แม่ลูกทาสกามตอนที่ 16 (ภาคอาจารย์ขวัญ ตอนที่ 9 ปกปิด)

แม่ลูกทาสกามตอนที่ 16 (ภาคอาจารย์ขวัญ ตอนที่ 9 ปกปิด)

 • 74 ตอบ
 • 2051 อ่าน
*

ออฟไลน์ karee heeyai

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 333
  • ดูรายละเอียด
“แม่กลับมาเมื่อไหร่ค่ะ” ขวัญเอ่ยถาม เมื่อเห็นแม่นั่งทานเข้าที่โต๊ะอาหาร

“มะ..เมื่อคืนจ๊ะ ว่าแต่ทำไมวันนี้ตื่นเช้าจัง” พี่นุชถามกลับหลังเห็นว่าขวัญตื่นเช้ากว่าปกติ พี่นุชเองก็ต้องโกหกขวัญทั้งๆที่ตัวเองเพิ่งจะกลับมาเมื่อตอนเช้ามืด

“ช่วงนี้แม่ไปไหนค่ะ กลับดึกบ่อยจัง” ขวัญถามแม่ที่ช่วงนี้กลับดึกบ่อยๆ

“อะ..เอ่อ..พอดีเพื่อนแม่มามาจากต่างจังหวัดน่ะ” พี่นุชตอบคำถามพลางก้มหน้าไม่กล้าสบตาขวัญ

“แม่ทำอะไรมาค่ะ ทำไมช่วงนี้ดูอวบอิ่มมีน้ำมีนวล” ขวัญเอ่ยขึ้นมาที่เห็นแม่ตัวเองดูสดใสกว่าปกติ

“สงสัยได้คุยกับเพื่อนที่ไม่เจอนานมั้ง” พี่นุชรีบบอกปัด

ทั้งขวัญและแม่ต่างก้มหน้าก้มตากินข้าว บางจังหวะก็เงยหน้าขึ้นสบตากันโดยบังเอิญแต่ก็ต้องรีบหลบตากัน

“ทะ..ทำไมเราเห็นหน้าลูกแล้วถึงมีอารมณ์แบบนี้นะ” พี่นุชมองขวัญพลางคิดถึงเหตุการณ์เมื่อวาน

“แม่ค่ะ..ขวัญเสียวตลอดเวลาเลย..ตะ..แต่เมื่อวานที่หนูถูกแม่..ไม่ใช่สิ..ผู้หญิงขายตัวมา...” ขวัญเองก็นึกถึงเรื่องเมื่อวาน พลางใช้มือคลำเป้าตัวเองที่ถูกมันใส่กางเกงในกันชู้ไว้ให้

ทั้งคู่ที่สบตากันบ่อยกว่าปกติ เพราะต่างก็สงสัยเหตุการณ์เมื่อวานรวมทั้งเสียงที่ได้ยิน แต่ต่างฝ่ายต่างก็ไม่มีใครกล้าเอ่ยถึง พลางก็คิดว่าคงไม่ใช่อีกฝ่ายจริงๆเนื่องจากถูกพวกมันกรอกหูตลอดที่จะให้คิดจินตนาการถึงอีกฝ่าย และก็ถูกใส่ไอ้โม่งคลุมไว้

แล้วขวัญก็ขอตัวแม่ไปมหาวิทยาลัย พอมาถึงขวัญก็เจอกับนายชาติที่ยื่นถุงให้เหมือนเดิม ขวัญมองหน้าด้วยอาการที่ตัวเองก็สับสน แต่ก็รับถุงจากมันโดยไม่พูดอะไรพอขวัญเปิดถุงก็ต้องตกใจเพราะครั้งนี้มันไม่ใช่แค่ชุดชั้นใน แต่ขวัญไม่โวยวายเพราะยังไงก็คงไม่มีประโยชน์ขวัญสำรวจตัวเองกับชุดที่สวมใส่อยู่ มันรัดรูปจนเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน จนรู้สึกลำบากเวลาเดินเพราะตัวเองไม่เคยใส่กระโปรงที่รัดขนาดนี้และยังดีที่มันให้ใส่ไข่สั่นแทนกางเกงในกันชู้ ที่สำคัญยังต้องใส่ถุงน่องสีดำมันยิ่งช่วยขับกับผิวขาวๆของตัวเองให้เด่นขึ้น

