ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ลองรักกับคุณแม่ (Copy)

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), กันยายน 26, 2022, 08:02:35 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Falling::

    ●■ คำเตือน : เรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติที่แต่งขึ้นจากจินตนาการเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้อ่านที่มีรสนิยมเฉพาะกลุ่มเป็นหลักเท่านั้น  ตัวละคร สถานที่ เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นจึงล้วนแต่เป็นเรื่องสมมุติทั้งสิ้น  มิได้มีเจตนาที่จะให้ผู้ใดเชื่อถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงหรือปฏิบัติตามเป็นเยี่ยงอย่าง  รวมทั้งยังมีเนื้อหาที่อาจขัดต่อจารีตประเพณีหรือวัฒนธรรมอันดีงาม ผู้อ่านทุกท่านจึงจำเป็นต้องใช้วิจารณญาณในการอ่าน เพราะฉะนั้นเรื่องนี้จึงไม่เหมาะกับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20  ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม ....


        ■ เมื่อ พ.ศ.2537 บ้านผมอยู่ที่จังหวัดหนึ่งในปักษ์ใต้   ตอนนั้นผมอายุแค่ 14 เรียนอยู่ ม.3 เริ่มชักว่าวเป็นและดูหนังโป๊หนังสือโป๊ตั้งแต่อายุ 12   ตอนนั้นพ่ออายุ 63 แล้ว แกเคยเป็นถึงอดีตผู้ว่าราชการจังหวัด แต่ปลดเกษียณแล้วมีสมบัติอยู่มาก   แกหย่ากับเมียเก่าเพราะเมียเก่ามีแต่ลูกสาวกับแกสองคนแถมเมียเก่าแกไม่สวยแถมแก่กว่าแกหลายปีแต่อาศัยที่บ้านรวยและพ่อของเมียเก่าพ่อผมเป็นเจ้านายแกที่จะช่วยให้แกก้าวหน้าในหน้าที่การงานด้วย 
 

     แม่ผมซึ่งเป็นเมียคนที่สองชื่อวิภาดาเพิ่งอายุ 39  ยังเป็นคนสวยเซ็กซี่ หุ่นดี  นมใหญ่ ตูดใหญ่  รับราชการเป็นปลัดอำเภอระดับซี 7 อยู่ในจังหวัดนี่แหละ ที่ได้เป็นก็เพราะพ่อผมนี่แหละช่วยฝากให้เพราะตอนเป็นนักศึกษามาฝึกงานที่ศาลากลางจังหวัดพ่อแกเห็นแม่แล้วติดใจ   ที่แม่ก็ยอมเป็นเมียพ่อเพื่อความก้าวหน้าเพราะทางบ้านแม่ฐานะยากจนแต่อาศัยว่าแม่เป็นคนสวยแล้วเรียนเก่ง    ต่อมาพ่อผมมีปัญหาสุขภาพจนหมดสมรรถภาพทางเพศ   แต่แกกลับยังอยากมีลูกอีกคนจะได้อวดคนอื่นว่าแกยังเตะปี๊บดังแถมกลัวว่าแม่จะมีชู้     


      วันหนึ่งแกเรียกผมไปคุยต่อหน้าแม่ แล้วจับผมถอดกางเกง  แกบอกว่าควยใหญ่ขนาดนี้ก็น่าจะเย็ดผู้หญิงได้แล้ว แล้วก็ให้แม่ผมแก้ผ้าให้ดู แล้วบอกว่าถ้าจะให้เย็ดกับแม่จะเอาหรือเปล่า ผมรู้สึกเขินๆมากแต่ก็แอบมองที่เรือนร่างเปลือยเปล่าของแม่ ยอมรับว่าแม่เป็นคนน่าเย็ดมาก หุ่นแกยังดี ดูสาวกว่าวัย นมใหญ่กลมกลึงหย่อนเพียงเล็กน้อย

               หัวนมก็ใหญ่ชูชันสีน้ำตาลแดง น่าท้องแบนราบมีรอยแตกเล็กน้อยเท่านั้นตามประสาคนมีลูกแล้ว หมอยดกดำมากปิดรูหีจนมิด ในจังหวะที่ผมกำลังเผลอตกตะลึงจนควยเริ่มแข็งนั้น แม่ก็เอามือมากำรูดที่ควยผมแล้วก็เอาปากมาอมที่ควยผม จนผมรู้สึกถึงทั้งความอุ่นและเย็นจนเสียวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แตกต่างกว่าตอนชักว่าว


                 พอผมโดนดูดควยขนาดนั้นก็ควยแข็งจนเกิดความเงี่ยน อยากจะเย็ดแม่เหมือนกัน เพราะตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยเย็ดใครเลยนอกจากชักว่าว   ผมเลยนึกถึงที่เคยแอบดูมาจากหนังเอ๊กซ์แล้วทำตาม   ผมเริ่มกอดจูบแลกลิ้นกับแม่ของผม แล้วก็จับแม่นอนหงายกับพื้นห้อง มือก็บีบขยำทั้งสองเต้าอย่างเมามัน ปากก็เม้มดูดเลียที่หัวนมแม่จนยืดยาวสลับไปมาทั้งสองเต้า


