คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)

คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)

 • 536 ตอบ
 • 11522 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 07:58:25 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ตอนนี้แต่งเพื่อเดือนแห่งวันแม่ครับ ถือว่าเป็นของขวัญวันแม่นะครับ

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------

ตอนพิเศษ


หมอพร หรือพร เป็นสาวใหญ่ในวัย 46 ปี เธอหย่าขาดจากสามีเก่ามา 2 ปีแล้ว วันที่เธอทะเลาะกับสามีเก่า เขาบอกเธอว่าเธอมันไม่สวยเหมือนสมัยสาวๆและบอกกับเธออีกด้วยว่าเขามีเมียใหม่เรียบร้อยแล้ว สร้างความเจ็บช้ำให้พรเป็นอย่างมาก ช่วงนั้นเธอเศร้าเสียใจเงียบๆคนเดียวอยู่หลายวัน จะมีก็แต่ลูกๆของเธอที่ทำให้เธอไม่คิดสั้น และอีกคนที่ช่วยฉุดเธอขึ้นมาจริงๆก็คือคำพูดของเพื่อนวิภาของเธอนั่นเอง

“อย่าไปสนใจมันเลยพร ในเมื่อมันชอบสาวๆ แกก็ไปศัลยกรรมให้สวยแล้วสะบัดตูดเชิดใส่ซะเลยสิจ๊ะ” วิภาเอ่ยแบบนี้ พรจำได้แม่นยำ

พรนั้นใช้เส้นสายที่เป็นหมออยู่แล้วจนได้คอนเนคชั่นของหมอศัลยกรรมใบหน้ามืออันดับต้นๆของเกาหลีจนได้ สาวใหญ่ใช้เวลาออกกำลังกายจนหุ่นดีตามคำแนะนำของนักโภชนาการและเทรนเนอร์ เธอรักษาตัวอยู่หลายวัน จนผลสุดท้ายเธอก็ตะลึงกับสิ่งที่เห็น

หมอศัลยกรรมทำหน้าเธอได้ธรรมชาติมาก ใบหน้าเธอไม่เปลี่ยนรูปแต่ดูเด็กลงจนเหมือนกับสาววัย 20 ปลายๆ ไม่ก็ 30 ต้นๆ พรพอใจกับสิ่งที่เห็น พอเธอกลับไทยแทบไม่มีใครเชื่อว่าเป็นเธอ ลูกๆเธอและหลายๆคนก็ชมเธอว่าสวย พอปมด้อยที่สามีเธอต่อว่าและสร้างมันขึ้นมาได้หายไป เธอก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง ระหว่างนี้วิภาก็มักจะแวะมาหาเธออยู่บ่อยๆ

“สวยจังเพื่อนฉัน” วิภาเอ่ยพลางจับพรหมุนตัว ตอนนี้ทั้งสองอยู่ในห้องนอนของพรเอง และพรก็เพิ่งอาบน้ำเสร็จ ยังคงอยู่ในเสื้อคลุมอาบน้ำอยู่เลย “หุ่นก็ดีขึ้นเยอะเลย หน้าท้องแบนราบเชียว”

เพื่อนสาวของพรชมไม่ขาดปาก วิภาจับหน้าท้องกับใบหน้าของพรไปมาอย่างสนใจก่อนจะกลับไปนั่งที่เดิม

“ต้องขอบใจแกมากเลยวิ ถ้าแกไม่สนับสนุนฉัน ป่านนี้ฉันก็คงนั่งเศร้าอยู่” พรเอ่ยมองดูเพื่อนสุดสวยของเธอ

วิภาอยู่ในเสื้อยืดสีดำแขนสั้นตัวจิ๋วเอวลอย สวมกับกระโปรงสีดำสั้นจุ๊ด มันสั้นมากอาจจะประมาณ 10 นิ้วได้ แถมวิภายังใส่เป็นเอวสูงอีก พรรู้สึกเหมือนวิภาคุ้นชินกับเสื้อผ้าสไตล์นี้ราวกับแต่งเป็นปกติ วิภาดูมั่นใจไม่เหนียมอายสักนิดทั้งๆที่กระโปรงสั้นๆแบบนี้พรยังไม่คิดที่จะใส่ เพื่อนสาวของพรนั่งไขว่ห้างอวดเรียวขาขาวๆจนถึงโคน มือปิดพอเป็นพิธี


วิภาพยักหน้ายิ้มๆ รับคำขอบคุณจากพร

“ว่าแต่ทำไมเดี๋ยวนี้แกแต่งตัวโป๊จัง เมื่อก่อนยังไม่ขนาดนี้” พรถามอย่างสงสัยพลางเปิดตู้เสื้อผ้าเลือกชุดที่จะใส่

พรจำได้ว่าเพื่อนวิของเธอเมื่อปีก่อนแต่งตัวเรียบร้อยกว่านี้ แม้จะเห็นวิภาใส่กระโปรงสั้นบ้าง แต่ก็ไม่บ่อย และก็ไม่สั้นขนาดปัจจุบันนี้

“ก็ตามสมัยไงพร มันก็ไม่ได้โป๊อะไรนะ ปกติจะตาย” วิภาตอบตาใสๆ

“ไม่โป๊อะไรยัยวิ กระโปรงนั่น 10 นิ้วได้มั้ง สั้นเกินไปมั้ย” พรเอ่ยหันมาชี้ที่กระโปรงสั้นที่วิภาใส่

“ไม่สั้นเลยพร คล่องตัวด้วย นั่งระวังๆก็พอแล้ว ฉันใส่แบบนี้เป็นปกติ” วิภายืนยัน

“แต่มันโชว์ขาเยอะมากเลยนะวิ” พรยังคงตอบโต้

“ขาสวยก็โชว์ไปเถอะพร แก่ไปก็ไม่ได้โชว์แล้วนะ” วิภาบอก

คำพูดของวิภาทำให้พรคิดได้ เธอเพิ่งศัลยกรรมมาจนสวยขนาดนี้ จะมัวแต่แต่งตัวเชยๆป้าๆไปทำไม หมอพรมองดูเสื้อผ้าในตู้ก็เจอแต่เสื้อผ้าสไตล์คนมีอายุเต็มไปหมด เธอหันไปมองดูเพื่อนของเธอ วิภานั้นสวยหวานน่ารักปนเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่แต่หน้าตาดูอ่อนวัยพอๆกับลูกสาวเธอก็ว่าได้ พรนั้นรู้จักกับวิภามาตั้งแต่สมัยเรียน ตอนนั้นหน้าตาของเพื่อนเธอก็แบบนี้ ราวกับสตาฟไว้ไม่มีผิด

“ว่าแต่แกไปทำอะไรมา ทำไมช่วงนี้ดูสวยขึ้น” พรเอ่ยถามอย่างสงสัย

พรที่เพิ่งกลับมาจากเกาหลีได้สักพัก พอเห็นเพื่อนสาวของเธอก็แปลกใจไม่น้อย นอกจากวิภาจะแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้น เพื่อนสาวของเธอคนนี้ยังสวยหวานขึ้นด้วย ผิวพรรณ หน้าตาดูเปล่งปลั่ง พรอยากรู้เพื่อจะใช้วิธีเดียวกับวิภาบ้าง

“ก็….” วิภาลากเสียง พรเห็นเพื่อนเธออมยิ้มนิดๆเหมือนมีเลศนัย “ก็ออกกำลังกาย เล่นโยคะ ว่ายน้ำ แล้วก็ทาครีมก่อนนอนทุกวัน เข้านอนเป็นเวลา กินน้ำกา...อะแฮ่ม กินน้ำอุ่นจากกาต้มน้ำบ่อยๆ ประมาณนี้”

“อิจฉาแกว่ะ สงสัยเป็นที่กรรมพันธุ์แกด้วย” พรเอ่ยพลางมองใบหน้าเพื่อนสาวไปด้วย

ก๊อกๆๆๆ

เสียงเคาะประตูดังแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ทำเอาสองแม่ๆสะดุ้ง

“แม่ครับ เสร็จรึยัง ผมจะไปสายแล้วนะแม่” เสียงชายหนุ่มเอ่ยเข้ามา

“จ้าๆ แปปนะ” พรเอ่ยตอบกลับไป

“รอข้างล่างนะครับ”

“จ้าาา” พรตะโกนตอบ

พรรีบหาชุดที่จะใส่ และในจังหวะนั้นเองที่วิภาก็เข้ามาช่วยเธอเลือกชุด วิภาหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวกับกระโปรงทรงเอสั้นๆผ่าข้างสูงแล้วยื่นมาให้เธอ

“ไม่คิดเลยนะว่าพรจะมีทรงเอสั้นแอบเก็บไว้” วิภาเอ่ยยิ้ม ยื่นชุดให้ “รับไปสิ เดี๋ยวลูกชายไปมหาลัยสายนะ”

“ของลูกสาวน่ะวิ มันสั้นเกินเลยยึดมา” พรเอ่ยบอก เธอไม่สนใจเสื้อผ้าที่วิภาส่งให้เพราะมันโป๊เกินไป เลยหันไปค้นตู้เสื้อผ้าต่อ

แล้วเพื่อนเธอก็เข้ามาปิดประตูตู้เสื้อผ้าแล้วยืนขวางไว้ วิภายื่นชุดเดิมให้เธอ

“แต่งแบบนี้สิเชื่อวิ พรใส่ต้องสวยแน่ๆ” วิภาคะยั้นคะยอ

พรมองชุดอย่างลังเล

“แม่ครับ เสร็จรึยังครับ” เสียงลูกชายของพรดังขึ้น

เวลากระชั้นทุกที

‘เอาวะ’ พรรับชุดมาจากวิภา

หมอพรแต่งตัวจนเสร็จอย่างรวดเร็ว เธอเพิ่งรู้วันนี้เองว่ากระโปรงของลูกสาวเธอมันสั้นแค่ไหน ทั้งสั้นทั้งผ่า แถมวิภายังดึงกระโปรงเธอให้ขึ้นไปอีก เพื่อนวิหมุนรอยผ่าเข้าหาเป้าสามเหลี่ยม เล่นเอาพรตีมือวิภาทันที ก่อนจะหมุนให้รอยผ่าเองให้อยู่ขาขวาแทน แต่ก็ไม่ได้ดึงกระโปรงลงแต่อย่างใด


