ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)

ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)

 • 211 ตอบ
 • 3499 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3310
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 12:38:04 am »
“ขยับตัวอีกนิดสิ”

“ได้สิผัวน้อยขา”

แววบอกกับผมพร้อมขยับตัวขณะที่ผมกำลังรวบชายกระโปรงชุดเดรสของเธอให้ขึ้นมาที่เอว มือทั้งสองข้างของเธอนั้นยันอยู่ผนังห้อง และเธออ้าขาพร้อมแอ่นก้นมาให้ผมหลังจากที่ผมดึงกางเกงในเธอพ้นจากตัว ผมขยับตัวไปชิดตัวเธอมือข้างหนึ่งจับที่เอวอีกข้างจับควยแล้วเอาไปจ่อที่รูตูดเธอก่อนจะดันควยเข้าไป

“อูยยยแบบนั้นละรุต เสียวอูยย ล้วงล่างด้วยสิ”

ที่เธอร้องเพราะมือผมอีกข้างหนึ่งเลื่อนไปจับนมเธอแล้วล้วงผ่านยกทรงไปสัมผัสเนื้อแท้แล้วบี้หัวนมเธอ พอเธอบอก มือผมที่จับเอวเลื่อนลงไปยังหีที่ชื้นแฉะ จากการถูกล้วงมาก่อนหน้านี้ ชุดที่เธอสวมตอนนี้มันรุ่ยร่ายอย่างมาก แววสวมเดรสแขนยาวสีดำที่ยาว ลงมาถึงเข่าแต่ตอนนี้ชายกระโปรงถูกรวบมาที่เอว ส่วนท่อนบนนั้นเป็นกระดุมที่ยาวเป็นแนวลงมาถึงหน้าท้อง กระดุมด้านบนถูกผมแกะออกมา4-5เม็ดทำให้เห็นหน้าอกที่ถูกยกทรงห่อหุ้มอยู่อย่างชัดเจน มือผมที่กำลังบี้หัวนมเธอ พร้อมกระเด้าตูดเธอไม่ยั้ง

“ดีคะดีรุค ว้ายตูดแหกแล้วโอ๊ยๆๆๆซี๊ดดด บี้หัวนมด้วย รุตขาเร่งหน่อยอูยยย ซี๊ดดดดผัวขา”

แววครางออกมาไม่หยุด เพราะเจอทั้ง 2 รูแถมหัวนมถูกบี้ ยิ่งผมกระเด้าเธอแรงแวยิ่งเด้งรับ จนเราไปถึงจุดหมายพร้อมกันๆ เธอปล่อยให้ผมใช้มือขยำนมเธอและใช้จมูกซุกไซร้ลำคอเธออยู่ครู่หนึ่ง

“พอแล้วรุต ได้เวลาแล้ว”

ผมขยำนมแรงๆทิ้งท้ายก่อนท่แววจะเดินไปล้างคราบน้ำรักของผมในห้องน้ำ เธอใช้เวลาไม่นานนัก และให้ผมไปล้างด้วยจนเราแต่งตัวเรียบร้อยและรีบออกจากห้องที่ใช้แต่งตัวลงไปชั้นล่าง ผมกับแววต่างแยกย้ายกันเข้าห้องแถลงข่าว มันเป็นงานแถลงข่าวของสินค้าบำรุงร่างกายสำหรับผู้หญิงที่มีบุตร ทางเจ้าของสินค้านั้นจ้างให้บริษัทผมทำโฆษณารวมถึงหาพรีเซนเตอร์ให้ด้วย ผมจึงเสนอแววให้เป็น 1ในตัวเลือก  และทางเจ้าของสินค้าเลือกแวว ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนมาถึงวันแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ที่โรงแรมกลางใจเมืองซึ่งเธอมาเจอผมก่อนจะเริ่มงานประมาณ 1ชั่วโมง เราพูดกันไม่กี่คำแววนั้นกระซิบบอกผมว่า”อยากเป่าพรุต”และส่งสัญญาณให้ผมขึ้นไปพบบนห้องที่เธอใช้แต่งตัว และเธอรีบแอบหลบขึ้นไปก่อน พอผมเข้าไปในห้องเราไปนั่งคู๋กันบนเตียง เธอจัดการถอดกางเกงผม และก้มหน้าใช้ปากปลุกควยผมส่วนผมใช้มือล้วงผ่านชายกระโปรงไปล้วงหีเธอ จนควยผมแข็งตัวเธอได้บอกกับผม

“รุตเอาข้างหลังนะ ไม่มีถุงยาง”

