ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)

ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)

 • 120 ตอบ
 • 4127 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 02:14:11 pm »
ไม่ได้ข้าม "หวัง  2 "ไปนะครับ เรื่องนี้ผมแต่งไม่เรียงตามไทม์ไลน์ มีสลับไปมา ส่วนตอนต่อของหมออินทรายุทธรออีกสักพักนะครับ ผมมีแก้ไขและเพิ่มเติมเนื้อหาไปบางส่วน
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
พี่ชมพู่ก้มหน้าลงมาแลกจูบกับผมอย่างดูดดื่มก่อนจะเงยหน้าขึ้นร้องคราง

“โอ้วว แบบนั้นละคะ อูยยย”

ใบหน้าของเธอนั้นบ่งบอกถึงความเสียวอย่างมากและที่เธอร้องบอกไปคือผัวของพี่เปิ้ลที่กำลังเย็ดตูดเธออยู่ ส่วนเธอกำลังขย่มควยผมอยู่เช่นกัน จังหวะของเราทั้งสามคนประสานกันเป็นอย่างดี ผมหันไปมามองคู่ข้างๆ พี่เปิ้ลกำลังแลกจูบกับหลินอย่างร้อนแรงไม่แพ้กัน หน้าอกทั้งคู่ทาบกันจนนมขนาดใหญ่ของหลินล้นทะลักออกมา จนหน้าของพี่เปิ้ลเลื่อนลงมาที่นมของหลิน หัวนมทั้งสองข้างของหลินถูกพี่เปิ้ลดูดสลับไปมาพร้อมกับการกัดไปเบาๆ ทำเอาหลินครางออกมาไม่หยุด ยิ่งพี่เปิ้ลใช้ลิ้นลากลงมาตามตัวจากทรวงอกไล่ลงมาตามหน้าท้องที่ขาวผ่องจนถึงขนหมอยที่ดกดำ ริมฝีปากของพี่เปิ้ลเม้มไล่ลงมาจนถึงโคกหีที่ใหญ่พอลิ้นพี่เปิ้ลกวาดเข้าไปในรูหี หลินยิ่งครางเสียงดังขึ้นพร้อมแอ่นตัวรับลิ้นของพี่เปิ้ล

“อูววววววว พี่เปิ้ลขา หนูเสียว  ซี๊ดดดด เลียตรงเม็ดแตดด้วยคะ อู้ววววว”

เสียงครางดังจากปากหลินไม่หยุด ผสมกับเสียงครางของผม 3 คนก็ส่งเสียงครางออกมาไม่หยุดเช่นกัน พี่ชมพู่นั้นมีความชำนาญกับการโดนเย็ด 2 รูอย่างมาก เธอทั้งเด้งรับทั้งขย่มสลับกันไปมา ยิ่งผมเอามือไปเคล้นคลึงที่นมที่กระเพื่อมของเธอที่กระเพื่อมอยู่ตรงหน้า เธอยิ่งครางดังขึ้นโดยไม่สนใจว่าเสียงจะไปดังให้ใครได้ยินเพราะเราอยู่ที่ห้องนอนในคฤหาสน์ที่มีอาณาบริเวณอันกว้างใหญ่ของเธอ ส่วนคู่พี่เปิ้ลกับหลินตอนนี้พี่เปิ้ลเลื่อนตัวขึ้นมาเอาหีทาบประกบกับหีของหลินแล้วทั้งคู่ต่างขยับตัวด้วยความชำนาญในเรื่องปรนเปรอสวาทให้กับเพศเดียวกัน เพราะทั้งคู่ต่างมีประสบการณ์ในเรื่องตีฉิ่งมาอย่างโชกโชน ทำให้เสียงครางของเราทั้ง 5 คนต่างดังประสานกันอย่างหยุด จนเราไปถึงจุดหมายไล่ๆกัน ผัวพี่เปิ้ลถอนควยที่อ่อนตัวออกจากรูตูดพี่ชมพู่ ก่อนจะลงมานอนบนเตียง ส่วนพี่ชมพู่ที่น้ำกามชุ่มทั้งรูหีกับรูตูดนั้นก้มหน้าลงมาจูบกับผมอย่างดูดดื่ม และบอกกับผมว่า

“พักก่อน เดี๋ยวมาสนุกกันใหม่ครั้งนี้พี่จองหลินนะ”

ผมขยำก้นเธอแรงๆก่อนที่เธอจะพลิกตัวลงไปนอนข้างๆตัวผม ส่วนคู่พี่เปิ้ลกับหลินนั้นก็เงียบเสียงลงไปเช่นเดียวกัน ครั้งนี้มันเป็นศึกหนักของผมจริงๆ ที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้มีเซ็กหมู่ขนาดใหญ่แบบนี้ เรื่องมันเริ่มจากความบังเอิญตั้งแต่ก่อนที่ผมจะมาถ่ายพรีเวดดิ้งให้น้องชายพี่ชมพู่ ประมาณ 2 อาทิตย์  ในเย็นวันหนึ่งหลังจากที่ผมไปดูการถ่ายทำโฆษณาที่สตูดิโอขณะที่จะเดินกลับไปขึ้นรถ ผมไปเจอหลินที่มาถ่ายแบบในสตูดิโอใกล้ๆกัน เราไม่ได้เจอกันมาหลายเดือนเธอชวนผมไปที่ห้องเธอหลังจากที่คุยกันไม่กี่คำเธอบอกผมว่าเธอกำลัง”หิว” ผมตกลงทันทีเพราะผมเองก็หิวอยู่เหมือนกัน คืนนั้นผมกับเธอระเริงรักกันอย่างเต็มที่จนเราหายหิว มีอยู่ช่วงหนึ่งผมจับขาหลินที่นอนหงายเอามาพาดบ่าทั้งสองข้างจนได้ที่แล้วเอาควยดันเข้าไปในรูก้นเธอหลินขยับตัวรับการเย็ดของผม ผมกระเด้าตูดเธอไป4-5ครั้งหลินเอื้อมมือไปหยิบเอาควยปลอมที่วางอยู่ข้างๆหมอนขึ้นมาเธอเอามาโชว์ผมก่อนหน้านี้บอกผมว่าเป็นเครื่องระบายความเงี่ยนของเธอเวลาหาผู้ชายไม่ได้ แล้วเอาควยปลอมมาจ่อที่รูหีของเธอก่อนจะดันเข้าไปในรูหี

“ความฝันของหนูเลยพี่โดนเอา 2 รูพร้อมกัน อูยยยยแบบนั้นละพี่รุต เย็ดแรงกว่านี้ก็ได้”

“แล้วถ้าเป็นของจริง 2 รูพร้อมกันละสนหรือเปล่า”

ผมถามพร้อมกระเด้าอย่างต่อเนื่อง

“บ้าพี่รุต ใครจะกล้าแล้วพี่รุตกล้าหรือเปล่าละ”

เธอตอบผมด้วยเสียงที่กระเส่า ส่วนมือดันควยปลอมเข้าออกรูหีอย่างชำนาญ

“เดี๋ยวก็รู้”

ผมบอกเธอพร้อมกระเด้าตูดเธอต่อเนื่อง หลังจากไปถึงจุดหมาย ผมตัดสินใจเล่าเรื่องผมกับครอบครัวของพี่เปิ้ลให้หลินฟังก่อนจะปิดท้ายว่า

“ถ้าหลินสนใจกินแซนวิซก็บอกพี่นะ พี่จะได้นัดให้”

