อาการแบบนี้ ต้องแย่เน็ดๆ copy

อาการแบบนี้ ต้องแย่เน็ดๆ copy

 • 1 ตอบ
 • 2722 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1303
 • 12675
  • ดูรายละเอียด
อาการแบบนี้ ต้องแย่เน็ดๆ copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2022, 03:05:43 pm »ผมชื่อมอส ผมเป็นเด็กนักเรียนม.6 ที่ไม่ค่อยจะรักดีเท่าไหร่ นั่นก็เพราะว่าเมื่อสองปีก่อน แม่ที่หย่ากับพ่อไปเกือบสิบปีก็พาพ่อใหม่เข้าบ้าน แรกทีเดียวผมก็ไม่ค่อยโอเคหรอกครับ ที่จะให้ใครก็ไม่รู้ที่ไม่ใช่พ่อบังเกิดเกล้าเข้ามาอยู่ในบ้าน แถมแม่ก็ยังให้เรียกเขาว่าพ่ออีก เพราะไม่อยากให้ผมรู้สึกว่าชีวิตมันขาดอะไรไป จริงๆ ผมเองก็ขาดนานแล้วครับ ทั้งชีวิตจริงก็ขาดพ่อ ชีวิตรักก็ขาดแฟน ไอ้ผมนี่มันช่างอาภัพแบบสุดๆ เลยใช่ไหมล่ะครับ

แต่ในการร้ายนั้นก็ยังนำมาซึ่งเรื่องดีๆ ครับ ก็เพราะว่าพ่อใหม่ของผมนั้นดันพาลูกติดมาด้วย แถมยังอายุมากกว่าผมแค่ปีเดียว หน้าตาก็สระสวย หุ่นดี ผิวขาวเหมือนไข่ปอก ที่สำคัญ นมใหญ่ฉิบหาย เรียกได้ว่าแค่แว๊บแรกที่ได้เห็นหน้าของพี่สาวคนใหม่ก็ทำเอาผมเงี่ยนจนควยแข็งแล้วละครับ พอได้รู้ว่าชื่อใบเฟิร์นก็ยิ่งรู้สึกว่านี่คือโคตรพรหมลิขิต ชื่อเรามันช่างเข้ากันจริงๆ

แล้วด้วยความที่ผมไม่ได้อินกับเรื่องพ่อใหม่อยู่แล้ว ผมก็เลยจีบพี่สาวตัวเองแม่งเลยครับ ไหนๆ ก็ไม่ใช่สายเลือดเดียวกันแล้ว พ่อจีบแม่ ลูกก็จีบลูก ง่ายดี ด้วยความที่พี่เฟิร์นนั้นนอนที่ห้องข้างๆ ผม แล้วด้วยความที่มันเป็นบ้านผนังไม้น่ะครับ ใครจะรู้ว่าผมแอบเจาะรูไว้แอบดูเธอบ่อยๆ ตอนที่อาบน้ำเสร็จ โอ้โห นมเป็นนม ตูดเป็นตูด ตอนที่เธอตัวเปียกๆ แล้วค่อยๆ ทาครีม เช็ดตัว เช็ดหัว แบบไม่ใส่อะไรเลยนี่ทำเอาผมแอบชักว่าวตามจนแตกไปหลายน้ำเลยละครับ แถมเธอยังโกนหมอยแบบบลาซิเลี่ยนอีกด้วย เรียกได้ว่านมก็น่าดูด ตูดก็น่าตี หีก็น่าเบิร์น น่าเย็ดสุดๆ

ผมเริ่มจะก้อร่อก้อติกพี่เขาไปเรื่อยๆ ด้วยความที่ตัวเองก็ไม่ใช่คนขี้ริ้วขี้เหร่ครับ ม่อๆ ไปจีบๆ มากลายเป็นว่าพี่เขาเล่นด้วยครับผม ผมเลยหยอกๆ ว่า “ระวังจะเจาะรูห้องแอบดูนะ” แต่พี่เฟิร์นดันหันมายิ้มแล้วพูดว่า “พี่ไม่ได้โง่นะ…”

