เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3

 • 467 ตอบ
 • 5937 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5467
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้วตามสัญญานะครับ สำหรับ ย้ำรอยรักภัคจิราใน Part 3 ตอนนี้คิดว่าทุกคนคงจะได้ทิชชู่กันจริง ๆ แล้วละ และมันยังไม่จบนะครับ ยังมีต่อ แต่ทั้งคู่อาจจะไม่ได้ทำกันที่ห้องพักครูอีกแล้ว อาจจะย้ายโลเคชั่นไปที่อื่น ส่วนจะเป็นที่ไหนเดี๋ยวคอยติดตามใน Part4 นะครับ

###############

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=261926.0

“อ๊า!!! อ๊า!! อืออออ!!!” ภัคจิราที่อยู่ในทวงท่าอันน่าอับอาย จากการถูกลุงพลจับยดซดอย่างหื่นกระหายและมูมมามทำได้เพียงแค่ร้องครวญครางลั่นห้องพักครูในช่วยบ่ายสามโมงเศษในช่วงเทศกาลสอบปลายภาค

“ซู้ดดดด!!! ซู้ดดดด!!!! ซ๊วบบบบ!!!” ลุงพลคนบ้ากามกำลังเพลิดเพลินไปกับการดูดเลียร่องเสียวของนางฟ้าพยาบาลคนสวยจนริมฝีปากเปียกเยิ้มไปด้วยสารคัดหลั่ง รสชาติเนินเนื้อของครูเบสท์นั้นช่างหวานละมุน อ่อนโยน และดีต่อใจ ตาเฒ่าบ้าเซ็กส์ลากลิ้นเลียจากรูตูด ลากขึ้นมาตรงแนวฝีเย็บ แล้วลากขึ้นมาเลียวนรอบแคมเนื้อสาว ก่อนใช้มือแหวกกลีบเนื้อแล้วเกร็งลิ้นก่อนแยงลงไปในโพรงสวาท

“อึ๊ก!!! อึ๊ก!!! อืออออ!! หยุด!!!” ครูเบสท์หลับตาปี๋ แก้มของเธอแดงระเรือ ริมฝีปากเรียวสวยเม้มด้วยความเสียว หญิงสาวใช้อุ้งมือน้อย ๆ ที่แทบไม่มีเรี่ยวแรงดันร่างของลุงพลออกไป “บอกให้หยุดไง!!”

“ผมหยุดไม่ได้ครับครู!!” คนขายน้ำเต้าหู้ตอบเสียงดังฟังชัด “นอกเหนือจากการช่วยชีวิตครู ผมยังต้องช่วยให้ครูมีความสุข เพราะฉะนั้น ยอมเถอะครับ อย่าดื้ออีกเลย ผมรักครูนะครับ!!”

“รักแล้วทำกันแบบนี้เหรอ!!! อ๊า!!” ภัคจิราร้องเสียงหลง “บอกให้หยุด!!! ไอ้บ้า!!! บอกให้หยุดเดี๋ยวนี้!!!! อ๊า!!! อย่าเลียตรงนั้น!!”

ลุงพลลากลิ้นลงมาเลียวนรอบรูตูดของครูเบสท์ พร้อมกับแยงลิ้นเข้าไป จนนางฟ้าคนสวยต้องขมิบก้นด้วยความเสียวสะท้าน“แผล๊บบบ!! ซู๊ดดดด!!! ซู๊ดดดด!!! ม๊วบบบบ!!!!” ตาเฒ่าสุดเซ็กส์กำลังเพลิดเพลินไปกับการเลียวนรอบรูตูด แล้วก็ม๊วบแก้มก้นนุ่ม ๆ ของภัคจิราอีกดอก จนแก้มก้นของหญิงสาวช้ำ แล้วจึงย้อนกลับมาเลียร่องเสียวต่อด้วยความหื่นกระหาย

