ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

แม่กับเพื่อนพ่อแอบซั่มกัน cop

เริ่มโดย rroyz, ตุลาคม 15, 2022, 10:23:06 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

rroyz
เป็นความบังเอิญเหลือเกินที่ผมได้เจอะเจอคนเอากัน ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย แม่ผมนั่นเองได้นอนแถกขาอ้าให้ลุงสมขึ้นขย่ม ลุงสมแกเป็นเพื่อนของพ่อที่มาหาพ่อเป็นประจำอยู่แล้ว แกก็เลี้ยงไก่ชน และชอบแวะมาดูไก่ชนที่พ่อได้เลี้ยงไว้ เพื่อเอาไปตีตามเวทีต่างๆ ตอนที่ผมได้แอบเห็นลุงสมเอากับแม่นั้นพ่อไม่อยู่บ้าน เอาไก่ไปตีเวทีไหนไม่รู้ และแม่ผมก็ไม่รู้ว่าตอนนั้นผมอยู่ในบ้าน ผมมองออกไปที่เพิงเลี้ยงไก่ของพ่อที่ปลูกห่างออกไปทางท้ายไร่ ผมเห็นลุงสมเดินหันซ้ายหันขวามีพิรุธ แวบหายเข้าไปในกระต๊อบที่พ่อปลูกไว้นอนเฝ้าไก่ ไม่นานนักผมก็เห็นแม่เดินจ้ำตามเข้าไป ผมชักเอะใจซะแล้ว ทำไมวันนี้ลุงสมไม่ไปตีไก่กับพ่อและแม่กับแกเข้าไปทำอะไรกันในกระต๊อบของพ่อ ผมแอบย่องไปทางด้านหลังซึ่งมีสุ่มไก่กองสุมๆกันไว้หลายอันสูงบังตาคนอย่างดี เมื่อเข้าใกล้ผมได้ยินเสียงคุยกันเบาๆจากข้างใน ผมหาช่องดูเข้าไปข้างใน หาได้ไม่ยากเพราะเป็นฝาสังกะสี
จากที่เห็นนะ ทำให้ผมต้องทำตัวให้เงียบที่สุด ก็ในนั้นน่ะ ผมรู้แล้วว่าเขาจะทำอะไรกัน ผมเห็นลุงสมแกคลานไปอยู่บนที่นอนของพ่อ ตอนนี้แกแก้ผ้าล้อนจ้อนหมดแล้ว หำดำปื๋อแกว่งโด่เด่ ส่วนแม่ก็ถอดผ้าถุงและเสื้อผ้าจนหมดไม่เหลือแม้แต่ชุดชั้นในเช่นกัน หุ่นแม่ยังดีมากขาวอวบกำลังน่ามองเลย ในจำนวนแม่บ้านรุ่นราวคราวเดียวกันแถวนี้ แม่ของผมอวบอั๋นไม่เป็นรองใคร แม่กำลังเอามือจับท่อนเอ็นของลุงสมชักขึ้นลง สายตามองดูมันอย่างหลงไหล ขณะที่ลุงสมก็เอามือมาจับนมแม่บีบเล่น อีกมือก็จับเนื้อแก้มตูดบีบขยำ แล้วลุงสมบอกให้แม่ใช้ปากกับของแก แม่เลื่อนหน้าลงไปเลียหัวถอกบานใหญ่ แล้วดูดอมจนลุงสมเอ่ยปาก "เสียวดี อ่า อ่า ซี๊ด อ่า...เดี๋ยวนี้ดูดให้ไอ้จอมยังงี้มั๊ย..." จอมคือพ่อผม แม่คายดุ้นของแกออกแล้วบอกแกว่า "เฮอะ..ไม่ยอมแข็ง..ฉันไม่อมให้เมื่อยปากหรอก..." ลุงสมได้ยินแล้วหัวเราะหึๆ "ยังงี้ล่ะสะใจไหมจ๊ะ.." แกแอ่นเอวขึ้นแล้วพูดเสียงอ่อนเสียงหวาน ผมเห็นแม่มองค้อนให้แกตางี้หวานฉ่ำเชียว แล้วก็ก้มหน้าก้มตาอมหัวถอกของแกต่อจนเสียงดังบ๊วบ บ๊วบ..
ตอนนี้ผมสังเกตดูท่อนล่างของแม่ ท่าแม่ที่กำลังนอนตะแคงอมดูดๆไอติมของลุงสม โดยหันตูดมาทางผมที่แอบดูอยู่พอดี ตูดขาวใหญ่เบ้อเริ่ม ลุงสมได้แหกขาข้างนึงของแม่ขึ้นเพื่อที่แกจะได้เอามือล้วงปิ๊ได้เต็มมือ พอขาถูกแยกออกเท่านั้นแหละ ผมร้องอื้อหือในใจ ก็ปิ๊ของแม่น่ะซิ ทำไมมันใหญ่จัง หมอยหยิกดำเป็นกระจุก ลุงสมที่จ้องมองหอยของแม่แกยังจุ๊ๆปาก "ไอ้จอมมันก็ยังไม่แก่นะ อ่อนกว่าพี่ตั้งสามสี่ปี ทำไมไม่แข็ง.. ไม่เป็นไรไอ้สมช่วยได้..." ลุงสมแกกระซิบกับแม่ พลางบี้คลึงโคกอวบอูมของแม่ขยำจนขนฟู ผมคิดในใจ พ่อผมพึ่งจะห้าสิบเองยังแข็งแรง คงมัวเอาแต่ตีไก่ไม่ตีหม้อ ส่วนแม่ก็พึ่งสี่สิบห้า ยังแหล่มซะด้วยแถมยังมีไฟอยู่ จึงไม่ยากเลยที่จะโดนลุงสมแอบมาตีท้ายครัว แอบฟันเอาง่ายๆแบบนี้ ไม่รู้ว่าเริ่มกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่
