เมียได้ลูกแล้วเงี่ยนจัดจนผมต้องยอมให้มีชู้,[ apuz180 ] ~ ๓ ~ copy

เมียได้ลูกแล้วเงี่ยนจัดจนผมต้องยอมให้มีชู้,[ apuz180 ] ~ ๓ ~ copy

 • 3 ตอบ
 • 7239 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3156
 • 3044
  • ดูรายละเอียด
เมียได้ลูกแล้วเงี่ยนจัดจนผมต้องยอมให้มีชู้ (3)
apuz180
โพสต์ 15-5-2022 14:55ก่อนกลับบ้าน ผมพาอีฟไปนั่งกินกลางวันแบบห้องแยกพิเศษสองต่อสอง เพราะเรื่องที่คุยกันมันลึกลับ ตลอดเวลาที่นั่งรถกันมา ดูเธออารมณ์ดีเป็นพิเศษ ของขวัญที่ผมจัดให้คงมันส์ สะเด่าทรวงสะท้านมดลูก ชนิดลืมไม่ลงเลยทีเดียว ถึงขนาดต้องมีบทสั่งลาก่อนกลับกันอีกยก พอความหงี่มันหายไป ความหึงหวงก็เข้ามาแทนที่ แต่จะไปว่าเธอก็ไม่ได้ เพราะผมหาเรื่องเอง
"พี่ดัมนี่รู้จักที่แปลกๆเยอะเหมือนกันนะ" เธอเริ่มเปิดประเด็น หลังจากที่อาหารและเครื่องดื่มลงครบหมดแล้ว
"แปลกอะไร ร้านแบบนี้มีเยอะแยะ อีฟ พี่ขอเข้าเรื่องเลยดีกว่า" ผมพูดพร้อมกับจ้องตาเธอ เพื่อจะค้นหาอะไรบางอย่าง
"เรื่องอารายค่ะคุณผัวขา? แฮะๆ หึงล่ะซิถ้า ทำไม..กลัวอีฟจะติดใจถอนตัวไม่ขึ้นงั้นเหรอ?" เธอแม่งโคตรรู้ใจผมเลย แต่อย่างว่า เป็นใครก็เดาออก เมียโดนชายอื่นควบซะขนาดนั้น

"ก็ใช่ แต่เดี๋ยวเรื่องนั้นค่อยว่ากัน ที่อยากรู้ก่อน คือเธอกับมันทิ้งช่องทางติดต่อกันไว้ด้วยใช่มั๊ย?" ผมเห็นเธอสะดุ้งนิดๆ แล้วนิ่งไปชั่วอึดใจ
"อีฟก็ว่าจะบอกพี่ตอนกลับถึงบ้าน คนอะไรรู้ไปหมดทุกเรื่อง" เธอทำหน้างอใส่กลับมา ผมเห็นแล้วรู้สึกคลายเครียดบอกไม่ถูก
"เพิ่งครั้งแรกเอง อีฟไม่รู้สึกว่ามันเร็วไปหน่อยหรือ?" ผมแกล้งทำหน้าขรึมๆ
"เห็นมะ หึงจริงๆด้วย มาเดี๋ยวอีฟตักข้าวให้ กินไปคุยไปก็ได้"
เมียผมเลี้ยวหักมุม เพื่อเพิ่มเวลาคิดหาคำตอบดีๆ ผมเองยังนึกชมในความฉลาดของเธอเลย แต่ยังไงก็ไล่ไม่ทันผมหรอก เธอก็รู้แก่ใจดี ถึงเลือกแต่งงานกับผมไง เธอเคยบอกว่าผมหัวไวไล่ไม่ทันแต่เธอชอบ

"เอาไว้คุยแก้เหงามั้งพี่ดัม บอกตรง เมื่อคืนอีฟมีความสุขมาก ทั้งเสียวทั้งมัน จนเกินบรรยายเลยล่ะ แต่มีความสุขมากกว่า เรียกว่าความสุขคูณสอง ส่งแก้วมา เดี๋ยวรินน้ำให้" เธอพูดพร้อมกับเตรียมอาหารให้ผม
"สุขคูณสองอะไรของเธอ? ขยายหน่อยซิ"
"พี่ดัม เรื่องเสียวเรื่องมันส์น่ะ พี่ก็เห็น ก็ได้ยินด้วยตัวของพี่อยู่แล้ว แต่ที่พี่ไม่เห็นและเห็นไม่ได้ คือความสุขของอีฟ อีฟมีความสุขที่ดิวเขาทำกับอีฟอย่างที่พี่เห็น แต่อีฟก็มีความสุขที่สุขกว่านั้นหลายเท่านัก" เธอหยุดพูดแล้วจ้องตาผมนิ่ง
"สุขอะไร?"
"สุขที่รู้ว่า คนที่รักเราเขายอมทนเจ็บปวด ร้าวรานเพื่อเราได้ถึงขนาดนี้ ถึงดิวเขาจะเก่งกาจขนาดไหน แต่ความรักที่อีฟมีให้พี่มันมากมายเหลือเกิน อีฟไม่มีของขวัญจะให้พี่ เหมือนที่พี่ให้กับอีฟอย่างเมื่อคืนที่ผ่านมาหรอกนะ เพราะอีฟให้ไปหมดตัวอีฟตั้งนานแล้ว พูดแค่ครั้งเดียวนะ ฟังไม่ทันก็ช่วยไม่ได้"
ใบ้แดกเลยกู ไปต่อไม่เป็นเลย ผมนึกถึงเรื่องแทงข้างหลังที่ไอ้ดิวพูดขึ้นมาทันที คิดว่ามันแค่พูดตามน้ำ เรื่องจริงหรือวะเนี่ย เมียผมพูดมาไม่กี่ประโยค แต่มันสามารถละลายล้างความน้อยเนื้อต่ำใจที่ผมมีออกไปทั้งหมดในคราวเดียว เธอจบการสนทนาที่ผมเตรียมไว้ลงอย่างราบคาบ


กลับถึงบ้าน ผมชวนอีฟอาบน้ำเพื่อล้างคราบไอ้ดิวออก รู้สึกรักเธอมากขึ้นอีกเป็นกอง เมื่อคืนผมก็เสร็จตามเธอไปหลายครั้ง แต่ตอนนี้บอกได้เลยว่า เงี่ยนจนบอกไม่ถูก พอเธอจะแต่งตัวผมก็ห้ามโดยการเข้าไปกอดร่างเปลือยเปล่านั้นไว้ เธอตกใจขยับจะพูด ผมรีบประกบจูบริมฝีปาก ชอนไชเรียวลิ้นด้วยความเสน่หา เมียผมก็ตอบสนองด้วยดี นาทีนั้นเหมือนเวลาจะหยุดนิ่งไปชั่วขณะ ผมจำไม่ได้ว่า เคยบรรจงจูบเธอแบบนี้ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ หรือจริงๆแล้วไม่เคยเลย แต่ช่างมันเถอะ เพราะตอนนี้เธออยู่ในอ้อมแขนผมอยู่แล้ว ผมจูบเธอจนร่างอ่อนระทวยยืนทรงตัวไม่อยู่ เลยช้อนร่างอุ้มไปที่เตียง

