อุ้มบุญเร้นรัก7

อุ้มบุญเร้นรัก7

 • 3 ตอบ
 • 7323 อ่าน
*

ออฟไลน์ ขุนดัน

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 91
  • ดูรายละเอียด
อุ้มบุญเร้นรัก7
« เมื่อ: กันยายน 06, 2022, 01:43:48 pm »
เมื่อมาถึงทั้งสามคนพ่อแม่ลูก พากันบุญ บริจาคเงิน ไหว้พระ  ขอพร  เสี่ยงเชียมชี  สุดท้ายก็ไปปล่อยปลา ปล่อยเต่าทั้งสามตัว  โดยเขียนชื่อ นิด เอก น้ำฝน ที่ท้องของเต่าทั้งสามตัว ก่อนนะปล่อยลงไปในบึงน้ำที่กว้างใหญ่มองดูจนเต่าทั้งสามตัวดำน้ำลับหายไป นิดจึงพูดกับเอกผู้เป็นสามีว่า

"นิดทำบาปมาหลายวันแล้ว  เลยอยากจะทำบุญบ้าง " 

"ไม่บาปหรอกจ้ะนิด  เพราะพี่เป็นคนอนุญาตเอง  ถ้าจะบาปคือคนที่ลักลอบเล่นชู้โดยที่คู่ครองไม่เต็มใจหรืออนุญาต แบบนั้นถึงจะบาปน่ะ"เอกแก้ให้

"เดี๋ยวเรากลับบ้านกันก่อนแล้วค่อยคุยกันนะจ๊ะ"  เอกบอกภรรยาสาวซึ่งนิดก็พยักหน้ารับ

หลังจากที่ทั้งสามกลับมาถึงบ้านและกล่อมลูกน้อยจนหลับแล้ว  

หลังจากนั้นนิดก็ไม่ยอมมีอะไรกับพี่เขยอีกเลย ทั้งที่ยุทธให้ก้อยอ้างเรื่อง ความถี่ของการมีเพศสัมพันธ์ มีโอกาสเพิ่มการตั้งครรภ์  แต่นิดยืนกรานว่าหลัง 7 วันถ้าไม่ท้องค่อยทำใหม่ จนก้อยกับยุทธพูดไม่ออกต้องพากันกลับบ้านไป

เมื่อครบกำหนด 7 วัน นิดใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์ ก็ปรากฏว่าขึ้นสองขีด  ที่แปลว่าตั้งครรภ์ก้อยกับยุทธดีใจมาก

รีบพานิดไปตรวจพร้อมกับฝากครรภ์ตั้งแต่เนิ่นๆ ที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ  นิดบอกผัวให้เอานมที่นิดปั้มเอาไว้ใส่ตู้เย็นมาอุ่นในน้ำอุ่นให้ลูกกินไปก่อนเพราะกว่าจะเสร็จคงปาเข้าไปบ่ายสาม

หลังกลับมาถึงบ้านก็เป็นเวลาบ่าย 4 โมงแล้ว นิดจึงเข้าครัวทำกับข้าวกับปลาให้ทั้งสามีและลูกสาว  หลังทั้งสามกินข้าวเย็นเสร็จแล้วซึ่งเร็วกว่ากำหนด นิดจึงพาลูกนอนแต่หัวค่ำของทุกวัน   หลังจากลูกสาวหลับแล้ว สองสามีภรรยาก็อาบน้ำด้วยกันต่างกอดจูบลูบไล้กันอย่างกระสันเอกก็ได้เข้าไปซุกไซร้พร้อมกับจูงแขนเมียสาวมายังอีกห้องหนึ่ง เพราะเอกกับนิดไม่ได้ร่วมรักกันมานานมากแล้ว

เอกประคองกอดนิดก่อนนำพาร่างงามที่หยาดน้ำเกาะพราววางลงที่เตียงนอนอันเคยเป็นเตียงนอนที่นิดเคยเริงสวาทกับยุทธพี่เขย จนเมียเขาตั้งท้องมาแล้วอย่างช้าๆ

