กำขี้ดีกว่ากำตด 6

กำขี้ดีกว่ากำตด 6

 • 116 ตอบ
 • 4394 อ่าน
*

ออนไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 1248
  • ดูรายละเอียด
กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 07:34:13 pm »

      วันรุ่งขึ้นก็แน่นอนว่าผมได้รับคำชมจากน้องครีมอย่างมากมาย ที่บังอาจปล่อยให้ไอ้ก้านแอบเข้าไปปลุกปล้ำแบบที่ไม่ทันได้ขัดขืน พอเธอต่อว่าผมมากๆผมก็เลยย้อนเข้าให้
      "พี่รู้..พี่ขอโทษ..แต่ว่าพี่ก็เห็นครีมร่อนตูดให้ไอ้ก้านอยู่นะ..แถมยังน้ำแตกไปกับมัน.." พอผมบอกไปยังงั้นทำเอาเธออายหน้าแดงกล่ำก้มหน้างุดๆแต่ยังบ่นไม่เลิก
      "ไม่รู้ล่ะ..ถ้าไม่รักครีม..ครีมจะเลิกกับพี่ทร" เธอขู่ท่าทางเอาจริงเอาจังเสียจนผมต้องอ้อนง้อ
      "เอาน่า..ของก็เสียไปแล้ว..อย่าคิดอะไรมากน่า.."
      "ได้..ครีมจะคิดซะว่า..ให้หมามันเยี่ยวรดแล้วกัน.." เรื่องก็จบแบบนี้แหละ ผมเลยต้องเอาใจใส่น้องครีมให้มากขึ้นแถมยังต้องคอยกันท่าไอ้ก้านอีก

      "อ้าว..ไอ้ทร..เอ็งกำลังทำอะไรกันอยู่น่ะ..ป้ามองไม่ค่อยชัด.." เสียงป้าสายตะโกนเอ่ยถามขณะที่ผมกำลังตอกตะปูเข้ากับชั้นไม้ใกล้หน้าต่างห้องของน้องครีม
      "อ๋อ..ผมมาทำชั้นปลูกดอกไม้ให้น้องเค๊าครับ..เห็นบ่นๆว่าอยากปลูกดอกไม้ไว้ที่หน้าต่างครับ.." ผมรีบเอ่ยบอกป้าสายขณะที่แกยืนเท้าสะเอวมองดูผมต่อเติมไม้รูปร่างแปลกๆ มีน้องครีมยืนช่วยจับชิ้นไม้อยู่ที่หน้าต่างห้องยิ้มแป้นให้ยาย
      "หนูจะเลี้ยงกล้วยไม้จ๊ะยาย..อิอิ.." เด็กสาวเอ่ยพูดบอกยายหน้าตายิ้มร่า
      "เออๆ..ดีๆ..แล้วเอ็งจะเลี้ยงพันธุ์อะไรว๊ะ.."
      "หนูชอบดอกเอื้อง..คงเอาพันธุ์นี้แหละจ๊ะยาย.."
      "เออๆ..ตามใจเอ็งเถอะ..อย่าปล่อยให้มันเฉาตายก็แล้วกัน.."
      "จ๊ะยาย..ไม่ต้องห่วงหรอกจ้า..เอื้องดอกนี้มีน้ำรดทุกคืนเอ้ย..ทุกวันแหละจ๊ะ..อิอิ" กว่าน้องครีมจะพูดจบ ป้าสายก็เดินออกไปถึงหน้าร้านขายของชำแล้ว โดยไม่ได้เอะใจว่าชั้นวางต้นไม้นั้นรูปร่างมันแปลกประหลาดราวกับบันไดลิง
      "รู้ไม๊ๆ..พี่ทร..พี่ว่ายายรู้ไม๊..อิอิ" น้ำเสียงระริกของน้องครีมที่เอ่ยถามผม ว่าที่ช่วยกันทำบันไดลิงให้เธอได้ปีนลงมาหาผมยามดึกดื่น ว่ายายจะมองออกหรือเปล่า ผมได้แต่ยืนส่ายหน้า
      "ไม่น่ามองออกหรอกจ๊ะน้องครีม..พี่ยังมองไม่ออกเลย.."
      "ไม่รู้ล่ะ..พี่ต้องคอยระวังพี่ก้านนะ..ครีมไม่ชอบเลย..เพื่อนพี่คนนี้.." เสียงกระเง้ากระงอดบ่นเข้ากับผมเรื่องเมื่อคืนก่อนที่ไอ้ก้านอาศัยจังหวะเข้าไปสวมรอยซ้ำสวาทเข้ากับน้องครีมจนเดินขาถ่างไปโรงเรียน

