เธอ ฉัน และ เขา 75

เธอ ฉัน และ เขา 75

 • 205 ตอบ
 • 1753 อ่าน
เธอ ฉัน และ เขา 75
« เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:07:05 pm »
ต่อจากตอนที่แล้ว พี่แมนบอกให้รีดผ้าให้ไอ้ลิง แต่คนรีดไม่เป็นให้ทำไง ก็ ก็รีดผ้าไม่เป็นอ่ะ แล้วจะให้ทำไง พี่แมนก็แซวว่าอะไรนะไอ้หมิว ก็รีดผ้าไม่เป็นเหรอ โอ๊ยยยย รู้แล้วจะพูดทำไมเนี่ย แล้วไอ้ลิงคือมองหน้าแล้วบอก เฮ้ออออ โล่งไป


เราบอกอะไร๊ ไอ้ลิงพูดอะไร ไอ้ลิงบอกดีแล้วครับ ไม่งั้นเสื้อผ้าคงไหม้ครับ โอ๊ยยยย ไอ้ ไอ้ โอ๊ยแล้วพี่แมนคือขำไม่หยุด จนแบบแม่ต้องเดินมาดู แม่ถามมีอะไรเจ้าหมิว เจ้าแมน แล้วที่สำคัญพ่อก็มาด้วยเนี่ย ! หัวเราะจนพ่อกับแม่ตกใจเลยอ่ะ พี่แมนบ้า ส่วนไอ้ลิงบ้าก็ก้มหน้าก้มตารีดผ้าต่อเฉยเลย เหมือนไม่รู้ร้อนรู้หนาวเลยอ่ะ พ่อถามมีอะไรหรือเปล่าเจ้าแมน หัวเราะจนตกใจ เรารีบบอกไม่มีค่ะ ไม่มี


แต่พี่แมนบอกว่าอ๋อ ไอ้โทนมันรีดผ้าน่ะครับพ่อ แต่ไอ้หมิวรีดไม่เป็น แล้วพี่แมนก็ขำไม่หยุด เราบอกพี่แม๊น ! โอ๊ยทุกคนดูดิ่ ต่อหน้าพ่อแม่เลยนะ แล้วถ้าลับหลังจะขนาดไหน พ่อเรา.. รีดผ้า อืม อย่าไปกวนเจ้าโทนนะเจ้าหมิว เดี๋ยวอันตราย


เง้อออ พ่ออ่ะ พ่อพูดแล้วก็เดินไปเลย ส่วนแม่ก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไม่หยุด เง้ออออ ไรเนี่ยยยย พี่แมนบอกโอยยยย ไอ้หมิวเอ๊ยย เราถามไรพี่แมนเงียบไปเลยนะ พ่อเขาเข้าใจผิดหมดเลย เราหันไปมองไอ้ลิงแล้วถาม ไอ้ลิงบ้าเงียบทำไมพี่แมนพูด โทนโว้ยยย หลบลูกหลงดีๆมีคนพาลเว้ยยย แม่เราก็บอกเอ้ ! เจ้าหมิวไม่น่ารักเลย โอ๊ยย เนี่ย ๆ  เพราะไอ้ลิงคนเดียวเลย ปกติแม่ไม่เคยว่าเราเลยนะ ไอ้ลิงขี้ขโมย เอาความรักของแม่เราไปเฉยเลย พี่แมนก็เกาะแขนแม่ แล้วบอกแม่คร๊าบบ ไปกันเถอะคร๊าบบ เดี๋ยวโดนลูกหลงแล้วพี่แมนก็เกาะแขนเดินไปเลย โห้ย ทิ้งเฉยเลย เราหันมองซ้าย ขวา  มองไอ้ลิงที่ทำนิ่งเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น หึ้ยย หงุดหงิดดด เราก็ต้องเดินตามแม่ออกมาอ่ะ พี่แมนบอกอุ้ย ตามมาแล้วครับแม่ เรารีบเดินไปหยิกพี่แมนเลยนะ ไอ้พี่แมนบ้าแกล้งน้องอ่ะ


