ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

มีใครเคยเย่ใครอคาชุดอะไร สถานที่ไหนกันบ้างครับ

เริ่มโดย betazerox, ตุลาคม 25, 2022, 10:02:08 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

betazerox

เรื่องมีอยู่ว่า ผมไปโรงพยาบาลตอนกลางดึก เนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซต์เลยต้องขับไปทำแผลที่ขาที่ ร.พ. แห่งนึงในภาคเหนือ พอไปถึงก็ลงทะเบียนเสร็จ เจ้าหน้าที่(ไม่น่าจะเป็นพยาบาลเพราะใส่ชุดไปรเวท) ก็ให้รอที่โซฟาของแผนกซึ่งอยู่ตรงข้ามลิฟท์ให้รอพยาบาลมาทำแผลให้ ไอเราก็รอมาสัก 20-30 นาทีได้ ก็มีพยาบาลสาวกับเจ้าหน้าที่ชายออกมาจากลิฟท์พร้อมกัน แล้วก็ได้ยินพยาบาลสาวเอ็ดเจ้าหน้าที่หนุ่มว่า "เธอ ฉันบอกว่าให้รีบๆและเนี่ยเหนอะไปหมด" แล้วก็เห็นทั้งสองคนเดินแยกทางกันไป
พยาบาลสาวหน้าตาขาวหมวยๆ เดินนมตั้งๆหน่อยเดินเข้ามาหา คุณ... ใช่ไหมคะ เชิญเข้าห้องค่ะ เราก็ใช่ครับ เดินเข้าห้องตาม พยาบาลสาวใส่กระโปรงเลยเขามานิดๆแต่เอ๊ะ ไมมีคราบซึมๆตรงตำแหน่งร่องก้นเป็นวงไหลยาว ระหว่างที่รอบนเตียง ก็เห็นพยาบาลนั่งเก้าอี้เตรียมของหันหน้ามาทางเรา และบ่น เมื่อยจัง และแล้วพยาบาลก็เตรียมของไขว้ไปมา ก็เริ่มจะเห็นขาอ่อนๆสีขาวๆ ภายใต้ถุงน่องสีเนื้อ ที่มีรอยซึมไหลมาทางขาด้านขวา รอยซึมน้ำไหลสีขาวไหลลงขาแล้วพอนั่งก็ไหลลงกระโปรง และพยาบาลที่อยู่คนเดียวที่วุ่นๆก็มีการเอื้อมตัวไปด้านหลังหยิบของ เท่านั้นหล่ะ เห็นภายในช่องว่างระหว่างขาที่แหวกออกภายใต้กระโปรงสีขาว นั่นคือ ถุงน่องโดนฉีกออกตรงเป้า กางเกงในจีสติงสีขาว ขนหมอยอันมากมาย และที่สำคัญ หีที่บานออกเล็กน้อย พร้อมมีสารคัดหลังสีขาวไหลออกมาระลอกนึง อาจจะเพราะเธอเกร็งตัวเลยทำให้น้ำสีขาวกระเชาะออกมาหน่อยนึง พอพยาบาลหันหน้ากลับมา เราจึงสังเกตหน้านาง นางหน้าแดงเหมือนคนไปวิ่งมาหลายกิโล เหงื่อออกตามใบหน้า หมวกกระเซิง เสื้อผ้าใส่ไม่เป็นระเบียบกระดุมใส่สลับเม็ด ทำให้เห็นร่องระหว่างเสื้อจึงทำให้เห็นยกทรงสีขาวเปิดหัวนมสีน้ำตาลคล้ำๆที่ตั้งเต้าอย่างเต็มที่ พอนางพยาบาลเดินเข้ามาทำแผลให้เราก็จ้องหว่างเสื้อนางไป ดูนมไป เวลายิ่งก้ม เราก็เห็นนมห้อยแกว่งไปมา หัวนมที่ห้อยลงมาก็มีบางจังหวะไปสีกับชุดพยาบาล นางร้องซิ๊ดเบาๆ หน้าแดงตลอด พอมองไปตรงขา รอดูน้ำจะไหลลงมาถึงตรงไหน แต่ตรงกระโปรงมีการไหลซึมลงต่อไปเรื่อยๆอย่างช้าๆ พอพยาบาลทำแผลให้เสร็จ ไอเราก็เลยว่า คุณพยาบาลเหนื่อยไหมครับ นางทำหน้างง เราเลยบอกนี่เห็นหน้าแดง เหงื่อออก ที่สำคัญ ใส่กระดุมเสื้อผิด พยาบาลมองดูเสื้อตัวเอง รีบวิ่งไปหลังฉาก แล้วบ่นไรสักอย่าง แล้วเดินออกจากห้องไปพร้อมกับบอกเจ้าหน้าที่หน้าห้องว่า เรียบร้อยแล้วคุณ....
หลังจากทำการรักษาเสร็จ ไอเราก็ถามเจ้าหน้าที่ว่า ชั้นบนเป็น IPD (ห้องพักผู้ป่วยใน)หรือป่าว เขาบอกใช่ แล้วเราก็ถามว่าห้องน้ำไปทางไหน เขาบอกให้ไปทางนึง แต่เราไปอีกทาง มันเป็นห้องตรวจอะไรสักอย่าง และไอเราอยู่ดีๆก็มีลางสังหรณ์ไรสักอย่างเกี่ยวกับห้องนี้ที่บริเวณแถวนั้นไม่มีคน เท่านั้นหล่ะ พอฟังเสียงดีๆตรงหน้าห้องนั้น ปั๊บๆๆๆๆ อื้มมม เสียวจัง ตัวเอง.... เมื่อกี๊เค้าทำแผลให้คนไข้เมื่อกี๊ เขาทักว่าใส่กระดุมเสื้อผิด , โอ๊ย อ๊า..... ไอเราก็คิดนี่มันคนเดิมแน่ และแทนที่จะคิดไปล้างตัว กลับมาจัดกันต่อในห้องตรวจไรสักอย่าง
มันทำให้ผมเชื่อและ ที่ว่าพยาบาลขี้เงี่ยนอ่ะ เรื่องจริง และนี่เย็ดกันไม่สนอะไรกันเลย ทั้งในชุดทำงานและสถานที่ แล้วที่สำคัญ ไม่สนตรูด้วย ถ้ามีความกล้าสักนิส จะได้อัดคลิปมาส่งให้ทุกคนได้ฟังและ

