ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต

ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต

 • 14 ตอบ
 • 1661 อ่าน
*

ออฟไลน์ GoDeRsOuL

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 1172
  • ดูรายละเอียด
ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2022, 10:49:12 am »
ขอโทษที่หายไปนานนะครับ แต่ถ้าใครเข้าไปดูที่เพจก็น่าจะทราบแล้ว คือ laptop ที่ผมใช้ทำงานโดนมัลแวร์เข้าทำให้ id/pass ที่ login ในนั้นโดนเข้าถึงและเปลี่ยนไปหมดเลย ณ วันที่ตั้งกระทู้ก็ยังตามคืนได้ไม่ 100% เพราะบางอันไม่ค่อยได้ใช้ทำให้กู้แทบไม่ได้

ปกติแล้วผมเขียนงานผ่าน google doc งานเขียนเกือบทั้งหมดก็เลยเข้าถึงไม่ได้ แต่จริงๆ ก็ใช้เวลากู้กลับมาไม่นานเท่าไหร่ครับ ไม่ถึงสองสัปดาห์ แต่ที่หายไปเป็นเดือนๆ เพราะข้อมูลหลายอย่างในนั้นผูกกับการเงินของครอบครัว ทำให้ต้องไล่เช็กไล่เปลี่ยนใหม่หมดเลย กว่าจะลงตัวและกลับมาเขียนต่อได้ก็ปลายเดือนกค. แล้ว

แพลนตอนนี้คือเขียนเรื่องนี้ยาวๆ ไปก่อน ebook คงต้องพักไว้สักระยะซึ่งผมจะแจ้งหน้าเพจอีกครั้งครับ

ตอนนี้สั้น ๆ แต่ยังไงก็ขอขอบคุณทุกท่านที่คอยสนับสนุนและยังคงติดตามกันนะครับอ่านตอนก่อนหน้า หรือผลงานเรื่องอื่นๆ ได้ที่ ของผมครับ

และสามารถสนับสนุนให้กำลังใจในการเขียนงาน และอ่านตอนใหม่ ๆ ล่วงหน้าได้ตามช่องทางดังนี้ครับอย่าลืมเข้าไปพูดคุยกันได้ที่เพจนะครับ

"ต…แต่ตอนนี้ยังกลางวันอยู่เลยนะ รินอาจจะเดินลงมาตอนไหนก็ได้"

"ศา…” ริทเรียกชื่อเล่นของโศภิตาห้วน ๆ พร้อมกับคลี่ยิ้ม “เจ้านายของเธอกำลังต้องการจะมีเพศสัมพันธ์กับเธอ…"
ม่ายสาวรู้ทันทีว่าเด็กหนุ่มหมายถึงอะไร เธอจึงนิ่งงันไปโดยไม่โต้แย้งใด ๆ อีก

“ดีมาก…” ริทกล่าวอย่างพอใจ “ยังไงก็ช่วยจำไว้ด้วยนะครับ ไม่ว่าจะที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็ตาม ถ้าผมต้องการ เราจะทำกันเดี๋ยวนั้นเลย”

"ค่ะ นายท่าน"

การพูดคุยสิ้นสุดลงเพียงแค่นั้นก่อนที่ริทจะเริ่มถอดเสื้อผ้าของแม่บุญธรรมออก และเมื่อผ่านพ้นช่วงเวลาราวกำลังแกะห่อของขวัญ ร่างอวบอัดใต้ชั้นในดำตัวจิ๋วก็ปรากฏขาวโพลนอยู่เบื้องหน้าของริท

ชุดชั้นในสีดำที่ม่ายสาวเลือกใส่ช่างดูเซ็กซ์ซี่อย่างไม่น่าเชื่อ ขนาดของชุดนั้นเล็กมาก ส่วนล่างกว้างแค่พอให้ปกปิดร่องอููมเอาไว้เล็กน้อย ส่วนด้านบนเองก็แทบจะพอดีกับปลายยอดถัน อีกทั้งเส้นสายก็เป็นเพียงเชือกบาง ทำให้ตอนนี้ ทาสสวาทของเขาคล้ายกำลังไม่ได้สวมใส่สิ่งใดไว้ปิดบังร่างกายเลยสักนิด