“สวยแล้วพร อ๊ะ อย่าลืมเสื้อกราวน์” วิภายื่นให้

พรรีบสวมชุดทันที ปกปิดชุดสุดเซ็กซี่ภายในไว้ ก่อนที่ทั้งสองจะลงไปหาชายหนุ่มนักศึกษามหาลัย

“ไปกันก้อง” พรเรียกลูกชาย

ก้องหันมาแล้วลุกขึ้นยืนเตรียมพร้อมทันที ก้องนั้นเป็นชายหนุ่มรูปร่างสมส่วนเรียนอยู่ปี 1 อายุ 19 ปี หน้าตาเขาดูกังวลอย่างเห็นได้ชัด แต่พอพรปรากฏตัว เธอก็เห็นสายตาของลูกชายมองมาที่เธอและเพื่อนของเธอตาค้าง โดยเฉพาะเรียวขาอ่อนช่วงล่างที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นออกมาจะถูกมองนานเป็นพิเศษ หมอพรรู้สึกอึดอัดไม่สบายใจนัก แต่ด้วยความเป็นหมอทำให้เธอเข้าใจธรรมชาติของลูกชายว่าคงเป็นวัยเริ่มสนใจในเพศตรงข้ามแล้ว

“ไปกันก้อง เดี๋ยวแม่ไปส่ง” หมอพรบอกเมื่อเห็นลูกชายมองเธอนานกว่าปกติ

“ครับๆ” ก้องรีบเดินออกไปนอกบ้านทันที

พรรู้สึกโล่งใจขึ้นเล็กน้อย เธอหันไปหาวิภา

“ไปด้วยมั้ย” พรถาม

“ไม่ไปพร” วิภาดูเวลา ตอนนี้ใกล้เที่ยงวันแล้ว “วิมีธุระน่ะ”

พรเห็นใบหน้าหวานๆของวิภาแดงซ่านเล็กน้อย ยิ่งดูน่ารักเข้าไปใหญ่

“โอเคๆ งั้นไปละ รีบมาก ฝากล็อคบ้านด้วยนะ” พรยื่นกุญแจสำรองให้เพื่อนสาวคนสนิท พอวิภาจะรับ พรก็ดึงกุญแจออกก่อนจะเอ่ยต่อ “อย่าทำอะไรแผลงๆที่บ้านฉันล่ะ”

“จ้าๆ เจอกันนะ” วิภาโบกมือลาแล้วรับกุญแจมา “จะไม่ให้สังเกตเห็นละกัน”

หมอพรขำๆกับท่าทีหยอกล้อของเพื่อนสาวก่อนจะออกมา เธอขับรถไปส่งลูกชายที่มหาลัย ความจริงแล้วลูกชายเธอจะไปเองแต่นานๆทีหมอพรจะมีเวลาว่างในช่วงเช้า เธอจึงอาศัยโอกาสนี้อยู่กับลูกๆเธอบ้าง ตลอดทางนั้นกระโปรงทรงเอที่เธอสวม มันร่นสูงขึ้นเรื่อยๆตลอดเวลา เธอพยายามจะดึงลงแบบเนียนๆหลายจังหวะแต่เหมือนมันจะไม่เป็นผล แถมลูกชายเธอยังคอยเหลือบมองเป็นระยะๆ เธอรู้ไม่ใช่ไม่รู้

‘ยัยวิบ้า ให้ฉันสวมกระโปรงสั้นขนาดนี้ ลูกชายใจแตกพอดี' พรต่อว่าวิภาในใจ เธอก้มมองขาตัวเองแวบนึงก็เห็นว่ากระโปรงมันปิดเนินสามเหลี่ยมอย่างหมิ่นเหม่ แถมรอยที่ผ่าข้างก็สูงจนเห็นสายกางเกงในสีดำอย่างชัดเจน

พรเห็นก้องแอบมองบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ความอึดอัดเริ่มก่อตัวในใจ ลูกชายเธอไม่ควรมองเธอด้วยสายตาแบบนั้น

“ก้อง” พรเรียกท่ามกลางความเงียบ ทำเอาก้องสะดุ้งรีบหันหน้ามองทางทันที “มีแฟนรึยังน่ะเรา”

“ยะ...ยังเลยครับ” ก้องเอ่ยเสียงสั่นๆ “ผมจีบใครไม่เป็น”

“ไม่เป็นไร เรียนก่อนค่อยหาแฟนก็ได้” หมอพรเอ่ยพลางปรับแว่นตาให้เข้าที่

“ครับแม่” ก้องพยักหน้า ขยับตัวไปมา

“มีอะไรรึเปล่าลูก” หมอพรถามอย่างสงสัย

“ทำไมวันนี้แม่ใส่กระโปรงสั้นจังครับ” ก้องถาม ตามองเรียวขาเธอตรงๆ

“อยากลองใส่ดูน่ะก้อง สวยมั้ย” พรถามยิ้มๆ ไม่โยนความผิดไปให้ยัยวิภาตัวแสบ

“สะ...สวยครับ แม่ใส่บ่อยๆก็ดีนะครับ ก้องว่าสวยดี” ก้องเอ่ยสนับสนุนทำเอาพรตาโตอย่างแปลกใจ

“จริงเหรอ ก็ได้จ้ะ” หมอพรรับปาก

‘ก้องน่าจะแค่มองเพราะสวยเฉยๆมั้ง ไม่น่ามีอะไรแอบแฝง ลูกชายเราทั้งคน’ หมอพรคิด เธอคงคิดมากไปเอง

“จริงครับ แม่ขาสวยมากครับ” ก้องยืนยัน

ระหว่างทางก้องก็มองเธอบ่อยขึ้นเรื่อยๆ พรอึดอัดบ้างเล็กน้อยแต่ก็พยายามเข้าใจไม่ได้พูดอะไรออกไป พอถึงมหาลัยก้องก็รีบวิ่งเข้าตึกทันที หมอพรขับรถไปโรงพยาบาลเพื่อเข้าเวร มีแพทย์หนุ่มกับพยาบาลหลายคนต่างชมเธอว่าสวยกันทั้งนั้น ทำให้จากที่ไม่มั่นใจเรื่องนุ่งสั้น กลายเป็นมั่นใจขึ้นมาเรื่อยๆ

“วันนี้กินข้าวเย็นที่ไหนครับพี่พร ผมพาไปมั้ย” หมอหนุ่มคนหนึ่งเอ่ยชวน สายตามองเรียวขาเธอไม่ลดละ

“ไม่เป็นไรจ้ะ พี่นัดเพื่อนไว้แล้ว” หมอพรไม่อยากสานสัมพันธ์ตอนนี้เพราะยังเจ็บเรื่องผัวเก่าไม่หาย

ผู้ชายหลายคนเริ่มเข้ามาแจกขนมจีบเธอ หลายคนแอบมองเรียวขาเธอเป็นระยะ แทนที่พรจะอึดอัด เธอกลับรู้สึกภูมิใจ เธอไม่เคยถูกมองแบบนี้มาก่อนในชีวิต เธอเป็นเด็กสาวที่หน้าตาไม่ได้ดีนัก การถูกมองแบบนี้ครั้งแรกทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมา

‘มิน่า ยัยวิชอบใส่สไตล์นี้’ หมอพรคิดในใจ

พรทำงานจนดึก เธอฝึกเดินฝึกนั่งตอนนุ่งสั้นจนเริ่มชิน หมอพรกลับถึงบ้าน เธอมองกระโปรงสั้นที่เธอสวมอย่างพอใจ ป่านนี้ลูกชายเธอคงอยู่บ้านแล้ว ส่วนลูกสาวคงอยู่หอไม่ได้กลับบ้าน พรเดินเข้าห้องน้ำ เธอส่องกระจกดูรูปร่างตัวเองอย่างพอใจ กระโปรงสั้นเธอร่นสูงตั้งแต่ขับรถกลับบ้าน และพรก็ไม่สนใจดึงลงแต่อย่างใด ปล่อยให้สั้นเต่ออยู่แบบนั้น


“เดินเหินคล่องตัวจริงๆด้วย” พรเอ่ยเบาๆหมุนตัวหน้ากระจกไปมา คิดถึงคำพูดของวิภา หมอพรดูหุ่นตัวเองรู้สึกภูมิใจที่หุ่นเธอดีขึ้นมาก ยิ่งแต่งตัวแบบนี้ยิ่งขับให้เห็นทรวดทรงชัดขึ้น

‘หรือเปลี่ยนสไตล์ดีนะ ไหนๆเราก็สวยขึ้นแล้ว’ หมอพรคิด แต่งตัวโป๊ขึ้นนิดหน่อยก็ไม่น่าผิดอะไร แก่ตัวไปก็ไม่ได้โชว์แล้ว ‘ยัยวิมันพูดถูกจริงๆ รู้งี้ไม่น่าแต่งตัวเป็นป้ามานานขนาดนี้เลย’


เธอเริ่มปลดกระดุมออกเผยให้เห็นบราลายลูกไม้สีดำ เต้างามอวบใหญ่ดันบราออกมาอย่างท้าทายสายตา หมอพรยิ้มเล็กน้อยที่กำลังจะเสียคนตอนแก่ แต่ในเมื่อเพื่อนวิของเธอไม่แคร์ แล้วเธอจะแคร์ทำไม สาวใหญ่ลองขยำเต้างามอย่างมันมือ ความร้อนจากมือแผ่ซ่านทำให้เธอหน้าแดงระเรื่อ สายตาคู่สวยมองไปที่อ่างล้างมือ เห็นอะไรบางอย่างสีชมพูพร้อมมีกระดาษข้อความเขียนไว้ พรเดินไปหยิบอ่านทันที

‘ให้เธอนะพร เก็บไว้เล่นแก้เหงา’ พรอ่าน ลายมือเป็นของวิภาแน่นอน

หมอพรหยิบเจ้าอุปกรณ์สีชมพูดู ก็รู้ได้ทันทีว่ามันคือไข่สั่นนั่นเอง เป็นไข่สั่นแบบรีโมทปรับได้หลายระดับ แถมมีดิลโด้อันนึงวางไว้คู่กันเขียนว่าขนาด 6.5 นิ้ว

“ยัยวิบ้า” หมอพรบ่นเบาๆแต่อมยิ้มเล็กน้อย เธอไม่มีของพวกนี้เลยเพราะสามีเก่าเธอไม่ชอบ ความตื่นเต้นทำให้พรลองหยิบไข่สั่นขึ้นมาจ่อที่ยอดปทุมถันก่อนจะกดเปิด

วือออออ!!!