“อื้ออออ!!! อื้ออออ!!!” ไม่คิดไม่ฝันเลยว่า ผู้หญิงที่สวย อ่อนหวาน และเพรียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง แบบครูเบสท์ จะต้องมาถูกตาเฒ่าวัย 61 ปี ลวนลามถึงในห้องพักครู

“แจ๊ะ!! แจ๊ะ!! แจ๊ะ!!! ซู้ดดดด!!!” นอกจากยกซดและเลีย ลุงพลยังดูดนิ้วชี้ แล้วแยงเข้าไปในโพรงสวาทของภัคจิราคนสวย ที่ตอนนี้หมดสภาพอาจารย์สาวคณะพยาบาลศาสตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตาเฒ่าหื่น ใช้นิ้วบี้เม็ดเสียวไปพร้อม ๆ กับลงลิ้นเลียแคมเนื้ออวบอูมใต้ร่มผ้าของครูสาว จนอีกฝ่ายเริ่มเกร็งตัว

“อ๊า!!! หยุดดด!!! อือออออ!!! อืออออ!!!” แล้วส้นสูงที่ภัคจิราใส่ก็ตกลงมาใส่หลังของลุงพล ที่กำลังยกซดครูเบสท์อย่างเอร็ดอร่อย ลุงพลถึงกับสะดุ้ง ก่อนใช้มือขวาเอื้อมไปลูบหลังตรงบริเวณที่รองเท้าของครูเบสท์ตกลงมา แต่เดอะโชว์มัสโกออน ตาเฒ่าหื่นซดหอยสาวสวยจากเมืองเจียงฮายอย่างเอร็ดอร่อย จนในที่สุด

“ซู้ดดดดด!!! เยิ้มเลยนะครับเนี่ยครู!!!” ลุงพลเอ่ยปากพร้อมกับซดหอยสีชมพูของภัคจิราอย่างเอร็ดอร่อย “จะเสร็จแล้วใช่ไหมครับ!!!??”

“อือออ!!! บ้า!! บ้าที่สุด!!! อ๊า!!!” และในที่สุด กายสาวของภัคจิราก็กระตุกอย่างรุนแรง พร้อม ๆ กับหลั่งน้ำรักออกมารดใส่หน้าลุงพล ที่กำลังอ้าปากเพื่อรองรับน้ำเสาวรสจากสาวเจียงฮาย ที่มีดีกรีอดีตนางงามวัยรุ่นอย่างเอร็ดอร่อย “อื้อออออ!!!”

“อ๊า!! ซี้ดดดด!!” ใบหน้าของลุงพลเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของครูเบสท์ ตาเฒ่าหื่นอ้าปากโชว์ให้เห็นน้ำรักของภัคจิราคนสวย ก่อนกลืนกินเข้าไปอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมกับยิ้มให้ครูสาวที่กำลังอ่อนระทวย

“น้ำครูเบสท์หวานอร่อยจริง ๆ เลยครับ” ลุงพลค่อย ๆ วางขาของครูเบสท์ที่หมดเรี่ยวแรงลงมา ก่อนค่อย ๆ ถลกกางเกงขาสั้นออก พร้อมกับควักหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว ขึ้นมาผงกหัวเซย์ไฮกับภัคจิราน้อยเบื้องล่าง ที่กำลังขมิบตอดเป็นระยะ “เดี๋ยวผมจะทำให้ครูมีความสุขมากกว่านี้นะครับ”

“อึ๊ก!! อึ๊ก!!! แฮ่ก!! แฮ่ก!! แฮ่ก!!” ยังไม่ทันที่ครูเบสท์จะฟื้นตัว ลุงพลก็แทรกตัวเข้ามา

ตาเฒ่าหื่นจัดจากยกขาของครูเบสท์แยกออกเป็นรูปตัวเอ็ม ก่อนที่หญิงสาวจะรีบเอื้อมมือมาปิดเนินสาวของเธอ พร้อมกับส่ายหน้าเพื่อปฏิเสธ ไม่ให้ลุงพลเกินเลยไปมากกว่านี้

“ลุงพล!! อย่านะคะ!! เบสท์ขอละ!!! เบสท์จะไม่เอาเรื่องกับลุงพลก็ได้!!” ภัคจิราเริ่มใจเสีย “อย่าทำเบสท์เลย!!! สงสารเบสท์เถอะนะคะลุงพล ฮือ….”

