เธอ ฉัน และ เขา 74

เธอ ฉัน และ เขา 74

 • 209 ตอบ
 • 2128 อ่าน
เธอ ฉัน และ เขา 74
« เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 05:32:14 pm »
ต่อจากตอนที่แล้ว พ่อบอกว่าจะไปบ้านไอ้ลิงง้ะ !  พ่อจะไปบ้านไอ้ลิงบ้าเหรอ ไปทำไมง่ะเราก็เกาะแขนถามพ่อคะไปทำไมเหรอ พ่อเราบอกว่าก็ไปคุยเรื่องที่เจ้าแมนพูดนั่นแหละ คือเราหันไปมองแม่เลยนะ เราถามว่าพ่อคะ พ่อจะให้พ่อของไอ้ลิง... พ่อของโทนมาทำงานจริงๆเหรอคะ พ่อเราบอกว่า ปกติหนูเคยเห็นเจ้าแมนเป็นแบบนี้ไหมล่ะเจ้าหมิวเราก็ส่ายหัวไม่เคยค่ะ แม่เราก็ถามว่า เรื่องที่เจ้าแมนพูดเมื่อเช้าเหรอคุณ พ่อเราบอกอื้มใช่ เจ้าแมนเองก็คงเริ่มเห็นแล้วล่ะว่าปัญหาในทีมการ์ดคือคนที่มีวุฒิภาวะมากพอที่จะคุมคนที่มีฝีมือเก่งๆนั้น ยังไม่มีมาเลย ก็จริงที่เจ้าแมนเป็นคนริเริ่มก่อตั้งแต่มันคนละเรื่องกัน เราก็ถามทำไมเหรอคะพ่อ... พ่อก็บอกว่าตามธรรมชาติของคนเก่งก็ย่อมจะยอมให้กับคนเก่งเจ้าแมนเองถึงจะบริหารงานเก่งแต่เรื่องการใช้กำลังก็ยังไม่ได้โดดเด่นจนเป็นที่ยอมรับ คนในทีมมีแต่เก่งๆก็อาจจะแนวคิดแบบนี้ จริงอยู่ว่าตอนนี้ยังไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่ซักวันมันจะเป็นเหมือนภูเขาไฟใต้น้ำ ดีแล้วล่ะที่วันนี้เจ้าแมนไปบ้านโทน แล้วได้เจออะไรหลายๆอย่าง เลยได้รู้ว่าตัวเองขาดอะไรไปนั่นแหละแล้วพ่อก็บอกว่า เจ้าหมิวยังไงช่วยเล่าเรื่องที่อยู่บ้านเจ้าโทนให้พ่อฟังแบบละเอียดๆหน่อย เอาแบบในมุมมองของหนูนะลูก เราก็ตอบทันทีว่าได้ค่ะพ่อ แล้วเราก็เข้าไปคุยกันข้างๆบ้าน คือเป็นสวนหย่อมแหละเย็นสบายๆเลย โดยที่พี่แจ๋วกับสามีพี่แจ๋วก็อยู่ด้วย เชื่อป่ะพอเราเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ทั้งเรื่องอดีตของพ่อทศ อดีตของแม่ทิพย์ แล้วเรื่องของไอ้ลิงบ้าที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นลูกชายอดีตเจ้าพ่อ

พี่แจ๋วฟังแล้วคือตาค้างตกใจ ส่วนสามีพี่แจ๋วยังนั่งนิ่งอยู่ พอเล่าทุกอย่างให้ฟังแล้ว พ่อเราก็อืมม แล้วหันมาถามสามีพี่แจ๋ว... เราขอสมมติว่าชื่อพี่จวบก็แล้วกัน  พ่อเราถามว่า ว่าไงจวบคิดว่ายังไงบ้างล่ะ พี่จวบบอกว่าก็สมเหตุสมผลครับคุณผู้ชาย ว่าทำไมน้องแมนถึงโดนปฏิเสธมาแบบนั้น พ่อของโทนเด็ดขาดมากเลยครับ แล้วพวกนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยครับ น้องแมนกลายเป็นเด็กอมมือไปเลย