      แล้วคืนนั้นเราก็ได้ลองบันไดลิงอันใหม่เมื่อน้องครีมแอบมากระซิบบอกผมว่ายายไปนอนจำศีลที่วัด ผมงี้แทบกระโดดตัวลอย รับรองได้ว่าคืนนี้ผมได้เอากับน้องครีมทั้งคืนมันแน่ๆ เรานัดกันราวทุ่มนึงที่ม้าหินใต้ต้นพิกุลติดกับรั้วลวดหนามกั้นระหว่างบ้านเธอกับห้องเช่า เรานั่งจู๋จี๋กันพักใหญ่ที่ม้าหินนั่นสักพักน้องครีมก็ให้ผมยืนขึ้นพร้อมกับรูดกางเกงผมลงไว้ที่ต้นขา
      "อยากอมควยพี่จัง..ไม่ได้ดูดมาตั้งหลายวัน.." เธอพูดเหมือนละเมอเพ้อหาควยยังไงไม่รู้นี่แค่โดนควยผมกับไอ้ก้านแค่สองยังร่านระริกขนาดนี้ ผมไม่ขัดเธอหรอกที่ควักเอาดุ้นเนื้อผมออกมาแล้วอ้าปากอมเข้าไปทั้งท่อนราวกับหิวกระหาย น้องครีมดูดอมราวกับเคยดูดควยมาอย่างช่ำชองทำเอาผมถึงกับตาลอย
      "อูยยย..เบาๆซิน้องครีมจ๋า..ประเดี๋ยวน้ำพี่แตกก่อนพอดี.." ผมรีบจับหัวเธอดึงออกห่างควยผมเธอแหงนหน้ามองผมยิ้มๆ
      "พี่ทรเพิ่งเยี่ยวมาใช่ไม๊..ครีมดูดออกมามีแต่กลิ่นเยี่ยว.." ผมฟังไม่ออกว่าเธอบ่นหรือเธอชอบแต่ที่แน่ๆเธอม๊วบปากเข้าดูดอมควยผมอีกครั้งอย่างหื่นกระหาย จนผมเริ่มเสียวกลัวน้ำจะแตกใส่ปากพอดีอดเย็ด
      "ซี๊ดดด..พอก่อนน้องครีม..เดี๋ยวพี่น้ำแตกก่อน..อดเย็ดไม่รู้ด้วยนะ.." ผมประคองเธอยืนขึ้นแล้วผมนั่งลงแทนก่อนจะจับเธอขึ้นนั่งคล่อมตักผม เสื้อผ้าไม่ต้องถอดเพราะเธอสวมชุดแซ็คน่ารักๆลายการ์ตูนแต่ไม่ใส่เสื้อในกางเกงในราวกับเตรียมมาพร้อม ผมไม่ต้องเล้าโลมอะไรมากเพราะร่องหีของน้องครีมมันแฉะยังกับอะไรดี พอควยผมตั้งตรงร่องรูเธอก็ห่มสะโพกลงมาโผร่างกอดผมแน่นก่อนจะเริ่มขย่มบั้นท้ายเอง
      "อูยยยย..ดีจังเลยน้องครีมจ๋า..พี่ทรคิดถึงหีนี้ที่สุดเลย.." ผมได้แต่นั่งมองลีลาการขย่มหีใส่ดุ้นเนื้อผมพับๆๆ ท่าทางน้องครีมดูเงี่ยนมากขย่มพลางก้มมองดูลำควยผมจมหายเข้าไปในซอกหีตัวเองอย่างซ่านอารมณ์ พักใหญ่เธอก็กอดผมเอาคางเกยเข้าที่ไหล่พร้อมกับขย่มตูดเล็กๆเข้าใส่ดุ้นเอ็นผมอย่างเมามันส์ ผมเริ่มสังเกตุที่เธอขย่มเย็ดผมตั้งนานสองนานแต่กลับไม่ได้ร้องครวญครางแบบที่เคย แต่เหมือนเธอมองไปที่ด้านหลังผมพลางขย่มเย็ดเนิบๆ ด้วยความสงสัยผมเลยเอ่ยปากถาม
      "ซี๊ดดดด...เสียวไม๊ครีมจ๋า..พี่เสียวควยจังเลย..อูยยย..แต่ว่าน้องครีมมองอะไรอยู่จ๊ะ.." เธอไม่ตอบแต่กระดกแอ่นโคกหีงัดควยผมราวกับจะโชว์ลีลาก่อนจะกระซิบบอกผมตัวร้อนผ่าว
      "อื๊อออ..พ.พี่ทร..พ.เพื่อนพี่..เขากำลังแอบดูเรา.." ผมตกใจวาบที่เธอบอกแบบนั้นพลันนึกถึงไอ้ก้านขึ้นมาอีกกลัวมันจะเข้ามาขอแจมกะจะหันไปด่ามัน แต่พอหันไปด้านหลังที่มีรั้วลวดหนามขวางอยู่ก็ยิ่งตกใจเข้าไปใหญ่ที่เห็นกลับไม่ใช่ไอ้ก้าน แต่เป็นพวกพี่ๆรุ่นใหญ่ทั้งสามคน กำลังยืนกำควยชักว่าวดูน้องครีมกำลังขย่มหีใส่ควยผมอย่างเมามันส์แทบไม่ความเขินอายของน้องครีมสักนิดเป็นผมเองที่รู้สึกอายจนควยแทบหด
      "ซี๊ดดด..ไม่อายเหรอ..ที่พวกเพื่อนพี่มายืนดู.." ผมเลยแกล้งถามเผื่อเธอจะหยุดขย่มควยผม
      "ก็อาย..แต่สงสารพี่เค๊า..คงเห็นเราเย็ดกันจนเงี่ยน.." ผมแทบไม่เชื่อหูที่เด็กเรียนอย่างน้องครีมพูดออกมาแบบนั้น นี่ขนาดเพิ่งเย็ดกันไม่กี่ทีก็เริ่มแสดงความร่านออกมาแล้ว ส่วนผมเองบอกตามตรงยังหวงเธออยู่เพราะความสดซิงของเธอนี่แหละ แถมยังเย็ดกันไปไม่ถึงสิบครั้ง
      "ซี๊ดดดด..น้องครีมจ๋า..ทำไมหีน้องครีมเย็ดมันอย่างนี้..พี่อยากรู้จัง..น้องครีมเคยเย็ดกับใครมาบ้างจ๊ะ..." ผมไม่ลดละด้วยความเงี่ยนผสมสงสัยในลีลาอันช่ำชองของน้องครีมเลยเอ่ยปากถามไปตรงๆ
