ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ฟัก อยู่แม้น

แอบเอาเมียเจ้านายสุดร่าน copy

เริ่มโดย ฟัก อยู่แม้น, พฤศจิกายน 11, 2022, 03:00:01 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ฟัก อยู่แม้น

แอบเอาเมียเจ้านายสุดร่าน ร่อนหีอย่างเด็ด ครางเสียวยั่วควยขั้นสุด!!

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าผมน่ะเป็นพนักงานบริษัทที่ทำอาชีพเลขาซึ่งสนิทกับเจ้านายมาก ๆ ครับ!! เจ้านายผมอายุ 40 ต้น ๆ แกบ้างานเป็นที่สุด บางที 4 ทุ่มแล้วแต่ยังนั่งอยู่ที่บริษัทหาทำอะไรก๊อก ๆ แก๊ก ๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัวสักเท่าไร แกมีเมียเด็กอายุ 30 เงินหนา เปย์หนัก ก็เอาแต่เปย์อย่างเดียวไม่ค่อยสวีทหวานเท่าไร

มีอยู่วันหนึ่งตอนสักประมาณ 3 ทุ่มกว่า ๆ แกยังอยู่ที่บริษัทซึ่งวันนั้นผมต้องอยู่ทำโอทีเพราะมีเรื่องเร่งด่วนให้ผมเข้าไปที่บ้านแกแล้วส่งไฟล์งานในคอมให้ ซึ่งผมก็ยังงง ๆ อยู่ว่าทำไมบอสถึงไม่กลับไปทำงานที่บ้านซะเลย แต่พอไปถึงผมก็ได้คำตอบทันทีครับ บอสของผมทะเลาะกับเมีย!!

คุณสาวเมียของเจ้านายเธอเอาคอมลงมาให้พร้อมบ่นสามีให้ฟังหนึ่งกรุบก่อนขึ้นไปบนห้องเพื่อใช้ชีวิตตามปกติ ผมนั่งงมไฟล์งานสักพักบอสก็ไลน์มาบอกว่ามีเอกสารที่ต้องถ่ายแล้วเอาไปให้แกตอนเช้า ผมก็เลยต้องวิ่งขึ้นไปเคาะประตูเรียกคุณสาวเพื่อเอาเอกสารสำคัญ

เสียงก๊อก ๆ ดังขึ้นสองที คุณสาวส่งเสียงเชิญชวนให้ผมเข้าไปด้านในห้องเธอซึ่งผมเองรู้สึกเกรงใจมาก ๆ เพราะเป็นที่ส่วนตัวเมื่อผลักประตูเข้าไปภาพที่เห็นก็ทำเอาผมสติหลุด

"ค่ะ...คุณสาวครับคือบอสให้ผมมาเอาเอกสารบัตรครับ" ผมหันหน้าหนีเพราะคุณสาวกำลังอ้าขาทำกิจกรรมเข้าได้เข้าเข็มกับของเล่นชิ้นสีชมพูสั่นได้ด้วยสีหน้าท่าทางเร่าร้อนแบบตาแตก

"อยู่ตรงนี้ค่ะ ลิ้น...ชัก...หัวเตียง" เธอว่าอย่างเย้ายวน แม้จะหุบขาแล้วแต่ทว่าไอ้เจ้าของเล่นยังอยู่ในรูหีส่งเสียงสั่นดังลั่น

"ครับ" ผมเดินตัวแข็งไปด้านข้างเตียงเปิดลิ้นชักหาเอกสารบัตรใบดังกล่าว แต่เสียงร้องซี๊ด...อูยของคุณสาวก็ดังขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความจงใจปฏิบัติให้ผมเห็น

"ขอโทษนะคะ พอดีว่าฉันกำลัง อ๊ะ...อ๊า...เสียว กำลังทำแบบนี้อยู่แล้วคุณมาเคาะประตู ก็เลยไม่สามารถหยุดได้" เธอทำหน้าสะลึมสะลือแบบจงใจยั่วอารมณ์ผมสุดขีด

"..."