เสียงมอเตอร์ดังขึ้นพร้อมคลื่นไฟฟ้าแห่งความเสียวที่แล่นพล่านไปที่ยอดปทุมถัน หมอพรสะดุ้งเล็กน้อยพร้อมความเสียวจากไข่สั่นทำให้ช่วงล่างเริ่มฉ่ำแฉะ

“อื้อออออ เสียวววว” หมอสาวเม้มปากอย่างมีอารมณ์ก่อนจะถอดกระโปรงออก

พรส่องกระจกดูความเซ็กซี่ของตนเองก่อนจะเอาไข่สั่นจ่อไปที่ร่องเสียว เน้นที่เม็ดแตดเป็นหลัก

“อ้าาาายยยยยยย เสียววววว” หมอพรสะดุ้ง เสียวกว่าจ่อไข่สั่นที่หน้าอกเป็นไหนๆ ความเสียวที่อัดอั้นกำลังจะถูกปลดปล่อยออกมา เธอแลบลิ้นเลียรอบริมฝีปากอย่างเร่าร้อน ร่างบางปีนขึ้นไปนั่งบนอ่างล้างมือแล้วกางขาอ้ากว้างๆก่อนจะกดไข่สั่นจนจมหายเข้าไปในร่องเสียว “อื้อออออออ ดีจังงงงงงง ซี๊ดดดดดด”

พรนั้นไม่ได้ช่วยตัวเองมานานหลายเดือนตั้งแต่ก่อนเลิกกับผัวเก่าเพราะเครียดสะสมมานาน วันนี้พอเธอเริ่มผ่อนคลายหายเครียด ก็เหมือนอารมณ์กำลังระเบิดออกมา  หมอพรกดไข่สั่นลึกเข้าไปในร่อง ใบหน้าเธอแสดงราคะออกมาชัดเจน แววตาเร่าร้อนฉ่ำเยิ้มหรี่ปรือลงเล็กน้อยด้วยความเสียว สามีเก่าเธอไม่ได้ทำการบ้านมานานมากจนลืมรสเสียวแบบนี้ไปแล้ว

“ลึกอีกนิดสิคะ อูยยยยยย” พรกดไข่สั่นเข้าไปอีก เธอชอบแบบลึกๆ กิริยาท่าทางเริ่มเร่าร้อน ร่องเสียวเธอผลิตน้ำหล่อลื่นออกมาอย่างรวดเร็ว ไข่สั่นทะลวงลึกเข้าไปเรื่อยๆ หมอสาวงัดขึ้นเล็กน้อยจนชนกับจุดจีสปอต “อ้าาาายยยยยยย จะถึงๆๆๆๆๆ”

หมอพรตัวกระตุกจวนจะถึงฝั่งฝัน ร่างบางนอนแผ่ตัวสั่นกระตุกเป็นจังหวะ ความร้อนแผ่ซ่านจากร่องเสียวแพร่กระจายไปทั้งร่างอย่างรวดเร็ว เธอไม่รู้มาก่อนเลยว่าไข่สั่นจะทำให้เธอเสียวขนาดนี้ หมอพรหายใจกระตุกเกร็งไปทั่วทั้งร่าง มือทั้งสองกำแน่น จนในที่สุดเธอก็ไม่ไหวอีกต่อไป

“อ้าาายยยยย ถึงแล้วๆๆๆๆ” หมอพรถึงฝั่งฝันครั้งแรกในรอบหลายเดือนในเวลาไม่กี่นาที ตัวเธอกระตุกเบาๆ น้ำเสียวไหลเยิ้มออกมาเล็กน้อยแต่ไข่สั่นก็ยังคงกระตุ้นจุดเสียวเธออย่างไม่ลดละ

‘รักของเล่นเจ้าวิซะแล้วสิ’ หมอพรคิดพลางยิ้มขี้เล่น ความเสียวเริ่มแผ่ซ่านอีกครั้ง

ก๊อกๆๆๆ!!!

เสียงเคาะประตูห้องเธอดังขึ้น หมอพรตกใจรีบสวมชุดกลับเข้าที่เดิมอย่างรวดเร็ว และเนื่องจากเธอเพิ่งถึงฝั่งฝันทำให้ร่องเสียวเธอผ่อนคลายจนลืมไปว่ายังคงมีไข่สั่นในนั้นไม่ได้เอามันออกมา

“แม่ครับ เป็นอะไรรึเปล่า” เสียงลูกชายเธอดังเข้ามาขณะที่พรแต่งตัวยังไม่เรียบร้อยนัก

หมอพรเปิดประตูออกอวดรูปร่างอรชรกับชุดสุดเซ็กซี่ให้ลูกชายมอง เสื้อเชิ้ตเธอยับไปหมด ติดกระดุมไม่หมดทุกเม็ดเผยบราเชียร์สีดำกับร่องอกอวบใหญ่ แถมกระโปรงก็สั้นไม่เรียบร้อยทำให้รอยผ่าดันไปอยู่ตรงกลางเนินเสียวอวดชั้นในสีดำเต็มๆตา พรไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมไม่รู้สึกอายลูกชาย กลับรู้สึกอยากให้ลูกชายมองซะมากกว่า อยากให้มองเหมือนสายตาผู้ชายหลายๆคนที่มองเธอวันนี้


“มีอะไรจ๊ะก้อง แม่กำลังจะอาบน้ำ” หมอสาวรวบผมม้วนไปด้านหลัง กิริยาท่าทางดูเซ็กซี่เย้ายวนจนก้องหน้าแดง

“กะ...ก้องได้ยินเสียงแม่ร้องครับ เลยคิดว่าแม่อาจจะล้มก็ได้” ก้องเอ่ยพยายามมองไปทางอื่น แต่สายตาก็หวนกลับไปที่ร่องอกกับเรียวขาของแม่เขาทุกครั้ง

หมอพรรู้ว่าถูกมองแต่แทนที่จะอึดอัดเหมือนเมื่อตอนเช้า ตอนนี้เธอกลับชอบใจที่โดนมอง ไข่สั่นยังคงสั่นจี้จุดจีสปอตของพรอยู่ แต่เนื่องจากเธอเพิ่งถึงฝั่งฝันไปไม่นาน ทำให้พรยังไม่แสดงอาการอะไรออกมาภายนอก

“แม่ร้องว่าอะไรเหรอ ที่ก้องได้ยิน” พรเอ่ยถามยิ้มๆ แววตายั่วสวาทแบบที่ก้องไม่เคยเห็น

อุ้ยย!! นูนเชียว’ พรเหลือบเห็นเป้าของลูกชายตุงๆเล็กน้อย คงเพราะเริ่มมีอารมณ์กับเธอ แม้มันจะไม่ถูกต้องแต่พรไม่สนใจ ร่างกายเธอมันกำลังร่ำร้องรสสวาทจากชายสักคน

“ไม่ชัดครับ” ก้องเอ่ยก้มหน้าหลบสายตา

“เหรอจ๊ะ ละ...แล้วมีอะไรอีกมั้ยลูกชาย” พรยิ้มหวานให้ลูกชาย ตอนนี้เธอเริ่มรู้สึกเสียวที่ท้องน้อยอีกครั้ง ขาเรียวเริ่มยกสูงอย่างเสียวซ่าน ไข่สั่นกำลังกระตุ้นจุดจีสปอตของพรอย่างต่อเนื่อง

“อยากให้แม่ช่วยสอนแคลคูลัสข้อนึงให้หน่อยครับ ก้องไม่เข้าใจ” ก้องเอ่ย

“ได้สิจ๊ะลูกจ๋า” พรเอ่ยเสียงสั่นๆ ก่อนจะเดินควงแขนลูกชายออกไปจากห้อง หน้าอกนุ่มๆเบียดแขนชายหนุ่มแบบไม่ถือตัว

พรปิดประตูห้อง และจังหวะนั้นเองที่มือถือของหมอพรมีข้อความส่งเข้ามา ข้อความนั้นสว่างขึ้นบนจอเป็นข้อความจากวิภาเขียนไว้ว่า

‘พรจ๋า วิเกือบลืมบอก ไข่สั่นกับดิลโด้วิใส่ยาปลุกเซ็กส์ไว้นะ รับรองเสียวถึงใจ วิอยากให้พรหายเครียด ก่อนใช้ดูคนให้ดีๆล่ะยัยพร หมอปิ่นบอกว่ามันออกฤทธิ์ประมาณ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำเลยนะ รักนะเพื่อนสาว จุ๊บๆ’

ข้อความนี้มืดหายไปบนจอมือถือโดยที่เจ้าของมือถือตอนนี้อยู่ในห้องของลูกชายเรียบร้อยแล้ว

“ข้อไหนจ๊ะ” คุณแม่แสนสวยเอ่ยก่อนจะนั่งที่เก้าอี้ข้างๆ กระโปรงสั้นร่นสูงแต่เธอไม่แคร์ ความเสียวจากไข่สั่นทำให้ร่างบางนั่งไม่ติดที่ หมอพรร่อนเอวช้าๆตอบรับความเสียว

‘มองแม่ใหญ่เลยแฮะ อิอิ’ พรคิด เห็นลูกชายมองเรียวขากับหน้าอกเธอเป็นระยะ ยาสวาทในร่างกายทำให้พรรู้สึกเสียวที่ถูกมอง

“ข้อนี้ครับแม่” ก้องเอ่ยเสียงสั่น ลำควยแข็งโด่ตุงเป้าจนพรสังเกตเห็น

‘ใหญ่เหมือนกันแฮะ’ หมอพรคิด ตาเหมือบดูอย่างตื่นเต้น ริมฝีปากบางเม้มเล็กน้อยก่อนจะผละไปมองโจทย์ที่ลูกชายเธอชี้