ใจจริงแล้วไม่อยากจะคิดถึงใครอื่น แต่มันจำเป็นต้องทบทวนความจำ ถึงท่วงท่าลีลาของไอ้ดิวที่ทำกับเมียผมไว้ แน่นอนว่า ผมไม่ลอกมันมาแบบทื่อๆหรอก ผมก็มีเวอร์ชั่นของผมเองเหมือนกัน เมียผมเริ่มดิ้นทุรนทุราย หายใจหอบๆ เสียงครางฮือๆบ่งบอกถึงความซ่านสะยิว ยิ่งนานไปผมก็ยิ่งเข้าถึงความรู้สึกของเธอ เหมือนเสียงกระซิบที่ลอยมาจากแดนไกล ไม่ต้องคิดเอง ทำไปตามที่หัวใจมันได้ยินเสียงนั้นก็พอ จนในที่สุด ปลายทางของเธอก็มาถึง ทั้งๆที่ผมยังไม่ได้โลมเล้าต่ำลงมาจากทรวงอกของเธอเลย

"โอ้วววววว........ผัวขา เมียถึงแล้วค่ะ ซี๊ดดดดดด.... ดีจังเลยอ่ะ"
ร่างของเธอสั่นระริก กอดร่างผมแน่น เนินสวาทขยับกระเด้าด้วยความเสียวกระสัน
"พี่รักอีฟนะ หวงด้วย" ผมกระซิบที่ข้างหูเธอ
"เพิ่งเริ่มมาหวงวันนี้ใช่ป่ะ เมื่อก่อนไม่เห็นทำแบบนี้ให้เลย"
"ก็ตอนนี้มีคู่แข่งแล้วนี่ ไอ้จู๋ก็สู้เขาไม่ได้ด้วย" พูดจบ ก็หอมแก้มหล่อนเบาๆ
"อีฟก็รักพี่ รักมากด้วย ควยมันก็แค่ขนมเอาไว้กินเล่นแค่นั้นแหละค่าผัวขา"

ผมซุกไซ้คลอเคลียพรมจูบเธออยู่ตลอดเวลาที่เราคุยกัน วันนี้คงรุนแรงกับช่องรักเธอไม่ได้ ไอ้ดิวมันทิ้งระเบิดเอาไว้ซะบวมไปหมด แต่ครั้งนี้ต้องเย็นเป็นน้ำแข็งอย่างมันให้ได้ นั่นไงมองตาเยิ้มให้เราอีกแล้ว
"ทำต่อซิค่ะ เดี๋ยวอีฟช่วย"
ผมกับอีฟบรรเลงเพลงรักกันอีกร่วมชั่วโมง เธอเสร็จด้วยลิ้นกับนิ้วผมไปอีกสอง จากนั้นเธอก็เป็นฝ่ายขึ้นควบ ไม่ไหว..มันโหวงเหวงไปหมด อีกอย่าง..ผมสงสารเธอด้วย หีบวมซะขนาดนั้น คงไม่มันส์แน่ สุดท้ายจบได้ที่ปาก น้ำควยแทบไม่เหลือ แต่ออกมาเท่าไหร่ เมียผมก็กลืนกินจนหมด อีฟนอนกอดผมหลับไปด้วยความเพลีย มาตื่นอีกทีก็ค่ำแล้ว ต้องสั่งอาหารเข้ามากินในบ้าน กินไปกินมา...ต่างคนต่างเงี่ยนขึ้นมาอีก เลยต้องอีกยก ทีนี้หลับยันเช้าเลย

ผมกับอีฟใช้บริการไอ้ดิว จนผมเริ่มยอมลงไปลุยด้วยเป็นบางครั้ง แต่ก็ต้องใช้เสื้อเกราะช่วย ที่เขาเรียกกันว่า ปลอกเพิ่มขนาด ช่วยยืดเวลาได้ด้วย แต่ยังไงก็เป็นรุ่นน้องไอ้ดิวอยู่ดี ไอ้หนุ่มนั่นพาเราเปลี่ยนสนามรบไปเรื่อยๆ ทุกที่อยู่ระดับเกรดเอทั้งนั้น มันทำแบบนอกรอบ ไม่เกี่ยวกับองค์กรของมัน แถมจะไม่เอาค่าเหนื่อยอีกต่างหาก แต่ผมคิดๆดูแล้ว เรื่องมันจะพัวพันกันไปในภายหน้า เป็นปัญหากันขึ้นมาอีก เลยบังคับให้มันรับค่าเหนื่อยไป ซึ่งเมียผมก็เห็นด้วย ยิ่งออกรอบบ่อยครั้งขึ้น ผมก็ช่ำชองเรื่องเซ็กส์มากขึ้น โดยมีไอ้ดิวเป็นติวเตอร์ให้ มันบอกว่า ผู้หญิงมีลักษณะความต้องการอยู่สองระดับ หลักและรอง แบบหลักๆจะเหมือนกันทุกครั้ง แล้วแต่รสนิยมของใครของมัน แต่แบบรองจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตรงนี้แหละจุดขายของผู้ชายขายบริการ ใครผสมได้ถูกใจเจ้าหล่อนในครั้งนั้นๆก็รับเละ บางคนรวยไปเลย

ผมนึกถึงที่ผ่านมา ก็เข้าใจที่มันพูด ไม่มีใครอยากกินกับข้าวซ้ำเดิมบ่อยๆ ถึงว่าเมียผมถึงได้ติดใจมันนักหนา แรกคบกับผม อีฟเป็นผู้หญิงที่ขี้อายมาก ขนาดแต่งงานกันแล้วก็ยังอาย อาบน้ำด้วยกันยังไม่ได้เลย  เรื่องเซ็กส์ยิ่งแล้วใหญ่ ดับไฟทุกครั้ง มาหวือหวาตอนทำลูกนี่แหละ เธอค่อยๆเปลี่ยนจากรถสามล้อจนกลายเป็นเฟอรารี่ โดยที่ผมยังเป็นฟอร์ดอยู่เลย เพิ่งจะมาเปลี่ยนยี่ห้อตอนคบกับไอ้ดิวนี่แหละ แต่เครื่องก็ยังแรงสู้เธอไม่ได้ ทุกวันนี้ความต้องการของเธอไม่ได้ลดลงเลย ดีไม่ดีจะเพิ่มมากขึ้นอีกต่างหาก แต่ที่ดีขึ้น..มันคือตัวผมเอง ความต้องการทางเพศเพิ่มมากขึ้น เป็นมวยมากขึ้น รู้ใจเมียมากขึ้น ดูแลสุขภาพมากขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น หลายอย่างต้องปรับปรุงตามคำแนะนำของไอ้ดิว และผลที่ได้คือความสุขของผมและเมียมีมากขึ้น ความมั่นใจของผมก็มากขึ้ นความเครียดลดลง แต่ยังไงก็ต้องพึ่งพาไอ้ดิวอยู่ดี

