี้จริงๆ เพราะในใจของฝ้ายนั้นยังอยากได้ความสุขแบบเมื่อกี้นี้อีก อย่างน้อยอีกสักครั้ง...

ในระหว่างที่ครุ่นคิดกึ่งเสียดายอยู่นั้น อยู่ๆนายบอยก็โพล่งขึ้นมาว่า...

“นี่...ฝ้าย...ขอพวกเราเย็ดอีกรอบนะ..” นายบอยเอ่ยปากเชิงขอ ด้วยท่าทีที่เหมือนจะกระตือรือร้นมากๆ ราวกับได้คำแนะนำเด็ดๆมาจากนายเปี้ยก ซึ่งถ้อยคำของเขา ก็ทำให้ฝ้ายมองหน้า และไม่ได้มองหน้าแค่นายบอยนะ แต่มองไปยังอีก 2 คนด้วย...

“อื้ออออออ ก ก็ได้...” ฝ้ายเอ่ยตอบ และคำตอบของฝ้ายนั้น ก็ทำให้นายบอยยิ้ม และเอ่ยปากขอต่อ...

“งั้นช่วยนอนคว่ำได้มัย...” คำกล่าวนั้น ก็ทำให้ฝ้ายมองหน้า อย่าง งงๆ ไม่เข้าใจ แต่ก็ทำตามที่เค้าต้องการ พร้อมกับถามกลับไป..

“แบบนี้เหรอ?...” 

 

ถึงแม้ในตอนนี้ ฝ้ายจะไปเรียนอยู่ ในมหาลัยชื่อดัง ระดับประเทศ แล้วก็ตาม ก็ยังคงถูกเจ้าเพื่อนบ้า 3 คนนั้น เรียกไป รุมเย็ดเป็นประจำอยู่เลย..จนฝ้ายเริ่มรู้สึกว่า เหมือนฝ้ายไม่ใช่เพื่อนของพวกมันแล้ว แต่เป็นกระหรี่ประจำตัวของพวกมันไปแล้ว...

To....be.....

ผู้แต่ง


ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด ครับ แต่เป็น 1 ในเรื่องดอง เพิ่งจะงัดตอน 3 ลงวันนี้ นะ เลยลองเอามาปล่อยที่นี้ดู...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 24, 2022, 09:11:20 am โดย act_dsky »

*

ออฟไลน์ Sur9x

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 09:30:08 am »
ขอบคุณครับ
เรื่องน้องใ้ายคุ้นๆจากอีกที่นึง คิดถึงเรื่องนี้อยู่เลยครับ อยากให้ต่อตอน 3-4-5 เลยครับ

*

ออฟไลน์ onlaor

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 09:47:14 am »
โดนรุมจนติดใจควยแน่นอน

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 547
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 09:48:26 am »
งานนี้สงสัยเจอประสบกาม จริง กู่ไม่กลับแน่ๆ งานนี้น่าจะมี ครั้งต่อไปเรื่อยๆ แต่งานนี้บอยน่าจะอ่อนสุด

*

ออฟไลน์ Geosbank

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 10:13:27 am »
สบายละน้องฝ้าย

*

ออฟไลน์ Badboybaby2

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 10:19:06 am »
 ::Hmmm::  ติดใจการรุมเรียบร้อย

*

ออฟไลน์ Kenobi.,

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 10:21:30 am »
ติดอก ติดใจ หลงกามแบบลุมซะแล้วว 

*

ออฟไลน์ siam4long

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 10:25:07 am »
เนื้อเรื่องสนุก เสียว น่าติดตามมากครับ 

*

ออฟไลน์ ipichai

 • Gold Member
 • *****
 • 1200
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 10:43:26 am »
ฝ้ายร่านติดบอยแล้ว ท่าไหนให้บอก

*

ออฟไลน์ Debaker Singlek

 • Senior Member
 • ****
 • 893
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 10:53:03 am »
จากเพื่อนชานที่ไม่กล้าหือ จนตอนนี้กลับกันต้องกลายไปเป็นที่ระบายความใคร่ให้กับเพื่อนทั้ง3

*

ออฟไลน์ kazu36

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 21
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 11:01:13 am »
อื่มมีทดสอบว่าเจ็บไหมด้วย เสียบแล้วยังถาม 555

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 11:12:02 am »
ครั้งแรกก็โดนรุมเลย
ฝ้ายโดนวางยารึเปล่า รึว่าอารมณ์พาไปเลยโดนเปิดซิงไม่เจ็บ

*

ออฟไลน์ 865162

 • Senior Member
 • ****
 • 945
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 11:29:57 am »
ครั้งแรกเจ็บเสมอ มากหรือน้อย แค่นั้น

Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 11:34:01 am »
โดนครั้งแรกก็สามคนเลย แถมไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยแล้วยังยอมไปให้ทำอีกแบบนี้แสดงว่าติดใจล่ะมั้ง

*

ออฟไลน์ Kokit

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝ้าย ตอนที่ 1 (มีภาพประกอบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2022, 11:34:48 am »
 ::JubuJubu::แค่เริ่ม ฝ้ายก็รับเต็มๆแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