เรื่องราวเป็นยังไงผมก็ไม่ทราบนะครับคุณผู้ชาย แต่พ่อโทนเป็นลูกพี่ที่ดีมากเลยนะครับ เราก็ถามเอ้าพี่จวบยังไงง่ะ ไม่เข้าใจ พี่จวบก็มองพ่อเรานะ พ่อบอกว่าตามสบายเถอะจวบพูดมาเลย พี่จวบก็เลยบอกว่า ถ้ารับข้อเสนอของคุณแมนมาตรงๆ ถึงพวกลูกน้องเก่าจะเห็นดีเห็นงามแถมยังสนับสนุนกับการมาเป็นที่ปรึกษา แต่ว่าเรื่องที่พวกนั้นพยายามยื่นความช่วยเหลือมาให้แต่ถูกปฏิเสธก็คงจะฝังใจแหละครับทั้งที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่หนุ่มๆ ลำบากมาด้วยกัน แต่ว่าพ่อโทนไม่รับน้ำใจอะไรเลย ที่ปฏิเสธน้องแมนไปตรงๆแบบไม่ไว้หน้า พ่อโทนอยากรักษาน้ำใจลูกน้องน่ะครับเลยทำแบบนั้น กับอีกอย่างผมก็คิดว่าคนที่เคยเสียศักดิ์ศรีไปแล้วครั้งนึง คงไม่อยากจะเป็นแบบนั้นแหละครับ พ่อเราก็บอกอื้มขอบใจจวบ กระชับและตรงดีมาก