“หูยยย พี่ขวัญทำไมวันนี้แต่งตัวสวยแบบนี้” รุ่นน้องชื่อเอ๋ยที่เป็นอาจารย์กล่าวทักทายขึ้น เมื่อเห็นขวัญใส่ชุดที่แปลกตาไปจากเดิม

“อะ..เอ่อ พอดีพี่สั่งมาจากในเน็ต ไม่คิดว่ามันจะรัดแบบนี้” ขวัญตอบกลับด้วยความอาย เพราะเธอไม่เคยแต่งตัวแบบนี้ ส่วนมากเธอจะใส่ชุดเดรสหรือถ้าเป็นกระโปรงก็จะพอดีเข่าแถมไม่รัดรูปขนาดนี้

“ไม่เท่าไหร่เลยพี่ แซ่บมากต่างหาก” รุ่นน้องยังคงชมขวัญที่การแต่งตัวแปลกตาไปจากเดิม

อาจารย์คนอื่นๆ ที่เพิ่งมาเห็นขวัญต่างก็แปลกใจกับการแต่งตัวแต่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยและเซ็กซี่มาก มันทำให้ขวัญคลายความกังวลไปได้เยอะ แต่เธอก็ยังไม่ค่อยมั่นใจตัวเองอยู่ดี

“วันนี้อาจารย์แต่งตัวสวยจังค่ะ” นักศึกษาสาวคนหนึ่งเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นขวัญเข้ามาในห้อง

“ใช่ อาจารย์เซ็กซี่มาก” นักศึกษาสาวอีกคนเสริมขึ้น

นักศึกษาชายต่างผิวปากแซว ถ้าเป็นเมื่อก่อนขวัญเองอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่หนัก แต่หลังจากถูกพวกมันพาไปคลองถมและให้ใส่ชุดชั้นในเอ็กซ์ๆ แถมยังให้โชว์นักศึกษาดู จนขวัญเริ่มรู้สึกชอบและภูมิใจอยู่ไม่น้อย

ทั้งนักศึกษาชายและหญิงต่างเอ่ยปากชมขวัญกันใหญ่ ทำให้ขวัญยิ่งอายแต่ลึกๆก็แอบดีใจเพราะตอนแรกเธอกลัวจะมีแต่คนว่าเนื่องจากการแต่งตัวที่ดูไม่เรียบร้อย แถมตอนนี้น้ำหีก็ซึมขึ้นเรื่อยๆ ขวัญรู้สึกว่าตัวเองราวกับจะมีอารมณ์ตลอดเวลา

ยังไม่ทันจะได้เริ่มสอนมันก็สั่งให้ขวัญถอดเสื้อคลุมออก ขวัญไม่มีทางปฏิเสธเลยยอมถอดเสื้อตามที่มันสั่ง จนเผยให้เห็นเสื้อในสีแดงลายลูกไม้ที่มันให้เปลี่ยนใส่เมื่อเช้า จนขวัญเองก็ไม่รู้ว่าตอนนี้สีเสื้อในหรือหน้าตัวเองที่จะแดงกว่ากันเพราะเสื้อขาวที่ใส่มันบางจนเห็นเสื้อในได้ชัด

“ใส่กระโปรงสั้นแบบนี้ ก้มโชว์ลูกศิษย์หน้าห้องหน่อยสิ” ขวัญเปิดอ่านข้อความหลังได้ยินเสียง แล้วขวัญก็ทำเป็นสอนและก้มให้เห็นขอบกางเกงจากด้านหลัง

“ใครให้มึงโชว์แบบนั้นว่ะ หันมาหลังห้อง” ขวัญหันไปก็เจอกับนักศึกษาชายคนนึงที่หลังห้อง ซึ่งขวัญคุ้นๆหน้าแต่ก็นึกไม่ออก จนมันกวักมือเรียก

“จำกูไม่ได้เหรออีอาจารย์กระหรี่” มันที่เอ่ยพร้อมกับโชว์ภาพในมือถือมันให้ดู

“นะ..นี่แกเป็นเด็กที่ม่านรูด” ขวัญถึงกับอุทานหลังจากที่จำมันได้เพราะภาพในมือถือคือภาพขวัญที่เลอะไปด้วยน้ำว่าวที่พวกมันชักว่าวใส่