ภัคจิราถึงกับร้องไห้ ก่อนพนมมือร้องขอความเมตตาจากลุงพลที่กำลังจะล่วงเกินเธอเป็นครั้งที่สอง

“ครูเบสท์ครับ ฟังผมให้ดี ๆ นะ” ลุงพลเอื้อมมือรับไหว้จากนางฟ้าพยาบาล “ผมทำแบบนี้ เพราะผมรักครูเบสท์ ผมอยากให้ครูเบสท์มีความสุข และผมทนไม่ได้จริง ๆ ที่จะเห็นครูเบสท์เป็นอะไรไป เพราะฉะนั้น ผมอยากให้ครูเบสท์ยอมรับในความหวังดีที่ผมมีให้นะครับ”

“ข่มขืนผู้หญิงเนี่ยนะหวังดี!!” ภัคจิราร้องไห้ออกมา “ลุงเป็นบ้าอะไรของลุง!! นี่ลุงไม่กลัวกฎหมายบ้านเมืองหรือกลัวกรรมจะตามสนองลุงเลยใช่ไหม!! แล้วถ้าลุงทำแบบนี้ลูกเมียที่บ้านลุงจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน!!??”

“เมียผมตายไปห้าปีแล้วครับ” ลุงพลก็ยังกล้าตอบ “ตอนนี้ผมเป็นพ่อหม้าย และผมไม่ก็มีพันธะผูกพันธ์กับผู้หญิงคนไหน ครูเบสท์ครับ อย่าเสียเวลาอีกเลย ยอมเป็นเมียผมเถอะครับ”

“จะบ้าหรือไง!! ปล่อย!!! บอกให้ปล่อยไง!!!” ภัคจิราส่งเสียงกรีดร้องขอความช่วยเหลือ “ช่วยด้วยค๊า!! ช่วยด้วย!!! อุ๊บบบ!!!”

“ขอโทษนะครับครูเบสท์!!!” สุดท้าย ลุงพลเลยจำใจต้องทำอะไรสักอย่าง เพราะถ้าขืนปล่อยให้นางฟ้าพยาบาลคนสวยแหกปากร้องอยู่แบบนี้ มีหวังได้เข้าซังเตก่อนช่วยชีวิตคนแน่ ๆ “ครูเบสท์บังคับให้ผมทำแบบนี้เองนะครับ!!”“อุ๊บบบ!!! อู้อี้!!!” ครูเบสท์มองหน้าลุงพลตาถล่น ขณะที่ลุงพละกำลังหยิบเอากางเกงในมายัดใส่ปากเธอ

แล้วลุงพลก็ฉวยโอกาสนี้ แทรกตัวเข้าไปตรงกลาง พร้อมกันดุนดันเอ็นอุ่น ๆ ขนาดเท่าลำแขนแทงเข้าไปในโพรงสวาทที่กำลังเปียกแฉะของครูสาวคนสวย

“อื้อออออ!!!” ภัคจิราถึงกับเชิดหน้าด้วยความเจ็บปนเสียว เพราะลุงพลเล่นแทงเข้ามาทีเดียวเกือบมิดลำ แถมแท่งทวนของลุงพลก็มีขนาดยาวและใหญ่ แทงเข้ามาทีเดียว ส่วนปลายลำทวนก็เลยชนกับปากมดลูกดังกึ๊ก

“ผมรักครูนะครับ!!! ผมรักครู!!! ผมขอโทษ!!!” ลุงพลเอ่ยปากขอโทษ ในใจของตาเฒ่าเองก็รู้สึกผิดที่เรื่องมันต้องจบลงแบบนี้ ความจริงแล้ว ลุงพลเองก็อยากให้ทุกอย่างมันจบลงด้วยความละมุนละม่อมมากที่สุด “ผมรักครู!!! ซี้ดดดด!!! อูยยยย!!! คับจริง ๆ เลยครับครู!!!”