      "อื๊อออ..ครีมจะเย็ดกับใครล่ะ..ถ้าไม่ใช่กับพี่ทร..ครีมแอบชอบพี่ทรมาตั้งนานแล้ว..อูยยย.." น้องครีมพูดกับผมแต่สายตาเธอกลับจับจ้องไปที่พวกพี่ๆรปภ.ทั้งสามที่กำลังสาวว่าวกันอย่างเมามันส์ ยิ่งขย่มน้ำเมือกของเธอก็ยิ่งทะลักออกมาจนเต็มหนอกโคนลำผมเยิ้มไปหมด
      "ซี๊ดดดด..เสียวหีจังเลยพี่ทร..ดูดิ..พวกเพื่อนพี่เขามองครีมไม่หยุดเลย..โอ๊ววววว.." เสียงของน้องครีมสั่นพร่าขณะที่ออกแรงขย่มบั้นท้ายเร็วขึ้นทุกที นี่ถ้าเพิ่งเริ่มเย็ดกันผมคงพาเธอหลบสายตาพวกพี่ๆรปภ.ไปที่อื่นแล้ว แต่ตอนนี้บอกตามตรงกำลังติดพัน
      "โฮ้ยยยย...ซี๊ดดดด..พี่ทรจ๋า..ครีมเสียวหีจังเลย..บีบนมให้ครีมหน่อยซิ..อูยยยย.." เธอเอ่ยปากบอกผมเสียงสั่นๆขณะที่เธอแอ่นหน้าอกกระเปาะขนาดย่อมๆให้ผมเคล้นคลึงโชว์สายตาพวกพี่ๆรปภ.สุดหื่น มันก็สร้างความตื่นเต้นให้ผมเหมือนกัน
      "อูยยยย...พี่ทรจ๋า..ครีมไม่ไหวแล้ว...อ๊ายยยย..มัน..โอ๊ะ...ซี๊ดดดด...อ๊าาาาาาา...ออกแล้ว...โอ๊วววววววววว.." น้องครีมใช้เวลาไม่นานท่ามกลางสายตาพวกที่จ้องมองราวกับเธอตื่นเต้นไม่แพ้ผม ปล่อยให้เธอขย่มไปไม่กี่มากน้อยโพรงเนื้อของเธอก็ขมิบตอดถี่ๆ พลันขย่มทิ้งสะโพกเข้าใส่ดุ้นเอ็นผมแรงๆไม่กี่ทีเธอก็บดสะโพกอัดเข้ากับหน้าขาพร้อมกับกระตุกร่างกึกๆ
      "ซี๊ดดดด..รอพี่ด้วยน้องครีมจ๋า...พี่ก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน..โอ๊ววววววว..." ผมร้องครางลั่นเพราะทนกับความตื่นเต้นต่อไปไม่ไหว ขณะที่ร่องสวาทของเธอขมิบตอดพร้อมกับน้ำร้อนๆที่ทะลักออกมาอย่างเนืองนองก่อนทิ้งฟุบหน้าเข้าที่ซอกไหล่เกร็งร่างสั่นสะท้าน ผมก็กระฉูดเมือกกามน้ำแตกซ่านออกมาใส่ในโพรงเนื้อของเธออย่างเต็มที่ ขณะที่เรือนร่างน้องครีมกระตุกหงึกๆเธอกลับผงกหัวขึ้นแอบมองพวกพี่ๆรปภ.จ้องเขม็งผมไม่รู้ว่าเธอคิดยังไง
      "เราไปหาที่อื่นเอากันดีกว่านะจ๊ะ..ตรงนี้สายตาพวกสอดรู้สอดเห็นมันเยอะ.." พอน้ำแตกผมเลยคิดจะย้ายที่เอากับน้องครีมดีกว่า ไอ้พวกพี่ๆรปภ.สุดหื่นต่างเริ่มน้ำแตกกันตามลำดับ ผมเลยจับน้องครีมขึ้นยืนจนน้ำควยของผมไหลอาบลงมาตามซอกขาน้องครีม เธอทำหน้าปุเลี่ยนๆก่อนจะเอานิ้วรีดน้ำเมือกเยิ้มซอกขาออก ให้ตายเถอะ แทนที่เธอจะสลัดทิ้งกลับรูดนิ้วเข้าปากกลืนกินน้ำควยผมต่อหน้าต่อตาพลางเอามือลูบหว่างขาตัวเองราวกับยังไม่อิ่มเอม
      ผมพาเธอเดินออกจากรั้วบ้านลัดเลาะไปหน่อยเดียวก็เจอสวนหย่อมเฉลิมพระเกียรติติดๆกันมีลานกีฬาโทรมๆรั้วเหล็กมีช่องโหว่ ข้างในมีพวกเด็กเอ็กซ์ตรีมแบบบ้านๆเล่นเสก็ตอยู่สองสามคนแต่ที่นั่งสุมหัวกันอีกนับสิบ เป็นที่รู้กันว่าเด็กวัยรุ่นพวกนี้มันแอบมาเสพยาบ้ากันเป็นประจำจนผมไม่อยากยุ่งด้วย
      "น้ำควยพี่ทร..มันเลอะเต็มซอกขาครีม.." เธอบ่นท่าทางแหยะๆขณะที่เราเข้าไปอยู่ในอาคารสวัสดิการร้างๆท่ามกลางความมืดราวสองทุ่ม
      "งั้นน้องครีมรอพี่อยู่นี่นะ..พี่จะไปซื้อกระดาษทิชชูมาให้.." ผมสั่งให้น้องครีมนั่งรออยู่เงียบๆเดี๋ยวผมรีบกลับโดยไม่ได้คิดอะไรมาก ผมเดินลัดเลาะย้อนกลับไปที่หอเลยไปถึงปากซอยกว่าจะซื้อทิชชู่กับน้ำขวดเสร็จก็นานโขแต่ก็รีบเดินกลับมาจนเหงื่อชุ่มหลัง แต่พอเดินกลับมาที่อาคารสวัสดิการร้างกลับหาน้องครีมไม่เจอใจผมเริ่มไม่ดีแล้วตอนนั้นคิดกังวลไอ้พวกขี้ยาเอ็กซ์ตรีม
      แต่พอเดินไปส่องๆดูพวกมันก็เห็นมันนั่งแยกกันเป็นกลุ่มๆต่างหัวเราะกันคึกคักแต่ก็ไม่เห็นน้องครีมแม้แต่เงา
