ล่อลูกสะใภ้เพราะลูกชายไม่สนใจ cop

ล่อลูกสะใภ้เพราะลูกชายไม่สนใจ cop

 • 1 ตอบ
 • 4587 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1292
 • 12663
  • ดูรายละเอียด
ล่อลูกสะใภ้เพราะลูกชายไม่สนใจ cop
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2022, 11:25:59 pm »ผมมีลูกชายคนเดียวอายุ 18 ปี หนังสือหนังหาไม่เรียนวันๆเที่ยวเล่นสนุกสนานไปเรื่อยบ่อยครั้ที่มันไปมีเรื่องมีราวมา ผมก็ต้องตามเคลียร์ให้ตลอดอย่างว่าตามใจมันมาแต่เล็กแต่น้อยเงินทองก็ไม่ใช่ปัญหา มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ ต่อมามันพาผู้หญิงคนหนึ่งเข้าบ้านรุ่นราวคราวเดียวกัน หน้าตาจิ้มลิ้มแบบวัยรุ่นตัวเล็กกระทัดรับอกว่าเป็นเมียมัน ผมก็ต้องตามไปเคลียร์กับพ่อแม่ฝ่ายหญิง เพื่อไม่ให้เอาเรื่องโดยยอมเสียค่าขอขมาก็พอ เพราะผมมั่นใจว่ามันคงอยู่กันไม่ยืดแน่
ตอนแรกเจ้าลูกชายผมมันก็อยู่ติดบ้านอยู่หรอกแม้จะขลุกอยู่กับเมียมันมากกว่าจะมาช่วยงานผม แต่ก็ยังดีที่ไม่ไปหาเรื่องหาราวมาให้ผมตามล้างตามเช็ด แต่ไม่นานมันก็ออกลายเข้าอีหรอบเดิม หาเที่ยวกินเหล้ากินยากับเพื่อนๆจนไม่กลับบ้าน บางครั้งเป็นอาทิตย์ก็มี ต้องปล่อยให้หวานเมียของมันอยู่บ้านกับผมตามลำพัง เมื่อลูกชายไม่อยู่ผมก็ต้องมาดูแลหวานเพิ่มขึ้น แงะสังเกตุหวานว่าซึมๆไปก็แน่ละผัวไม่ค่อยมาดูแล มีแต่พ่อผัว ซึ่งก็ไม่สนิทใจนัก อีกทั้งพ่อแม่หวานก็ย้งโกรธเธออยู่ จึงไม่สามารถกลับบ้านได้ ผมก็จะคอยบอกหวานให้ออกไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาบ้าง โดยเงินทองก็ยื่นให้ใช้จ่ายตลอด

พักหลังดูหวานสดชื่นยิ้มหัวดี อาทิตย์นึงก็จะมีเพื่อนมารับไปเที่ยวสัก 2-3 ครั้งการแต่งตัวก็ประมาณวัยรุ่นเสื้อรัดรูปกางเกงขาสั้น หวานเป็นคนผิวสีคล้ำหน่อยๆ แต่ที่เด่นจริงๆคือหน้าอกเธอใหญ่เกินตัวเวลาใส่เสื้รัดรูปแล้วมันขูขันเห็นได้ชัด จนผมต้องแอบกลืนน้ำลาย แต่ก็ยังคิดว่าหวานเป็นลูกสะใภ้ ไม่คิดอะไรเกินนั้น

ต่อมาวันนึงด้วยอารมณ์เปลี่ยวที่อยู่คนเดียว ขณะอาบน้ำตอนเย็น ผมก็กระถอกกระดออย่างเมามันตาผมเหลือบไปเห็นที่ประตูห้องน้ำ เห็นหวานเธอนุ่งผ้าขนหนูกระโจมอกจะมาอาบน้ำเช่นกัน ไอ้ผมก็ว่าล็อคลูกบิดห้องน้ำดีแล้วนา สายตาของหวานมองที่ควยผมไม่วางตา ผมตกใจหยุดปฎิบัติการ เสียงหวานร้องอู๊บเบาๆที่เห็นผมมองเธอ หวานรีบขอโทษผมก่อนจะงับประตู ด้วยความรู้สึกใดๆไม่ทราบครอบงำผม ผมนุ่งผ้าเช็ดตัวออกจากห้องน้ำเห็นหลังหวานไวๆ ผมตามหวานไปที่ห้องนอนเคาะประตูเรียกเธอ ประตูเปิดเห็นหวานในชุดเดิมแต่มีผ้าคุมไหล่อีกชั้นนึง