แม่เอาปากอมควยลุงสมจนเกือบครึ่ง จนเห็นมันแน่นเต็มปาก แม่รูดขยับปากขึ้นลงเหมือนอยากจะอมให้มิดด้าม แต่ควยของลุงสมยาวจนเกินจะอมให้หมดได้ ดูดไปสักพัก ลุงสมก็อยากให้แม่ขึ้นนั่งขี่ควยให้ แต่แม่กลับบอกแกว่า "ทำให้ฉันบ้างสิ.." พลางพลิกตัวลงนอนหงายแล้วแยกขาอ้า ลุงสมก็ไม่รอช้า คลานเข่าเข้าหา แล้วใช้สองมือบรรจงแหกกลีบหีจนอ้า เห็นโพลงรูหีแดงๆแล้วแกก็ก้มหน้าลงจนติดหีแม่แล้ว แลบลิ้นออกมาฉกเลียแผล็บๆ แกเอาลิ้นแหย่แยงจนลึกกวาดเลียข้างใน หนวดดกบนริมฝีปากของแกที่แข็งเป็นแปรง คงได้ถูปัดสะกิดที่เม็ดแตดและกลีบเนื้ออ่อนของแม่จังๆ จนแม่ถึงกับสูดปากครางอี๋ส์...ส์..เด้งหีขึ้นส่ายรับกับปากของแกจนแน่น ลุงสมแกคงจะใช้ปากกับหีของแม่มาหลายครั้งแล้วแน่ๆ เพราะดูว่าแม่จะถูกอกถูกใจมาก จนร้องบอกให้แกอย่าหยุดๆ เสียงแม่สูดปาก อูยส์..ส์...แล้วขอให้แกเลียตรงเม็ด ไม่นึกเลยว่าลุงสมจะใช้ปากเก่งมาก
แกเลียหีดูดแตดให้แม่จนหนำใจแล้ว แม่ก็พยักหน้ากับแก แม่เป็นฝ่ายบอกให้แกพอเสียเอง แล้วจากนั้นแม่ก็ให้แกนอนหงายจนควยตั้งลำชี้โด่ แม่ขึ้นไปนั่งคล่อมทับควยใหญ่ของแก แล้วแม่เอามือจับท่อนควยของแกจ่อให้ตรงกับรูหี แล้วทิ้งตัวลงใส่ควยทีละนิด จนหีดูดควยหายไปทั้งลำแล้วแม่โยกตูดส่ายให้อีก แต่เป็นแม่ที่ส่งเสียงครางอย่างมีความสุข พร้อมกันกับลุงสมก็เอามือมาจับนมแม่บีบขยำไปด้วย ทั้งยังกระเด้งเอวขึ้นเอาควยรับหีตลอด "มันส์ควยจัง ท่านี้หีดูดควยดี..อ่า.. อ่า..เสียวควย.."
        ยิ่งลุงสมพูดแบบนั้น แม่ก็ยิ่งโยกตัวใหญ่เลย ขย่มให้แรงขึ้นอีก จนหนอกหีกระทบหนอกควยเสียงดังตั้บๆ อยู่พักนึง จนผมเห็นลุงสมทำปากจู๋ครางโอยๆ เริ่มทนไม่ไหวคงอยากน้ำแตก จึงจับแม่ให้คลานท่าหมาแล้วคุกเข่าเอาหัวควยแดงคล้ำยัดใส่รูหีที่น้ำเยิ้มแล้วอัดควยกระเด้าเยิบๆ ในท่านี้แม่ถึงกับหัวทิ่มกับที่นอน เมื่อถูกลุงสมเร่งเครื่องซอยถี่ๆ เน้นๆ จนแม่ครางโอย..โอย..พร้อมกับเอามือจิกหมอนแน่น เนื้อแก้มตูดโดนกระเด้าแทงซอยถี่ยิบเสียงดังป้าบๆๆ นมแม่งี้แกว่งกระเพื่อมตามแรงกระเด้าของลุงสม ลีลาท่าเย็ดอันเด็ดสะระตี่ของลุงสมทำเอาแม่ถึงกับเด้งตูดรับให้แกแทงแบบมิดด้ามไม่เหลือช่องว่าง ยามแกดึงออกมาเห็นขนหมอยของแกเปียกน้ำเงี่ยนจากปากรูหีของแม่จนหมอยแกแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของแม่ ส่วนลำควยของแกที่วิ่งเข้าวิ่งออกเป็นกระลอกลูกสูบก็เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกจนเป็นฟอง ขณะที่ลุงสมแกจับเอวแม่ไว้แล้วแกก็กัดฟันเย็ดหีแม่แบบเน้นๆ บางจังหวะผมได้ยินเสียงดังแปร้ดๆเหมือนเสียงตดของแม่ดังออกมา จนแม่ทำหน้าเจื่อนๆ ถามแก "หลวมหรือเปล่า.." ลุงสมส่ายหน้า "ไม่หลวมหรอก..แต่ควยมันงัดจนลมสวนออกมาน่ะ..." ไอ้ผมก็นึกว่าแม่โดนเย็ดจนตดแตกเสียอีก แกซอยจนเตียงลั่นอ๊อดแอ๊ดๆ แม่เกร็งมือเกร็งตัวกระตุกเบาๆ แกถามแม่ว่าเสร็จแล้วใช่เปล่า แม่พยักหน้าหอบหายใจเฮือกๆ ลุงสมจึงรั้งเอวของแม่ไว้แน่นจนแดงเป็นจ้ำนิ้วมือ แกแทงควยเข้าหีแบบเน้นจั๋งๆอีกสิบกว่าจึก แล้วลุงสมก็แช่ควยคารูหีของแม่ไว้แน่น ลุงสมแกร้องครางในลำคออืม..ม..ม.. ซบตัวกอดแม่ทางด้านหลังจนติดกันแนบแน่น "ดูดดีเหลือเกิน..เสียวควยใจแทบขาด...อีกสองวันพี่จะมาหาอีกนะ..." แกพูดกับแม่ๆ ไม่ปฏิเสธเลย แถมยังย้ำกับลุงสมอีก "ทำให้ดีล่ะ...อย่าให้พี่จอม ผิดสังเกตได้นะ..." แม่พูดกับลุงสมขณะที่มือก็เช็ดทำความสะอาดน้ำในรูหีไปด้วย
ได้แอบดูคนเย็ดกันจริงๆนี่มันสุดยอดของความตื่นเต้นเลยนะจะบอกให้ แม้ว่าจะเป็นแม่เราเองก็เถอะ ดูหนังโป๊ยังไม่เสียวควยเท่านี้เลย แล้วถึงวันนั้นผมจะมาแอบดูอีกแน่ๆ.บอย 6 months ago