“อื้อออ!!! อื้อออ!!!” ครูเบสท์ที่โดนลุงพลจับนั่งถ่างขาใช้มือดึงกางเกงในของเธอออกมา พร้อมกับตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากใครก็ได้ที่อยู่ด้านนอก “ช่วยด้วยค๊า!!! ลุงพละกำลังจะปล้ำเบสท์!!! ช่วยด้วย!!! อุ๊บบบ!!!”

“ครูเบสท์!!! ได้โปรดเถอะครับ!! อย่าทำแบบนี้!!!” ปากลุงพลก็ร้องห้ามไป เอวก็กระเด้าสวนเข้าไปยิก ๆ “ครูเบสท์!!!! ผมรักครู!!!! ภัคจิราวดี!!!! ภัคจิราวดี!!! ข้ารักเจ้า!!!”

“หุบปาก!!!” ภัคจิราร้องโวยวาย “โอ้ยยย!!!! หยุดเดี๋ยวนี้!!! โอ้ยยย!!!”

“ครูเบสท์?” ลุงพลร่นคิ้วด้วยความสงสัย ที่อยู่ดี ๆ ก็เห็นครูเบสท์เริ่มเงียบไป แต่ถึงยังไง ท่อนเอ็นอุ่น ๆ ของตาเฒ่าก็ยังเสียบอยู่ในโพรงสวาทคับ ๆ ของภัคจิราอยู่ดี
“โอ้ยยย!!!! ฮืออออ!!” ครูเบสท์ปล่อยโฮออกมา แทนที่เธอจะต่อต้านลุงพล แต่ทำไปทำมา กลับกลายเป็นว่าเธอกลับยินยอมให้ลุงพลได้กระทำชำเราเธอได้ตามอำเภอใจเสียอย่างนั้น “มันเกิดอะไรขึ้นกับชั้นเนี่ย!!! ฮือออ!!! ทำไม!!!?? ทำไมกัน!!??”

“ครูเบสท์?” ลุงพลลองเรียกชื่ออาจารย์สาวคนสวย “ภัคจิราวดี? เป็นยังไงบ้าง!!??”

“นี่ลุง!!! เลิกเรียกชื่อปัญญาอ่อนแบบนั้นได้แล้ว!!” ภัคจิราหรี่ตามองลุงพลด้วยความโกรธ แต่ก็ไม่ได้มีทีท่าแข็งขืนอีกต่อไป “โอ้ยยย!!! โอ้ยยย!!! โอ้ยยย!!”“ครูเบสท์!!!! อ๊า!!! ครูเบสท์ของผม!!!” เมื่อเป็นเช่นนี้ ลุงพลเลยตั้งหน้าตั้งตาซอยโพรงสวาทขอองภัคจิราอย่างเมามันส์ จนโต๊ะวางเอกสารเริ่มเคลื่อนไหวไปตามจังหวะการโล้โลมของคู่สังวาสต่างวัย

“เอี๊ยด!!!! เอี๊ยดด!!! เอี๊ยยยด!!”

“ซี้ดดดด!!!! อ๊า!!!! อ๊า!!!! อื้ออออ!!!”

“อ๊า!! ครูเบสท์!!! ซี้ดดดดด!!! ตอดดีจริง ๆ เลยครับครู!!!”

“ครืนนนน!!!! เปรี้ยงงงง!!!!”