      "หรือว่าขี้เกียจรอ..กลับบ้านไปหรือเปล่าว๊ะ.." ผมยังคิดในทางที่ดีจึงเดินย้อนออกจากอาคารสวัสดิการร้าง ย้อนกลับผ่านลานกีฬากับสวนหย่อมเพิ่งสังเกตุว่ามีพวกมันอีกกลุ่มเหมือนกำลังสุมหัวทำอะไรกันใต้พุ่มไม้ก็นึกว่าคงไม่แคล้วดูดยาบ้ากัน จึงตัดใจเดินกลับหอเช่า โผล่หน้าออกไปดูทางหลังบ้านที่หน้าต่างห้องน้องครีมเห็นเปิดอยู่แต่ว่าปิดไฟเงียบ
      "กลับมาก็ปิดไฟนอนเลยเหรอว๊ะ.." ผมเห็นดังนั้นก็นึกว่าน้องครีมคงเข้านอนไปแล้วจึงผละออกเข้าห้องจะอาบน้ำชำระเหงื่อไคลไม่มีใครอยู่ในห้องไอ้ก้านคงออกไปหาเหล้ากิน ผมอาบน้ำเสร็จมานั่งตากพัดลมเย็นๆพลันนึกเงี่ยนขึ้นมาอีก อย่ากระนั้นเลยแอบปีนขึ้นไปโจ๊ะกับน้องครีมดีกว่า แต่พอออกแรงปีนบันไดลิงต่อเองกับมือขึ้นไปบนห้อง ในห้องกลับว่างเปล่าไม่มีร่างของน้องครีมนอนอยู่อย่างที่ผมหวัง
      "ชิบหายแล้ว..ไม่ใช่..ไอ้พวกขี้ยาลากไปลงแขกนะมึง.." ผมเย็บวาบยันหนังหัวเมื่อคิดไปแบบนั้น รีบปีนกลับลงมาเดินย้อนกลับไปลานกีฬาเฉลิมพระเกียรตือีกรอบ ก็สังเกตุเห็นพวกมันสิบกว่าคนเทียวเดินเข้าเดินออกระหว่างลานกีฬากับพุ่มไม้ที่ผมคิดว่ามันสุมหัวดูดยาบ้ากัน ผมยิ่งใจไม่ดีเดินเข้าไปเฉียดๆ พุ่มไม้นั่นเห็นพวกมันเบียดเสียดกันอยู่ห้าหกคน พลันก็ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องครางอย่างเสียวซ่านออกมาเบาๆ แต่ผมไม่กล้าเข้าไปดูได้แต่ถามพวกมันสองคนที่เดินถอดเสื้อเอาพาดบ่าเพิ่งเดินออกมาจากพุ่มไม้
      "พี่ๆ..เห็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆเดินผ่านมาทางนี้หรือเปล่า.." มันหันมามองผมท่าทางเมาไม่น้อยก่อนจะตอบ
      "ม่ายยย..มีนี่..มีแต่เด็กพี่โจ๊ก..แม่งโคตรใจดี..เอาเด็กมาให้พวกกูลงแขก..โคตรมันเลย.." ผมเสียววาบที่รู้ว่ามันเอาผู้หญิงมารุมโทรมจริงๆด้วยคิดไปทันทีเลยว่าน้องครีมหรือเปล่า แต่พอเห็นมันยืนยันว่าเป็นเด็กสก๊อยผมเลยคิดว่าคงไม่ใช่น้องครีมจึงเดินย้อนกลับมาที่อาคารสวัสดิการร้างอีกที พอเข้าไปก็ไม่เจอน้องครีมเหมือนเดิมเลยนั่งคิดว่าจะเอายังไงดี
      "เอาไงดีว๊ะ..ที่บ้านก็ไม่อยู่..กลับมาหาก็ไม่เจอ..แล้วน้องครีมไปไหนว๊ะ.." ขณะที่กำลังนั่งงงงันอยู่นั้นเองพลันได้ยินเสียงพวกมันตะโกนส่งเสียงแบบบอกต่อๆกัน
      "เฮ้ย..สายตรวจมาว่ะ..สลายตัวๆ.." ผมมองตามเสียงที่พวกมันตะโกนก็เห็นไอ้ขี้ยาร่วมสิบกว่าคนต่างพากันวิ่งหนีแยกย้ายกันไปจนมองเข้าไปที่ใต้พุ่มไม้ทำเอาผมใจหายวาบที่เห็นน้องครีมนั่งอยู่ใต้พุ่มไม้ร่างเปลือยล่อนจ้อนกำลังหยิบชุดแซ็กสุดจะเลอะเทอะขึ้นมาสวมหัว
      ชิบหายตายห่านี่น้องครีมโดนไอ้พวกขี้ยาพาไปรุมลงแขกจริงๆด้วย ผมรีบปราดเข้าไปฉุดแขนเธอลุกขึ้นยืนเธอทำหน้างงๆ ผมมองไปรอบๆใต้พุ่มไม้นั่นมันเต็มไปด้วยซากถุงยางนับสิบและขวดน้ำดื่มวางเกลื่อนกราดราวกับเพิ่งจัดปาร์ตี้กัน
      "นี่มันเกิดอะไรขึ้นน้องครีม..ทำไมถึงเป็นแบบนี้.." เธอไม่พูดแต่เดินขาถ่างๆเข้ามานั่งพักในอาคารสวัสดิการร้างผมมองเข้าไปที่โคนขาเรียวสวยของเธอเห็นคราบน้ำเมือกกำลังไหลออกมาเป็นลิ่มๆ พอเธอนั่งลงบนม้านั่งผมต้องตกใจอีกครั้งเมื่อน้องครีมนั่งลงถลกชุดนอนขึ้นแล้วล้วงฝ่ามือเข้าไปที่ร่องหีตัวเองทั้งสี่นิ้ว
      "ท.ทำอะไรนะน้องครีม..ทำไมทำยังงั้น.." เธอไม่ได้ตอบหรอกแต่ยื่นมือที่เพิ่งควักเข้าไปในโพรงหีชนิดที่สี่นิ้วของเธอสอดเข้าไปสบาย ในฝ่ามือของน้องครีมมันเต็มไปด้วยวุ้นเมือกขาวขุ่นข้นคลั่งเต็มฝ่ามือทำเอาผมตกใจมากนี่มันน้ำควยชัดๆ โธ่ ไม่น่าเลยน้องครีมเด็กเรียนของผม ทำไมมันถึงเป็นแบบนี้