ตอนนั้นผมเองก็คิดว่าเขาไม่ได้รู้จริงๆ หรอกครับ คิดว่าแค่ทำให้ตัวเองรู้สึกเหนือกว่าเหมือนเดิม คืนนี้ผมเลยแอบดูเหมือนเดิม ตอนที่เธอเพิ่งอาบน้ำเสร็จ พอมาถึงก็เริ่มที่จะถอดผ้าเช็ดตัวออก แล้วเริ่มลูบไล้ไปตามร่างกาย เช็ดตัวที่เปียกหมาดๆ ให้แห้ง แต่ครั้งนี้เธอไม่ได้ทาครีมแล้ว เธอดันคลานขึ้นเตียงแล้วเอนตัวลง แล้วถ่างขาออกช้าๆ โดยที่เธอหันหีของเธอมาทางผม เธอนั่งเอนตัวกึ่งนอน แล้วก็ยกนิ้วขึ้นมาทั้งจูบทั้งดูด ผมที่แอบดูที่รูเดิมถึงกับควยแข็ง รีบล้วงควยออกมาปั่นแล้วชักตามไปด้วยความเงี่ยน แล้วในตอนนั้น เธอก็มองมาที่รูที่ผมแอบดูอยู่ ประหนึ่งว่าเธอรู้จริงๆ ว่าผมอยู่ตรงนี้ ก่อนที่นิ้วที่เปียกกปอนด้วยน้ำลายนั้นจะค่อยๆ วาดผ่านร่องนม เขี่ยหัวนมอย่างเสียวซ่าน แล้วลงมาที่ท้องน้อย ก่อนจะวนไปรอบๆ แคมหีของเธอ แล้วแหวกออก ตอนนี้ผมได้เห็นหีของเธอชัดๆ แล้ว แคมหีเธออวบมาก หีชมพูนวลๆ แถมหีใหญ่อีกต่างหาก เธอวนปลายนิ้วที่แหวกแคมหีออกก่อนจะค่อยๆ จกนิ้วลงไปในรูหีนั้น แล้วท่าทางของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไป โคตรยั่วยวนเลย

“อืมมมมม….อืมมมมม”

เธอส่งเสียวออกมาขณะที่นิ้วค่อยๆ แหย่ลึกลงไปในหีของเธอ แล้วดึงออกมา ก่อนจะค่อยๆ แหย่นิ้วเข้าไปแล้วเร่งความเร็วมากขึ้นจนเนื้อตัวเธอสั่น ผมนี่จิกนิ้วกับผนังห้องแล้วชักว่าวอย่างอย่างเร็วเลยครับ เผลอซี้ดออกมาอย่างไม่รู้ตัว เพราะไม่คิดว่าวันนี้จะโดนเธออ่อยและยั่วยวนได้มากขนาดนี้

มือหนึ่งเค้นนมใหญ่ๆ ของเธออย่างเต็มที่ ส่วนอีกมือก็จกจ้วงติ้วหีอย่างเมามันส์ ก่อนที่ผมจะชักว่าวตามจนเผลอเสร็จในที่สุด ผมปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งใส่ฝาบ้านครั้งแล้วครั้งล่าจนแทบจะหมดแรง แล้วในตอนที่เงยหน้ากลับไปมองที่รู้นั้น ก็ปรากฏว่าพี่เฟิร์นมายืนอยู่ใกล้ๆ รูแล้ว…

ผมสะดุ้งแล้วผงะหงายถอยออกไปจนหงายท้องตึง พอรู้ว่าไม่ได้ใส่กางเกงก็เลยรีบเอามือปิดควยที่ยังแข็งค้างเอาไว้อยู่ ก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำไปทันที แล้วพอใส่กางเกงเสร็จแล้วเดินออกมา ข้อความเมสเซนเจอร์ของพี่เฟิร์นก็ถูกส่งมา

“ควยน่าโม๊กจัง…”

“แอบดูแต่หีพี่ ไม่คิดจะให้พี่ดูควยบ้างเหรอ ?”