เสียงขาโต๊ะวางแฟ้มเอกสารดังเอี๊ยดอ๊าด คลอเคล้าไปกับลำนำแห่งไฟสวาทของภัคจิราและชุมพลและเสียงฟ้าร้องคำรามจากภายนอก ลุงพลกระเด้าครูสาวคนสวยที่หมดแรงพยศด้วยพละกำลังที่มีอยู่ เพื่อหวังมัดใจให้อีกฝ่ายได้ตราตรึงใจ

“แฮ่ก!!! แฮ่ก!!! แฮ่ก!!!” แล้วลุงพลก็เอื้อมมือดึงขาของครูเบสท์มาไขว้หลังตัวเอง ก่อนที่จะเอ่ยปากบอกอะไรบางอย่างที่สำคัญมาก ๆ กับอีกฝ่าย “จับผมให้แน่น ๆ นะครับครู”

“ว้ายยยย!!!! อะไรกันเนี่ย!!!???” ภัคจิราถึงกับตกใจ เมื่ออยู่ดี ๆ ลุงพลก็ดึงร่างของเธอขึ้นมา โดยที่แทงทวนทองยังปักคาอยู่ในรูนีสีชมพูอ่อน หน้าขาของเธอเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักและเปรอะเปื้อนไปบนเสื้อของอดีตภารโรง ที่กำลังโชว์ความฟิตเพื่อพิชิตใจสาวรุ่นราวคราวลูกคราวหลาน

“จับผมไว้แน่น ๆ นะครับครู!!!” ลุงพลเกร็งตัวจนเส้นเลือดที่ต้นคอปูดโปน “เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้ก็หนักเอาเรื่องนะครับ!!!”

“อีบ้า!!!!” ภัคจิราเผลอหลุดคำสบถออกมา แต่ก็ไม่วายที่เธอจะทำตามที่ลุงพลสั่งอย่างเคร่งขรัด ด้วยการล็อคคอลุงพลอย่างแบบแน่น

“อ๊า!!! อูยยยย!!!” ตอนแรกลุงพลก็กะจะโชว์ความฟิตด้วยกระบวนท่าลิงอุ้มแตงกับครูเบสท์ แต่ด้วยสังขารเลยทำให้ตาเฒ่าไม่สามารถทำแบบนั้นได้ สุดท้ายก็เลยต้องแก้เขินด้วยการยกขาข้างขวาของครูเบสท์เพื่อเปิดทางแทน “ซี้ดดดด!!!!”

“อ๊า!!! อ๊า!!! อ๊า!!!” ครูสาวร้องครางด้วยความเสียวสะท้าน ในขณะที่กำลังถูกลุงพลจับยกล้อกระเด้าซอย จนสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ที่เกิดจากการเสียดสีไหลหยดลงพื้น ติ๋ง ๆ ๆ ๆ

“บอกผมหน่อยได้ไหมครับครู?” ลุงพลเอ่ยปากถามอะไรบางอย่างจากครูเบสท์ “บอกผมว่าครูก็รักผม!!! ซี้ดดด!!! ครูเบสท์รักผมไหมครับ!!!!??”

“อือออ!!!! อือออ!!!! ไม่!!!! อ๊า!!!!” ภัคจิราเชิดหน้าด้วยความเสียว ปอยผมที่รวบรัดด้วยหนังยางพลิ้วไหวไปตามจังหวะการเคลื่อนไหวของเธอ “ไม่!!!”