ผมสนองความต้องการให้กับเธออย่างถึงใจเหมือนทุกครั้ง และที่ผ่านๆมาระหว่างการถ่ายทำโฆษณาผมกับเธอแอบเอากันแบบเร่งด่วนกันบ่อยครั้งจนมาถึงวันนี้ ขณะที่เธอขึ้นไปคุยกับพิธีกรบนเวที ทำเอาผมอดนึกไม่ได้ว่าเมื่อกี่นาทีที่ผ่านมาผมกำลังกระเต้าตูดผู้หญิงคนนี้อยู่ เธอนั้นร้อนแรงจริงๆทั้งๆที่เป็นงานใหญ่มีคนมาร่วมงานเยอะรวมถึงมีพริตตี้ถึง3-4คน แต่แววยังใจกล้าชวนผมไปเล่นเสียวบนห้องแต่งตัว แต่ในงานผมไปสังเกตุเห็นพริตตี้คนหนึ่งรูปร่างเธอสะดุดตาอยู่เหมือนกัน แต่แปลกที่ผมไม่คุ้นหน้า พอผมเดินผ่านเธอยกมือไหว้ผมทันที ผมยิ้มๆพร้อมรับไหว้ เธอคงรู้จักผมอย่างแน่นอน พอดีมีเจ้าหน้าที่ของออแกไนซ์ที่ทำงานแถลงข่าวนี้ ได้แนะนำเธอให้รู้จักกับผม ชื่อของเธอคือปูเป้ ผมทักทายเธอแค่ 2-3 คำ

แต่ผมยอมรับว่าเธอมีอะไรที่สะดุดตาผมหลายอย่าง หลังจากวันนั้นผมลองค้นหาข้อมูลของเธอ ทำให้รู้ว่าเธอเองนั้นติดตามอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กผมอยู่แล้ว ผมเข้าไปดูเฟซบุ๊กของเธอ ทำให้รู้ว่าเธอนั้นเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ปี 3รับงาน พริตตี้ตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยปี 1 รูปเธอสมัยเรียนมัธยมดูสวยน่ารักตามวัย จนเข้าวงการ ปูเป้ดูจะเริ่มทำศัลยกรรมอยู่พอสมควร ผมดูออกว่าตรงใบหน้าโดยเฉพาะที่จมูกที่เธอไปทำมา ตัวเธอเองรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่พอสมควร ทั้งชุดว่ายน้ำและชุดแนวเซ็กซี่

แต่ที่สะดุดตาผมอย่างมากคือหุ่นของเธอนั้นเหมือนกับโฮปมากส่วนสูงนั้นใกล้เคียงกันมาก ผิวของเธอนั้นขาวละเอียดกว่าโฮปพอสมควรตามประสาสาวที่อยู่ในวงการที่ต้องดูแลตัวเอง ส่วนที่เอวนั้นเอวของโฮปนั้นหนากว่าเอวของปูเป้พอสมควร สัดส่วนของเธอนั้นระบุไว้35-23-35 ดูแล้วเหมือนกับเทพีวีนัสเป็นอย่างมาก ซึ่งดูแล้วยั่วกามผมพอสมควร แต่ยังไม่มีโอกาสที่จะได้รู้จักกับเธอ หลังจากนั้นอีก2-3อาทิตย์หลังจากที่ออกจากสตูดิโอแห่งหนึ่งที่ผมไปถ่ายภาพงานโฆษณาขณะเดินไปที่รถ ผมได้เจอกับดาราคนหนึ่งที่คุ้นเคยกันมาพอสมควร

“อ้าวมีงานอะไรที่นี่หรือตาล”

“มีงานถ่ายละครซิตคอมคะรุต ตาลเป็นรับเชิญ”

“ดีเหมือนกันเจอตาลพอดี กำลังจะโทรหาผู้จัดการตาลอยู่ ผมกำลังรับทำโฆษณาตู้เย็นอยู่ แต่กำลังหานางแบบอยู่พอดี เขาอยากได้ดาราผู้หญิง คอนเซปที่คุยคร่าวๆผมว่าตาลเหมาะมาก”

“งั้นคุยกันเลยก็ได้คะรุต”