เมื่อเห็นท่าทีตะลึงงันและสายตาลุกวาวที่ริทมองมา โศภิตาก็รู้สึกเขินอายทันที แน่นอนว่านี่คือหนึ่งในชุดอันสุดแสนจะลามกที่เธอซื้อมา แต่เพราะมั่นใจว่าริทจะต้องชอบแน่  โศภิตาจึงเลือกหยิบมันมาใส่ประเดิม

“พอใจไหมคะนายท่าน?” ม่ายสาวอมยิ้มอย่างเป็นสุขเมื่อผลลัพธ์ไม่ผิดไปจากที่คาดคิดเอาไว้

เด็กหนุ่มตื่นจากภวังค์หลังได้ยินคำถามนั้น เขาซอยเปลือกตาถี่ ๆ เพื่อเรียกสติก่อนจะตอบกลับ

"ครับ ผมชอบมันมากเลย แม่เลือกได้ดีจริง ๆ หวังว่าชุดที่เหลือจะเซ็กซ์ซี่ไม่แพ้ชุดนี้นะครับ" กล่าวจบเขาก็คว้าเข้าที่เต้าคู่โตของโศภิตาและเริ่มนวดเฟ้นก้อนเนื้อแน่นนั้นอย่างมันมือ

เมื่ออกอวบของตนสัมผัสถึงแรงกดจากฝ่ามือของบุตรชาย ขนทั่วทั้งกายของโศภิตาก็พลันลุกชันขึ้น ลมหายใจของเธอลึกยาวถี่เร็วขึ้นเรื่อย ๆ และยิ่งส่วนปลายถันถูกริทสะกิดเขี่ย ร่างอันร้อนวูบวาบอยู่นั้นก็พากันกระตุกตัวตาม กลีบเนินอูมเบื้องล่างเริ่มรื้นแฉะไปด้วยน้ำคาวใส  แค่ริทเล่นสนุกกับทรวงอกของเธอได้ไม่นาน โศภิตาก็พร้อมแล้วที่จะร่วมรักอย่างสนุกสุดเหวี่ยงกับเจ้านายหนุ่มของเธอ

หลังคลำเค้นจนหนำใจ  ริทก็ควักท่อนลำแข็งของเขาออกมา ต่อด้วยการดึงกางเกงในจิ๋วที่ทาสสาวสวมใส่หลบออกข้างร่องหลืบอันเปียกโชกของเธอ

โศภิตาไม่สนว่าบุตรสาวของเธอจะอยู่ใกล้แค่เพียงชั้นบนของบ้าน เพราะสิ่งเดียวที่เธอต้องการในตอนนี้ คือให้เจ้านายของเธอผลักความเป็นชายอันน่าทึ่งของเขาเข้ามาภายในตัวเธอ

แน่นอนว่าริทไม่มีทางปฏิเสธการทำเช่นนั้น เขาบอกให้โศภิตาเอนพิงโซฟา ก่อนจะดันแท่งลำของตนเข้าแหวกกลีบสวาทอันฉ่ำเยิ้มของเธอจนมิดในครั้งเดียว ตามด้วยการกระหน่ำทวนแท่งนั้นเข้าออกร่องอูมพร้อมกับคลึงเคล้นเต้าทรวงของเธอเล่นไปด้วย

ความเสียวจากแท่งแข็งที่หว่างขากำลังก่อความเสียวซ่านให้แก่ม่ายสาวเป็นอย่างมาก แต่แม้ความสุขสันต์ที่มากเกินไปนี้จะทำให้เธออยากกรีดร้องออกมาดัง ๆ แค่ไหน เธอก็ได้แต่อ้าปากค้างไว้อย่างไร้เสียงราวกับคนบ้าใบ้

เมื่อเห็นทาสสวาทของเขาแสดงอาการเช่นนั้น ผู้เป็นสาเหตุก็โน้มตัวเข้าประกบจูบยังปากที่ไม่ยอมหุบของเธอทันที ความอัดอั้นของโศภิตาพลันคลายลงอย่างรวดเร็วด้วยการจูบของเขา เธอระบายมันผ่านลิ้นเรียวที่ส่งกลับมาพัวพันโต้ตอบกับลิ้นของริทราวกับไม่ได้พบเจอมาแสนนาน