ผมตั้งสติครู่หนึ่ง ก่อนจะส่งกลับไป “ถ้าให้ดูแล้วไม่โม๊ก กากนะครับ”

ก่อนที่เธอจะส่งกลับมาอีก เป็นอันจบดีล “โม๊กแล้วไม่เย็ด…กระจอกนะน้อง”

“วันไหนพ่อแม่ไม่อยู่…ห้องไม่ได้ล็อคนะครับ”


ผมสะดุ้งแล้วผงะหงายถอยออกไปจนหงายท้องตึง พอรู้ว่าไม่ได้ใส่กางเกงก็เลยรีบเอามือปิดควยที่ยังแข็งค้างเอาไว้อยู่ ก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำไปทันที แล้วพอใส่กางเกงเสร็จแล้วเดินออกมา ข้อความเมสเซนเจอร์ของพี่เฟิร์นก็ถูกส่งมา

“ควยน่าโม๊กจัง…”

“แอบดูแต่หีพี่ ไม่คิดจะให้พี่ดูควยบ้างเหรอ ?”

ผมตั้งสติครู่หนึ่ง ก่อนจะส่งกลับไป “ถ้าให้ดูแล้วไม่โม๊ก กากนะครับ”

ก่อนที่เธอจะส่งกลับมาอีก เป็นอันจบดีล “โม๊กแล้วไม่เย็ด…กระจอกนะน้อง”

“วันไหนพ่อแม่ไม่อยู่…ห้องไม่ได้ล็อคนะครับ”

นั่นคือครั้งแรกๆ ที่เราต่างรู้ว่าเราก็เงี่ยนเหมือนกัน แถมก็ยังชอบกันอีกด้วย ความรักระหว่างลูกติดสองคนเลยกลายเป็นความจริงไปเรื่อยๆ เรามักหาโอกาสมาอาบน้ำพร้อมกัน แล้วก็ต่างมานั่งชักว่าวและติ้วหีให้กันและกันดู เรียกได้ว่าผลัดกันไปผลัดกันมา เสร็จกันทุกคืน น้ำแตกกันก่อนนอนตลอดครับ จนในที่สุดก็มาถึงวันที่พ่อและแม่ไม่อยู่บ้าน เพราะว่าผมกลับบ้านไว พ่อแม่ยังไม่เลิกงาน ส่วนพี่เฟิร์นเป็นวันหยุดพอดี ทันทีที่ผมเดินเข้าไปในบ้าน พี่เฟิร์นก็วางงานทุกๆ อย่างที่กำลังทำ แล้วลากผมวิ่งเข้าห้องทันที เราต่างเงี่ยนกันมานานแล้ว พอถึงจังหวะที่ต้องเย็ดกันจริงๆ จึงไม่มีเวลาจะมานั่งเขินอายแล้ว ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากๆ

ผมโดนผลักติดบานประตูที่ปิดล็อคไว้ แล้วเธอก็คุกเข่าลง ก่อนจะดึงกางเกงนักเรียนผมลงทันที ก่อนที่จะควักควยของผมออกมาชักอย่างรัว ผมนี่ร้องซี้ดออกมาด้วยความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุดเลยกระครับ กระทั่งตอนที่เธออ้าปากแล้วอมควยให้ผมอย่างทันที เธอทั้งโยกหน้า ทั้งอม ทั้งดูดควยผมอย่างหิวกระหาย เสียงดังจ๊วบจ๊าบอยาบโลน ผมค่อยๆ จับหัวเธอแล้วเด้าปากเธอสวนอย่างเร็ว มีบางจังหวะที่มันหลุดจากปากเธอ เธอเลยเอาควยดุ้นใหญ่ๆ ของผมฟาดแก้มเธอไปสองสามที เงยหน้ามองผมแล้วยิ้ม ก่อนจะอมควยของผมต่ออย่างถี่รัวและรุนแรง