เธอนิ่งๆไม่ตอบอะไรผม เลยไม่รู้ว่าที่เธอพูดตอนนั้นเป็นเพราะอารมณ์ที่เงี่ยนของเธอที่ทำให้พูดออก แต่ที่ผมเสนอเธอเพราะยังไงเธอเองก็คุ้นเคยกับผัวของพี่เปิ้ลอยู่พอสมควร  และรสนิยมทางเพศของเธอนั้นคงไม่มีปัญหาอะไรกับเรื่องแบบนี้และช่วงบ่ายวันต่อมา เหมือนกับโชคจะเป็นใจ ผัวพี่เปิ้ลโทรมาหาผม เพราะเมื่อวานเห็นผมกับหลินที่ร้านอาหารที่อยู่ไม่ห่างจากคอนโดหลินเท่าไหร่ทำให้ผัวพี่เปิ้ลนั้นพอจะเดาออกว่าหลินคงเป็น 1 ในคนเคยๆของผมเหมือนเมียตัวเองกับโฮป ทำให้ผัวพี่เปิ้ลขอให้ผมลองชวนหลินมากินแซนวิซด้วยกัน และไม่เกินที่ผมคิด หลินตอบตกลงเหมือนกันหลังจากที่ผมไปชวนเธอถึงห้องที่คอนโด ผมจับเธอเย็ดไปสองยกต่อๆแล้วลองชวน หลินนั้นคิดไม่นานตอบตกลงทันที อีก 2วันต่อมาผมพาหลินไปรีสอร์ทที่ผมเคยมาระเริงกับพี่เปิ้ลและผัวของเธอเป็นประจำ ผัวของพี่เปิ้ลเปิดห้องรออยู่แล้ว ด้วยความคุ้นเคยกันมาก่อนทำให้หลินนั้นไม่มีท่าทีกังวลใดๆ เพราะใจเธอก็อยากลองรักแบบนี้บ้าง ซึ่งคืนนั้นผมกับผัวพี่เปิ้ลต่างสนองตัณหาให้หลินได้อย่างเต็มที่ เธอนั้นครางไม่หยุดตอนโดนรุม 2 รูพร้อมกัน ยิ่งตอนที่กำลังเย็ดตูดเธอ ส่วนปากของเธอกำลังบรรเลงรักให้ผัวพี่เปิ้ลอยู่ ผมเอาควยปลอมของเธอที่ติดตัวมาด้วย ยัดเข้ารูหีของเธอ จนเราไปถึงจุดหมายหลินนั้นครางออกมาอย่างเหนื่อยอ่อนทั้งที่คราบน้ำรักจากผัวพี่เปิ้ลยังติดริมฝีปากเธอว่า

“หนูถูกรับน้องหรือไง 3 ทางพร้อมๆกัน แสบไปหมดแล้วทั้งหีทั้งตูด”

เราทั้ง 3 ต่างอิ่มเอมกับบทรักครั้งนี้กันทั่วหน้าจนผัวพี่เปิ้ลติดใจ เปรยๆว่าอยากมีอีกแต่หลินขอพักก่อนเพราะเธอระบมไปทั้งตัว จนผมมาถ่ายรูปงานพรีเวดดิ้งให้ลูกพี่ลูกน้องของพี่ชมพู่ตามที่รับปากไว้ ซึ่งคอนเซ็ปที่ผมเสนอไปทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเห็นดีด้วย ผมเสนอไปแนวธรรมชาติจริงๆ ให้ผู้หญิงแต่งหน้าตามปกติ เหมือนกับฝ่ายชายที่แค่รองพื้นเท่านั้นส่วนชุดที่ใส่ให้เหมือนกับที่ทั้งคู่มาเที่ยวทะเลและเดินเล่นริมชายหาด ไม่มีทีมงานมีผมที่เป็นช่างภาพเพียงคนเดียว  พี่ชมพู่ให้การต้อนรับผมอย่างเต็มที่ งานเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า ตามด้วยช่วงกลางวันที่สภาพอากาศวันนั้นเป็นใจอย่างมากฟ้าเปิดตลอด และมาเก็บภาพบรรยากาศยามเย็นปิดท้าย หลังจากที่พักผ่อนในช่วงบ่าย คืนนั้นผมไม่ได้กลับคอนโดที่กระบี่ เพราะเจ้าของรีสอร์ทที่หรูหราแห่งนี้เชื้อเชิญผมตั้งแต่ช่วงบ่ายแล้วว่าคืนนี้ให้พักกับเธอที่คฤหาสน์หลังงามที่อยู่ไม่ห่างจากรีสอร์ทของเธอเท่าไหร่นัก  หลังจากช่วงพักตอนบ่ายเธอมากระซิบชวนผมไปชมคฤหาสน์ของเธอ

ผมเข้าใจดีว่าเพราะอะไรพี่ชมพู่ถึงมาชวนผม เพราะท่าทางที่เชื้อเชิญของเธอเมื่อครั้งที่ผมมาถ่ายโฆษณาให้เธอ ด้วยรถยี่ห้อหรูของเธอทำให้ใช้เวลาไม่ถึง5 นาทีจากรีสอร์ทมาถึงคฤหาสน์ของเธอ พี่ชมพู่พาผมเข้าไปในบ้านเธอบอกกับผมระหว่างที่พาเดินชมบ้าน

“บ้านหลังนี้ พู่ตั้งใจสร้างไม่ว่าจะเสียเงินขนาดไหน ตอนแรกหลายๆคนก็ค้านเพราะอยากให้สร้างห้องพักเพิ่มเพราะตรงนี้วิวมันดีเป็นเนินสูงมองเห็นได้รอบๆ แต่พู่อยากสร้างบ้านพักของพู่มากกว่า”

“พวกแม่บ้านละครับ ไม่เห็นมีใครอยู่เลย”

ผมถามขณะเธอเดินพาเข้าไปในห้องนั่งเล่นที่มองออกไปจะเห็นสระว่ายน้ำขนาดเล็กเลยออกไปเป็นชายหาดและน้ำทะเลสีสดใส

“ใช้แม่บ้านของรีสอร์ทมาทำความสะอาดให้ วันละ 2รอบเช้าเย็น แต่ถ้ามีเร่งด่วนก็เรียกได้ พู่อยากมีความเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้คนอื่นมาอยู่ด้วย”
ตอนนั้นผมเข้าใจว่าเป็นอย่างที่เธอบอกขนาดดาราหนุ่มที่เป็นญาติเธอ เธอยังให้พักที่ห้องพักระดับ 5 ดาวกับแฟนสาว ทั้งคู่ไม่ได้มาพักที่คฤหาสน์ของเธอ พี่ชมพู่เชิญให้ผมนั่งบนโซฟาตัวยาวเพื่อดูวิวผ่านกระจากบานใหญ่ส่วนเธอเดินไปที่ตู้เย็น แต่จู่เธอพูดขึ้นมา

“คุณรุตรู้จักคุณเปิ้ลด้วยหรือคะ พู่เคยเห็นดินโอบเอวกันที่ผับ”

ด้วยประโยคนี้ทำให้ผมหันไปหาเธอทันที ทำให้เห็นว่าเธอกำลังก้มลงหยิบของในตู้เย็นขนาดเล็ก และเธอนั้นสวมเดรสที่สั้นอยู่แล้วด้วย ทำให้ผมเห็นเรียวขาที่งดงามของเธอไล่ขึ้นมาเกือบจะถึงแก้มก้น พี่ชมพู่หันมามองผมด้วยสายตาที่มีความหมายก่อนจะหันหน้าไปที่ตู้เย็น

“เปิ้ลไหนครับ”

ผมแกล้งถามพร้อมกับลุกขึ้นยืนเดินไปหาเธอ

“ก็เปิ้ลที่เป็นเจ้าของบริษัทขายเครื่องสำอางไง”

“คุณพู่รู้จักพี่เปิ้ลด้วย”

“ใช่พู่รู้จัก เขามีลูกมีผัวแล้วนะ แต่ที่พู่เห็นเดินแนบชิดกันขนาดนั้นไม่กลัวผัวเขารู้หรือ อุ้ย”

