แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 15 (ภาคอาจารย์ขวัญ ตอนที่ 8 กลับสู่ความจริง)

แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 15 (ภาคอาจารย์ขวัญ ตอนที่ 8 กลับสู่ความจริง)

 • 100 ตอบ
 • 2051 อ่าน
*

ออฟไลน์ karee heeyai

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 333
  • ดูรายละเอียด
“ฮัลโหล กำลังกลับนะ” เสียงปลายสายจากแฟนขวัญที่โทรมาบอกตอนเช้าวันจันทร์ หลังจากขวัญวางเสร็จน้ำตาก็ค่อยๆไหลออกมา ขวัญรู้สึกดีใจบอกไม่ถูกที่แฟนตัวเองกำลังกลับมาหลังจากอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้เกิดเรื่องราวกับตัวเองมากมาย

ขวัญเข้าห้องน้ำอาบน้ำ น้ำจากฝักบัวมันทำให้ขวัญรู้สึกสดชื่นขึ้น ขวัญทำความสะอาดร่างกายโดยเฉพาะที่หีที่เปียกเยิ้มจากเมื่อวาน“อ๊า..า..า..เสียวจัง” แต่พอน้ำจากฝักบัวฉีดไปโดนหีและแตด ขวัญเสียวจนต้องครางออกมาเบาๆ ความเงี่ยนที่ถูกสะสมบวกกับยาปลุกทำให้ขวัญปรับน้ำเป็นแรงสุด ขวัญอ้าขาให้แรงดันน้ำฉีดโดนแตดแหงนหน้าด้วยความเสียว แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

“นี่เรากำลังทำอะไรน่าเกลียดแบบนี้” ขวัญพูดเบาๆกับตัวเองหลังได้สติ แล้วก็รีบออกมารับโทรศัพท์ ขวัญดูหน้าจอก็เห็นแฟนโทรมาบอกว่าจะเข้าออฟฟิศก่อน เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุด ขวัญจึงใช้เวลาทำความสะอาดบ้านจนแฟนตัวเองกลับมา

พอตกเย็นขวัญยังมีความเงี่ยนแต่ก็ไม่กล้าที่จะบอกแฟน อีกอย่างขวัญไม่เคยเริ่มก่อนด้วยซ้ำ ขวัญยังคงทำหน้าที่แฟนได้เป็นอย่างดีทุกอย่างในชีวิตดูจะกลับมาเป็นปกติ แต่สิ่งเดียวที่ไม่ปกติคือร่างกายขวัญที่มันรู้สึกเงี่ยน รูหีขวัญขมิบแทบจะตลอดเวลา

วันรุ่งขึ้นขวัญก็ไปมหาวิทยาลัยตามปกติใส่ชุดชั้นในอย่างที่เคยใส่ แต่ขวัญก็รู้สึกแปลกๆอย่างบอกไม่ถูกเมื่อมาถึงมหาวิทยาลัยโดยไม่มีคำสั่งจากนายชาติจนเกือบอาทิตย์แล้วที่แฟนขวัญกลับมา แต่ขวัญก็ยังไม่ได้มีอะไรกับแฟนตัวเองทั้งๆที่ตอนนี้ขวัญอยากมากๆ ทำให้ขวัญคิดว่าน่าจะเกิดจากที่พวกมันทรมานไม่ให้ขวัญน้ำแตก พอตกดึกขวัญก็นอนกอดแฟนพยายามเอานมตัวเองเบียดไปมาเพื่อปลุกอารมณ์แฟนตัวเอง

สุดท้ายขวัญก็ทำสำเร็จ เมื่อแฟนขวัญเริ่มหอมแก้ม ขวัญจึงหอมกลับแล้วแฟนขวัญก็จูบปาก จากนั้นก็เริ่มที่จะสอดลิ้นเข้ามาในปาก ขวัญก็แลกลิ้นกับแฟนจนแฟนขวัญทนไม่ไหวลุกขึ้นทับตัวขวัญ ไซร้คอมือก็บีบคลึงหน้าอกขวัญเบาๆ

“อ๊า..า.า..เสียว” ขวัญแอ่นนมครางเบาๆเมื่อโดนแฟนอ้าปากดูดหัวนม แฟนขวัญค่อยๆดูดเลียนมขวัญแล้วก็ไล่ลงไปที่หน้าท้องจนขวัญต้องแขม่วเกร็งหน้าท้อง ชุดนอนขวัญไม่รู้หลุดไปตอนไหน รู้แค่ว่าตอนนี้หน้าแฟนกำลังจ้องมองหีขวัญ

