ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว

ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว

 • 314 ตอบ
 • 10418 อ่าน
*

ออฟไลน์ JJM

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 98
  • ดูรายละเอียด
ความเดิมตอนที่แล้ว: https://xonly8.com/index.php?topic=261412.0
…………………
หายไปนานเกือบเดือนเลยขอโทษจริงๆค่า หวังว่าจะไม่ขาดช่วงเนอะ
มีพี่ๆบางคนถามมาว่าเรื่องที่เขียนมาจริงหรือเปล่า โถ่ พี่คะ จะจริงได้ยังไงกั๊น จริงๆแล้วเจนเป็นสาวเรียบร้อยเหมือนผ้าผับไว้ค่ะ แฮร่! หนูเป็นแค่คนแอบชอบเรื่องอะไรพวกนี้เฉยๆแหละค่า
ปล. เจนคิดว่าจะไม่ซ่อนเรื่องไว้ให้คอมเม้นท์ถึงจะเห็นแล้วล่ะ แต่ยังไงก็ขอบคุณคนที่ติดตามอ่านและทุกคอมเม้นท์กำลังใจนะคะ
…………………

เจนนั่งอยู่ในห้องคนเดียว กางเกงในเปียกไปด้วยน้ำเสียว ในหัวมีคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร เพื่อนสาวน่ารักนิสัยแก่นๆที่ปากบอกเกลียดกลัวลุงเพชรแต่กลับยอมปล่อยตัวให้ลุงเสพสมอย่างเต็มใจ

เจนโทรไปบอกบิ้วหลังจากนางออกจากห้องไปสักพักว่ามาถึงแล้วนะ จากนั้นก็ไปนอนสงบสติอารมณ์บนเตียงสักพักใหญ่ๆ ความรู้สึกเสียวอยากในใจจากการดูเกมกามยังไม่หมดลงไปดี

แกร๊ก เสียงประตูห้องเปิดเข้ามา

“ฮัลโหลลลล เจนมาแล้วหรอออ” บิ้วเดินยิ้มแย้มเข้าห้องมา แก้มขาวๆยังมีสีแดงระเรื่อ นางทรุดตัวลงนั่งที่โซฟาตัวที่พึ่งใช้เล่นเสียวกับลุงเพชรแล้วจัดแจงวางอาหารเช้าของนางที่พึ่งซื้อมาลงบนโต๊ะรับแขกที่เมื่อกี้นี้เองน้ำใสๆของนางแตกใส่เมื่อทนความเสียวไม่ไหว บิ้วดูไม่มีทีท่าอะไรให้ผิดสังเกตเลย

“เออ กู...พึ่งถึงเมื่อกี้นี่เอง” เจนตอบตะกุกตะกักเล็กน้อย

“อ๋ออ นึกว่าจะกลับมาเย็น นี่กูพึ่งตื่นแล้วก็ลงไปซื้อโจ้กเนี่ย”

“จ้า แม่คุณ” เจนคิดในใจ แต่ได้แค่ยิ้มๆบอกไปว่าเออๆ เปลี่ยนแผนนิดหน่อย

แล้ววันนั้นก็ผ่านไป ตลอดเวลาหลังจากนั้นบิ้วไม่มีพิรุธอะไรเลย แต่เจนคิดนะว่าบิ้วต้องแอบมีอะไรกับลุงเพชรอีกแน่ๆ เพราะตอนที่เจนแอบเห็นทั้งสองคนก็ดูน่าจะมีอะไรกันมาหลายครั้งแล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่าทางที่สนิทสนมกันขนาดนั้น รวมไปถึงคำพูดผัวๆ เมียๆ ที่ทั้งสองคนใช้… อูย แค่คิดย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์วันนั้นก็ทำเอาเจนหน้าแดงแล้ว

เจนไม่กล้าถามบิ้วตรงๆ แต่ก็มีลองแหย่เล่นๆบ้าง เช่น บอกนางว่าวันนี้เจอลุงเพชรด้วย เมื่อกี้ลุงเพชรถามถึงด้วย อะไรแบบนี้ นางก็ยังตอบกลับด้วยการปั้นหน้าขยะแขยง แล้วเวลาเราสองคนเดินเจอลุงเพชรพร้อมกันนางก็ยังคงทำทีท่าเหวี่ยงๆและรำคาญลุงเพชรเหลือเกิน เจนนี่อยากจะมอบรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมให้กับนางในความเนียนเลย นี่คือคนเดียวกันกับที่วันนั้นส่งท่อนเอ็นดำฝังมุกเข้าปากอย่างหลงไหล คนที่แอ่นเอวรับการกระเด้าอย่างร่านสนุกจริงๆหรอเนี่ย

มีอยู่วันนึงเจนกลับมาจากฝึกงานแล้วอยู่ที่ห้องคนเดียวตอนช่วงหัวค่ำ ในขณะที่กำลังออกไปตากผ้าอยู่นั่นก็ได้ยินเสียงแผ่วๆ มาจากห้องข้างๆ ที่ปิดแค่ผ้าม่านแต่ไม่ได้ปิดประตูบานเลื่อนกระจก ทำให้เสียงกิจกรรมที่คนสองคนกำลังทำอยู่ลอดออกมาได้

“อื้อ.. อื้อ.. อื้อ.. โอววว... ดีจังค่ะ” เอ๊ะ นี่พี่สาวห้องข้างๆกำลังเอากับแฟนอยู่แน่ๆ เจนแอบชะเง้อไปมองแต่มองไม่เห็นเพราะผ้าม่านบังอยู่ ได้แค่ยินเสียงเนื้อกระทบกันเบาๆเท่านั้น “อูยยย ทำไมเอาเก่งจังคะ ซี้ดดด” เสียงกระเส่าของพี่สาวหน้าตาดีท่าทางเรียบร้อยวัยราวๆสามสิบที่เจนเคยเจออยู่สองสามครั้งลอดออกมา

“ก็เมียเย็ดมัน เย็ดสนุกขนาดนี้ ผัวก็ต้องเอาให้มันเลยสิจ้ะ” เห้ย เสียงนี่มันคุ้นๆ ปั้บ ปั้บ ปั้บ เจ้าของเสียงเร่งการซอยเน้นๆ “อื้อ อื้อ อื้อๆๆ” พี่สาวครางไม่หยุด “ร่อนดีจริงๆนะเมียจ๋า หึหึ อูย เสียวดีจริงๆ” ไม่ผิดแน่ นี่คือเสียงของลุงเพชร ดูเหมือนว่าเรื่องที่บิ้วเล่าให้ฟังว่าลุงแกแอบมามีอะไรกันกับพี่ห้องข้างๆจะเป็นเรื่องจริงซะแล้ว

เจนได้แต่คิด มีสาวๆอีกกี่คนกันนะที่ตกเป็นเมียของชายร่าวอ้วนคล้ำหน้าตาหน้าเกลียดที่เป็นคนดูแลอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ แต่เจนไม่ได้เชื่อเรื่องที่เค้าเล่ากันหรอกว่าแกเล่นของอะไรพวกนี้หรอก นี่มันสมัยไหนแล้วมีที่ไหนเรื่องอะไรงมงายแบบนั้น

“อูวววส์ เสียวแน่นไปหมดเลยค่ะ อา อา อา อา..” เสียงการเล่นชู้ของคนสองคนยังดำเนินต่อไป เจนรีบตากผ้าให้เสร็จแล้วกลับเข้ามานั่งสงบสติอารมณ์ในห้อง พอดีกับที่บิ้วกลับเข้ามา