ผมคุยกับเธอคร่าวๆ ดูเธอจะสนใจมากก่อนจะบอกผมว่าจะให้ผู้จัดการเช็คคิวของเธอให้ก่อน ถ้าคิวได้เธอจะรับงานนี้ จนเราต่างแยกย้าย ตาลหรือลูกตาลตอนนี้เป็นดาราที่ไม่มีสังกัดเธอมีอิสระในการรับงาน บทบาทที่เธอรับตอนแรกเป็นนางเอกแนวใสๆ จนเธอพลิกบทมาเล่นตัวร้าย พร้อมกับเริ่มรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ทั้งๆที่ตัวเธอนั้นไม่สูงเท่าไหร่นักเรียกได้ว่าหุ่นไม่ให้ แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมากคือถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและภาพที่เธอเปลือยอกแต่มือทั้งสองข้างนั้นกอดอกอยู่ แต่สายตาช่างภาพอย่างผมนั้นมองไปเห็นหัวนมสีน้ำตาลของเธอที่โผล่รอดมือออกมา ผมเองยังแปลกใจว่าทำไมทีมงานไม่เซฟให้เธอ  แต่หุ่นเธอนั้นไม่ใช่ประเภทเนื้อนมไข่ ตัวเธอนั้นค่อนข้างเล็ก และตอนนี้เธอเองนั้นรับบทได้ทั้งนางเอกและตัวร้าย ทำให้มีงานเข้ามาตลอด

ลูกตาลเป็นดาราที่นิสัยดีไม่ถือตัว แต่แปลกตรงที่ชีวิตรักของเธอนั้นดูจะไม่สมหวังเท่าไหร่ เธอมีข่าวเป็นแฟนกับดาราด้วยกัน 2-3 คน แต่ไปไม่รอด จนมีข่าวนักธุรกกิจมาตามจีบเธอแต่ก็เงียบๆไป จนถึงตอนนี้ไม่มีใครรู้เลยว่าเธอนั้นคบกับใครอยู่ อีกไม่กี่วันต่อมาผู้จัดการของลูกตาลโทรมาบอกผมว่าลูกตาลนั้นมีคิวให้  พอได้คำตอบแบบนี้ผมแจ้งไปที่บริษัทลูกค้าทันทีว่าได้ตัวนักแสดงแล้ว ทุกอย่างไม่ติดขัดอะไรมากนัก จนถึงวันถ่ายทำเราใช้สตูดิโอของออยอดีตพริตตี้ชื่อดัง พอผมลงจากรถ เป็นจังหวะเดียวกับที่ออยเดินมาพอดี

“เอ๊ะถอยรถใหม่หรือคะ ป้ายแดงด้วย รุ่นนี้ตัวท็อปและเครื่องแรงมาก ไม่น่าเชื่อว่าคุณรุตจะขับรถแบบนี้”

เธอหมายถึงรถคันหนึ่งที่ราคาเกือบ 3 ล้านที่ผมพึ่งซื้อมาไม่กี่วัน

“สมกับเป็นอดีตพริตตี้รถตัวท็อปจริงๆครับขนาดอำลาวงการแล้วยังรู้เรื่องรถ แต่ก็แหมมันก็แค่ซูบารุรถญี่ปุ่นครับ ผมไม่กล้าเทียบกับเจ้าของลัมโบสีแดงหรอกครับ”

ผมตอบด้วยเสียงเย้าๆ ทำเอาให้เจ้าของลัมโบกินี่คันงามที่จอดอยู่ไม่ห่างออกไปนักค้อนงามๆให้พร้อมหัวเราะเบาๆ

“แล้วนี่มีกี่งานครับ เห็นทางนั้นมีคนหลายคน”

ผมถามเธอพร้อมมองไปอีกมุมของสตูดิโอ

“มีทริปถ่ายรูปคะคุณรุต ส่วนงานคุณรุตคุณลูกตาลมาแล้วกำลังแต่งหน้าอยู่ อ้าวนั่นคุณปรางก็มาแล้ว”

ผมหันไปมองตามที่เธอพูด เห็นปรางกำลังปิดประตูรถ งานโฆษณาตู้เย็นครั้งนี้ภาพนิ่งผมรับผิดชอบและในส่วนที่จะนำไปลงโฆษณาทางโทรทัศน์เป็นบริษัทของปรางที่ถ่ายทำ เธอเดินเข้ามาเราทั้งสองคนเพราะตัวปรางเองก็คุ้นเคยกับออยอยู่เหมือนกันปรางคุยอยู่ชั่วครู่แล้วขอตัวไปที่กองถ่ายปล่อยให้ผมคุยกับออย ผมกับปรางต่างเก็บอาการทั้งคู่เพราะปรางนั้นมาจากบ้านผม เราแยกย้ายกันมาเมื่อชั่วโมงเศษที่ผ่านมาก่อนจะมาที่สตูดิโอ  ผมคุยกับออยอีก2-3คำก่อนจะขอตัว แต่ระหว่างที่จะเดินเข้าไปในอาคาร มีเสียงทักผมหันไปเห็นผู้หญิงยืนอยู่ 3 คน 1 ในนั้นคือปูเป้ ส่วนคนที่เรียกผมคือฝน ผมรู้จักฝนอยู่พอสมควรเธอมักจะเป็นคนจัดทริปถ่ายรูปอยู่บ่อยครั้ง

