สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy

สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy

 • 6 ตอบ
 • 10635 อ่าน
*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2022, 10:05:13 am »
สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ]


ลุงแท็กซี่ที่เรารู้จัก 3
mateswing
โพสต์ 15-4-2020 03:16หลังจากที่ลุงคำพลิกตัวเองขึ้นคร่อมตัวแก้ว และแหวกขาแก้วให้ถ่างออก เพื่อแทรกตัวเตรียมมอบความเป็นผัวชั่วคราวให้กับเธอนั้น แก้วเองเธอได้ถามลุงคำว่า "ลุงมีถุงยางมาด้วยหรือเปล่า?” คำตอบที่ได้จากลุงคำคือไม่มีจ้า 5555+ เหตุผลคือควยขนาดของแกนั้น ถุงยางมันหาไม่ได้หรอกตามท้องตลาด และอีกอย่างคือแกเองก็หยุดเรื่องเจ้าชู้มานานมากๆแล้วด้วย และก็ไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้ในช่วงอายุแบบนี้เหมือนกัน แก้วเองก็นิ่งคิดสักพักนึง มันคือการตัดสินใจอีกครั้ง ว่าจะไปต่อหรือหยุดดี เพราะเธอเองก็รู้สึกผ่อนคลายลงมากแล้วเช่นกัน อีกใจนึงก็รู้สึกเกรงใจลุงคำที่แกเองก็ยังไม่เสร็จสมอารมณ์หมาย แข็งค้างชี้เด่พาดควยอยู่ตรงหน้าท้องเธอ

เหมือนลุงคำแกจะเป็นงานนะตอนนั้น แกก็เอามือลูบไล้บีบบี้เต้านมอวบคัพซีของแก้ว เหมือนจะกระตุ้นความอยากให้ลุกขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมทั้งก้มหน้าลงดูดเลียหัวนมอวบใหญ่ของแก้วไปเรื่อยๆ จนแก้วเริ่มเคลิ้มครางไปเรื่อยๆ จนลุงคำเริ่มซุกไซ้ซอกคอแก้วอีกครั้ง สักพักแก้วก็เริ่มรู้สึกตึงๆที่ปากร่องหี แต่ความเสียวที่ได้รับก็เพิ่มขึ้นมาด้วยไม่แพ้กัน ความรู้สึกมันมาพร้อมกัน คือเสียวจนขนลุก และรู้สึกถึงความตึงแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ  จนแก้วเองเริ่มกอดรัดตัวลุงคำแน่นขึ้นๆ ความรู้สึกที่แก้วบอกตอนนั้น คือมันตึงมันแน่น..แน่นขนาดที่ว่าเธอร้องออกมาดังมากๆ เธอรู้สึกถึงความเจ็บนิดๆวิ่งแล่นขึ้นมา

ลุงคำเป็นคนที่แน่นอนว่ารู้จักจังหวะ ไม่บุกทะลวงกระซวกอย่างเดียว แกจะค่อยๆดันๆและดึงออกช้าๆทีละนิดๆ แล้วก็ดันเข้าช้าๆ สลับไปสลับมาแบบนี้ จนแก้วบอกว่าตอนนั้นเหมือนเวลามันช่างยาวนานเหลือเกิน จนในที่สุดควยลุงคำก็เข้าไปฝังในตัวแก้วจนสุดลำจนได้ (5555+ ผมนี่สะใจมากตอนฟังเธอเล่านะ จริงๆ) แก้วบอกว่าตอนนั้นมันรู้สึกชาที่ร่องหี เหมือนท่อนล่างนี่มันหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ตอนนั้น เธอไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัวเลย มีแต่ลุงคำที่ค่อยๆหอมแก็มเธอซ้ายขวา จูบเปลือกตา หน้าผาก หอมไซ้เธอไปเรื่อยๆ และช่วงล่างของลุงคำเริ่มจะทำงานแล้ว แกพยายามดึงควยออกและดันควยเข้าช้าๆสั้นๆเบาๆ ทำอยู่แบบนี้ทั้งช่วงบนช่วงล่าง