หากว่ารินรดาเดินลงมาในตอนนี้ เธอจะต้องตกตะลึงกับภาพที่ได้เห็นอย่างแน่นอน มารดาของเธอนั่งอยู่บนโซฟา ขาของเธอแหกอ้าออกกว้าง ก้อนอกอวบและร่องอูมของเธอเผยให้เห็นอย่างอล่างฉ่าง และมีน้องชายบุญธรรมของเธอยืนอยู่ตรงนั้น กำลังตะบี้ตะบันกระแทกแก่นกายของเขาใส่ช่องครรภ์ที่รินรดาคลอดออกมา อีกทั้งยังลูบไล้ทั่วทั้งร่างของมารดาเธออย่างสนุกมือไปด้วย

แต่เหตุการณ์แบบนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่ เพราะริทรู้ดีว่าพี่สาวสุดสวยของเขากำลังยุ่งเกินกว่าจะลงมาทำอย่างอื่นจนสังเกตเห็นว่าเกิดสิ่งใดขึ้นในห้องนั่งเล่น

ริทยังคงขยับสะโพกมอบความสุขเสียวเข้าใส่โศภิตาพร้อมกับบดจูบเธออย่างลึกล้ำ ทาสสวาทของเขาใกล้จะถึงจุดหฤหรรษ์แล้ว และเธอก็เริ่มสัมผัสได้ถึงการกระตุกจากแท่งลำของเขา

โศภิตารู้โดยทันทีว่าเจ้านายของเธอคงทนได้อีกไม่นานเช่นกัน เขาไม่สนใจแม้แต่จะพูดบอกเธอว่าตนกำลังจะหลั่งในไม่ช้า กระทั่งเมื่อริททนไม่ไหว เขาก็ปลดปล่อยน้ำกามทุกหยาดหยดที่มีทะลักลึกเข้าในโพรงถ้ำของเธอจนเต็มล้นไปหมด และโศภิตาก็ถึงจุดสุดยอดอย่างหนักในทันทีนั้น

โชคดีที่ริทยังคงประกบปากของเธอไว้ มิเช่นนั้นแล้ว คงไม่ใช่เพียงเสียงอู้อี้เล็กน้อยที่หลุดจากปากของโศภิต แต่รินรดาคงจะได้ยินเสียงหวีดร้องอันดังลั่นจากแม่ของเธอเป็นแน่

ริทล้มตัวลงนั่งบนโซฟาและหอบหายใจอย่างหนักหน่วง ดูเหมือนเขาจะโหมแรงมากเกินไปเพราะตื่นเต้นกับชุดชั้นในที่ม่ายสาวเลือกสวม

โศภิตาเองก็เหน็ดเหนื่อยมากไม่แพ้กัน หลังพานพบกับความสุขสม ม่ายสาวก็นอนแผ่หลาอย่างหมดสภาพอยู่บนโซฟาอย่างไร้เรี่ยวแรง โดยปล่อยให้น้ำคาวขาวที่ริทฉีดไว้ไหลหยดออกจากร่องอูมของเธอช้า ๆ

กระทั่งเมื่อกำลังวังชาฟื้นคืนกลับมาได้บางส่วน โศภิตาก็รีบจัดแจงใส่เสื้อผ้าของเธออย่างรวดเร็ว ก่อนจะพุ่งขึ้นยังชั้นบนเพื่อไม่ให้พื้นห้องต้องเลอะคราบกามไปมากกว่านี้

ริทยิ้มบาง ๆ ขณะมองดูสะโพกกลมของโศภิตาที่กำลังส่ายไปมายามเธอวิ่งออกจากห้อง เด็กหนุ่มพลันเกิดความคิดที่จะเริ่มฝึกก้นเด้งนั้นขึ้นทันใด เขาจึงกลับไปที่ห้องของตัวเองและเริ่มสั่งซื้อเซ็กซ์ทอยจำนวนมากจากอินเทอร์เน็ตทันที

ริทเลือกซื้อของเล่นที่ใช้เฉพาะกับทวารหลังเป็นหลัก ตั้งแต่จุกเสียบขนาดเล็กไล่ไปจนถึงขนาดที่อาจจะนึกไม่ถึงว่าจะใส่เข้าไปข้างในได้ เขาซื้อดิลโด้แบบปกติกับพวกเจลหล่อลื่นมาด้วยเช่นกัน ทั้งหมดนี้เพียงเพื่อสิ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือการขยายให้อีกรูของทาสสาวสามารถรองรับแท่งโตของเขาได้อย่างราบรื่น