      "พี่ทร..หยิบขวดน้ำเปิดให้ครีมหน่อย..มือครีมมันลื่น..เปิดขวดน้ำไม่ได้.." ผมกลั้นใจเปิดขวดน้ำให้เธอราดเข้าไปล้างร่องหีที่สุดจะเขรอะไปด้วยน้ำเมือกเป็นลิ่มๆที่ไหลทะลักออกมาเรื่อยๆ
      "นี่มันเกิดอะไรขึ้น..น้องครีม..บอกพี่มา.." เธอจ้องหน้าผมท่าทางไม่เสียใจสักนิดนี่พวกมันทำอะไรกับน้องครีมกันแน่
      "แล้วพี่หายไปไหนมาล่ะตั้งนาน.." เธอแค่นเสียงถามผมจ้องหน้าแบบคนที่กำลังสะใจ
      "ก็พี่..ไปซื้อกระดาษทิชชู่ที่น้องครีมจะใช้ไง..พอเดินกลับมา..พี่ก็ไม่เจอน้องครีม.." พอผมบอกไปแบบนั้นเธอก็นั่งเงียบจนผมต้องถามซ้ำ
      "มันเกิดอะไรขึ้น..ครีม.." นั่นแหละเธอถึงตอบออกมาเสียงสั่นๆ
      "ค.ครีมโดนพวกพี่โจ้..ทำไม่ดี..กับครีม.." คำตอบของเธอทำเอาผมเหมือนโดนฆ้อนทุบหัว
      "ม.มันเกิดขึ้นได้ยังไงครีม.." ผมจับไหล่ของเธอกระชากถาม
      "ก.ก็ครีมนั่งรอพี่อยู่ดีๆ..พี่โจ้กับพวกก็เดินเข้ามา..ครีมตกใจมาก..แต่..แต่โดนพี่โจ้ข่มขืนเลย.." เธอเล่าเสียงสั่นๆราวกับกลัวผมดุ
      "ล.แล้ว..ครีมไม่ได้ขัดขืนเหรอ..ทำไมไม่สู้กับพวกมัน.." เธอจ้องหน้าผมไม่ตอบเช่นเคย ขณะที่ผมเอ่ยถามน้องครีมกลับนั่งบิดไปบิดมาราวกับรู้สึกขัดเคืองภายใน
      "ม.มันยัดยาบ้าใส่หีครีม..ตั้งสิบเม็ด.." ผมยิ่งตกใจมากที่ครีมเล่าให้ฟังแบบนั้นเพราะเคยได้ยินเหมือนกันสมัยเรียนที่ต่างจังหวัดว่าเวลาพวกเพื่อนเหี้ยๆพาสาวมาลงแขก พวกมันนิยมยัดยาบ้าใส่จิ๋มผู้หญิงเพราะสามารถทำให้ผู้หญิงเงี่ยนราวกับโดนยาปลุกเซ็กซ์ แต่ที่เคยได้ยินมันยัดกันแค่เม็ดสองเม็ดก็จับเย็ดได้ทั้งคืนแล้ว แต่นี่น้องครีมโดนเข้าไปสิบเม็ดผมไม่อยากจะคิดเลย
      "ล.แล้วต่อจากนั้นล่ะ.." ผมกลั้นใจถามเธออีกอารมณ์ทั้งโกรธทั้งหึงเด็กสาว
      "ม.มันจับครีมโก้งโค้ง..แล้ว..แล้วก็......." เธอตอบเสียงอ่อยๆราวกับสำนึกผิด
      "มันจับครีมโก้งโค้งยังไง..ไหนทำให้พี่ดูซิ..." ผมตะคอกเมื่อรู้ว่าเธอรู้เห็นเป็นใจให้ไอ้พวกขี้ยาเย็ด น้องครีมรีบรนรานขึ้นไปนั่งบนโต๊ะขยับสะโพกมาจนหมิ่นพร้อมกับแหกขาออก พลันสายตาผมก็เห็นความยับเยินอ้าปลิ้นของกลีบแคมเนื้อทั้งสองชนิดที่ต้องเรียกว่ากู่ไม่กลับต้องเข้ายันฮีอย่างเดียวถึงจะกลับมาสวยได้อีก อีกทั้งคราบน้ำเมือกที่ยังทะลักออกมาเป็นลิ่มๆเต็มซอกหีกลิ่นคาวคลุ้งไปหมด
      "โธ่..อีบ้า..ยังงี้เขาเรียกว่าท่าโก้งโค้งทีไหนกันเล่า..เขาเรียกแหกขาให้ต่างหาก..ล.แล้วไอ้นั่นมันทำยังไง.." ด้วยความโมโหผมถึงกับตะโกนด่าน้องครีมออกไปเต็มปากกับความบ้องตื้นของเธอที่เข้าใจว่าท่าแหกขาให้เย็ดเป็นท่าโก้งโค้ง ด้วยความสงสัยผมจึงตะคอกถามออกไปอีก
      "พี่..ทร.ย.อย่าตะคอกซิ..ครีมกลัวนะ.."น้องครีมหน้าจ๋อยที่โดนผมตะคอกถึงกับเอ่ยปากอ้อน แต่ผมไม่ยอมหรอกต้องรู้ให้ได้ว่ามันทำยังไงหลังจากพวกมันยัดยาบ้าใส่จิ๋มไปเป็นสิบเม็ด
      "ค.ครีมพูดไม่ถูก..พี่ทรลองทำท่าซิ..ครีมจะได้บอกว่าใช่หรือเปล่า.." ผมได้ยินดังนั้นเลยเดินเข้าไปกลางหว่างขาของน้องครีมแล้วเอ่ยถาม
      "ยังงี้ใช่ไม๊.." ผมตะคอกเธอเหมือนเดิมแต่เสียงเบาลงเยอะ
      "ก.ก็เกือบแล้ว..ต.แต่เขา........" แต่แล้วน้องครีมก็ชะงักราวกับไม่กล้า
      "แต่อะไร..มึงพูดมาอีครีม.." ผมชักเหลืออด เลยตะคอกออกไปอีกจนเธอสะดุ้งเฮือก