“จำได้ก็ดี คราวนี้มึงแกล้งทำของตกแล้วก็โก่งตูดก้มเก็บของให้กูเห็นกางเกงในมึงด้วย ถ้าไม่ทำมึงอาจจะเยี่ยวแตกได้นะ” มันสั่งขวัญ แต่ขวัญยังไม่ทันได้ตอบอะไรก็มีเสียงนักศึกษาเรียกพอดี ทำให้ขวัญต้องรีบเดินไปหา

ขวัญที่ยังเดินสอนนักศึกษาแต่ก็ไม่กล้าที่จะเดินไปหลังห้องที่เด็กม่านรูดปลอมตัวมา พอขวัญมองไปที่มันก็เห็นมันยกรีโมทในมือ ขวัญรีบส่ายหน้าทันที“อื้อ.อ..อ” ขวัญกัดปากครางในลำคอเบาๆหลังจากรู้สึกถึงแรงสั่นในรูหีพลางหันไปมองมัน

“ให้ขวัญทำอย่างอื่นเถอะนะ..ชักว่าวใส่รูปขวัญก็ได้..เดี๋ยวขวัญปริ้นส์ให้เอง” ขวัญที่เดินมากระซิบมันเมื่อไข่สั่นมันสั่นแรงขึ้นจนขวัญแทบจะก้าวขาไม่ออก

“สงสัยมึงคงอยากเยี่ยวแตกต่อหน้านักศึกษา” มันขู่ขวัญอีกครั้ง

“อร๊าย.ย..ย..ขวัญยอมแล้ว” ขวัญรีบใช้มือปิดปากทันทีที่ไข่สั่นทำงาน มันทำให้ขวัญเสียวจนตัวงอยังดีที่ว่าไม่มีใครหันมามอง แล้วขวัญก็เดินกลับไปสอนต่อ ขวัญพยายามเดินไปมาเพื่อหาทางโชว์ตามที่มันต้องการจนมันกดรีโมทแรงขึ้นอีกครั้งขณะที่ขวัญเดินมาใกล้ๆมันทำให้ขวัญต้องยืนนิ่งไม่กล้าขยับตัวเพราะตอนนี้ตัวเองกำลังจะน้ำแตก มันเลยได้จังหวะใช้มือลูบหีขวัญแถมยังใช้มือดันไข่สั่นจากนอกกระโปรงจนไข่สั่นมันเข้าไปลึกขึ้น ขวัญได้แต่ยืนให้มันลูบคลำเพราะความเงี่ยน

“เงี่ยนแล้วเหรออีขวัญ” มันไม่พูดเปล่าแต่มือกับล้วงเข้ากระโปรงเข้าไปเขี่ยแตดขวัญ ขวัญพยักหน้าตอบพลางหันไปมองรอบห้องแถมยังอ้าขาให้มันเขี่ยแตดขวัญง่ายขึ้น

“ถ้าเงี่ยนก็รีบๆไปทำตามที่กูสั่ง มึงนี่มันดอกทองจริงๆนะพอโดนด่าก็ออกอาการร่าน” มันด่าขวัญแต่มือก็ยังไม่หยุดเขี่ยแตดจนน้ำเงี่ยนขวัญเปียกมือมันจนมันรู้สึกได้

“แต่ขวัญทำไม่เป็น” ขวัญตอบไปด้วยเสียงสั่น มันเลยเปิดรูปให้ดูเป็นตัวอย่างขวัญถึงกับหน้าแดงก่ำ

“บะ..แบบนี้มันน่าอายนะ” ขวัญรีบบอกมัน

“แบบไหนจะน่าอายกว่ากันระหว่างมึงไปก้มโชว์กางเกงในกับน้ำแตกต่อหน้าลูกศิษย์” มันบอกเหตุผลที่ขวัญไม่อาจปฏิเสธ

แล้วขวัญก็เดินไปเขียนกระดานที่หน้าห้องโดยที่ไข่สั่นมีการสั่นเบาลง ขวัญเขียนไปสักพักก็หันไปมองมัน มันเลยชูรีโมทให้ดู