“อ้าวทริปนี้ฝนจัดใช่ไหม”

“ใช่คะพี่รุต แล้วงานข้างในก็ของพี่รุตละสิ”

“ใช่งานโฆษณานะ”

“แหมฝนนึกว่า พี่รุตจะมาร่วมงานทริปของฝนเห็นมีกล้องมาด้วย”

ผมหัวเราะออกมาเบาๆ ที่เธอทักแบบนี้เพราะผมสะพายกระเป๋ากล้องอยู่ แต่ผมยังไม่ทันตอบ ฝนแนะนำนางแบบทั้งสองคนที่อยู่ในทริปนี้ทั้งคู่ต่างมีเสื้อคลุมสวมทับ แสดงว่าเป็นทริปถ่ายรูปนางแบบในชุดบิกินนี่เพราะผมเองก็คุ้นๆเพราะเห็นจากเฟซบุ๊กของฝนแต่ผมจำรายละเอียดไม่ได้ ผมนั้นรีบบอกว่ารู้จักปูเป้แล้วแต่อีกคนผมไม่รู้จัก ฝนรีบสำทับทันที

“ทั้งคู่อย่าลืมฝากเนื้อฝากตัวกับพี่รุตนะ”

ผมหัวเราะแล้วคุยกับทั้งคู่เป็นพิธีก่อนจะเดินเข้ามาในอาคาร พอเข้าไปถึงกองถ่าย ผมเห็นลูกตาลนั้นแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เธอกำลังคุยกับปรางอยู่พอดี ผมเดินเข้าไปทักลูกตาลและทำทีเป็นคุยกับปรางเรื่องงาน ผมตั้งใจจะถ่ายภาพนิ่งก่อน ซึ่งปรางไม่มีปัญหา แต่สิ่งที่ลำบากอยู่พอสมควรเพราะนอกจากตาลที่จะเป็นนางแบบแล้วยังมีอุปกรณ์ประกอบฉากมีชีวิตอีก 2 ตัว คือสุนัขพันธุ์โกลเด้นฯ ที่ทั้งแสนรู้และซนอย่างมากจน ระหว่างที่คุยผมมองไปที่ริมฝีปากเธอและอดนึกไม่ว่าริมฝีปากที่อวบอิ่มนี้พึ่งอมควยให้ผมเมื่อชั่วโมงเศษๆที่ผ่านมานี่เอง เหมือนเธอจะรู้ว่าผมคิดอะไร เพราะบางครั้งเธอเหลือบตามามองที่เป้ากางเกงผมด้วย ผมคุยกับปรางเรียบร้อยมีทีมงานของปรางคนหนึ่งเข้ามาทักปราง

“คุณปรางเป็นอะไรคะดูท่าทางโรยๆ”

“งานเยอะนะ เลยพักผ่อนน้อย”

เธอพูดจบแล้วเดินไปทางอื่นไม่กล้าหันมามองที่ผม คงกลัวเกิดพิรุธ เพราะเมื่อคืนผมจัดกับเธอแทบทั้งคืนทั้งประตูหน้าประตูหลังจนหีเธอบวม แถมเมื่อเช้าก่อนจะมาเธอกับผมจัดกันในท่า 69ส่งท้ายแถมเมื่อคืนเธอนึกยังไงไม่รู้ปรางขอให้ผมถ่ายภาพแบบลับๆให้กับเธอ ทั้งๆที่ผ่านมาเธอมักจะถ่ายของเธอเองแต่เปิดให้ผมดูเป็นประจำ จากภาพลับมันลามมาเป็นคลิปรักอันเร่าร้อนครั้งแรกของผมกับเธอยิ่งถ่ายเสร็จและเปิดดูทันทีมันยิ่งทำให้เราทั้งคู่เกิดอารมณ์จนกลายเป็นบทรักที่เร่าร้อน ผมพาเธอไปเย็ดเกือบทั่วบ้าน