ผมเคยเห็นคนงานของพ่อแอบมาด้อมๆแม่ผมหลังบ้านทั้งที่ตอนนั้นแม่ผมท้องอยู่สี่เดือนแล้วพ่อออกไปไร่แม่กลับเข้ามากับคนงานมาเอาเครื่องมือ แม่ผมชอบไปล้างตัวมี่ห้องน้ำหลังบ้าน ผมกลับบ้านตอนเที่ยงจากโรงเรียน สิ่งที่ผมเห็นคือเด็กหนุ่มคนนั้นกำลังเอาหน้าซุกลงตรงเนินหีของแม่โดยที่แม่ของผมถลงให้มือมันโอบปั้นท้ายแม่ผมไว้มันดมหีแม่ผมอยู่นานแต่ไม่ได้เย็ดกันนะครับก่อนแยกจากกันแม่ยังถอดกางเกงในกำใส่มือมันเห็นมันกำไว้แล้วเอามาดมนิดนึงก่อนจะยัดกางเกงในของแม่ผมใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงของมัน ส่วนแม่นั่งยองๆลงกับพื้นตักน้ำในโองล้างหีตัวเอง ผมไม่แน่ใจว่าทั้งสองเย็ดกันมาแล้วจากที่อื่นหรือไงไม่รู้ก้นแม่ผมขาวอวบใหญ่มากแม่ยืนขึ้นมันยังเอามือลูบแลบลูบอีกแม่เอามือตีหัวไหล่มันเบาๆเหมือนบอกพอแล้ว ผมเดินอ้อมมาหน้าบ้านสักครู่ทั้งสองคนก็ขนของขึ้นรถมีมีกระดิกน้ำแข็งและสำภาระบางอย่างที่ใช้ในไร่ ผมเริ่มไม่แน่ใจว่าแม่ผมท้องกับใคร พ่อผมหรือคนงานกันแน่


ทูร 6 months ago

ผมเห็นแม่เย็ดกับเพื่อนพ่อเป็นประจำครับ ทุกครั้งจะได้ยินเขาพูดกันตลอดว่าจะลองให้เย็ดกับผมบ้างตลอด ผมรอโอกาสนั้นอยู่ครับ


Keng ทศพนจ์ 6 months ago

ถ้ามาเจอแม่กำลังเย็ดกับคนอื่นที่บ้านรึที่ห้อง แบบนี้ต้องเอาโทรศัพย์มาถ่ายทั้งรูป และถ่ายวีดีโอเก็บไว้ แล่วพอวันหลังก็ชวนแม่มาดูรูปภาพกับวีดีโอ ถ้าแม่แกเห็นคงจะตกใจและไม่ให้เราไป เอาไปบอกเด็ดขาด
แม่หลับเป็นเสร็จ