ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

เพราะแฟนชอบคอสเพล์ เราเลยได้เสียวจนตาลอย cop

เริ่มโดย rroyz, พฤศจิกายน 18, 2022, 07:07:55 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

rroyz
ไม่เล่าไม่ได้เด็ดขาดค่ะ มีแฟนที่หลงใหลในชุดคอสเพลย์นี่ เสียวสุด ๆ อย่าบอกใครจริง ๆ ค่ะ เป็นประสบการณ์ตรงที่ไม่เคยคิดว่าตัวเอง จะได้มีโอกาสเข้าสู่โลกของนักคอสเพล์เลยค่ะ ขอแทนตัวเองว่ามุกแล้วกันนะคะ ส่วนแฟนหนุ่มคนที่คบปัจจุบันก็เป็นหนุ่มโอตาคุที่หลงใหลในอนิเมะสุด ๆ เราคบกันแฟนได้สองเดือนเองค่ะ เข้าสู่เดือนที่สองเท่านั้นแหละ ถ้าจะให้เลิกคบตอนนี้คงยากมากแน่เลย เพราะเรื่องบนเตียงก็ทำให้เราติดใจแบบสุด ๆ เราทั้งสองคนอายุ 23 ปีเท่ากันค่ะ ขอไม่ลงอะไรลึกมาก เอาเป็นว่าเพิ่งได้ตกลงคบหาดูใจกันเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้เองค่ะ จนตอนนี้ก็พฤษภาคมแล้วค่ะ ช่วงเดือนแรกก็หวานแบบน้ำตาลมดตอมเลยล่ะคะ ใครจะไปรู้ว่าเดือนที่สองจะแซ่บเว่อร์จนต้องเอามาเล่า เรื่องของเรื่องก็คือ ด้วยความที่เราทั้งสองยังเป็นคนแรกของกันและกัน ตัวของมุกเองก็ไม่เคยอะไรกับใครมากัน เหมือนแฟนหนุ่มคนที่คบอยู่นี้แหละค่ะ เอ๊ะ หรือมีแล้ว แต่ทำได้แค่สงสัย ถึงเคยมีอะไรกับคนอื่นแล้วก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร ดีด้วยซ้ำ เพราะเวลาขึ้นเตียงจะได้ชำชองมาบ้างแล้ว แต่ใครจะรู้ ว่าเห็นแฟนติ๋ม ๆ เรื่องบนเตียงนี้คือกินขาดเลยค่ะ

ด้วยความที่มุกเองก็อยากลองโดนบ้าง เลยได้คุยกับตัวของแฟนมาบ้างแล้ว เขาเองเหมือนอยากลองเหมือนกัน เพราะเรื่องแบบนี้สำหรับคนเป็นแฟนกันมันต้องมีบ้าง เรานอนด้วยกันตลอด แม้แฟนจะไม่เคยเห็นของเรา แต่เราเห็นของแฟนแล้วตาค้างเลยค่ะ จะโดนครั้งแรกก็คือเท่าแขนเด็กซะแล้ว แฟนชอบใส่กางเกงบ็อกเซอร์นอน พอมาตอนเช้าก็ได้เวลาเคารพธงชาติ แท่งอันใหญ่ยักษ์ก็ตั้งตรงพร้อมใช้งานแบบสุด ๆ ในวันนั้นจำได้เลยว่า เราเป็นคนชวนเองแหละค่ะ (ไม่ค่อยจะสงวนตัวเลยนะคะเนี้ย 555) อดใจมานานแล้ว แฟนก็เออ ออห่อหมก วันนั้นเราเลิกงานก็เย็นแล้ว ส่วนแฟนเราได้เลิกงานเร็วมาก แต่ไม่กลับมาบ้านสักที เราก็รออยู่นาน มาถึงก็หอบลังใหญ่ ๆ มา เลยค่ะ ได้แต่คิดในใจว่าซื้อของอะไรมาเพิ่มห้อง ให้บรรยากาศมันฟินหรือเปล่า ที่ไหนได้ เซ็กทอยเอย ชุดคอสเพล์เอย จัดหนักจัดเต็มมาเลยค่ะ แฟนเราค่อนข้างหลงใหลแมว ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะ ว่าตัวของมุกจะได้ใส่ชุดอะไร ใช่แล้ว แมวยั่วสวาททั้งเซ็ท มีหางแมวที่ไม่ได้ใส่แบบธรรมดา แต่ต้องยัดเข้าไปในรูกันเลยทีเดียวค่างานนี้ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว สู้เขา มุกจัดแจงใส่เต็มที่ แสนแฟนมาในลุกหนุ่มออฟฟิศ ที่พร้อมจะเชือดแมวน้อยอย่างเรา "เธอ เธอแบบโคตรน่าเย็ด" พูดไม่ทันขาดคำ แฟนผลักตัวเราล้มลงบนที่นอน ใช้กุญแจมือล็อคมือเรา ล็อคไว้ที่หัวเตียง "เดี๋ยว ๆ" รับตกใจเล็กน้อย ครั้งแรกเราก็ได้รับบทเป็นทาสกามเลยหรอ