เธอร้องออกมาเพราะผมเดินเข้ามาเอาเป้ากางเกงแนบสนิทที่ก้นเธอพร้อมเอามือประคองที่เอว

“ถึงจะมีผัวแล้วแต่ถ้าผู้หญิงเชิญชวนแบบนี้ผมก็ไม่ติดครับ”

ผมตอบเธอพร้อมเอาเป้าบดไปมาที่ก้นเธอ

“คุณรุตจะทำอะไรนะ”

“คุณพู่ต้องการอะไรจากผมละครับ ผมจะสนองตอบให้”

“คนบ้าไม่เอาปล่อยนะ”

น้ำเสียงของเธอตั้งแต่ประโยคแรกที่โดนผมเอาเป้ามาแนบไม่แสดงถึงความตกใจเลย แถมก้นเธอเริ่มส่ายไปมาอย่างยั่วยวน ก่อนที่เธอจะปิดประตู้เย็นและยืดตัวขึ้นตรงมือผมทั้งสองข้างเปลี่ยนไปโอบรอบเอวเธอ พร้อมเอาจมูกไปซุกไซร้ตามลำคอกับใบหูของเธอ พี่พู่ปล่อยให้ผมทำตามใจชอบ จนมือผมที่โอบรอบเอวเธออยู่เลื่อนขึ้นมาสัมผัสกับทรวงอกของเธอ และมันเป็นอย่างที่ผมคิด มันเป็นของแท้ที่ไม่ได้เสริมฟองน้ำจากยกทรงที่เธอสวม ผมขยำไปแรงๆจนเธอร้องครางออกมา พร้อมกับตะแคงหน้ามาหา ผมที่รอจังหวะนี้อยู่แล้วรีบเอาปากไปประกบเธอทันที พี่พู่รับการจูบของผมอย่างดูดดื่ม จนเธอถอนปากออกมาผมเลยบอกกับเธอ

“ไปดูวิวทะเลกันไหมครับ”

เธอพยักหน้ารับ ผมประคองเธอมาตรงกระจกบานใหญ่แล้วไปยืนประกบเธอด้านหลัง มือข้างหนึ่งผมกุมไปที่อกอันอวบอิ่ม อีกข้างลูบไล้ไปที่สะโพกที่เต่งตึงส่วนจมูกซุกไซร้ไปตามลำคอ

“รุตไม่เอาเดี๋ยวคนเห็น ไม่ใช่ตรงนี้”

ปากเธอร้องบอกแต่มือทั้งสองข้างของเธอไปนั้นทาบไปที่กระจก ผมจึงเอามือข้างที่ลูบสะโพกเธออยู่ไปตลบชายกระโปรงเธอขึ้นมาบนเอว ผมก้มลงไปมองและเป็นอย่างคาดจากที่ลูบไล้ พี่พู่ใส่กางเกงในจีสตริง ทำให้เห็นเนื้อก้นที่ขาวของเธอ ผมขยำไปแรงๆ ก่อนจะรูดชั้นในตัวจิ๋วให้พ้นจากตัวเธอ พี่พู่แอ่นก้นให้ผมขณะที่ผมจัดการปลดท่อนล่างของผมออก  แล้วขยับตัวไปประกบแนบสนิทกับตัวเธอ

“ก้นคุณพู่นี่เนื้อแน่นจริงๆนะครับ”

ผมพูดพร้อมขยำไปทั้งก้นทั้งหน้าอก

“รุตทำเถอะเวลาเราน้อย”

เสียงกระเส่าของเธอครางบอกผม ยิ่งควยผมที่แข็งตัวทาบไปตามร่องก้นของเธอ พอผมขยับตัวถอยออกมา พี่พู่แอ่นก้นตาม ผมจับควยไปตรงกับรูตูดเธอแล้วดันเข้าไปทันที

“อูยยย รุต ทำอะไรนี่”

“เอาก้นพี่ไงครับ เมื่อกี้ผมบอกแล้วก้นพี่เนื้อแน่น”

“บ้า ไม่บอกไม่กล่าวกันเลย อู้ยยยย แบบนั้นละซี๊ดดดด”

เธอร้องครางออกมา เพราะผมเอานิ้วล้วงไปในรูหีที่ชื้นแฉะของเธอ มันเป็นไปอย่างที่เสือผู้หญิงอย่างผมมั่นใจ พี่ชมพู่เป็นคนที่เซ็กจัดอีกคน เธอแอบยั่วสวาทโปรยเสน่ห์ให้ผมตั้งแต่ตอนที่ผมมาถ่ายโฆษณาให้กับเธอแล้ว ยิ่งครั้งนี้ไม่มีคนมามากเธอจึงชวนผมมาที่บ้านพักของเธอและบอกเป็นนัยๆว่าไม่มีคนอยู่ในบ้าน ผมจึงสนองตอบเธอให้สมใจและดูเธอจะช่ำชองกับช่องทางรักด้านนี้เป็นอย่างดี จากที่พี่เปิ้ลเล่าให้ผมฟังหลังจากที่รู้ว่าผมเป็นคนทำโฆษณาให้รีสอร์ทของพี่ชมพู่ ว่าพี่ชมพู่นั้นเป็นคนแบบไหน ทั้งสองสาวต่างคุ้นเคยกันพอสมควร แต่ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ว่าผมรู้เรื่องของเธอมาจากพี่เปิ้ลแล้ว ผมกระเด้าตูดเธออย่างต่อเนื่องสับจังหวะกับนิ้วที่ล้วงหีเธอ ส่วนเธอนั้นเอามือยันกระจกพร้อมส่งเสียงครางออกมาไม่หยุด จนผมพาเธอไปถึงจุดหมาย พี่ชมพู่หายใจถี่ๆ ก่อนจะหันหน้ามาบอกผม

“คนบ้า ทางปกติมีไม่เอา มาเอาตูดพี่”

“แต่พี่ก็เด้งรับมันดีนี่ครับ ดูท่าจะไม่ใช่ครั้งแรก”

ผมตอบพร้อมเอาจมูกไปหอมแก้มเธอเบาๆ เธอไม่ตอบคำถามผมกลับบอกผมว่า

“ไปล้างตัวก่อนเถอะ เดี๋ยวน้องพู่จะรอ”

จนผมกับเธอจัดการตัวเองให้เรียบร้อยก่อนจะเริ่มงานในช่วงเย็น ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่นไม่ติดขัดอะไร ภาพที่ออกมาดีทุกภาพ ดาราทั้งสองคนนั้นต่างชื่นชอบอย่างมากพูดชมผมไม่หยุดระหว่างทานอาหารมื้อค่ำที่พี่ชมพู่เป็นเจ้าภาพ  หลังจากนั้นผมทำที่เป็นขับรถกลับคอนโดที่กระบี่ แต่จริงๆผมมุ่งหน้าที่คฤหาสน์หลังใหญ่ที่เจ้าของแอบมากระซิบบอกผมระหว่างที่ทำงานในช่วงเย็นว่า

“คืนนี้ค้างกับพู่นะ เมื่อกี้ยังไม่จุใจ หรือถ้าไม่มีแรงก็กลับไปก่อนก็ได้ พู่ไม่ว่า”

มันเป็นคำเชื้อเชิญผสมกับคำท้าทาย ทำให้ผมยากที่จะปฏิเสธ เจ้าของบ้านนั่งรอผมอยู่ในห้องรับแขก เธอมานั่งคลอเคลียกับผมอยู่พักใหญ่ก่อนจะพาขึ้นไปที่ห้องนอนชั้นบน หลังจากที่ผมจัดการชำระล้างร่างกายจนเรียบร้อยพอออกจากห้องน้ำ ผมเห็นเจ้าของบ้าน นั่งอยู่บนเตียงมีเสื้อคลุมสวมทับร่างกายอย่างหมิ่นเหม่อกเสื้อนั้นแหวกจนเห็นร่องนมขนาดใหญ่อย่างชัดเจน พอผมนั่งลงข้างๆเธอ พี่ชมพู่ดึงหน้าผมเขามาจูบอย่างดูดดื่มก่อนจะบอกกับผม