เลยอยากถามทุกคนในนี้ว่า เคยเย็ดแฟนหรือคนรู้จักคาชุดไหนกันบ้าง สถานที่ไหนกันบ้าง

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

เคยเที่ยวแต่กะหรี่  เลยต้องให้ไปแก้ผ้าอาบน้ำก่อน  เพราะไม่ไว้ใจในความสะอาด  แล้วผมเป็นคนชอบดูดนมกับเลียหีด้วย  เลยไม่ไว้ใจว่ามันจะเอายาสลบทาไว้หรือเปล่า  พอตอนหลังๆอยากจะเย็ดกับขาประจำแบบถอดแต่กางเกงแต่เคยลองทำแล้วทุลักทุเลไม่เหมือนตอนแก้ผ้าเย็ดกัน  สุดท้ายก็เลยต้องแก้ผ้าเย็ดกันเหมือนเดิม

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Doubt::
สมัยอยู่บ้านนอกก็เคยมีความคิดชั่ววูบหลายครั้งเหมือนกันครับ  ตอนมาเข้าเวรที่ทำงานตอนดึกๆ  แล้วมีวัยรุ่นบางคนก็ยังใส่ชุดนักเรียนอยู่  บางคนก็ใส่ครึ่งท่อนแบบใส่เสื้อนักเรียนแต่เปลี่ยนมาใส่กางเกงขาสั้นชอบขับมอร์เตอร์ไซค์ผ่านเข้ามาในที่ทำงาน  ผมก็เคยจินตนาการตอนชักว่าวเหมือนกันว่าเย็ดกับเด็กพวกนี้ตอนใส่เครื่องแบบ  แล้วยิ่งมีคนลือว่าเด็กพวกนี้ชอบนัดผู้ชายมาเย็ดกันที่ตึกร้างของที่ทำงานผมเพราะมันปลอดคน  แถมยังมีโต๊ะ  โซฟา เก่าๆแต่สภาพยังใช้ได้วางอยู่พอจะนั่งเย็ดนอนเย็ดกันได้  แต่ตอนตรวจเวรจริงๆก็เห็นแค่จับกลุ่มกินเหล้าสูบบุหรี่กัน   ถ้าจะดักถีบรถให้ล้มแล้วฉุดมาเย็ดก็น่าจะทำได้  เพราะที่ทำงานเปลี่ยวมาก   แต่สุดท้ายก็ได้แค่คิดเพราะคิดถึงผลที่ตามมาหลังจากนั้น  แล้วอีกอย่างหนึ่งผมชอบเย็ดสาวใหญ่มากกว่า  อย่างพี่ที่ทำงานคนหนึ่ง  แกชอบกลับดึกๆแบบตอนมาเข้าเวรแล้วทันเจอแกทุกครั้ง  อายุแกเกือบ 40 แล้วแต่ยังไม่มีผัว หน้าตาก็ไม่สวยมาก  แต่เป็นคนน่าเย็ดเหมือนดาวโป๊สมัยก่อน  นมใหญ่ ตูดใหญ่  ผิวคล้ำๆหน่อย จนผมจำมาจินตนาการตอนชักว่าวว่าผมข่มขืนเย็ดแกคาเครื่องแบบในที่ทำงานนี่แหละ   แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ทำอะไรแก  เพราะกลัวผลที่ตามมา  แถมคนลือกันว่าแกเป็นเมียน้อยผู้ใหญ่ในจังหวัดคนหนึ่งด้วย

kapokeyai

ฮ่าฮ่า เล่าได้เห็นภาพมากเลยครับท่าน การได้เย็ดสาวๆคาชุดยูนิฟอร์มนั้น มันเป็นอะไรที่ "โคตรฟิน" เลยครับ
ส่วนตัวผมนั้น จัดหนักมาทุกชุดยูนิฟอร์มแล้วคร๊าบบบบบบ HaHaHaHa. ::DookDig::
ข้านี่แหล่ะ ยอดนักเย็ด 7 ตำนาน จงเคารพและบูชา ตัวข้าเถิด แล้วพวกเจ้าจะได้ดี Hahahahaha

betazerox

อ้างจาก: kapokeyai เมื่อ พฤศจิกายน 07, 2022, 07:24:15 ก่อนเที่ยง
ฮ่าฮ่า เล่าได้เห็นภาพมากเลยครับท่าน การได้เย็ดสาวๆคาชุดยูนิฟอร์มนั้น มันเป็นอะไรที่ "โคตรฟิน" เลยครับ
ส่วนตัวผมนั้น จัดหนักมาทุกชุดยูนิฟอร์มแล้วคร๊าบบบบบบ HaHaHaHa. ::DookDig::ไหนๆท่านช่วยเล่าชุดเด็ดในดวงใจให้ฟังหน่อยครับ ว่าเป็นยังไง

Mazsky