      "ต.แต่เขา..ถอดกางเกง..พี่ทรไม่ได้ถอดกางเกง..ฮืออออ...ครีมบอกไม่ถูกหรอก..ถ้าพี่ทรไม่ถอดกางเกง..ฮืออออออ..." ด้วยความตกใจที่ผมตะคอกไม่หยุดทำเอาน้องครีมเริ่มร้องไห้ออกมา ทำเอาผมรีบถอดกางเกงออกจนดุ้นเนื้อเหี่ยวๆห้อยประดับอยู่กลางหว่างขาไร้อารมณ์
      "นี่..ยังงี้ใช่ไม๊..อีครีม..."
      "ก.เกือบแล้วจ๊ะ..พี่ทร..ต.แต่ว่า......."
      "อะไรอีกเนี้ย..อีครีม...." ผมขึ้นเสียงน้ำโหชักขึ้นเมื่อน้องครีมชะงักไปอีก
      "ก.ก็..พ.พี่ไม่ใส่เข้ามา..ครีมจะเล่ายังไงถูก...ฮือออออ..." บอกตามตรง จุดอ่อนของผมก็น้ำตาของผู้หญิงนี่ล่ะ แม้โกรธแสนโกรธ แต่พอเห็นน้ำตาน้องครีมก็ทำเอาผมอ่อนลงไปเยอะ รีบจรดปลายลำเหี่ยวๆป้ายไปมากับปากร่องหีเยินๆเต็มได้ด้วยคราบน้ำเมือกกลบร่อง
      "อาๆๆๆ...อย่าร้องๆ..ยังงี้ใช่ไม๊..." ผมพูดพลางเริ่มปลอบให้น้องครีมหยุดร้องพร้อมกับความเสียวสยิวที่ปลายท่อนได้สัมผัสกับร่องเสียวผู้หญิง ก็ผมไม่ใช่พระอิฐพระปูน เขี่ยไปเขี่ยมาไม่กี่ทีดุ้นเนื้อของผมก็แข็งโด่
      "พี่ก็ดันเข้ามาดิ..ครีมจะได้เล่าซะที.." อาการร้องไห้ของน้องครีมมลายสิ้นเมื่อเห็นลำควยของผมแข็งโชนจนสามารถสอดเข้าไปในร่องหีของเธอได้ แถมยังเร่งเร้าให้ผมดันเข้าไปอีก หึ!! ใส่ไปสักหน่อยก็ได้ แต่อย่าคิดนะว่าจะหายโกรธ
      "ซี๊ดดดด..ท.ทำไมน้ำควยมันเยอะอย่างงี้..นี่ให้มันเย็ดไปกี่คนกันแน่เนี้ย.." ผมเริ่มอารมณ์ดีขึ้นเลยเอ่ยถามออกมาเผลอขยับบั้นเอวกระเด้าฉับๆ น้องครีมรีบชูมือขึ้นสี่นิ้ว
      "อะไรกัน..หีเยิ้มขนาดนี้..โดนเย็ดแค่สี่คนเหรอ..พี่ไม่เชื่อ..บอกความจริงมาเถอะ..พี่อยากรู้.." ผมเห็นพวกมันวนเวียนกันเข้ามาเป็นสิบน้องครีมจะมาบอกว่าสี่ มันไม่ใช่
      "ส.สี่จริงๆ..พี่ทร..ส.สี่รอบ.." สิ่งที่เธอเอ่ยปากบอกทำเอาผมตกตะลึง
      "หา!!!..สี่รอบ..ล.แล้วพวกมันมีกี่คน.."
      "ก.กี่คนก็ไม่รู้..ต.แต่มันนั่งมอไซด์ซ้อนสองมาแปดคัน.." โอ้ยตายแล้ว นี่แค่ปล่อยไว้แป๊บเดียวน้องครีมโดนเรียงคิวจากผู้ชายถึง 16 คนเชียวหรือนี่แถมยังวนกัน 4 รอบ แม่เจ้า.. ผมเตรียมจะดึงท่อนควยออกจากร่องหีน้องครีมด้วยความเซ็ง
      "ย.อย่าพึ่งดืพี่ทร..ซี๊ดดดด..ขยับอีกนิด..ครีมกำลังเสียว..อูยยยย..." จะว่าไปผมเองก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาตะหงิดๆแล้วนั่นแหละตอนนั้น แต่ติดที่พอได้ยินจำนวนไอ้พวกขี้ยารุมเย็ดน้องครีมทำเอาควยแทบหด นี่ขนาดผมใส่ดุ้นเข้าไปยังเหลือรูโบ๋ให้เสียวนิ้วได้อีดสองสามนิ้วด้วยซ้ำ
      "พี่ทรอย่าโกรธครีมเลยนะ..ที่ทำไปเพราะครีมต้องเอาตัวรอด..ไม่งั้น......." พอคุยไปเรื่อยๆปล่อยให้ผมเอาดุ้นเนื้อไถลเข้าไปในร่องหลวมๆชนิดหาฝั่งไม่เจอ ไม่อยากจะเชื่อว่าเมื่อหัวค่ำร่องรูของน้องครีมยังฟิตปั๋งอยู่เลย แต่พอถามเธอก็ชะงักอีกแล้ว
      "มันจะทำไม..พวกมันขู่อะไรบอกพี่มา.."
      "ค.ครีมไม่กล้าบอก..ครีมกลัวพี่ทรโกรธอีก.." น้องครีมร้องบอกน้ำเสียงละล่ำละลักจนผมต้องเกลี้ยกล่อมให้พูดทั้งขู่ทั้งปลอด
      "พูดมาเถอะน่า..ถ้าไม่พูดซิ..พี่จะโกรธ.."
      "พ.พวกมันข.ขู่ว่า..ถ้าไม่ยอมให้มันเย็ดดีๆ..พวกมันจะยัดเข้ามาสองควย.." น้องครีมเอ่ยออกมาทำเอาผมถอนใจเฮือก
      "แล้วไง..มันเย็ดสองควยหรือเปล่า.."
      "ย.เย็ด..เย็ดสองควยตลอดเลย..รอบสามกับสี่..ซี๊ดดดด..พี่ขยับด้วยดิ..ครีมเสียวแล้ว.." นี่ท่าทางเธอคงจะติดใจควยคู่เข้าแล้ว พอคุยถึงเรื่องนี้โพรงเนื้อของเธอขยิบยวบๆ
      "แล้วไงอีก...แล้วทำไมไม่ร้องให้คนมาช่วย.."