“ซี้ดดดดดด…โอยยย อูยยยย ดูดควยโคตรเสียวเลยครับ อาห์”

“ควยใหญ่แบบนี้ พี่อมได้ทั้งวันทั้งคืนเลย อืมมม ซี้ดดดด…อร่อย” เธออมควยผม มือก็ลูบไล้ไปทั่วๆ ร่าง ผลัดก้มลงมาจูบไข่ เลียโคนควยแล้วดูดไข่สลับไปมาจนผมต้องเกร็งตัวเขย่งด้วยความเสียวจนแทบยืนไม่อยู่แล้ว

ในตอนนั้น ผมดึงเธอลุกขึ้น ถอดเสื้อ แล้วผลักเธอลงเตียงทันที ก่อนจะพุ่งเข้าไปถอดกางเกงให้เธอ แล้วแหวกขาเธอออก ก่อนจะค่อยๆ ลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที หีใหญ่ หีหอมแบบนี้ ผมลงลิ้นอย่างเพลิน อย่างเสียว ทั้งจูบ ทั้งเลีย ทั้งดูดหี วาดลิ้นไปรอบๆ แคมหีของเธอจนพี่เฟิร์นซี้ดออกมาเสียงดังลั่นแล้วบีบขยำนมตัวเองอย่างเมามัน

“อ๊า…อ๊า เสียว…อูยยยย ซี้ดดดด เลียหีเก่งจริงๆ” เธอชมไม่ขาดปากแล้วกดหน้าผมบดลงกับเนื้อหีของเธอ แล้วร่อนเอวสู้ ผมเองก็สู้ไม่ถอยอยู่แล้ว จนกระทั่งความเงี่ยนทำให้ผมไม่อยากเล้าโลมแล้ว รีบกระโดดขึ้นเตียง แล้วสอดตัวเข้าที่หว่างขาของเธอ ชโลมน้ำลายให้ทั่วๆ หัวควย แล้วแหย่หีเธอนำร่องสามสี่ครั้ง ก่อนจะค่อยๆ เอาควยจ่อแล้วกันควยเข้าไปในรูหีอุ่นๆ ของเธอทันที

“อ๊ายยยยย…เสียว อ๊า”

ทันทีที่ผมสอดควยเขารูหีของเธอ พี่เฟิร์นร้องลั่นด้วยความเสียว ผมเองก็เสียวจนหยุดไม่อยู่ เพราะว่าภายในรูหีของเธอนั้นทั้งลื่น ทั้งฟิต ตอดลำควยผมตุบๆ แล้วก็อุ่นมากๆ ด้วย มันรู้สึกดีกว่ามือแข็งๆ ที่กำควยชักว่าวทุกวันเป็นไหนๆ

“อาห์….หีพี่โคตรฟิตเลยครับ” พูดจบก็ไม่รอช้า เร่งเอวกระเด้าหีเธอทันที กระแทกหีเธออย่างแรงแล้วโน้มตัวลงไปมุดนมเธอ ทั้งดูดนมสลับซ้ายขวาแล้วกระแทกเย็ดหีเธออย่างระรัวจนร่างกายเธอโยกไหว พี่เฟิร์นกอดหัวผมแน่นให้กดลงบนเต้านมใหญ่ๆ ของเธอ

“อื๊ออออ….อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊ะ…อ๊ะ…เสียว เสียวมากเลย อ๊า แรงๆ แรงๆ เลย อ๊า…”

เสียงครางของเราผสมผสานกันเป็นหนึ่งเดียว พร้อมความเสียวที่พาเราสองคนล่องลอยเหมือนขึ้นสวรรค์ ผมกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างแรง จนเสียงร้องพี่เฟิร์นแว่วขึ้นไม่เป็นภาษา เหงื่อไหลโซมร่างกายของเรา แต่เราก็ไม่หยุดหย่อน ผมยกขาเธอขึ้นพาดบ่าแล้วเย็ดต่อไปอย่างแรงและรัว นมใหญ่ๆ ของเธอนั้นกระเพิ่มตามแรงเย็ดของผม