พี่แมนบอกโอ๊ยย อย่าทำร้ายพี่ โอ้ยย ถ้าเขินนักก็ไปทำไอ้โทนนู่นน เราบอกเกี่ยวไรเนี่ย แม่บอกเอ้... สองคนพี่น้องทะเลาะกันอีกแล้วนะ เราบอกแม่ก็ดูพี่แมนดิ้ !!! แค่รีดผ้าไม่เป็นมันผิดเหรอ พี่แมนก็บอก เอออ มันไม่ได้ผิดด แล้วทำไมแกต้องเสียอาการด้วยไอ้หมิววแม่ก็ถามว่า นั้นซิ่เจ้าหมิวปกติก็ไม่เห็นเปฺ็นไรนะ พ่อก็เดินกลับมาถามว่าเอ้ วันนี้เสียงดังจังนะสองคนปกติไม่เห็นเป็นแบบนี้ เราก็ฟ้องพ่อเลยว่าพ่อคะ เมื่อกี้ไอ้ลิงบ้าบอกว่าหมิวจะทำเสื้อไหม้ถ้ารีดเสื้อผ้าอ้ะ พี่แมนขำกร๊ากเลยตอนนั้นแล้วบอกไอ้หมิวเอ๊ยย มันกลัวก็ไม่แปลกเสื้อผ้าก็มีอยู่แค่นั้น ถ้าไหม้ไปสักตัวก็งานเข้าดิ่  ก็แกรีดผ้าไม่เป็นนี่หว่า แล้วพี่แมนก็ขำจนไอแค่กๆๆอ่ะ พ่อก็บอก.. อืม พ่อไปนอนดีกว่า เอ้าา พ่อ ทำไมไม่พูดไรเลยง่ะ จัดการไอ้ลิงเลยค่ะพ่ออออแม่บอกเอาล่ะ ๆ ๆ เจ้าแมนอย่าแกล้งน้อง พักผ่อน ๆ พรุ่งนี้ทำงาน พี่แมนก็คร๊าบแมนแล้วหอมแห้มแม่ทีนึงบอกฝันดีครับแม่ แล้วก็เหมือนจะเดินกลับห้อง แต่ไม่ใช่อ่ะ พี่แมนยังยืนอยู่แล้วบอกว่า อืมม แค่อืมเราก็เราระแวงแล้วอ่ะ


เราถาม อืมไรพี่แมน พี่แมนบอกเปล่าเว้ยย อะไรของแกวะไอ้หมิวร้อนตัวอ่ะเรา หึ้ยยย ไอ้พี่บ้าาาาาา แล้วพี่แมนก็เดินกลับไปห้องตัวเองเลย แม่ก็ยืนมองเราแล้วบอกว่า หนูโวยวายเยอะไปนะเนี่ยลูกสาวแม่


เราก็บอก เง้อออ แม่ก็ดูพี่แมนทำดิ่คะ หัวเราะอะไรก็ไม่รู้ไม่เคยเห็นเป็นแบบนี้เลย พ่อก็อีกคน แม่ก็ลูบหัวเบาๆ แล้วบอกว่าก็นี่ไง เจ้าแมนดูมีชีวิตชีวาขึ้นมากกก เราบอกโห ! ต้องให้หมิวโดนแซวเหรอคะ พี่แมนถึงอารมณ์ดี แม่ง่าาา จัดการให้หมิวเลย ไอ้ลิงบ้าด้วยยยแล้วอยู่ดีๆ ไอ้ลิงบ้าก็เปิดประตู พอเดินมาใกล้ๆแม่ ไอ้ลิงก็ย่อตัวก้มหัวเดินไป  แม่ถามไปไหนล่ะเจ้าโทน ไอ้ลิงบอกลงไปครัวครับ แม่เราก็อื้ม ไปเถอะ แล้วไอ้ลิงก็เดินไป แล้วไม่ทักเราเลย !