เมียผมได้อาหารเสริมจากผมกับไอ้ดิว อยู่ตลอดหกเดือนที่ผ่านมา เลยดูย้อนวัยกลับไปอีก ไอ้ที่อูมอยู่แล้วมันก็ยิ่งอวบมากขึ้น ที่ใหญ่อยู่แล้วมันก็ยิ่งมโหฬารบานตะเกียงหนักเข้าไปอีก จนทุกวันนี้ผมกลายเป็นคนเซ็กส์จัดไปเลย สะกิดชวนเธอเล่นสะดือชนกันตลอด ไม่มีวันไหนเลยที่จะเว้นว่าง อย่างน้อยก็ต้องให้ได้สองน้ำเป็นอย่างต่ำ เมียผมก็เลยสบายจิ๋มสบายตูดไป ยิ่งเป็นครูสอนเต้น ได้ออกกำลังกายทุกวัน อารมณ์มันก็ยิ่งหื่นง่าย แตะนิดโดนหน่อยก็ขึ้นแล้ว นี่ถ้าไม่ติดเรื่องต้องให้ไอ้ดิวเป็นลิงเกาะหลังอยู่อย่างนี้ ผมก็คือผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก หึหึ...แต่มันไม่ก็อย่างนั้นซะทีเดียว เพราะเรื่องกินกับข้าวซ้ำเดิมตามที่ไอ้ดิวมันบอก เริ่มออกฤทธิ์ขึ้นมาแล้ว เมียเริ่มออกอาการเบื่ออาหาร

"นี่แหละที่เขาเรียกว่าเอาเปรียบ อีฟต้องเป็นฝ่ายลงสนาม โชว์ให้พี่ดูอยู่ฝ่ายเดียว"
"อ้าว.. แล้วจะให้พี่ไปสะบึมกับไอ้ดิวให้อีฟดูอย่างนั้นเหรอ ไม่ไหวมั้ง ทุเรศตายห่า ผู้หญิงกับผู้หญิงยังพอดูได้ แต่ผู้ชายกับผู้ชายนี่ พี่กลายเป็นกากไปเลยนะ"
"ม่ายช่ายอย่างนั้น... อีฟหมายถึงให้พี่ทำกับผู้หญิงน่ะ เอาม่ะ เดี๋ยวบอกดิวให้"
"อุ้ย... ไม่เอา ไม่เอา อึ๊บชะนีให้เมียดูเนี่ยนะ บิ๊วอารมณ์ไม่ขึ้นหรอก ที่สำคัญ อีฟกับไอ้ดิวก็เล่นกันสองต่อสองอ่ะดิ ไม่ได้หรอก พี่ทำใจไม่ได้"
"โหย... จนป่านนี้แล้วยังหึงอยู่อีกเหรอ?"
"มันเป็นเงื่อนไขหลักของพี่ ส่วนเรื่องหึงน่ะ หึงอยู่ตลอดแหละ รู้ไว้ด้วย"
"อี๋.....ทำปากหวาน ไอ้โน่นก็ไม่ได้ ไอ้นี่ก็ไม่ดี ปรึกษาน้องดิวดีกว่า"

อีฟพูดจบก็แลบลิ้นให้ผม แล้วเดินลงส้นไปในครัว คงไปเตรียมกับข้าวแล้วก็โทรคุยกับไอ้ดิว ผมมองตามแต่ไม่เดินตาม เรื่องนี้ปล่อยให้เธอจัดการ ชอบอย่างไหนก็เอาอย่างนั้น ว่าอะไรว่าตามกัน ไม่นานเธอก็เรียกผมไปกินข้าว
"เจ้าดิวบอกจัดการให้ได้ วันพุธที่จะถึงนี้เลย"
"ดูท่าแล้ว มันชอบเธอเอามากๆเลยนะเนี่ย ขอให้ได้ซั่มเธอ อะไรๆก็ไม่เกี่ยง"
"อ้าว... นี่..." เธอชี้ไปที่เนินหี "ไม่ได้หาได้ง่ายๆนะค่ะคุณพี่"
"เออเหอะ... ว่าแต่มันจะทำอะไรของมัน?" ผมถามด้วยความอยากรู้
"ดิวเขาไม่บอก บอกแต่ว่าให้เชื่อมือเขาเถอะ เรื่องแบบนี้อาชีพเขาอยู่แล้ว"


แล้ววันนัดหมายก็มาถึง ขับรถไปรับมันเสร็จ จากนั้นมันก็ปักหมุดส่งมาให้ผม ตัวมันก็คอยบอกทางให้อีกแรง  คราวนี้ไม่ได้ไปโรงแรมเหมือนครั้งก่อนๆ จุดหมายปลายทางเป็นบ้านเดี่ยว เนื้อที่กว้างขวางเลยทีเดียว ที่จอดรถสะดวก จอดได้หลายคัน มองไปในตัวบ้าน เห็นแต่ไฟสลัวๆไปทั้งหลัง ลงจากรถเสร็จ มันก็พาเดินเข้าบ้านทันที ห้องรับแขกดูโอ่โถงเพียงแต่ไฟมันสลัว เหมือนในบาร์ มันชวนให้ผมกับเมียนั่ง ส่วนตัวมันไปเตรียมเครื่องดื่มให้
"ทำตัวตามสบายนะพี่ รอแป๊บ เดี๋ยวลูกพี่ผมก็มา" มันพูดยิ้มๆ
"ลูกพี่อะไรของเอ็งวะ งานนี้มีลูกพี่ด้วยเหรอ?" ผมเริ่มได้กลิ่นไม่ดีแล้ว

"ก็ไอ้ดิวมันเป็นลูกน้องผม ผมก็ตองเป็นลูกพี่มันซิครับเฮีย"
เสียงนั้นดังขึ้น พร้อมกับมีผู้ชายสองคน ผู้หญิงหนึ่งคนเดินเข้ามาในห้อง ท่าทางดูคุกคามเอาเรื่อง
"ดิว นี่มันเรื่องอะไรกัน? ไหนบอกให้พี่เชื่อใจ แล้วทำไมถึงเป็นแบบนี้" เมียผมออกอาการตกใจ เอามือมาจับแขนผม ทำท่าจะจูงออกจากห้อง
"ทำยังงั้นไม่ฉลาดหรอกสาวน้อย รู้จักไอ้นี่อยู่แล้วไม่ใช่เหรอ?" มันหยิบปืนขึ้นมาโชว์ แถมขยับจ่อไปที่เมียผมอีกต่างหาก
"ไอ้เมฆ มึงจัดการไอ้นี่ให้เรียบร้อยก่อน" มันหันไปที่ผู้ชายอีกคน แล้วพยักหน้า
"ร่วมมือหน่อยนะเฮีย เมียจะได้อยู่จนแก่"
ไอ้คนที่ชื่อเมฆจับมือผมไขว้หลัง แล้วใส่กุญแจมือ ส่วนเมียผมมันให้ผู้หญิงอีกคนมัดข้อมือไว้ด้วยสายผ้า ไอ้ดิวยืนมองอยู่ห่างๆ

