แอบแซ่บแอบเสียว copy

แอบแซ่บแอบเสียว copy

 • 1 ตอบ
 • 1035 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1292
 • 12663
  • ดูรายละเอียด
แอบแซ่บแอบเสียว copy
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2022, 03:55:32 pm »
วันก่อนฉันทำงานกลับมาเหนื่อยๆค่ะ ฉันเป็นพี่คนโตของที่บ้าน เริ่มทำงานมาได้หลายปีแล้ว ปกติจะกลับบ้านไม่ดึกมาก ทำนู่นทำนี่เสร็จก็เข้านอนเลยค่ะ ฉันนอนกับน้องสาวอีกคนค่ะ เป็นลูกคนกลางของบ้าน แล้วเราก็มีน้อยชายที่เป็นคนสุดท้องของบ้านด้วยค่ะ แต่น้องชายไปนอนคนเดียว พ่อนอนกับแม่ ส่วนเราสองสาวพี่น้องนอนด้วยกัน

วันนั้นฉันก็เข้านอนกับน้องสาวปกติค่ะ นอนไปได้พักใหญ่ฉันก็งัวเงียตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงเปิดประตูดังขึ้น ฉันแอบมองจากช่องระหว่างผ้าห่มก็พบว่าเป็นเงาของผู้ชายตัวไม่สูงมาก ให้เดาน่าจะเป็นน้องชายค่ะ อ้อ ลืมบอกไปว่าน้องชายฉันชื่อ เจ ส่วนน้องสาวชื่อ ดา ค่ะ แต่ว่าทำไมไอ้เจมันเข้ามาในห้องนี้ดึกๆดื่นๆก็ไม่รู้

จากนั้นเจมันก็เดินเข้ามาตรงที่ดานอนอยู่ เขาหยุดแล้วค่อยๆก้มตัวลงแทรกตัวเข้าไปในที่นอนของดา จากนั้นก็ค่อยเอามือไปกอดดาจากด้านหลังค่ะ ตอนแรกฉันก็คิดว่าสงสัยเจมันกลัวผีมั้ง เลยเข้ามานอนอ้อนพี่ ฉันก็เลยจะแกล้งมันซะหน่อย แต่ว่าไม่ใช่ค่ะ เพราะว่าเจมันเริ่มเอามือจับนมดาแล้วคลึงไปมา จากนั้นเจมันก็ถอดกางเกงนอนขาสั้นของเจลงแล้วทำอะไรสักอย่างอยู่ด้านหลังดาแต่ฉันไม่เห็นเพราะมันโดนบังอยู่

แต่เหมือนว่าระหว่างที่เจมันขยับๆอยู่ด้านหลัง ดาก็เริ่มส่งเสียงครางออกมาเบาๆ

“นี่เดี๋ยวสิ เจกำลังทำอะไรน่ะ…” ดาตื่นขึ้นมาถามเจ ฉันได้ยินเสียงเบาๆแต่ก็จับใจความได้

“อะไรเหรอครับพี่ดา ก็ทำเหมือนเดิมนี่นา แกล้งหลับต่อไม่ได้เหรอ”

“เดี๋ยว ทำแบบนี้ อื้อ ไม่ได้นะเจ ซี้ดด”

ชัดเลยค่ะ ฉันรู้แล้วว่าเจมันทำอะไรอยู่ด้านหลังดา มันกำลังเอาควยเสียบเข้าไปในหีของพี่สาวแท้ๆของตัวเองแน่นอนเลยค่ะ ฉันได้แต่เงียบเอาไว้แล้วดูทั้งสองคนต่อไป

“อื้มม ทำไมเธอมาทำตอนพี่หลับอยู่กันเล่า”

ดาครางไม่หยุด เธอกำลังโดนเจ น้องชายแท้ๆของตัวเองกระแทกหี ได้ยังไงกัน ทำไมเราไม่เคยรู้มาก่อนว่าทั้งสองคนมีความสัมพันธ์แบบนี้ สงสัยฉันคงหมกมุ่นอยู่กับกาทำงานแน่ๆเลยค่ะ

อยู่ๆฉันก็เกิดตื่นเต้นขึ้นมาจากเสียงครางของดา ข้างล่างหีของฉันที่หลบอยู่ใต้กางเกงรู้เริ่มรู้สึกเสียวแปลกๆ จนฉันต้องค่อยๆเอามือสอดเข้าไปเขี่ยหีตัวเองเล่นเพื่อสนองตัณหา จากนั้นก็ดูพี่น้องดาและเจเย็ดกันต่อไป

สวบๆๆๆ เสียงควยของเจกระเด้าเข้าไปในหีของดาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ฉันเริ่มเห็นควยของเขาชัดเจนขึ้น เพราะว่าเขายกขาข้างนึงของดาออก ควยของเจใหญ่เกินตัวเด็กอายุ 18 มันช่างชูชันและเข้ากับหีของดาได้อย่างดี