"พ่อคะหวานขอโทษค่ะที่เปิดประตูเข้าไปเห็นว่าไม่ได้ล็อคคิดว่าไม่มีใคร" หวานละลำละลักขอโทษผม

"พ่อไม่ว่าหรอก พ่อเองที่ผิดคิดว่าล็อคประตูดีแล้วพ่อต้องขอโทษหวานด้วยที่ทำสิ่งนั้นให้หวานเห็น

"ผมพูดกับเธออยางนั้น "พ่อไม่ผิดหรอกค่ะ พ่ออยู่คนเดียว เอ่อ...พ่อคงจะเหงาน่าดู"

"ก็มีบ้างก็ไม่มีคนดูแลนี่"ผมจ้องมองในตาหวาน เธอหลบดูอายๆ" หรือว่าหวานจะเป็นคนดูแลพ่อหือ..." หวานหันมาสบตาผม ผมมองเห็นความเร่าร้อนในตาเธอ ไม่รอช้าผมช้อนเธอเข้ามาจูบ หวานขัดขืนเล็กน้อย แต่เมื่อลิ้นของผมสอดตวัดเข้าปากเธอ หวานก็อ่อนแรงมือที่ขัดขืนก็เป็นโอบกอดผมและเล่นลิ้นกับผมเป็นพัลวัน ผมอุ้มร่างเล็กๆของหวานไปที่เตียงนอนของเธออารมณ์ที่ร้อนเร่าผมกระตุกผ้าขนหนูออกจากตัวหวานเผยเห็นนมอันเต่งตึงของวัยสาวน่าเฟ้นฟอน ผมก้มหน้าลงบนอกของหวาน ลงลิ้นรอบปทุมถันเสียงของหวานครางไม่ได้ศัพท์

"อืม...พ่อขา เสียวววว.........อูยยย......" ผมเล่นนมเธอจนหนำใจแล้วก็เลื่อนลงต่ำสู่ร่องเสียว รูปร่างเธอกระทัดรัดรูปหีเธอจึงไม่ใหญ่โตอะไรก็สมส่วนดี ผมอ้าขาหวานออกกว้างแล้วลากลิ้นอย่างเมามัน

"พ่อขา อูยยยยย....ซี๊ดดดด.....เสียวจังงงงงง...ซี๊ดดดดดดด...." หวานบิดตัวเร่าๆมือเธอจิกศีรษะผมเกร็งแล้วกระตุกเฮือกกรีดร้อง

" กรี๊ดดดดดด...เสร็จแล้วววววววว...ซี๊ด....." ผมปล่อยให้หวานนอนพักเอาแรงครู่นึงก่อนจะจูบปากเธอเฑื่อเร่มเร้าอารมณ์ใหม่อีกครั้ง ซึ่งเธอก็ยอมรับแต่โดยดี ผมค่อยๆประคองเจ้า 6* 6นิ้วของผมเข้าร่องสวาทของหวาน เธอตาลุกวาว

"พ่อขา เบาๆหน่อยค่ะ มันใหญ่กว่าของผัวหวานมากเลย" ผมค่อยๆขับเข้าออกเบาๆเสียงหวานร้องอือๆเบา

"มันเสียวมากค่ะพ่อขา....ขนาดยังเข้าไม่หมดยังเสียวขนาดนี้ อูยยย...ถ้าเข้าหมดจะขนาดไหนซี๊ดดดดดดดดด" เดี๋ยวก็รู้อีหนูผมดันควยเข้าไปช้าๆมันเข้าได้ครึ่งนึงแล้ว

"อูยยย...หวานเอ๊ย หีหวานนี่มันตอดรัดควยพ่อตุบๆ หีของหวานนี่มันดีจริงๆเลยซี๊ดดด"