จนตอนนี้ผมรู้ว่าเธอพยายามเดินให้ปกติมากที่สุด เพราะเธอบ่นว่าแสบทั้งสองทางอย่างมาก เมื่อคืนผมกระแทกเธอหนักจริงๆหลังจากที่ไม่ได้เอากันมาร่วมเดือนรวมถึงที่ก้นและนมของเธอถูกผมฝากรอยกัดไว้อีกด้วย  หลังจากที่ทุกอย่างเรียบร้อย ผมเริ่มงานทันที แต่มันไม่ยากอย่างที่คิดเพราะโกลเด้นฯทั้งสองตัวให้ความร่วมมืออย่างดี ถึงจะมีซนบ้างตามประสาแต่เจ้าของนั้นควบคุมได้ จนในส่วนของผมนั้นเสร็จเรียบร้อย ทุกคนที่ได้เห็นภาพที่ผมถ่ายรวมทั้งออยที่เข้ามาดูด้วยต่างชมว่าภาพนั้นสวยมากจน อยยบ่นว่าตอนที่เธอเป็นพริตตี้ผมไม่เคยถ่ายภาพเธอสักครั้ง และก่อนที่ผมจะกลับผมได้ถ่ายภาพโกลเด้นฯทั้งคู่เป็นการแถมให้กับเจ้าของ

แต่ช่วงที่ผมกำลังจะกลับบริษัท ผมเดินผ่านทริปถ่ายรูปที่คงอยู่ในช่วงพักพอดี ช่างภาพที่มาต่างจับกลุ่มคุยกัน มีบางคนที่รู้จักกับผมได้เดินมาทักทาย ฝนนั้นเห็นพอดีจึงเดินมาผมและจู่ๆเธอขอร้องให้ผมช่วยถ่ายภาพให้นางแบบทั้ง 2 คนสัก2-3ภาพ  ผมไม่ปฏิเสธทำให้ผมเห็นหุ่นของปูเป้ในชุดบิกินนี่อย่างใกล้ชิด  หุ่นเธอนั้นดึงดูดใจผมจริงๆ ถ่ายภาพเธอไปทำให้ผมอดนึกถึงโฮปไม่ได้ ถึงปรางจะรีดจากผมจนหมดตัวแต่ผมก็แอบที่จะอยากฟันปูเป้ไม่ได้ พอเรียบร้อยผมส่งรูปให้ฝนแล้วกลับบริษัท

แต่หลังจากนั้น 2-3 วัน ปูเป้นั้นพโสต์รูปที่ผมถ่ายลงเฟซบุ๊กและอินสตราแกรมของเธอพร้อมขอบคุณผมที่ถ่ายภาพสวยๆให้กับเธอ แต่ผมไม่ตอบอะไรเพราะช่วงนั้นงานผมยุ่งมาก งานถ่ายโฆษณาตู้เย็นต้องมีถ่ายซ่อมเล็กน้อยซึ่งตัวลูกตาลนั้นไม่มีปัญหาอะไรเธอแทรกคิวที่แน่นของเธอมาถ่ายซ่อมให้ได้ และช่วงค่ำวันนั้นที่บ้านสุดหรูของลูกตาลในห้องรับแขก ผมกำลังนั่งคลอเคลียกับเจ้าของบ้านบนโซฟาตัวยาว ตัวเธอเบียดมาแนบชิดผม ปล่อยให้ผมโอบไหล่ได้อย่างสบายใจ จนมือผมค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาจนปลายนิ้วไปสัมผัสบริเวณทรวงอก ตาลที่กำลังซบบ่าผมได้พูดขึ้น

“รุตนี่ซนจริงๆนะ”

“ซนอะไรกัน มันแค่ทำตามที่ใจคิดเท่านั้น”

ผมไม่พูดพร้อมเอามือเลื่อนไปกุมหน้าอกเธอทันที เมื่อเห็นเจ้าของไม่ปัดป้องอะไร แถมเบียดตัวเข้ามาอีก และจังหวะที่เธอเงยหน้าขึ้นมา ผมก้มหน้าลงไปเอาปากประกบปากเธอทันที ลูกตาลตอบรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ ผมค่อยๆดันตัวเธอให้ลงไปนอนราบบนโซฟา มือทั้งสองของเธอลื่อมาโอบรอบคอผม เราจูบกันอย่างดูดดื่มจนผมเลื่อนหน้ามาหอมแก้มเธอแล้วใช้จมูกซุกไซร้ไปตามลำคอทั้งสองข้าง แล้วเลื่อนลงมาด้านล่างเสื้อยืดที่เธอสวมถูกผมถลกขึ้น ผมก้มหน้าลงไปที่ทรวงอกของเธอยกทรงที่ห่อหุ้มอยู่นั้นเสริมฟองน้ำตามที่ผมคาดหลังจากลูบคลำมาพักใหญ่ ผมฝังจมูกลงไปตรงร่อง แล้วค่อยเลื่อนหน้าลงมาด้านล่าง