      "ค.ครีมก็ร้อง..ต.แต่ว่า........" เอาอีกแล้วน้องครีมทำไมมึงต้องเล่าๆหยุดๆให้ผมหงุดหงิดหัวใจด้วยนะ
      "ไม่ต้องอึกอักเรื่องแล้ว..เล่ามาเลย..พี่รู้แล้วว่าโดนพวกมันเย็ด..โดนรุมเย็ดด้วย..มึงรู้ตัวหรือเปล่า.." ด้วยความโมโหที่เริ่มขึ้นอีกผมเริ่มบ่นให้กับน้องครีม
      "พ.พวกมันเห็นครีมร้อง..ม.มันเลย..อ.เอาควยยัดปากครีม.."
      "แล้วครีมทำยังไง.."
      "ก็ครีมกลัว..แถมทำอะไรไม่ได้..เลยดูดควยให้พวกมัน.."
      "กี่คน......"
      "ก.ก็..ท.ทุกคนแหละ..." สรุปว่าเต็มใจให้เขารุมเย็ด เฮ้อออ เด็กหนอเด็ก นี่ผมควรทำอย่างไรกับเธอดี พอเย็ดเสร็จผมเลยประคองเธอกลับบ้านท่าทางบอบช้ำ พอถึงหน้าบ้านผมก็ส่งแค่หน้าประตูบ้านเธอแล้วกลับมานอน แถมกำชับให้เธอเก็บเรื่องนี้ให้เงียบขืนยายรู้เข้าถึงตายเชียวนะ เธอพยักหน้าหงึกๆ ผมจึงเดินแยกกลับเข้าห้อง ก่อนจะหลับก็นอนคิดอยู่ว่าทำไมเรื่องมันถึงเลยเถิดบานปลายขนาดนี้กระทั่งหลับไปเมื่อไหร่ไม่รู้ตัว
      จนเช้าผมรีบแต่งตัวเพื่อไปเข้าเวรตามหน้าที่ แค่เดินออกมาตามซอยจะไปคอนโดได้ไม่เท่าไหร่ก็เจอเข้ากับน้องครีมเธอยังสวมชุดแซ็คชุดนอนเมื่อคืนอยู่เลยแต่เขรอะกว่าเก่าทำเอาผมใจแป้วรีบเข้าไปถาม
      "น้องครีม..นี่ยังไม่ไปโรงเรียนอีกเหรอ..นี่มันกี่โมงกี่ยามแล้ว.." ผมมองหน้าน้องครีมตาลึกโบ๋ราวกับไม่ได้นอนมาทั้งคืน ในมือยังกำกางเกงในของใครก็ไม่รู้ที่แน่ๆไม่ใช่ของเธอ
      "พ.พี่ทร..ย.อย่าว่าครีมนะ..ม.เมื่อคืน..ครีมว่า..ครีมลืมกางเกงใน..ครีมเลยเดินกลับไปเอา.." คำตอบของเธอผมเอาผมลมแทบใส่
      "อีบ้า..เมื่อคืนมึงใส่กางเกงในที่ไหนกัน..มึงนี่..หาเรื่องออกไป......" ผมพูดได้แค่นั้นยายของน้องครีมก็เดินออกจากซอยวัดมาพอดีหลังจากไปจำวัดรับศีลต้องนอนค้างที่วัด น้องครีมได้โอกาสรีบเดินเข้าไปรับข้าวของที่ยายถือหิ้วพะลุงพะลังทันที
      "อ้าวไอ้ทร..กำลังจะไปทำงานเหรอ..เออๆ..ตั้งใจทำงานล่ะ..อ่ะครีม..มาๆ..ช่วยยายถือของ.." ผมได้แต่มองสองยายหลานเดินเข้าบ้านด้วยจิตใจที่ปั่นป่วนก่อนจะตัดสินใจเดินต่อไปที่คอนโดปฎิบัติหน้าที่
      วันทั้งวันผมพยายามคิดหาเหตุผลว่าทำไมน้องครีมถึงได้เตลิดไปได้ถึงขนาดนั้นแต่ก็คิดไม่ออก คิดจะตัดใจก็เสียดายความสาวสดแรกแย้ม แต่มันก็เหมือนดอกไม้โดนขยี้จนกลีบช้ำไปแล้วยิ่งคิดก็ยิ่งเสียดาย
      สี่โมงกว่าขณะที่ผมกำลังเข้าเวรประจำจุด พลันสายตาก็เหลือบไปเห็นน้องครีมในชุดคอซองคงเพิ่งกลับจากโรงเรียนกำลังเดินผ่านหน้าคอนโด มีไอ้พวกขี้ยาเดินล้อมหน้าล้อมหลังเป็นพรวนร่วมยี่สิบคนก็ใจหาย
      "น.น้องครีม........." พลันคิดถึงเรื่องเมื่อคืนที่เธอบอกผมว่าพวกมันนัดให้ออกไปเล่นสเก็ตกันทำเอาผมฉุนกึกเบรคเสียงที่จะตะโกนรีบเอามืออุดปาก นี่เธอคงยอมให้ไอ้พวกขี้ยารุมเย็ดอีกแน่ๆ เปลี่ยนใจอยากจะวิ่งออกไปตบเธอซักฉาดให้สมกับความร่านโลกีย์เกินเด็กของเธอ แต่ทันใดนั้นเองก็มีรถแท็กซี่ขับปราดเข้ามาจอดที่หน้าทางขึ้นคอนโด
      "พี่รปภ.ค๊ะ..รบกวนขอแรงช่วยยกของขึ้นไปที่ห้องหน่อยค่ะ..แบบว่า..ของแคทมันเยอะ.." พลันที่ได้ยินเสียงเจื้อยแจ้วของหญิงสาวเอ่ยเรียกผมก็หันไปมองเจ้าของเสียงทันที พอเห็นใบหน้าสวยหวานรูปไข่ผิวพรรณขาวนวลเนียนรูปร่างโค้งเว้าอวบอัดสมส่วนราวกับนางแบบสาวชั้นแนวหน้าของเธอ ทำเอาผมลืมเรื่องจะหึงหวงน้องครีมกับความคลั่งแค้นที่จะออกไปจัดการกับความร่านของเธอไปเสียสิ้น  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ Hamakuka