“เห้ยมึง… กูว่าพี่ห้องข้างๆกำลังเอากับลุงเพชรจริงๆว่ะ” เจนบอกบิ้วไปด้วยเสียงแผ่วเบา

“จ..จริงหรอวะ” บิ้วหน้าแดงขึ้นวูบนึงแล้วถามกลับแบบดูเขินๆ

“จริงดิ ไม่เชื่อออกไปตรงระเบียงยังได้ยินเสียงอยู่เลย”

“บ้า มึงก็นะเจน ไปแอบฟังเค้าเอากันทำไม”

เจนคิดในใจ ไม่ใช่แค่แอบฟังค่า แอบดูก็ทำมาแล้วค่ะ เจนได้ทีเลยลองแกล้งถามแหย่ๆไปว่า“พี่ข้างห้องเค้าก็หน้าตาดีนะ มีผัวแล้วด้วย ไม่รู้ทำไมยอมให้ลุงเพชรเอาได้เนอะ”

บิ้วหน้าแดงขึ้นอย่างสังเกตุได้ แต่ไม่ได้ตอบอะไร

“...หรือว่าลุงแกเอาเก่งวะมึง” เจนแกล้งพูดต่อ

“ทะลึ่งนะคะมึงเนี่ย พูดอะไรก็ไม่รู้” บิ้วดูเขินอย่างชัดเจน นางรีบวางของแล้วหนีไปเปลี่ยนชุดอย่างรวดเร็ว ปากแข็งจริงๆเพื่อนเรา

วันเวลาผ่านไปจนถึงสองสามสัปดาห์สุดท้ายของการฝึกงานแล้ว เจนยังได้ยินเสียงกิจกรรมกิจกามของลุงเพชรกับพี่สาวข้างห้องอยู่เป็นบางครั้ง แต่ไม่เคยเห็นลุงเพชรทำอะไรกับบิ้วอีก แต่ก็นะสองคนนี้คงไปแอบเอากันอีกแน่ๆ ส่วนตัวเจนเองนับจากเหตุการณ์กับลุงย้อยในคืนออกค่ายวันนั้นก็ต้องถือว่าไม่ได้มีอะไรกับใครเลยมาเป็นเวลาหลายเดือนมาก ยอมรับตรงๆเลยว่าความอยากมันก็ถูกเก็บกดไว้มากเหมือนกัน เวลานึกถึงเหตุการณ์เสียวๆ ทีวันนั้นแอบได้เห็น หรือเวลาได้ยินเสียงการเอากันของห้องข้างๆ ยิ่งทำให้อารมณ์ความอยากมันพุ่งขึ้นทวีคูณแต่จะหาที่ลงที่ไหนก็ไม่มี

จริงๆ เจนก็รู้แหละว่าลุงเพชรก็คงอยากจะเอาเจนด้วยเหมือนกัน สังเกตได้จากสายตาที่จ้องจะกินไปทั้งตัวหรือคำพูดแทะโลมที่ตอนนี้อยู่มาสองเดือนเริ่มจะชินแล้ว แต่แกทั้งอ้วน ทั้งหน้าตาน่ากลัว แล้วยังสักไปทั้งตัวอีก คงจะไม่ไหว จะมีอย่างเดียวที่แอบเก็บไปคิดคือท่อนฝังมุกของลุงแกที่ดูแล้วน่าจะทำให้เสียวเอาเรื่อง มันต้องมีอะไรดีถึงทำให้ผู้หญิงซ่าๆอย่างยัยบิ้วถึงกับติดอกติดใจ สารภาพว่าบางครั้งเจนก็จินตนาการว่าโดนแท่งนี้เหมือนกันตอนช่วยตัวเองเมื่ออารมณ์มันไม่ไหวแล้วจริงๆ

สัปดาห์นึงถึงคราวเจนอยู่คนเดียวบ้างเพราะบิ้วกลับไปทำธุระแล้วกลับไปอยู่ที่บ้าน วันนั้นเป็นวันศุกร์ที่ไม่มีอะไรพิเศษ เจนไปฝึกงานตามปกติด้วยชุดนักศึกษา เสื้อขาวรัดรูปนิดๆ กระโปรงสั้นทรงเอผ่าหน่อยๆ การใส่ชุดเซ็กซี่เล็กน้อย แล้วมีหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่จ้องตาเป็นมันนี่มันให้ความรู้สึกวูบๆวาบๆ ดีเหมือนกันนะคะ เจนแวะซื้อของที่ห้างแล้วก็ซื้อผักสดมาทำสลัดกินที่ห้อง พอกลับเข้าห้องก็จัดแจงเปิดก๊อกน้ำในอ่านล้างจานเพื่อล้างผัก น้ำไหลซู่ซ่าตามปกติ แต่เอ๊ะ ล้างไปซักพักทำไม เท้าเปียกๆ พอก้มไปเปิดบานพับข้างล่างซิ้งดู ตายแล้วน้ำรั่ว! 

เอาไงดีเนี่ย ลองก้มไปหมุนๆ ข้อต่อท่อดูก็ยังไม่หยุดไหล คือปิดก๊อกไปแล้วแต่น้ำก็ยังซึมออกมาจากตรงข้อต่อเรื่อยๆ ถ้าเป็นอย่างนี้ได้นองไปทั่วห้องแน่ เจนหยุดคิดอยู่พักนึง เอาวะตามลุงเพชรมาช่วยดูหน่อยดีกว่า ว่าแล้วก็เอากะละมังรองน้ำหยดไว้แล้วลงไปเคาะเรียกลุงแกที่ห้องข้างล่าง

ก็อกๆๆ

“คร้าบ แป๊ปนึง” ลุงเพชรเปิดประตูออกมาจากห้องนิติบุคคลของแก วินาทีแรกที่แง้มประตูออกมาสายตาก็สำรวจไปทั่วเรือนร่างของเจนอย่างรวดเร็วก่อนจะพูดอย่างยิ้มแย้ม “อ้าวว หนูเจนคนคนสวย คิดถึงลุงเพชรหรอจ๊ะ”

“ค่าคิดถึงจริงจริ๊ง” เจนประชดประชัน “ลุงเพชร ซิ้งก์น้ำห้องเจนรั่ว ช่วยไปดูให้หน่อยได้เปล่าคะ”
“อ่าวหรอ ลุงซ่อมได้มีรางวัลอะไรให้หรือเปล่า” ลุงเพชรหยียากล่าวอย่างเจ้าเล่ห์

“โอยย รางวงรางวัลอะไรล่ะลุงน้ำจะท่วมห้องอยู่แล้ว”

“ล้อเล่นหน่อยเดียว อย่าเหวี่ยงลุงสิจ๊ะ แหม่ หนูเจนขึ้นไปก่อนเดี๋ยวลุงหากล่องอุปกรณ์แล้วตามขึ้นไปนะ”

เจนขึ้นมานั่งรออยู่พักใหญ่ลุงเพชรถึงมาเคาะห้อง

“ไหนตรงไหนจ๊ะที่รั่ว”

“ตรงนั้นค่ะ” เจนชี้มือไปที่ท่อเจ้าปัญหา ลุงแกก็ไปก้มๆเงยๆ ซ่อมท่อไปตามเรื่องส่วนเจนยืนดูอยู่ห่างๆ“นี่หนูบิ้วไม่อยู่หรอจ๊ะ”