ริมฝีปากผมกับลิ้นไล่ผ่านท้องที่ขาวลงมาถึงสะดือผมจูบไปแรงๆ แล้วถอดกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วที่เธอสวมออกให้พ้นตัวตามด้วยกางเกงใน ซึ่งตาลนั้นยกก้นให้ผมถอดออกอย่างง่ายดาย  ร่างของเธอตอนนี้เหลือแต่ยกทรงเท่านั้นที่ปกปิดร่างกายตัวเธอนั้นขาวโพลนจริงๆ หน้าท้องแบนราบ หีนั้นขนาดสมตัวมีหมอยคลุมอยู่ประปรายลูกตาลนั้นเบี่ยงขาเล็กน้อยเมื่อเห็นผมจ้องไปที่หีของเธอ ผมรีบจัดการกับเสื้อผ้าที่ใส่อยู่แล้วก้มลงไปที่ทรวงอก ตาลขยับตัวขึ้นเล็กน้อยเมื่อผมเอื้อมมือไปด้านหลังของเธอ ตะขอยกทรงถูกปลอดอย่างง่ายดาย  นมเธอนั้นถึงจะไม่จอแบนแต่ก็เล็กสมกับตัว ขนาดพอๆกับนมของแววตอนยังไม่เสริม เธอโน้มคอผมให้ลงมาที่ทรวงอก หัวนมสีน้ำตาลนั้นชูชันรองรับริมฝีปากผม ผมดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า ส่วนเธอแอ่นตัวรับเป็นระยะมือทั้งสองป่ายไปทั่วหลังผม จนผมเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง แล้วฝังจมูกลงไปในร่องหีของเธอก่อนจะเอาลิ้นเลียลงไปในรูหีที่ชุ่มชื้น

“ซี๊ดดด แบบนั้นละรุต  อูยยยย”

ตาลแอ่นก้นขึ้นมารับกับลิ้นผม มือของเธอบีบบ่าผมแน่น ขณะที่ลิ้นผมกวาดเข้าไปในรูหี จนเธอร้องบอกผม

“ทำเถอะรุตทนไม่ไหวแล้ว”

ผมเลียหีต่ออีก2-3ครั้งแล้วเลื่อนตัวขึ้นข้างบน นมขนาดเล็กทั้ง 2เต้าถูกผมกัดไปเบาๆ ก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นไปด้านบน ปากของเราทาบกันสนิทอีกครั้ง จนผมขยับตัวเอาควยไปจ่อที่รูหีเธอ ตาลนั้นอ้าขาออกขณะที่ควยผมถูไปมาที่ร่องหี จนได้ที่ผมค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหี เธอขยับตัวรับอย่างรู้งาน รูหีเธอไม่ฟิตเท่าที่ควร แต่เธอร้องออกมาว่าแสบทำให้ผมชะลอจังหวะกระเด้าลง และลูกตาลนั้นมีเด้งรับในบางครั้งพร้อมเสียงคราง คงเป็นเพราะผมกระตุ้นอารมณ์เธอสุกเกือบจะสุกงอม ทำให้ผมเย็ดไม่นานเท่าไหร่ตาลนั้นถึงสวรรค์ก่อนผม เธอร้องครางออกมาพร้อมใช้เล็บจิกหลังผมแน่น

“ถึงแล้วรุต”

เธอครางบอกผมแต่ผมยังไม่ถึง ซึ่งตาลนั้นก็รู้ ผมถอนควยออกจากหีเธอ แล้วพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ เธอนั้นรู้มันทีว่าผมจะทำอะไร แขนของเธอยันที่โซฟาและยกก้นในสูงขึ้น ผมเอามือลูบไปบนก้นที่กลมขนาดพอดีตัวเธอ แล้วขยับตัวเอาควยไปจ่อรูหีเธอ ผมดันควยเข้าไปทันทีเมื่อเธอจัดท่าเรียบร้อย ครั้งนี้ผมกระเด้าไม่ยั้งเหมือนกับเธอที่เด้งรับไม่หยุด

“ตาลเด้งมันจัง”

ผมบอกเธอด้วยเสียงอันกระเส่า เธอไม่ตอบแต่เด้งรับแรงขึ้น เธอตอบสนองผมอย่างดีนับเป็นบทรักที่ดุเดือดอีกครั้งของผมจนผมพาเธอไปถึงสวรรค์อีกครั้ง

“โอ้ยแทบตาย คิดไม่ถึงรุตจะเอามันขนาดนี้”