จากที่เริ่มตึงและชามั นเริ่มมีความรู้สึกเสียวจี๊ดๆๆมากขึ้นทุกขณะด้วยเช่นกัน จนในที่สุดช่วงล่างของลุงคำเริ่มทำงานได้แบบเต็มที่ แกเริ่มดึงควยออกจนเกือบสุด และดันเข้าช้าๆเป็นจังหวะ เน้นการบดขยี้ตอนเข้าสุดหนักๆ ตอนนั้นลุงคำบอกเธอว่า เสียงร้องของแก้วนี่ดังมาก หวีดร้องอยู่ข้างหูแกอยู่ตลอดเวลาที่แกกอด และเริ่มโยกอัดท่อนควยแกหนักๆ แค่ไม่นานมาก แก้วเธอรู้สึกว่าหูอื้อ และความรู้สึกว่าการถึงจุดสุดยอดด้วยควยมันรุนแรงขนาดที่ว่าเธอร้องเสียงดังมากๆ และกอดรัดลุงคำจนแน่น ขนาดที่แกต้องหยุดการเคลื่อนไหว เพื่อให้เธอกอดรัดอยู่แบบนั้นสักพัก จนเธอคลายออกเอง (แก้วมองผมตาเยิ้มตอนที่เล่าให้ฟัง แต่ผมรู้สึกว่าเธอไม่ได้มองผมนะจริงๆ 555+ เหมือนมองผ่านผมไปถึงใครอีกคนนะในตอนนั้น)

เธอร้องไห้ออกมาเหมือนเด็กน้อย และกอดตัวลุงคำไว้แน่น เพื่อให้ตัวแนบสนิทที่สุด (เธอบอกว่าความรู้สึกของผู้หญิงคนนึง ที่ได้รับความอบอุ่นจากใครซักคน และความสุขที่เฝ้ารอจนแทบคลั่ง เมื่อได้สัมผัสมันแล้ว มันยากเกินกว่าที่หัวใจอ่อนๆจะทนไหว เธอบอกว่าเธอรู้สึกว่าเธอเริ่มผูกพันกับลุงคำมากขึ้นเข้าให้แล้วในตอนนั้น วินาทีนั้น เธอไม่อยากเสียมันไป เธออยากกอดมันไว้แน่นๆ ในช่วงเวลาที่เธอรู้สึกปลดปล่อยและมีความสุขเหลือเกิน เธออยากเก็บมันไว้นานๆถึงนานที่สุดที่จะทำได้)

จนเธอเริ่มคลายแขนออกจากกอดลุงคำ และมองหน้าสบตาลุงคำแบบซึ้งๆ แล้วลุงคำก็ก้มลงมาดูดปากกับแก้วเบาๆ แทรกลิ้นเข้ามาเกี่ยวรัดกันช้าๆ แต่ช่วงล่างของลุงคำเริ่มขยับอีกแล้ว นี่ซิ ...มันเริ่มอีกแล้ว ความเสียวกำลังเริ่มทำงานของมันอีกครั้ง และครั้งนี้ลุงคำเริ่มเพิ่มความหนักขึ้นมาอีกขั้น โดยเริ่มที่จะกระทุ้งอัดกระแทกเอว ส่งลำควยอวบหนาเข้ามา จนตัวแก้วเริ่มสะท้านแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงร้องของแก้วเริ่มทำงานอีกครั้ง และเนิ่นนานจนแก้วน้ำแตกไปอีกสองครั้งติดๆ แบบต่อเนื่องในท่าเดียว