“ซี๊ส.ส..ส..อ๊า..า.า” ขวัญครางอีกครั้งหลังจากที่แฟนขวัญเลียแตด

“ทำไมมันแข็งและเปียกขนาดนี้” แฟนขวัญถามขึ้นมาจากที่ลิ้นสัมผัสกับเม็ดแตดและพบว่าหีขวัญเปียกเยิ้มแถมแตดก็แข็งเป็นไต

“ไม่รู้สิ” ขวัญรีบตอบกลับพลางกดหัวแฟนเพื่อให้เลียต่อ ทั้งๆที่ในใจขวัญอยากจะบอกว่าที่มันแข็งและเปียกก็เพราะเงี่ยนมากๆ แฟนขวัญยังคงก้มหน้าเลียหีขวัญต่อ ขวัญคลายเสียวด้วยการแอ่นเอวใส่

แล้วแฟนขวัญก็เอาควยมาจ่อปากขวัญ กลิ่นสบู่อ่อนๆโชยเข้าจมูกขวัญ อยู่ๆขวัญก็ดันนึกถึงกลิ่นควยพวกมัน ผิดกับของแฟนขวัญอย่างสิ้นเชิงจนขวัญรู้สึกสับสน แต่ขวัญก็ไม่รอช้าอ้าปากดูดเลียควยทันทีจนแฟนขวัญต้องเกร็งตัวครางออกมา

และสิ่งที่ขวัญรอคอยก็มาถึงเมื่อแฟนขวัญลุกขึ้นถอดกางเกงออก แฟนขวัญจัดการใส่ถุงยางซึ่งทุกครั้งที่มีอะไรกันแฟนขวัญก็จะป้องกันโดยการใส่ถุงยางทุกครั้ง แล้วแฟนขวัญก็จ่อควยที่หีขวัญ ขวัญเงี่ยนมากจนเผลอเด้งเอวใส่ทำให้แฟนขวัญมองด้วยควยสงสัย

“อ๊าย.ย..ย” ขวัญครางออกมาหลังจากโดนควยค่อยๆแทงเข้าหี จากนั้นแฟนขวัญก็เริ่มกระเด้าควยช้าๆ ขวัญกับแฟนแลกลิ้นกันจนน้ำลายเยิ้ม แล้วก็เลื่อนลงมาดูดนม อีกมือก็บีบนมขวัญไปด้วย

“อื้ออ.อ..ออ” ขวัญเสียวจึงครางเบาๆ แฟนขวัญเล้าโลมต่อเนื่องพร้อมกับเริ่มเร่งกระแทกควยใส่ การกระทำของแฟนขวัญมันนุ่มนวลช่างแตกต่างจากที่พวกนั้นทำโดยสิ้นเชิง แล้วแฟนขวัญก็จับขวัญเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา สักพักก็กลับมาอยู่ในท่าปกติ

“ซี๊ส.ส..ส..ขะ..ขวัญจะเสร็จแล้ว” ขวัญร้องบอกแฟนในขณะที่แฟนขวัญเองก็ใกล้ถึงจุดหมาย จึงเร่งกระแทกควย แล้วขวัญก็ตัวกระตุกพร้อมๆกับที่แฟนขวัญเองก็น้ำแตก แฟนขวัญค่อยๆถอนควยออก ขวัญยังคงเสียวจึงแอ่นเอวตาม แล้วแฟนก็ค่อยๆดึงถุงยางออก

“น้ำน้อยจัง...ทะ...ทำไมของพวกมันเยอะกว่า” ขวัญคิดในใจหลังเห็นน้ำว่าวบนตัวพลางนึกถึงน้ำว่าวพวกมันที่ชักว่าวใส่รูปตัวเอง

“ทำไมยังอยากอยู่อีก อยากทรมานมากกว่านี้ ทำไมรู้สึกไม่เหมือนตอนโดนด่านะ” ในหัวขวัญตอนนี้มีแต่คำถามที่ตัวเองก็ตอบไม่ได้ กลับนึกถึงการถูกทรมาน ถูกด่าด้วยคำหยาบคาย แล้วแฟนก็กอดขวัญจนเผลอหลับไปทั้งคู่