ขอนอกเรื่องนิดนึงเหตุผลที่พ่อถามพี่จวบ เพราะตัวพี่จวบเองก็เป็นคนบ้านๆ คนที่คลุกคลีและมีวิถีชีวิตคล้ายๆกับพ่อทศ ซึ่งเขาคงเข้าใจ แล้วอีกอย่างพี่แจ๋วกับพี่จวบก็อยู่กับเรามาตั้งแต่เราเกิดใหม่ๆ แล้วก็อยู่ด้วยทั้งๆที่บ้านเราก็แย่ แต่สองคนนี้ก็ไม่หายไปไหน แล้วยอมไม่เอาเงินเดือนด้วยนะ บอกว่าไม่อยากสร้างภาระให้ แค่มีกิน 3 มื้อก็พอ  เพราะงั้นนอกจากการจะเป็นคนขับรถของพ่อแล้วก็ยังเป็นเหมือนคนที่พ่อไว้ใจมากๆเลยในบ้าน
พ่อเราก็บอกอื้ม ก็นี่แหละเจ้าหมิวที่พ่อต้องไปคุยเอง เราก็ถามห๊ะ ! พ่อคะ พ่อจะไปคุยเองเลยเหรอ เราก็มองๆพ่อแล้วแบบโหตอนนี้พ่อแต่งตัวก็อาจจะดูธรรมดาๆอ่ะ แต่ราคาของบนตัวคือแพงระยับเลยนะ เราก็ถามว่าพ่อคะจะไปแบบนี้เหรอ พ่อเราก็ถามว่าทำไมล่ะ เราบอกว่าก็เอ่ออ ใส่แต่ของแพงๆไปมันจะดีเหรอพ่อเราก็บอกว่าเจ้าหมิว การจะไปคุยกับคนระดับนั้น ย้ำนะว่าพ่อเราใช้คำว่าคนระดับนั้น ซึ่งทุกคนเข้าใจใช่ไหมว่าพ่อเราอ่ะ ประธานบริษัทเลยนะคำพูดของพ่อ ที่บอกว่าคนระดับนั้น แสดงว่าพ่อเองก็ยอมรับแหละว่าพ่อทศเองก็ไม่ใช่ธรรมดาๆ พ่อบอกว่าถ้าจะไปก็ไปแบบจริงใจไปเลย มีก็คือมี ไม่ใช่มีเงินแต่ทำแต่งตัวซ่อมซ่อแล้วเดินไปหา แบบนั้นมันเหมือนไม่ให้เกียรติเขาพี่จวบก็บอกว่าใช่ครับน้องหมิว ถ้าเป็นระดับอย่างที่เสี่ยๆตัวอันตรายถึงกับยอมกราบ ยอมไหว้ พวกเราจะเข้าไปแบบสร้างภาพไม่ได้หรอกครับ โดนตะเพิดกลับแน่ๆ ขนาดน้องแมนยังโดนปฏิเสธหน้าเสียเลยไม่ใช่เหรอครับ เราก็บอกงืมค่ะ แล้วพ่อบอกงั้นจวบเดี๋ยวไปกับชั้นหน่อย พี่จวบตอบครับ แล้วก็ออกไปเตรียมรถเลยล่ะมั้ง
พ่อเดินไปทางที่โรงจอดรถข้างๆ พี่แจ๋วก็เดินมาถามว่า น้องหมิวคะน้องหมิว เราก็คะพี่แจ๋วมีอะไรเหรอ พี่แจ๋วก็ถามว่า พ่อของน้องโทนเป็นถึงเสือเลยเหรอคะ เราก็บอกว่าหมิวเองก็ไม่ค่อยเข้าใจคำว่าเสือง่ะพี่แจ๋ว แต่คิดๆเอาดิ่ มีลูกน้องแต่ละคนระดับเจ้าพ่อทั้งนั้นเลย พี่แจ๋วก็บอกว่าโห คนเรานี่มีเรื่องให้นึกไม่ถึงหลายเรื่องเลยนะคะ เราก็บอกงื้มม เดี๋ยวเย็นนี้เล่าให้ฟังอีกก เมื่อวานที่ไปง่ะ หมิวเห็นผีเจ้าที่บ้านโทนด้วยง่ะแต่ทุกคนเรียกว่าปู่ หมิวก็เลยเรียกปู่ พี่แจ๋วบอกว่าค่ะ ๆ พี่รอฟังนะ แล้วรถของพ่อก็ออกไป แม่ก็เดินมาบอกว่ามา ๆ ๆพวกเราช่วยกันยกของหน่อยมา แล้วพวกคนงานในบ้านก็มาช่วยกันยกอ่ะแหละ พวกคนดูแลสวนก็มาช่วยยก พี่แจ๋วก็มาช่วยนะ แม่เลยบอกให้วางก่อน ๆ ๆ คนดูแลสวนก็วางของบนโต๊ะแถวๆนั้น แม่ก็เลยบอกว่าถุงนั้นเอาไปแบ่งกันนะแจ๋ว ถุงนั้นๆ แม่ชี้ๆ มันเป็นเหมือนพวกขนมปัง กับ พวกผลไม้อ่ะแหละแม่เราบอกก็หยิบเงินให้พี่แจ๋วนะ แล้วบอกว่าพวกเครื่องดื่มชูกำลังของคนดูแลสวน วานแจ๋วไปซื้อร้านขายส่งแถวนี้ทีนะ น่าจะถูกกว่าในซุปเปอร์ฯ พวกคนทำสวนก็ยกมือไหว้ท่วมหัวบอกขอบคุณครับคุณผู้หญิง