“ถ้างั้น!!! เดี๋ยวผมขอเปลี่ยนท่านะครับ!!” แล้วลุงพลก็หยุดชะงัก จนอาจารย์สาวคนสวยหันหน้ากลับมามองค้อน “เผื่อครูเบสท์จะรักผมขึ้นมาบ้าง”

ว่าแล้วลุงพลก็จับครูเบสท์หันหลัง แล้วใช้มือขวาดันแผ่นหลังของหญิงสาวก้มลงไปนอนทับบนโต๊ะวางเอกสาร พร้อมกับใช้มือซ้ายถลกกระโปรงสแล็คขึ้นมาจนเผยให้เห็นแก้มก้นเปลือยเปล่า ตาเฒ่าหื่นถมน้ำลายรดใส่ฝ่ามือ แล้วตะปบไปตรงพู่เนื้อสีชมพูอ่อนเบื้องล่าง ก่อนค่อย ๆ ดึงมือขวากลับมาประคองท่อนเอ็นแล้วแทงเข้าไปในโพรงสวาทของภัคจิราผู้อ่อนหวาน“อ๊า!!!” ภัคจิราคนสวย ถึงกับเชิดหน้าร้องครางเสียงหวาน ในขณะที่ลุงพลกำลังใช้มือทั้งสองข้างตะปบสะโพกสวยของเธอ ก่อนที่จะเริ่มกระเด้าซอยยิก ๆ จากด้านหลัง

“ตรั่บ!!! ตรั่บ!!! ตรั่บ!!!! ตรั่บ!!!!”

“เอี๊ยด!!! เอี๊ยด!!! เอี๊ยด!!! เอี๊ยด!!!!”

“ซี้ดดดด!!! ครูเบสท์ครับ!!! ครูเบสท์!!!! รักผมบ้างหรือยังครับ!!!”

“อ๊า!!! อ๊า!!! อ๊า!!!!”

ภัคจิราอยู่ในสภาพโน้มตัวหันหลังให้ลุงพลกระเด้าเธอจากด้านหลัง เสียงกระทบกันของแก้มก้นนุ่ม ๆ ของครูเบสท์กระทบกับหน้าขาของลุงพลดังตรั่บ ๆ ๆ คลอไปกับเสียงร้องครวญคราง และเสียงขาโต๊ะที่เสียดสีกับพื้นกระเบื้องหินอ่อนที่ฟังแล้วชวนน่าหงุดหงิด

แต่สาวสวยจากเมืองเจียงฮาย ยังไม่ยอมเอื้อนเอ่ยคำว่ารักออกมา ถึงแม้ว่าลุงพลจะร้องขอซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ตาม เอาละ ในเมื่อยังไม่ยอมพูดออกมา ตาเฒ่ายอดนักรักจึงเร่งความเร็วเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ

“อ๊า!!! อ๊า!!! อ๊า!!! อรื้ออออออ!!” ครูเบสท์ถึงกับสะดุ้ง เมื่ออยู่ดี ๆ ลุงพลก็เพิ่มความเร็วและความลึกในการกระหน่ำซอย คนขายน้ำเต้าหู้เจ้าปัญหาแทงเข้ามาแต่ละชุดเรียกได้ว่าเจ็บ จุก เสียว ครบถ้วนกระบวนความกันเลยทีเดียว

“รักผมหรือยังครับครู!!!! ซี้ดดดดด!!!” ลุงพลถึงกับเชิดหน้าอ้าปากค้างด้วยความเสียว โพรงสวาทของครูเบสท์นั้นเรียกได้ว่าทั้งอ่อนหวาน ละมุนและซาบซ่านในทุกสัมผัส ขณะเดียวกันก็ยังแฝงไปด้วยความรุนแรงจากการตอดรัดภายในโพรงสวาทอย่างรุนแรง และรวมไปถึงความชุ่มฉ่ำภายในกายสาว ด้วยหลักฐานจากสารคัดหลั่งสีขาวขุ่น ที่ไหลเยิ้มออกมาจากร่องสาวจนเกือบถึงหัวเข่า

“อ๊า!! อ๊า!!! อ๊า!!!” นางฟ้าแห่งคณะพยาบาลยังคงตั้งหน้าตั้งตาร้องคราง โดยไม่คิดเอื้อนเอ่ยคำว่ารักให้ลุงพลคนชอบเอาให้ชื่นใจ เอาละ ในเมื่อคนสวยยังเนียมอายเกินที่จะพูดออกมา สุภาพบุรุษวัยดึกอย่างชุมพลก็จะไม่ฝืนใจอีกต่อไป