แก้วเริ่มรู้สึกถึงความเหนื่อยล้า แต่ความเสียวที่ทับโถมเข้ามาในร่างกายนี่ ไม่ได้ลดลงเลย ลุงคำแกไม่ได้โม้จริงๆ ถึงตอนนี้แก้วเชื่อเต็มอกแล้ว ว่าลุงคำแกสุดยอดของสุดยอดเลยจริงๆ จนแกเริ่มเปลี่ยนท่าที่สองคือจับแก้วโก้งโค้ง แต่แก้วเธอว่าแขนไม่มีแรงพยุงตัวหรอกนะ โก่งได้แต่ตูดเท่านั้น เสร็จแล้วลุงคำแกก็เริ่มยัดท่อนควยแกเข้ามาอีกครั้งช้าๆ แก้วเธอว่ามันทรมานมากจริงๆเวลาที่เสียวจัดๆ ทุกๆการเคลื่อนไหวของลุงคำมันทรมานเธอมากๆ ยิ่งท่านี้แล้วเธอโดนลุงคำตอกควยจนน้ำเธอแตกไปอีกสองน้ำติดๆ พร้อมกับที่ลุงคำระเบิดน้ำควยของแกเข้ามา จนท่วมช่องคลอดเธอ และก็นอนทับเธอด้านหลังคาทับกันไว้แบบนั้นสักพักนึง

เธอบอกว่ามันรู้สึกแน่นมากๆตอนที่น้ำควยลุงอัดอยู่ข้างใน แต่พอลุงคำแกดึงควยออกมาเท่านั้นแหละ รู้สึกได้เลยว่ามันโล่งเหมือนมีอะไรหลุดออกมาจากตัวเลย (5555+ เธอว่าเหมือนอะไรหายไปยังงั้นแหละนะ โอ้โห..แม่คุณเอ้ย) แก้วเธอก็นอนหมดสภาพอยู่แบบนั้นบนเตียง โดยมีลุงคำนอนกอดลูบไล้อยู่ข้างๆไม่ห่าง จนลุงคำแกขอตัวไปอาบน้ำ แล้วแก้วก็เผลอหลับไป จนมาสะดุ้งตื่นตอนเกือบสิบโมงเช้า แก้วตื่นมามองไปรอบๆห้องก็ไม่เห็นลุงคำอยู่แล้ว เธอรู้สึกว่ามันแน่นๆเจ็บๆที่หว่างขา เลยก้มดูที่ร่องหีของเธอเอง ก็พบว่ากลีบแคมหีเธอบวมเปล่ง เหมือนคนปากเจ่อ และมีคราบน้ำแห้งๆเลอะปากร่องหีและต้นขา แห้งเป็นคราบแบบนั้นเลย บนเตียงก็มีร่องรอยเป็นดวงๆ ไม่รู้ว่าน้ำควยของลุงคำ หรือน้ำหีเธอก็ไม่รู้เลอะอยู่หลายจุดบนเตียงนอน

เธอนั่งคิดอยู่บนเตียงสักพัก เหมือนอารมณ์ว่าทำอะไรลงไป เกิดอะไรขึ้นประมาณนั้น เธอนั่งทบทวนเหตุการณ์อยู่คนเดียว แล้วก็ลุกไปอาบน้ำ ตอนเดินนี่ เธอว่าเหมือนมันขัดๆ แคมหีที่มันบวมเปล่งอยู่มันก็จะสีๆกันเจ็บแปล็บๆอยู่ตลอด ต้องเดินแบบขาถ่างๆย่องๆ (555555+ โอ้ยยย..ผมฟังแล้วยังรู้สึกตลกเลยจริงๆ) แก้วว่าพออาบน้ำ โดนน้ำก็แสบหี เจ็บอยู่แบบนั้นประมาณ2วันก็ดีขึ้น และดีที่ว่าอ๊อดเองก็ชอบออกเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ จนแก้วชิน ก็เลยไม่กังวลจุดนี้ แต่ช่วงเวลา2วันที่ผ่านมาตอนนั้น แก้วว่าลุงคำเองก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาหาแก้วเลย จนแก้วเองรู้สึกว่าเหมือนโดนฟันแล้วทิ้งประมาณนั้น อันนี้ไม่ได้มุขนะเธอว่าแบบนั้นจริงๆ เธอหงุดหงิดแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มต้นคุยกับลุงคำยังไง จนถึงวันที่แก้วจะต้องเปิดร้านขายของ และลุงคำก็ต้องมารับเธอไปซื้อของเหมือนปกตินั่นแหละ