เรือนร่างงดงามของเมียสาวที่เขาสุดแสนจะคลั่งไคล้ใหลหลง  

ริมฝีปากหนาของเอกก้มลงบดขยี้เรียวปากสวยอย่างดูดดื่ม  ความนุ่มนิ่มหอมหวานนั้นมันช่างเร้าอารมณ์ให้ความกระสันซ่านลุกฮือจนดุนดันชี้ชันไปข้างหน้าเป็นเส้นตรงขนานกับพื้น เอกพรมจูบไปทั่วดวงหน้าสวยใสน่ารักของนิดอย่างอ่อนโยน  สร้างความสุขให้กับนิดจนต้องส่งเสียงครางออกมา

"หอมเหลือเกิน  หวานเหลือเกิน เมียจ๋า"

เอกพึมพำเสียงกระเส่า  หลังจากจูบริมฝีปากไล่ลงมาตามลำคอขาวผ่องของนิด

มือหยาบกร้านเพราะทำงานหนัก ค่อยไปทาบลงกอบกุมกำนมสองเต้าอย่างเบามือก่อนออกแรงเคล้นคลึงตามอารมณ์ปรารถนา จนทรวงอกอันอวบใหญ่ขาวใสจนเห็นเส้นเลือดสีเขียวจางๆ เริ่มแดงเรื่อขึ้นตามการสัมผัส  ความละเอียดนุ่มนิ่มของเนื้อเต้าทำให้ ท่อนลำของเอกกระดกงึกๆจนมีน้ำเหนียวๆซึมออกมากจากรูเล็กๆตรงปลายหัวเห็ด

ลิ้นสากของเอกโลมเลียไปตามร่องอกก่อนอ้าปากครอบลงไปยังยอดอกสีแดงคล้ำ  นิดปวดจี๊ดขึ้นทันทีที่โดนดูดกระตุ้นน้ำนม  จนอีกข้างไหลออกมาราวกับก๊อกรั่ว  เอกดูดกินน้ำนมอย่างอร่อยลิ้นพร้อมกับดูดสลับย้ายข้างไปมา

"อ้า...พี่เอกดูดแรงๆเลยค่ะ  ไม่ต้องกลัวนิดเจ็บ"

สองแขนบอบบางขาวสล้างไร้ริ้วรอยโอบกอดผัวรักแนบอก   เอกดูดเลียหัวนมจนพอใจแล้วก็เลื่อนการโลมเลียลงไปที่หน้าท้องขาวไร้ไขมัน  ใช้ลิ้นดูดไปบนสะดือพร้อมกับแลบลิ้นเลียรอบๆสะดือสวย

ก่อนยกสะโพกผายใหญ่ของนิดขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับสอดหมอนรองสะโพกจนแอ่นเชิดพร้อมกับใช้สองมือถ่างเรียวสวยอ้าออกจนเนินอวบใหญ่อวดสายตาเขาอย่างเชิญชวน

ชายหนุ่มใช้ลิ้นลากไล้ดูดดื่มไปตามท่อนขาอ่อนที่ขาวสล้างผุดผ่องเป็นยองใย ก่อนใช้มือแกร่งคลึงไปมาตามลำขานั้นอย่างละลานใจ

เขาพรมจูบไล้ไปตามเรียวขางามก่อจะจรดริมฝีปากจูบไปที่หลังเท้าอูมสวยได้รูปของเมียสาว

"อุ้ย..อ่อน...ซี๊ด"  นิดส่งเสียงครางรู้สึกเสียวปนจั๊กจี้ ยามที่เอกอ้าปากอมดูดนิ้วเท้าทีละนิ้ว

เล็บเท้าที่ตัดสั้นเป็นสีชมพูตามธรรมชาติ  แลดูสะอาดสะอ้าน เรียบร้อยไม่มีกลิ่นเหม็นเลยแม้แต่น้อย