“ซี้ดดด!!! อูยยยย!!!” แล้วลุงพลก็นึกอะไรออก ว่าแล้วตาเฒ่าก็ยกขาขวาของครูเบสท์ขึ้นมาวางพาดบนโต๊ะ ก่อนที่จะใช้มือซ้ายกดทับขาขวาของครูเบสท์ข้างไว้บนโต๊ะแบบนั้น จนขาซ้ายของครูเบสท์ต้องเขย็งกับพื้นปูกระเบื้อง

“ตรั่บ!!! ตรั่บ!!! ตรั่บ!!!” ลุงพลคนหื่นกระเด้าครูเบสท์ด้วยความเสียวสะท้าน จนเวลาผ่านไปได้สักระยะ ตาเฒ่าหื่นก็สัมผัสได้ถึงการตอดรัดอย่างรุนแรงภายในโพรงสวาทของหญิงสาว จนรับรู้ได้จากประสบการณ์ว่าครูเบสท์กำลังจะน้ำแตกเป็นรอบที่สอง แต่คนอย่างลุงพลน่ะ มันเจ้าแผนการเหลี่ยมจัด จึงไม่คิดที่จะส่งคนสวยอย่างภัคจิราไปขึ้นสวรรค์ง่าย ๆ เสียเมื่อไร

“อ๊า!!! อ๊า!!! อือออ” แล้วทันใดนั้น ลุงพลก็ดึงท่อนเอ็นโด่ ๆ ที่ชุ่มฉ่ำออกมาจากโพรงสวาทของภัคจิรา จนหญิงสาวต้องหันหลังกลับมามองค้อนใส่ลุงพลด้วยแก้มแดงระเรือ

“แหะ ๆ” ลุงพลยิ้ม “ใกล้จะเสร็จแล้วใช่ไหมครับครู?”

ภัคจิรามองค้อนใส่ลุงพลที่รู้ทันเธอ แต่หญิงสาวน่ะอายเกินกว่าที่จะยอมรับ“ถ้างั้นเดี๋ยวผมขอเปลี่ยนท่าใหม่นะครับ” ลุงพลเสนอความเห็น ก่อนเหลือบไปมองเก้าอี้ออฟฟิศข้าง ๆ แล้วจึงเดินไปเลื่อนเก้าอี้นั้นเข้ามาใกล้ ๆ ก่อนทิ้งตัวนั่งแล้วใช้มือลูบไล้หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว ที่กำลังผงาดอยู่บนยอดฐานอย่างท้าทาง

“จะให้เบสท์ทำอะไร?” และในที่สุด ครูเบสท์ก็ยอมปริปากพูดออกมา

“ลองขึ้นมาทำให้ผมดูนะครับครู” ลุงพลยิ้ม พร้อมกับใช้มือรูดหนังหุ้มท่อนเนื้อขึ้นลงด้วยความเสียว “ซี้ดดดด!!! ผมอยากเห็นครูตอนขึ้นขย่มให้ผมจังเลยครับ”

ภัคจิราค่อย ๆ ยกขาลงจากโต๊ะ พร้อมกับใช้มือสางปอยผมที่ปกปิดใบหน้าสวย ก่อนที่เธอจะก้มหน้าก้มตา เดินเข้ามา แล้วเขยิบตัวขึ้นมาคร่อมบนหน้าตักของลุงพลอย่างง่ายดาย

“แบบนั้นแหละครับครู” ลุงพลที่นั่งอยู่บนโต๊ะโอบกอดแผ่นหลังของครูเบสท์ ที่กำลังหย่อนตัวลงมา แต่ด้วยความที่ยังสดใหม่ เลยทำให้ลุงพลต้องดึงมือข้างขวาออกเพื่อช่วยประคองท่อนเอ็นเบื้องล่าง “ใช้มือแหวกแคมด้วยครับครู จะได้เข้ามาง่าย ๆ”