เด็กหนุ่มอยากจะลองว่าตนเองจะชอบใช้อุปกรณ์เหล่านี้กับทาสสวาทหรือไม่ เขาจึงแทบไม่สนใจส่วนลดหรือของแถมเลย เพียงแต่เลือกหยิบชิ้นที่ถูกใจมาเท่านั้น และเมื่อเห็นเซ็กซ์ทอยทั้งหมดที่ตนเลือกซื้อ ริทก็เริ่มจินตนาการถึงชั่วขณะที่พวกมันจมหายไปในก้นของม่ายสาว จนเขาแทบจะอดทนรอให้ของเล่นเหล่านี้มาส่งไม่ได้แล้ว…
 


หลังจากชำระเงินด้วยบัตรของโศภิตา ริทก็กลับมานั่งดูโทรทัศน์ที่ห้องนั่งเล่นต่อ จนเมื่อถึงเวลาอาหารเย็น เขาก็เดินไปนั่งรอที่โต๊ะอาหาร ก่อนที่รินรดาจะลงมาจากห้องของเธอและนั่งลงเช่นกัน

“เป็นยังไงบ้างครับพี่ริน?” ริทถามเธอทันทีที่ก้นของเธอสัมผัสเก้าอี้

“อ…เอ่อ…พี่สบายดี” รินรดาตอบอ้อมแอ้ม เธอเพิ่งจะถึงจุดสุดยอดครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยการคิดถึงคนที่ถามเธอ หญิงสาวยังจดจำสัมผัสจากมือของเขาที่ค้างคาอยู่บนหน้าผากของเธอได้เป็นอย่างดี และเพียงแค่คิดเกี่ยวกับมัน ร่างกายของเธอก็เกิดอาการร้อนวูบวาบขึ้น

รินรดายอมรับแล้วว่าเธอสนใจริทในแบบที่ไม่ใช่น้องชาย แต่เธอก็รู้ดีว่าความสัมพันธ์ที่เธอต้องการจะไม่มีวันเกิดขึ้นแน่ และสิ่งเดียวที่ผู้เป็นพี่อย่างเธอจะทำได้ก็คือ การพยายามระงับความรู้สึกที่มีให้มากที่สุดและพึ่งพาแค่เพียงมือของตน เพราะหญิงสาวเข้าใจไปเองว่า หากน้องชายของเธอล่วงรู้ความลับนี้ คงไม่พ้นที่เขาจะรังเกียจเธอ รินรดาไม่ต้องการให้ริทคิดกับเธอเช่นนั้น

แต่แล้ว ไม่กี่นาทีหลังจากเริ่มทานมื้อเย็น ร่างกายที่เพิ่งจะเติมเต็มความพึงพอใจมาตลอดบ่ายของรินรดาก็เริ่มร้อนวูบวาบขึ้นอีกครั้ง แค่อยู่ใกล้ริทก็เพียงพอแล้วที่เธอจะถูกกระตุ้นอย่างบ้าคลั่ง ทั้งเธอยังแอบมองเขาอยู่เป็นพัก ๆ และนั่นก็ทำให้ร่างของเธอรุ่มร้อนมากยิ่งกว่าเก่า

เมื่อรินรดาเผลอสบตากับริท เธอก็มองตอบกลับไปอย่างขวยเขิน โดยปกติแล้ว เธอจะมีความมั่นใจในตัวเองสูงอยู่เสมอ แต่เหตุไฉน เธอกลับทำตัวราวเป็นลูกแกะตัวน้อยแสนขี้อายเมื่อได้อยู่ต่อหน้าเขา รินรดาประหลาดใจที่ตนเองเป็นเช่นนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา รินรดาคิดกับริทดั่งเพียงน้องชายคนหนึ่งเท่านั้น ทว่ากับตอนนี้ เขาคือชายคนเดียวที่เธอจะสามารถนึกถึงได้

เฉกเช่นทุกครั้งหลังมื้ออาหาร บุตรสาวคนโตของบ้านรีบวิ่งกลับไปที่ห้องของเธอทันทีเพื่อทำให้ร่างกายของตนสงบลง โดยแอบหวังว่าสักวันหนึ่ง เธอจะได้ร่วมรักกับน้องชายบุญธรรมของเธอ