พี่แจ๋วก็ยกมือไหว้บอกขอบคุณค่ะคุณผู้หญิง แล้วพี่แจ๋วก็จับแยก ๆ ๆ ๆ ออกไป แม่บอกว่าเดี๋ยวแยกของสด ของแห้งไว้หน่อยนะ เครื่องอบขนมปังเดี๋ยวยกมาให้หน่อย ใบชาด้วยนะแจ๋ว พี่แจ๋วบอกค่ะได้ค่ะคุณผู้หญิงแม่บอกอ้อๆ เดี๋ยวจะพวกขนมปังธัญพืช อันนั้นของเจ้าโทนนะ พี่แจ๋วก็บอกว่าให้แจ๋วแยกไว้ไหมคะผู้หญิง แม่เราบอกไม่ต้องๆ ถ้าทำที่แยกไว้ให้เดี๋ยวก็จะเกรงใจไม่ยอมหยิบมากินอีก เดี๋ยวแจ๋วก็แค่แยกชั้นวางในตู้เย็นในครัวไว้นะ เจ้าโทนจะได้กล้าหยิบกิน พี่แจ๋วบอกได้ค่ะคุณผู้หญิง  แม่ก็เดินนำเข้าไปในบ้าน เราก็เดินตาม คือหลังครัวจะมีตู้เย็นของพวกแม่บ้านกับคนงานอ่ะ ตรงนั้นพี่แจ๋วจะเอาของกินไปแช่กันไว้ส่วนตู้เย็นในครัวนี่จะเป็นพวกของสด กับเป็นตู้แช่ของพี่แม่กับพี่แจ๋วแยกไว้ให้ไอ้ลิงบ้าเลย อย่างที่แม่เราบอกแหละว่าถ้าเป็นในครัวไอ้ลิงบ้าจะกล้าหยิบกินมากกว่า เราก็เดินเข้ามากับแม่ แม่ก็บอกว่าพ่อเขาก็คงอยากจะชวนพ่อของเจ้าโทนมาทำงานด้วยนั่นแหละถึงต้องไปด้วยตัวเอง
เราก็บอกงืมค่ะ ก็พ่อทศเขาไม่ใช่เล่นๆเลยอ่ะแค่แม่ แม่ก็บอกอื้มแม่กับพ่อก็สังเกตตั้งแต่ตอนไปบ้านเจ้าโทนแล้วล่ะนะ แต่ไม่คิดว่าจะยิ่งใหญ่แบบนั้น แบบนึงพี่แจ๋วก็แยกพวกใบชามาให้ พี่แจ๋ววางไว้บนโต๊ะแล้วบอกว่า ใบชาหอมมากเลยค่ะคุณผู้หญิง แม่ก็ขยับมาหยิบ หยิบ แล้วบอกว่าแบ่งไปชงกินบ้างนะแจ๋วพี่แจ๋วรีบส่ายมือบอกไม่เป็นไรค่ะ ๆ ๆ   แต่แม่เราบอกว่าอันนี้เจ้าโทนแนะนำว่า บอกว่าดื่มก่อนนอนจะช่วยผ่อนคลาย ชั้นเองก็ไม่เคยลองด้วย ยังไงก็เอาไปลองชงกินก่อนนอนดูซักอาทิตย์ แล้วค่อยมาลงความเห็นกันว่าเป็นไงมั่ง พี่แจ๋วบอกว่า แต่ถ้าน้องโทนแนะนำก็คงดีแหละค่ะเราบอกแหวะ ไม่เชื่อหรอกว่าจะรู้เรื่องชา ถ้าเป็นเรื่องปีนต้นไม่ เก็บของป่าอ่ะเชื่อ แม่เราก็บอกเอ้ เจ้าหมิวพูดแทรกแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ แล้วยังไปว่าน้องอีก แล้วก็บอกแบร่ ไม่รู้ไม่ชี้ด้วยหรอก หมั่นใส้ไอ้ลิงกอลิลา พี่แจ๋วก็บอกว่า แต่ก็ไม่น่าเชื่อนะคะคุณผู้หญิง ว่าน้องโทนจะมีเบื้องหลังแบบนั้น
แม่เราก็บอกว่าจะเบื้องหลังยังไง แต่เบื้องหน้าก็เป็นเด็กดีนั่นแหละนะ เราก็เชอะไม่เห็นจะดีตรงไหน กวนประสาทได้ทุกวันเลย แม่ก็บอกเอ้ เป็นเด็กขี้อิจฉาหรือไงเนี่ยลูกสาวแม่ แล้วพี่แจ๋วก็บอกงั้นแจ๋วขอตัวก่อนนะคุณผู้หญิง แม่ก็บอกว่ามีอะไรก็ไปทำเถอะนะแจ๋ว แล้วพี่แจ๋วก็ไปทำธุระ ทำงานอ่ะแหละแม่เราก็ตีเรา อย่าเรียกตีเลย เรียกว่ากดมือลงบนแขนเราดีกว่าแล้วบอกว่า เรานี่นะเจ้าหมิวชอบไปว่าน้อง ชอบมากก็โมโหมากเหรอหืม เราก็หันไปบอกว่าหมิวไม่ได้คิดอะไรนี่นา แล้วตอนนั้นแม่ก็บอกว่า เอ้าเจ้าโทนกลับมาแล้วเหรอลูก โถ่ ! เอาอีกและ อำหนูอีกละแม่อ่ะ เราก็บอกว่าอย่ามาอำหมิวเลยแม่ โด่วว เอ๊ยยย