“เอ่อ… ใช่ค่ะนางออกไปข้างนอก”

“อ้าว...โดนทิ้งอยู่คนเดียวไม่เหงาหรอคนสวย” ลุงเพชรซ่อมท่อไปก็ชำเลืองมาชวนเจนคุยไปด้วย

“ไม่ค่ะ ก็ชิวๆดีนะคะ” เจนยืนเล่นมือถือไปด้วยตอบแกไปด้วยไม่ได้คิดอะไรมาก

“วันไหนเหงาก็บอกลุงได้นะเดี๋ยวมาอยู่เป็นเพื่อน”

“แหม ไม่ธรรมดานะลุงเนี่ย” เจนไม่ใช่สาวใสๆ ที่จะไม่เข้าใจมุกอะไรพวกนี้ พอลุงแกทำชวนคุยทะลึ่งแบบนี้ใจก็นึกอยากจะถามเรื่องแกกับบิ้วเหมือนกัน

“หึหึ รู้ได้ไงว่าลุงไม่ธรรมดายังไม่เคยลองเลย” ลุงเพชรยิ่งคุยยิ่งชวนเข้าเรื่องสุ่มเสียง แกเงยหน้าขึ้นมามองด้วยสายตาที่เหมือนจะกลืนกินเจนไปทั้งตัว เจนถึงกับหน้าร้อนขึ้นวูบแม้จะตั้งใจว่าจะไม่คิดอะไร

“บ้าหน่าลุงพูดอะไรเนี่ย” เจนเบือนหน้าหลบ มือทำเขี่ยมือถือเล่นไปเรื่อยแต่ใจเริ่มเต้นแรง

“ป๊าวว ลุงก็พูดไปเรื่อย ว่าแต่ทำไมหนูเจนหน้าแดงเลยล่ะจ๊ะ”

“ใครหน้าแดงไม่มีอะ มั่วแล้วลุง”

“ของแบบนี้ซ่อนกันไม่ได้นะจ๊ะ คิดไปถึงไหนแล้วเราอะ”

“ไม่คิดอะไรทั้งนั้นแหละ ซ่อมท่อไปเลยมาชวนหนูคุยอยู่นั่นแหละ”

“ใจดำจังเราอะ ลุงแค่ชวนคุยนิดๆหน่อยๆเอง” ลุงเพชรทำทีเป็นเศร้าแต่ไม่เนียนเลย แกก้มหน้าก้มตาซ่อมท่ออยู่แป๊ปนึงก็พูดขึ้นอีก “ว่าแต่หนูเจนมีแฟนหรือเปล่าเนี่ย ลุงไม่เห็นมีหนุ่มๆมาหาเลย”

“มีค่ะ เนี่ยจะแต่งกันเดือนหน้าแล้ว”

“ฮ่าๆๆ อย่ามาหลอกคนแก่ ลุงดูก็รู้แล้วยังโสดอยู่แน่ๆ”

“รู้แล้วจะถามทำไมเล่า หึ๊ย”

“ก็ลุงกลัวหนูเหงาไง สาวๆสวยๆ อย่างหนูมาแอบเหงาคนเดียวมันไม่ดีนะจ๊ะ”

เจนเริ่มหงุดหงิดที่แกชวนคุยไม่เลิกเลยพูดไปด้วยเสียงเหวี่ยงนิดๆ “ก็บอกแล้วไม่เหงาไง ลุงก็พูดซ้ำอยู่นั่นแหละ”

ลุงเพชรเงียบไปครู่นึงเหมือนคิดอะไรอยู่ จากนั้นจึงหยุดมือลงแล้วหันมามองแบบยิ้มๆ ปากหนาขยับเอ่ยด้วยน้ำเสียงเรียบๆ “ถ้าไม่เหงาแล้วทำไมวันนั้นแอบดูลุงเอากับหนูบิ้วอย่างนั้นล่ะจ๊ะ”

เจนใจหล่นวูบ หน้าแดงก่ำ หมดคำพูดโต้ตอบ ทำอะไรไม่ถูก นี่การกระทำของเราวันนั้นอยู่ในสายตาของลุงหื่นคนนี้ตลอดเวลาเลยหรอเนี่ย

ร่างคล้ำท้วมใหญ่ค่อยๆลุกขึ้นแล้วเดินเข้ามาใกล้ ลุงเพชรหยุดเท้าห่างจากเจนที่ยืนพิงกำแพงอยู่ราวสองฟุต ไม่มีที่ให้ถอยหนีไปไหนได้ “หื้ม ว่าไงจ๊ะหนูเจนคนสวย วันนั้นแอบดูตาเป็นมันเลยนะ”

“บะ.. บ้า ใครแอบดู ลุงพูดอะไรเนี่ย” เจนหน้าแดงก่ำไม่รู้จะพูดอะไร

“ไม่เป็นไรนะหนู ลุงไม่ได้ว่าอะไรซักหน่อย คนเรามีความอยากกันเป็นเรื่องปกติ…”

“ก็...ลุงกับบิ้วทำอะไรกันล่ะคะ เจนได้ยินเสียงแปลกๆเลยดูว่าอะไรแค่นั้นแหละ มาหาว่าแอบดูได้ยังไง ทำอะไรดังกันขนาดนั้นอะ"

"หึหึ ก็หนูบิ้วเขาเหงาอยากให้ลุงช่วย  ว่าแต่หนูเจนทนไหวเหรอ เห็นอย่างนั้นน่ะ แอบดูอยู่นานเลยนะ"

ลุงเพชรขยับเข้ามายืนค้ำเกือบจะแนบชิด เจนก้มหน้าหลบสายตาแกแต่ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นอะไรตุงเป็นลำค้ำอยู่ในกางเกงของลุงแก ท่อนเอ็นของลุงเพชรแข็งเป็นลำแนบกับโคนขา เจนหน้าแดงด้วยความตื่นเต้น ความรู้สึกขยะแขยงรำคาญในตอนแรกกลับถูกแทนที่ด้วยความรู้สึกหวิวๆอย่างบอกไม่ถูก ท่อนลำขนาดใหญ่ที่ตุงในกางเกงทำให้อารมณ์หวั่นไหวจนยืนขาตาย

“ชอบของลุงล่ะสิ จ้องใหญ่เลยนะ” จู่ๆ ลุงเพชรเอื้อมมือมาจับมือของเจนที่ปล่อยนิ่งไว้ข้างตัวมากุมลงไปที่ลำของแกโดยเจนไม่ทันตั้งตัว

“ลุงเพชร ทำอะไรเนี่ย!”