"คุณมาร์คช่วย...อ๊า...ช่วย ดึงไอ้เจ้านี่ออกให้หน่อยได้ไหมคะ" คุณสาวว่าพร้อมอ้าขาสุดฤทธิ์ให้ผมช่วยดึงควยปลอมแบบสั่นได้ออกจากหีให้เธอ

"ครับ" นาทีนั้นเป้าผมตุงเรียบร้อยดี ใช้มือช่วยดึงมันออกจากหีของคุณสาวจนเห็นร่องโบ๋ น้ำเมือกเสียวเยิ้มติดตามแท่งเต็มไปหมด

"ค่อยยังชั่ว แต่สาวยังไม่เสร็จเลยอะค่ะ คุณสามีก็ไม่ทำการบ้าน คุณมาร์คสนใจทำให้สาวเสร็จไหมคะ" เธอว่าพลางลุกขึ้นโน้มคอผมลงเตียง

"ถ้าจะขนาดนี้ ผมก็ไม่ไหวแล้วล่ะครับ" ว่าจบผมก็ปลดกระดุมเสื้อของเธอออกหมดจนเปลือยเปล่า กวาดตามองเนินเนื้อที่เต็มไปด้วยขน น้ำเสียวเธอเยอะจนแทบไม่ต้องเล้าโลมอะไรกันแล้ว ส่วนเจ้าแท่งของผมก็กำลังแข็งได้ที่

"สอดเลย ตามสบาย เจ้านายเขาไม่กลับบ้านหรอกวันนี้" ได้ยินเช่นนั้นผมไม่รอช้ารีบควักเจ้ามังกรน้อยออกมาจากกางเกงในให้มันโด่เด่ก่อนคุกเข่าลงบนเตียงค่อย ๆ สอดหัวเห็ดและดันเข้าไปด้านในรูหีอันแสนนุ่มนิ่มของคุณสาวเมียเจ้านาย ผมชอบไรขนของเธอมากเพราะมันไม่หนาจนเกินไป เห็นแล้วได้อารมณ์เงี่ยนสุด ๆ

ผมไม่มีถุงยางครับเลยไม่ได้ใส่เพราะคุณสาวเธอฉีดยาคุมกำเนิดอยู่แล้ว เนื้อสด ๆ เสียดสีกันไปมาชวนอารมณ์ผมพลุ่งพล่านสุด ๆ ยิ่งวินาทีที่เธอตอดรัดเข้าจังหวะบีบและคลายอยู่อย่างนั้นไอ้เจ้าโลกผมก็พร้อมจะปล่อยน้ำแห่งความเป็นชายออกมาเต็มที ทว่าต้องอดทนอีกสักนิด

คุณสาวขอเปลี่ยนเป็นมา ON TOP ให้ผม เธอผลักร่างผมแบบไม่ใยดีใช้นิ้วชี้จิ้มไว้ที่กลางอกก่อนจะกดท่อนล่างของตัวเองเพื่อประสานกายเป็นหนึ่งเดียวกับผม และแล้วความสนุกก็เริ่มขึ้นเมื่อสาวสวยบนตัวผมเริ่มบดเอวไปมาอย่างเชื่องช้าไล่ระดับเร่งจังหวะรุนแรงมากยิ่งขึ้น ยอมรับเลยว่าคุณสาวเป็นผู้หญิงที่เย็ดมันที่สุดในชีวิตของผม เอวหวานเด้าไม่ยั้งร่อนหีเด็ดจัด กระแทกจนนมกระเพื่อม

"เสียวหีจังเลยค่ะ...อ๊า...สาวจะเสร็จแล้วนะคะ คุณมาร์ค เสียวควยไหมคะ" เธอครางเสียงกระเส่า

"เสียวจนจะเป็นบ้าแล้วครับ คุณสาวเย็ดเก่งสุด ๆ"

สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็คือผมกลั้นมันไม่อยู่ เกิดอาการน้ำแตกพุ่งใส่เต็มรูหีของเมียเจ้านาย โชคดีที่คุณสาวเสร็จไปพร้อม ๆ กันตอนชักควยออกน้ำสีขาวขุ่นก็ไหลย้อยออกมาจากรูสีชมพูสดเป็นภาพที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ที่สำคัญนี่เป็นการแตกในครั้งแรกในชีวิตของผมด้วยครับ มันฟินสุด ๆ เพิ่งจะเคยทำแบบนี้

เรื่องราวระหว่างผมกับคุณสาวเมียเจ้านายก็ดำเนินไปเรื่อย ๆ เราแอบเอากันอยู่หลายครั้งมากครับเวลาเจ้านายไปต่างประเทศแล้วผมไม่ได้ไปด้วยก็จะมาเล่นกิจกรรมเข้าจังหวะกันถึงเช้า จนกระทั่งผมลาออกนั่นแหละครับ ฟังดูเลวระยำมากใช่ไหมครับ แต่เป็นประสบการณ์ที่ผมจะจำไปตลอดชีวิตเลยล่ะ
แค่เธอยักคิ้ว ต้นงิ้วก็แค่ถั่วงอก

9toulek

ถ้าเจอแบบนี้ เป็นใครก็อดไม่ได้ครับ
เจ้านสยอาจไม่ส่งการบ้านนาน เมียเลยฉุดตัวเองไม่ได้