“อืมมมม ข้อนี้เหรอ” พรมองก่อนจะเขยิบใกล้แนบชิดลูกชาย

ก้องมองคุณแม่สุดเซ็กซี่แล้วใจเต้นแรง กลิ่นหอมของพรทำให้เขาอยู่ไม่สุข เขาไม่ควรคิดเรื่องไม่ดีกับแม่เขา แต่กิริยาท่าทางแปลกๆของคุณแม่ทำให้ท่อนเอ็นเขาแข็งจนปวดสุดๆ เขาไม่เคยมีอารมณ์ขนาดนี้แม้จะรู้ว่ามันไม่ควรก็ตาม

“ใช่ครับ” ก้องตอบ

พรได้ยินเสียงกลืนน้ำลายจากลูกชาย ร่างบางเธอเริ่มเกร็งเล็กน้อยจากการกระตุ้น หมอสาวขยับตัวไปมาเหมือนกำลังบิดกายหนีไข่สั่นแต่ไหนเลยจะทำได้เพราะมันฝังลึกจี้จุดจีสปอตในร่องเสียวอยู่

“อ๊าาางงงงงงง” พรครางเบาๆก่อนจะรีบปิดปาก

‘อูยยยย จะถึง’ หมอสาวพยายามขมิบร่องเสียวเกร็ง แต่ยิ่งทำให้เธอเสียวหนักกว่าเดิม

“อื้อออออ” พรครางออกมา

“อะไรนะครับ” ก้องได้ยินไม่ชัด เขาไม่รู้ว่าแม่เขาเป็นอะไร แต่มันเซ็กซี่ในสายตาเขามาก

“มะ...แม่ อืมมมมมม” หมอพรเม้มปากครางในลำคอเบาๆ กิริยาท่าทางเย้ายวนใจสุดๆ ความเร่าร้อนในร่องหลืบทำให้พรเริ่มโหยหาความเสียวจากท่อนเอ็น สาวสวยปรือตามองลูกชายที่น่าจะเป็นชายที่ใกล้ที่สุด ยาสวาทออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว

‘อูยยยย อยากขย่มควย’ พรคิด เธอหันไปมองลูกชายแล้วส่งสายตาร่านราคะไปให้ นี่ถ้าไม่ติดว่าคนตรงหน้าเป็นลูกชายเธอป่านนี้เธอจับลากขึ้นเตียงไปแล้ว

ความเสียวจากยาปลุกสวาทกำลังพุ่งพล่านในร่องหลืบแผ่กระจายไปทั่วร่าง พรมองลูกชายทั้งศีลธรรมทั้งความเสียวกำลังตีกันไปมา สายตาหมอพรมองชายหนุ่มตรงหน้า ปากบางเริ่มเผยอออกอยากบดจูบกับลูกชายตัวเอง

“แม่ไม่สบายรึเปล่าครับ” ก้องเอ่ย ทั้งเป็นห่วงทั้งตื่นเต้นกับจริตแปลกๆของคุณแม่ เขาเอื้อมมือไปแตะหน้าผากของพร

‘มือร้อนจัง ไอ้นั่นจะร้อนแค่ไหนนะ’ พรคิด เธอจับมือลูกชายแนบที่ใบหน้า เธอไม่เคยมีอารมณ์ขนาดนี้ ร่างบางร่อนบดเก้าอี้วนเป็นวงช้าๆแต่หนักหน่วง

“พา...พาแม่กลับห้องหน่อย ม..แม่ปวดท้อง” พรเอ่ยเบาๆ หากพูดดังกว่านี้คงร้องครางไปแล้ว

หมอพรเอาชนะความเสียวได้ด้วยศีลธรรมในใจ เธอฝืนร่างบางลุกขึ้นช้าๆ ก้องช่วยเธอประคองส่งเธอจนถึงห้อง ทุกย่างก้าวมีแต่ความต้องการที่เอ่อล้นแต่เธอกดมันเอาไว้ได้

“แม่ไปหาหมอมั้ยครับ” ก้องดูเป็นห่วง แต่ลำควยด้านล่างตุงดันกางเกงออกมา

“ซี๊ดดดด ไม่ต้อง ปวดท้องพักก็หาย” หมอพรรีบเข้าห้องแล้วปิดประตูทันที เธอจวนจะเสร็จทั้งๆที่ยืนคุยกับลูกชายอยู่ สายตาของหมอพรจดจำแววตาหื่นกระหายของลูกชายเอาไว้ในใจอย่างไม่รู้ตัว

ปัง!!

พอห้องปิด หมอพรยกมือปิดปากไม่ให้ส่งเสียงแล้วกองไปนั่งบนพื้นหน้าประตู เรียวขาอ้ากว้างตัวสั่นเทิ้ม พรคิดถึงสายตาของลูกชายที่หื่นกระหายตอนมองเธอ สายตาที่เหมือนสามีเก่า สายตาที่เธอไม่ได้ถูกสามีเก่ามองมานานมากแล้ว ยิ่งคิดพรก็ยิ่งเสียว ศีลธรรมข้อไหนก็หยุดความคิดของหมอสาวไม่ได้

‘ไอ้นั่นของก้องจะใหญ่แค่ไหนนะ จะเข้ามาได้ไหม อูยยยยยย’ หมอพรคิดไปไกล รอยยิ้มร่านสวาทโผล่มาบนใบหน้า

ไข่สั่นกำลังทำหน้าที่อย่างต่อเนื่อง เธออยากโดนน้ำกามร้อนๆฉีดเข้าร่องเสียวอีกสักครั้ง หมอพรร้างรามานาน ร่างบางแอ่นหราก่อนที่น้ำเสียวอีกระลอกจะพุ่งออกมาเป็นสายจนพื้นฉ่ำแฉะ

“อื้ออออออออ” เสียงเบาๆลอดออกมาจากมือที่ปิดอยู่ น้ำเธอไหลออกมาเยอะมากเมื่อเธอคิดถึงลูกชาย

พรลงไปกองบนพื้น ร่างบางสั่นเทิ้มด้วยความเสียว ไข่สั่นยังคงสั่นอยู่ด้านในเช่นเดิม หมอสาวรู้สึกสับสน เธอไม่ควรรู้สึกแบบนี้กับลูกชาย แต่วันนี้เธอกลับยั่วเบาๆใส่ลูกชายเธอ แถมยังจินตนาการถึงเขาตอนถึงฝั่งฝันอีก

‘เราต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ’ หมอสาวคิด

ยาสวาททำให้เธอพอใจกับรสเสียวที่ได้รับ รวมทั้งจินตนาการที่เธอคิด แต่ศีลธรรมกำลังต่อต้านความคิดที่ไม่ดีของเธออยู่ หมอพรรีบเอาไข่สั่นออก เธอนอนพักอยู่หลายนาทีก่อนจะมีแรงลุกไปอาบน้ำชำระล้างร่างกาย

“ซี๊ดดดดด เสียวอีกแล้วววว” พรถูสบู่บนร่างกายอย่างเสียวซ่านอีกครั้ง

ร่างบางเปียกน้ำดูเซ็กซี่ พรมองกระจกเห็นเม็ดถันกำลังแข็งชูชันท้าสายตา ยิ่งเธอลูบไล้ถูสบู่ตามเรือนร่าง เธอยิ่งเสียวกระสัน สาวใหญ่ยกมือขึ้นจับหมับเข้าที่หน้าอกจากนั้นก็คลึงหัวนมแข็งๆแรงๆ


“ซี๊ดดดดด อย่าเลียสิก้อง” พรเอ่ยเบาๆอย่างเร่าร้อน จินตนาการว่าลูกชายกำลังลงลิ้นใส่หัวนมเธออยู่ ลิ้นเธอเลียรอบริมฝีปากไปมาอย่างสะใจ

หมอพรขยำเต้างามอย่างมันมือขณะกำลังคิดว่าลูกชายกำลังขยำนมเธออยู่ ตอนนี้ร่องเสียวเธอฉ่ำแฉะอ้ากว้าง เม็ดแตดแข็งเป็นไตรอโดนบด หมอสาวไม่รอช้า เธอรีบคลึงเม็ดเสียวทันที

“อื้ออออออ เสียวววว ดูดแรงๆเลยลูกจ๋าาา แม่เสียวที่สุดเลยยยย” หมอพรตัวกระตุกจากความเสียว เธอลงไปนอนบนพื้น ขาเรียวยาวอ้ากว้างจินตนาการว่าลูกชายกำลังลงลิ้นเลียเม็ดแตด “อ้าาายยย จะถึงๆๆๆ”

พรตัวกระตุกเบาๆ เธอขยี้ทั้งหัวนมทั้งเม็ดแตดอย่างสะใจ ความเสียวแผ่ซ่านอย่างรวดเร็วหยุดไม่ได้ เม็ดเสียวเธอส่งไฟฟ้าแห่งความเสียวพล่านไปทั่วร่าง แล้วเธอก็ถึงฝั่งฝันอย่างแรงอีกครั้ง

“ถึงแล้วววว” หมอพรยิ้มหวานเปี่ยมราคะ ยิ่งจินตนาการถึงลูกชายยิ่งสะใจ ร่างบางกระตุกจนมือสะบัดเปะปะ พรมองน้ำเสียวที่พุ่งออกไปจากร่องเสียวเป็นสาย ปกติเธอไม่ได้มีอารมณ์รุนแรงแบบนี้ พรนั้นช่วยตัวเองนานๆครั้งเท่านั้น แต่ละครั้งก็แค่รอบเดียว จะมีแค่ช่วงแต่งงานใหม่ๆกับสามีเก่าเท่านั้นที่เล่นเสียวกันหลายรอบ ซึ่งนั่นก็ 20 กว่าปีแล้ว

‘มันมาก สะใจจัง’ หมอสาวกำลังจะใจแตก ตาหรี่ปรือร่านรัก ลิ้นเลียรอบปากอย่างเร่าร้อน

เธอนอนคลายเสียวบนพื้นหลายนาทีก่อนจะกลับเป็นปกติ ในใจคิดถึงแต่ลูกชายกับคำถามว่าที่เธอทำแบบนี้มันสมควรทำมั้ย

