ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ผัวเก่งเล่นพิเรนcopy

เริ่มโดย Alie1102, ตุลาคม 25, 2022, 09:32:30 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Alie1102

ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

จะเล่าเหตุการณ์เมื่อคืน..ไม่รู้ว่าแฟนตัวดี..อยากอะไรขึ้นมา ขออึ๊บ...ในวันสุดสัปดาห์ แฟนบอกว่า..วันนี้ขอเล่นของแปลกหน่อยนะ..เราก็พอรู้ว่าคืออะไร ที่จริงแล้ว เราชอบมากๆ อยากให้ทำมานานแล้ว.....ไม่ต้องคิดอะไรมาก ของมันเคยๆ กันแล้ว...
แฟนเราเก่งเรื่องเลียหอยมากๆ จริงๆ เราชอบให้เลียมากว่าชอบให้เอาอีกด้วยซ้ำ... เพราะเลียแล้วเราได้เสียวมาก....แฟนเอาลิ้นทะลวงเข้าไปให้หอย...โห สุดยอดปลายขาเย็นเจี๊ยบ ได้แต่ร้อง พี่ขาๆๆๆๆ จากนั้นก็ใช้นิ้ว ค่อยๆ ไล่ลงมาตามติ่ง ยิ่งเพิ่มความเสียว... จนแทบจะทะลัก เพราะวันนี้แฟนเราเลียตั้งแต่แคมไปจนตูด....เสียวๆ ก็เสียว อายก็อายเพราะกลัวมีกลิ่น
ซักพักเห็นแฟนหันไปทำอะไรบางอย่างก็ไม่แน่ใจเราก็นอนรอมาสดุ้งอีกทีรู้สึกมีอะไรเย็นๆที่ตูด..เอ้าแฟนเอาเจลมาใส่แล้วก็เอานิ้วสอดเข้ามา โอ้วววว รู้แล้วทำไมพวกตุ๊ดมันถึงชอบตอนแรกไม่เคยคิดมาก่อนว่า เอาที่ตูดเนี่ยมันเสียวตรงไหน
แต่นี่ๆ แค่นิ้ว มันเสียววว มากๆ เท่านั้นยังไม่พอ แฟนเราไม่รู้ไปดูคลิปที่ไหนมา...ก้มลงเอาลิ้นเลียติ่ง แล้วก็เอานิ้วไชเข้าไปในหอยด้วย โห น้ำออกมากทะลัก เท่านั้นยังไม่พอมีอีกนิ้ว แหย่ๆ เข้าไปในรูตูดอีก โว้วววว มันส์มากได้แต่ร้อง ผัวขาๆๆๆๆๆๆ
ทำนานมาก จนเราน้ำออกไม่รู้กี่สิบหนแฟนเราอึดมากไม่ออกเลย..จากนั้นก็ใช้ 69 ซู๊ดดดสุดยอดท่านี้เป็นท่าโปรดปราน ขอเชิญหลายท่านใช้กันดุ้นแฟนเราก็ยังแข็งเด่ อยากเอาหอยเข้าไปใส่แต่ติดที่ว่ามันยังเสียวกับปลายลิ้นของแฟนเรา..
เพราะถ้าให้เทียบกันเรายอมให้เขาใช้ลิ้น มากกว่าใช้ดุ้นอิอิ เพราะเสียวนานกว่าเยอะ แล้วเขาก็ลุกยืนบนเตียงจับปลายขาเขาแยกออก..แล้วก็เอาดุ้นใส่ไปโหเจ้าประคุณ มันเข้าไปได้ลึกสุดๆ จริงๆ แต่ว่า..เมื่อยคอ แหะเพราะเขาจับขาเราชูขึ้นจนหลังไม่ติดเตียงแล้วก็ซอยๆ เราก็นึกว่าเขาคงเอาออกท่านี้ที่ไหนได้..เขาไปนอนแบบ ครึ่งนั่งครึ่งนอน แล้วก็บอกให้เรา เอาหอยไปที่ปากเขาว้าววววคราวนี้เขานอน เราก็ต้องลุกขึ้นคุกเขาแล้วเอาติ่งไปวางที่ปากเขา...(ลองทำดูนะ สุดยอดดดดดดด)
ตอนแรกก็เขิญๆ ยังปล่อยให้เขาเลียๆเอง. แต่...มันทนไม่ไหว..ต้องร่อนเองคราวนี้เขานอนเฉยๆ แต่เราร่อนไปที่ปากเขา วู้ย ซี๊ดดด มันส์์สุดยอด เพราะเราคุมเองเคยแต่ร่อนบนดุ้น แต่นี้ร่อนที่ปากมันมากกทั้งลิ้นทั้งหนวดน้ำคงแตกทะลักไปที่หน้าเขาบ้างละ.แต่ไม่สนแล้วเพราะเสียวโคตรๆ..จากนั้นเขาก็ให้เราอมดุ้น...สบายๆ คราวนี้ขอเล่นบ้างนะก็อมแค่หัวหยัก 555 เขาซี๊ดๆ จนต้องยอมกลัวน้ำออกก่อนแล้วก็ให้เรามาคว่ำหน้ที่ปลายเตียง... ก็ยังคิดว่า เดี๋ยวคงออกท่าที่เคย เพราะเขาไม่ต้องเมื่อยเอวมาก ยืนเอา อย่างเดียว55 สบายเขาละแต่เราคิดผิด...เขาเอาเจลมาทาที่ตูดเราเยอะมากๆ แล้วก็เอานิ้วสอดเข้าไปโอ้ววววว....ซี๊ด....มันส์มากๆ หูอื้อแล้วมาสะดุ้งอีกที เหมือนตอนที่ถูกเอาครั้งแรกเปิดพรมจรรย์เลย.. มันเจ็บที่ตูดมากกก......เหมือนตูดจะแหก..เพราะเขา..กำลังเอาตูดเรา... อยากด่า....ไอ้บ้า..กูมีหอย ทำไมไม่เอาหอยกู..แต่ๆ...หลังจากที่มันเริ่มลื่น มันก็มันส์มากได้
แต่ครางง....ว้าววว...ผัว..ขาาาาาาาา...ขอลึกๆ เข้าไปอีกๆ ลึกอีกๆ แล้วก็แฉะไปทั้งตูด เห้อเสียพรมจรรย์ตูดให้ไปอีกแล้วววววว....

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3D6qNSJ