เดี๋ยวมาต่อน้า ไม่ไหวง่วงแว้วอ้ะ จะค่อยๆนึกนะว่าจุดสำคัญช่วงพีคของเรื่อง มีอะไรบ้างเพื่ออรรถรสในการถ่ายทอดที่ดีนะครับทุกท่าน ขอบคุณค้าบลุงแท็กซี่ที่เรารู้จัก 4
mateswing
โพสต์ 18-4-2020 15:07


เมื่อแก้วเองต้องเปิดร้านหลังจากหยุดไป2วัน และในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น ก็มีประสบการณ์ระหว่างแก้วและลุงคำเพิ่มเข้ามา ที่เปลี่ยนชีวิตแก้วไปตลอด นับแต่เรื่องคืนนั้นเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่แก้วต้องมารอลุงคำอยู่หน้าบ้าน เพื่อจะรอลุงคำให้มารับตามเวลาที่กำหนดไว้ ในวันนั้นแก้วจำได้ว่ารู้สึกตื่นเต้นมาก ตื่นแต่เช้าแต่งหน้าแต่งชุดสวย เพื่อมานั่งรอลุงคำก่อนเวลาเสียด้วยซ้ำ นั่งมองดูเวลาที่เดินไปเรื่อยๆ เหมือนอยากจะให้มันวิ่งให้เร็วขึ้นกว่าปกติ ซึ่งในปกติแล้วแก้วไม่เคยมานั่งรอลุงคำแบบนี้หรอก เพราะถ้าลุงคำมาถึง แกก็จะตะโกนเรียกแก้วเอง หรือบีบแตรเป็นสัญญาณประมาณนั้น

วันนี้ลุงคำก็มาถึงบ้านแก้วตามเวลาที่เคยเช่นทุกครั้ง ซึ่งลุงคำพอเห็นแก้วในวันนี้ ก็รู้สึกแปลกใจว่าปกติแก้วจะไม่ค่อยแต่งตัว จะใส่ชุดผ้าถุงม้วนผมให้สั้นๆ เพื่อความสะดวก เสื้อตัวใหญ่ๆเพราะแก้วเป็นคนที่มีเต้านมที่ใหญ่ ถ้าใส่เสื้อรัดมากๆนมมันทะลักออกมา จนดูไม่มั่นใจ แต่วันนั้นแก้วแต่งแบบว่ามันเป็นอะไรที่แปลกไป ด้วยกางเกงผ้ายืดรัดรูปสามส่วน เสื้อไม่รัดมากนัก แต่ก็ดูออกว่าแก้วมีเต้านมที่ใหญ่ล้นจนน่ามอง แต่งหน้าทาปากสวยแบบบางๆ พูดตรงๆว่าสวยขึ้นผิดหูผิดตาจริงๆในสายตาลุงคำ จนแกทักแก้วว่า "หนูแก้วแต่งตัวสวย จะไปเที่ยวไหนเหรอ?”

แก้วได้ยินถึงกับยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ รู้สึกหัวใจพองโต มันรู้สึกว่าเหมือนมีหนุ่มมาชมมาจีบอะไรแบบนั้น พอเข้ามาอยู่ในรถด้วยกัน ในระหว่างทางที่ไปซื้อของ ปกติแล้วจะคุยกันสนุกสนาน บรรยากาศในรถเงียบกว่าปกติที่เคยเป็น ลุงคำก็เอ่ยคำถามที่ทำให้แก้วสะดุ้งว่า "หนูแก้วดีขึ้นไหม? ไม่เจ็บป่วยนะจ้ะ" คือมันเหมือนกับจะเป็นคำถามแก้วว่า หลังจากคืนนั้น แก้วเป็นยังไงบ้าง? ยังเจ็บอยู่ไหม? ดีขึ้นหรือยัง?..ในความคิดแก้ว พอแก้วได้ยินก็รู้สึกโมโห ว่าทำไมหลังจากคืนนั้นลุงคำไม่โทรมาหาเธอบ้างเลย ทียังงี้จะมาถาม แก้วเธอเลยพูดออกไปว่า "ลุงห่วงหนุด้วยเหรอ? เห็นเงียบไปเลย หลังจากคืนนั้น" ลุงคำเงียบไปพักหนึ่ง ก็บอกว่า "ที่ลุงเงียบไป เพื่ออยากให้หนูแก้วรู้สึกสบายใจมากขึ้น อยากให้เวลาหนูปรับความรู้สึกกับตัวเองก่อน ลุงเองก็อยากโทรไปถาม ว่าเป็นยังไง? ลุงรู้สึกเป็นห่วงหนูแก้วนะ"