“ลุงบอกแล้วไง คนเรามีความอยากเป็นเรื่องปกติ แค่ลุงเห็นหนูเจนทุกครั้งมันก็แข็งแล้ว… ควยลุงเวลาเข้าไปในตัวหนูแล้วเสียวสนุกอย่าบอกใครเลยนะ หนูได้ครางแน่”

“หยุดนะลุง ไม่เอานะ” ปากห้ามแต่ร่างกายยังยืนนิ่งขาสั่นด้วยทั้งความกลัวแล้วก็ความรู้สึกแปลกๆ ลุงเพชรคงเห็นว่าเจนไม่ได้ดิ้นขัดขืนอะไรแกเลยจับมือเจนที่กุมที่เป้าอยู่บีบนวดเบาๆ ลำพองโตเต้นตุบๆผ่านเนื้อผ้าเบาๆ  ลุงเพชรดันตัวเข้ามาชิดพร้อมก้มหน้าลงมาจูบหน้าผากเบาๆ เจนพยายามเบือนหน้าหนีแต่กลายเป็นว่าเปิดช่องให้แกหอมแก้มไปฟอดใหญ่พร้อมทั้งไซร้ซอกคอระหง “อื๊อ…อย่านะลุง”

“ลุงรู้หนูก็อยาก จะช่วยตัวเองอยู่ทำไม มาให้ลุงช่วยปลดปล่อยนะคนดี”

ลิ้นสากหนาเลียซอกคอขาวลากไปถึงกกหู มือที่ถูกบังคับให้กุมท่อนเอ็นอยู่สัมผัสได้ถึงความอุ่นร้อนพองขยาย ตอนแรกเป็นลุงเพชรที่กุมมือเจนบีบ แต่ตอนหลังเหมือนว่ามือมันค่อยๆ ขยำเองเบาๆ ตามจังหวะนั้นเอง

“ชอบใช่ไหมล่ะจ๊ะ ไม่มีใครโดนแล้วไม่ติดใจเลยนะ”

เจนส่ายหน้าหลบการไซร้ของแกไปมา แต่ไม่เป็นผล แกยังคงระดมหอมเลียซ้ายที ขวาที มือแกอีกข้างเริ่มเปะปะมาบีบคลำหน้าอกผ่านชุดนักศึกษาสีขาวสะอาดอย่างช้าๆ

“ไม่เอานะลุง อื๊อออ”

ปากหนาประกบเข้ากับปากสีชมพูอ่อน เจนเม้มปากแน่น หลับตาปี๊ ลุงเพชรระดมจูบหอม ไปทั่วใบหน้า

“อื๊อออ หยะ...หยุดนะลุง เจนไม่อยาก”

“ไม่อยากแล้วทำไมบีบควยลุงไม่หยุดเลยล่ะจ๊ะ”

ลุงเพชรเลิกกุมมือเจนตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ แต่มือซ้ายเจนยังคงบีบนวดท่อนเอ็นของแกด้วยตัวเอง

“เจนไม่... เอ๊าะห์!” จังหวะที่เจนตกใจกับการกระทำของตัว แล้วกำลังจะอ้าปากพูดปฐิเสธ ลิ้นสากก็ฉกเข้ามาในโพรงปากทันที่ ลิ้นหนาใหญ่ทำตัวเหมือนงูไหลเลื้อยไปทั่วอุ้งปากก่อนจะม้วนรอบลิ้นของเจนแล้ววนรัวไปมาอย่างรวดเร็ว จังหวะการจูบมันทั้งดุดันทั้งนัวเนีย เจนเหมือนถูกไฟดูด ได้แต่ยืนพิงกำแพงนิ่ง สองมือที่ปล่อยห้อยข้างลำตัวเหมือนหมดแรง ปากอ้าค้างให้ลิ้นอสรพิษเล่นงานจนน้ำลายไหลเยิ้ม

ลุงเพชรไม่รอช้าที่จะเลิกกระโปรงสั้นสีดำขึ้น มือขวาสอดลอดแนบผ่านขอบกางเกงในสีเทาตัวน้อย นิ้วหนารุกล้ำเข้าไปลูบคลึงเบาๆ เจนสยิวไปทั้งตัวทันทีที่มือหยาบสัมผัสเนินสวาท แกขยับนิ้วเหมือนเกาเบาๆลงไปบ่นร่องกลีบที่ปิดสนิท บางนิ้วลากรูดร่อง บางนิ้วขยับเขี่ยติ่งเสียว การกระทำที่ช่ำชองของแกทำให้ไม่นานร่องเสียวก็ขับน้ำเสียวเยิ้มๆออกมาหล่อลื่น

“หึหึ แฉะแล้วนะหนูเจนของลุง” ลุงเพชรแสยะยิ้ม เจนได้แต่ยืนหนีบขาอ่อนเข้าหากันด้วยความเขินตามอัตโนมัติ แต่น่องกลับแบะออก ร่างกายรับการจู่โจมทั้งสองทางจนหัวสมองชา สติล่องลอยไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ลมหายใจเร่งจังหวะขึ้น ลิ้นของลุงเพชรกลับเข้ามาเลื้อยอยู่ในช่องปากเป็นพัลวัน เจนไม่มีแม้แต่แรงจะเม้มปากสู้ ปากหนาสูบเอาลิ้นของเจนไปในปากแกแล้วดูดเข้าดูดออก ปลายลิ้นแตะกันได้ก็ถูกแกกระดกลิ้นรัวใส่ เสียงปากประกบปากของคนชายแก่อ้วนผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์กับผู้เช่าสาวสวยที่กำลังตกเป็นเหยื่อสวาทของแกอีกหนึ่งคนดังไปทั่วห้องรับแขก
ขาอ่อนเริ่มสั่นเทิ่มเกร็งหนีบไว้ไม่ไหว ลุงเพชรเปลี่ยนจากการเกาคลึง เป็นค่อยๆสอดนิ้วกลางอ้วนยาวเข้ากลีบงามที่ตอนนี้เปื้อนไปด้วยน้ำลื่นๆ นิ้วควงขว้านไปรอบสองที ก่อนปลายนิ้วจะผนึกแน่นที่ผนังร่องเสียวตรงจุดจีสปอต แกง้างนิ้วกดตรึงจุดนั้นเน้นๆ แล้วลากนิ้วเข้าออกพอให้ปลายนิ้วกดถูตรงบริเวณนั้น ส่วนอุ้งมือแนบชิดติ่งเสียวพร้อมนวดคลึงไปด้วย จังหวะเสียวที่แกมอบให้ทั้งจุดจีและจุดซีสปอตแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนถึงกับทำให้เจนแอ่นสะโพกให้อย่างห้ามกายไว้ไม่ได้ ขาอ่อนหมดแรงหนีบยอมแพ้ต่อการเคลื่อนไหวระดับเซียนของลุงตัวร้าย

มือซ้ายลุงเพชรเริ่มปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาทีละเม็ด เจนทั้งโดนดูดปากทั้งโดนล้วงจุดเสียวแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน ร่างกายหมดแรงจะต้านทานได้แต่ปล่อยให้แกทำตามใจ ลุงเพชรปลดกระดุมลงไปสามเม็ดเหลือเม็ดสุดท้ายไว้ มือเปิดเสื้อแหวกออก เนิมนมนุ่มอูมขาวปรากฎต่อหน้าลุงเพชรในทันที

“อูยยย นมโครตสวยเลยหนูจ๋า สวยกว่าที่ลุงคิดไว้อีก” พูดจบก็พรมหอมฟอดฟอด ก่อนจะใช้มือปลดสายเสื้อในสีเทาที่รั้งบ่าทั้งสองข้างไว้ลงมากองข้างแขน แกสอดนิ้วพับคัพทั้งสองลงมาไว้ใต้ราวนม หัวนมสีน้ำตาลอ่อนอมชมพูชูชันลุงเพชรอดใจไม่ไหวประกบปากหนาดูดดุล ปลายลิ้นสากๆวนเลียจนจุกลุกแข็งเป็นไต