เสียงหอบๆจากเธอหลังจากที่ตัวเธอลงไปนอนราบบนโซฟา

“สะใจเลยสิ”

ผมบอกเธอขณะเอาจมูกไปซุกไซร้ที่ลำคอและแก้มของเธอ เธอไม่ตอบและเราคลอเคลียกันอยู่ครู่ใหญ่ จนหายเหนื่อย ลูกตาลชวนผมไปอาบน้ำที่อยู่ในห้องนอนเธอ ในห้องน้ำเธอเป็นฝ่ายรุกผมก่อน ลูกตาลใช้ปากปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง ลีลาการใช้ปากของเธอนั้นใช่ย่อย เราพากันออกมาจากห้องน้ำและเดินตรงไปที่เตียง เธอดันตัวผมให้ลงไปนอน

“ขอกินต่ออีกนิดนะคะ”

เธอมองไปที่ควยผมแล้วพูดออกมา แล้วเธอก้มหน้าลงมาที่ควยผม ก่อนจะเอาลิ้นเลียไปทั่วหัวแล้วเอาปากครอบ เธอใช้ปากกับควยผมจนเธอพอใจ ก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นมาแล้วบอกกับผม

“รุตนอนเฉยๆนะครั้งนี้ตาลขอทำเอง”

เธอพูดพร้อมจับควยผมไปจ่อที่รูหีเธอแล้วตัวเธอค่อยหย่อนตัวลงมา จนสุดแล้วเริ่มโยกไปมาอย่างช้าๆ มือทั้งสองของผมไปโอบที่เอวของเธอก่อนจะเลื่อนไปจับที่นม บทรักครั้งนี้มันนานกว่าครั้งแรก จนผมจับเธอเย็ดอีกหลายท่าซึ่งตาลสนองตอบผมอยางดี ผมพาเธอไปถึงสวรรค์ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง สุดท้ายผมได้หลั่งน้ำกามลงบนนมของเธอ คืนนั้นกว่าเธอจะยอมให้ผมกลับบ้านมันก็เช้ามืดเข้าไปแล้ว เรียกได้ว่าเราทั้งสองต่างอิ่มเอมพอๆกัน มันเริ่มจากหลังจากที่ถ่ายตอนที่ซ่อม เธอแอบมาบอกผมว่าจะเชิญผมไปกินข้าวเย็นที่บ้านเธอ

ผมไม่ปฏิเสธเพราะพอจะเดาออกว่าเธอต้องการอะไร เพราะตั้งแต่เริ่มติดต่อกันเรื่องงานผมได้คุยกับผู้จัดการส่วนตัวของเธอเพียงครั้งเดียวที่เหลือเธอจะเป็นคนคุยเอง และช่วงถ่ายโฆษณาดูเธอจะส่งสายตาและมีทีท่าให้ผมพอสมควรตอนนี้เธอเองก็คงอยากอยู่เหมือนกันเพราะตอนนี้ไม่ได้คบใคร และผมเองก็เครียดจากงานจนอยากจะผ่อนคลาย ตอนแรกผมได้ชวนปรางแล้วแต่เธอแอบกระซิบบอกผม

“อดคะปรางไฟแดงพอดีคะ”

ทำให้ผมอดเอากับเธอ แต่พอดีลูกตาลทอดสะพานมาให้ผมคงไม่ปฏิเสธและมันเป็นอย่างที่คิด หลังจากที่เราคุยกันไม่นานเท่าไหร่ผมเริ่มส่งญาณว่าต้องการอะไรหลังจากที่ทานข้าวกันเสร็จ ของหวานคือลูกตาลลอยแก้วพอผมตักเข้าปากไปได้2-3คำ เธอถามผม

“อร่อยไหมคะรุต ตาลสั่งร้านเจ้าประจำ ร้านนี้ตาลทานบ่อย”

“อร่อยครับ แต่ถ้าเป็นลูกตาลสดๆคงจะอร่อยกว่านี้”