ขวัญเลยต้องรีบหันไปเขียนกระดานต่อแล้วแกล้งทำปากกาหล่น และค่อยๆทำเป็นก้มเก็บปากกาโดยที่ไม่ย่อตัวแต่ใช้วิธีโน้มตัวลงไปแทน ทำให้กระโปรงร่นขึ้นมาจนเห็นกางเกงในสีขาวและที่สำคัญหางของไข่สั่นก็โผล่ออกมาด้วย เนื่องจากตอนที่ถูกเด็กม่านรูดเขี่ยแตดมันแอบเขี่ยหางไข่สั่นให้พ้นขอบกางเกงในออกมาด้วยนักศึกษาต่างหันมองหน้ากันส่วนขวัญก็หันไปมองเด็กม่านรูด ตอนนี้หน้าขวัญแดงก่ำราวกับคนกินเหล้าและขวัญก็รีบทำเป็นเขียนกระดานต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“นี่เราเป็นโรคจิตเปล่าเนี่ย...ทำไมถึงมีอารมณ์ที่ทำเรื่องน่าอายแบบนี้” ขวัญเขียนกระดานก็คิดในใจที่ตัวเองดันรู้สึกเงี่ยนที่ทำอะไรน่าเกลียดแบบนี้ ยิ่งคิดขวัญก็ยิ่งเงี่ยนจนรู้สึกเปียกแฉะที่กางเกงใน

พอขวัญหันมาก็เห็นเด็กม่านรูดเดินออกจากห้องไป ขวัญที่กำลังโล่งใจอยู่ๆก็มีเสียงข้อความดังขึ้น พอขวัญเปิดอ่านก็ทำให้รู้ว่าที่แท้มันไปรอขวัญที่ห้องน้ำชาย ขวัญเลยต้องให้งานนักศึกษาเพื่อที่ตัวเองจะได้มีเวลาไปตามคำสั่ง มาถึงขวัญก็ถูกมันลากเข้าห้องน้ำ

“ดะ..เดี๋ยวมีคนมาเห็น” ขวัญกระซิบและรีบดันตัวมันออก

“ใครจะมาเวลานี้ว่ะ อีกอย่างมึงก็รีบๆเข้าสิ กูเห็นมึงยั่วกูจนกูทนไม่ไหวล่ะ” มันไม่พูดเปล่าแต่มือเริ่มลวนลามขวัญไปด้วย

“ขวัญไม่ได้ยั่วนะ แกต่างหากที่สั่ง อ๊าาสส” ขวัญรีบปฏิเสธแต่พอไข่สั่นทำงานก็ตัวอ่อนทันที

“ซี๊ส..ส.ส..ปะ..เปิดแรงแบบนั้นมันเสียว..อูย.ย.ยย..บีบเบาๆสิ” ถึงถึงขวัญจะเสียวแต่ก็ยังไม่กล้าส่งเสียงดังมากนักได้แต่ครางเบาๆ

“โอว.ว..ว..มันสั่นแรงมาก...ซี๊ส.ส.สส..ส..สะ..เสียว...ดูดแรงไปแล้วนะ..ขะ..ขวัญจะเสร็จ..ไม่ไหว..จะแตกแล้ว” ขวัญทั้งถูกเปิดไข่สั่นและดูดนมไปด้วยก็เกร็งตัวใกล้จะแตกเต็มที

“อีกนิดเดียวขวัญก็จะเสร็จอยู่แล้ว..อย่าทรมานขวัญเลยขวัญทนไม่ไหวแล้ว” ขวัญขอร้องมันหลังมันหยุดทุกอย่าง

“มึงอยากเสร็จเหรอ เดี๋ยวจะทำให้มึงเสร็จสมใจ แต่มึงต้องพูดตามที่พี่ชาติเคยสอนและชักว่าวให้กูที่สำคัญถ่ายคลิปไว้ด้วย และอย่าไปบอกพี่ชาตินะ เพราะเค้าสั่งกูไว้ว่าทำให้มึงเงี่ยนมากๆ แต่ไม่ต้องให้มึงน้ำแตก” มันกระซิบเบาๆบอกสิ่งที่นายชาติสั่งมา ขวัญใช้เวลาคิดไม่นานก็ตกลงทันที