“เรามีเวลาทั้งคืนมาสนุกกันต่อเถอะครั้งนี้ไม่ต้องรีบ”

ผมดันตัวเธอลงไปนอนบนเตียงโดยเธอคล้องคอให้ตัวผมโน้นลงมาทับตัวเธอ ผมเริ่มใช่จมูกซุกไซร้ไปตามใบหน้าและลำคอ โดยไม่เร่งรีบเหมือนตอนกลางวัน  เสื้อคลุมที่เธอสวมอยู่ถูกผมจัดการดึงออกให้พ้นตัว พี่ชมพู่สวมแต่เสื้อคลุมเท่านั้นไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่บนร่างของเธอ  พี่ชมพู่นั้นดูแลร่างกายอย่างดีทั้งที่วัย 40 เศษแล้ว ผิวที่ขาวละเอียด หน้าอกนั้นใหญ่แม้หัวนมจะสีคล้ำ หน้าท้องที่แบนราบเรียบไล่ลงมาถึงหมอยที่ดกดำและโคกหีที่ขนาดพอดีตัว ไล่ลงมาถึงขาที่เรียวงามได้รูป ผมดึงผ้าเช็ดตัวที่พันกายออกแล้วพลิกตัวพี่ชมพู่ให้นอนคว่ำ ผมเอามือขยำไปที่ลอนก้นอย่างแรงๆก่อนจะใช้ทั้งปากและจมูกไล่พรมจูบไปทั่วแผ่นหลังที่ขาวโพลน ลงมาถึงก้นผมกัดแรงๆตามที่เธอร้องขอออกมา ก่อนจะพลิกตัวเธอกลับมานอนหงายอีก

พี่ชมพู่กดหน้าผมให้ลงมาแนบที่ทรวงอกของเธอทันที  หัวนมสีคล้ำที่ชูชันถูกริมฝีปากผมดูดสลับไปทั้ง 2เต้า นมของพี่พู่จากที่ได้สัมผัสตั้งแต่ตอนบ่ายที่มียกทรงหุ้มอยู่จนมาได้สัมผัสเนื้อแท้ๆที่ไม่มีอะไรปิดกั้น นมพี่ชมพู่ยังแน่นอยู่พอสมควร เธอปล่อยให้ผมดูดดื่มกับเต้านมของเธออยู่ครู๋หนึ่งก่อนจะดันหัวผมลงไปเบื้องล่าง ผมไล่จูบไปหน้าท้องของเธอจนมาถึงโคกหีที่ดำคล้ำ

“เลียให้พี่หน่อยสิคะรุตขา”

เสียงอันกระเส่าของเธอบอกมายังผม ซึ่งผมไม่รอช้าที่จะเอาลิ้นกวาดข้าไปในรูหีที่ชุ่มชื้นของเธอ  พี่พู่แอ่นกายขึ้นมารับลิ้นเธอครางออกมาไม่หยุดเสียงครางของเธอนั้นดังกว่าตอนกลางวัน หรือนี่จะเป็นอีกสาเหตุที่เธอไม่ให้ญาติของเธอมาพักที่บ้านหลังนี้เพราะเสียงที่ดังของเธอ ผมเลียจนเห็นว่าอารมณ์ของเธอนั้นลุกโชนแล้วผมจึงเลื่อนหน้าขึ้นไปมาที่ทรวงอกเธออีกครั้ง หัวนมทั้งสองข้างถูกผมดูดดื่มสลับไปมาอีกครั้ง จนผมเลื่อนหน้าขึ้นมา พี่พู่ดึงหน้าผมลงมาจูบอย่างเร่าร้อนก่อนจะบอกผม

“ทำเถอะพี่ทนไม่ไหวแล้ว”

เธอพูดขณะเอามือไปจับควยผมพร้อมขยับตัวให้ควยผมมาจ่อที่หีของเธอ ผมดันควยเข้าในรูหีของเธอทันที ช่องทางมันสะดวกเกินคาดรูหีของเธอนั้นไม่ฟิตเท่าที่ควรตามประสาสาวที่ผ่านมาเยอะเมื่อเทียบกับพี่เปิ้ลที่ฟิตกว่ากันเยอะ  พี่ชมพู่เด้งรับสวนขึ้นทันทีหลังจากที่ผมดันควยเข้าไปจนสุด ไม่ว่าผมจะเด้าช้าหรือเร่งจังหวะ พี่ชมพู่เด้งรับได้ตลอดเสียงเนื้อที่กระทบกันผสมกับเสียงครางอันดังที่เร้าอารมร์ผมอย่างมากประสานกันตลอด จนเราไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน

“อูยย รุตแซ่บมาก อย่างที่พู่คิดไว้ไม่ผิด”

เสียงครางหอบๆของเธอบอกกับผมหลักจากที่ผมลงมานอนข้างๆเธอ

“คุณพู่ก็สุดๆครับ”

“แต่เราก็วิตถารไม่เบานะ เมื่อตอนกลางวันนะ เอาตูดพู่ แบบไมตั้งตัว”

“ก็ตูดคุณพู่น่าเอานี่ครับ ผมอดใจไม่ไหว”

“งั้นก็แปลว่าเอาตูดคนอื่นบ่อยละ อย่างตูดคุณเปิ้ล รุตคงกระแทกมาแล้วละสิ”

เธอพูดก่อนจะพลิกตัวมาอยู่บนตัวผม แล้วค่อยๆเลื่อนตัวลงไปด้านล่าง จนใบหน้าเธอถึงควยที่อ่อนปวกเปียกของผม พี่ชมพู่ไม่รอคำตอบจากเธอใช้ปากปลุกควยผม ลีลาการใช้ปากของเธอนั้นใช่ย่อย เธอใช้ปากกับลิ้นจัดการควยผมที่ยังเลอะไปด้วยน้ำกาม ให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง ก่อนจะขึ้นคร่อมบนตัวผม ยกนี้ตอนแรกเธอเป็นคนคุมเกม ก่อนที่ผมจะจับเธอเย็ดอีกหลายๆท่าจนมาจบที่ท่าด็อกกี้ เธอครางออกมาไม่หยุดจากบทรักที่ผมมอบให้ สมกับที่เธอเป็นผู้หญิงที่ร่านสวาทจริงๆ เธอตอบสนองผมได้ดีเยี่ยม

หลังจากบทรักอันดุเดือดของเรา พี่ชมพู่เล่าให้ผมฟังว่าเธอนั้นรู้จักกับพี่เปิ้ลพอสมควร ตอนที่ไปเที่ยวบาร์โฮสหรือสถานบันเทิงหลายๆที่ทำให้คุ้นหน้ากันพอสมควรจนรู้จักกันเพราะดูแล้วรสนิยมนั้นดูจะเหมือนกัน  ยิ่งคุยกันถูกคอทำให้เป็นความสนิทกันมากขึ้นจนได้มาร่วมเตียงกันตามประสาสาวที่ร้อนสวาทและมีรสนิยมทางเพศที่เหมือนกัน จนทั้งคู่มาห่างๆกันในช่วงหลังเพราะเรื่องของงาน แต่สิ่งที่เธอเห็นทำให้พี่ชมพู่เดาออกว่าผมกับพี่เปิ้ลคงจะมีอะไรกันจากตอนที่เธอได้เห็นผมกับพี่เปิ้ลที่ผับแห่งหนึ่ง ทำให้เธอยั่วสวาทผมและมันได้ผลตั้งแต่ตอนกลางวันที่ผมสนองตอบเธอตามที่เธอต้องการ เธอเองก็คิดไว้ไม่ผิดที่ผมเป็นเสือซุ่ม แต่เธอก็ไม่รู้ว่าผมนั้นก็รู้เรื่องเธอจากอดีตคู่ขาของเธอมาเหมือนกัน เพราะหลังจากที่โฆษณารีสอร์ทได้เริ่มเผยแพร่เป็นจังหวะที่พี่เปิ้ลได้มาค้างกับผมที่บ้าน