พอแก้วได้ฟังนี่รู้สึกกลั้นน้ำตาไม่อยู่จริงๆ มันสับสน มันทั้งสุขใจปนทุกข์ใจ หลายๆอย่างตีกันในหัว จนลุงคำได้ยินเสียงสะอื้นของแก้ว และหยุดรถข้างทางดีเรียบร้อย ก็ได้เปิดประตู และเดินอ้อมมาทางด้านหลังเปิดประตูเข้ามานั่งกับแก้ว ลุงคำดึงแก้วไปกอดและลูบหัวแบบผู้ใหญ่ปลอบเด็ก โดยไม่มีคำพูดจาอะไรกันเลย เพราะช่วงเวลานั้น มันคงเป็นช่วงเวลาที่ต้องการให้แก้วใจสงบลงอยู่สักพักหนึ่ง แก้วก็โทรไปบอกลูกน้อง ว่าให้ไปรับของจากร้านที่เคยซื้อประจำ และว่าวันนี้ลุงคำแกป่วยไม่สบายแกมารับไม่ไหว เสร็จแล้วแก้วก็มองหน้าลุงคำ โดยที่ลุงคำแกก็เอามือช่วยปาดน้ำตาให้แก้ว

แก้วรู้สึกอบอุ่นอีกครั้ง มันเหมือนคนที่มีความรัก ว่ายังงั้นเถอะ มันอุ่นใจรู้สึกดีขึ้น ลุงคำก็โน้มตัวเข้ามาจูบปากแก้ว โดยที่แก้วเองก็ไม่ปฏิเสธ โดยยื่นหน้าเข้าจูบปากลุงคำเช่นกัน มือของลุงคำจับที่ท้ายทอยแก้ว แล้วดึงเข้าหาเบาๆ เพื่อเพิ่มแรงจูบให้หนักขึ้น มืออีกข้างก็ขึ้นมาวางไว้บนเต้านมแก้ว และบีบคลึงเบาๆ จากจูบปาก ลุงคำแกก็เริ่มไซ้ซอกคอแก้วเบาๆช้าๆ จนขึ้นไปที่หู ใช้ลิ้นเลียเข้าไปในรูหู แก้วบอกว่าไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ขนลุกเสียวจนร้องครางออกมา แล้วก็เหมือนหมดแรงอะไรแบบนั้น ใจสั่นไปหมด จนแก้วบอกลุงคำว่าเราหาที่คุยกันเงียบๆเถอะ ลุงคำเสนอว่าให้ไปที่บ้านแก้ว แต่แก้วเองกลัวว่าอ๊อดจะกลับมา เพราะนี่ก็หลายวันแล้ว ที่อ๊อดออกทำงานต่างจังหวัด จึงตัดสินใจไปหารีสอร์ทนอกเมือง

