ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_ฟัก อยู่แม้น

เรื่องเล่าจากแคมป์คนงานก่อสร้าง copy

เริ่มโดย ฟัก อยู่แม้น, พฤศจิกายน 17, 2022, 04:07:21 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ฟัก อยู่แม้น

สวัสดีค่ะ พี่ๆ นักอ่านทุกๆ คน วันนี้ หลังจากที่ฉันได้อ่านเรื่องเสียวมาตลอด เลยมีเรื่องราวที่อยากเขียนมาเล่าสู่กันฟังบ้างค่ะ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดคิดระหว่างฉัน กับผัวของฉันค่ะ ปัจจุบันเราคบกันได้หลายปีแล้ว แต่เรื่องราวที่ได้เจอกันครั้งแรกนั้นยังเป็นเรื่องที่ฟังเมื่อไหร่ก็รู้สึกว่ามันชวนอึ้งมากจริงๆ ค่ะ

ฉันเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างก๋ากั่น ทำให้หลายๆ คนชอบมองว่าฉันคงจะไม่มีผัวหรอก นิสัยแบบม้าดีดกะโหลกใครจะมาชอบฉัน สุดท้ายแล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ค่ะ ที่แคมป์คนงานนี้ไม่มีใครจะมารักฉันเลยสักคนจริงๆ จนกระทั่งได้ย้ายแคมป์ไปสร้างโรงแรมใหม่แถวๆ จังหวัดภูเก็ต ที่นั่นมีแคมป์คนงานจากต่างที่มาอยู่รวมกัน โดยเฉพาะคนงานพม่าค่ะ ซึ่งคนๆ นี้ เขาบอกว่าคนไทยตั้งชื่อให้เขาว่า "เกม" เพราะเขาชอบเล่นเกม เป็นพม่าเข้าเมืองมาอย่างถูกกฎหมายค่ะ

เรื่องของเรื่องก็คือ ตอนที่ฉันทำงานเป็นฝ่ายขนย้ายอุปกรณ์ ก็เลยต้องเอาของที่ช่างเบิกไปส่งให้กับจุดต่างๆ ค่ะ แล้วในตอนนั้น ฉันก็ได้รับการสั่ง ยาแนวกระเบื้อง ให้เอาขึ้นไปให้ที่ชั้นแปด ห้องบนสุด ซึ่งจะเสร็จก่อนชั้นอื่นๆ จนเข้าไป ในห้องก็เงียบๆ ฉันไม่ได้สนใจ รีบจัดการเอาของลง ปรากฏว่าตอนนั้น เกมเข้าเดินออกมาจากห้องน้ำค่ะ แล้วไม่ได้ใส่กางเกงค่ะ เขาถอดกางเกงเยี่ยว แล้วคิดว่าฉันเป็นเพื่อนของเขาที่เดินเข้ามา เลยจะมาหยอกเย้ากันเล่น พอเขาทำท่าเหมือนจะมาหลอกแล้วเจอฉัน อีกฝ่ายก็อึ้งไปเลย ส่วนฉันอึ้งกว่าค่ะ เพราะว่าตกใจความอลังการของควยเขา

ควยของเขาใหญ่มากๆ เลย ทั้งๆ ที่ยังไม่แข็ง ควยสีเข้ม หัวบานถอก ดูสะอาด ตอนที่เขาสะบัดเอวไปมามันแกว่งเหมือนเรียกร้องฉันเลย ก่อนที่เขาจะรีบเก็บมันใส่กางเกงแล้วยกมือขอโทษฉันเป็นวรรคเป็นเวร เพราะอาจจะกังวลว่ามันคือพฤติกรรมที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ฉันก็เลยบอกว่า ครั้งนี้ไม่เป็นไร แต่ถ้าครั้งหน้าเห็นอีก จะจับทำผัวนะ เขาก็ดูเขินๆ แล้วเรื่องราวในคืนนั้นก็จบไป

