ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ลักหลับตอนมาร์กหน้า cop

เริ่มโดย rroyz, พฤศจิกายน 24, 2022, 06:15:41 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

rroyz

การดูแลตนเองเป็นเรื่องที่สำคัญที่คนทุกคนควรตระหนักอยู่ตลอดเวลา การดูแลตนเองมีหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ การออกกำลังกาย การพักผ่อนที่เพียงพอ การบำรุงผิวพรรณ การหมั่นทำความสะอาดร่างกายและสิ่งแวดล้อม เป็นต้น การดูแลตนเองเหล่านี้อาจไม่จำเป็นต้องทำทุกอย่างก็ได้ เอาพอที่เราคิดว่าไหวเพราะเวลาอาจไม่เอื้อ มาพูดถึงการบำรุงผิวพรรณดีกว่า การบำรุงผิวพรรณเป็นสิ่งสำคัญพอๆกับการมีสุขภาพร่างกายที่ดีเลยเพราะผิวพรรณเป็นสิ่งที่บอบบางง่ายเพราะฉะนั้นต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ สิ่งต่างๆรอบตัวที่มีผลต่อสุขภาพผิวก็เช่น แสงแดด แสงไฟ มลพิษ ควันเสีย สารเคมีระคายเคืองผิว หรือแม้กระทั่งบลูไลท์ที่มาจากจอคอมหรือจอสมาร์ทโฟนก็ด้วย ที่นอกจากจะทำให้ผู้ใช้ปวดตา ปวดหัวแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้า ผิวกายด้วยย เรื่องเสียววันนี้เกี่ยวกับการบำรุงผิวพรรณ ผู้เขียนจึงตั้งชื่อว่า ลักหลับตอนมาร์กหน้าเพราะตอนที่เรามาร์กหน้านั้น จะต้องนอนแช่ไว้อย่างนั้นประมาณ10-20นาที ก็คิดว่าน่าจะพอเป็นพล็อตเรื่องได้ดีทีเดียว

ซี เป็นสาวออฟฟิศที่ทำงานแถวย่านสาทรของกรุงเทพ เป็นคนผิวขาวสว่าง หน้าใส เห็นแล้วคาวาอิ้สุดๆ แต่กว่าจะได้ขนาดนี้ก็ใช้เวลาไม่น้อยเลยและกำลังใจที่ยิ่งใหญ่จาก เค แฟนหนุ่ม ที่คบหากันอยู่และมานอนที่หอเดียวกัน เคทำงานเป็นช่างภาพอิสระ ได้เงินมาก็ให้เมียบ้าง ซื้อของให้บ้างโดยเฉพาะ สกินแคร์ต่างๆเพราะเป็นห่วงที่ซีจะต้องไปทำงานแล้วเจอมลพิษหรือแสงแดดทุกวัน จริงๆซีก็มีเป็นของตนเองอยู่แล้วแต่ เคแค่อยากซื้อให้เฉยๆ มีครั้งหนึ่ง เคเอาเงินที่ได้จากการถ่ายภาพ ไปซื้อแผ่นมาร์กหน้ามาให้ปกติ เคอ่านคำเตือน บอกว่า ระวังอย่ามาร์กเพลิน เคก็คิดว่าน่าจะเขียนไว้ให้ขำเล่นเฉยๆ เลยจัดชุดใหญ่ซื้อมาเป็นแบบแพค ด้วยความรักเมีย เคก็มาร์กหน้าอันใหม่ให้แล้วก็อยู่เฝ้าคอยเวลาเอามาร์กออก ใช้เวลาประมาณ20นาที แต่ตอนนั้นเคดันเผลอหลับโดยลืมตัว

และเนื่องจากเคเผลอหลับนี่เองทำให้ พอเคตื่นมาอีกที มันก็ผ่านไปหนึ่งชั่วโมงแล้ว ตัวเคน่ะไม่เท่าไหร่แต่ซีอาจจะแย่เพราะแผ่นมาร์กหน้ายังติดที่หน้าอยู่เลย แต่ก็พบว่าเธอยังคงหลับสบายดีและผิวหน้าก็ไม่ได้เป็นอะไรด้วย เคสืบทราบภายหลังและพบว่า มาร์กหน้าที่เคซื้อมานั้นผสมสารที่ลักษณะคล้ายๆกับยานอนหลับไว้ด้วย ที่บอกให้ระวังคืออย่าพยายามนอนเกินเวลาก็เท่านั้นเอง ไม่งั้นอาจจะนอนข้ามคืนเลยก็ได้ ตอนนั้นเคเห็นแฟนตัวเองกำลังหลับอยู่เลยคิดอยากจะ ลักหลับ เธอใส่แค่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้นถึงหีด้วย ยิ่งเหมือนยั่วชายชาตรี เคเลย ลักหลับ ซีโดยการจูบปากซีเบาๆก่อน ขยับเขยื้อนไม่ได้มากเด๋วจะกระทบกับมาร์ก พอถึงตรงนม เคก็แค่ถลกเสื้อกล้ามนั้นขึ้นเพื่อให้เห็นเต้านมและหัวนมของซี อย่างที่รู้กันว่า ซีเป็นคนรักสุขภาพอยู่แล้วดังนั้น หัวนมของซีก็สีชมพูแบบที่เหมือนของเด็กผู้หญิงเลย เคเอาลิ้นเลียวนรอบหัวนมแล้วถึงจะดูดหัวแบบเบาๆตามประสาผู้ชาย ซียังไม่ตื่น เค ลักหลับ ต่อไป เคเห็นว่า หัวนมซีเริ่มคล้ำๆเลยหยุดเล่นไปก่อน แล้วมาเล่นที่หีแทน เคถอดกางเกงที่แสนสั้นของซีนั้นออกด้วยความไม่เร่งรีบเพราะมันถอดง่ายอยู่แล้ว เคก็เห็นว่าซียังคงหลับสนิท เคเลยทั้งเลียหีซี แผล็บๆๆๆ ทั้งเอานิ้วแยงถึง3นิ้วเข้าไปในหีเพื่อเป็นการทดสอบความฟิตเพราะเครู้สึกว่าหีของซีจะบานใหญ่เป็นพิเศษ เมื่อทดสอบจนพอใจ เคก็ถอดกางเกงของตนเองที่กางเกงยีนออกและกกน ชักควยให้มันแข็งเล็กน้อยแล้วยัดเข้าไปในปากของซี ขนาดปากของซีก็พอดีกับขนาดควยของเคด้วย มันเลยทำให้เคเสียวได้ทุกการสัมผัส พอถึงตอนจะเย็ด เคก็เย็ดท่าที่เบสิกง่ายๆ เห็นว่าซีนอนเฉยๆ เคก็แค่แหวกหีซีแล้วก็กระแทกควยตรงเองที่อยู่ตรงกลางแค่นั้นเอง กระแทกดัง ตับๆๆๆๆ เคใช้เวลาอยู่นานกว่าจะแตกเพราะตนเองรู้สึกยังไม่เสียวพอ สุดท้ายเคก็น้ำแตกใส่หีของซีแล้วก็มาแตกที่หน้าด้วย หลายวันต่อมา ซีก็สิวขึ้นเต็มหน้าโดยไม่ทราบสาเหตุ
แม่หลับเป็นเสร็จ

ppherbalife