“จะทำอะไร” ขวัญถามมันเมื่อถูกมันจับให้ยืนขึ้น

“กูจะเลียหีมึงไง ถ้าไม่เอากูจะได้ออกไป” มันกระซิบพร้อมทำท่าจะหันหลังออกไป ขวัญรีบดึงแขนมันทันทีพลางพยักหน้าตกลง มันนั่งยองๆลงกับรอยยิ้มด้วยความสะใจที่สามารถสั่งคนระดับขวัญได้

“หยิบโทรศัพท์มาถ่ายสิว่ะ กูจะได้เห็นหน้ามึงตอนโดนกูเลียหี” มันสั่ง ขวัญเองก็รีบทำตามทันที

กระโปรงถูกถลกขึ้นอย่างไว แก้มก้มขาวๆกับรอยเปียกเยิ้มที่กางเกงในทำเอามันควยแข็ง กางเกงในถูกรูดลงช้าๆ ขวัญตัวเกร็งอายจนหน้าร้อนผ่าวที่ถูกมันจ้องมอง ไข่สั่นถูกดึงออกจนขวัญต้องซี๊ดปาก

“อ๊าย.ย.ย..ยย..เสียว..อย่ากระดกนิ้วแบบนั้น...อูย..ย.ย..ขวัญเงี่ยนมาก..ดูดแตดขวัญเบาๆ..ทุกคนค่ะ..ขะ..ขวัญโดนเด็กม่านรูดมันเลียหีดะ..ดูดแตดขวัญแล้ว” ขวัญครวญครางต่อหน้ามือถือตัวเองโดยไม่อาย

“โอ๊ย.ย.ย.ซี๊ส.ส.สส..ส..มันแน่น..ขวัญเสียวมาก..อูย.ย..ย..ลึกสุดๆ..ขวัญร่าน..กะหรี่เสียวหี..เสียวตูดค่ะ..ทำไมมูมมามแบบนี้” ขวัญถึงกับขาสั่นจนแทบยืนไม่อยู่ หลังโดนมันจับยกขาข้างนึงให้พาดกับคอมันและใช้นิ้วแยงหีแยงตูดพร้อมกันแถมยังใช้ลิ้นควานเลียกินน้ำหีราวกับซดน้ำแกง แต่ที่ขวัญไม่รู้คือนิ้วมันทายาปลุกเซ็กไว้

“อ้าว ห้องน้ำเสียเหรอว่ะ ก่อนคาบอาจารย์ขวัญยังไม่เสียเลยนี่หว่า ว่าแต่พวกมึงเห็นอาจารย์ขวัญตอนก้มเก็บปากกาเปล่าว่ะ” นักศึกษาชายคนหนึ่งหันไปคุยกับเพื่อนขณะเดินเข้าห้องน้ำมา ขวัญกับเด็กม่านรูดเลยหยุดการกระทำชั่วครู่และนั่นทำให้ขวัญรู้ว่ามันแอบติดกระดาษหน้าห้องน้ำไว้

“ตูดโคตรขาว กางเกงในก็ขาว กระโปรงก็โคตรสั้นช่วงหลังกูว่าอาจารย์แม่งชอบโชว์เปล่าว่ะ เสื้อบางแถมยังใส่เสื้อในสีแดงชัดขนาดนั้น” เพื่อนอีกคนทักขึ้น

“ก็จริงนะ แต่ก่อนจะทำอะไรกูเห็นคอยเอามือปิดตลอด หรือว่าพี่ขวัญแม่งใส่ชุดชั้นในแบบนี้อยู่แล้ว แต่เราไม่เคยเห็นกันเอง” คนที่สามพูดสมทบทันที

“มึงเงี่ยนเหรอที่รู้ว่าลูกศิษย์อยากเย็ดมึงและแอบดูกางเกงในมึง” เด็กม่านรูดกระซิบเบาๆข้างหูขวัญ ขวัญรีบส่ายหน้าเชิงปฏิเสธ

“มึงปฏิเสธแต่หีมึงตอดนิ้วขนาดนี้ แถมแตดมึงก็แข็งเป็นไต” มันกระซิบอีกครั้งแต่ครั้งนี้มันเริ่มขยับนิ้วที่คาหีขวัญไปด้วย ขวัญพยายามส่ายหน้าและหันไปหามันเชิงห้ามปราม