ตอนเช้าขวัญตื่นขึ้นมาด้วยความสดใสที่เมื่อคืนนี้ได้ปลดปล่อยกับคนรัก แต่อีกใจก็นึกถึงควยของพวกมันที่มีขนาดใหญ่และยาวกว่าของแฟนตัวเองมาก และเพราะว่าขวัญไม่เคยเห็นควยคนอื่นเลยนอกจากของแฟนคนเดียวเท่านั้น แต่ก่อนจึงไม่ได้มีให้เปรียบเทียบแต่ตอนนี้ขวัญได้เห็นของคนอื่นแล้วแถมยังมีหลายขนาดอีกต่างหาก ทำให้ขวัญอดไม่ได้ที่จะมีแว๊บนึงในความคิดที่จะคิดเปรียบเทียบ

“นี่เราคิดอะไรบ้าๆแบบนี้” ขวัญพยายามสลัดความคิดออกจากหัว แต่ร่างกายกับมีปฏิกิริยาจนร่องเสียวมีอาการขมิบเบาๆ และขวัญก็รู้สึกว่าตัวเองยังมีอารมณ์อยู่ ยังไม่ทันที่ขวัญจะนึกอะไรต่อแฟนขวัญก็โทรมาบอกว่าอาทิตย์หน้าต้องไปดูงานเนื่องจากที่โรงงานลูกค้ามีปัญหา นั่นเท่ากับว่าขวัญจะมีเวลาอยู่ด้วยกันอีกอาทิตย์เดียว

“แค่อาทิตย์เดียว พวกมันก็ทนไม่ไหวจนถึงขนาดต้องชักว่าวใส่รูปมึงเลยว่ะ” นายชาติที่ส่งคลิปที่หนึ่งในพวกมันชักว่าวใส่รูปขวัญให้ดู

“น้ำควยขาวๆ ข้นๆ ถูกใจมึงเปล่าว่ะอีกระหรี่” นายชาติส่งคลิปที่สองตามมาติดๆ

ขวัญได้แต่อ่านและไม่ได้ตอบกลับพวกมัน ซึ่งก็ทำให้ขวัญมีอารมณ์อยู่ไม่น้อยจากการได้ดูคลิปและรูปที่พวกมันชักว่าวใส่รูป แต่ขวัญก็พยายามมีสมาธิในการสอนแม้ว่าจะมีบางครั้งที่นึกถึงสิ่งที่พวกมันส่งมาก็ตาม พอสิ้นอาทิตย์ที่แฟนขวัญต้องเดินทางซึ่งขวัญก็จัดกระเป๋าให้แฟนเป็นปกติ จนกระทั่งวันอังคารขวัญก็มามหาวิทยาลัยเหมือนทุกวัน

“อีขวัญ ผัวมึงจะไม่อยู่เมื่อไหร่ว่ะ พวกกูคิดถึงหีโหนกๆของมึงล่ะ” นายชาติพิมพ์ถามขวัญ

“ยังไม่รู้” ขวัญแปลกใจที่อยู่ๆมันก็ทักมาถามช่วงจังหวะที่แฟนขวัญไปต่างจังหวัดเมื่อวันศุกร์ที่แล้วพอดี แต่ขวัญก็แกล้งโกหกพวกมันเพื่อที่พวกมันจะได้ไม่มายุ่งกับขวัญช่วงนี้ และจะได้มีเวลาคิดหาทางแก้ไข

“มึงอย่าลืมเชียวนะว่าถ้าผัวมึงไม่อยู่ ต้องทำยังไง” นายชาติย้ำขวัญให้แน่ใจ ขวัญจึงตอบตกลงแล้วมันก็ไม่ถามต่อทำให้ขวัญรู้สึกโล่งใจ จนเย็นเป็นเวลาที่ขวัญเลิกสอนหลังจากเก็บของเรียบร้อยก็เดินไปที่รถ

“พะ..พวกแกมาทำไม” ขวัญเอ่ยร้องอย่างตกใจหลังจากที่เจอพวกมันเดินเข้ามาประกบที่รถ

“กูคิดถึงนมขาวๆกับหีโหนกของมึงไง” นายชาติตอบกลับพลางยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์

“นะ...ไหนบอกว่าจะไม่ยุ่งกับขวัญ...ถ้าแฟนขวัญยังอยู่..ขวัญขอร้องล่ะ..เดี๋ยวแฟนขวัญสงสัย” ขวัญรีบแกล้งโกหกพวกมัน