“เราแค่คิด ไม่น่าผิดมั้ง” พรพูดเบาๆ


3 วันผ่านไป

พรรู้แล้วว่าเจ้าดิลโด้กับไข่สั่นมียาสวาทผสมไว้ ตั้งแต่นั้นเธอก็ไม่ได้ใช้ไข่สั่นหรือดิลโด้อีกเลยเพราะกลัวเหตุการณ์จะซ้ำรอย ส่วนเรื่องที่เธอยั่วลูกชายก็จะเป็นความลับต่อไป แต่สิ่งที่มันไม่ออกไปจากหัวเธอก็คือจินตนาการเสียวถึงลูกชาย ตั้งแต่เธอโดนยาสวาทวันนั้น เธอก็เสพติดการช่วยตัวเองทันที และทุกวันที่พรช่วยตัวเอง เธอก็จินตนาการถึงลูกชายมาตลอดทั้ง 3 วัน หยุดความคิดไม่ได้ แถมลูกชายก็มองเธอด้วยสายตาหื่นๆตั้งแต่วันนั้น พรรู้ว่าลูกชายเธอเป็นเด็กดี คงเป็นเธอที่วันนั้นไปปลุกความเป็นชายของลูกเธอเข้า

“เราก็สวยแฮะ” พรส่องกระจกมองตัวเอง


ตอนนี้เธออยู่ในชุดนอนผ้าลื่นๆสีดำ มันเป็นเดรสสั้นสายเดี่ยวอวดเนินอกและผ่าข้างสูงมากจนถึงเอว อวดเรียวขาขาวๆจนถึงโคน จะเรียกว่าชุดนอนไม่ได้นอนก็ได้ ชุดนี้วิภาให้เธอมาพร้อมกับดิลโด้และไข่สั่นในวันนั้น ไม่ใช่แค่ชุดนี้ชุดเดียว ยังมีชุดอื่นๆอีกหลายชุดที่โป๊ไม่แพ้กันในตู้เสื้อผ้าของเธอ พรคิดว่าคงเป็นสไตล์แบบที่เพื่อนสาวของเธอชอบใส่

“ใส่เฉพาะตอนอยู่ในห้องก็ได้ยัยพร อย่าทิ้งนะ ฉันโกรธจริงๆด้วย” วิภาบอกเธอตอนโทรคุยกันครั้งล่าสุดเมื่อ 2 วันก่อน

คำบอกของวิภาทำให้เธอยอมใส่อยู่ตอนนี้ และใส่แต่สไตล์นี้นอนมา 3 วันแล้ว ชุดนี้เธอไม่ได้สวมอะไรด้านในเลยเพราะยังไงเธอก็จะใส่เฉพาะตอนอยู่ในห้องเท่านั้น แต่วันนี้เป็นวันหยุดของเธอ และลูกชายเธอก็ไปเรียนแล้ว ทำให้พรคิดว่าจะแต่งแบบนี้ใช้ชีวิตในบ้านไปเลยสัก 1 วัน

ตริ๊ง!!

เสียงข้อความเข้า หมอพรเปิดอ่านทันที

‘แวะมาหา เปิดบ้านให้หน่อย’ ข้อความจากวิภาเพื่อนสาวสุดสวยของเธอ

พรมองตัวเองในชุดสุดวาบหวิวแต่คิดว่าคงไม่เป็นไรเพราะเป็นเพื่อนกับวิภามานาน พอเธอลุกขึ้นจะเดินลงไปด้านล่างทั้งชุดนี้ ก็พบว่ากระโปรงมันรั้งขึ้นสูงและมันก็สั้นมาก ปกตินั่งน่ะไม่เท่าไหร่ แต่พอยืนกลายเป็นว่าสั้นจุ๊ดทันที หมอพรต้องเอามือดึงชายกระโปรงลงจัดระเบียบให้เรียบร้อย


“สั้นเกินยัยวิ สไตล์การแต่งตัวแบบแกนี่ ยั่วเกิ๊นนน” พรบ่นเพื่อนสาวออกมา มือก็พยายามจัดชุดสุดสวาทให้ดูเรียบร้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เธอจะไม่สวมผ้าคลุมเพราะยังไงก็มีแต่เพื่อนของเธอ

หมอพรเดินลงมาข้างล่างออกไปเปิดประตูให้วิภาเข้ามา

เพื่อนสาวสุดสวยของเธออยู่ในเสื้อโค้ทสีขาวตัวเดียว มันทั้งสั้นแบบสั้นสุดๆอวดเรียวขาขาวสวยทั้งท่อน พรยอมรับเลยว่าขาของวิภาเรียวสวยจริงๆ ไม่แปลกที่เพื่อนเธอชอบโชว์ ด้านบนก็เว้าตรงเนินอกเป็นรูป V-shape ลึก หากมองจากภายนอกหมอพรไม่เห็นกางเกงขาสั้นหรือเสื้อสายเดี่ยวที่โผล่พ้นออกมาเลย ราวกับว่าวิภามีเสื้อโค้ทแค่ตัวเดียว ด้านในไม่ได้ใส่อะไรเลย


“ว้าว!! ยัยพร แกนี่แต่งตัวแบบนี้ก็สวยใช่เล่นนะ” วิภาเอ่ยทันทีที่เธอเห็นหมอพร พลางจับเธอหมุนตัวตรวจชุดไปด้วย

“สวยจริงแหละ แต่สั้นไปหน่อย แค่ใส่อยู่บ้านอย่างที่แกบอกก็พอ” หมอพรเอ่ยพลางจูงมือวิภาเดินเข้าบ้าน

“ไม่สั้นหรอกพร ก็แค่ต้องระวังมากขึ้นนิดหน่อย ฉันใส่เป็นปกติ” วิภาเอ่ยสร้างความมั่นใจให้เพื่อนสาว

สองสาวเข้าไปในบ้าน หมอพรรีบเดินไปนั่งทันทีเพราะกระโปรงมันสั้นมากแถมเธอไม่ได้สวมอะไรไว้ข้างในอีก พรมองจริตการเดินของวิภาพบว่าเพื่อนเธอมีลีลาเย้ายวนใจแทบจะตลอดเวลา ขนาดเธอเป็นผู้หญิงแท้ๆยังอดชื่นชมไม่ได้

‘โอโห้ วินี่มันสวยแซ่บจริงๆ’ หมอพรคิดพลางเก็บจริตของวิภาไว้ในใจเผื่อเอาไปใช้บ้าง

หมอพรสังเกตใบหน้าหวานๆราวสาวแรกรุ่นของวิภากับลีลาเย้ายวนมีจริตจก้านที่กร้านโลก มันดูขัดแย้งที่กลับทำให้รู้สึกตื่นเต้น วิภาเดินส่ายสะโพกอย่างเซ็กซี่ก่อนจะยืนอิงกำแพงพ้อยเท้าไว้ด้านหน้าข้างหนึ่ง มือของเพื่อนสาวจับชายกระโปรงไว้ไม่ให้ร่นสูงดูระวังตามที่วิภาบอกเธอจริงๆ


“ถามจริงๆนะวิ แกใส่แบบนี้อยู่บ้านป่ะ” หมอพรถาม

“ใส่สิจ๊ะ คล่องตัวจะตาย” วิภาตอบ

หมอพรสูดหายใจลึกๆ อยากรู้ประเด็นที่กำลังจะถามต่อไปมากกว่า

“แล้วลูกชายวิไม่ใจแตกเหรอ เห็นแม่ตัวเองแต่งตัวแบบนี้ทุกวัน” หมอพรเอ่ยถามออกมา เธอคิดถึงตอนถึงวันนั้นที่เธอยั่วลูกชายไป

‘แค่เรายั่วแปปเดียวลูกชายก็แทบใจแตกแล้ว แต่วิเล่นแต่งแบบนี้ทุกวัน ลูกชายไม่ใจแตกควยแข็งแย่เหรอ’ หมอพรคิดอย่างร้อนแรง ร่างกายเริ่มร้อนผ่าวเมื่อคิดไปไกล

“อยากมองก็มองไปสิ มองบ่อยๆเดี๋ยวก็ชินไปเองแหละพร วิชอบใส่แบบนี้ ถ้าลูกชอบก็ดีไป ใจแตกก็ใจแตกไป จะได้หาหลานมาให้อุ้มไวๆไงจ๊ะ” คำตอบของวิภาทำให้หมอพรตาโตอย่างคาดไม่ถึง

หมอพรไม่เคยคิดแนวนี้มาก่อน วิภากำลังเปิดโลกทัศน์ให้กับเธอ หรือจริงๆแล้วพรไม่ควรแค่ใส่ชุดที่วิภาให้แค่ในบ้านนะ เธอควรใส่ให้ลูกชายเห็นด้วย และที่สำคัญคือลูกชายเธอยังไม่มีแฟน ไม่แน่ว่าถ้าเธอแต่งตัวให้ลูกชายมองบ่อยๆ ลูกชายเธออาจจะมีแรงขับทางเพศทำให้หาแฟนสาวได้ไวขึ้นก็ได้

“อิอิ พรสนใจเสื้อผ้าสไตล์นี้แล้วล่ะสิ งั้นเดี๋ยววิจะเอามาให้อีกนะ” วิภาเอ่ยยิ้มๆ

วิภาและพรคุยกันพักใหญ่ๆ ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องทั่วๆไป มีบ้างที่วกกลับมาที่สไตล์การแต่งตัว เพราะพรเริ่มสนใจการแต่งตัวแบบวิภามากขึ้นเรื่อยๆ คุยกันไปมาหมอพรก็สงสัยบางอย่าง

“แกสวยหวานขนาดนี้ ทำไมไม่หาผัวใหม่ซะที โสดมาโคตรนานแล้วนะแก หน้าตาอย่างแกจะมีผัวเด็กๆกี่คนก็ได้” หมอพรเอ่ยอย่างสงสัย

พรสังเกตเห็นแววตาร่านสวาทของวิภาแว่บเดียว พร้อมกับใบหน้าที่เริ่มแดงระเรื่อ

“แค่ดูแลลูกก็ไม่มีเวลาแล้วพร” วิภาตอบแค่นี้ ก่อนจะเปลี่ยนเรื่อง “แล้วดิลโด้ที่ให้ไปได้ใช้บ้างมั้ย”