เง้ออ ! ไอ้ลิงมารยาทแย่ ไม่ทักไม่ทายเราเลย เราก็มองตาม โมโหหห แต่ก็ต้องหยุดเพราะแม่กำลังมองอยู่ หึ้ย ! ไอ้ลิงบ้า แม่เราบอกเอาล่ะ ๆ ๆ นอนได้แล้วเจ้าหมิว เราก็มองง บอกค่ะแม่ ชิร์ไอ้ลิงบ้าฝากไว้ก่อนเหอะ


กลับเข้ามาในห้อง เราก็ไม่ได้นอนหรอก โทรหาเตยก่อน ก็ถามว่าเตยทำไรอยู่ คุยได้ไหม เตยบอกคุยได้ ๆ ๆ ๆ  วันนั้นก็คุยกันนานเลยนะ คุยกับเตยยังไงก็ไม่เบื่อ เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งแฟน มีงอแงนิดๆหน่อยๆ แต่สบายใจมากๆเลยนะ


แล้วยิ่งพอคุยเรื่องไอ้ลิงหัวหงอก ดูเหมือนเตยจะตั้งใจฟังมากๆเลยล่ะ แต่ก็เพราะคงเป็นพี่น้องกันนั่นแหละนะ เราก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายหรอก ถึงแม้ลึกๆจะมีคิดบ้างก็ตามที คุยกันได้เกือบชั่วโมงก็วางสายแล้วก็แยกย้ายกันนอน


พอตื่นเช้ามา วันจันทร์ช่วงนั้นเราเรียน 11 โมงนะ แต่ไม่รู้ทำไมอยู่ดีๆก็อยากตื่นเช้าตื่นมาเราก็ลงมาข้างล่างอ่ะแหละ พ่อ แม่ พี่แมน ก็นั่งทานมื้อเช้ากันเรียบร้อยแล้ว ไอ้ลิงบ้าก็อยู่ด้วย เห็นกำลังทำอะไรอยู่ไม่รู้


แต่พอเราเดินลงมานะ พี่แมนกับไอ้ลิงบ้าหันมาพร้อมกันเลย คนที่ออกอาการก่อนคือพี่แมนเลย พี่แมนมองนาฬิกาที่ข้อมือแล้วมองมาที่ไอ้ลิงบ้า ส่วนไอ้ลิงบ้าก็ทำท่าชะโงกมองไปที่หน้าต่างนอกบ้านไอ้ลิงบอก ฝนจะตกครับพี่แมน โอ๊ยย ไอ้ลิงหงอก ส่วนพี่แมนก็บอกพายุเข้าว่ะ รีบออกเหอะ แล้วไอ้ลิงบ้าก็ลุกขึ้นไปเลย ก่อนไปก็ยกมือสวัสดี บอกคุณท่านผมไปเรียนก่อนนะครับ พี่แมนก็บอก พ่อแม่ ผมไปก่อนนะครับ แล้วพี่แมนก็เดินกอดคอไอ้ลิงบ้าออกไปเลย


เง้อออออ แดดเปรี้ยงแบบนี้ฝนที่ไหนตก โอ๊ยย บ้านนี้เป็นไรไปกันหมดเนี้ย แล้วที่แบบ หึ้ยยย หงุดหงิดคือแม่บ้านอีกคนเดินเข้ามาแล้วทำท่าแบบตกใจ เขาบอกขอโทษค่ะคุณหมิวไม่คิดว่าจะตื่นเช้า เดี๋ยวไปเตรียมจานให้ค่ะ โอ๊ยย คนบ้านนี้ยังไงเนี่ย ตั้งแต่ไอ้ลิงเข้ามา ทุกคนก็เป็นบ้ากันไปหมดแล้ววววววเราก็หันมาหาแม่แล้วบอก อะไรเนี่ยแต่ละคนพิลึกจริง แล้วจานข้าวก็มาา พ่อเราก็ถามว่าช่วงนี้เรียนเป็นไงบ้างเจ้าหมิว เราบอกก็ไล่ตามงานอยู่ค่ะพ่อ ต้องเผื่อตอนฝึกงานด้วย พ่อบอกอื้ม ถึงจะฝึกงานที่บริษัท แต่พ่อไม่ใจดีนะ