“อ๊ะ!” เจนหลุดร้องออกมาเมื่อแกใช้ฟันขบหัวนมเบาๆ

“หึหึ เสียวไหมจ๊ะที่รัก” ลุงเพชรถอนปากออกจากหัวนมที่แฉะเลอะไปด้วยน้ำลาย มืออีกข้างชะลอจังหวะการนวดล้วงจุดเสียวที่ตอนนี้แฉะเยิ้มไปหมด แม้ลุงเพชรจะผ่อนจังหวะลงให้ได้หายใจหายคอบ้าง แต่สติเจนเลือนลางไปแล้ว สะโพกส่ายร่อนเบาๆตามจังหวะมือของแก

“เสียวก็บอกว่าเสียวสิที่รัก ของแบบนี้ยิ่งพูดตรงๆ ยิ่งสนุกนะ”

เจนหอบหายใจ สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แต่ยังกลั้นใจส่ายหน้าไปมาเป็นเชิงปฏิเสธ

“หึหึ ดื้อจังนะเราอะ” ลุงเพชรรุกต่อด้วยการใช้มือซ้ายลูบแผ่นหลังเนียนเบาๆไปปลดตะขอเสื้อชั้นใน เมื่อนมขาวๆนุ่มๆขนาดกำลังดีหลุดเป็นอิสระจากสิ่งที่รั้งไว้ มันก็ถูกบีบคลึงเล่นอย่างสนุกมือก่อนจะถูกปากหนาน่าเกลียดดูดกินต่อ มือขวาแกก็เริ่มเล่นงานจุดเสียวที่หว่างขาต่อเนื่อง เจนเสียวขนลุกแล้วขนลุกอีกจนหนังหัวมันชาไปหมด หลืบขาแฉะไปด้วยน้ำลื่นๆ

พอเห็นว่าเจนเริ่มเคลิ้มไปกับความเสียวที่แกมอบให้ ลุงเพชรก็จูงมือเข้าไปที่ห้องนอนของเจนเอง นมนุ่มนิ่มที่เริ่มมีรอยการถูกดูดดุนกระเพื่อมขึ้นลงเบาๆในขณะที่หลีดคณะสาวสวยในชุดนักศึกษาหลุดลุ่ยเดินตามลุงหื่นกามร่างท้วมเหมือนต้องมนต์

ลุงเพชรจับเจนนั่งลงที่ขอบเตียงก่อนจะถอดเสื้อของแกออกเผยให้เห็นรอยสักลายไทยลายเขมรและลายแปลกๆมากมายมีกระทั่งรูปเช่นคนเสพสมกัน และรูปสัตว์รูปร่างหน้าตาคล้ายของผู้ชายแต่มีตามีขา ขณะที่เจนมองอย่างตาลายแกก็รูดกางเกงลง ลำดำใหญ่หนามีมุกฝังเป็นตะปุ่มตะปั่มก็เด้งผึงขึ้นมาทักทาย ลุงเพชรขยับเข้ามาใกล้ แท่งเขื่องกระดิกเบาๆอยู่ใกล้หน้าเจนที่ตอนนี้ก้มหลบด้วยความอาย

แกลูบหัวเจนเบาๆ ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าจับขาเจนถ่างออก มือเลิกกระโปรงเผยให้เห็นกางเกงในที่เปียกเป็นวง ลุงเพชรแทรกหน้าเข้าไปแนบเนินพร้อมสูดหายใจเอากลิ่นสาบสาวเข้าเต็มปอด สองมือสอดดึงกางเกงในลง ค่อยๆเผยให้เห็นขนหยิกนุ่มผืนน้อยตามด้วยโหนกนูนและกลีบเนื้อที่แย้มน้อยๆเหมือนเป็นการเชื้อเชิญ

“อูยย หีสวยจังแม่คุณเอ้ย คืนนี้ยันหว่างแน่หนูจ๋า”

ลุงเพชรไม่รอช้าบรรจงจูบเน้นๆที่ติ่งเสียว ปากหนาห่อดูดติ่งเข้าปากเหมือนจะให้หลุดติดไปด้วย เอวเจนถึงกับลอยตามแรงดูดนั้นไปด้วย ลุงเพชรปล่อยปากส่งร่างเจนร่วงลงเด้งกับพื้นเตียงเบาๆ ลิ้นหนาแผ่ออกเลียติดตามที่กลีบแง้ม นิ้วกลางก็สอดเข้าไปคว้านเกี่ยวเล่นงานในร่องเสียวอีกครั้ง ไม่รู้ทำไมเหมือนกันแต่แม้จะเสียวแทบขาดใจแต่ในหัวเจนคิดได้แค่จะพยายามไม่ยอมเสร็จต่อฝีมือของแก

เสียงเจ๊าะแจ๊ะของการดูดเลียจุดเสียวดังต่อเนื่องที่หว่างขา ภาพของใบหน้าอ้วนหน้าเกลียดที่แทรกอยู่ตรงหว่างขาทำให้เกิดความรู้สึกต่อต้าน แต่ร่างกายกลับเสียวสนุกตามจังหวะของการกระทำของแกจนต้องซี้ดปากเบาๆตามอารมณ์ที่ยอมแพ้ต่อสัญชาติญาณดิบ ลุงเพชรมีทั้งเร่งทั้งชะลอ ลิ้นเปะปะที่ด้านนอกคู่กับนิ้วที่ผนึกตรึงนวดที่ด้านในสร้างจังหวะพิสดารให้เจนเคลิบเคลิ้มลืมตัวแอ่นเกร็งส่งเนินเนื้อเข้าปากเสืออย่างลืมอาย

“อาห์ อื้ออซ์...” เจนเริ่มครางไม่เป็นภาษาเมื่อจุดสุดยอดใกล้เข้ามาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แม้จะกลั้นใจแค่ไหน ร่างหงายลงนอนบนเตียงสองมือจิกที่นอนแน่น

แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อลุงเพชรหยุดการกระทำทั้งหมดลง ร่างอ้วนใหญ่ยืนขึ้นพร้อมส่งสายตาลงมามองอย่างยิ้มเยาะ เจนที่เสียวจนใกล้แตกส่งสายตาหยาดเยิ้มกลับด้วยความเสียดายที่การกระทำนั้นหยุดลง ลุงเพชรขึ้นคร่อมแล้วโน้มตัวลงมาประกบปากจูบ เจนพริ้มตาจูบตอบอย่างยินยอมพร้อมใจแล้ว มือแกก็คลึงนมเล่นไปด้วยอย่างอ่อนโยน

“เสียวไหมจ๊ะหนูจ๋า หื้ม...”

ลุงแก่มากตัณหากระซิบเบาๆที่ข้างใบหู ทำเอาขนลุกไปทั้งร่าง เลือดสูบฉีดจนหน้าเจนแดงระเรื่อ แต่ก็พยักหน้ายอมรับเบาๆอย่างเอียงอาย

“หึหึ พูดให้ฟังด้วยสิจ๊ะ ลุงอยากได้ยิน” มือเลื่อนลงต่ำไปลูบเขี่ยที่เนินสวาทอีกแล้ว

เจนโดนเล้าโลมอย่างหนักจนสติกระเจิง อารมณ์และความต้องการมันประดังเข้ามาอย่างถาโถม

“สะ...เสียว...ค่ะ...”