“แต่ก่อนกูว่าอาจารย์แม่งก็น่าเย็ดล่ะนะ ยิ่งมาโชว์และเปลี่ยนมาแต่งตัวยั่วแบบนี้ กูนี่อยากจะถกกระโปรงแล้วล่อพี่ขวัญในห้องจริงๆ” นักศึกษาคนแรกหันไปคุยกับเพื่อนๆ และทั้งหมดก็พูดจาวิจารณ์ขวัญด้วยความหยาบคาย จนทั้งหมดดูดบุหรี่เสร็จก็เดินออกไป

“อูย.ย.ยย.ย..เสียวสุดๆ..ขวัญจะไม่ไหวแล้ว...อ๊าส..ส.สส..ส์..เร็วๆเข้า..ซี๊ส.ส.ส..ส..ตวัดลิ้นแบบนั้นแหละ..จะ..จะเสร็จแล้ว” พอนักศึกษาออกไปขวัญที่ถูกแยงหี แยงตูดพร้อมกับโดนดูดเลียแตดก็ถึงส่งเสียงครางแถมยังระบายความเงี่ยนด้วยการบดเอวเข้ากับหน้าเด็กม่านรูด

“หยุดทำไม” ขวัญถึงกับหงุดหงิดที่มันหยุดทำเพราะตัวเองน้ำใกล้แตก

“กูอยากแดกน้ำหีมึง เดี๋ยวเปลี่ยนท่าจะได้เลียหีมึงถนัดๆ แล้วก็พูดยั่วควยกูมากกว่านี้หน่อย” มันบอกพร้อมจัดท่าใหม่ ให้ขวัญนั่งบนชักโครกแล้วมันก็จับขาขวัญมาพาดบนไหล่มันทั้งสองข้าง เวลานี้หน้ามันห่างจากหีขวัญไม่ถึงคืบจนขวัญรู้สึกได้ถึงลมหายใจมัน

“อ๊า.ส.ส..สส.ส์...ลึกมาก..ควานลิ้นแบบนั้นแหละ..ดี..โอว.ว..ว..กะหรี่ขวัญเงี่ยนหีค่ะ..ขวัญเป็นอาจารย์ตะ..แต่กำลังโดนเด็กม่านรูดมันดูดเลียหีแล้ว..พะ..พอก่อน..ขะ..ขวัญฉี่จะแตก” ขวัญรู้สึกว่าพอพูดจายั่วมัน ลิ้นมันก็ยิ่งตวัดควานเลียในรูหีเร็วขึ้นจนตัวเองฉี่จะแตกต้องขอร้องให้มันหยุด

“เยี่ยวแตกมาเลยเดี๋ยวกูจะเลียทำความสะอาดให้เอง กูก็อยากแดกน้ำหีและเยี่ยวคนระดับมึง ไหนบอกสิว่าชอบที่กูจะแดกเยี่ยวกับเลียหีมึงเปล่าว่ะอีขวัญอาจารย์กะหรี่” มันเงยหน้ามาบอกขวัญแล้วก็ก้มไปเลียหีต่อ

“กะ..กินฉี่มันสกปรกนะ...อูย.ย.ยย..ย..ละ..เลียเก่งมาก..กะหรี่ขวัญเสียวหี..ว๊าย.ย..ย.ย..เลียรูตูดขวัญอีกแล้ว..ทั้งลิ้นทั้งนิ้ว..ขวัญร่าน..ขวัญเงี่ยนสุดๆจะไม่ไหวแล้วนะ” ขวัญโดนทั้งนิ้วทั้งลิ้นสลับเลียหีเลียรูตูด จนต้องใช้อีกมือกดหัวมันและยิ่งเห็นหน้าตัวเองในมือถือก็ยิ่งเงี่ยนจนต้องเด้งเอวใส่หน้ามัน

“ถ้ายังเลียแบบนั้น..ขวัญจะอั้นฉี่ไม่ไหวแล้วนะ” ขวัญก้มไปบอกมันเพราะตัวเองเริ่มจะกลั้นไว้ไม่อยู่

“มึงปล่อยมาเลยอีดอกทอง กูเลียหีมึงจนปวดควยแล้ว พูดหยาบๆด้วยสิว่ะมันถึงจะเงี่ยนๆพวกกูชอบ บอกทุกคนสิว่ามึงมันร่านควยดอกทองแค่ไหน ที่มาแหกหีให้คนอย่างกูเลียหี” มันเงยหน้ามาบอก ขวัญที่ดูหน้ามันที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายและคราบหี แถมสายตามันยังดูหื่นกระหาย