เราก็บอกจัดมาเล๊ยยย หมิว 3.5+ ทุกเทอมอยู่แล๊ววว  พ่อบอกอื้ม นั่นแหละเหตุผลที่พ่อไม่เคยห้ามหนูเที่ยวนะเจ้าหมิว เที่ยวได้ก็ต้องเรียนหนูเคยบอกพ่อใช่ไหมเจ้าหมิว เราก็ยืดเลยยยย ใช่ค่าาาา แต่พ่อบอกเราว่างั้นถ้าเรียนจบก็อย่าเพิ่งมาช่วยงานเต็มตัวนะ อยากจะพักผ่อนหรืออะไรก็ได้ เราบอกว่า จริงๆตั้งใจจะพักสัก 1 ปีค่ะพ่อ แล้วอยากหาธุรกิจอะไรทำดูบ้าง แม่ถามหืมเปิดร้านขายเหล้าไม่เอานะเจ้าหมิว โห ! แม่ เห็นหมิวเป็นคนยังไงคะเนี่ย แม่เราก็หัวเราะเบาๆพ่อบอกว่า ให้เรียนจบก่อนแล้วค่อยคิดก็ได้ พ่ออยากให้หนูมีประสบการณ์ชีวิตมากกว่าแค่เรื่องเรียนเก่งนะ ก็จริงที่สังคมทุกวันนี้ เขามองคนที่ใบปริญญา แต่อย่าลืมว่าใบปริญญาอย่างเดียว ทำให้เราเติบโตไม่ได้ หนูต้องเรียนรู้เรื่องอื่นๆนอกจากวิชาเรียน


หนูต้องสร้างคอนเนคชั่นใหม่ๆ ที่อาจจะมีผลดีกับหนูในอนาคตนะ เพราะว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้าคอนเนคชั่นที่พ่อมีให้ มันอาจจะเก่าเกินไปสำหรับกิจการที่หนูอยากทำอยากสร้าง หนูเข้าใจที่พ่อพูดไหมเจ้าหมิว  ค่ะพ่อ เราตอบไปแบบนั้นนะคือดีย์อ่ะ พ่อไม่เคยถามนะว่าทำไมเกรดได้เท่านั้น เกรดได้เท่านี้ ถามว่าคะแนนเท่าไร พ่อกับแม่ไม่เคยถามเลย อาจจะเพราะเราเองก็พยายามไม่ให้ผลการเรียนแย่น่ะ พ่อแม่เลยไว้ใจ เพราะยังไงเราก็ชอบเอาเกรดมาอวดให้แม่ดูอยู่แล้วพ่อพูดอีกว่า ส่วนเรื่องพ่อเจ้าโทน ห้ามพูดเด็ดขาดว่าพ่อกับเจ้าแมน อยากจะให้มาทำงานด้วย เราก็ถามว่าอ้าวทำไมล่ะคะพ่อ ถ้าไอ้ลิงบ้ารู้อาจจะช่วยพูดได้นะคะ แม่เราก็แน่ะเรียกน้องว่าลิงอีกแล้ว เราบอกก็ลิงจริงง่ะ


พ่อเรากระแอม เพื่อเตือนให้หยุด เราก็เลยเงียบและฟัง พ่อบอกว่า เพราะถ้าเจ้าโทนรู้ เจ้าโทนก็คงช่วยแน่นอน และนั่นมันคงไม่ดี เพราะพ่ออยากให้ทศเขาเต็มใจมาทำงานกับพ่อ... ง่ะ ไม่เรียกว่าพ่อเจ้าโทนแล้ว แต่เรียกว่าทศ แทนแล้วง่ะ หายากนะที่พ่อจะเรียกชื่อเล่นคนอื่นแบบนี้ ขนาดทีมบริหารยังมีแค่คนสองคนเองแม่ถามว่าเดี๋ยวนะคุณ จะให้พ่อเจ้าโทนทำงานกับใครนะ พ่อบอกกับผมนี่แหละ แม่เราบอกว่าอ้าวไหนตอนแรกจะไปพูดให้มาเป็นที่ปรึกษาเจ้าแมนไง พ่อก็บอกว่าที่ปรึกษาทีมงานของเจ้าแมนก็ให้ทำเหมือนเดิม แต่แค่ต้องขึ้นตรงกับผมเท่านั้น เจ้าแมนตอนนี้ยังไงก็คงเกรงใจแน่นๆล่ะ