พรหน้าแดงๆไม่ยอมตอบ แต่วิภาก็รู้ทันเธอจนได้

“ใช้แล้วล่ะสิ อิอิ” วิภาเอ่ยอย่างรู้ทัน ก่อนจะเอ่ยต่อ “ไข่สั่นน่ะเบาๆ แต่ดิลโด้น่ะของจริง ฉันใส่ยาไปเยอะมากเลย อย่าล้างออกนะ เสียดายของ”

“แกอ่ะเล่นพิเรนทร์ ดีนะฉันใช้แค่ไข่สั่น” หมอพรเอ่ยบ่นๆ

“เสียวดีออก ใช้ทีเดียว รับรองว่าติดใจไปหลายวัน” วิภาเอ่ยยิ้มๆ

แต่แล้วจู่ๆประตูบ้านก็เปิดออก คนที่โผล่เข้ามาก็คือก้องนั่นเอง หมอพรตกใจไม่คิดว่าก้องจะกลับมาเร็วแบบนี้ นี่มันเพิ่งจะ 10 โมงเช้าแท้ๆ ชุดที่เธอสวมอบู่ตอนนี้ก็ยั่วสวาทสุดๆ

ก้องมองเข้าไปเห็นน้าวิภายืนอยู่กลางห้องนั่งเล่น เสื้อโค้ทสีขาวตัวเล็กๆอวดขาขาวๆเรียกสายตาเขา ผิวพรรณเธอดีสุดๆ ชายหนุ่มใจเต้นแรงกับภาพที่เห็น น้าวิภามองสบตากับเขาพลางยิ้มหวานให้ ก้องนั้นแอบชอบน้าวิภามาตั้งแต่เด็กๆ สมัยนั้นน้าวิภาสวยแบบไหน สมัยนี้ก็ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แถมเขารู้สึกว่าสวยกว่าเดิมด้วยซ้ำ


“สวัสดีครับน้าวิภา” ก้องยกมือไหว้แก้เขิน

“สวัสดีจ้ะก้อง” วิภาเอ่ยยิ้มๆพลางยกมือขึ้นรับไหว้

ก้องหันไปมองสาวที่นั่งอยู่อีกคนก็ตกตะลึงตาค้าง แม่พรของเขาอยู่ในชุดนอนที่เซ็กซี่มากๆ เรียวขากับเนินอกทำให้ใจของก้องเต้นแรงเมื่อมอง เขาเริ่มคิดถึงลีลายั่วยวนเมื่อไม่กี่วันก่อน ท่อนเอ็นเขาเริ่มแข็งตัวช้าๆ

“สวัสดีครับแม่” ก้องไหว้

“จ้ะ” พรเขินอายเล็กน้อย เธอเห็นสายตาของลูกชายทุกอย่าง แต่ตอนนี้เธอตาสว่างจากคำพูดของวิภาแล้ว เธอจะแต่งตัวแบบนี้อยู่บ้าน ถ้ามันจะทำให้ลูกชายที่โสดมานานมีไฟในการหาแฟนสักคนมันก็คุ้ม “ทำไมกลับมาเร็วจังก้อง”

“พอดีอาจารย์ป่วยครับ เลยยกเลิกสอนไป” ก้องบอก สายตามองเรียวขาของสองสาวสลับไปมา “แล้วแม่ไม่ไปทำงานเหรอครับ”

“วันนี้หยุดน่ะก้อง” หมอพรเอ่ย เธอนั่งยืดตัวขึ้นจนกระโปรงร่นขึ้นสูงอวดขาขาวๆให้ก้องมอง

ก้องใจเต้นไม่เป็นจังหวะเขารีบหันไปทางอื่นกำลังจะเตรียมตัวเดินขึ้นห้องไปทำร้ายตัวเองสักรอบ แต่เสียงหวานๆของน้าวิภาเอ่ยเรียกเขาซะก่อน

“ก้องไปส่งน้าที่ประตูหน่อยสิ น้าจะกลับละ” วิภาไม่พูดเปล่า เธอยังเดินเข้าไปควงแขนลูกชายเพื่อนหน้าตาเฉย

ก้องยืนตัวเกร็ง ไม่เคยมีสาวสวยขนาดนี้ควงเขามาก่อน

“อ้าวกลับแล้วเหรอวิ” หมอพรแปลกใจ “ให้ฉันไปส่งมั้ย”

“ไม่เป็นไร หลานก้องไปส่งได้ แค่หน้าประตูเอง” วิภาเอ่ยบอก พลางโบกมือลา “ไปแล้วนะจ๊ะ”

“ไว้เจอกันใหม่นะ” หมอพรบอก

หมอสาวมองวิภาควงลูกชายเดินออกจากบ้านไป เธอขยับจัดชุดให้อวดขาขาวๆให้มากขึ้น ขาเรียวยืดออกตรงๆทำทีเป็นสบายๆ วันนี้เธอจะต้องคุยกับลูกชายให้รู้เรื่อง เพราะทั้งเธอและเขามองหน้าไม่ติดมา 3 วันแล้ว พอก้องกลับเข้าบ้าน เธอก็เห็นลูกชายจากหางตาว่าเขามองเธออยู่

“ก้องมานั่งใกล้ๆแม่สิจ๊ะ” พรเอ่ยเรียกลูกชายให้เข้ามาหา

ก้องเดินมานั่งใกล้ๆ สายตามองเรือนร่างเธออยู่ตลอด โดยเฉพาะเดินอกกับเรียวขาขาวๆ


“ก้องว่าแม่แต่งตัวแบบนี้สวยมั้ย” พรถาม

จากคำพูดของวิภา ถ้าลูกชายเธอชอบ เดี๋ยวเขาก็คงออกไปปลดปล่อยโดยการออกไปหาแฟนสาวเอาเอง

“สวยครับ สวยมาก” ก้องตอบละล่ำละลัก พยักหน้าแรงๆ ทำเอาหมอพรขำในท่าที

“แม่ถามก้องจริงๆเลยนะ วันนั้นแม่เห็นก้องมองทั้งนมทั้งขาแม่ตลอดเลย ก้องคิดไม่ดีกับแม่รึเปล่า” หมอพรถามเพื่อความแน่ใจ

ก้องทำท่าลังเลใจ แต่สายตามองเรือนร่างของพรตลอดเวลา

“ตอบแม่มาเถอะ เราแม่ลูกกัน แม่จะไม่โกรธ” หมอพรเอ่ย เธอเข้าใจวัยรุ่นดีเพราะเธอเป็นหมอ การที่จู่ๆเธอก็ศัลยกรรมจนสวยขึ้นแถมยังแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นแบบนี้ ยังไงลูกชายเธอก็คงไม่ชิน ฮอร์โมนของเขาคงพุ่งพล่านเวลาเห็นเธอ

“เอาจริงๆก็คิดครับ” ก้องตอบเบาๆ ก้มหน้าสำนึกผิด

“ไม่เป็นไรลูก แม่เข้าใจก้องนะ” หมอพรลูบหัวลูกชายเบาๆอย่างเอ็นดู ก้องเงยหน้าขึ้นมองตาหมอพร

“ก้องไม่ดีเองแม่ ก้องหยุดคิดถึงแม่ไม่ได้เลย แม่สวยเซ็กซี่ขึ้นมากครับ” ก้องบอกตรงๆสีหน้าเครียดๆ เริ่มเปิดใจ

“เอาแบบนี้ไหม ก้องจะคิดก็คิดไป แม่อนุญาติ แต่ก้องก็ต้องเก็บความรู้สึกพวกนั้นไปหาแฟนด้วย ก้องจะได้หยุดคิดไงจ๊ะ” หมอพรเอ่ยบอก เธอเห็นก้องมองหน้าอกกับมองนมเธออีกแล้ว

“จริงนะครับ” สีหน้าก้องดูมีความหวัง เขาเก็บกดและรู้สึกผิดกับเรื่องนี้มาหลายวันแล้ว

“จริงจ้ะ” หมอพรยิ้มให้ลูกชาย ชุดนอนเริ่มร่นสูงจากการที่เธอขยับตัว

“ก้องจะกลายเป็นคนไม่ดีรึเปล่าครับ ถ้าก้องทำแบบนั้น” ก้องถามอย่างสงสัย ศีลธรรมในใจเริ่มก่อตัว “ถ้าก้องจินตนาการถึงแม่ตอน… ตอนที่ก้อง…”

ก้องไม่กล้าพูดให้จบแต่หมอพรก็เข้าใจเพราะเธอก็จินตการถึงลูกชายตอนช่วยตัวเองมา 3 วันแล้ว ถ้าวันนี้เธอไม่ได้คุยกับวิภา เธอก็คงไม่กล้าคุยกับลูกชายตรงๆแบบนี้

“ถ้าแม่อนุญาติ มันก็ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนี่จ๊ะ ก้องจะคิดถึงแม่ตอนจินตนาการก็ทำไปนะ แม่ไม่ว่า” หมอพรบอก

ก้องหายเครียดทันที เขามองหน้าคุณแม่แสนสวยก่อนจะเอ่ยต่อ

“งั้นแม่แต่งตัวแบบนี้ให้ก้องดูทุกวันเลยได้ไหมครับ ก้องจะได้มีแรงไปหาแฟนไงครับ” ก้องเอ่ยเริ่มต่อรอง แววตาคาดหวัง

หมอพรยิ้มเล็กน้อย คิดถึงคำพูดวิภาทันที

‘มองก็มองไป ใจแตกก็ใจแตกไป จะได้หาหลานมาให้อุ้มไวๆไงจ๊ะ’ หมอพรคิด รู้สึกว่าคำพูดเพื่อนเธอตรง และเธอก็คิดที่จะทำตามคำแนะนำของวิภามาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

“งั้นก็ได้” หมอพรเอ่ย ทำเอาก้องยิ้มกว้าง “แต่มีข้อแลกเปลี่ยน แม่จะแต่งตัวแบบนี้แค่ 3 วัน ถ้าก้องยังหาคนคุยมาอวดไม่ได้ สัญญานี้ถือเป็นโมฆะ”