“มึงแน่ใจเหรอ กูให้มึงคิดดีๆ” นายชาติพูดพร้อมกับเดินเข้ามาใกล้ขวัญ จนขวัญต้องถอยหนี

“ฟะ...แฟนขวัญยังอยู่จริงๆ” ขวัญรีบบอกด้วยเสียงสั่น มันหันมองซ้ายมองขวาเมื่อไม่มีใครเดินมาที่ลานจอดรถ “เพี๊ยะ” ฝ่ามือมันตบเข้าที่หน้าขวัญจนเป็นรอยแดง

“มึงคิดว่ากูโง่เหรอ ผัวมึงไปต่างจังหวัดตั้งแต่วันเสาร์” นายชาติบอกพร้อมกับสั่งให้ขวัญขึ้นรถ ขวัญที่พยายามขัดขืนจนมันขู่เรื่องคลิปขวัญถึงยอมสงบและขึ้นรถแต่โดยดี ขวัญขับรถไปตามที่มันบอกพอเห็นว่าเป็นโรงแรมม่านรูดขวัญถึงเหยียบเบรคพลางร้องไห้และพยายามขอร้องมันว่าอย่าทำอะไรขวัญ มันบอกจะไม่ข่มขืนถ้ายอมเข้าไปดีๆ

ขวัญที่กลัวจึงพยายามดิ้นจนถูกนายชาติต่อยท้องทำให้ขวัญถึงจุกจนตัวงอ จากนั้นก็ถูกพวกมันลากเข้ามาในห้องแล้วพวกมันก็จัดการจับขวัญแก้ผ้ามัดไว้กับเก้าอี้

“ขวัญกลัวแล้ว..ปล่อยขวัญไปเถอะนะ..ยะ..อย่าทำอะไรขวัญเลย” ขวัญเอ่ยร้องออกมาด้วยความกลัว

“ทีแบบนี้มึงทำเป็นกลัว กูบอกมึงว่าไงเรื่องผัวมึง” นายชาติตะคอกกลับ

“พวกแกรู้ได้ไง” ขวัญถามด้วยความสงสัยเพราะว่าขวัญเองก็ไม่ได้บอกใคร

 

“อย่าทรมานขวัญอีกเลย..ขวัญเสียวเหลือเกิน..อร๊าย.ย..ยยยย..มะ..มันสั่นอีกแล้ว..ยะ..หยุดก่อน..ขะ..ขวัญจะทนไม่ไหวแล้ว” ทันทีที่นายชาติดึงกางเกงในออกจากปากขวัญ ขวัญก็ร้องครวญครางลั่นห้อง ร่างกายสั่นสะท้านไปทั้งตัว

“อยากน้ำแตกล่ะสิ แต่มึงไม่ได้เสร็จง่ายๆหรอกนะ โทษฐานที่มึงโกหกกู” นายชาติบอกขวัญพร้อมทำท่าจะเอากางเกงในยัดปากอีกครั้ง

“ขะ..ขวัญจะไม่โกหกอีกแล้ว..ขวัญขอร้องนะให้ขวัญเสร็จเถอะ..ขวัญเงี่ยนอยากน้ำแตก” ขวัญรีบขอร้องมันทันที

“จะว่าไปกูมาคิดๆดูแล้วอีกระหรี่ในห้องนั้นก็รูปร่างเหมือนแม่มึง งั้นเอางี้ถ้ามึงพูดถึงแม่มึงได้ถูกใจกูจะสงเคราะห์ให้มึงได้น้ำแตก” นายชาติเสนอทางเลือกที่แทบจะไม่ใช่ทางเลือกด้วยซ้ำ

“หมายความว่าไงให้พูดถึงแม่...ให้ขวัญพูดจาร่านๆแทนนะ..ขวัญเงี่ยนหี..อยากเป็นกระหรี่ดอกทองร่านควยค่ะ” ขวัญพยายามพูดจาตามที่มันเคยสอนให้พูด

“มึงก็แค่บอกอีนุชว่ามึงกำลังโดนอะไรอยู่ก็แค่นั้นและมึงรู้สึกยังไงตอนนี้ ถ้าไม่พูดงั้นมึงก็ทรมานต่อไปล่ะกัน” นายชาติพูดจบก็เดินไปเปิดประตู แล้วพวกเด็กม่านรูดก็เดินใส่กางเกงในตัวเข้ามาเกือบสิบคน

