ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

“ถ้าพี่เอาเป็น หนูก็เอาจ้ะพี่…” cop

เริ่มโดย rroyz, พฤศจิกายน 02, 2022, 06:31:16 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

rroyz
ชายหนุ่มยิ้มกริ่ม แล้วถามกลับไปว่า

"เอา...พี่ไหมจ๊ะ"

"ถ้าพี่เอาเป็น หนูก็เอาจ้ะพี่..." มันเป็นจุดเริ่มต้นที่แสนฉาบฉวย แต่ก็เร้าอารมณ์แปลกๆ เธอไม่เคยเย็ดนอกสถานที่เลย แต่ตอนนี้ที่กระท่อมเล็กๆ ริมคลองในชนบท ไม่มีใครมาสนใจเธอ แสงตะเกียงจ้าวพายุบางเบาพอให้เห็นเรือนร่างของกันละกันที่กำลังกอดนัวเนียอย่างเร้าใจ เขาทั้งกอด จูบ ลูบคลำ อย่างถึงใจเธอที่สุด สองร่างนั่งเล้าโลมกันจนอารมณ์เริ่มพุ่งพล่าน ชายหนุ่มจึงค่อยๆ นอนเอนตัวลงช้าๆ ขณะที่ไหมเริ่มวาดเส้นผมอ้อมไปทางด้านหลัง แล้วคว้าลำควยที่ทั้งดำ ทั้งยาวและใหญ่นั้นขึ้นมาจับถือไว้ ก่อนที่จะชักอย่างถี่รัว ทำเอาอีกฝ่ายครางเสียวออกมา เพราะคงไม่ได้เจอสาวไหนที่เจนจัดเท่าเธอมาก่อน

"อูยยยยยยยย...." เสี้ยววินาทีที่ริมฝีปากครอบลงมาที่หัวควยแล้วดูดอย่างแรงจนแก้มตอบ เขากระเส่าเสียงออกมาอย่างห้ามไม่ได้ ลำควยซ่านเสียว ถูกดูดดุนอย่างหนักหน่วง แล้วเริ่มกลืนกินลงมาเรื่อยๆ จนเกิดเสียงพิลึกขึ้น ไหมดูดควยอีกฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ก้มหน้าลงไปจนสุดโคนแล้วถอนริมฝีปากขึ้นมาโดยไม่มีท่าทีว่าจะสำลัก แม้ลำควยอีกฝ่ายจะใหญ่กว่ามาตรฐานชายไทยมาก

ในขณะเดียวกัน เธอเองก็ค่อยๆ คืบคลานขึ้นไปบนร่างของอีกฝ่าย แล้วแยกหา แหกหีให้เขาเอาไปจ่อใบหน้าที่กำลังเคลิบเคลิ้มกับความกำหนัดที่พุ่งทะยานไร้ขีดสุด ชายหนุ่มบ้านๆ คว้าบั้นท้ายของเธอคลึงแน่น แล้วลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที เขาทั้งดูด ทั้งจูบ ทั้งแทรกลิ้นเข้าไปในรูหีชมพูของเธอ แม้แสงสว่างบางเบาเขาก็รู้ได้ชัดว่าไหมเป็นผู้หญิงที่หีใหญ่ อวบนูน และหีสวยมาๆ จนเขาอดใจไม่ไหว ต้องลงลิ้นอย่างต่อเนื่อง

"อ๊ะ อ๊า....เสียวหีจังเลย พี่เลียหีเก่งจัง เดี๋ยวหนูจะขย่มควยพี่ให้เป็นการตอบแทนนะคะ"

ไหมคลานกลับที่ลำตัวอีกฝ่าย ใช้ร่องหีถูไถไปตามแนวลำควยแข็งนั้น ก่อนที่จะจับมันยัดเข้าที่โพรงสวาทอุ่นๆ นั้นทันที

"อือออออออ...." ชายหนุ่มแอ่นกายขึ้นทันที เมื่อรูหีฟิตๆ กลืนกินลำควยเขาไปจนสุดโคน แล้วไม่รอช้า ไหมเริ่มขย่มโยกร่างกายบนลำควยของเขาทันที จนกระท่อมทั้งหลังนั้นสั่นไหว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียวจังเลย อื๊ออออ....ควยพี่ใหญ่เหลือเกิน อ๊า อ๊า..."

เสียงบั้นท้ายของเธอกระแทกร่างกายอีกฝ่ายดังหนักแน่น เธอเย็ดอีกฝ่ายด้วยน้ำหนักร่างกายที่โถมทับลงมาอย่างชัดเจน ฝ่ายชายทำได้แค่นอนคราง ปล่อยให้เธอนำพาความเสียวครั้งนี้ให้ถึงฝั่ง เอื้อมคว้าเรือนร่างแสนเพรียวบางนั้นอย่างไม่เป็นจังหวะ

"อูยยยย...แม่คุณเอ้ยยย ทำไมเย็ดมันขนาดนี้เนี่ย อูยยยย พี่น้ำควยจะแตกแล้ว"

กว่าสิบนาทีที่เธอขย่มเรือนร่างอีกฝ่าย ลำควยแข็งขืนเริ่มจำนวนความเสียว เพียงวูบเดียวที่แสงตะเกียงเบาลง ควยของเขาก็พ่นน้ำเงี่ยนออกมาเต็มรูหีของเธอที่ยังไม่หยุดขย่มด้วยความซ่านเสียว ยิ่งมีน้ำหล่อลื่นยิ่งเย็ดมันส์ ขณะที่ฝ่ายชายนอนครางใบหน้าบิดเบี้ยวเพราะเสียวเกินกว่าที่จะจินตนาการได้

"อะ...อาหหหหหห์ เสียว เสียวเหลือเกิน อูวววววววว"

ปั้บ ปั้บ ปั้บ...

ร่างกายของไหมกระแทกทิ้งทวนก่อนที่เรี่ยวแรงจะหมดลง เธอลุกขึ้นช้าๆ ปล่อยให้น้ำเงี่ยนจากอีกฝ่ายนั้นไหลย้อยหยดตามร่องขาเธอลงมาช้าๆ

หลังจากที่ทั้งคู่ใส่เสื้อผ้าคืนกลับ และจุดตะเกียงตามเดิม ก็มานั่งคุยกัน

"พรุ่งนี้พี่จะมาตกปลาที่นี่ไหมจ๊ะ..."

"ถ้าพี่มาตก...พี่จะได้เจอหนูไหม ?"

"ถ้าพี่มาตกปลา หนูก็จะตกพี่ค่ะ...เพราะว่าพี่เองก็มีปลาช่อนอันใหญ่ที่ทำให้หนูติดใจแล้วสิ" เธอพูดยิ้มๆ

"งั้นพรุ่งนี้ก็มาสิ...พี่จะทำผัดเผ็ดปลาช่อนให้กิน รับรองว่าแซ่บจนร้องลั่นเลย"

จบ
แม่หลับเป็นเสร็จ