แต่ถ้าบอกว่าเป็นที่ปรึกษาให้ทีมรักษาความปลอดภัย แต่ขึ้นตรงกับผม แบบนั้นเจ้าแมนน่าจะสบายใจกว่า แม่บอกอื้มแบบนั้นก็ดีเลย เพราะเจ้าแมนเองก็ขาดประสบกาณ์อยู่เยอะเลยตอนนั้นพี่จวบเดินมาพอดีนะ มาบอกว่าคุณผู้ชายครับ รถพร้อมแล้วครับ พ่อก็บอกขอบใจจวบ ตอนนั้นเรารีบถามเลยพี่จวบบบ เมื่อวานไปคุยกับพ่อทศเป็นไงบ้าง แล้วพี่จวบสะดุ้งเลยนะพี่จวบบอกว่า อย่าให้พี่พูดเลยครับน้องหมิว พ่อเราก็บอกว่านั่งตัวสั่นอย่างเดียวเลยนี่จวบแล้วพ่อก็หัวเราะเหมือนอารมณ์ดี แต่พี่จวบคือนิ่งเลย พี่จวบยืนเอามือประสานกันที่ช่วงเอวแล้วบอกว่า ผมพูดอะไรไม่ออกเลยครับคุณผู้ชายเราถามพี่จวบเป็นอ่ะคะ พี่จวบก็มองเรานะ เขาบอกว่าตอนแรกก็ไม่เป็นอะไรหรอกครับน้องหมิว พ่อของโทนก็ต้อนรับตามปกติ พูดคุยกับคุณผู้ชายสบายๆ แต่พอคุณผู้ชายพูดเรื่องชวนมาทำงาน บรรยากาศมันก็เปลี่ยนเลยครับ พ่อเราก็พูดว่าหลบตาอย่างเดียวเลยนะจวบตอนทศเขามองน่ะ
พี่จวบก็บอก บอกไม่ถูกครับคุณผู้ชาย แต่ผมไม่กล้ามองหน้าพ่อโทนเลยครับ มันหนาวๆขนลุกแบบอธิบายไม่ได้ เหมือนถูกบางอย่างที่ไม่ใช่คนกำลังจ้องอยู่เลยครับคุณผู้ชาย เราก็บอกโห่ ! ก็นึกว่าอะไร พ่อเราก็ถามมีอะไรเหรอเจ้าหมิว เราก็บอกว่าก็ตอนที่พวกเสี่ยสามคนนั้นมา ตอนแรกก็ปกติค่ะพ่อ ทะเลาะกัน จะต่อยกันพ่อทศก็ไม่ห้าม แต่พอเหมือนจะเกินเลยจนจะยิงกัน


พ่อทศเลยตวาดคำเดียว เงียบกันหมดเลย แถมหน้าซีดกันหมดด้วย  แม่เราก็บอกนี่เจ้าหมิว มันอันตรายรู้ไหม ไปอยู่ตรงนั้นได้ยังไฝ ปืนผาหน้าไม้ มันไม่มีตานะ เราบอกแต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนี่คะแม่


เสี่ยพวกนั้นกลัวพ่อทศจะตาย... อีกอย่าง... พี่แมนกับหมิวก็ได้ยินนะเสียงที่พ่อทศตวาด เหมือนเสียงของเสือเลย พ่อทศสักยันต์พญาเสือคู่อ่ะ  ตอนนั้นเราก็พูด ๆ ๆ ๆ คือพูดแบบลืมตัวเลย พี่จวบก็พูดลอยๆ พญาเสือคู่... เราบอกค่ะ


