ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ฟัก อยู่แม้น

เจอฝรั่งตาน้ำข้าวมาขอบุหรี่ งานนี้เลยต้องให้เย็บตอบแทนบุหรี่ฟรี copy

เริ่มโดย ฟัก อยู่แม้น, พฤศจิกายน 16, 2022, 04:56:20 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ฟัก อยู่แม้น

 หน้าผับแห่งหนึ่ง ในเมืองเล็กๆ ย่านสลัมของเมืองยอสตัน ฉันยืนสูบบุหรี่อยู่หลังจากที่บรรยากาศในผับนั้นช่างอุดอู้และน่าเบื่อ การที่เป็นสาวเอเชียแล้วต้องมาใช้ชีวิตในเมืองที่ไม่คุ้นเคยมันยากเหลือเกิน ค่ำคืนที่แสนหนาวเหน็บ หิมะตกบางเบา แต่กลับหนาวสะท้าน รอบรรดาเพื่อนๆ ที่กำลังสนุกสนานอยู่ในสถานที่บันเทิงนั้นสนุกกันให้พอใจแล้วจึงจะออกมา มันเป็นแบบนี้บ่อยๆ

เสียงฝีเท้าดังเข้ามาจากทางขวามือ ฉันสะดุ้งเฮือก เพราะเห็นชายหนุ่มร่างใหญ่สูงเกินแปดฟุตตรงดิ่งเข้ามาหา

"หวัดดี" เขาทัก

"ไง" ฉันตอบรับ ทั้งที่เราไม่ได้รู้จักกันมาก่อน "มีอะไรให้ฉันช่วยไหม ?"

"แน่นอน ฉันขอบุหรี่สักมวนได้ไหม" เขายักไหล่ สองมือล้วงกระเป๋า ใบหน้าประหม่าเพราะคงกลัวว่าฉันจะปฏิเสธ แต่ฉันยื่นซองบุหรี่ให้เขา ท่าทีเกร็งนั้นหายไป เหลือเพียงแค่สายตาที่เป็นมิตรมากขึ้น เขายืนพิงรั้วเหล็กเดียวกับฉัน จุดบุหรี่แล้วพ่นควันขาวคลุ้งท่ามกลางอากาศที่ติดลบ ราวกับควันพวกนั้นจะจับตัวกับกลายเป็นผลึกน้ำแข็งให้ได้

เราไม่ได้คุยอะไรกัน เพียงแค่มองกันไปมา เพราะฉันรู้สึกว่าเขามีเสน่ห์เหลือเกิน นัยน์ตาสีฟ้าครามราวกับน้ำทะเล ผิวขาวจัด หนวดเคราพองาม สันจมูกโด่งได้รูป มองยังไงก็มีเสน่ห์เหลือเกิน จนความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นเล็กๆ ในใจ

"แล้วฉันจะตอบแทนบุหรี่มวนนี้ของเธอได้ไง..." เขาพูดขึ้น หลังจากที่การสูบครั้งสุดท้ายจบลง

"ตอนนี้เลยก็ยังได้" ฉันบอกเขา ส่งสายตาที่บอกว่าต้องการบางอย่าง นิ้วเกี่ยวที่ขอบกางเกงแล้วรูดจากกกลางสะดือมาที่เอวข้างหนึ่ง เขามองตามมือฉัน หันมาสมตา ก่อนที่จะยิ้ม

"รถฉันเป็นไง..."

ฉันเอียงศีรษะก่อนตอบ "เข้าท่า"

"เก่งชะมัดเลย..." เขาพูดพร้อมกับพ่นลมหายใจเป็นไอออกมา ในขณะที่ริมฝีปากฉันกำลังดูดดุนลำควยใหญ่ที่อุ่นมากพอที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ความเงี่ยนของฉันในค่ำคืนที่อากาศหนาวเหน็บนี้ได้ เรื่องเสียวเริ่มขึ้นด้วยบุหรี่เพียงมวนเดียว ใครจะเชื่อ

เสียงอมควยดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เขานั่งเอนกายอยู่ที่เบาะหลัง และฉันโน้มตัวลงไป เขาลูบเส้นผมของฉันก่อนที่จะรวบมันมารวบกันไว้ที่ทางหนึ่ง ควยของเขาถูกฉันชักรูดจนน้ำเงี่ยนสีขาวใสไหลออกมาให้ได้ลิ้มรส หวานเหลือเกิน นี่ไม่น่าใช่น้ำกามของคนที่สูบบุหรี่จัดนี่นา

ฉันพยายามที่จะกดใบหน้าลงไปอมควยของเขาให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่มันได้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

เพียงแค่นี้หัวใจก็เต้นโครมคราม เพราะไม่อยากจะคิดเลยว่า ตอนที่เขากำลังทำแบบนั้น

หมายถึง...กำลังเย็ดหีของฉัน มันจะรู้สึกสุดยอดแค่ไหนกันนะ ?