เมื่อเข้าเรียบร้อยโดยแก้วออกเงิน โดยให้ลุงคำแกเอาไปจ่ายกับพนักงาน แก้วรีบเข้าห้องก่อน ตามด้วยลุงคำ พอปิดห้องเรียบร้อย ลุงคำแกเดินเข้าหาแก้ว โดยไม่พูดจาอะไรเลย แกเข้าจูบปากแก้ว ดันแก้วเข้าหาเตียงนอน เสร็จแล้วแกดันแก้วจนนอนลงไปบนเตียง คราวนี้แกเล้าโลมแก้วแบบเผ็ดร้อนขึ้น จากดูดปากแรงขึ้น ขึ้นไปเลียร่องหูงับที่ติ่งหู ไซ้ซอกคอแบบรุนแรงหื่นจัดประมาณนั้น มือลุงคำเริ่มทำงานบีบบี้เต้านมอวบใหญ่ของแก้วแรงขึ้น จนสุดท้ายลุงคำแกดึงเสื้อของแก้วออกทางหัวเรียบร้อย

แกทำตาลุกวาวด้วยความรู้สึกหื่น จนแก้วเห็นแล้วใจสะท้าน รู้สึกหวั่นไหวและเสียวจี๊ดขึ้นมาทันที ลุงคำแกรีบตะปบมือทั้งสองข้างลงบนเต้าอวบ บีบบี้ทั้งเสื้อใน ไซ้ร่องอกอวบแบบมุมมาม จนแก้วรู้สึกตกใจแต่ก็ร้องครางออกมาไม่ขาด จนแกเกี่ยวเอาเสื้อในแก้วออกมาแล้วนั่นแหละ แกจัดหนักกับเต้านมอวบของแก้วยิ่งกว่าเดิม ด้วยการดูดงับที่หัวนมแก้วด้วยความหนักหน่วง ดูดแล้วงับใช้ลิ้นเลียปาดหัวนม จนน้ำลายชุ่มไปทั้งหัวนมของแก้ว จริงๆแล้วแก้วว่ามันเปียกไปทั้งเต้านมเลยก็ว่าได้ เพราะแกเลียแบบนั้นทั้งเต้าเลย (อื้อหือผมยอมรับว่าแกเข้าโหมดหื่นจริงๆแล้วขนาดนี้ 555+)

 แกเล่นกับเต้าอวบของแก้วสลับไปมาทั้งสองข้างเต้า จนแกพอใจ แกก็ย้ายพื้นที่ละเลงลิ้นของแกไปที่เนินโหนกของแก้วบ้าง แกรีบลุกขึ้นถอดกางเกงของแก้ว พร้อมกางเกงในออกอย่างรวดเร็ว จนแกตะลึงอีกครั้ง ด้วยสายตาแบบนี้ของลุงคำ แก้วมีทั้งรู้สึกกลัว ตื่นเต้น รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาแบบปรี๊ดขึ้นหัวสมองเลย น้ำเงี่ยนของแก้วตอนนั้นมันไหล จนเรียกว่าเปียกกางเกงในของแก้วเป็นดวงออกมาเลย จากนั้นลุงคำแกรีบถอดเสื้อกางเกงของแกออกจากตัวอย่างรวดเร็ว

ในตอนนั้นแก้วบอกว่าตอนเห็นมันอีกครั้ง ควยลุงคำแกแข็งจนน่ากลัว ที่ว่ามือแก้วกำไม่รอบ แข็งเกร็งจนตั้งขึ้นกระดกหัวหงึกๆ หัวควนบานและมีเม็ดมุกอยู่สามเม็ดเล็กๆ ด้านบนสองเม็ดเรียงตามยาวท่อนควย และอีกหนึ่งเม็ดด้านล่างใต้เส้นสองสลึง แก้วตกใจจนรู้สึกหน้าร้อนขึ้นมาวาบๆ เพราะไม่คิดว่าท่อนควยขนาดนี้มันเข้าไปในร่องหีของเธอได้ยังไงคืนนั้น เธอเลยไม่แปลกใจว่าทำไมสภาพหีเธอถึงได้บวมเปล่งอยู่สองวันที่โดนในครั้งแรก