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ…

“อื๊ออออ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…อ๊า มอส อ๊ะ มอสสส…พี่เสียว เสียยววว”

“โอยยย…ขมิบหี โอยยยย เสียวครับพี่ หีโคตรฟิตเลยย อาห์”

ผมเร่งจังหวะซอยอยู่อย่างนั้นโดยไม่เปลี่ยนท่าใดๆ แค่นี้ก็เสียวมากพอแล้ว เรากอดก่ายไปมาแล้วเย็ดกันอยู่เกือบสิบนาทีจนผมเริ่มไม่ไหวแล้ว

“จะ…อ๊า จะแตกแล้วครับ”

“แตกเลย…แตกเลย…”

“ไม่อยากแตกเลยครับ อยากเย็ดต่ออ่ะ” ผมทำเสียงอ้อน

“อ๊า อ๊า…เย็ด อ๊ะ…เย็ดใหม่ก็ได้ พ่อแม่ อ๊ะ…ยังไม่กลับ”

“เด็กดีต้องกลืนนะครับ” ผมพูด แล้วดึงควยออกจากหีเธอทันที แล้วไปนั่งคร่อมอกเธอ ก่อนจะชักควยจนเกือบเสร็จ แล้วพี่เฟิร์นก็เอาปากมารองควยผมจนกระทั่งผมถึงจุดสุดยอด… “โอ๊ยยย…แม่ง แตก แตกแล้วครับพี่”

น้ำเงี่ยนของผมพุ่งเข้าปากของเธอที่รอรับอย่างแม่นยำ บางยังหวะกระเด็นเข้าหน้าไปเลย แต่ปากที่อ้าตอนนี้ก็เจิ่งนองไปด้วยน้ำเงี่ยนของผม กระทั่งผมเสร็จแล้วควยก็อ่อนตัวลง ก่อนที่พี่เฟิร์นจะงับปากแล้วกลืนน้ำเงี่ยนผมลงคอดังเอื๊อก ก่อนจะใช้นิ้วปาดส่วนอื่นๆ แล้วเอามาดูดกินดังจ๊วบจ๊าบ แล้วหันมองผมแบบยั่วยวน

“น้ำควยหวานนะ…” พี่เฟิร์นยิ้ม

“ตั้งแต่รู้ว่าจะได้เย็ดพี่ก็งดดูดบุหรี่แล้วกินแต่น้ำสับปะรด ไม่หวานได้ไงละพี่” ผมทิ้งตัวลงนอนบนเตียงข้างๆ เธอแล้วหายใจดังฮืดฮาดจนตัวโยน “ฮื่ออออ…โคตรเสียวเลยพี่”

เธอหันมามองหน้าผมแล้วยิ้ม “วันนี้ก่อนพ่อมา…ขออีกนะ พี่ยังไม่พอเลย”

“ขี้เงี่ยนนะครับ”

“ก็อยากเย็ดมันส์ทำไมล่ะ” เธอหัวเราะ “ตอนนี้เงี่ยนอีกแล้วอะ พี่ยังไม่เสร็จเลย…มาต่อกันเถอะ”

“พี่ใจเย็น ขอพักก่อน เดี๋ยวควยเป็นหวัด”

พูดจบเราก็หัวเราะด้วยกันก่อนคน แล้วหลังจากนั้นไม่กี่นาที…ผมก็จัดการปั่นควยให้แข็งแล้วเย็ดเธอน้ำสองทันที

เวลามีน้อย…อยากเย็ดก็ต้องอึด ถึก ทน เป็นธรรมดาละครับ

จบ

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อาการแบบนี้ ต้องแย่เน็ดๆ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2022, 03:44:07 pm »
แต่งงานกันเลยครับ ช่วิตจะได้ลงตัวทั้งคู่แม่พ่อ คู่ตัวเอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