แต่ว่าก็มีเสียงตอบกลับมาจากข้างหลังเราอ่ะว่า ‘ ครับ คุณท่าน ‘  ง้ะ ! เรากันกลับไปมองไอ้ลิงบ้าก็กลับมาจริงๆด้วย เง้ออออ มาไงอ่ะ เราก็ตกใจ ถามไปไอ้ลิงมาทำไมอ่ะ โทนก็มอง ๆ แล้วก็เดินผ่านไปเลย แต่เราเห็นที่ข้อศอกมีผ้ายืดสีเนื้อผันอยู่อ่ะซิ่ แม่เราก็ถามว่าเจ้าโทนกินอะไรมายังไอ้ลิงบอกว่า เรียบร้อยแล้วครับคุณท่าน แล้วโทนก็มองซ้ายมองขวาแล้วถามว่า คุณท่านซื้อใบชามาแล้วเหรอครับ แม่เราบอกอื้มแล้วขยับ ๆ ๆ มาจับถุงแล้วเรียกมานี่ๆ มาช่วยแม่ดูหน่อย แล้วไอ้ลิงจากทำหน้ามึนๆ อึนๆ ก็ท่าทีเปลี่ยนไปเลย ขยับมาใกล้ๆแม่เราแล้วก็นั่งลงกับพื้นนั่นแหละแม่เราถามว่า กาแฟอันนี้ชงแบบไหนล่ะ ไอ้ลิงจับๆขึ้นมามันเป็นเหมือนซองๆอ่ะแล้วบอกว่าอันนี้ต้องใช้น้ำร้อนดริปน่ะครับคุณท่าน ตอนเช้าพรุ่งนี้ก่อนไปเรียน เดี๋ยวผมทำให้คุณท่านลองชิมครับ แม่เราก็บอกว่า เอ... ถ้ายุ่งยากไม่ต้องก็ได้ลูก ไอ้ลิงก็บอกว่าไม่ยุ่งยากหรอกครับ มีอุปกรณ์แค่ อย่างสองอย่างก็พอครับโฮ้ย หมั่นใส้ ! นี่บ้านเรานะเนี่ย แม่เราก็ถามว่าแล้วชาคาโมมายนี่ล่ะ ไอ้ลิงก็บอกว่าชงดื่มก่อนนอนครับ ช่วยให้หลับสบายขึ้นครับ แต่ก็ต้องดื่มเป็นประจำนะครับคุณท่าน แม่เราบอกอื้มแม่แบ่งให้แจ๋วไปลองชงดื่มแล้วเหมือนกันนะ ไอ้ลิงบอกว่าดีเลยครับแบบนั้น โฮ้ยย หงุดหงิด ๆ ๆ ไอ้ลิงบ้าเอ๊ยยยยยแต่มันก็ชา มีกาแฟ หลายๆอย่างที่เราไม่เคยเห็นนะ ปกติเราไม่ค่อยดื่มกาแฟเลย ก็เลยอยากเห็นน่ะเลยขยับๆไปดู เราก็ขยับไปใกล้ๆแม่ ไอ้ลิงก็ขยับหนีเลยนะ เราก็เลยถามไรไอ้ลิงขยับไปไหน ไอ้ลิงบ้ามองแล้วบอกว่าเดี๋ยวพี่หมิวซุ่มซ่ามมาชนแขนผมอีกทำไงอ่ะ โอ๊ยยยยยยยยยย ไอ้ ไอ้ลิงบ้า แล้วแบบนี้จะให้ชอบลงได้ไง โอ๊ยยยย พี่แมนไปรับลิงแบบนี้เข้ามาในบ้านได้ไงเนี่ย แล้วไอ้ลิงบ้าคือมอง มองเรา เราก็ถามมองไรลิงไอ้ลิงบอกว่า... นี่พี่หมิวตื่นเช้าทั้งๆที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเหรอครับ โอ๊ยยยยย ไอ้ลิงบ้า จะมึนจะเมาขนาดไหนก็ให้มันเบาๆหน่อยเหอะ ก็นั่งอยู่ทนโท่เนี่ย โอ๊ยย ใครมียาแก้ปวดหัวมั่ง ขอเราสักแผงเถอะ เราก็บอกว่าก็ไปซื้อของกับแม่มาไง ไอ้ลิงก็หันไปมองแม่เรา แล้วหันมาถามว่าพี่หมิวไปด้วย แต่คุณท่านต้องโทรไปถามเรื่องใบชากับผมอ่ะนะโอ๊ยย แล้วคือไอ้ลิงทำท่าส่ายหัวเหมือนหน่ายใจ เราก็โมโหดิ่ หงุดหงิดดดดด ที่สุดเลย คนบ้าอะไร ชอบขัดใจ แบบนี้ใครจะไปชอบลงล่ะ