 หลังจากรักที่เร่าร้อนเหมือนทุกครั้งของผมกับเธอเราได้คุยกันในเรื่องงาน ผมเล่าให้เธอฟังเกี่ยวกับงานที่ผมทำให้พี่ชมพู่ พี่เปิ้ลเลยเล่าเรื่องสัมพันธ์สวาทของเธอกับพี่ชมพู่ให้ผมฟังแถมประวัติของพี่พู่ที่เธอรู้มา ตั้งแต่ที่พี่ชมพู่หย่าเธอไม่ยอมคบกับใครอย่างจริงจังแต่หาความสุขจากบรรดาเด็กบาร์โฮสหรือบรรดาผู้หญิงที่มีรสนิยมทางเพศแบบเดียวกัน รวมถึงอดีตเลขาสาวของเธอที่ตอนนี้ไปแต่งงานมีครอบครัวแล้วก็เสร็จเธอเช่นกันแถมเสร็จตอนที่พี่ชมพู่ยังไม่หย่าอีกด้วย หลายครั้งที่พี่ชมพู่หาความสุขจากเซ็กหมู่ เรื่องนี้พี่เปิ้ลรู้ดีเพราะพี่ชมพู่เล่าให้ฟังอย่างหมดเปลือก หลังจากที่ทั้งคู่ระเริงกันอย่างรู้ไส้รู้พุงกันหลายครั้ง

พอผมรู้เรื่องของเธอจากพี่เปิ้ล จึงไม่ยากที่ผมจะจัดการเธอเย็ดเธอในช่วงกลางวัน เพราะดูออกว่าเธออยากได้อะไรจากผม ผมเลยสนองตัณหาให้เธออย่างถึงอกถึงใจแบบที่เธอไม่คาดว่าจะโดนเย็ดตูด ในห้องที่เปิดโล่ง และในคืนนั้นผมจัดให้กับเธออย่างเต็มที่เกินความต้องการของเธอ จนเธอร้องขอให้พักก่อน เพราะในยกที่ 3 ผมจัดทั้งหน้าทั้งหลังเธอหลังจากที่เธอใช้ลีลาปากที่เจนจัดปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง ผมพาเธอมาที่หน้าต่างและเปิดม่านออก ก่อนจะเย็ดเธอด้วยท่าเดียวกับตอนกลางวัน เริ่มจากรูหีและมาจบที่รูตูดซึ่งพี่พู่สนองตอบผมอย่างดีแต่เธอร้องบอกผมหลังจากที่ผมหลั่งน้ำกามเข้ารูตูดเธอ

“รุตพอก่อนนะ พี่ไม่ไหวแล้ว หนักกว่าทุกครั้งที่พี่เคยเจอ รุตเอาพี่แบบไม่บันยะบันยังเลย ระบมไปหมดแล้ว”

“แต่พี่ก็เด้งรับตลอด แถมครางไม่หยุดเลยนี่ครับ”

“คนบ้าพอก่อนเหอะ นึกไม่ถึงว่าจะเซ็กจัดขนาดนี้ แถมอึดอีกต่างหาก รู้ไหมครั้งนี้พี่ถึงตั้ง 2 ครั้งต่อๆกัน”

เธอพูดพร้อมเอามือจับมาที่ควยที่อ่อนตัวของผม แล้วจูงมือผมไปที่ห้องน้ำหลังจากที่ชำระคราบน้ำรักที่ติดตัวอยู่จนหมดสิ้น เรากลับมานอนบนเตียง พี่ชมพู่บอกกับผมว่า

“รุตนะรู้ตัวรู้หรือเปล่า ว่าตัวเองนะมีเสน่ห์ขนาดไหน พู่ยอมรับเลยอดใจไม่ไหว ท่าทีที่เป็นธรรมชาติกับรอยยิ้มนะมันดึงดูดผู้หญิงให้เข้าหา แบบนี้จะไม่ให้สาวๆมาสนใจได้ยังไงขนาดแฟนของน้องชายพู่ยังแอบมองรุตเลยนะ สงสัยถ้าไม่แต่งงานกันคงไม่รอดมือรุตแน่เลย พู่นะดูออก”

ผมไม่ตอบคำถามเธอแต่ดึงหน้าเธอเข้ามาจูบพร้อมขยำไปที่นมเบาๆ คงจะเป็นเพราะบทรักที่ผมมอบให้ ทำให้เธอเล่าให้ผมฟังเกี่ยวกับตัวเธอซึ่งไม่ต่างจากที่ผมได้ฟังจากพี่เปิ้ลที่เล่าให้ผมฟัง พี่ชมพู่ไม่อายที่จะยอมรับว่าเธอนั้นเสพติดเซ็กอย่างมาก โดยไม่เลือกว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย บางอย่างเธอคล้ายกับพี่เปิ้ลที่มีเซ็กหมู่ตั้งแต่เรียนมหาวิยาลัย ทำให้ผมเดาออกว่าเธอหย่าเพราะอะไร และก่อนที่เราจะหลับ เธอบอกกับผมว่าที่เธอให้ลูกพี่ลูกน้องเธอไปพักรีสอร์ท เพราะน้องชายเธอขอมาเองเหตุผลที่สำคัญคือดาราสาวคนนั้นร้องครางเสียงดังพอๆกับเธอ ทำให้ทั้งคู่แยกที่จะอยู่รีสอร์ทหลังใหญ่ที่แยกเดี่ยวจะได้สะดวกใจกว่าเวลาที่เย็ดกันจะได้ไม่ต้องมากลัวว่าเธอจะได้ยิน

จนตอนเช้าก่อนที่ผมจะกลับกรุงเทพ ผมเดินเปลือยกายเข้าไปหาเจ้าของบ้านที่นั่งเปลือยกายเหมือนกันอยู่บนเตียง ผมเดินเข้าไปประชิดตัวเธอแล้วบอก

“อมให้ผมก่อนกลับหน่อยครับ ผมอยากแตกคาปากพี่”

เธอค้อนผมเล็กน้อย แล้วใช้มือรูดควยผมไปมาก่อนจะจับควยผมเข้าปาก ทั้งลิ้นทั้งปากเธอปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมา พี่พู่ใช้ลิ้นเลียควยผมตั้งแต่ส่วนหัวมาถึงลูกกระโปก ก่อนจะบอกกับผมด้วยเสียงที่ยั่วยวน

“พู่อยากไปดูวิวตอนเช้า”

ผมจึงพาเธอมาที่หน้าต่างอีกครั้ง  ผมดันตัวเธอให้พิงกับหน้าต่างกระจกบานใหญ่ แล้วก้มหน้าลงไปยังเต้าที่อวบใหญ่ ก่อนจะดูดสลับไปมาทั้งสองเต้าพร้อมกัดไปเบาๆที่เต้านมทั้งสองแล้วทรุดตัวลงนั่งมือทั้งสองของผมโอบรอบสะโพกซึ่งเจ้าของนั้นก็แอ่นตัวมารองรับลิ้นของผมที่เลียไปในรูหีของเธอ มือทั้งสองของเธอจับที่หัวผมแน่นพร้อมเสียงครางพร้อมตัวที่ส่ายไปมา