“ยะ..อย่าทำอะไรขวัญเลย” ขวัญพยายามดิ้นรนหลังเห็นพวกมันเดินควยตุงเป้ากางเกงเข้ามา

นายชาติไม่สนใจคำพูดของขวัญแต่มันกลับดึงไข่สั่นออกจนขวัญต้องเด้งเอวตามด้วยความเสียดาย แล้วมันก็แทงควยปลอมที่ทายปลุกเซ็กส์แบบสั่นเข้าไปแทน“อ๊า.า.าา..า..มันเสียว..อูย..ย.ย..ย..มะ..มันสั่นตรงแตด..เสียวมาก” ขวัญดิ้นพล่านเหมือนเดิม แม้ว่ามันจะแทงควยปลอมเข้าไป แต่ความเสียวแทบไม่ได้แตกต่างกันเลย ขวัญยงคงเสียวจากควยปลอมจนไม่ทันได้สังเกตว่าพวกเด็กม่านรูดถอดกางเกงในออก แล้วมายืนชักว่าวข้างๆขวัญ

“โอว.ว..ว..บีบแบบนั้นแหละ...อย่าทรมานขวัญอีกเลย..ขวัญอยากเสร็จ” ขวัญเองที่ตอนนี้มีอาการเงี่ยนง่านสุดๆ ยังคงพยายามขอร้องพวกมันแต่สายตากลับจ้องมองควยพวกมันที่กำลังชักว่าวรายล้อมตัวขวัญ

“กูจะให้ให้พวกนี้ชักว่าวใส่ตัวมึง ถ้ามึงอยากน้ำแตกก็พูดถึงอีนุช แต่ถ้าพวกมันน้ำแตกครบทุกคนเมื่อไหร่ มึงก็อดน้ำแตกวันนี้” นายชาติยังคงบอกถึงสิ่งที่ต้องการ

ขวัญที่เป็นคนรักแม่และครอบครัวกำลังชั่งใจระหว่างศีลธรรมกับความอยากตัวเอง แต่ในใจลึกๆขวัญก็คิดว่าแค่เอ่ยชื่อแม่ ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย

“ทั้งขาว ทั้งสวย กูทนไม่ไหวแล้วว่ะ” เด็กม่านรูดที่ยืนชักว่าวเกร็งตัวร้องขึ้น

“ว๊าย..มะ..มันทั้งอุ่นทั้งร้อนเลย” ขวัญตกใจร้องออกมาเมื่อโดนน้ำว่าวจากเด็กม่านรูดสองคนที่ทนไม่ไหว จนแตกใส่หน้าอกขาวๆของขวัญ“อีขวัญทำไมน่าเย็ดแบบนี้ว่ะ” เด็กม่านรูดคนนึงเอ่ยขึ้นขณะที่มือก็ชักว่าวไปด้วย

“กูใกล้จะแตกแล้ว อูย.ย.ยย..ขาวฉิบหาย..นมก็สวย” อีกคนที่ยืนชักว่าวก็ร้องคราง

“อีนุช..มึงดูลูกมึงสิว่ะ...กำลังนอนแก้ผ้าให้พวกกูชักว่าวใส่” หนึ่งในพวกมันพูดถึงแม่ขวัญ

“แม่งน่าเย็ดทั้งแม่ ทั้งลูกเลย” อีกคนก็พูดสมทบ

“ยะ..อย่าพูดถึงแม่ขวัญแบบนั้นนะ..อร๊าย.ย..ย..สะ..สั่นแรงมาก..ขวัญเงี่ยนหี” ขวัญเองแม้กำลังเสียวแต่ก็ยังพอมีสติที่จะพูดปกป้องแม่ตัวเอง

“ทำไมพวกกูจะพูดไม่ได้ว่ะ” พวกมันคนนึงตะคอกขวัญ

“อีกระหรี่ เดี๋ยวมึงช่วยเล่นบทแม่ลูกอย่างพวกกูสอนล่ะ” นายชาติหันไปบอกพี่นุชที่กำลังคลานเหมือนหมาเข้ามา

ขวัญชะเง้อมองดูผู้หญิงที่อยู่ในห้องนั้นที่ถูกนายชาติจูงอยู่กำลังคลานเข้ามาใกล้ๆ หยุดตรงปลายเท้าขวัญ แต่ขวัญก็ไม่เห็นหน้าตาเพราะผู้หญิงคนนั้นถูกใส่ไอ้โม่งแทนโดยเว้นแค่ปากกับจมูกเท่านั้น

