ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_bigshai

เสียตัวให้ช่างแอร์สุดล่ำ cop

เริ่มโดย bigshai, ตุลาคม 26, 2022, 09:33:54 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

bigshai
เราชื่อ เอม นะคะ ตอนนี้ทำงานแบบ WFH อยู่บ้านค่ะ ด้วยความว่าหันมาอยู่ที่บ้านทั้งวันก็เลยเปิดแอร์แทบตลอดทั้งวันเลยทำให้แอร์ถึงเวลาที่ต้องซ่อมซะแล้วค่ะ แต่แบงค์แฟนของเอมเขาเรียกช่างให้ แต่เจ้าตัวไม่อยู่ด้วยเพราะมีงานด่วนต้องไปจัดการ วันที่เกิดเหตุจึงทำให้เอมต้องนั่งรอช่างแอร์ที่จะมาซ่อมให้เพียงลำพัง แต่วันนั้นเอมก็ดันลืมขึ้นมาได้ว่าช่างเขาจะมาวันนี้ ก็เลยไม่ได้เปลี่ยนชุดอะไรที่เรียบร้อยมากนัก แต่งตัวสบาย ๆ เลยค่ะ เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่ง แล้วก็โนบรา แต่ก็ยังใส่กางเกงในนะคะ ระหว่างที่นั่งเล่นมือถือไปพลาง ๆ ก็ดันไปเห็นคลิปโป๊ในอินเทอร์เน็ตแล้วชวนให้นึกถึงตอนที่เอมมีอะไรกับแฟนน่ะค่ะ ทำให้เอมเผลอไผล้มีอารมณ์ไป ก็เลยช่วยตัวเองไปหนึ่งแมทช์ น้ำเยิ้ม ๆ เริ่มเจิงนองที่รูจนเป้ากางเกงในเปียกไปหมด เอมเริ่มใช้มือของตัวเองลูบไล้ไปทั่วทั้งหน้าอก พร้อมกับเขี่ยหัวนมไปมาด้วยความเสียวเต็มที่ พอยังไม่ทันเสร็จกิจเสียงเคาะที่ประตูห้องก็ดังขึ้น

พอเปิดมาก็เป็นช่างหนุ่มร่างบึกบึนคนหนึ่ง อายุน่าจะราว ๆ 30 ปีกว่า ๆ ผิวแทนแบบไทยบ้านเลยค่ะ ทำหน้าตาขึงขังอยู่หน้าห้อง ตอนแรกที่เอมเห็นเขาก็แอบตกใจนะคะ แต่พอคุยกันก็รู้ว่าเป็นช่างที่มาแทนช่างประจำที่แฟนติดต่อไปอะค่ะ เอมก็เลยให้เขาเข้ามาและนั่งมองเขาทำงานไป

ผ่านไปไม่กี่นาที เอมก็เริ่มอยู่ไม่สุขแล้ว ก็คนมันอารมณ์ค้างนี่คะ อื้ออ...เงี่ยนก็เงี่ยน แฟนก็ไม่อยู่ แถมต้องมานั่งร้อนแบบสองต่อสองกับคนแปลกหน้าที่หุ่นช่างน่า...ซะเหลือเกิน ช่างเขาถอดเสื้อคลุมออก เผยให้เห็นมัดกล้ามเนื้อของแขนที่แน่น ๆ ดูแล้วมันเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ

"มีอะไรให้เอมช่วยบอกได้เลยนะคะ"

"อ่อครับ ช่วยหยิบไขควงตรงนั้นให้หน่อย"

ระหว่างที่เอมกำลังแหงนหน้าไปก็เห็นพี่ช่างเขาแอบชำเลืองตามามองที่หน้าอกที่ไม่มีอะไรประคองเต้าไว้เลยอย่างตาเป็นมัน แล้วกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ ตอนนั้นเอมเองก็รู้สึกเขิน ๆ อย่างบอกไม่ถูกเหมือนกันนะคะที่ผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนมาแอบมองนมเราแบบจะ ๆ แบบนี้ แต่อีกใจหนึ่งมันก็แอบรู้สึกสยิวอย่างบอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ

หลังจากนั้นไม่นานนักพี่ช่างเขาก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ เอมก็ยอมให้เขาเข้าห้องน้ำตามปกติเลยค่ะ แต่เอมเดินตามไปด้วย แล้วก็แอบได้ยินพี่เขาพูดว่า "อีนี่หุ่นน่าเย็ดชิบหาย มองแล้วเงี่ยนจริง ๆ"

ยังไม่ทันจะจบประโยคดี เอมก็ตะโกนสวนเข้าไปในห้องน้ำ "เอ้อ พี่คะ เห็นมือถือหนูในห้องน้ำไหมคะ ช่วยหยิบให้หน่อยสิคะ"