"พวกมึงจะเอาอะไรวะ เงินเหรอ?" ผมมองแล้วถามไปที่ลูกพี่ไอ้ดิว
"เงินน่ะต้องจ่ายอยู่แล้ว แต่ที่กูอยากได้น่ะ เมียมึงเว้ย อีจูนจัดการกับอีนี่ กูขอดูของหน่อยซิว่าสมคำร่ำลือจริงมั๊ย?"
อีจูนรีบเข้ามาจัดการกับเสื้อผ้าเมียผมทันที อีฟพยายามขัดขืนแต่ก็ป่วยการเปล่า เดี๋ยวเดียวเมียผมก็เหลือแค่ถุงนอง ที่เหลือมันเอามีดคัตเตอร์กรีดขาดจนไม่มีชิ้นดี
"โอ้โหเว้ย ไอ้เหี้ยดิว มึงแม่งเหี้ยว่ะ เก็บไว้แดกคนเดียวตั้งหลายเดือน หีคนหรือหีควายวะเนี่ย นมแม่งก็โคตรเต่งเลย หูยยย... อีนี่แม่งเซ็กส์ไปทั้งตัวเลย ไอ้เมฆ ลาภควยมึงมาถึงแล้ว ดูหุ่นดิ นางแบบแม่งชิดซ้าย สามสิบจริงหรือวะ? น่ารักน่าเย็ดฉิบหาย แถมยังสวยอยู่อีกต่างหาก"

"ไอ้เหี้ย คนอย่างมึง กูไม่เอาด้วยหรอก อย่าหวัง" เมียผมโกรธจนไปด่ามันเข้า
"อีดอก แล้วทีกะไอ้ดิวทำไมมึงยอมวะ อย่างมึงน่ะ ต้องโดนทีเดียวหลายๆควย หู้ยยย....ฮึ่ย.. เดี๋ยวกูจะเย็ดให้ตายคาควยไปเลย"
"มึงจะเอาเท่าไหร่บอกมา เดี๋ยวกูโอนให้เดี๋ยวนี้เลย แล้วปล่อยกูกับเมียไป"
"เงินไม่อยากได้แล้วเว้ย มึงนี่มันโชคดีจริงๆ แบ่งๆกันกินบ้าง เฮอะหน่า ทำตัวดีๆเข้าไว้ เมียมึงจะได้ไม่เจ็บตัว แถมจะได้ขึ้นสวรรค์กับพวกกูอีก"
"ไอ้บ้า ใครจะขึ้นสวรรค์กับพวกมึง ดิว..พี่คิดผิดจริงๆ ที่เชื่อใจเธอมาตลอด"
มันยักไหล่แต่ไม่ได้พูดอะไรออกมา อีจูนผละจากร่างเมียมาที่ผมแทน ส่วนไอ้เมฆเดินเข้าไปกระซิบกระซาบกับไอ้ดิว เหมือนจะตกลงอะไรกัน

"กูจะพูดครั้งเดียวนะ ถ้ามึงงอแง เมียมึงเจ็บแทน ส่วนอีหีใหญ่นี่ ถ้าลีลาไม่เด็ดดวงละก็ ผัวมึงได้ไปอยู่ก้นแม่น้ำแน่ๆ ผมขอรับประกันด้วยชื่อเสียงไอ้ยักษ์บ่อพลอยเลย ตกลงตามนี้นะจ๊ะแม่หีใหญ่"
ไอ้ยักษ์พูดจบ ก็ตบมือเรียกไอ้ดิวให้ไปเปิดไฟจนสว่างไปทั้งบ้าน ส่วนม่านรูดปิดให้หมด มันกับไอ้เมฆรีบถอดเสื้อผ้าออกอย่างรีบร้อน เมียผมลุกขึ้นยืนเอามือปิดปากครางอู้ ควยไอ้เมฆก็ประมาณน้องๆไอ้ดิวนิดหน่อย แต่ของไอ้ยักษ์สมชื่อมันจริงๆ ขนาดเท่าต้นแขนเมียผมเลย ถึงไม่ใช่ก็ใกล้เคียง แถมทั่วทั้งลำควยรวมทั้งกระโปกใบใหญ่เต็มพรืดไปด้วยปุ่มนูนเนื้อคล้ายๆเม็ดข้าวโพด เส้นเลือดโปนใหญ่เต่งไปทั้งดุ้น เงี่ยงบานเป็นดอกเห็ดหนาเตอะ ริมเงี่ยงเต็มไปด้วยเม็ดสากเหมือนผิวคางคก ดูน่าเกลียดน่ากลัวเป็นอย่างยิ่ง

"ไปนั่งแหกหีที่โซฟานั่น เดี๋ยวทำความสะอาดควยให้กูก่อน" มันชี้มือไปที่โซฟาเดี่ยว พลางรูดกระทอกท่อนลึงค์ยักษ์ให้แข็งตัวเต็มที่
"อี๋.... ควยอะไรโคตรจะน่าเกลียดเลย ไม่เอา ถ้าจะให้ทำ แกต้องไปล้างก่อน" เมียผมทำหน้าขยะแขยง ขย้อนคอเหมือนจะอ้วก
"มึงอยากลองของกับกูใช่มั๊ย? อีจูนมึงถอดเสื้อผ้าผัวมันออก" ไอ้ยักษ์ตวาดเมียผมเสียงดังลั่น อีจูนรีบถอดเสื้อผ้าผมออกตามคำสั่งมันทันที
"แกจะทำอะไร? ผัวชั้นไปทำอะไรให้" เมียผมหน้าเสีย เสียงอ่อนลงทันที
"ลีลานักนะมึง" มันพูดพร้อมกับกระชากแขนเมียผมให้ไปนั่งที่โซฟา "แหกหีมึงไว้ด้วย ให้ไว หูย...นั่นเม็ดแตดหรือลูกองุ่นวะ ใหญ่ชิบ"