“ได้ครับๆ” ก้องรับปากทันที

เวลาผ่านไปจนถึงเย็น หมอพรเดินเหิน นั่ง ยืน ทำกับข้าวในชุดนอนชุดนี้ตลอดทั้งวัน โดยมีก้องคอยมองเธอเป็นอาหารตาอยู่ไม่ห่าง แรกๆหมอสาวก็เขินเล็กน้อยที่ต้องมาอวดเรือนร่างสุดเย้ายวนให้ลูกชายมอง แต่พอนานๆเข้าเธอกลับมีอารมณ์แปลกๆ สายตาที่แทะโลมของลูกชายกำลังกระตุ้นเธอ พรเริ่มก้ม เริ่มเดินแบบไม่ระวังตัวมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะยิ่งตอนลูกชายเธอมอง เธอจะเดินส่ายสะโพกยั่วสวาทแบบที่วิภาทำตลอดเวลา

“อูยยยยย สวยมากเลยครับ” ก้องชม ลำควยตุงเป้าแข็งสุดๆ

“ขอบใจจ้ะ” หมอพรยิ้มหวาน เธอไม่เคยตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ร่องเสียวเธอฉ่ำเยิ้มแต่เธอเก็บอาการเอาไว้

พอทั้งสองนั่งกินข้าวกัน ก้องก็เปลี่ยนที่นั่งจากนั่งฝั่งตรงข้ามมานั่งข้างๆเธอเพื่อดูเรียวขาสวยๆกับเต้าอวบๆ หมอสาวปลดสายลงทั้งสองข้างให้ลูกชายมองหน้าอกอย่างถนัดตา เต้างามเผยออกมาครึ่งเต้า

“ก้องขอจับได้ไหมครับ” ก้องเอ่ย สายตามองเต้างามอย่างตื่นเต้น

“ไม่ได้จ้ะ ให้แค่มองนะ” หมอพรบอก

“งั้นถ้าก้องมีคนคุยแล้ว ก้องจะได้จับไหมครับ” ก้องเริ่มเสนอ

“ขอคิดดูก่อนละกัน” พรส่ายหน้ากับท่าทีหื่นๆของลูกชาย ร่องเสียวช่วงล่างขมิบหนุบหนับมาตั้งแต่บ่ายแล้ว “กินข้าวได้แล้ว เดี๋ยวเย็นหมดหรอก”

พอกินเสร็จ ก้องก็อาสาล้างจานให้ สองแม่ลูกดูหนังข้างๆกันจนตกดึก หมอสาวเสียวร่องแต่ก็ทำเนียนทำตัวปกติตลอดเวลา เธอเห็นท่อนเอ็นของก้องแข็งโด่มาตั้งนานแล้ว แต่เหมือนเขาจะอยากอยู่ใกล้ๆกับเธอจนไม่ได้ไปปลดปล่อยที่ไหน

‘น่าจะ 6-7 นิ้วได้มั้ง’ หมอพรคิดในใจ รู้สึกเสียววาบลึกเข้าไปในร่อง

หมอพรทนไม่ไหวอีกแล้ว เธอต้องไปปลดปล่อยเดี๋ยวนี้ ใบหน้าหวานแดงระเรื่ออย่างมีอารมณ์ พอเธอลุกขึ้น ก้องก็เรียกเธอทันที

“แม่จะนอนแล้วเหรอครับ”

“ใช่จ้ะ ฝากปิดทีวีด้วยนะ” หมอสาวเอ่ย

“ขอก้องนอนด้วยคนนะครับ” ก้องรีบลุกขึ้นปิดทีวีทันที

“ไม่ได้สิก้อง ก้องโตแล้ว นอนที่ห้องตัวเองสิ” พรเอ่ย เธอไม่อยากให้ลูกชายอยู่ใกล้ในเวลานี้ ถ้าเธอให้ลูกเธอนอนด้วย เธอจะไม่ได้ปลดปล่อยอารมณ์เสียวที่ถูกกักเก็บมาทั้งวัน

“นะครับแม่ ลูกชายนอนกับแม่เป็นปกตินี่ครับ” ก้องเอ่ยพลางจับมือพรแกว่งไปมา เล่นเอาเธอใจอ่อน

“อะๆๆๆ ก็ได้” หมอพรเอ่ย

สาวสวยเดินเข้าห้อง ในเมื่อเธอช่วยตัวเองไม่ได้ เธอก็ต้องปลดปล่อยทางอื่น หมอพรคลานเข่าขึ้นไปนั่งบนเตียง สายตามองลูกชายอย่างยั่วสวาท วิธีเดียวที่พรใช้ปลดปล่อยเวลาเก็บกดก็คือการยั่วผู้ชายนั่นเอง หากแต่คราวนี้เป็นลูกชายเธอเอง ทำให้เธอต้องสร้างลิมิตแค่ยั่วเบาๆเท่านั้น


‘เรายั่วเพื่อให้ลูกชายมีไฟในการหาแฟน’ หมอพรคิดให้เหตุผลกับตัวเองในใจ

“ก้องชอบมั้ยที่แม่เซ็กซี่แบบนี้” พรเอ่ยถามเสียงกระเส่าพลางดึงลูกชายมานั่งข้างๆ พรรู้สึกได้ว่าก้องมีท่าทีเกร็งๆ

“ชะ...ชอบมากครับ ขอกอดได้ไหมครับ” ก้องถามอย่างอายๆ

“ได้สิ ถ้าแค่กอด” พรยิ้ม

สองแม่ลูกกอดกันช้าๆ ทีแรกก็เหมือนจะเป็นกอดแบบครอบครัว แต่แล้วก้องก็เริ่มรัดเธอแนบแน่นขึ้น แขนเขาเริ่มลูบไล้แผ่นหลังที่เรียบเนียนของเธอช้าๆ พรรู้สึกว่าก้องซบหน้าลงบนไหล่ของเธอพลางสูดกลิ่นกายเธอไปด้วย

ว้ายยย!! ก้อง” หมอพรร้องลั่นเมื่อลูกชายยกเธอขึ้น จนตอนนี้กลายเป็นว่าหมอพรกำลังคร่อมตักลูกชายอยู่ ขาของเธอตวัดรัดเอวของลูกชายไว้แน่นอย่างลืมตัว

‘อูยยยยย น่าจะ 6 นิ้วครึ่ง’ หมอพรกะขนาดในใจเมื่อร่องเสียวแนบไปกับลำควยของลูกชาย เธอไม่ได้สวมชั้นใน ทำให้ร่องเสียวเธอกับลำควยของก้องมีเพียงกางเกงบอลบางๆของเขาที่กั้นไว้เท่านั้น

“กอดพอแล้วนะจ๊ะ” พรเอ่ยก่อนจะผละออกแต่ก้องรวบเอวเธอไว้แน่น

“ตัวแม่หอมมากครับ นิ่มไปหมดเลย” ก้องเอ่ยบอกไม่ยอมปล่อย เขาไม่รู้ว่าขณะนี้ลำควยเขากำลังแนบไปกับร่องเสียวของแม่เขาอยู่

“อืมมมม”  พรครางเบาๆแต่ก้องก็ได้ยิน เขากระชับกอดแน่นขึ้น

หมอพรเริ่มเคลิ้ม ลำควยแนบลู่ไปตามร่องเสียวเธอ รสเสียวที่สะสมมาทั้งวันทำให้เธอไม่อยากต่อต้าน เธอเอนกายออกเล็กน้อยมองหน้าลูกชายสุดที่รัก ตาหรี่ปรืออย่างมีอารมณ์ ใบหน้าของทั้งสองอยู่ใกล้กันมาก

“ถ้าเราจูบปากกันจะผิดไหมครับ” ก้องเอ่ยถามเบาๆ

หมอพรพยักหน้า

“ผิดจ้ะ แต่ถ้าจูบแบบครอบครัวก็ไม่ผิด” หมอสาวเอ่ยเบาๆ แววตาเร่าร้อนยั่วสวาท

“งั้นแค่จูบแบบครอบครัวก็ได้ครับ” ก้องเอ่ย

พรอยากให้ก้องทำแบบนี้อยู่แล้ว ก้องค่อยๆโน้มใบหน้าเข้าใกล้ๆ พรไม่หลบแถมยังเผยอปากออกให้ลูกชายจูบเธอได้สะดวกๆ ลิ้นของพรสอดเข้าปากม้วนลิ้นลูกชายอย่างร้อนแรงจนเขาตัวสั่นเทิ้ม หมอพรดูดลิ้นของก้องแบบที่เคยจูบกับสามีเก่า แขนทั้งสองข้างลูบไล้ร่างกำยำไปด้วย ขณะที่ช่วงล่างเริ่มร่อนบดลำควยวนเอวอย่างร้อนแรง

สองแม่ลูกแลกลิ้นกันไปมา เป็นพรที่จูบนำเกมลูกชายตลอดเวลาเพราะเธอมีประสบการณ์ที่มากกว่า เอวบางร่อนบดกับลำควยผ่านกางเกงบ๊อกเซอร์วนเป็นวง ลำควยลูกชายแข็งเสียดสีร่องเสียวเธอจนพรร่อนสู้อย่างมีอารมณ์ และเพียงไม่นานนัก ลูกชายเธอก็ตัวกระตุกผวากอดเธอแน่นพร้อมกับน้ำอุ่นๆที่ซึมออกมาจากกางเกงจนพรรู้สึกได้

‘อุ้ย!! ลูกเราเสร็จเหรอ’ พรคิด

ความคิดของเธอเป็นจริงเมื่อท่อนเอ็นของก้องอ่อนตัวลง พรกอดกับก้องสักพักก็ผละออก

“ไม่ไหวครับ ก้องเสียวมาก” ก้องหน้าเหยเกก่อนจะนอนลงไปบนเตียง ลมหายใจหอบถี่ ความง่วงจู่โจมเข้าทันที “ง่วงมากครับแม่”

ก้องหลับไปทั้งแบบนั้น

“อ่าว ลูกชาย” พรเอ่ยยิ้มๆ เธอเข้าใจดีเลยว่าเด็กแบบลูกชายเธอยังประสบการณ์น้อย ทนไม่ค่อยไหว