"ไม่มีนะน้อง พี่ดูหมดแล้ว"

"อืม แต่หนูจำได้ว่าหนูเอาไว้ข้างในนี้น้า ขอเข้าไปหน่อยสิคะ"

พอเอมเข้าไปในห้องน้ำ เอมก็เริ่มการอ่อยขั้นสูงสุดไปเลยสิคะ ก้ม ๆ เงย ๆ หาของตรงอ่างล้างหน้าจนรู้ตัวเลยว่าตอนนี้ชายเสื้อมันฉกขึ้นมาถึงสะโพก พี่ช่างคงเห็นไปไหนต่อไหนแล้วล่ะค่ะ ทั้งร่องตูด ร่องหี

"พี่ช่วยหาหน่อยได้ไหมคะ"

"ไหนครับน้อง ไหนอ่ะ พี่ไม่เห็นเลยนะ" พูดไปเขาก็ดันตัวเข้ามาแนบชิดกับทางด้านหลังของเอมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเอมสัมผัสได้เลยว่ามีท่อนอะไรไม่รู้แข็ง ๆ นูนออกมาแทงร่องเสียวของเอมเป็นจังหวะ

"พี่คะ อะไรมันแข็ง ๆ มาโดนหนูก็ไม่รู้อะค่ะ"

"เอ่อ ไขควงพี่รึป่าว"

"แต่หนูว่ามันน่าจะใหญ่กว่าไขควงนะคะ" เอมจัดการพูดประโยคเด็ดออกไปพร้อมกับสายตาอ่อยเบอร์แรง มีหรือที่ใครจะอดใจไหว พี่เขาก็กระโจนเข้ามาทั้งกอดทั้งหอมเลยสิคะ

"พี่จะทำอะไร อย่านะคะ อย่าทำหนูเลย"

เอมพยายามดิ้นสุดแรง แต่แรงของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เทียบกับผู้ชายร่างบึกบึนอย่างไรมันก็เทียบกันไม่ได้เลยจริง ๆ พี่เขาใช้ปลายจมูกซุกไซร้ไปทั่วลำคอของเอมจนเอมไม่อาจหน่ายหนีออกไปจากอ้อมกอดของเขาได้อีก

"ไม่ต้องดิ้นหรอก พี่รู้นะว่าเราอ่อยพี่ ก่อนจะเข้ามาก็ได้ยินเสียงครางกระเส่าเชียว ถ้าคันพี่จะได้ช่วยเกาให้ไง" พูดจบเขาก็ทั้งเค้นทั้งบีบสองเต้าของเอมสุดแรง จนเอมรู้สึกเสียวจนสายตาพร่ามัวไปหมด

"อื้ออ อื้อออ อย่าค่ะ หยุดนะคะ"

เขาไม่อาจจะทานทนต่อความต้องการของตัณหาของตัวเองได้อีกต่อไป ผู้ชายคนนั้นอุ้มร่างเล็กบางของเอมลงไปวางไว้บนโซฟาห้องรับแขก ก่อนจะจูบไปทั่วร่าง ทั้งใบหู ซอกคอ ก่อนที่จะเลื่อนมาจูบที่เนินหน้าอก แล้วใช้ริมฝีปากขบหัวนมเบา ๆ "อื้อออ เสียวจังค่ะ" เขาไม่ยอมหยุดอีกแล้ว พี่ช่างเขาไล่จูบไปเรื่อย ๆ ทั้งหน้าท้องและเนินหัวหน่าวที่มีขนปกคลุมบาง ๆ ตอนนั้นเอมเสียวจนตัวบิดเกร็งไปหมดเลยค่ะ

"อื้ออ พี่ขา อื้อออ"

เขาใช้ปากค่อย ๆ ถอดกางเกงในลายลูกไม้สีชมพูอ่อนของเอมออก ไหลเรื่อยมาจนมันหลุดออกถึงปลายขาทั้งสองข้าง

เขาใช้ลิ้นแทรกลงไปที่ร่องแยก น้ำชุ่มฉ่ำทะลักออกมามากมาย "หีหอมดีจัง อยากยั่วดีนัก จะเย็ดให้หนำใจไปเลยเป็นไง" ได้ยินแบบนั้นก็ดูเหมือนจะน่ากลัว แต่ตอนนั้นร่างกายมันอย่างปะทะของแข็งมากเลยค่ะ

เขาใช้ลิ้นเก่งกว่าแฟนเอมหลายขุมเลยค่ะ ทั้งดูดทั้งเลีย เก่งมากเลยอะ ตัวเอมสั่นไปหมดเลย