ไอ้ยักษ์ทิ่มควยไปถูไถที่ปากเมียผม พยายามจะให้อมของมันให้ได้
"ไอ้เมฆ มึงยืนรออะไรวะ อุ่นเครื่องให้มันก่อน ลักษณะนี้สตาร์ทไม่ยากหรอก"
"อ้าปากซิวะ เม้มปากอยู่ทำไม? ยังงี้เมื่อไหร่มันจะอมเข้าไปได้"
"ไอ้บ้า หัวควยแกเท่ากำปั้น มีใครอมได้ด้วยเหรอ?"
"ก็เธอไงจ๊ะน้องสาว อมไม่ได้เลียก็ได้วะ เร็วอย่าช้า เสียอารมณ์กูหมด"
อีฟโดนไอ้เมฆเลียไล้ร่องหีกับเม็ดแตด เลยเริ่มเป๋ อาการขัดขืนเริ่มผ่อนคลายลง ยิ่งมาเจอควยดุ้นใหม่ใหญ่กว่าเดิม ถึงแม้จะน่าเกลียด แต่มันก็สร้างความรัญจวนใจให้ไม่น้อย
"ไอ้ดิว มึงมาดูดนมให้มันหน่อย จะได้ร่านควยมากๆ กูจะจัดหนักกับมันทีนึงก่อน"

ไอ้ดิวรีบเข้ามาแทรกดูดหัวนมเมียผมตามคำสั่งไอ้ยักษ์ โดนทั้งบนทั้งล่างอย่างนี้ เมียผมก็ออกทะเล ปากและลิ้นเริ่มโรมเลียควยไอ้ยักษ์อย่างไม่รังเกียจ
"อูยยย... กูนึกอยู่แล้ว ว่าแม่งต้องเป็นพวกร่านควย เป็นไง? ชอบมั๊ยจ๊ะ? เดี๋ยวพี่จะเย็ดให้หีบานเลย"
สักพัก ร่างขาวโพลนของเมียผมก็บิดส่ายไปมาอย่างเสียวซ่าน พวกมันช่วยกันปลุกปั่นความเสียว จนเมียผมเริ่มสติกระเจิดกระเจิง
"ซี๊ดดดด....อืมมม.. ควยแกนี่มันใหญ่สมชื่อจริงๆ แก้ผ้าให้หน่อย มัดมืออย่างนี้ทำไม่ถนัด"
ไอ้ยักษ์รีบหันมาสั่งอีจูนมือมีดทันที มันเล่นซะเสื้อผ้าผมขาดวิ่นไปหมด ตอนนี้เหลือแต่ตัวกับกุญแจมือที่ล็อคแขนไขว้หลังอยู่

"เอ้า..แก้ให้แล้ว เอาให้เต็มที่หน่อย เดี๋ยวน้องอีฟโดนควยพี่แล้วจะติดใจ ขอบอก"
ไอ้เมฆกับไอ้ดิวช่วยกันกระตุ้นต่อมกระสัน จนเมียผมคุมตัวเองไม่อยู่ เสียงดูดควยดังจ๊วบจ๊าบไม่ขาดตอน มือทั้งสองรูดกระทอกควยไอ้ยักษ์เป็นระวิง น้ำลายเปียกไปทั้งดุ้น จากอาการที่เห็นรู้ได้เลยว่า เมียผมกำลังเงี่ยนควยเต็มที่ ยิ่งไอ้เมฆเลียยันรูตูด คราวนี้อาการดื้อดึงรังเกียจหายไปเลย
"อีจูน มึงช่วยติดเครื่องให้เฮียเขาหน่อยสิ อย่านั่งว่างๆ"
อีสาวนั่นรีบคว้าควยผมไปเล่นว่าวให้ จนไอ้โต่ยมันฟื้น ดูจากลีลาแล้วคงเป็นพวกขายเหมือนกันนั่นแหละ เพราะมือมันพริ้วไหวนุ่มนวล จนผมเสียวไปยันไข่ ความเครียดเริ่มจางคลายไปบ้างแล้ว
"อืม.... ของพี่นี่ก็ไม่เบาเหมือนกันนะ ดูซิ เต็มกำเลย"

"โอยยยย... ปากอีนี่แม่งมืออาชีพต้องหลบเหมือนกันโว้ย เดี๋ยวดูซิว่าหีมันจะขนาดไหน?"
ไอ้ยักษ์กระเด้าเอวไถควยทิ่มปากทิ่มหน้ามั่วไปหมด คงเงี่ยนเต็มทน เสียงมันสูดปากซี๊ดซาดอยู่ตลอดเวลา เมียผมก็คงเงี่ยนไม่น้อยไปกว่ามันหรอก เพราะโดนไอ้เมฆกับไอ้ดิวจัดเต็มให้อยู่ ความกลัวผมมันหายไปไหนไม่รู้ เคยเห็นแต่เมียกับไอ้ดิวตัวต่อตัวกัน คราวนี้ชายสามหญิงหนึ่ง ดูแล้วตื่นเต้นหน้าชาไปเลย
"เป็นไงล่ะมึง เสียวหี เสียวนมดีมั๊ย? เดี๋ยวมึงจะได้รู้รสชาติควยอัปลักษณ์ของกูดูบ้าง แล้วมึงจะติดใจ"
เมียผมกระสันเงี่ยน หายใจแรงจนหน้าอกกระเพื่อม ไอ้ยักษ์โดนดูดรูเยี่ยวจนตัวเกร็ง หันมาสั่งการอีจูนที่กำลังเลียควยให้ผมอยู่
"เฮ้ย มึงจับโซฟาหงายเป็นเตียงหน่อยซิ กูไม่ไหวแล้ว แม่งดูดยิ่งกว่ากระหรี่อีก"

เมียผมตอนนี้เหมือนกระหรี่ ที่ใช้สนองความใคร่บำเรอกามให้กับพวกไอ้ยักษ์ อีจูนหงายโซฟาเป็นเตียงพร้อมที่จะใช้เป็นเขียงเชือดเมียผม ไอ้ดิวกับไอ้เมฆพอเห็นลูกพี่มันถอนควยออกไป ทั้งสองก็ช่วยจับร่างเมียผมมาโยนลงบนที่นอน ไอ้ยักษ์จับเมียผมนอนหงาย ส่วนตัวมันแทรกเข้าไปที่หว่างขาเมียผม นั่งคุกเข่าจ่อหัวควยมหึมาเข้าที่รูหี ดันพรวดเดียวแทบสุดลำ เมียผมสะดุ้งเฮือก ผงกหัวขึ้นมาดูด้วยความตกใจ
"โอ๊ย.. เบาๆหน่อยไม่ได้หรือแก หีคนนะ ไม่ใช่หีวัวหีควาย"
"หีอย่างมึงเย็ดเบาๆไม่รู้สึกหน่อย มันต้องยังงี้"
ไอ้ยักษ์ไม่รอฤกษ์ มันเอามือโอบต้นขาเมียผม แล้วเริ่มตะบันเย็ด เมียผมหลับตาปี๋ร้องครางด้วยความเสียวซ่าน