“อูยยย แบบนั้นละ รุตซี๊ดดด โอ่ววววว ทนไม่ไหวแล้วทำเถอะรุต”

เธอดึงตัวผมขึ้นมา เราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อนก่อนที่เธอจะหันหน้าไปทางหน้าต่าง มือทั้งสองยันไปที่กระจกแอ่นก้นมาให้ทางผม ผมใช้มือของผมจับไปที่เอวเธอ แล้วดันควยเข้าไปในรูหีเธอแล้วเริ่มกระเด้าเช่นเดียวกับเธอที่เด้งรับไม่หยุด เวลาผ่านไปพอสมควร พี่ชมพู่ร้องครางออกมาอย่างสุดเสียงพร้อมกับการเกร็งตัว ก่อนที่เธอจะร้องบอกผมให้ถอนควยจากหีของเธอแล้วหันมาพร้อมทรุดตัวไปนั่ง เธอเอามือมารูดควยผมที่ชุ่มชื้นจากน้ำเงี่ยนของเธอก่อนจะเอาควยผมเข้าปากอีกครั้ง ผมที่เต็มกลั้นมาพอสมควร พอเจอฤทธิ์ปากของระดับตัวแม่ไม่นานนนักน้ำกามจากควยผมได้หลั่งเข้าสู่ปากเธอตามที่ผมต้องการ  เธอเงยหน้าขึ้นมามองผม คราบน้ำกามผมยังติดอยู่ที่ริมฝีปากของเธอ มันดูเย้ายวนอย่างมาก ผมประคองเธอให้ลุกขึ้นแล้วชี้ไปที่กระจก คงเป็นเพราะแอร์ที่เปิดไว้นั้นเย็นมาก ทำให้กระจกมีรอยนิ้วมือของเธอ และไล่ลงมาเป็นรอยกลมๆที่มาจากนมของเธอ มันเห็นได้อย่างชัดเจน พี่ชมพู่ค้อนผมอีกครั้งแล้วเดินจูงมือผมไปห้องน้ำ ระหว่างที่ช่วยกันชำระล้างร่างกายเธอบอกกับผม

“ครั้งหน้ามากระบี่อีก รุตแวะมาหาพู่อีกก็ได้นะ เราจะได้สนุกกันอีก”

แล้วถ้าชวนพี่เปิ้ลมาร่วมสนุกด้วยละครับ”

ผมตอบเธอพร้อมเอามือบีบไปที่ก้นแรงๆ

“คนบ้า หื่นกาม ลามก วิตถารไม่เลิก”

“แปลว่าตกลง”

พี่ชมพู่ไม่ตอบผม แต่ใช้มือมาจับควยผมเบาๆ พอผมกลับมาที่กรุงเทพ ผมนึกอะไรขึ้นมาได้จากความสนุกที่ได้จากพี่ชมพู่และเธอไม่ปฏิเสธข้อเสนอจากผม แต่ผมคิดไปไกลกว่านั้นเพื่อสนองตัณหาของผม ไหนๆที่จะชวนพี่เปิ้ลมาแล้ว ทำไมผมไม่เผื่อแผ่ที่จะชวนผัวพี่เปิ้ลมาด้วยจากตอนแรกที่ผมคิด แต่ความคิดผมได้เปลี่ยนอยากเพิ่มอีกคนเมื่อหลินได้ชวนผมไปนอนกับเธอที่คอนโดของเธอผมตอบตกลงทันที  พอผมไปถึงหลินขอให้ผมถ่ายรูปให้เธอในแนวเซ็กซี่ เธอเตรียมตัวไว้เรียบร้อยแล้ว หลินนั้นใส่เสื้อสายเดี่ยวคอลึกและสวมกางเกงขาสั้น ผมจัดการถ่ายรูปให้เธอตามที่ต้องและปิดท้ายด้วยเซ็ตที่เธอถอดเสื้อสายเดี่ยวออกเหลือแต่ยกทรงแบบเกาะอก

พอเรียบร้อยผมเดินมานอนบนเตียงและหลินที่เดินตามนั้นโน้นตัวลงมานอนทาบบนตัวผม เธอก้มหน้าลงมาจูบกับผม ส่วนมือของผมนั้นลูบคลำไปตามแผ่นหลังของเธอ จนลงมาถึงก้นผมขยำผ่านเนื้อผ้ากางเกงที่เธอสวม หลินจับมือผมให้ล้วงผ่านชายกางเกงให้ไปสัมผัสเนื้อแท้ ผมขยำไปเบาๆ หลินมองหน้าผมก่อนจถาม

“พี่รุตมีอะไรหรือเปล่า”

“ทำไมหรือ”

“ดูพี่รุตมีอะไรที่สงสัย”

“ไม่มีอะไรหรอกแค่อยากจะถามว่า วันนั้นสนุกไหม”

“พอสมควรพี่ หลินไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ถ้าเป็นคนอื่นหลินคงไม่กล้าแต่กับพี่ทั้ง 2 คนก็คนมันเคยๆกันมาแถมพวกพี่ก็ใช้ผู้หญิงร่วมกันมาแล้ว คงไม่ต้องมาอายอะไรกัน แต่มันก็สมใจอยากควย 2 อันเข้ามาอยูในตัวพร้อมๆกัน”

“ถ้ามีอีกเอาไหม”

ผมถามต่อ

“บ้าพี่รุตนะวิตถารขึ้นทุกวัน แต่หลินขอคิดดูก่อน”

“นี่พี่พูดจริงๆนะเพราะพี่เองก็อยากสนุกแบบนี้อีกพี่จะได้ชวนเมียของเขามาด้วย”

“อะไรนะพี่จะเป็นแบบสวิงกิ้ง 4 คนเลยหรือไร”

“ไม่ 5 คน นะ ผู้ชาย 2 หญิง 3”

พอได้ยินที่ผมบอกทำเอาเธออึ้งไปพักหนึ่งก่อนที่ผมจะเล่าเรื่องพี่ชมพู่ให้ฟังเล็กน้อย และเธอขอดูภาพพี่เปิ้ลเพราะผัวพี่เปิ้ลเองก็เคยบอกกับหลินว่าเมียตัวเองนั้นสวย แต่ผมเอาภาพที่เตรียมไว้แล้วเปิดให้เธอดูเป็นภาพตอนที่พี่เปิ้ลกำลังอมควยผมอยู่และตามด้วยคลิปสั้นๆตอนที่พี่เปิ้ลกำลังโดนผมกับผัวเธอกำลังรุมเย็ด ทำเอาหลินหน้าแดงแล้วพึมพำออกมา

“ถ่ายคลิปกันด้วยหรือนี่”

“ก็เหมือนคู่ของเราไง ถ่ายกันประจำ”

“พี่รุตโรคจิต”