ส่วนฉันเองในตอนนี้ ก็รู้สึกว่าภาพติดตาควยเขามากเหลือเกิน ถึงขนาดที่ว่าตกเย็นมาในห้อง ฉันเอาควยปลอมที่สั่งมานั้นเย็ดหีตัวเองเล่น จินตนาการว่าเกมกำลังเย็ดฉันอยู่ น่าประหลาดที่ฉันเสียวหีจนน้ำแตกได้อย่างง่ายดาย

ด้วยความที่สถานที่ทำงานมันใหญ่ เราเลยไม่ได้เจอกันบ่อยมากนัก หนักสุดก็แค่เดินสวนกันห่างๆ ดูเขาเองก็ไม่ได้จะสนใจไยดีอะไรฉันเท่าไหร่ จนกระทั่งวันหนึ่ง ฉันต้องเอาของไปส่งอีก แล้วมาเจอเขาทำงานอยู่ที่นั่นพอดี เขาดูเขินๆ หลบตา ส่วนฉันใจเต้นแรงมากๆ แล้วถามเขาว่า วันนี้ไม่ให้ดูหำเหรอ ?

เขายิ้ม ถามว่าจริงไหม พอฉันบอกว่าจริงสิ อยากดู เขาก็เหมือนจะยังไม่เชื่อ แล้วเขาก็ค่อยๆ รูดซิปลงช้าๆ ล้วงเอาลำควยที่ใหญ่ยาวนั้นออกมา ฉันตรงเข้าไปหาเขา รู้แล้วว่าเขาเป็นใจโดยที่ไม่พูดอะไรค่ะ พอถามได้คำตอบว่าทำงานคนเดียววันนี้ ไม่มีเพื่อนมาทำด้วย ฉันเลยจัดการ คุกเข่าลงแล้วจับควยเขามาอมทันทีโดยที่ไม่ได้บอกกล่าวอะไร

เขาเหมือนจะปัดป้อง แต่ก็ไม่ได้ร้องห้าม ดูดควยอยู่สักพัก ความนุ่มหยุ่นของมันก็หายไป ควยแข็งขึ้นมาคาปากฉัน ฉันรีบอมดูดตามความต้องการทันทีค่ะ ควยของเขายาวมาก ใหญ่มากจนฉันอมแทบไม่สุดลำ แต่เขาก็พยายามจะกระเด้าปากของฉันเข้ามาเรื่อยๆ จนฉันเกือบจะสำลัก เขาเลยขอโทษแล้วบอกว่าพอก่อนก็ได้ พอดีว่าเงี่ยนมาก ไม่ได้ชักว่าวมาหลายวัน ฉันเลยบอกว่าไม่เป็นไร ถ้าเงี่ยน เย็ดฉันก็ได้ ฉันพูดพร้อมกับเดินไปปิดประตู แล้วกอดกางเกงออกทันที ค่อยๆ แยกขาออก ให้เขาได้เห็นหีของฉันที่ตอนนี้แคมเปียกแฉะแล้ว เขามองดู ควยกระดกหลายครั้งแล้วบอกว่าฉันหีสวย ก่อนที่จะเข้ามาจัดการยกขาฉันขึ้นแล้วเลียหีฉันทันที

ในตอนนั้นฉันเสียวหีมากๆ ครางออกมาโดยไม่สนใจเลยว่าใครจะได้ยินไหม ลิ้นหนุ่มพม่าพลิ้วมากจริงๆ เขาตวัดเลียหีของฉันอย่างต่อเรื่องและถี่รัว เป็นความรู้สึกที่ต่างจากช่วยตัวเองเลยจริงๆ ฉันกดหัวเขาลงให้เลียหีของฉันต่อไป ซึ่งเขาเองก็มอบความสุขให้ฉันด้วยความมูมมามและหิวกระหายจริงๆ

ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมาแล้วบอกว่าขอเย็ดได้ไหม ?