 ซึ่งเธอก็ตอบสนองทันทีด้วยการค้อน แล้วหลังจากนั้นไม่นานเธอมานั่งเบียดกับผมบนโซฟาตัวเดียวกันมันเป็นอย่างที่ผมคิดเธอเองก็คงอยากอยู่เหมือนกันเพราะช่วงนี้เธอโสดอยู่พอดี มันเลยเข้าทางผมและผมสนองให้เธอจนหายยาก นี่น่าจะเป็นอีกครั้งที่ผมมีความสัมพันธ์แบบคืนเดียวแต่กับปูเป้ผมยังไม่ละความพยายาม อีกไม่กี่วันต่อมาผมได้มาเจอเธอที่งานแสดงสินค้าพวกไอที เธอรับหน้าที่เป็น MC ให้กับสินค้ายี่ห้อหนึ่ง ผมเป็นฝ่ายไปทักเธอก่อน วันนั้นผมได้มีโอกาสุยกับเธอพอสมควร ถือเป็นโอกาสที่สร้างความสัมพันธ์ของผมกับให้รู้จักกันมากขึ้นจากที่เธอรู้จักผมในด้านของช่างภาพมือดี นักการตลาดและโฆษณามือต้นๆของวงการ เธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าผมพูดและอ่านญี่ปุ่นได้อย่างคล่องแคล่ว เรื่องที่ผมเล่นดนตรีประเภทเครื่องเป่าได้  เพราะจากการที่ได้พูดคุยกันหลายๆครั้งทำให้เธอได้รู้เรื่องพวกนี้

แต่สิ่งที่ผมไม่ทำตามคำขอของเธอคือเล่นดนตรีประเภทเครื่องเป่าให้เธอฟังหลังจากพาเธอไปทานข้าวที่บ้าน  กับผู้หญิงคนนี้ผมไม่เร่งเร้าอะไรมากนัก ทั้งๆที่ผมเชื่อว่าตอนนี้เธอนั้นหลงเสน่ห์ผมอีกคนแล้ว ผมกลัวว่าถ้าผมเร่งเกินไปมันอาจจะเกิดผลเสียได้ จนวันหนึ่งจากตอนแรกที่เราจะไปเจอกันที่ร้านอาหารกึ่งผับแห่งหนึ่ง แต่จู่ๆปูเป้เกิดเปลี่ยนใจ เธออยากดูหนังรอบดึกแทน ผมตามใจเธอแต่เลือกโรงหนังที่คิดว่าจะไม่เจอคนที่ผมรู้จัก ในโรงหนังภายใต้ผ้าห่ม ปูเป้นั่งแนบชิดผมไหล่ต่อไหล่เราเบียดกันสนิท

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2022, 12:35:36 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Senior Member
 • ****
 • 915
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 01:00:08 am »
น้องปูเป้อยากลองเสียวๆๆล่ะสิจัดให้

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1689
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 01:02:11 am »
ร้ายไม่เบานะรุตปล่อยให้ปูเป้อยากและจัดให้เองอิอิ

*

ออฟไลน์ ads_s7

 • Gold Member
 • *****
 • 1376
 • 578
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 01:39:18 am »
สั้นๆครับจัดเลยจิ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 01:48:33 am »
ต้อนนี้ สาวๆปรากฐตัวเข้ามาในต้อนเยอะจัง   แต่ น้ำตาลที่บรรยายมาหุ้นน่ารักดี แต่ แอบเสียดายรุตบอกไม่แน่น แสดงว่า โดนมาพอควร
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ mrbirddum

 • Senior Member
 • ****
 • 925
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 01:53:03 am »
 ::Fighto::หายไปนานแต่กลับมากี่ครั้งก็ร้อนแรงเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 02:13:43 am »
จัดน้องปูเป้ในโรงหนังเลยซิ

*

ออฟไลน์ namogt

 • Senior Member
 • ****
 • 926
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 02:16:43 am »
สาวคนไหน ถ้าหัวหน้าแห่งการล่าพริตตี้เล็งแล้วไม่รอดสักราย สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 02:38:01 am »
ปูเป้ปูทางขนาดนี้ละ  คงไม่มีพลาด

*

ออฟไลน์ LarGerone s

 • Junior Member
 • ***
 • 372
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 02:48:53 am »
เดียวจะโดนเป่าจนดิ้นแน่ละ

*

ออฟไลน์ Chum2000

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 03:01:43 am »
ปูเป้เสร็จรุตอีกคนเเน่ๆ

*

ออฟไลน์ papa969

 • Senior Member
 • ****
 • 967
 • 205
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 03:24:06 am »
ปูเป้คงระบมเดินไม่ถนัดแน่

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 03:56:31 am »
จัดให้หมดเลยครับ

*

ออฟไลน์ TUWATAR

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 04:19:42 am »
นับไม่ถ้วนแล้วครับกี่คนแล้ว
แถมแรงดีไม่มีปฏิเสธอีกต่างหาก

*

ออฟไลน์ Boss3919

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 28 (วีนัส)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2022, 04:27:35 am »
จัดให้หมดถ้าสดชื่นครับ หน้าตาและหุ่นดีอย่างนี้ห้ามปล่อยไปครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