เธอตอบผมอย่างอายๆแล้วปลดตะขอยกทรงออก ก่อนจะเลื่อนตัวไปด้างล่าง หลินถอดกางเกงผมออกจนท่อนล่างไม่เหลืออะไร เธอจับควยที่ยังอ่อนตัวของผม มาถูไปมาที่นมของเธอแล้วประคองเอาเข้าปากเพื่อปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมา ก่อนที่เราจะบรรเลงบทรักกันอย่างดุเดือดเหมือนทุกครั้ง ความตั้งใจของผมนั้นสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ก่อนหน้าที่ผมจะมาหาหลินผมคุยกับพี่เปิ้ลเรื่องที่ผมบอกพี่ชมพู่มาแล้ว พี่เปิ้ลตอบตกลงทันทีเพราะยังไม่ลืมรสสวาทของคู่ขาเก่า ยิ่งผมบอกอยากให้ชวนผัวเธอมาด้วยเธอไม่ว่าอะไร และพอผมบอกความตั้งใจที่จะชวนหลินไปร่วมซึ่งเธอก็พอจะรู้เรื่องของหลินมาแล้ว เธอบอกให้ผมใช้วิธีเดียวกับที่เคยใช้โฮปถ้าหลินอยากเห็นหน้าเธอ ซึ่งมันเป็นไปตามที่ผมกับพี่เปิ้ลคิดแถมด้วยผมเปิดคลิปสั้นให้หลินดูเพื่อเป็นการกระตุ้น เพราะถ้าเทียบกับโฮปแล้วหลินนั้นร่านกว่ามาก อาทิตย์ต่อมาผมไปกระบี่อีกครั้งและแวะไปหาพี่ชมพู่ที่พังงา เราระเริงรักกันอย่างดุเดือดเหมือนครั้งแรก ยิ่งผมบอกว่านอกจากพี่เปิ้ลแล้วมีใครจะมาร่วมด้วย มันสร้างความเร้าใจให้กับเธออย่างมาก พี่ชมพู่จัดเต็มบทรักให้กับผมอย่างจุใจ

จนถึงช่วงบ่ายของวันที่นัด หลินนั้นเดินทางมาไล่ๆกับผมคนละเที่ยวบิน ซึ่งผมไม่อยากเสี่ยงที่จะมาพร้อมหลินเพราะหลินเลือกสายการบินที่ 3 สาวเป็นแอร์โฮสเตสอยู่ ผมเลยเลือกอีกสายการบินเพราะถ้าเกิดเจอคนใดคนหนึ่งความสนุกที่ต้องการอาจเปลี่ยนไป ผมกับหลินไปภูเก็ตส่วนพี่เปิ้ลกับผัวเธอไปกระบี่ แต่จุดหมายของเราคือคฤหาสน์ของพี่ชมพู่ระหว่างทางบนรถดูหลินนั้นจะตื่นเต้นมากกับรสสวามรูปแบบใหม่ที่เธอกำลังจะได้เจอ  ผมไปถึงก่อนพี่เปิ้ลเล็กน้อย ช่วงค่ำหลังจากที่เราทานมื้อค่ำกันเรียบร้อยพี่ชมพู่ได้รอให้พนักงานที่รีสอร์ทมาทำความสะอาดจนเรียบร้อยและกลับไป เธอจัดการถอดเสื้อคลุมตัวนอกออกทำให้เห็นเสื้อสายเดี่ยวที่ใส่อยู่ข้างในนั้นคว้านลึกไปถึงร่องนม เธอจงใจแต่งตัวให้โป๊กว่าทุกครั้งที่ผมเคยเจอ

ก่อนที่เธอจะพาพวกเราไปที่ห้องนั่งเล่น ซึ่งมีเครื่องดื่มที่เธอเตรียมไว้รอพวกเราอยู่ หลังจากที่ดื่มกันไปไม่นานนักผัวพี่เปิ้ลที่ทำความคุ้นเคยกับพี่พู่ตั้งแต่มาถึง เริ่มไปนั่งคลอดเคลียกับพี่ชมพู่ ปล่อยให้ผมนัวเนียกับพี่เปิ้ลและหลินที่ดูพี่เปิ้ลจะสนใจหลินเป็นพิเศษและหลินที่ดูจะหายประหม่าไปบ้างแล้ว จนทั้งคู่ต่างจูบกันอย่างดูดดื่มต่อหน้าผม ส่วนผมใช้มือล้วงทั้งล่างทั้งบนของทั้งสองสาว จนเราปลุกอารมณ์กันได้ที่ พี่ชมพู่ในฐานะเจ้าของบ้านได้เชิญพวกเราขึ้นไปห้องนอนที่กว้างใหญ่ของเธอ

ผัวพี่เปิ้ลเดินโอบเอวพี่ชมพู่เดินนำขึ้นไปส่วนหลินกับพี่เปิ้ลนั้นผมเป็นคนเดินพาทั้งสองตามไป โดยผมเอามือทั้งสองโอบที่เอวของทั้งคู่แต่ก็เลื่อนลงลงมาขยำก้นของทั้งสองสาวพร้อมๆกัน จนเข้าไปในห้อง  พี่เปิ้ลเดินเข้าไปหาพี่ชมพู่ทั้งสองสาวใหญ่ต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่มก่อนที่จะพากันไปที่โซฟาตัวใหญ่พร้อมผัวของพี่เปิ้ล ผมพาหลินไปที่เตียง เราแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม มือผมลูบคลำไปที่นมขนาดใหญ่ของเธอ ส่วนที่โซฟาทั้ง 3 คนต่างนัวเนียกันอย่างเพลิดเพลิน พี่เปิ้ลกับพี่ชมพู่ต่างจูบกันอย่างเผ็ดร้อน ส่วนหน้าผัวพี่เปิ้ลนั้นซบไปที่อกของพี่ชมพู่ส่วนมือนั้นลูบคลำไปที่หน้าอกของพี่เปิ้ล จนเราทั้ง 5 ต่างปลุกอารมณ์กันจนลุกโชน

พี่ชมพู่พาพี่เปิ้ลกับผัวมาที่เตียง ตอนนั้นหลินถูกผมถอดเสื้อออกเรียบร้อย ผมกำลังก้มหน้าลงไปดูดดื่มนมทั้งสองเต้าอยู่  พี่ชมพู่บอกให้ผมผมเงยหน้าขึ้นมา เธอเอาปากมาจูบกับผมอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะดึงหลินให้ยืนมาหาเธอ และแลกจูบกับหลินอย่างดูดดื่มพร้อมเอามือขยำนมที่เปลือยเปล่าของหลินเบาๆ

“น้องหลินเดี๋ยวเราค่อยมาสนุกกัน หลินไปสนุกกับเปิ้ลก่อน ส่วนพี่อยากโดนรุม”

เธอบอกกับหลินขณะที่เลื่อนหน้าตามตรงแก้มพร้อมงับใบหูไปเบาๆก่อนจะส่งหลินให้ไปหาพี่เปิ้ล และจูงมือผมกับผัวพี่เปิ้ลเข้ามาหา เราทั้งสามต่างพากันลงไปนอนบนเตียง  เหมือนกับพี่เปิ้ลที่พาหลินไปอีกด้านของเตียงที่กว้าง พี่ชมพู่นั้นนอนหงายพร้อมโอบกอดผมกับผัวพี่เปิ้ล เธอกดหน้าผมให้ลงไปแนบกับนมของเธอและแลกจูบกับผัวพี่เปิ้ล จนเสื้อผ้าเราทั้งสามหลุดพ้นตัว ผัวพี่เปิ้ลกับผมแบ่งกันดูดนมกันคนละเต้า ก่อนที่ผัวพี่เปิ้ลจะเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหีของเธอ ปล่อยให้ผมดูดดื่มที่เต้านมทั้งสองของเธอ พี่ชมพู่ครางออกมาเป็นระยะ ดูเธอจะสนองตอบได้ดีกับบทรักแบบ 3 คน จนเธอที่ถูกปลุกอารมณ์เงี่ยนให้ลุกโชนเป็นร้องบอก

“ทำเถอะทนไม่ไหวแล้ว”

