จัดหนักพนักงานคนสวยเซ็กส์จัด cop

จัดหนักพนักงานคนสวยเซ็กส์จัด cop

  • 0 ตอบ
  • 2333 อ่าน
*

ออฟไลน์ rroyz

  • Junior Member
  • ***
  • 306
  • 411
    • ดูรายละเอียด
จัดหนักพนักงานคนสวยเซ็กส์จัด cop
« เมื่อ: ตุลาคม 17, 2022, 03:02:34 pm »วันนี้ก็เหมือนอีกวันที่เจอแต่คนหน้าใหม่ ๆ คนหลากหลายมาให้ฉันช่วยเรื่องการเงินที่ธนาคารแห่งหนึ่งที่ฉันทำงานอยู่ “สวัสดีครับพอดีผมทำบัตรเอทีเอ็มหายครับอยากทำใหม่”

เสียงของชายคนนึง ฉันเหงยหน้าขึ้นมองไปที่เขาฉันถึงกับต้องตะลึงคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าคือคนที่ฉันเคยแอบชอบเมื่อสมัยฉันอยู่มหาลัยเขาเคยเป็นเดือนมหาลัยฮอตมากกก กรี๊ดดด

ฉันได้แต่แอบเก็บความดีใจสุดขีดไว้ในใจ

 “ค่ะ สวัสดีค่ะยินดีให้บริการนะคะ รบกวนกรอกข้อมูลตามที่เครื่องหมายไว้นะคะ”

ฉันยื่นเอกสารให้เขาแล้วเขาก็กรอกตามที่ฉันเขียนให้เรียบร้อย

“เอ่อ นี่ครับ”

เขายื่นให้ ฉันรับมาเขามองลงมาตรงหน้าอกของฉันที่มันใหญ่บึ้มๆสเปคชายหื่นกามได้เลยหล่ะ เขามองอยู่สักพักแล้วพูดว่า

 “อ่าวเมย์นี่น่าละทำไมเราคุ้นๆหน้าเธอจังอะพอนึกชื่อก็เลยนึกออกเลย จำเราได้ป่ะเราท๊อปไง” ฉันอมยิ้ม

“เราจำได้ตั้งแต่แรกแล้วเป็นไงบ้างสบายดีนะ”

หลังจากนั้นท๊อปก็ขอเบอร์เราแล้วเขาก็กลับไป เราติดต่อกันผ่านทางไลน์ตลอดคุยกันมาเรื่อยๆ แล้วก็เหมือนอย่างเคยฉันทำงานงกๆไม่ได้พักไปเที่ยวเหมือนคนอื่นเขาเลย

“เมย์สวัสดี” “

สะ” ยังไม่ทันพูดก็เป็นท๊อปอยู่ตรงหน้า

“วันนี้เรามีประชุมที่นี้เราประชุมอยู่ชั้น2นะ” แล้วท๊อปก็เดินไปพร้อมขยิบตาให้ฉัน ฉันก็ทำงานอยู่สักพักมีสายโทรศัพท์ของบริษัทเข้ามา

“คุณเมย์ครับรบกวนเอากาแฟมาให้ผู้จัดการที่ห้องหน่อยครับ”

ฉันก็ได้แต่ก้มหน้ารับทำตามคำสั่ง หลังจากนั้นฉันก็ขึ้นเอาไปให้ที่ห้องของผู้จัดการ

“ดิฉันเอากาแฟมาให้ค่ะ” ฉันถึงกับตกใจตรงหน้าคือท๊อปที่กำลังนั่งอยู่เขาช่างดูเซ๊กซี่ในชุดสูทสีดำล้วน“เมย์มานี่หน่อยซิ” เขาเรียกฉันไปใกล้ๆ ฉันก็เดินไปหลังจากนั้นเขาก็ดึงแขนฉันให้ลงไปนั่งที่ตักของเขา

”ท๊อปจะทำไรเดี๋ยวก็มีคนเห็นมันดูไม่ดีนะ” เขายิ้มแบบเจ้าเลห์เหมือนเขาจะไม่ได้สนใจที่ฉันพูดเลยสักนิดเขาดึงฉันก้มลงไปจูบที่ปากเขาจากนั้นเขาก็สอดลิ้นเข้ามาอย่างเร้าร้อนฉันหายใจแทบไม่ทันเขาค่อยๆเอามือมาลูบคลำที่เต้านมของฉันหลังจากนั้นเขาค่อยๆปลดกระดุมฉันออกแล้วเอาปากของเขามาดูดที่หัวนมของฉันอย่างดุเดือดเขาดูดแรงฉันเผลอร้องออกมาเสียงดัง

“อ๊า อ๊า ทะ ท๊อปป” ตอนนี้สติฉันหลุดฉันเริ่มเสียการควบคุมตัวเองอย่างมาก เขากระซิบฉันว่าอย่าเสียงดังสิเดี๋ยวคนอื่นได้ยินนะหลังจากนั้ยเขาหยอกล้อฉันด้วยการเอานิ้วของเขาค่อยๆสอดเข้ามาในกางเกงในแล้วค่อยๆเอานิ้วมาเขี่ยที่แตดของฉันฉันเสียววาบไปทั้งตัว

 “อื้อออท๊อปฉันเริ่มไม่ไหวแล้ว”

“ครางดังๆเลยนะเมย์เราชอบ เมย์โครตน่าเย็ดเลย” จากนั้นท๊อปก็เอานิ้วเข้ามาข้างในรูหีของฉันหีของฉันตอบสนองรัดนิ้วท๊อปแน่นมากท๊อปครางได้ใจ

“อือเมย์ แบบนี้แหละทำตัวดีๆนะเจ้าแมวน้อย” ท๊อปอุ้มฉันมาไว้ที่โต๊ะทำงานของเขาแล่วผลักฉันลงตัวลงไปหลังจากนั้นเขาเริ่มถอดกางเกงออกแล้วควักเอาควยของเขาออกมาฉันแค่เห็นจากสายตาก็รู้ว่ามันแข็งมากๆแล้วก็ใหญ่โครตๆ เขาสอดควยของเขาเข้ามาในหีฉันทีเดียวมิดลำฉันเจ็บแต่เสียวมากกว่า

“อ๊า อ๊า อ๊อย อืออ ซี๊ดดดดดดดด” เขาซอยฉันแรงขึ้น แรงขึ้น กระแทกมาอย่างแรง หลังจากนั้นเขาดันตัวฉันให้ขึ้นคร่อมเขา ฉันค่อยๆจับควยเขามาใส่ในหีฉันหลังจากนั้นฉันก็เริ่มบดควยเขาแรงๆขึ้น เร็วขึ้น เขาเอามือมาขย้ำนมฉันแรงมากฉันเสียวแทบจะเสร็จแล้ว ฉันเอามือของฉันไปขยี้แตดตัวเองเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับตัวเองจากนั่นท๊อปก็จับเอวฉันควบแล้วก็กระเด้าควยเข้ามาดัง ป้าบ ป้าบ

“ซี๊ดดดด โอ้ววว เราจะแตกแล้วเราขอแตกในนะ” ท๊อปพูดจบก็หลั่งน้ำกามเขาเข้ามาในรูหีฉันเต็มไปหมด หลังจากนั้นฉันก็แยกย้ายใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วกลับไปทำงานนี่คงเป็นเรื่องเสียวในที่ทำงานของฉันเป็นครั้งแรก

แม่หลับเป็นเสร็จ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