"อู๊ยยย... ซี๊ดดดดดด.....อย่าลึก โอ๊ยย.. มันจุกท้อง"
"เย็นไว้อีหนู อีกเดี๋ยวจะมันส์ลืมโลกเลยล่ะมึง ไอ้ดิวหน้าที่มึงมาจัดการต่อ ส่วนไอ้เมฆเอาควยเย็ดปากมัน"
ไอ้ดิวนั่งลงข้างโซฟา มือนึงขยำขยี้เต้านม อีกมือเอื้อมไปบี้เม็ดแตด ส่วนไอ้เมฆก้าวขึ้นเตียง มือกำควยไปจ่อที่ปากเมียผม ไอ้ยักษ์กระเด้าควยเข้าไปจนมิดดุ้น โดยไม่สนว่าเมียผมจะร้องโอดโอยยังไง ตอนสาวออก หัวเงี่ยงหนาเตอะของมันก็จะครูดโพรงหีกวาดเอาน้ำเงี่ยนออกมา พร้อมแหวะปลิ้นกลีบแคมแดงก่ำผลุบเข้าผลุบออก..ดูน่ากลัว ลำพังแค่โดนลำควยที่เต็มไปด้วยปุ่มเนื้อนูน เมียผมก็คงเสียวสะท้านทรวงแย่แล้ว นี่ต้องมาเจอเงี่ยงยักษ์เข้าอีก ผมเห็นแล้วสยองแทนเลย
"โอ๊ยยยย....ไม่ไหวแล้ว น้ำหีราด อะ.อะ..ออ..ออก ออกแล้ว ซี๊ดดดดดด..."
ไอ้ยักษ์มันกระเด้าเย็ดยังไม่ถึงสองนาทีเลย เมียผมก็หลั่งน้ำเงี่ยนออกมาแล้ว เสียงหัวเราะแบบเหี้ยมๆของมันดังขึ้น พร้อมกับสายตาที่จ้องมองเมียผมอย่างสะใจ

"เป็นไงบ้างน้องสาว ควยพี่ถึงใจมั๊ย? อู้ย... ทั้งดูดทั้งตอดเลย ชอบใช่มั๊ยล่ะ? เดี๋ยวจะเย็ดให้น้องลืมผัวไปเลย"
พูดจบมันก็ดึงควยพรวดออกมาจากรูหี เมียผมถึงกับต้องกระดกก้นตามขึ้นมา พอได้จังหวะมันก็กระแทกทีเดียวยันโคน ร่างเมียผมถูกกระแทกลงไปอัดกับเบาะโซฟา เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดัง..ป้าบ มันทำอย่างนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าจนหนำใจมัน จากนั้นมันก็เริ่มโหมกระเด้าเย็ดรูหีแบบไม่มียั้ง เมียผมพยายามสะบัดหน้าออกจากควยไอ้เมฆที่ทิ่มทะลวงอยู่เต็มปาก ผมเห็นร่างอีฟเกร็งกระตุกเฮือกๆ ร้องอึกอักๆ จนไอ้เมฆถอนควยออกมา
"อู๊ยยย....เสียวทั้งหีทั้งแตดไม่ไหวแล้ว ออกอีกแล้ว น้ำหีแตก โอ้ววววว...."
ไอ้ยักษ์เพิ่มความเร็ว ตะบันเย็ดเข้าไปอีก แถมไอ้ดิวยังใช้นิ้วรัวขยี้เม็ดแตดอย่างรวดเร็ว ไอ้เมฆใช้มือนึงบีบปากอีกมือจับควยทิ่มแล้วกระเด้า จนเสียงเมียผมเงียบไป อีจูนเองก็เงี่ยนไม่เบา ท่าทางคงรู้ฤทธิ์เดชควยไอ้ยักษ์มาบ้างเหมือนกัน ส่วนเมียผมแทบแหลกคาเตียง ร่างกระตุกเฮือกๆ น้ำหีแตกทะลักจนโชก ออกแล้วออกอีก แต่ยิ่งออกดูเหมือนเธอจะยิ่งเงี่ยนง่านหนักขึ้นเรื่อยๆ เท่าที่ดูผมเห็นเธอเท้าเกร็งไปตั้งห้าครั้งแล้ว ไอ้ยักษ์เองก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะลดลาวาศอกลงเลย

"สะใจมั๊ยน้องสาว? เดี๋ยวเปลี่ยนท่าเย็ดกันหน่อยนะ" พอมันพูดจบ มันก็จับร่างเมียผมพลิกขึ้นมาคร่อมอยู่ด้านบน โดยที่ควยยังเสียบรูหีอยู่เลย พอเข้าที่เข้าทางแล้วมันก็เรียกหาไอ้เมฆลูกน้องมัน
"เฮ้ยไอ้เมฆ.. เสียดายของว่ะ เหลืออีกรูนึง มึงเป็นธุระให้หน่อย"
ไอ้เมฆรู้งานดีอยู่แล้ว พอยืนคร่อมก้นเมียผมได้ มันก็จัดการทะลวงรูทวารทันที ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่น เพราะเมือกเงี่ยนเต็มร่องก้นเยิ้มแฉะไปหมดอยู่แล้ว
"โอ๊ย.. ไอ้สาระเลว ไม่ไหว เอาควยออกไป แน่นท้องไปหมดแล้ว"
"อีดอก มึงด่าใคร? เดี๋ยวผัวมึงก็เจ็บตัวหรอก ไอ้ดิวมึงทำอะไรอยู่วะ? ล้วงเข้าไปบี้แตดให้มันร่านตายไปเลย หีกับตูด กูกับไอ้เมฆจัดการเอง"
ทั้งไอ้ยักษ์กับไอ้เมฆแท็คทีมกัน ตะบันควยเข้าหีเข้าตูดกันแบบไม่ยั้ง ต่างคนต่างเย็ดจนเมียผมแหกปากร้องลั่นห้อง ผมเงี่ยนจนตัวชา

อีจูนเองก็คงทนไม่ได้ มันจัดการขึ้นคร่อมควยผมเองเลย
"โอยย..ทนดูไม่ไหวแล้วพี่ ช่วยหนูหน่อย ขอขย่มให้น้ำแตกซักทีก็ยังดี"
ใครช่วยใครไม่รู้ เพราะน้ำควยผมก็ปริ่มจนแทบจะราดอยู่แล้ว แค่เสียงเมียร้องก็เงี่ยนจะแย่ มันหื่นกามจนบอกไม่ถูก ยิ่งเห็นเมียโดนรุมทีเดียวสองรูอยู่ต่อหน้า ความเสียวกระสันมันก็ยิ่งทวีคูณขึ้นไปอีก แล้วก็เป็นอย่างที่คิด
"ไม่ไหวแล้วเธอ เอาหีออกไป น้ำควยมันจะทะลักแล้ว"
อีจูนรีบลงจากตักผม แล้วเปลี่ยนเอามือมาสาวควยให้แทน มันบีบมือนิ่งแล้วหันไปทางเมียผม
"เฮ้ย.. อีนังร่าน มึงดูนี่ ดูน้ำควยผัวมึง สดๆจากพวงกระโปกเลยนะเนี่ย"
พูดเสร็จมันก็สาวควยผมถี่ยิบ เมียผมมองตาไม่กระพริบ น้ำควยผมทะลักพรวดๆออกมาอย่างล้นหลาม พุ่งสูงเลยหัวขึ้นไปอีก ผมเสียวจนหนังหัวชาไปหมด แต่ที่สะใจไปกว่านั้น คืออีฟเองก็ถึงจุดสุดยอด น้ำหีแตกตามผมไปในทันที
"โอ้วววว...ผัวขา เมียก็ถึงเหมือนกัน ออออกกกก...ออ..ออกแล้ว ซี๊ดดดด...."

ผมกับอีฟถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ทั้งๆที่ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวกันเลย ส่วนอีจูนมันก็ค้างสิครับ เดือดร้อนถึงไอ้ดิวต้องโดนน้องจูนดึงร่างออกมา ช่วยดับกระหายให้ ล่อกันบนพื้นพรมกลางห้อง จนอีจูนน้ำแตก แต่ไอ้ดิวมันควบต่อไปไม่หยุด คราวนี้เป็นสองเวทีเลย เจอพญาควยทั้งคู่ เมียผมคูณสองเพราะโดนทั้งหีทั้งตูด เสียงสองสาวครางเสียวแข่งกันสนั่นห้อง เพราะสามชายทะลวงเย็ดชนิดจัดหนัก เกือบสิบห้านาที ไอ้ดิวก็โหมกระเด้าเร็วยิก อยู่ๆก็หยุดแล้วลุกขึ้นเดินกำควยมาที่เมียผม มันจิกผมเธอจนหน้าเธอหงาย ไอ้ยักษ์รู้ทันก็เบี่ยงหน้าหลบ
"เอ้า..อย่ามัวแต่แหกปากร้อง น้ำควยรออยู่ที่ปากมึงแล้ว อย่าให้เสียของเชียวนะมึง ไม่งั้นผัวมึงเจ็บแทนแน่"
ไอ้ดิวจ่อปลายควยที่ปากแล้วร้องโอก กระฉูดน้ำควยให้เมียผมขยอกกลืน ระลอกแล้วระลอกเล่า จนกระทั่งร่างเมียผมกระตุกเกร็ง น้ำหีราดตามมันไปอีก ผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง นี่เมียผมชอบความวิตถารด้วยหรือนี่ เพราะตอนที่ไอ้ดิวหลั่ง ไอ้เมฆกับไอ้ยักษ์มันไม่ได้ขยับเอวเลยด้วยซ้ำ

"โหเว้ย.. อีนี่แม่ร่านได้ใจจริงว่ะ น้ำแม่งแตกเพราะได้แดกน้ำควย มันล่ะวะราตรีนี้ ไอ้เมฆ มึงใกล้รึยัง?"
"จะไม่ไหวแล้วพี่ ก้นแม่งสวยฉิบหาย ขอซะหน่อยเถอะวะ"
ไอ้เมฆพูดพร้อมกับเอามือหวดก้นเมียผมแรงๆ จากนั้นก็กระเด้าเย็ด สลับกันไปมาจนแก้มก้นแดงเป็นปื้น ไอ้ยักษ์เห็นเธอครางด้วยความมันส์ ก็โหมกระเด้าซ้ำเข้าไปอีกแรง ผมเห็นหน้าเธอแดง พร้อมส่งเสียงร้องด้วยความมันส์ ไอ้ดิวกลับไปประจำที่ขยี้แตดให้จนเมียผมทนไม่ไหว น้ำแตกแล้วแตกอีก ที่สุดไอ้เมฆก็ทะลักน้ำควย ไอ้ยักษ์เห็นลูกน้องเสร็จ ก็จัดการเปลี่ยนท่าเย็ด มันจับเธอโก้งโค้งแอ่นก้น จนมองเห็นรูตูดกลวงโบ๋ จากนั้นก็สอดยัดควยมหึมาของมันเข้าไปแบบสบายๆ ทีแรกผมคิดว่ามันจะเล่นท่าหมา แต่เปล่า พอควยมิดลำมันก็เอนตัวหงายหลังนอนลงไปกับเตียง มือจับที่ขาพับแล้วดึงแหกออก หีเมียผมเลยบานอ้าซ่าอล่างฉ่าง มองเห็นแตดเม็ดใหญ่ได้เต็มลูกตา ขนาดอีจูนยังร้อง..โอ้โห

"มึงสองคนเสร็จกันไปแล้ว ทีนี้ตากูบ้าง ไอ้ดิวนม ไอ้เมฆแตด อีจูนมึงไปลากผัวมันมายืนดูแบบชัดๆซิ"
ไอ้ยักษ์ดูเหมือนจะเต็มที่แล้วเหมือนกัน ปากก็สั่งแต่เอวก็ขยับกระเด้ายึกๆตามไปด้วย
"แกจะทำอะไรชั้นอีก? แค่นี้ก็พังทั้งหีทั้งตูดแล้ว"
"เฮ้ย..มึงลงมือได้แล้ว อีนี่แม่งจะได้เลิกพล่าม ตอนโดนล่ะ แหกปากร้อง ตอนนี้มาทำเป็นปากดี"
ไอ้ดิวกับไอ้เมฆเริ่มลงมือกระตุ้นต่อมเสียว อีจูนพาผมมายืนใกล้ข้างๆเตียง กลิ่นสาปหีเตะจมูกจนควยแข็งขึ้นมาอีกแล้ว ไอ้ยักษ์เริ่มเร่งเครื่อง ทั้งๆที่เมียผมนอนทับหน้าท้องมันอยู่ด้วยซ้ำ พวกนี้เอวแม่งพริ้วจริงๆ อีฟกัดฟันซี๊ดปากมองหน้าผม แล้วยิ้มแปลกๆ ตอนนี้สภาพเธอเยินไปทั้งตัว โดยเฉพาะรูหีที่อ้าโบ๋จนเห็นผนังเนื้อใน  น้ำหีไหลย้อยออกมาเพราะความกระสันเสียว

"อีจูน มึงแยงหีให้มันหน่อยซิ จะดูอยู่เฉยๆไม่ทำอะไรเลยรึไง?" ไอ้ยักษ์ทำเสียงขรึมๆ
น้องจูนไม่รอช้า จัดการเอานิ้วแหย่เข้าไป ล้วงควานทันที เมียผมเริ่มครางดังขึ้น เพราะโดนพร้อมกันทุกจุด
"โอ๊ยยยย...แกจะหาอะไร? นี่หีคนนะเบาๆหน่อยสิ ซี๊ดดดด....."
"หีควายน่ะไม่ว่า ผู้หญิงอะไรหีใหญ่โตปานนี้ อ้วนรึก็ไม่อ้วน"
"มึงซิหีควาย อูยยยย..เบาๆหน่อย เดี๋ยวเล็บมันบาด โอ้วววว...เสียวตูดจัง"
"เฮอะ... กลัวเล็บบาด ถ้ายังงั้นแดกกำปั้นกูเลย หีใหญ่อย่างนี้เหมาะกันดีนัก"
น้องจูนดึงนิ้วออกมากำเป็นกำปั้น แล้วยัดทะลวงเข้าไปเสียงดังพรูด ผมถึงกับตะลึงกับภาพที่เห็น เพราะมันอยู่แค่ตรงหน้า ไม่ได้ยัดเข้าไปเฉยๆ แต่ควงคว้านบิดไปบิดมา แถมดึงเข้าดึงออกอีกต่างหาก เมียผมตาเบิกโพลงด้วยความตกใจ