พอลุงคำแกถอดเรียบร้อยแล้ว ก็เดินควยกระดกเข้ามาหาแก้ว แล้วคว้าเอามือสั่นๆของแก้วที่นอนกอดปิดเต้านมอยู่ ให้มาจับท่อนควยของแก ตอนนั้นจากที่แก้วได้สัมผัสอีกครั้ง มันรู้สึกเสียวซ่านที่มือจริงๆ คือความรู้สึกมันอุ่นจนร้อน มันเต้นตุบๆในมือเหมือนรู้สึกถึงเส้นเลือด ที่พาดอยู่รอบลำควยลุงคำ เธอจับแล้วค้างอยู่อย่างนั้น รู้สึกอึ้งๆจนลุงคำก้มหน้าลงมาจูบหน้าผาก แก็ม ซอกคอ ไซ้ลงมาเรื่อยๆถึงเต้านม คราวนี้แกทำช้าๆ แต่แกดูดและเลียเน้นหนักๆที่เต้านมแก้ว โดยเฉพาะหัวนมที่แกดูดแล้วดึงจนยึดขึ้น จนแก้วแดะช่วงบนขึ้นตาม แล้วพอแกปล่อยหัวนมแก้วออกจากปาก แก้วจึงร้องแบบสะดุ้งออกมา

แกเล่นเต้านมอวบแบบนี้สลับไปมาสักพัก แกก็เริ่มไซ้มาที่หน้าท้องเบาๆ แกเอาลิ้นเลียรอบๆสะดือของแก้ว บางจังหวะก็แกฉกลิ้นเบาๆเข้าไปในรูสะดือแบบรัวๆ (555555+ ผมยอมรับเลยว่าแกเก็บทุกเม็ด มันฝีมือระดับเทพเลยจริงๆ สะใจมาก) แกทำอยู่แป๊บนึง แล้วถึงเวลาลงลิ้นที่ร่องหี ที่แก้วบอกว่าแกเลียนานมากกกก เลียจนแก้วน้ำแตกเพราะลิ้นแกไปไม่รู้กี่รอบ บางครั้งแก้วบอกว่าขนาดควยมันก็มีส่วนนะในเรื่องความมันส์ แต่เรื่องการเล้าโลมนี่ แก้วว่าเธอชอบจุดนี้มากกว่าจากลุงคำเฮ้อ พอก่อนนะท่านไม่ไหวครับ ปวดนิ้วแล้ว ขอไปทำงานก่อนเน้อ


*

ออนไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3905
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2022, 06:05:45 pm »
เจอลีลาลุงเทพเข้าไป สาวเจ้าเลยหวั่นไหวเหมือนรักแรก ของลุงแกดีจริงครับ ระวังหัวใจวายนะครับ เตือนแก้วจ้า

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2326
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2022, 10:04:27 am »
  แก้วหนอแก้ว  ติดใจหลงใหลในลีลา ลุงคำ ทั้งขนาดใหญ่ จนไม่มีไซส์ถุงยางแถม ออฟชั่น มุก3เม็ด   จัดกันในบ้าน แบบนี้ ผัวอ๊อด รู้เข้า นี่ บ้านแตก หรือไม่ก็ ส่งเสริมแหลพ สนองราคะให้เมียไม่ได้  ก็มีแต่ต้องยอมรับ หรือ เลิกรา
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Pigdavil

 • Junior Member
 • ***
 • 598
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2022, 06:56:16 pm »
แก้วติดใจควยลุงดำแล้ว

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2022, 12:29:24 am »
แก้วติดใจลุงคำซะแล้ว อ๊อดไม่ค่อยอยู่บ้านแถมไม่ยอมทำการบ้าน แก้วก็ต้องหาที่ระบาย หวยไปออกที่ลุงคำ โชคดีจริง ๆ ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2022, 06:24:48 am »
เจอลีลาคนแก่แก้วถึงกับลืมไม่ลง

*

ออนไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 812
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 3-4 ] copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2022, 01:31:37 pm »
อ่านเพลินมาก เนื้อเรื่องน่าติดตาม
พัฒนาการของแก้ะเป็นอย่างไร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