เอกพรมจูบไล่ตามนิ้วเท้ากลับขึ้นไปใหม่มี สองขาเรียวงามของนิดถ่างออกอย่างเสียวซ่าน  ลิ้นของเขาโลมเลียกลับไปจนถึงโคนขาอ่อนจนถึงเนินนูนของนิด สูดกลิ่นคาวผสมกลิ่นสาวที่หอมหวาน ใช้ลิ้นโลมเลียอยู่นานอย่างอร่อยลิ้นจนสองกลีบชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำลาย

"อ้า..ซี๊ดพี่เอกเลียเก่งจัง"นิดเอ่ยชม แม้อาวุธของเอกจะเล็ก  แต่ลีลาลิ้นไม่เป็นรองใคร

"อร่อยเหลือเกินหนูนิดของพี่...พี่ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว"

เอกพึมพำเสียงกระเส่า ก่อนแยกเรียวขางามให้ถ่างออก จับหัวบานคล้ำขนาดยาว4นิ้ว  จ่อไปยังร่องรักที่เอ่อชุ่มไปด้วยน้ำรัก  แล้วกดเข้าฝ่าความฟิตแน่น เข้าอย่างช้าๆจนสุดความยาว  ผนังเนื้อเยื่ออันอ่อนนุ่มของนิดดูดรัดอาวุธของเขาอย่างแนบแน่น พร้อมกับก้มลงเลียไปตามหัวนมที่ชี้ชันอย่างกระหาย

เอกเริ่มกระเด้าร่องสวยอย่างเมามันส์ จากช้าๆค่อยๆเร่งเร็วขึ้นๆ จนเกิดเสียงดัง พั่บ  พั่บ

เอกกระเด้าท่อนลำอยู่ได้ไม่นาน  ความสุดฟิตของร่องรักที่ไม่แพ้สาวบริสุทธิ์ ทั้งที่เคยคลอดลูกมาแล้วคนหนึ่งของนิด กับบีบรัดจนเอกรู้สึกเสียวกระสันเพิ่มพูน จนเอกหน้าตาบิดเบี้ยวเหยเกสูดปากร้อง

" อูยยยย...อาวา....โอ้วว...โอย...พี่จะถึง

"ปล่อยเข้าเลยค่ะพี่เอก อ๊ายๆ..."

ถึงแล้วเมียจ๋า   อ๊ากกกกกกก...

เอกบดท่อนลำอัดเข้าไปแนบแน่น จนพวงไข่ห้อยแกว่งไปกระทบแก้มก้นขาวนวลของนิด ก่อนหลั่งน้ำเชื้อของเขาเข้าไปสู่เรือนร่างของหญิงสาวแบบสุดๆ  รีดน้ำกามพุ่งราดรดเข้าไปในมดลูกของนิดอย่างสุขสม

เอกทรุดตัวลงนอนหายใจหอบเหนื่อย  บนเรือนกายที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของนิด  ท่อนลำยังคาในร่องอวบสวยของเมีย  เอกก้มลงบดขยี้จูบไปบนริมฝีปากงามของนิดอย่างซาบซ่าน ทั้งคู่จูบปากแลกลิ้นกันอย่างโหยหา เนื่องจากห่างรสสัมผัสมานาน  ก่อนล้มตัวลงนอนกอดก่ายกันแล้วหลับไปอย่างเป็นสุข


*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2326
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 07, 2022, 03:51:08 am »
ท้องแล้ว เย้  นายยุทธอย่ามาวอแวนะ   แกมีมีเมียแล้ว    ส่วนเอกโดนเห็นคาตา คงมี2อารมณ์คือเจ็บปวด หึง หวง กับ อีกอารมณ์คือ งี่     อย่าให้ด้านมืดคริบง้ำมาก  ส่วนอีแม่ นิดท้องแล้ว เลอกยังคับได้แล้ว
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 07, 2022, 07:59:51 am »
ได้เวลาผัวเสียวบ้าง

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 12, 2022, 07:37:52 am »
ความสัมพันธ์คงต้องสานต่อ และคงมีสลับคู่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