 ::Angry:: ::Angry:: ::Angry:: ::Angry:: ::Angry:: ::Angry:: เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2022, 05:39:09 pm โดย ✰✰✰ 𝓢𝓽𝓪𝓡𝓓𝓊𝓼𝓣 ✰✰✰ »

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Gold Member
 • *****
 • 1176
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 05:40:24 pm »
เสี่ยโทนเอาชนะใจสาวๆได้ทุกคน

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 05:44:05 pm »
พี่หมิวน่ารักจัง แล้วมาดนางพญาออกมาได้ไง

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3826
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 05:49:09 pm »
มาไวจัง ยังกะจะแข่งทำคะแนนกับใครงั้นแหละ บ้านคุณท่านนี่ก็ไม่เบานะครับ พี่จวบนี่ก็ดูไม่ธรรมดา
สังเกตว่าพี่หมิวเจอโทนบ่อยกว่าเตยอีกนะครับ น้ำตาลใกล้มดก็งี้แหละ
พี่หมิวรีดผ้าไม่เป็นก็ดีแล้วครับ เดี๋ยวแย่งเตารีดกันมันจะเป็นเรื่องใหญ่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2022, 06:35:08 pm โดย peddo »

*

ออฟไลน์ Nattapon Saithong

 • Junior Member
 • ***
 • 366
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:11:25 pm »
ปากไม่ตรงกับใจนะครับแบบนี้ คุณโทนก็มึนได้ใจ 5555

*

ออฟไลน์ chang1978

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 495
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:19:49 pm »
อาการมันฟ้องออกมาขนาดนี้ พอเจอความมึนของโทนเข้าไป ตกลงเจ้จะรักหรือจะโกรธดี

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2079
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:24:32 pm »
พูดด้วยแล้วปวดหัวฟาดด้วยเก้าอี้ไม่ยั้งเหมือนสติกเกอร์เลยเหรอครับ

*

ออฟไลน์ bmaII

 • Senior Member
 • ****
 • 683
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:33:39 pm »
กับพี่หมิวขัดใจ แต่กับคนอื่นถูกใจเพราะใส่ใจ รายละเอียด ข้อมูลดีครบถ้วน พี่หมิวต้องห่างกระป๋องมากๆ แล้ว ไม่งั้นตกกระป๋องนะ

Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:34:53 pm »
เพราะเป็นคนที่มึนๆอึนๆไม่ยอมเอาใจเหมือนผู้ชายคนอื่นๆ นั่นแหละ ถึงทำให้แอบมีใจให้แต่ไม่กล้าที่จะยอมรับกลัวเสียเชิง ว่างั้นเถอะ
โฮ่ๆโฮ่...พี่แมนถึงกับบอกให้น้องสาวรีดผ้าให้น้องลิงเลยเหรอ  แบบนี้ถ้ารีดผ้าเป็นจะยอมรีดผ้าเพื่อให้คนรักได้นอนพักเร็วๆไหมเอ่ย....????
เอาจริงๆ...ตอนที่คุณพ่อไปเชิญพ่อทศมาเป็นที่ปรึกษาก็เหมือนกับตอนที่เล่าปี่ไปเชิญขงเบ้งมาเป็นกุนซือเลย ก็คงจะต้องใช้เวลาซื้อใจกันพอสมควร แต่ก็คุ้มแหละได้ยอดฝีมือมาอยู่ข้างกายพร้อมทั้งได้ทีมงานรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งขึ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2022, 10:23:12 pm โดย ผู้เฒ่าเซราะกราว »

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2384
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:44:21 pm »
ขอบคุณ​ครับ... พี่หมิวกับน้องโทน.. จะทำนองมนต์​รักอสูรหรือเปล่า.. เพียงแต่กลับกัน... 

*

ออฟไลน์ neimuchan

 • Senior Member
 • ****
 • 665
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:46:27 pm »
เอาตรงๆ เหมือนซีรี่ย์นี้ น่าจะเปลี่ยนชื่อเป็น...... เปิดใจ สาวซึนเอาจริงๆนะไอ้การจะไปแกล้งคนที่แอบชอบ แล้วคิดว่าเค้าจะชอบกลับมาหรือให้ความสนใจ เพราะเราไปแกล้งน่ะ ในโลกความเป็นจริงมันไม่มีหรอก.......
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2022, 07:04:20 pm โดย neimuchan »
จริงๆแล้วมี ID เก่า แต่ดันจำ password mail เก่าไม่ได้เลยต้องสมัครใหม่ -*-

*

ออฟไลน์ wjoe44

 • Junior Member
 • ***
 • 549
 • 118
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:52:21 pm »
นายโทนมีแม่คอยหนุนอยู่ น้องหมิวจะออกทางไหนดี

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2794
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:55:17 pm »
ขอบคุณมากครับ เจ้หมิวโดนเทพโทนแกล้งเลยนะครับ แถมแม่ก็ไม่ช่วยด้วย

*

ออฟไลน์ chan4444

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:56:15 pm »
อาการมันฟ้องอยู่นะครับ ชอบมากขึ้นด้วยมั่งครับ อาการแบบนี้น่ะ

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Gold Member
 • *****
 • 1499
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 74
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 04, 2022, 06:59:10 pm »
ชอบไม่ชอบ ก็เอาไปแล้วเนอะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