“อยากให้ลุงทำต่อไหมจ๊ะ หื้ม พูดออกมาอย่าไปฝืน”

“……. ค่ะ” กำแพงความรู้สึกผิดชอบชั่วดีที่เจนตั้งไว้พังทลาย

“หึหึ ดีจ้ะ ดี แต่ถ้าจะให้ลุงทำต่อหนูเจนต้องช่วยลุงด้วยนะ”

ว่าแล้วลุงเพชรก็อุ้มร่างที่อ่อนปวกเปียกให้นั่งขึ้นแล้วลุกขึ้นยืนที่ปลายเตียง ลำดำยาวส่ายโงนเงนห่างหน้าเจนไม่ถึงคืบ กลิ่นอับคาวอ่อนๆโชยออกมาแต่กลับทำให้อารมณ์ยิ่งพุ่งพล่าน เจนเข้าใจทันทีว่าแกต้องการอะไร แม้นี่เป็นสิ่งที่เจนไม่เคยทำมาก่อนแต่ร่างกายมันตอบรับโดยอัตโนมัติ

มือขาวเนียนยืนออกไปกำแท่งนั้นไว้แล้วค่อยๆชักเข้าออกช้าๆ หัวบานแดงก่ำพลุบเข้าพลุบออกดูน่ากลัว ลิ้นนุ่มค่อยๆแลบออกเลียที่หยักของหัวแดงอย่างกล้าๆกลัวๆ ขนตายาวหรุบพริ้ม ริบฝีปากเผยอออกส่งท่อนควยที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปนของลุงเพชรเข้าไปทีละน้อย หัวถอกบานผลุบเข้าไปในปากสวยของเด็กสาวในชุดนักศึกษาอย่างช้า ๆ ความใหญ่ของมัน ทำให้เจนต้องอ้าจนมุมปากตึง ลุงเพชรก้มลงมองอย่างได้ชัยชนะเมื่อเห็นหน้าสวยที่กำลังอมท่อนเนื้อจนแก้มตุ่ย

“อืมมม...ดูดมันด้วยสิจ๊ะหนู มองหน้าลุงด้วยนะเด็กดี”

เจนทำตามอย่างว่าง่ายโดยเริ่มดูดมันจนแก้มตอบก่อนจะค่อยๆขยับหัวให้มันเข้าออกเบาๆ หัวเงี่ยงครูดเข้าออกตั้งแต่โพรงปากถึงลำคอ อา...รสควยมันเป็นอย่างนี้นี่เอง ระหว่างที่เจนหลงใจลอยไปกับการอมควยฝังมุก ลำควยอุ่นอวบก็เริ่มแทงเข้าออกเมื่อลุงเพชรขยับเอวกระเด้าช้าๆ การพลาดท่ามาโดนเย็ดปากแบบนี้มันทั้งมีความเจ็บใจ ทั้งละอาย แต่ความรู้สึกเหล่านั้นยิ่งหวนกลับมาทวีความเสียวซ่านรัญจวนให้เพิ่มขึ้นไปอีก

เสียง อ็อก อ็อก อ็อก ดังขึ้นตามจังหวะการจับหัวสาวสวยกระเด้า เจนเสียวแน่นลำคอจนน้ำตาคลอ ปากที่พึ่งต่อปากต่อคำตอนนี้ถูกใช้เป็นที่ระบายความเงี่ยนของลุงตัวแสบไปแล้ว แต่ยิ่งถูกกระทำหว่างขาเจนยิ่งทั้งร้อนรุ่มทั้งเปียกแฉะ

“โอ๋ๆ ไม่ร้องนะคนสวย เดี๋ยวลุงจะทำให้หนูมีความสุขจนลืมโลกเลย"

อ็อกกก...แค่กก....แค่ก... ลุงเพชรชักลำดำเมื่อมออกจากปาก แล้วประคองเจนให้นอนลงกลางเตียง หน้าอกขาวเป็นกระเปาะสั่นระริกเบาๆเพราะหายใจไม่ทั่วท้อง หัวนมลุกชูชันตามอารมณ์กระสันที่ห้ามไม่ได้ ลุงเพชรบรรจงใช้ริมฝีปากเม้มตรงบริเวณส่วนหัวของมัน  มือก็เคล้นคลึงเต้าขาวอีกข้างอย่างมันมือ

ใบหน้าน่าเกลียดเลื่อนลงต่ำ มือค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาที่เหลือเปิดออกเหมือนแกะห่อของขวัญ ก่อนจะรูดซิปดึงกระโปรงสั้นสีดำโยนลงปลายเตียง  ร่างบางแทบเปลือยเปล่ามีเพียงชุดนักศึกษาที่เปิดอ้าเหมือนเป็นการเชื้อเชิญยิ่งกระตุ้นให้เร้าอารมณ์

ลุงเพชรซบหน้าลงไปยังเนินสวาทพลางดูดเลียอย่างชำนาญ เจนต้องเสียวสะท้านอีกครั้งเมื่อลิ้นหยาบทะลวงเข้าไปในรูเสียว ยิ่งลิ้นถูกตอดรัดตุบๆ ก็ยิ่งควานวนจนเจนต้องยกก้นร่อนอัดเข้ากับปากหนานั้นอย่างลืมตัว รูร่องขับน้ำเสียวลื่นๆเลอะเป็นมันรอบลุงตัวร้าย

“ซี๊ดดดด..ซี๊ดดด... อื้มมมห์... อาห์” เจนทนไม่ไหวต้องครางออกมาเองอีกครั้งเมื่อความเสียวกระสันต์วิ่งเข้าสู่จุดสุดยอดอีกครั้ง สมองชา ตาเริ่มมัว แต่แล้วลุงเพชรก็ถอนปากออกมาอีกเหมือนจงใจจะแกล้งกัน โหนกเนินเยิ้มแฉะร่อนเบาๆด้วยความเงี่ยนง่านอาวรณ์

“เงี่ยนล่ะสิ จ๊ะคนสวยของลุง อยากได้ควยลุงยังเอ่ย”

“อาห์...ละ..ลุงจะทำอะไรก็ทำ...เถอะค่ะ...” เจนตอบด้วยเสียงกระเส่าอย่างหมดอาย ขาขาวเรียวอ้าออกเป็นรูปตัวเอ็ม เนินอวบนูนกลีบเปียกเปื้อนไปด้วยเสียวและน้ำลาย ตาปรือเยิ้มมองหัวถอกบานใหญ่ที่ผงกหงึกหงึก ใจสาวสวยวาบหวิว อีกครู่เดียวแล้วสินะที่จะได้รู้ว่าแท่งดำยาวฝังมุกตะปุ่มตะปั่มแท่งนี้จะสร้างความเสียวสนุกขนาดไหน

ลุงเพชรจ่อหัวควยแดงก่ำเข้ากับปากรูสวาทแล้วเขี่ยขึ้นลงไปมายีเม็ดเสียวจนขนลุกไปทั้งตัว น้ำเสียวหล่อหัวบานเป็นมันเยิ้ม หลีดสาวตัวเกร็ง ใจเต้นตึกตัก เมื่อลำเข้าจ่อปากรู ลุงเพชรใช้นิ้วมือแหวกสองแคมแน่นออก จนเห็นรูสวาทแดงฉ่ำ มือหนึ่งก็จับหัวถอกของตนเองกดเข้าที่ช้า ๆ หัวบานแทรกแหวกหลืบเข้าไปจนเจนต้องพยายามแบะขาออกอีกด้วยความตึงคับ ลุงเพชรค่อยๆแอ่นเอวโน้มตัวให้ลำดำใหญ่คืบคลานเข้ารู หัวเงี่ยงแผ่บานดันเปิดทางเข้าไปตามด้วยเม็ดมุกยุบยับที่ครูดโพรงสวาทจนเสียวคันยุบยิบไปหมด เจนบิดตัวแอ่นอกยกสะโพกอย่างเสียวซ่าน