นางฟ้าพยาบาลคนสวยค้อนใส่ลุงพล แต่ก็ไม่ได้เอ่ยปากพูดอะไร หญิงสาวทำตาม ด้วยการใช้มือขวาแหวกพู่เนื้อออก เพื่อเปิดช่องทางสวาท แล้วค่อย ๆ หย่อนตัวลงมา

“อือออ!!!” โยนีของภัคจิราค่อย ๆ กลืนกินศิวลึงก์ของลุงพลอย่างช้า ๆ เนิบนาบ แต่นิ่มนวล ก่อนที่ลุงพลจะดึงมือของครูเบสท์ขึ้นมาคล้องที่คอ

“ลองขย่มดูนะครับครู” ตาเฒ่าหื่นสวมบทเป็นคุณครูเพื่อสอนสั่งวิชาเพศศึกษาให้ภัคจิราคนสวย ที่กำลังก้มหน้าลงไปมองเบื้องล่าง มันคือภาพของแผงไหมพรบสีดำขลับบนเนินเนื้อของหญิงสาว ที่กำลังประกบกับแผงไหมพรบสีดอกเลาของตาเฒ่าหื่นราวกับเป็นผืนเดียวกัน

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2022, 07:55:01 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ Tum241

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:35:24 pm »
แบบนี้ยอมลุงพลอย่างเป็นทางการแล้วสินั

*

ออฟไลน์ armsmartmai

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:36:12 pm »
เปลี่ยนท่าบ่อยๆระวังเก้าอี้จะหักก่อนน้ำแตกนะครับลุงพล

*

ออฟไลน์ pin1969

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:37:02 pm »
 ::HoHo::ติดใจแลเวครูเบล

*

ออฟไลน์ lupin13

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:37:06 pm »
เอาให้เคลิ้มเลยลุง  ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ gimma.pk

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:38:20 pm »
ลุงกล่อมซะอยู่หมัดเลย แย่แล้วครับครู

*

ออฟไลน์ wikky4

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:41:28 pm »
จะเสร็จไปกี่ยกนะครู

*

ออฟไลน์ youngjet

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:41:39 pm »
ครูขึ้นเลยนะครับ ไม่ใช่ขึ้นครู

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 731
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:41:47 pm »
ครูเบสยอมทุกอย่างแล้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3825
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:43:16 pm »
เผลอไปแผลบเดียว ออกตอนใหม่มาอ่านไม่ทันทีเดียว ขณะกำลังงง อ้าว ตอนก่อนนี้ไม่ได้อ่าน ตอนสำคัญซะด้วย
แต่ตอนนี้ก็สำคัญมาก เพราะลุงเหมือนจะเจอคาถาสยบภัคจิราวดีได้ อาจไปใช้กับคนอื่นๆ ที่ไม่ยอมศิโรราบ คราวนี้ลุงเอ๋ย มันส์แน่

*

ออฟไลน์ livpool

 • Junior Member
 • ***
 • 430
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:44:29 pm »
โดนไปขนาดนี้น่าจะใจอ่อนกับลุงพลบ้างแล้วแหล่ะครับ

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:45:25 pm »
เสียดายในห้อง ไม่น่าจะจัดได้เต็มที่ ต้องพาไปต่อข้างนอกดีกว่า

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:46:47 pm »
น่าจะกลายมาเป็นเมียคนโปรดแน่นอน

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1114
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:49:57 pm »
ตาลุงทำคุณครูเสียคนใจแตกไปเสียแล้ววว คนอ่านสะเทือนใจ

*

ออฟไลน์ ANO555

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 32 : ย้ำรอยรักภัคจิรา Pt3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 09:52:17 pm »
โดนรอบนี้ครูเบสหลงลุงพลแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