           ผมรู้สึกได้ถึงหัวนมที่ชูชันด้วยความเสียวเต้านมที่แข็งสู้มือสู้ปาก หน้าแม่ก็เริ่มเหยเกบิดเบี้ยว จนเริ่มครางซี้ดซ้าดๆเบาๆ ผมเลื่อนหน้าลงไปที่หน้าท้องแม่แล้วเลียไซ้จนเลื่อนลงไปที่หีใช้มือแหวกดงหมอยที่ดกดำของแม่ สังเกตได้ว่ารูหีแม่ยังไม่บานเท่าไร แล้วฉกลิ้นเลียหีเลียแตดจนเมื่อยลิ้น แม่ทำหน้าเหยเกบิดเบี้ยวส่ายไปมาร้องครางดังลั่นโอ้วอ้าวๆๆๆๆๆ รูหีก็เริ่มเปียกแฉะ 

              ผมเลยลองเอาควยให้แม่ดูดอีกครั้ง จนควยแข็งเต็มที่ ผมดูดนมสลับไปมาอีกครั้งก่อนเอาควยทิ่มพรวดเข้าไปในรูหีแม่ แม่สะดุ้งเฮือกหนึ่งแล้วเปลี่ยนมาร้องคราง ผมสังเกตเห็นพ่อทำหน้าตื่นเต้นสะใจ แต่แกควยไม่แข็งแล้ว เลยทำอะไรไม่ได้นอกจากนั่งดู ผมกระเด้าควยสักพักเลยกระซิบบอกแม่ให้เปลี่ยนท่า เป็นแม่มาขึ้นคร่อมข้างบนในท่าควบม้าแล้วโยกไปมาจนผมเริ่มเสียวซ่าน ก็เลยบอกให้แม่เปลี่ยนท่ามาเป็นท่ากวางเหลียวหลังโดยเย็ดกันข้างหลัง


                 แม่เป็นคนก้นใหญ่อยู่แล้ว พอโดนเย็ดท่านี้ก็ยิ่งมัน เพราะตอนหนอกกระแทกก้นแกจะมีเสียวดังปั้บๆๆๆๆ ทั้งก้นทั้งนมก็กระเพื่อมไหวไปมาดุจดั่งคลื่นกระทบฝั่ง แม่ก็ร้องครวญครางดังซี้ดซ้าดๆๆๆๆโอ้วอ้าวๆๆๆๆ แล้วแกเผลอพูดออกมาว่าลูกแม่เย็ดเก่งจังแม่จะเสร็จแล้วลูก  ผมเองก็รู้สึกเสียวควยจัดๆจนกลั้นไปได้แล้วเลยหลั่งน้ำควยขุ่นขาวเข้าไปในรูหีแม่จนท้วมท้นล้นหลั่งออกมาจากรูหีเลย

                      หลังจากนั้นเราก็เย็ดกันต่อมาอีกหลายครั้ง  เพราะต่างติดใจซึ่งกันและกันแต่อ้างคำขอร้องของพ่อบังหน้า เพื่อชดเชยกับความสุขที่ขาดหายไปหลายปีของแม่ที่ไม่โดนพ่อเย็ดมานานแล้ว   รวมทั้งแม่เองก็สารภาพว่าจริงๆแม่เป็นคนมีความต้องการทางเพศสูงมานานแล้วแต่ต้องเก็บกดไว้  บางทีก็มีบ้างที่ผมเย็ดแม่ทางตูดโดยใช้เควายเจลมาทาควย  ซึ่งผมก็เสียวควยไปอีกแบบแม่ก็ชอบมาก  จนไม่นานแม่ก็ตั้งท้องจนคลอดลูกเป็นผู้ชาย แล้วเราก็เย็ดกันต่อมาจนแม่ท้องอีกครั้ง   แม่เลยทำหมัน ซึ่งมันกลับทำให้แม่เงี่ยนหนักขึ้น  เย็ดกับผมคนเดียวไม่พอ      อยากลองโดนควยเด็กๆหนุ่มๆแข็งๆของคนอื่นเย็ดดูบ้าง  ผมเองก็อยากดูแม่โดนคนอื่นรุมเย็ดลงแขกเหมือนในหนังเอ๊กซ์น่าจะมันสะใจน่าดูเลย

         ตอนหลังแม่เลยให้ผมชวนเพื่อนที่ไว้ใจได้  มาร่วมกันลงแขกเย็ดฉันแบบเย็ดทั้งหีทั้งตูดพร้อมกันปากก็อมดูดควยไปด้วย  แถมบางครั้งเวลามีคนรอคิวไม่ไหวก็เข้ามาเย็ดหีเย็ดตูดแม่แบบสองควยในรูเดียวอย่างกับในหนังเอ๊กซ์เลย  แล้วก็ปล่อยน้ำควยแตกคาปากแม่เลย  แม่ก็กลืนกินมันอย่างมีความสุขไม่รังเกียจแม้กลิ่นมันจะคาวๆบ้าง  จนแม่ก็ติดใจครั้งต่อมาแกเลยเอ่ยปากชวนเองเลย บางทีก็มาครั้งละสี่คนบ้างห้าคนบ้าง  มากที่สุดก็เคยถึงหกสิบคนโดยผมพาแม่ไปที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่พ่อเพื่อนเป็นเจ้าของ    มันเป็นความสุขที่แม่ไม่เคยได้รับมาก่อนจนบรรยายไม่ถูกเลย  แล้วมันก็ยังทำให้แม่ดูสาวดูสวยเปล่งปลั่งกว่าคนในวัยเดียวกัน ทั้งผมและแม่รู้สึกภูมิใจมากที่มีประสบการณ์สุดวิเศษที่น่าจะไม่มีใครได้เคยทำแบบนี้แล้วมั้ง ...Boy just boy

น่าจะสลับ ไปลงแขกแม่เพื่อนที่สวยๆในกลุ่มที่มาร่วมด้วยครับ