ลำยาวใหญ่เคลื่อนเข้ารูหีช้าๆจนมิดด้ามโหนกเนินแนบชิดติดกันแล้วแช่ไว้นิ่งๆ ความร้อนของแท่งควยที่เต้นตุบๆสอดรับกับรูเสียวที่ตอดรัด ท้องน้อยถูกมือสากหยาบลูบนวดเบาๆ นมนุ่มนิ่มถูกบีบคลึง เจนเสียวจนร่างแอ่นโค้ง ลมหายใจขาดห้วง

ควยฝังมุกถูกถอนออกช้าๆ เม็ดครูดรูหีทำเอาหน้าสวยสะบัดด้วยฤทธิ์สวาท อกขาวๆแอ่นเชิดให้ลุงดูดดื่มเสียงดังจ๊วบจ๊วบ สะโพกผายส่ายไหวระริก

ไม่นะ! เราจะเสร็จเร็วขนาดนี้ไม่ได้

หัวบากถอกถอนออกมาจนถึงปากทางก่อนจะกดลงเข้ามาช้าๆอีก ความแน่นที่คืบเข้ามาบวกด้วยเม็ดครูดโพรงหีที่ตอดรัดตุบตุบ หน้าท้องนุ่มแขม่วเกร็งเป็นระลอกเมื่อร่างกายพยายามห้ามอารมณ์ความเสียวซ่านเหลือประมาณ เสียงในหัวไม่เป็นผลเมื่อความเสียวคันที่ควยพิสดารแท่งนี้มอบให้ต่อจากการโหมโรงยาวนานทำให้มันรับไม่ไหวอีกต่อไป

“...อ๊ะห์!”

ฉับพลันทันใดที่ควยยาวใหญ่กดเข้ามาจนสุดลำอีกครั้ง ร่างกายเจนก็กระตุกอย่างรุนแรง สะโพกดีดขึ้นผางจนเกือบอยู่ในท่าสะพานโค้ง ขาขาวเรียวทั้งสองข้างสั่นระริก หน้าหงายปากอ้าหวอ ทำนบที่กั้นไว้แตกทลาย น้ำเงี่ยนน้ำฉี่ใสๆแตกพุ่งออกมาพร้อมกันเป็นสาย จนเปียกเลอะไปทั่วอย่างน่าอาย

เจนเข้าใจแล้วว่าทำไมบิ้วน้ำแตกอย่างนั้นได้เมื่อร่องหีของเจนโดนความเสียวในระดับที่ทำให้กล้ามเนื้อทั้งร่างกายควบคุมอะไรไม่ได้เลย จวบจนน้ำแตกออกจนหมดครู่ใหญ่ร่างกายถึงหยุดอาการเกร็งกระตุกหล่นร่วงลงบนเตียงอย่างแรง เจนตาลอยพร่างพลาย หอบหายใจปนคราง อาห์ อาห์ เบาๆ อย่างผ่ายแพ้

“โอย โอย โอย โดนกระเด้าแค่สองทีน้ำแตกกระจายแล้วหรอหนูจ๋า” เสียงย่ามใจของลุงเพชรเหมือนดังแว่วมาจากที่ไกลโพ้น

มือหนากดลงคลึงท้องน้อยเบาๆ อีกครั้งก่อนลำควยจะเคลื่อนไหวเข้าออกด้วยจังหวะที่เร็วขึ้น ลุงเพชรซอยกระเด้ารูหีของเจนอย่างสนุก หน้างามแอ่นเชิดเมื่อความเสียวสยิวกลับเข้ามาอย่างรวดเร็ว ก้นแอ่นกระดกเนินสู้ควยของแกอย่างสมยอม สะโพกกลมกลึงส่ายร่อน เต้านมคู่สวยไหวหมุนไปตามแรงกระแทก ปากห่อซี๊ดครางอย่างมีความสุขไม่เป็นภาษา

“หึหึหึ ผัวบอกแล้วเมียได้ร้องแน่” ลุงเพชรเริ่มเรียกเจนเป็นเมียแกไปอีกคนแล้ว แต่สภาพเจนตอนนี้คืออย่าว่าแต่ต่อปากต่อคำ แม้แต่จะสั่งสะโพกให้หยุดกระเด้งรับการกระแทกก็ยังทำไม่ได้ เมื่ออารมณ์ถูกโหมกระพือ จิตใจถูกครอบงำด้วยความเสียวขั้นสุดต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน

“ซี๊ดดดด...หีเมียเย็ดมันที่สุดเลยรู้มั้ย ขี้เงี่ยนอย่างนี้ผัวจะเอาให้คลานเลย”

ลุงเพชรเร่งการกระเด้าเข้าออก ควยดำมุดเข้าออกทั้งครูดทั้งควาน หีอมลำหนาจนปริอูม เจนส่ายหน้าไปมาเหมือนเสียสติเมื่อความเสียวมันโหมประดังเข้ามาอย่างอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้

“อาห์ อาห์ อาห์ อื๊มมมม อาห์ ซี๊ดดดด อุ๊บบ”

ปากหนาประกบเข้ากับปากจิ้มลิ้ม ลิ้นหยาบสอดเข้าไปควานดุนตามฟันขาวสะอาดและอุ้งปาก ลิ้นสีชมพูดเล็กๆ เข้าไปพัวพันด้วยเมื่อเจนเผยอปากจูบตอบ ลุงเพชรได้ทีดูดลิ้นเจนไว้แน่นพลางดันควยยาวใหญ่เข้ารูหีของเด็กสาวจนมิดด้าม เจนเสียวสุดชีวิตแต่ก็ร้องไม่ออกเกิดเป็นเสียงอู้อี้ผสมพรอบแพรบ

ลุงตัวร้ายทาบตัวลงมาบนร่างบางพร้อมไซร้คอไปที่กกหู ลิ้นห่อเข้าไปชอนไชที่รูหูสร้างความรู้สึกที่เสียวซ่านจนขนลุกเกรียว นิ้วมืออีกข้างของลุงแกก็ยัดอุดรูหูอีกข้าง เสียงรอบข้างดับเบาลงทำให้เหมือนกับว่าเจนหลุดเข้าไปในอีกโลกนึง...โลกที่มีแต่กามและตัณหา
ลุงเพชรยิ้มมุมปากก่อนค่อยๆช้อนร่างของเจนขึ้นมานั่งประจันหน้ากันโดยที่ควยของแกก็ผนึกแน่นอยู่กลางรูเสียว แกจัดให้ขาทั้งสองของเจนเหมือนนั่งขัดสมาธิแต่กอดตัวแกไว้ตรงกลาง เราแลกลิ้นกันอีกครั้งอย่างเร่าร้อน แล้วแกขยับเอวกระเด้าจนตัวเจนเด้งขึ้นลง นมขาวเด้งตามจังหวะกามอย่างน่าดู ติ่งเสียวถูเข้ากับโหนกเนื้อที่มีแต่ขนแข็งหยาบทำให้ยิ่งเสียวคัน

ชายแก่มากประสบการณ์ชะลอจังหวะการกระทำแล้วเอามือสางผมดำยาวสลวยออก สองมือประคองแก้มนุ่มนิ่มไว้ให้หน้าเชิดขึ้นไม่ให้หลบสายตา เอวเจนยังส่ายเบาๆเอง เหมือนกับความเสียดายที่จังหวะเข้าออกมันหยุดลง

“ชอบไหมจ๊ะเมียจ๋า”

“ช..ชอบค่ะ...”