"ว้ายย.. อีบ้า เอาออกไป อู๊ยยย... มันเสียวนะโอ้วววว...ซี๊ดดดด......."
"ว่าใครอีบ้า เดี๋ยวยัดแม่งสองมือเลย เอามั๊ย?"
เมียผมไม่ต่อปากต่อคำกับมันอีก คงทนเสียวไม่ไหว ผมจากตกใจกลายเป็นตื่นเต้นไปเลย เสียงครางเสียวเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ตูดหีแตดนม โดนพวกมันชำเราจนไม่มีชิ้นดี ไอ้ยักษ์พลอยได้อานิสงฆ์จากกำปั้นน้องจูนไปด้วย เพราะช่องทางมันเบียดกัน
"อู๊ยยยย....เสียวอะไรอย่างนี้ โอ๊ยยย... กระแทกควยแรงๆเลย จะไม่ไหวอีกแล้ว"
"เป็นไง ถึงใจมึงมั๊?ย เดี๋ยวให้กูอุ่นเครื่องอีกหน่อยก่อน ตูดมึงบานแน่"
"โอ้ววววว...ไอ้เลว แค่นี้ก็เสียวจะตายอยู่แล้ว โอ๊ยย.....น้ำหีออก ออก ออกแล้ว ซี๊ดดดดดด......"
เมียผมเงี่ยนจนเพ้อ ร่างสั่นระริก เพราะความกระสันเสียว น้องจูนทะลวงยัดกำปั้นเข้าออกถี่ยิบ ทั้งบิดทั้งโยก

ไอ้ยักษ์เลื่อนมือจากขาพับลงมายกที่สะโพกแทน มันรัวกระเด้าเสียงดังตั๊บๆๆๆ ไม่มีการเบาเครื่อง ไอ้ดิวนวดเฟ้นขยำขยี้เต้านมจนผิวแดงเถือกไปหมด ไอ้เมฆก็คลึงลดบดขยี้เม็ดแตด จนน้ำหีทะลักย้อยลงไปที่ควยไอ้ยักษ์ จนขึ้นเป็นฟองขาวไปทั้งลำ เสียงร้องครวญครางของเมียผมดังสนั่นห้อง น้ำหีแตกจนผมนับไม่ถูก เพราะมันถี่กระชั้นขึ้นเรื่อยๆ ควยผมเองก็แข็งจนแทบระเบิด
"โอ้วววว... ไม่ไหว ตะ..ต..ตะ..แตกกกก..แตก แตกแล้ว พี่ดัมขาเมีย ไม่ไหวแล้วนะ มันออกไม่หยุด โอ๊ยยย...อีกแล้ว อะ..ออกแล้ว อู๊ยยยยยยยย..........."
ไอ้ยักษ์ก็เต็มที่แล้วเหมือนกัน เอวมันกระเด้าจนดูแทบไม่ทัน ไอ้ดิวกับไอ้เมฆเห็นลูกพี่มันจะถึงฝั่ง ก็ยิ่งเร่งบดขยี้หนักขึ้นไปอีก เมียผมเสียวจนคลั่ง สะบัดหน้าไปมาผมเผ้ากระจุยกระจาย ระเบิดน้ำหีติดต่อกันระลอกแล้วระลอกเล่า กรีดร้องจนผมกลัวว่าเธอจะขาดใจตาย
"อ๊าคคคคค... พอก่อน เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว แกเสร็จซะทีซิ ชั้นออกจนไม่ไหวแล้วนะ โอ๊ยยยยย....."
ไอ้ยักษ์หยุดกระเด้า แล้วทะลึ่งพรวดแทรกตัวขึ้นมาเอาควยจ่อปากเมียผม

"อู๊ยยยย...แดกให้เกลี้ยงนะมึง โอ๊ยย..ยย..ย... แตกแล้ว แตก แตก ซี๊ดดดดด....."
เมียผมรีบจับลำควยมหึมาของมันมาดูดกลืนน้ำกาม ด้วยความหื่นกระหาย ผมเห็นลำคอเธอขยอกกลืนลงท้องครั้งแล้วครั้งเล่า จนร่างของเธอกระตุกเฮือกๆ ถึงจุดสุดยอดอย่างเดียวกันกับของไอ้ดิว ปรกติที่ผ่านมาตอนเธอกลืนกินน้ำควยไอ้ดิว ก็ไม่เห็นจะมีอาการแบบนี้ มารอบนี้แหละที่เป็น หรือเธอเป็นพวกชอบความดิบเถื่อน ขนาดน้ำควยกระฉูดจนหมดแล้ว ยังตามไปดูดไปเลียให้มันอีก
"สุดยอดไปเลยอีหนู อย่างงี้เดี๋ยวกูมีบริการพิเศษแถมให้มึงอีก" ไอ้ยักษ์พูดแล้วยิ้มอย่างสะใจ
"แต่ระหว่างกูพักควย มึงโชว์กินน้ำควยผัวมึงให้พวกกูดูหน่อยซิ"
"ไอ้เลว ไอ้ชั่ว ตัวกูพวกมึงก็ได้กันไปแล้ว จะเอาอะไรอีก?" เมียผมตวาดใส่
"อ้าว..อีนี่ พูดดีด้วยก็ด่า รู้สึกว่ามึงอยากดูผัวมึงเจ็บตัวมากใช่มั๊ย? เร็ว รีบไปทำเดี๋ยวนี้เลย อีนี่แปลกคน ทีของพวกกูกินได้ ทีของผัวแม่งทำเป็นยักท่าลีลากซะงั้น"*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
ไว้ใจจนโดนหนักทั้งคู่

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1197
 • 386
  • ดูรายละเอียด
แหม....มาหักมุมแบบนี้ เสียดายของอยู่นิดๆ แต่ดูๆแล้วอาจจะเป็นแผนไอ้ดิวให้สองผัวเมียนี้ได้ลองเกมส์กามแบบใหม่ๆรึเปล่า

*

ออฟไลน์ mrfun

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 349
  • ดูรายละเอียด
ยังเดาไม่ออกว่าโดนหักหลังจริง หรือเจ๊จัดฉากให้ผัว น่าติดตามครับ
ความสุขอยู่ที่การแบ่งปัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