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 08:16:35 pm »
อ้าวน้องครีม ทำไมไปคนเดียวเปลี่ยวๆ

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Veteran Member
 • ******
 • 1822
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 08:21:18 pm »
มาลงที่น้องแคทก็ได้นะอย่าไปโกรธคนรีมเลย

*

ออฟไลน์ merina

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 344
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 08:29:07 pm »
น้องครีมเค้าไปดีแล้ว ปล่อยน้องเค้าไป เราไปหาน้องแคทได้

*

ออฟไลน์ วัธน์กวี

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 08:52:37 pm »
ทรคงตามไม่ทันครีมแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 08:56:07 pm »
น้องครีมไปไกล กู่ไม่กลับแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ boranman01

 • Senior Member
 • ****
 • 821
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 09:16:34 pm »
ได้คนแทนแล้ว

*

ออฟไลน์ aaa01

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 09:21:51 pm »
ทรหมดหวัง​กันน้องครีมแล้วติดใจเป็นสาวสก๊อย​แล้ว

*

ออฟไลน์ tanam141214

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 09:22:27 pm »
น้องแคทบ้าง น่าจะดี

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2384
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 09:25:08 pm »
ขอบคุณ​ครับ.. น้องครีมโดนเสียของชำรุดเลย... แต่โชคยังเข้าข้างพี่ทรอยู่​ ยังอาจมีสาวมาให้พี่ทรคิดถึง

*

ออฟไลน์ wic

 • Junior Member
 • ***
 • 365
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 09:42:36 pm »
มีของใหม่มา

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3825
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 09:54:09 pm »
ตัดใจจากครีม แต่จะต้องเจ็บจากแคทไหมนะ อย่างว่าแหละอย่าคิดอะไรมาก สาวๆ ในหอน่าจะหลายคนอยู่

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 10:05:30 pm »
มีเหยื่อรายใหม่หลงมา

Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 10:09:50 pm »
น้องคลีมใจแตก​

*

ออฟไลน์ avena

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: กำขี้ดีกว่ากำตด 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2022, 10:23:17 pm »
น้องครีมเค้าไปดีละ คงกู่ไม่กลับแล้ว ::DookDig::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