ผัวพี่เปิ้ลส่งสัญญาณกับผมว่าจะขอเย็ดตูดพี่ชมพู่ก่อน ผมจึงพลิกตัวลงไปนอนหงาย พี่ชมพู่นั้นรู้งานเธอรีบพลิกตัวมาอยู่บนตัวผม แล้วค่อยๆหย่อนตัวลงเพื่อให้หีของเธอผมควยผมส่วนผัวพี่เปิ้ลเลื่อนตัวมาด้านของของพี่พู่พร้อมดันควยเข้าในรูก้นของเธอก่อนจะเริม่กระเด้าอย่างช้าๆ  จนเราทั้ง 5 คนไปถึงจุดหมาย และเราใช้เวลาไม่นานนักในการพัก เพราะดูพวกเราทุกคนดูจะตื่นเต้นกับบทรักแบบนี้ พี่ชมพู่นั้นเลื่อนตัวไปหลินตามที่เธอตั้งใจ ส่วนพี่เปิ้ลนั้นถูกผัวเธอดึงให้ลุกขึ้นมานั่งที่ปลายเตียงแล้วผมกับผัวนั้นลงจากเตียงไปยืนที่พื้นห้องพร้อมเอาควยยื่นมาตรงหน้าเธอ พี่เปิ้ลนั้นรู้งานอย่างดีว่าต้องทำเอาอะไร เธอใช้มือจับควยผัวเธอแล้วรูดไปมาส่วนควยผมที่ยังเปื้อนน้ำกามของผมกับพี่ชมพู่อยูพี่เปิ้ลนั้นจับควยเข้าปาก จนควยของผมกับผัวของเธอเริ่มแข็งตัว ผมถอนควยออกจากปากเธอ แล้วประคองเธอให้ลุกขึ้น ผัวเธอก้มหน้าลงไปที่เต้านมของเธอ ส่วนผมทรุดตัวลงนั่งเอามือโอบรอบสะโพกเธอก่อนจะเอาลิ้นเลียหีที่ยังชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ

พี่เปิ้ลเริ่มส่งเสียงครางประสานกับเสียงของพี่ชมพู่กับหลินที่กำลังนัวเนียกันบนเตียง มือของเธอนั้นบีบที่บ่าผมแน่น 

“อูยย รุตต ซี๊ดดดแบบนั้นละผัวขา อูยยย”

จนผัวเธอลงไปนอนหงายบนเตียง พี่เปิ้ลจึงดันหน้าผมให้ออกจากโคกหีของเธอ แล้วหันไปหาผัวเธอ เธอก้มลงไปคร่อมผัวเธอก่อนจะใช้ปากกับควยของผัวเธอ  ทำให้ก้นเธอยกสูงขึ้นและหีของเธอลอยขึ้นมาลงหน้าผม ผมไม่รอช้าก้มลงไปฝังหน้ากับหีของเธออีกครั้ง พี่เปิ้ลส่ายก้นไปมารับลิ้นของผม จนเธอส่งสัญญาณว่าพร้อม ผมรอให้เธอจัดการท่ากับผัวเธอให้เรียบร้อยก่อน จนเธอเริ่มโยกไปมาบนตัวผัวเธอ ผมจึงขยับตัวขึ้นไปบนเตียงแล้วเอามือไปจับที่นมเธอส่วนอีกข้างไปจับที่เอวพร้อมควยไปจ่อรูตูดเธอที่ยกขึ้นมาให้ ผมดันควยเข้าไปแล้วเริ่มกระเด้า ส่วนตามองไปที่อีกคู่ เห็นพี่ชมพู่กับหลินกำลังบรรเลงรักในท่า 69 ทั้งคู่ต่างตะแคงตัวหากันต่างใช้ทั้งลิ้นกับนิ้วให้กับหีของอีกฝ่าย ส่วนทางด้านผมนั้นไม่มีปัญหาอะไรกับบทรักแบบนี้เพราะเราทั้ง 3 ต่างชำนาญกันอยู่แล้ว ทุกคนต่างบรรเลงรักกันอย่างเต็มทีจนไปถึงจุดหมายกันอีกครั้ง

ช่วงเวลา 3 วัน 2 คืน เราทั้ง 5ต่างระเริงรักกันอย่าสุดเหวี่ยง สลับคู่กันตลอด ทั้งสามสาวต่างโดนรุมเย็ดกันครบทุกคน ช่วงที่ผมกับผัวพี่เปิ้ลพักนั้น ทั้งสามสาวต่างหันมาบรรเลงดนตรีไทยวงใหญ่ หลังจากที่พีเปิ้ลกับพี่ชมพู่ต่างเล่นดนตรีไทยโชว์จนเรียบร้อย ทั้งคู่ต่างดึงหลินเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งหลินนั้นอารมณ์ลุกโชนจากที่เห็นบทรักขอคู่ทั้งสอง ทำให้เธอเดินเข้าไปหาทันที

 ทำให้ผมอดไม่ไหวที่จะเอาโทรศัพท์มาบันทึกบทรักอันดุเดือดของทั้งสามสาว ยิ่งตอนที่หลินนอนหงายอยู่บนเตียงและเต้านมขนาดใหญ่ของเธอ ถูกพี่เปิ้ลกับพี่ชมพู่ต่างช่วยกันดูดคนละเต้า เช่นเดียวกับโคกหีที่ถูกสองสาวรุ่นพี่ใช้นิ้วช่วยกันแยง จนพี่เปิ้ลเลื่อนหน้าลงมาถึงโคกหี  ทำให้หลินครางออกมาไม่หยุดเมื่อเจอลิ้นของพี่เปิ้ลเข้าไป แต่เธอครางได้ไม่นานนัก เพราะพี่ชมพู่เอานมไปจ่อที่ปากเธอ ก่อนจะเลื่อนหน้าลงมาเอาปากมาทาบกับปากหลิน เต้านมขนาดใหญ่ของทั้งสองต่างทาบกันสนิทพร้อมบดกันไปมาอยู่ครู่ใหญ่ พี่ชมพู่ถึงเลื่อนตัวขึ้นไป พร้อมขยับตัวเอาหีไปจ่อที่ปากของหลิน

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ เอกcell

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 02:28:33 pm »
รุต สวิงสุดมันเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1082
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 02:31:34 pm »
ดุเดือดจริงๆกลุ่มนี้ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 747
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 03:20:20 pm »
คู่ขาคุณรุตแต่ล่ะคนนี่สุดจัดทุกคนเลยครับ

*

ออฟไลน์ birdramon2

 • Senior Member
 • ****
 • 700
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 03:24:41 pm »
นัวเนีย ถึงใจ สลับกนครบ มันมาก

*

ออฟไลน์ เสพสม

 • Gold Member
 • *****
 • 1286
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 03:31:27 pm »
กลายเป็นsexหมู่แล้ว   3ต่อ2

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 03:56:54 pm »
ทั้งสวิง ทั้งทรีซั่ม น่าสนุกจัง

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2175
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 04:03:45 pm »
สามวันสองคืนนี่มันสุดยอดเลยครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3307
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 05:43:24 pm »
ชุดหลัง ๆนี่สาว ๆเต็มอิ่มกันหรือไง..ชอบกินกันครั้งละหลาย ๆคน คงชอบสวิง มันไม่จำกัดช่องทางสนุกได้สุดเหวี่ยงละม๊างงง

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 06:20:01 pm »
ช่วนนี้มีรุมตลอด

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 06:39:11 pm »
น่าจะมีวงใหญ่กว่านี้

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 08:33:10 pm »
แบบนี้ต้องเปิดสวิงใหญ่สักครั้งที่กระบี่นะ

*

ออฟไลน์ Phoenix-x

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 08:51:41 pm »
อยากลองซักทีในชีวิต แต่เมียคงไม่ยอมแน่นอน

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 09:12:32 pm »
สวิงอีเวนท์ ผัวอีกคนก็อึดไม่เบานะนั่น

*

ออฟไลน์ 7878

 • Senior Member
 • ****
 • 829
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 26 (อาจารย์)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 09:39:25 pm »
ชายสองหญิงสามนี่

ชายจะต้องฟิตแข็งแรงนะ
ไม่งั้น ไม่น่ารอด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