ฉันถามตัวเองในใจ ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาจนกระทั่งอีกฝ่ายเริ่มทนไม่ไหว ถอดกางเกงของตัวเองลง พร้อมทั้งผลักฉันให้เอนตัวไปติดกับประตูอีกฝ่าย แล้วโน้มกายลงมาถอดกางเกงของฉันออก รถแวนของเขาช่างกว้างมากพอที่จะทำเรื่องอะไรแบบนี้เหลือเกิน

เขากระชากกางเกงของฉันโยนทิ้งไปพร้อมๆ กับที่ยกขาข้างหนึ่งของฉันพาดไปที่เบาะหน้าฝั่งคนขับ ก่อนที่จะก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉัน

เสียงความสุขอันหยาบโลนดังขึ้น เสียงคราง เสียงเรียวลิ้นที่ตวัดเลียลิ้มรสชาติของแคมหีใหญ่อวบอูมของฉันดังต่อเนื่อง เขาชมว่าฉันหีสวย แม้ว่ามันจะไม่ใช่หีชมพูเหมือนที่ใครๆ อาจจะปรารถนา แต่เรียวลิ้นที่ดูดดุนและขบเม้มที่กลีบสวาทก็เรียกเสียงครางของฉันได้มากขึ้น

ยิ่งถูกสัมผัสก็ยิ่งรู้สึกดี และกลับกัน มันยิ่งทำให้ร่างกายอบอุ่นจนสามารถสู้กับอากาศหนาวเหน็บภายนอกได้อย่างน่าประหลาดเลยทีเดียว

เขาทำแบบนั้นจนพอใจ มือเอื้อมมือมาจับใหญ่ตั้งเต้าของฉัน แล้วบีบเค้นมันไปตามอารมณ์ที่เริ่มไม่มีใครหยุดได้อีกแล้วในเวลานี้ จนในที่สุด ลำควยของเขาที่อาบชโลมด้วยน้ำเงี่ยนนั้นก็มาจ่อจรดที่รูหีของฉัน แล้วดันเข้ามาอย่างแช่มช้า

เจ็บ...จุก

แต่กลับเสียวซ่าน

แม้ว่ามันจะไม่ใช่ขนาดควยที่ฉันคุ้นเคยกับคนเอเชียด้วยกัน มันก็ทำให้ฉันรู้สึกสุขสมได้ แม้ว่าจะทรมานในช่วงแรก เขาดันเข้ามาเรื่อยๆ จนกระทั่งสุดความยาวจึงผ่อนผันให้ฉันรู้สึกผ่อนคลาย

เขาถามว่าเจ็บไหม

ฉันส่ายหน้า เสียวมากกว่าในเวลานี้

เขายิ้ม แล้วโน้มใบหน้าเข้ามาจูบฉันอย่างดูดดื่ม ลิ้นเขาช่างวิเศษ มันกระหวัดเกี่ยวพันกันในระหว่างที่เขาเริ่มขยับควยขนาดมหึมานั้นออกไปช้าๆ แล้วดันกลับเข้ามาอีกครั้งซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนรู้สึกว่าทุกๆ อย่างมันเริ่มคล่องตัว

จากวินาทีนั้นเจาจึงเริ่มกระหน่ำเอวเข้ามาเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว

สัมผัสได้ว่ารถทั้งคันขยับไหว ในตอนที่เขาเริ่มรัวกระแทกเย็ดมากขึ้น เร็วขึ้น และถี่รัวขึ้น ทุกๆ จังหวะที่เกิดการเคลื่อนไหว เขากระแทกเข้ามาสุด และออกสุด จนเหมือนหัวใจจะถูกกระชากออกไปนอกร่าง ความเจ็บปรากฏแทรกซึมเข้ามากับความเสียวหีที่ยากเกินกว่าจะอธิบาย