“โอว.ว..ว..ทั้งลิ้นทั้งนิ้ว..มันดีสุดๆ..ขวัญมันร่านควย..เป็นกะหรี่ดอกทอง..อ๊าย..ย.ยย.ยย..ทุกคนดูสิ..คนอย่างขวัญโดนเด็กม่านรูดชั้นต่ำมันละ...เลียแตดขวัญ..ยิ่งขวัญพูดหยาบๆ..มันก็เลียไวขึ้นด้วย..ไม่ไหว..กะหรี่ขวัญทนไม่ไหวแล้ว...อ๊าส..ส.ส..ส์..ฉะ..ฉี่แตก..อ๊าย.ย..ย” ขวัญทั้งเด้งเอวทั้งครางโดยไม่สนใจใครจะได้ยินและยังแพลนกล้องถ่ายตอนมันเลีย สุดท้ายขวัญทั้งน้ำแตกผสมกับฉี่พุ่งออกมาเป็นสายมันก็อ้าปากกินเยี่ยวขวัญ จนทั้งหน้าทั้งชุดมันเปียกไปหมด ขวัญที่ดูมันอ้าปากกินฉี่ตัวเองก็น้ำแตกร่างกายกระตุกไม่หยุด แถมมันยังก้มมาควานลิ้นราวกับจะดูดเลียจนสะอาดทำให้ขวัญน้ำแตกอย่างต่อเนื่อง

สักพักมันก็ดึงมือถือจากขวัญและสั่งให้ขวัญชักว่าวให้มันมั่ง พร้อมกับปลดกางเกงลงจนควยมันดีดออกมา กลิ่นสาปควยปะทะเข้าจมูกขวัญเต็มๆ

“มึงไม่ต้องหันหน้าหนี พวกกูไม่ได้ล้างควยตั้งแต่เมื่อวานที่ขักว่าวใส่มึงตามที่พี่ชาติบอก คราวนี้ตามึงต้องช่วยกูมั่งล่ะนะอีดอกทอง” มันบอกเหตุผลถึงกลิ่นควยที่ขวัญพยายามหันหน้าหนี

ขวัญไม่ตอบโต้แต่ก็เอื้อมมือไปจับควยมัน พอถอกควยมันกลิ่นก็แรงขึ้นแถมยังมีคราบขี้เปียกติดตามเงี่ยงควยมัน เมื่อมันเห็นขวัญยังลีลาจึงเอานิ้วแยงเข้าหีขวัญและกระดกนิ้ว ทำให้ขวัญต้องซี๊ดปากพลางกระดกเอวตาม

“ถ้ามึงยังชักช้ากูจะโพสคลิปเมื่อกี้ลงในไลน์กลุ่มลูกศิษย์มึง” มันสั่งพร้อมหันหน้าจอที่กำลังจะกดส่งให้ขวัญดู จนขวัญต้องรีบห้ามมันแล้วขวัญก็ใช้มือค่อยๆชักว่าวให้มันช้าๆ

ขวัญจ้องมองควยมันที่กำลังกระดกอยู่ในมือที่ปลายควยมีน้ำใสๆเยิ้มติดอยู่ ความแข็งและขนาดของมันทำให้ขวัญรู้สึกเงี่ยน แล้วมันก็สั่งให้ขวัญพูดต่อหน้ากล้อง

“ทุกคนค่ะ..อะ..อาจารย์อย่างขวัญกำลัง..ชะ...ชักว่าวให้เด็กม่านรูดค่ะ..อูย.ย..ย..กระดกนิ้วแบบนั้นมันเสียวนะ..คะ..ควยทั้งแข็งทั้งใหญ่” ขวัญพูดไปตาก็มองกล้องไปด้วยตามที่มันสั่ง แถมยังโดนมันแยงหีไปด้วย

“กูจะไม่ไหวแล้ว มือมึงแม่งนิ่มฉิบหาย แบมือมึงไว้รองน้ำควยกูเร็วๆเข้า แล้วก็พูดขอน้ำควยกูด้วยอีกะหรี่” มันทนไม่ไหวจนต้องจับควยชักว่าวเองและใส่ไข่สั่นเข้าหีขวัญแทน