หมอพรมองดูกางเกงของลูกชายที่มีคราบเป็นดวงๆก็รู้สึกสะใจอยู่ลึกๆ เธอรู้สึกว่าตนเองเซ็กซี่จนขนาดลูกชายก็ยังทนไม่ไหว ร่างกายเธอยังคงร่ำร้องอยู่ตลอดเพราะยังไม่ได้ปลดปล่อย สาวสวยเดินเข้าห้องน้ำอาบน้ำชำระล้างร่างกาย

“ซี๊ดดดดดด ทำไมเราเป็นแบบนี้ ทำไมเราปล่อยให้ลูกชายจูบแบบนั้นกับเรา” หมอพรเอ่ยเบาๆ เธอรู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไป ทั้งๆที่เมื่อก่อนก็ไม่ได้เร่าร้อนแบบนี้ แต่วันนี้เธอเกือบมีอะไรกับลูกชายซะแล้ว

‘เราต้องปรึกษายัยวิภาอีก ยัยวิอาจมีทางแก้ได้’ หมอสาวคิด

หมอพรอาบน้ำฝักบัวฉีดไปทั่วร่างกายโดยเฉพาะร่องเสียวที่เธอฉีดนานเป็นพิเศษ พรตัวกระตุกเบาๆเมื่อน้ำชนเข้ากับเม็ดแตด มืออีกข้างเริ่มขยำเต้างามอย่างมันมือ หัวนมเธอแข็งมาก ความเสียวซ่านที่ผ่านมาทั้งวันกำลังจะถูกปลดปล่อย


“อ๊าาางงงงงงง เสียวววววว” พรครางเสียงดัง วันนี้เธอไม่ต้องเก็บเสียงอีกต่อไป

ร่างบางร่อนรับน้ำที่ฉีดเข้ามา สาวสวยแอ่นกายเล็กน้อยเชิดหน้าใกล้เสร็จสม แล้วจู่ๆน้ำก็หยุดไหลเอาดื้อๆ หมอพรอารมณ์ค้างเติ่งทันที เธอเดินไปเช็คที่ก๊อกน้ำปรากฏว่าน้ำก็ไม่ไหล แปลว่าน้ำถูกตัด คุณแม่แสนสวยงุ่นง่านเป็นอย่างมาก เธอกำลังจะใช้มือบดเม็ดแตดต่อ แต่ความคิดบางอย่างก็โผล่มาในหัว

‘ถ้าเรามีอารมณ์เยอะๆ คราวหน้าเราอาจจะถึงพร้อมกับก้องก็ได้’ หมอพรคิดอย่างร้อนแรง ความคิดเธอมีแต่เรื่องอย่างว่าเต็มไปหมด

เมื่อคิดได้ดังนั้น พรจึงรีบแต่งตัวแล้วเข้านอนทั้งแบบนั้น เธอใช้เวลาอยู่พักใหญ่ๆกว่าจะข่มตาหลับได้

เช้าวันต่อมา ก้องตื่นบนเตียงในห้องแม่ของเขา ชายหนุ่มหันไปมองคุณแม่ที่หลับสนิทก็เกิดร้อนวูบวาบในใจ เมื่อคืนเขาเพิ่งจูบกับคุณแม่สุดสวยไป แถมยังโดนแม่เขาบดจนน้ำแตกอีก แม้ยังไม่มีอะไรเกินเลยไปมากกว่านั้นแต่มันก็เสียวมาก ก้องนึกถึงคำพูดของน้าวิภาที่เอ่ยบอกเค้าเมื่อวานตอนที่เค้าเดินไปส่งเธอ

“ก้อง ถ้าช่วงนี้แม่ของก้องแปลกไปอย่าไปทักนะ ให้ช่วยส่งเสริมไปเลย พรเค้าเครียดที่หย่ากับพ่อของก้องมาก ก้องต้องเป็นลูกชายที่ดีนะ ต้องคอยช่วยเหลือไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม” วิภาเอ่ยตอนกำลังเดินตามก้องไปที่หน้าบ้าน


ก้องจ้องมองขาอ่อนของน้าสาวเพื่อนแม่ตลอดเวลา เขารู้สึกว่าน้าวิภารู้ว่าเขามอง เพราะเธอมักจะเหลือบตาสบกับเขาเสมอ แต่เหมือนเธอจะไม่ได้ว่าอะไร เธอเพียงแค่ยิ้มหวานให้เค้า รอยยิ้มของน้าวิภาทำให้เขาลืมสาวๆในรั้วมหาลัยไปแทบทั้งหมด

“จ้องน้าบ่อยนะก้อง หน้าน้ามีอะไรติดเหรอ” วิภาถามยิ้มๆ

“ปะ...เปล่าครับ” ก้องหน้าแดง รีบเปิดประตูส่งน้าวิภาทันที

“รีบไล่น้าเลยเหรอ” วิภาเอ่ยยิ้มๆ ยืนหน้าประตูเอามือยันไว้ไม่ยอมให้เขาปิด

ก้องมือสั่น น้าวิภาสวยมาก แถมน้ำเสียงก็อ่อนหวานน่าฟัง เป็นสาวสวยที่ทำให้ผู้ชายประหม่าได้ง่ายๆ สำหรับก้องแล้ว น้าวิภาเป็นสาวสวยที่นิสัยดีคนหนึ่งที่เขารู้จัก ตอนเขาเด็กๆ น้าวิภาก็มักจะซื้อของเล่นมาให้เขากับพี่สาวเสมอๆ

“เปล่าครับน้า” ก้องหลบสายตาอายๆ

“อิอิ ขี้อายนะเรา น้าไปก็ได้” วิภายิ้มให้แล้วผละออกไป

ก้องใจเต้นแรงมาก เขามองสาวสวยจนถึงรถก่อนจะรู้ตัวว่ามองนานไป จึงรีบปิดประตูทันที

กลับมาปัจจุบัน ก้องนอนมองคุณแม่แสนสวยก่อนจะเขยิบเข้าไปกอดเธอ กลิ่นกายหอมๆจากน้ำหอมมีราคาทำให้ก้องมีอารมณ์ ท่อนเอ็นแข็งตัวดันสะโพกหมอพรแน่น ชายหนุ่มโน้มใบหน้า หอมแก้มคุณแม่แสนสวยก่อนจะจูบปากเธออย่างนุ่มนวลแล้วผละออก เขากล้าทำแค่นี้เพราะแม่เขาอนุญาติเพียงเท่านี้โดยไม่รู้ว่าตอนนี้พรตื่นแล้ว แต่กำลังแกล้งหลับอยู่

หมอสาวใจเต้นแรงเมื่อทั้งโดนกอดโดนจูบแบบนี้แต่ก็ทำเป็นหลับไม่รู้เรื่องราว อารมณ์ที่ค้างเติ่งเมื่อคืนกลับมาอีกครั้ง ร่องเสียวตอดเบาๆราวกับรอเวลาหากถูกลูกชายรุกมากกว่านี้

“หอมมาก สวยมากครับแม่” ก้องพึมพัมแต่หมอพรได้ยิน แล้วจู่ๆเตียงก็เหมือนยวบขึ้นราวกับก้องลุกออกจากเตียง

หมอสาวปรือตามองเห็นลูกชายเข้าไปในห้องน้ำ เธอไม่รู้ว่าควรตื่นหรือหลับต่อเพราะอีกไม่กี่ชั่วโมงคงต้องไปทำงาน หมอพรเห็นก้องเดินออกมาจากห้องน้ำ ในมือเขามีดิลโด้สีชมพูติดมาด้วย ดิลโด้ที่วิภาบอกว่าใส่ยามากกว่าไข่สั่น

‘อุ้ยย!!! ถ้าโดนไปจะเป็นยังไงนะ’ หมอพรด้วยความอยากรู้จึงแสร้งหลับต่อ เธอตื่นเต้นมาก

 -----------------------------------------------------เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 15, 2022, 08:00:04 am โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ testman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1821
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:10:13 am »
ตอนแรกจะยุหมอพรให้เป้ แต่ท่าทางไม่ต้องละ

*

ออฟไลน์ zero008

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:16:08 am »
วิจะสอนหลานได้มั้ย

*

ออฟไลน์ พระพาย

 • Gold Member
 • *****
 • 1251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:21:01 am »
พิเศษวันแม่ แม่วิเลยจัดให้น้องเป้ เลย

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:30:37 am »
งานนี้ท่าทางจะไม่จบแค่แม่วิกับเป้แล้วสินะ

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:32:12 am »
ตอนแรกจะยุหมอพรให้เป้ 

*

ออฟไลน์ ieaky

 • Senior Member
 • ****
 • 982
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:35:33 am »
กลับมาอีกครั้งแต่แอบเสียดายนึกว่าหมอพรจะเป็นสาว ๆ ของเป้ แต่วิภากันวางแผนให้หมอพรกับลูกชายซ่ะนี่

*

ออฟไลน์ Chai Mas

 • Junior Member
 • ***
 • 306
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:37:58 am »
วิภาสอนหลานสะแล้ว

*

ออฟไลน์ jabavox

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:44:01 am »
วิบอกจะให้เป้ลองหมอพร แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้วสินะ ::Shy::

*

ออฟไลน์ Just Chillin

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:54:29 am »
วิภานี่ยุเก่งนะครับ ก้องถึงกับจะใช้โด้เสียบ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 08:59:07 am »
มาถึงวัยนี้ต้องหาความสุขให้ตัวเองมากๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 09:09:35 am »
มีภาค2 ได้แล้วนะครับ ตอนของหมอพรครับ

*

ออฟไลน์ Gundam2000

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 09:12:18 am »
ชอบมากเลยครับ ผมรออ่าน ภาด 2 ครับ

*

ออฟไลน์ เอกcell

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 09:26:13 am »
วันนี้ก้องจัดคู่เลย

*

ออฟไลน์ kul1

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนพิเศษ (หมอพร)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2022, 09:29:46 am »
งานนี้กู่ไม่กลับแน่นอนครับหมอพรของเรา โดนแผนการของแม่วิภาแบบนี้ไม่รอดแน่นอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