แต่ช่างปะไร ฉันเป็นคนที่ชอบเสพติดความเจ็บปวดอยู่แล้ว

ถ้าครั้งนี้มันจะเสียวถึงใจขนาดนี้ เจ็บมากกว่านี้ฉันก็ยอม – วินาทีนี้คงไม่มีใครสังเกตหรอก ว่ามีรถคันหนึ่งกำลังโยกขย่มด้วยเพลิงแห่งราคะที่กำลังลุกโชนอยู่ภายใน

"เสียวหี เสียวเหลือเกิน ไม่ไหวแล้ว ฉันเสียว" ฉันพูด ขณะที่โอบกอดลำคอของเขาเอาไว้แน่น เขาโน้มตัวลงมาชนหน้าผากกับฉัน กลั้นหายใจแล้วอัดแรงกระแทกเข้ามาอย่างหนักหน่วง

"ใกล้แล้ว อีกนิดเดียวเท่านั้น อีกนิดเดียว"

เขาบอก จังหวะเร่งเร้ามากขึ้น ฉันแทบกลั้นหายใจ ทำไมเขาถึงเย็ดเก่งขนาดนี้ ชีวิตของฉันมีไม่มีครั้งที่จะจดจำเรื่องการทำรักกับชายแปลกหน้าได้ และเขาคงจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์เสียว ที่โดนเย็ดหีแล้วจำได้ไม่ลืม

ยิ่งนาน เสียงกระแทกก็ยิ่งดังขึ้น ฉันเองก็ส่งเสียงร้องออกมาไม่ต่างกัน ในขณะที่เขาเริ่มตระกองกอดฉันเอาไว้ มือที่ประคองแผ่นหลังทำให้ฉันอุ่นใจ แล้วในตอนนั้น ตอนที่เขายื่นใบหน้าเข้ามาจูบกับฉันอีกครั้ง มันคือการเก็บเสียงร้องที่ดีที่สุด เพราะเขาอัดแรงกระแทกเข้ามาอย่างแรงจนร่างกายของฉันนั้นกระตุกไปตามแรง ทว่ากลับไม่สามารถร้องครางออกมาได้ จูบของเขากลืนกินเสียงของฉันไปหมดแล้ว

ร่างกายของฉันเคลื่อนไหวโยกไปตามแรงของเขาสามสี่ครั้ง แล้วทุกๆ อย่างก็หยุดลง

เราผละออกจากจูบที่แสนร้อนแรงนั้น เขาดันควยเข้ามาค้างเอาไว้ในรูหีของฉันที่ตอดรัดลำควยนั้นอย่างแน่น ร่องรักของฉันกอดรัดลำควยอีกฝ่ายเอาไว้ ในขณะที่เขาปลดปล่อยความเสียวซ่านแตกในรูหีของฉัน และปรารถนาที่จะให้สัมผัสนั้นคงอยู่เอาไว้เช่นนี้ ทว่ามันก็ทำได้เพียงในความคิด

เขาดึงควยดุ้นนั้นออกไปช้าๆ ร่างกายวูบโหวงไปชั่วขณะ

ก่อนที่จะรู้ได้เลยว่าน้ำควยของเขาไหลหยดจากร่องรักของฉัน

เขามองดูแล้วยิ้มกว้าง

"ร่างกายเธอสุดยอดเหลือเกิน"

"ฉันรู้" ฉันยิ้ม ทั้งๆ ที่เหนื่อยอ่อน "ฉันรู้...ที่รัก"

"ฉันจะเจอเธอได้อีกไหม ?" เขาโน้มใบหน้าของฉันเข้าไปจูบที่แก้มเบาๆ เสียงลมหายใจยังคงดังอยู่ตลอดเวลา เพราะเราอยู่กันอย่างนี้เกือบยีสิบนาที

"แน่นอน...ได้เจอสิ"

"เมื่อไหร่ล่ะ ฉันต้องการเธอแล้ว มากกว่านี้ อยากเย็ดเธอ"

คำพูดของเขาทำเอาฉันยิ้มออกแล้วแค่นหัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนที่จะตอบคำถามนั้น

"เมื่อคุณอยากสูบบุหรี่"

จบ
แค่เธอยักคิ้ว ต้นงิ้วก็แค่ถั่วงอก