“ตะ..แตกเลยค่ะ..อ๊าส..ส.ส..สส์..กะหรี่ขวัญเงี่ยนหี..มันสั่นแรงมาก..เร็วๆเข้า..น้ำแตกมาเลยค่ะ..อูย..ย.ย..ขวัญก็จะเสร็จอีกแล้ว...แตกใส่มือขวัญเลย..ว๊าย.ย..ย..แตกแล้ว..ขวัญก็น้ำหีแตกอีกแล้ว..มันร้อนมาก..ทะ..ทำไมน้ำควยเยอะขนาดนี้..ทุกคนดูสิ..นะ..น้ำว่าวมันเยอะสุดๆเลอะเต็มมือขวัญเลย” ขวัญน้ำแตกพร้อมกับมัน และมันก็ให้ขวัญยิ้มมองกล้องขณะที่น้ำควยมันเลอะเต็มมือพอมันเสร็จก็สั่งให้ขวัญห้ามเอาไข่สั่นออก ส่วนมันก็เดินออกไปโดยไม่สนใจส่วนขวัญนั่งพักเหนื่อยสักพักก็นึกขึ้นได้ว่าตัวเองอยู่ในห้องน้ำชาย เลยรีบแต่งตัวออกจากห้องทันที

ตลอดวันขวัญยังรู้สึกเงี่ยนอยู่ตลอดเวลาทั้งๆที่ไข่สั่นก็ไม่ได้ทำงาน โดยที่ไม่รู้ว่าไข่สั่นนั้นถูกทายาปลุกเอาไว้ ตอนเย็นขวัญก็เห็นถุงแขวนไว้ให้ที่รถเลยต้องรีบเดินไปดู พอกางถุงก็เจอชุดกับกระดาษที่เขียนทิ้งไว้

“โห พี่ชาติ พี่ศักดิ์ อีอาจารย์แม่งใส่ชุดนี้แล้วโคตรน่าเย็ดเลยพี่” หนึ่งในเด็กม่านรูดร้องทักขึ้นหลังเห็นขวัญเดินเข้ามาในห้อง ทุกคนที่กำลังยื่นควยให้พี่นุชต่างก็หันมาดูด้วยความตกตะลึง

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ aont2512

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 52
  • ดูรายละเอียด
น้องขวัญโดนรุมอีกแน่ๆนี้ขนาดเด็กม่านรูดขอมีหรือพี่ศักดิ์ไม่จัดให้รับรองต้องจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบแน่นอน ::Evil::

*

ออฟไลน์ mai_1

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อยากเรียน คาบแบบนี้จัง

*

ออฟไลน์ Chuarai

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขวัญเจอกับพี่นุชอีกแล้ว คราวนี้ความจะแตกมั้ย

*

ออฟไลน์ anuchat2529

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ระหว่างขวัญโดนเล่น พวกที่เหลือก็จัดแม่ไปพลาง

*

ออฟไลน์ Daral3

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอลุ้นเมื่อไหร่แม่จะรูั

*

ออฟไลน์ DarkGearmour

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ยับแน่ๆๆอาจารย์ขวัญ
น่าสงสาร หรือน่าลุ้นดี

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 763
 • 104
  • ดูรายละเอียด
ร่านขึ้นทุกวันน้องขวัญ

*

ออฟไลน์ Bomfunsex

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กล้าขึ้นทุกวัน อีกหน่อยโดนลูกศิษแน่ๆน้องขวัญ

*

ออฟไลน์ New0123456

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อาจานขวัญกุ่ไม่กลับแลว

*

ออฟไลน์ tomt

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ลุ้นสุดๆๆครับ โดนรุม แน่นอน ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hamarun

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอบนี้จะโดนกี่คน+คนละกี่น้ำ ++++

*

ออฟไลน์ nipon

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 59
  • ดูรายละเอียด
สิ้นสุดเมื่อใดแต่เสียว

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1399
 • 222
  • ดูรายละเอียด
การฝึกเริ่มได้ผลมากขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ freedom

 • Junior Member
 • ***
 • 570
 • 162
  • ดูรายละเอียด
ขอฉากแม่กับลูกอีกค้าบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