พี่จวบก็บอกมองหน้าพ่อเรานะ พ่อพูดนะว่าสมัยหนุ่มๆก็ไม่ใช่เบาๆเลยไม่ใช่เหรอจวบเรื่องสักยันต์ เรื่องเล่นของน่ะ เราก็ห๊ะพี่จวบเหรอ แต่พี่จวบบอกเลยว่าผมก็แค่สักยันต์ตามที่สักได้ครับคุณผู้ชาย ถ้าเป็นพวกยันต์สัตว์ใหญ่ สัตว์มหาอำนาจแบบเสือ สิงห์ เอราวัณ แบบนั้นถ้าบารมีไม่ถึง จะคุมของไม่อยู่เอานะครับเราก็บอกแต่พ่อทศตอนปลุกของก็ยังคุมสติได้อยู่นะคะ พี่จวบก็เลยหันมาบอกกับเราว่าก็เพราะแบบนั้นแหละครับน้องหมิว พี่ถึงไม่กล้าสบตาพ่อของโทนเลย 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 13, 2022, 11:07:23 pm โดย ✰✰✰ 𝓢𝓽𝓪𝓡𝓓𝓊𝓼𝓣 ✰✰✰ »

*

ออฟไลน์ LMnade

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:24:22 pm »
พ่อทศนี่ของเค้าแน่นอนจริงๆ

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2049
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:24:56 pm »
พ่อทศน่ากลัวจัง... แค่สบตาก๊ทำให้คนอื่นเกรงแล้วอ่ะ.ผมเคยแต่ได้ยินแต่ยังไม่เคยเห็นด้วยตาเลยอ่าครับเรื่องอำนาจจากการสักยันต์...... ว่าแต่. แบบนี้เจ๊หมิวต้องฝึกรีดผ้าเอาไว้บ้างแล้วล่ะครับ... ขอบคุณ​มาก​ครับ

*

ออฟไลน์ marco35

 • Senior Member
 • ****
 • 690
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:26:06 pm »
สงสารเจ๊หมิว คนในบ้านรู้หมดว่าชอบเจ้าโทน ปกปิดอาการไม่เนียนเลย

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2423
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:28:04 pm »
แบบนี้แหละที่เขาเรียกกันว่ามีอำนาจในตัวเอง

*

ออฟไลน์ บอสส์ซ่าส์

 • Junior Member
 • ***
 • 470
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:29:19 pm »
มามั๊ยพ่อทศ

*

ออฟไลน์ monster gmail

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:30:13 pm »
เจ๊หมิวมาลงให้อ่านแล้ว​ ขอบคุณ​ครับ
โดนแกงตลอดเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 13, 2022, 11:42:17 pm โดย monster gmail »

*

ออฟไลน์ First10

 • Senior Member
 • ****
 • 711
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:30:37 pm »
โดนพี่น้องคู่แสบแกงตลอดเลย น่าสงสารเจ๊จัง แล้วเจ้าลิงไปยอมรับเป็นเจ๊ แถมรับปากจะปกป้องเจ๊ตอนไหนน้อ คงอีกนานหรือมีเหตุการณ์อะไรสักอย่างผลักดันแน่แน่

*

ออฟไลน์ @[email protected]

 • Full Member
 • **
 • 94
 • 0
 • 2269
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:31:25 pm »
โอโฮ้เจ้หมิวเรียนเก่งจัง เกรดตั้ง 3.5+ นะ

*

ออนไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1109
 • 539
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:31:50 pm »
คราวก่อนถีงกับขำลั่นที่ทำงาน เรื่องรีดผ้า 5555

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2076
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:35:51 pm »
เรื่องพ่อทศนี่น่าสนใจจริงๆ

แหมเต้หมิสเป็นอากาศ​ธาตุหรือไงทำเป็นมองไม่เห็นแสบน่ะนี่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 13, 2022, 11:51:02 pm โดย sunnies »

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:36:50 pm »
ป่านนี้คนในบ้านรู้หมดแล้วมั้งว่าลูกสาวบ้านนี้เปลี่ยนไป

*

ออฟไลน์ eltas007

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:37:13 pm »
พ่อทศนี่ MVP ทุกตอนจริงๆ

*

ออฟไลน์ seamasterza

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 62
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:52:53 pm »
สภาพอากาศแปรปรวนนะครับ ตั้งแต่คุณหมิวตื่นเช้าขึ้นเนี่ย 5555

*

ออฟไลน์ TUWATAR

 • Senior Member
 • ****
 • 936
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 75
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 13, 2022, 11:54:11 pm »
เจ๊หมิวยังไงก็เป็นลูกไล่ของพี่แมนอยู่ตลอด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