“อิย๊าา เจ อื้มมม เห็นไหมพี่นอนอยู่ข้างหน้านะ ซี้ดด”

“อ๋อ พี่ดาไม่ต้องห่วงหรอกครับ พี่เขาน่ะหลับลึก เรามาเสียวกันต่อดีกว่า”

หลังเสียงสนทนาจบลง เจก็นอนตะแคงเย็ดดาอย่างต่อเนื่อง เหงื่อของพวกเขาไหลออกมาท่วมตัวทั้งๆที่ห้องเปิดแอร์อยู่ เจค่อยๆเอามือลูบไล้ก้นของดาขึ้นมาที่หน้าอก จากนั้นก็ดึงเสื้อของดาขึ้น เต้านมของดาเด้งลงมา เห็นได้ชัดเลยว่าหัวนมของเธอแข็งออกมาเพราะกำลังโดยเย็ดอย่างเร่าร้อน

“นี่ จะถอดเสื้อฉันออกทำไมเนี่ย ถ้าพี่เขาตื่นมาเห็นก็จบเห่เลยนะเจ”

“โธ่ เราก็เย็ดกันบ่อยจะตายพี่ดา มามะ มามีความสุขกันต่อดีกว่า”

ถูกของเจที่มันไม่ค่อยเป็นห่วงว่าฉันจะตื่นขึ้นมา เพราะดูจากที่คุยกันแล้วเจมันคงแอบมาเย็ดดาในห้องนี้ ต่อหน้าฉันบ่อยแน่ๆ แต่เพราะฉันคงเหนื่อยจากที่ทำงานมาเป็นประจำล่ะมั้งคะ เลยหลับไม่รู้ตัวว่ามีคนมาแอบเย็ดกันต่อหน้า

“อ๊าห์ ซี้ดด อื้ม” ดาโดนเล่นหัวนมและกระเด้าหีจนต้องครางออกมาไม่หยุด ส่วนเจก็กำลังดึงหัวนมของดาจนยืดออกมา จาดนั้นก็ปล่อยมือให้นมเด้งไปมาตามแรงโน้มถ่วง ทำไมทั้งสองคนเย็ดกันได้มันส์ขนาดนี้ ฉันกำลังนึกในใจว่าฉันควรจะลุกขึ้นไปขอ THREESOME ดีรึเปล่า เพราะฉันก็เริ่มแฉะเต็มทีจากการเขี่ยหีตัวเองเล่นไปมา

“พี่ดา ซี้ดด เสียวควยมาก ผมแตกในได้ไหมครับ”

เดี๋ยวสิ นี่ไอ้เจมันจะแตกในพี่สาวตัวเองเหรอ ถ้าท้องมาจะทำยังไงเนี่ย ฉันนึกในใจ แต่ลึกๆก็อยากเห็นน้องสาวตัวเองโดนน้องชายแท้ๆแตกในเข้าไปในหี

“อื้มม อ๊ะ อ๊า วันนี้ไม่ได้นะจ้ะเจ ซี้ดด”

“โธ่ งั้นผมขอแตกใส่หน้านะครับ”

เจขยับเอวไวขึ้น แล้วก็กระเด้าหีอย่างเร่าร้อนจนดาตัวเกร็งไปมา จากนั้นเจก็ชักควยออกรูดน้ำพุ่งออกไปใส่หน้าของดาอย่างรุนแรง ปรี้ดๆๆ น้ำขาวขุ่นพุ่งใส่หน้าดาจนหมด แล้วก็ค่อยๆเริ่มไหลลงไปที่นม จนต้องหยิบผ้ามาเช็ดซะก่อนที่มันจะไหลไปเลอะที่นอนเข้า

“เฮ้อ ที่หลังก็ขอพี่เย็ดดีๆสิ เดี๋ยวโดนจับได้ขึ้นมาจะทำยังไง”

“ค้าบๆ ก็ผมอยากนี่นา แหะๆ”

“ไม่ต้องมาแหะๆเลย กลับห้องไปได้แล้วไป”

เจได้ยินแบบนั้นก็ค่อยๆย่องกลับห้องตัวเองไป ส่วนดาก็กลับมานอนตามปกติ เธอหันมาทางฉันและก็ต้องตกจนที่เห็นตื่นอยู่ หน้าฉันตอนนี้เป็นหน้าที่เงี่ยนมาก เพราะเพิ่งน้ำแตกไปเพราะดูน้องสาวน้องชายตัวเองเย็ดกันอย่างนัวเนีย…

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1796
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: แอบแซ่บแอบเสียว copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2022, 01:01:39 pm »
รอบหน้าสวิงไปเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