“เรียกผัวด้วยสิจ๊ะ หนูเจนกับลุงเย็ดกันก็เป็นผัวเมียกันแล้วนะ”

ลุงเพชรบดเบียดเนินแนบแน่น ลำฝังมุกเส้นเลือดปูดโปนเต้นตุบๆขยับคลึงอยู่ภายในร่างสาวงาม สร้างความกระสันต์ต้องการให้การกระทำดำเนินต่อ หน้าเจนร้อนผะผ่าวด้วยไฟราคะ ตาปรือเยิ้มจ้องใบหน้าที่ตอนนี้กลับลืมความหน้าเกลียดน่ากลัวไปหมดสิ้น ริมฝีปากขยับเอ่ยออกไปเบาๆ

“ชอบค่ะ...ผ..ผัวจ๋า”

พอพูดคำนี้ออกไปเหมือนความเงี่ยนง่านยิ่งพุ่งสูงขึ้นอีก เจนไม่เพียงยอมแพ้แต่กลับหลงร่านสนุกไปกับเกมกามครั้งนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น

“หึหึหึ ดี...ดีมาก...เมียของลุง มา เดี๋ยวผัวจะพาไปสวรรค์” ลุงเพชรหัวเราะในลำคออย่างสะใจที่ตอนนี้ผู้เช่าคนสวยถูกแกจับสังเวยสวาทอีกคน

ปากหนาพุ่งห่อประกบจูบเมียคนใหม่อย่างเมามัน สองมือเลื่อนลงบีบขย้ำหน้าอกนุ่มนิ่ม พร้อมดันร่างบางหงายลงกับเตียง พุงอ้วนท้วมแนบลงกับเอวคอดกิ่ว ร่างใหญ่เริ่มออกแรงกระเด้าส่งลำควยดำยาวเคลื่อนเข้าออกด้วยจังหวะที่เร่งเร้าขึ้น

"ซี๊ดด..ลุง.....ผั..ว.....อูยยย...โอ๊ย!...อื้อออห์" เจนละลำละลักครวญครางไม่รู้เรื่องเนื่องจากความเสียวซ่านที่ลุงเพชรมอบให้ สะโพกผายแอ่นหุบสลับขึ้นลงรับการห่มกระแทกที่สั่นสะท้านไปทั้งร่าง กลีบเนื้อสีอ่อนปลิ้นเข้าปลิ้นออก โพรงสวาทเริ่มบีบรัดท่อนลำแน่นขึ้นเรื่อยๆ พร้อมขับน้ำรักออกมาชโลมไปทั้งลำ
ลุงเพชรเห็นท่าเจนจะเสร็จอีกแล้วยิ่งเร่งการกระเด้าอย่างหน้ามืด ลิ้นหยาบเลียไซร้คอขาวเปะปะแล้วกลับมาดูดปากงามอีกครั้ง ลิ้นทั้งสองพันกันรัวเร็ว หัวใจเจนเต้นถี่ยิบ ควยฝังมุกวิ่งเข้าออกปรูดปราดสร้างความเสียวซาบซ่าไปทั้งตัว

ลุงหื่นกามขยับจับเอวคอดกิ่วดึงรั้งเข้าหาตัว จับขาวยาวสวยพาดบ่า สองแขนอวบใหญ่เต็มไปด้วยรอยสักกอดต้นขางามเป็นหลักแนบแน่นก่อนจะกระเด้ารัวเร็ว เสียงเนื้อกระทบกันดัง ปับ ปับ ปับ ปับ ดังลั่นห้องผสมกับเสียงครางกระเส่าของเจน

“ผ..ผัวว.ขา...เจน..เมีย..จะ..อาห์..อาห์..อาห์....ซี๊ด….ออกแล้ว...อั๊ยย์!”

“เมียจ๋า...ผัว..ก็...อูยยยยยย...ซี๊ดดดดดด”

ปับ ปับ ปับ ปับ ปับ ปับ!!! โหนกเนื้อแนบกันถนัดถี่เมื่อควยยาวพุ่งเข้าจนมิดโคน  น้ำกามระเบิดเข้ารูหีที่ตอดรัดเพราะถึงจุดสุดยอดพร้อมกันแบบล้นทะลัก น้ำคาวขุ่นฉีดพ่นกระทบปากมดลูกจนอุ่นร้อนวูบวาบถึงท้องน้อย กระแสไฟฟ้าสถิตวิ่งแผ่จากหว่างขาไปทั่วทั้งร่างงามที่สั่นสะท้าน หัวนมลุกชูชัน สันหลังเสียวจนโก่งโค้งขึ้น หนังศีรษะชาตึง ปากหวออ้าน้ำลายไหลเยิ้ม เจนเสียวจนฉี่ราดออกมาพร้อมๆกับที่รูสวาทที่ขับน้ำเสียวจนเอ่อล้น ร่างกายกระตุกเบาๆ ตามระลอกของน้ำเงี่ยนที่ถูกส่งเข้ามา

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2022, 02:38:22 am โดย JJM »

*

ออฟไลน์ voozaa01

 • Supreme Member
 • *********
 • 5230
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 02:49:45 am »
ตามลุ้นอยู่นานว่าน้องเจนนะโดนลุงเพชรตอนไหน

*

ออฟไลน์ funkypunk

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 03:28:35 am »
ชอบมากครับซีรีส์นี่ ถ้าทำเป็นอีบุ๊กตอนยาวรับรองขายดี  ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ satando

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 04:00:57 am »
้นื้อเรื่องเข้าถึง อารม มากครับ

*

ออฟไลน์ axolotss

 • Gold Member
 • *****
 • 1205
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 04:56:41 am »
ลีลาเด็ดสาวๆชอบ

*

ออฟไลน์ ns52800189NS

 • Senior Member
 • ****
 • 647
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 05:06:43 am »
แบบนี้มันต้องสวิงกิ้ง

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4160
 • 1289
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 05:18:02 am »
ยอดฝีมือแบบนี้ แสดงว่าแกมีเก็บไว้เพียบแน่
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ aont2512

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 05:20:17 am »
น้องเจนโดนควยฝังมุกคงจะเสียวและอร่อยนะใครๆก็อยากโดน

*

ออฟไลน์ Humanright

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 05:28:29 am »
สุดจัด

*

ออฟไลน์ dumrongsak

 • Senior Member
 • ****
 • 920
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 05:39:24 am »
เสียวได้ระเบิดเถิดเทิงจริงๆ

*

ออฟไลน์ Tum241

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 05:43:16 am »
หายอยากเลยแอบฟังมาหลายวัน

*

ออฟไลน์ dragonfries

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 06:06:37 am »
ไองั่งตาเดียวรึป่าวเนี่ย

*

ออฟไลน์ knutja

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 06:09:56 am »
ลุงเพชรนี่ เพ็ดกันยาเลยนะ ลุ้นว่าจะโดนตอนไหนอยู่นะเนี่ย

*

ออฟไลน์ wasdy

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 06:23:19 am »
ลุ้นตั้งนานว่าจะโดนตอนไหน โดนตอนนี้นี่เอง

*

ออฟไลน์ tanakijj1980

 • Junior Member
 • ***
 • 463
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: ด้านมืดของเจน (ตอน 4): เสียเชิงระเริงเสียว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 21, 2022, 06:30:47 am »
โดนซะแล้ว น้องเจน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