แฟนไม่พูดอะไร มีแต่ลูบไล้ช่วงสะโพกเราอย่างนุ่มนวล กลิ่นน้ำหอมอ่อนจากต้นคอของแฟนที่มาไกลเรา ชวนให้หลงใหลมาก ๆ มือก็ ๆ สอดใส่มาที่รูรักของเหล่า ไม่ทันได้ถอดกางเกงใน แฟนก็จกหีเราซะแล้ว นิ้วมือทั้ง 4 นิ้วของแฟนวนลูบไปมาอย่างช้า ๆ แคมเล็กแคมใหญ่ กลีบหีของเราโยกไปตามนิ้วมือ เล่นจนเราเคลิ้ม มันฟินมากเลย สักพักนึงก็ใช้มือล้วงเข้ามาในรูหี คว้านเม็ดแตดที่กลบอยู่ด้านในของเราออก ใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางดันเม็ดแตดออกมา นิ้วโป้งก็เอามือบีบเม็ดแตดของเรา เราเสียวมาก แล้วแฟนเล่นจนเราเสร็จไปรอบนึง ตอนนี้ช่องคลอดรั้งอุ่น ทั้งชื้น เพราะตอนนี้น้ำเงี่ยนของอิ่งก็ไหลออกมาแล้ว เราหีเราเสร็จก็เอาหน้าซกนม ดมซอกนมอย่างบ้าคลั่ง เราที่มีมือเดียวก็ได้แต่ทำท่าแบบจะขัดขืน แต่จริง ๆ คือสมยอมสุด ๆ บีบนมเราจนแดง "อือออออ อืออ" เราเสียวเกินต้าน เสียวได้ไม่นานคราวนี้เวลาจุกหีแทน ไม่ทันไรแฟนก็เอาควยแทงเข้ามาที่หีเราทันทีเลยค่ะ เราจุกจาตาลอยเลยค่ะ

แต่เราก็ขมิบหีสู้ เพราะผู้ชายจะยิ่งเสียวควย เราในฐานะผู้หญิงต้องขมิบหีสู้ให้รูรักของเรารัดควยให้ได้มากที่สุด มันจะได้ตอดควยเขาได้นาน ๆ ยอมรับเลยว่าทั้งเสียวทั้งฟิน "ตับ ตับ ตับ" หลายจังหวะ แฟนดันตัวเข้ามาสุด ใส่แรงไม่ยั้ง กะไม่ถนอมหีเราเลยสักนิด เราจุกจนพูดไม่เป็นคำพูด จะครางออกมาเป็นเสียงก็ยากลำบาก เพราะลำควยที่ใหญ่ยาวกำลังยัดเข้ามาในหี เข้าเร็วที่ดันเข้าดันออกทำเราแทบหายใจไม่ทันแล้ว มันเป็นความรู้สึกที่ทั้งเสียวทั้งทรมานและสะใจไปในเวลาเดียวกัน แฟนกระหน่ำเย็ดระหว่างนั้นก็เสร็จไปแล้วสองรอบ จนมาถึงเวลาที่แฟนจะเสร็จบ้าง ดอกสุดท้ายแฟนดันเข้ามาลึกมาก ลำควยที่ดันมดลูกออกมาจนท้องนูนเลยค่ะ มาพร้อมกับน้ำควยที่แตกพรั่งพลูออกเต็มรูหีเรา เสียวไม่ไหว ทำได้แค่ดิ้นพรวดพราด เสียอาการกับควยที่คาหีเราอยู่อย่างนั้น หลังจากวันนั้นทำให้เรามองคนที่เป็นโอตาคุ หนอนหนังสือ และคนที่ติดอนิเมะเปลี่ยนไปเลยค่ะ ใครจะไปรู้ว่าเรื่องบนเตียงทำได้มากขนานนี้กันล่ะคะเนี่ย เสียวมากอย่าบอกใครเลยค่ะ
แม่หลับเป็นเสร็จ