ริทลอบยิ้มในใจหลังสังเกตเห็นอาการของรินรดา ผลจากการสะกดจิตของเขาสุกง่อมแล้ว ถึงเวลาที่จะได้สนุกไปกับร่างกายอันเร่าร้อนของเธอเสียที ริทจึงคิดจะจัดการเธอในวันนี้เลย

เด็กหนุ่มเตรียมแผนการสำหรับพี่สาวสุดสวยของเขาไว้เรียบร้อยแล้ว และหากว่ามีบางอย่างผิดพลาด เขาก็สามารถใช้การสะกดจิตเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดี

แผนของเขาไม่มีอะไรซับซ้อนนัก ริทจึงโทรหาโศภิตาทันทีและบอกเธอเกี่ยวกับแผนการที่จะเปลี่ยนรินรดาให้เป็นทาส

แม้ม่ายสาวจะรู้ว่าเจ้านายของเธอจะทำเช่นดั่งที่เคยบอกไว้ แต่เธอก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วแบบนี้ แต่เมื่อตระหนักถึงความสุขสมอันแสนวิเศษที่ริทมอบให้เมื่อเธอเปลี่ยนเป็นทาสของเขา โศภิตาก็ได้แต่ยอมรับมันและหวังว่าบุตรสาวของเธอจะรักและสนุกกับมันมากเช่นเธอ…
*

ออฟไลน์ dawdom

 • Gold Member
 • *****
 • 1499
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2022, 01:59:06 pm »
อย่าลืมจัดประตูหลังพี่ด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ papa969

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 205
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2022, 09:10:31 pm »
พี่กับแม่ใครจะเด็ดกว่ากันแต่น่าจะพอกันนะ

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1133
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2022, 11:02:33 pm »
พี่รินหรือประตูหลังของแม่เลี้ยงจะโดนจัดการก่อนกันนะ แล้วแม่เลี้ยงจะมีบทช่วยให้พี่รินกลายเป็นทาสหรือเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Veteran Member
 • ******
 • 1546
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2022, 02:00:21 am »
 ::Glad:: รินก็ยอมๆ น้องได้แล้ว อย่าไปฝืนเลย

*

ออฟไลน์ adios2nd

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2022, 10:13:04 pm »
พี่กับแม่ใครจะเด็ดกว่ากัน รินก็ยอมๆ ด้แล้ว

*

ออฟไลน์ darkside

 • Senior Member
 • ****
 • 683
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2022, 03:10:54 am »
น้องชายจะมาไม้ไหนนะ พี่สาวรออยู่  555


เรื่องนี้ อ่านแล้วนึกถึงเรื่องเก่า april ป้อม กับ อภัสดา  ไม่รู้ไปหยุดที่ตอนไหนละ

*

ออฟไลน์ jackwan01

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 211
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2022, 06:30:18 am »
ห่างหายไปนานรอดูแผนจัดพี่สาวเลยครับ

*

ออฟไลน์ minky way

 • Senior Member
 • ****
 • 753
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2022, 11:52:12 pm »
มีคุณแม่ช่วยอำนวยความสะดวกก็ดีนะ เสร็จแล้วต้องเปิดทวารเป็นรางวัล

*

ออฟไลน์ kul1

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 11:25:30 am »
งานนี้ทาสคนใหม่จะสุดยอดแค่ไหนกัน

*

ออฟไลน์ Sanya Jai

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2022, 06:18:19 pm »
ทาสใหม่ ทาสรัก

*

ออฟไลน์ resistance

 • Junior Member
 • ***
 • 454
 • 327
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2022, 09:30:04 pm »
พี่สาวโดนแน่นอน

*

ออฟไลน์ พาราดิน

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2022, 11:51:30 pm »
ใครจะเด็ดกว่ากันนะ พี่หรือแม่ ::Shy::

*

ออฟไลน์ Areely

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 03, 2022, 09:00:22 pm »
อยากอ่านมากกกก ต่อๆเลยครับท่าน แทบจะทนรอไม่ไหวแล้วครับบบบ

*

ออฟไลน์ kemshiro

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้คุมจิต : "20" (EP.20) - แนวพลังพิเศษ,สะกดจิต
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 22, 2022, 11:38:33 pm »
รอ รินรดา ตอนนี้ เสมอเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