ฉันพยักหน้าทันที แล้วบอกว่าเย็ดเลย ฉันก็อยากโดนเย็ดมานานแล้ว เย็ดแต่ควยปลอม มันไม่ได้รู้สึกเสียวเลย

อ๊ะ อ๊ายยยยย —

ทันทีที่ลำควยของเขาค่อยๆ ทะลวงผ่านแคมหีของฉันเข้ามาในรูหีที่คับแคบ มันมีความเสียวที่แทรกซึมมาพร้อมกับความเจ็บและจุก เพราะควยเขาใหญ่มากจริงๆ แต่ด้วยน้ำเงี่ยนที่ช่วยทำให้มันลื่นไหลอย่างไม่ยาก ร่างกายของฉันเบาโหวงไปเลยในช่วงแรก เพราะรู้สึกว่า นี่คือความเสียวที่ฉันไม่สามารถหามันได้ด้วยตัวเอง จะติ้วหีกี่ครั้ง ใช้ควยปลอมกี่อัน ก็ไม่มีทางสู้ควยจริงได้เลย

ในตอนนั้น เขาค่อยๆ ขยับเอวช้าๆ ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ เสียงกระทบกันระหว่างร่างกายของเขาดังขึ้นอย่างหนักหน่วงตามอารมณ์คนเย็ดหีที่พุ่งขึ้นไปอย่างรุนแรง ร่างกายของฉันขยับไปตามแรงเย็ดโดยที่แทบจะไม่มีจังหวะหายใจ เคราะห์ดีที่เสียงการทำงานของเครื่องจักรข้างนอกกลบทุกๆ สรรพเสียงของเราทั้งคู่ไว้

ควยของเขากระแทกเข้ามาในรูหีของฉันครั้งแล้วครั้งเล่า เสียงครางของเราสอดประสานเป็นหนึ่งเดียว เกมทำหน้ามีความสุขอย่างถึงที่สุด ไม่ต่างกันกับฉันที่โอบลำคอของเขาเอาไว้ แล้วยกขาให้เขากระหน่ำเย็ดเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความเจ็บหายไปแล้ว เหลือเพียงความเสียวที่ไม่อาจทานทน

ร่างกายของฉันกลายเป็นสวนสนุกของเขา เปลี่ยนปรับท่าทางไปเรื่อยๆ โดยที่ฉันยินยอมทุกอย่างกระทั่งถึงตอนที่เย็ดท่าหมา เขาคว้าเอวฉันเข้าไปตอดกระแทกเย็ดรูหีแรงมากๆ จนฉันกระตุกเป็นบางที จังหวะในตอนนั้นเริ่มเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงครางก็ดังขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะดึงควยออกไปจากรูหีฉัน ทั้งๆ ที่ยังรู้สึกว่าอยากให้เขาเย็ดอยู่เลย

แต่เขาจะเสร็จแล้ว เขาชักควยที่หลังของฉัน ก่อนที่น้ำเงี่ยนจะพุ่งออกมาเป็นทาง หลายต่อหลายครั้ง ก่อนจะทิ้งตัวลงกับพื้นหายใจอย่างหอบเหนื่อย แล้วบอกว่าไม่คิดเลยว่าจะได้เย็ดฉัน เขาบอกว่าตั้งแต่วันนั้น ก็ลืมฉันไม่ได้เลย ซึ่งในตอนนั้นฉันเองก็บอกไปว่าเหมือนกัน เพราะงั้นวันนี้เลยอยากโดนเย็ดไง

เรายิ้มให้กันเหมือนมันเป็นเรื่องราวตลกๆ แต่มันไม่ตลกเมื่อต่อมาเขาขอฉันเป็นแฟนแล้วก็แต่งงานกันจนปัจจุบันค่ะ แต่กว่าจะได้ร่วมหอลงโลง ก็แอบเย็ดกันในที่ทำงานหลายครั้งเหมือนกันค่ะ ไว้ฉันจะมาเล่าให้ฟังบ่อยๆ นะคะ

เพราะว่าผู้ชายพม่าควยใหญ่คนนี้ เขามีของดีจริงๆ ค่ะ

จบ
แค่เธอยักคิ้ว ต้นงิ้วก็แค่ถั่วงอก