“อีกระหรี่เดี๋ยวกูจะให้มึงเลียหีผู้หญิงตรงหน้ามึง” นายชาติบอกพร้อมกระตุกปลอกคอให้พี่นุชคลานเข้าไปใกล้ๆหีขวัญ

“ไม่นะ..มันสกปรก” พี่นุชรีบทักท้วงทันที

“อย่าให้มันมาเลียนะ มันเป็นกระหรี่สกปรก” ขวัญเองก็รีบห้ามด้วยความรังเกียจเหมือนกัน

“เดี๋ยวกูจะทำให้มึงเลียหีมันเอง” นายชาติพูดจบก็ถอดกางเกงเอาควยถูไถหีพี่นุชที่เปียกเยิ้มรออยู่แล้ว

“อร๊าย..ย.ย..ยยย..ผัวชาติขา..กระหรี่เสียวหี..อูย.ย..ย.ย..คะ..ควยผัวใหญ่คับหีกระหรี่นุชค่ะ..ซี๊ด.ส..ส..เย็ดมันสุดๆ” พี่นุชถึงกับสะดุ้งเมื่อนายชาติกระแทกควยเข้าหีจนมิดด้าม

“ยะ..หยุดก่อนมันสั่นแรง..ขะ..ขวัญเสียว..จะไม่ไหวแล้ว..อูย.ย..ย..สะ..เสียวหี” ขวัญทั้งดิ้นทั้งครางหลังจากมันเปลี่ยนจากควยปลอมเป็นไข่สั่นแทน

พอขวัญได้ยินว่าผู้หญิงคนนั้นแทนชื่อตัวเองว่านุชก็ถึงกับตกใจ ส่วนพี่นุชเองก็ตกใจเช่นเดียวกันที่ได้ยินเสียงผู้หญิงตรงหน้าแทนตัวเองว่าขวัญ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Jirachat2

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แล้วแบบนี้จะรู้มั้ยว่าเป็นแม่ลูกกันจริงๆ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2429
 • 2
  • ดูรายละเอียด
ทำใจไว้เลยครับ...พวกมันจะกระทำจนถึงขั้นเป็นทาสของมันแน่นอน

*

ออฟไลน์ xiixii

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ขวัญตกเป็นทาสกามอย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอนครับ

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1399
 • 222
  • ดูรายละเอียด
แม่ลูกช่วยกันแบ่งปันความสุขซึ่งกันและกัน

*

ออฟไลน์ inwyin

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 85
  • ดูรายละเอียด
น่าจะรู้ตัวทั้ง 2 คนแล้วละนะถ้าได้ยินชัดขานดนี้ ต่อไปโดนแพ็คคู่แม่-ลูกตลอดแน่เลย

*

ออฟไลน์ naris1423

 • Junior Member
 • ***
 • 392
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้ยินเสียงเรียกชื่อชัดเจนขนาดนี้ จะไม่รู้ว่าใครเป็นใครก็แย่แล้วแหละ 
แต่ถ้ารู้แล้ว ว่าใครเป็นใคร มันจะเสียวกันขนาดไหนนะ

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Gold Member
 • *****
 • 1452
 • 51
  • ดูรายละเอียด
แม่ลูก ได้มาเจอกันแล้ว

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 32
  • ดูรายละเอียด
ความจริงที่แสนโหดร้าย

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1442
 • 164
  • ดูรายละเอียด
ต่อไปคงหนีไม่พ้นความต้องการแล้ว เมื่อแหนไม่สามารถตอบสนองให้พอใจได้

*

ออฟไลน์ 1man

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แม่ลูกได้มาเจอกัน ความมันส์ทวีคูณ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ golfkmutt

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 51
  • ดูรายละเอียด
สนุกใากเลยครับ

*

ออฟไลน์ popofreedom

 • Full Member
 • **
 • 88
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แม่ลูก ได้มาเจอกันสักที

*

ออฟไลน์ lovelygotty

 • Full Member
 • **
 • 101
 • 51
  • ดูรายละเอียด
แม่ลูกมาเจอกัน มันส์แน่นอน

*

ออฟไลน์ mamuzaa

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ความจริงจะปรากฏแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