เขาชักท่อนเนื้อที่แข็งโด่ชี้หน้าเอมออกมา มันดูทั้งใหญ่ทั้งยาว ราว ๆ 7 นิ้วกว่า ใหญ่กว่าของแฟนเอมทีเดียว เห็นแบบนั้นแล้วเสียววาบไปทั่วท้องน้อยเลยล่ะค่ะ

"อมให้หน่อยสิ"

"ไม่อะ ของแฟน หนูยังไม่ทำให้เลย"

เขาคิ้วขมวด แล้วเอาท่อนนั้นมาป่ายไปทั่วริมฝีปากของเอม แต่เอมก็กัดฟันแน่น ไม่ยอมให้ท่อนเนื้อนั้นเข้ามาในปากของเอมได้อย่างแน่นอน แล้วเขาก็เลยเปลี่ยนเป็นท่าที่เขาได้เลียของเอม เขาเลียแบบลึกมาก เอมเนื้อตัวกระตุกไปตามความเสียวที่เขาเร่งจังหวะเลยล่ะค่ะ แล้วยิ่งเขาเร่งจังหวะเอมก็ครางออกมาเสียงดัง เขาจึงใช้จังหวะนี้ยัดควยเข้ามาในปากของเอมจนได้ค่ะ

"อู้ยยย อย่างนั้นแหละ อะอะๆ" เขาเร่งจังหวะแอ่นสะโพกเต็มที่ เอมเองก็รู้สึกว่าเขาคงจะเสียวมากเลยค่ะ เพราะเขากระเด้าเข้ามาในปากของเอมถี่มากเหลือเกิน มันคับแน่นปากของเอมไปหมดเลยค่ะ เอมไม่ได้ยอมอมมันเพราะความเสียวค่ะ แต่เพราะตอนนั้นเอมแทบไม่เหลือสติแล้วเพราะความเสียวที่เพิ่มขึ้นอย่างเป็นหลายเท่าตัว ทำให้เอมรู้สึกเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวมันพล่ามัวไปหมดเลยล่ะค่ะ

"อู้ยยยยย เสียวจังง โอ้ยยยย จะไม่ไหวแล้ว"

จากนั้นเขาก็เปลี่ยนเป็นท่าหมากับเอมค่ะ เขาให้เอมแอ่นตูดให้ เขาก็ทั้งตบสะโพกทั้งลงไปใช้ลิ้นเลียรอบรูตรงนั้นของเอมจนน้ำเยิ้มไปหมดเลยค่ะ

"ไม่เอาประตูหลังได้ไหม"

"เอาน่า จะได้รู้ว่าความเสียวที่แท้จริงมันเป็นยังไง"

บอกตามตรงนะคะ ตอนนั้นเอมกลัวมากเหลือเกินค่ะ เพราะขนาดแฟนที่เอมคบอยู่ เอมยังไม่เคยยอมให้ประตูหลังกับเขาเลย แต่นี่เป็นช่างแอร์ท่าทางห่าม ๆ คนหนึ่ง แต่จังหวะนั้นความเงี่ยนก็ไม่เคยปรานีใครเลยค่ะ

พอเร้าโรมเอมสักพักจนน้ำเงี่ยนมันไหลทะลักออกมามากมายแล้ว เขาก็แทงสวนเข้ามาในตูดเอมเลยค่ะ จังหวะนั้นเอมร้องไห้ออกมาเลยค่ะ น้ำหูน้ำตามันไหลออกมาเองเพราะความเจ็บ "โอ้ยยย พี่เอาออกเหอะ หนูไม่ไหว" แต่ดูเหมือนฝ่ายตรงข้ามจะไม่คิดสนใจเลยค่ะ เขากลับบีบทั้งนม บีบทั้งก้นแล้วเร่งจังหวะเข้ามา มันเจ็บแค่ช่วงแรกค่ะ พอเครื่องเข้าที่แล้ว เอมก็ยิ่งร้องให้เขาเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อย ๆ "อื้ออ ๆ แรงอีกสิคะ อื้อออ"

วันนั้นกว่าจะได้ซ่อมแอร์เสร็จก็เกือบทุ่มแหนะค่ะ เพราะได้ต่อกันอีกหลายรอบ พี่ช่างเขาสอนเอมอีกหลายท่าเลย โชคดีที่แฟนเอมโทรมาบอกว่าจะกลับพรุ่งนี้เช้า เราเลยจัดหนักกันทั้งคืนเลยค่ะ

johnywalker

 ::Suffocate:: ไงล่ะไปยั่วเขาเอง โดนดีซะหลายทีเลย