"ถ้าหีหวานดีจริงก็กระแทกมาเลยคะ อ๊ายยยยย....หวานรับได้" ผมเริ่มสาวควยเข้าออกแรงขึ้นจนเข้าร่องหีของหวานมิดด้าม หวานเธอก็สู้ไม่ถอยรับแรงกระแทกของผมได้ไม่หวั่น

"อือ...ซี๊ดดดด พ่อขาควยใหญ่พ่อเย็ดมันมากกกกกกกกซี๊ดดด" หีหวานก็เย็ดมันเหมือนกัลล์ อูยยยยยย...ตอดควยพ่อตุบๆ" ผมจับขาของหวานพาดบ่ากระแทกผ้บๆ สักพักหวานก็เกร็งร่างหวีดร้องอย่างสุขสม

"อ๊ายยยย......ออกแล้ววววววววว" เหงื่อกาฬของผมแตกพลักผสมเหงื่อของหวานเป็นกลิ่นแปลกใหม่สำหรับผม ผมจับหวานคลุกเข่าคลาน น้ำเงี่นหวานเต็มหว่างขมันทำให้ผมสอดใส่ควยได้ง่ายขึ้นผมดันเข้าสุดแล้วซอยผับๆ อย่างเมามัน

"ซี๊ดดดด...เสียววววววววอูยยยยย...อ๊ายยยยยย"

"หวานจ๋า....พ่อมีความสุขมากกก...."

"หวานก็มีความสุขมากกกกกกกก สุขสุดๆซี๊ดดดดดด" ท่าด๊อกกิ้งทำให้ผมเสียวสุดๆและสามารถสาวควยได้ลึกอีกทั้งมีสะโพกงามๆมารองรับการกระแทกอีก ทำให้ผมกระแทกควยสุดชีวิต

"อูย..หวานจ๋า...พ่อจะออกแล้ววววววววว"

"หวานก็เหมือนกัลล์ซี๊ดด...ออกมาเลยค่ะพ่อ ออกมาในหีหวานเลย หวานต้องการน้ำจากควยใหญ่ๆซี๊ดดดดด.." ผมสาวควยออกจนสุดแล้วกระแทกเข้าไปสุดแรงเกิด

"โอ๊ยยยย...หวานจ๋า...พ่อเสร็จแล้ววววววววววววซี๊ดดดด"

"ซี๊ดดด...หวานก็เหมือนกันนนนนนนนนนนอ๊ายยย..." ผมพ่นน้ำเข้าร่องหีของหวานอย่างรุนแรงมันรีดออกมามากมายกว่าทุกครั้ง หีของหวานตอดรัดแท่งของผมตุบๆ ผมฟุบลงบนหลังของหวานอย่างเหนื่อยอ่อนแต่ก็สุขสม เสียงลมหายใจของหวานหอบเฮือกๆ ผมพรมจูบเธอเบา หวานยิ้มให้

ผมกับเธอนอนก่ายกกกันทั้งคืนผมเล่นเธอไป 4 ดอกจนลืมอายูของตัวเอง แหมก็ของหวานเธอดีจริงทั้งรัดทั้งตอดสุดยอดหี หวานสารภาพว่าเห็นหมชักว่าวอยู่ในห้องน้ำและเห็นควยของผมมันใหญ่กว่าของลูกชายผมมากจนเธอเกิดความเงี่ยนเพราะผัวเธอก็ไม่มาทำการบ้านหลายวันแล้ว กลับห้องมากำลังช่วยตัวเองอยู่ผมก็มาเคาะห้อง เมื่อมีความเงี่ยนและผมจู่โจมเธอก็ปล่อยเลยตามเลยประกอบกับอยากลองควยใหญ่ๆอยู่แล้วและก็สมใจ หวานบอกเธอมีความสูขอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ปัจจุบันนี้ผมกับหวานก็เย็ดกันตลอดโยที่เจ้าลูกชายผมไม่รู้ครับ

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ review1972

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3043
 • 1014
  • ดูรายละเอียด
Re: ล่อลูกสะใภ้เพราะลูกชายไม่สนใจ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2022, 11:01:26 am »
นี่แหละ..พ่อที่ดีต้องทำให้ลูกได้ทุกอย่าง ขอบคุณคับพ่อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